Top 11 kết quả tìm kiếm câu chúc kỷ niệm ngày cưới mới nhất 2022

0
8

Dưới đây là những thông tin và kiến thức về chủ đề câu chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất do chính tay đội ngũ phptravels.vn biên soạn và tổng hợp.

 

1. Viết lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ chồng

 • Tác Giả: Sướng khổ tại tâm
 • Ngày đăng: 2020-12-14
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 21384 ratings )
 • Tóm tắt: Viết lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ chồng

  https://suongkhotaitam.blogspot.com/2020/11/loi-chuc-ky-niem-ngay-cuoi-danh-cho-vo.html

  Created by InShot:https://inshotapp.com/share/youtube.html

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viết lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ chồng …

Bạn đang xem: câu chúc kỷ niệm ngày cưới

 

2. LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9296 ratings )
 • Tóm tắt: LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
  CHIA SẺ CÁC MẪU CÂU KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI HAY VÀ Ý NGHĨA. CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ:
  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
  1. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  2. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  3. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Anh đã cùng em chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  5. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ YÊU
  1. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  2. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  3. Với nhiều người, 5 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!

  4. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

  5. Tình yêu vốn dĩ không thể cân đo đong đếm, cũng như khoảng thời gian chúng ta ở bên cạnh nhau sẽ không bao giờ là đủ. Vậy nên, hãy ở bên cạnh anh mãi mãi nhé!

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI LỜI CHÚC KỶ NIỆM …

 

3. NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 37145 ratings )
 • Tóm tắt: NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG
  CÁC MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI TỚI NGƯỜI CHỒNG YÊU CỦA BẠN. CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ:
  1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  2. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  3. Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi?
  Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta.

  5. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, em chúc gia đình mình luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc!!!

  6. Cuối ngày rồi, cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến em ạ. Đặc biệt cảm ơn ông chồng đã “dày công nghiên cứu” cách để đuổi em ra khỏi nhà, em sẽ mãi đeo bám anh đến hết cuộc đời. Anh đã sẵn sàng chưa?

  7. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  8. Chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  9. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!

  10. Nhìn lại chặng đường 20 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.

  11. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  12. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  13. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  14. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  15. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG …

 

4. MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẠN BÈ

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 44974 ratings )
 • Tóm tắt: MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẠN BÈ
  MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẠN BÈ
  MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẠN BÈ
  CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN CÁC LỜI CHÚC MỪNG NGÀY CƯỚI GỬI TỚI BẠN BÈ CỦA MÌNH. CHÚC TÌNH BẠN CỦA CÁC BẠN LUÔN ĐƠM HOA KẾT TRÁI.
  Lời chúc số 1: Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

  Lời chúc số 2: Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  Lời chúc số 3: Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

  Lời chúc số 4: Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  Lời chúc số 5: Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

  Lời chúc số 6: Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  Lời chúc số 7: Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  Lời chúc số 8: Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  Lời chúc số 9: Chúc hai bạn sẽ có kỷ niệm ngày cưới thật ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa!

  Lời chúc số 10: Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý và trăm năm hạnh phúc.

  Lời chúc số 11: Lời chúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới: “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Hai bạn đã trải qua 5 năm bên nhau, chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  Lời chúc số 12: Tôi thật vui vì được dự lễ cưới của hai bạn cách đây …. Năm, và năm nào tôi cũng được chứng kiến sự ngọt ngào, ân cần mà hai bạn dành cho nhau. Hãy cứ sống thật bình an và hạnh phúc các bạn của tôi.

  Lời chúc số 13: Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  Lời chúc số 14: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

  Lời chúc số 15: Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  Lời chúc số 16: Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẠN BÈ MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẠN BÈ MẪU CÂU …

 

5. Kỉ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất bằng những Lời chúc

 • Tác Giả: LỜI HAY Ý ĐẸP TRONG CUỘC SỐNG
 • Ngày đăng: 2019-03-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 22435 ratings )
 • Tóm tắt: MỜI BẠN GHÉ THĂM
  https://cachkiemtienonlineo.blogspot.com
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MỜI BẠN GHÉ THĂM https://cachkiemtienonlineo.blogspot.com.

 

6. NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 28590 ratings )
 • Tóm tắt: NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ
  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ
  NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ
  CHIA SẺ NHỮNG MẪU CÂU CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO NGƯỜI VỢ YÊU. CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ. CHÚC CÁC BẠN LUÔN LUÔN HẠNH PHÚC.
  1. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 2 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

  2. Thời gian trôi nhanh thật, mới đây đã là 5 năm chúng mình chung sống cùng mái nhà nhưng mà cảm giác của anh cứ ngỡ như vừa mới đây thôi. Xem lại album hình cưới thấy tụi mình “trẻ trâu” thế nào ấy mà cảm giác thì vui vui. Trong cuộc sống thường ngày, mình đã rất tốt khi đối xử với nhau lịch thiệp, hòa nhã, vui vẻ… nhưng đôi khi sẽ thật buồn nếu con người vẫn coi nhẹ lời cảm ơn nhau! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới anh chúc em luôn mãi xinh đẹp và em sẽ mãi đứng ở vị trí số 1 trong tim anh.

  3. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

  4. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  5. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  6. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

  7. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  8. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta em nhé.

  9. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

  10. Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi, không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.

  11. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  12. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành vợ chồng của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Anh sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc em có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

  13. Anh đã nói “Anh yêu em” Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh.

  14. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng. Kỷ niệm ngày cưới vui vẻ em nhé.

  15. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em… Chúc em yêu luôn vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO VỢ NHỮNG …

 

7. LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN THÂN

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7869 ratings )
 • Tóm tắt: LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN THÂN
  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN THÂN
  LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN THÂN
  CHIA SẺ CÁC MẪU CÂU CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN BÈ. CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC MẪU CÂU SAU NHÉ:
  1. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  2. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

  3. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  4. Thật vui vì mình được vinh dự tham gia lễ cưới của hai bạn cách đây 5 năm, và năm nào mình cũng được chứng kiến sự ngọt ngào, ân cần mà hai bạn dành cho nhau. Hãy cứ sống thật bình an và hạnh phúc các bạn của mình.

  5. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  6. Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

  7. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  8. Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

  9. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  10. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN THÂN LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO BẠN THÂN LỜI CHÚC …

 

8. Viết lời chúc kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

 • Tác Giả: Sướng khổ tại tâm
 • Ngày đăng: 2020-12-14
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 30599 ratings )
 • Tóm tắt: Viết lời chúc kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

  http://suongkhotaitam.blogspot.com

  1. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, ngoài những món quà, chúng con xin chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, an vui. Giờ đây chúng con đã lớn, các cháu cũng trưởng thành, cha mẹ chỉ cần an hưởng tuổi già, không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau cũng là từng ấy những đắng cay ngọt bùi để nuôi dưỡng chúng con nên người. Tình yêu của bố mẹ nay đã đơm hoa kết trái như thế này đây. Con xin chúc mừng bố mẹ!

  Đối với chúng con, bố mẹ và gia đình này thực sự là điều quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau là từng ấy năm tình nghĩa vẹn tròn, là nền tảng cho sự lớn khôn và thành đạt của anh chị em con. Bởi vậy, mong bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, và sống mãi với tình yêu của mình. Chúng con yêu bố mẹ!

  2. Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ.Tình cảm của bố mẹ không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn là nền tảng để bọn con được có mặt trên cuộc đời này. Chúng con tuy chưa giúp được gì nhiều cho bố mẹ, nhưng lúc nào cũng hằng mong bố mẹ được vui vẻ, hạnh phúc, gia đình chúng ta được yên ấm, vẹn toàn.

  Nếu có ai hỏi, trên đời này thứ gì là quan trọng nhất, con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là gia đình và tình cảm gia đình. Điều quan trọng nhất mà con có được, là nhờ tình yêu của bố mẹ. Bởi vậy, chúng con luôn biết ơn, nâng niu và gìn giữ tình cảm này. Tình yêu của bố mẹ không những là nền móng cho sự lớn khôn của chúng con, mà là tấm gương về tình yêu để chúng con noi theo. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viết lời chúc kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ http://suongkhotaitam.blogspot.com 1. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, ngoài …

 

9. Lời Chúc Cưới Hay Và Ý Nghĩa Nhất . Lời Chúc Đám Cưới | Lời chúc hay |

 • Tác Giả: Anh Yên Pro
 • Ngày đăng: 2020-02-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 29256 ratings )
 • Tóm tắt: loichuccuoihayvaynghiaanhyenpro
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: loichuccuoihayvaynghiaanhyenpro

 

10. [Official lyric] Ngày Cưới – Khắc Việt ft Hương Tràm

 • Tác Giả: KHẮC VIỆT
 • Ngày đăng: 2016-10-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5167 ratings )
 • Tóm tắt: Bài hát: Ngày Cưới [Official Audio]
  Ca sĩ: Khắc Việt ft Hương Tràm

  Kênh YouTube chính thức của ca sĩ Khắc Việt
  Nhấn subscribe để theo dõi những sản phẩm mới nhất.
  Subscribe kênh YouTube : https://goo.gl/Lqq4RH
  Website : http://khacviet.vn
  Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/khacvietsinger
  Theo dõi G + : https://goo.gl/Vukqga

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài hát: Ngày Cưới [Official Audio] Ca sĩ: Khắc Việt ft Hương Tràm Kênh YouTube chính thức của ca sĩ Khắc Việt Nhấn subscribe …

 

11. Kỷ niệm ngày cưới. (Kỷ niệm 20 năm ngày cưới )

 • Tác Giả: Người đồng nai
 • Ngày đăng: 2021-04-22
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 25546 ratings )
 • Tóm tắt:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại chuyên mục:: Thủ thuật máy tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
XEM THÊM  Top 19 kết quả tìm kiếm test thẻ nhớ bằng máy tính mới nhất 2022