【1️⃣】 Cách tăng tốc làm cho laptop, máy tính chạy nhanh hơn win 10, win 7

Website có bài ❎❤️: Cách tăng tốc làm cho máy tính, máy tính chạy nhanh hơn win 10, win 7 Cách làm máy tính chạy nhanh hơn, cách tăng tốc máy tính như vậy nào? Chúng Tôi mời bạn xem qua nội dung dưới đây của http://phptravels.vn/ để nắm vững hơn nhé!

1️⃣ Cách tăng tốc làm cho máy tính, máy tính chạy nhanh hơn win 10, win 7 ✔️

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn, cách tăng tốc máy tính  như ra sao? Chúng Tôi mời bạn xem qua nội dung dưới đây của http://phptravels.vn/ để nắm rõ hơn nhé!

Cách bức tốc máy tính, cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10

Tắt System Restore

Nếu bạn không sử dụng tính năng System Restore thì cũng đều có thể tắt đi để giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ, dung tích lưu trữ, cùng theo đó giới hạn các công ty du học chạy ngầm của win 10.

Để tắt System Restore trên win 10, bạn vào thanh dụng cụ kiếm tìm Advanced system settings  ->  Chọn tab System Protecion. Ở cơ chế mặc định thì nó đã được kích hoạt (Protection = On). Bạn nhấn nút Configure  ->  Cửa sổ tiếp theo xuất hiện  ->  Chọn Disable system protection để tắt tính năng System Restore  ->  Nhấn OK.

(*7*)

Kiểm soát các chương trình Starup

Các chương trình Starup này thường khởi động cùng theo với máy tính của các bạn. Chính vì vậy, bạn hãy tắt những software chẳng cần phải có để máy tính khởi động nhanh hơn. Cách làm như sau, bạn Nhấp chuột phải vào thanh Tasbar  ->  Chọn Task manager  ->  Chọn Starup  ->  Bấm chuột phải vào vận dụng bạn không thích khởi động cùng Windows  ->  Chọn Disable để chúng chưa được kích hoạt.

Tắt Windows Defender

So với win 10, bạn có thể tắt Windows Defender tạm thời, sau 1 thời gian nó sẽ auto hoạt động trở lại. Ngoài ra, bạn có thể tắt hoặc không, tùy vào vào bạn.

Tắt tường lửa Windows Firewall

Trên máy tính, tính năng Firewall hầu hết không ai sử dụng cả. Chính vì vậy, bạn hãy tắt nó đi bằng cách mở Control Panel  ->  ChọnWindows Firewall. Trong phần setup Turn Windows Firewall on or off, bạn chọn Turn Off  ->  Nhấn OK.

không dừng lại ở đó, bạn cũng cũng có thể có thể vận dụng các cách như sau để giúp máy tính chạy nhanh hơn như sau:

 • Cải tiến, thay ổ cứng hợp động thường bằng ổ SSD.
 • Tắt hiệu ứng đồ họa, biểu trưng trong suốt trên Windows 10.
 • Ưu tiên cơ chế hoạt động theo năng suất.
 • Gỡ bỏ các software & tính năng không thiết yếu.
 • Update Driver của máy tính lên phiên bản tiên tiến nhất.
 • Set thêm Bộ nhớ đệm ảo cho máy tính.

Chỉ dẫn cách làm máy tính chạy nhanh hơn, mẹo để máy tính chạy mau hơn win 7

Thu dọn đĩa

HĐH win 7 được tích hợp dụng cụ thu dọn đĩa giúp người dùng có chuyên mục bỏ những “file rác” không thiết yếu. Đây được tính là một trong những phương pháp để máy tính chạy mau hơn mà bạn có thể vận dụng. Cách làm như sau: Bạn truy cập vào My computer (This máy tính) -> Nhấn chuojtophair vào ổ đĩa ₵ -> Chọn mục Properties. Một cửa sổ xuất hiện, bạn chuyển qua tab Tools, có 3 mục bạn cần đoái hoài này là:

 • Error-Checking: Auto kiểm soát & giải quyết mọi lỗi trên ổ đĩa của các bạn.
 • Defragmentation: Auto sắp xếp các khối dữ liệu trên ổ cứng. Giúp giai đoạn truy xuất được nhanh chóng hơn.
 • Backup: Sao lưu toàn bộ những file trên ổ đĩa.

Vô hiệu hóa hiệu ứng Visual Effects

Hiện tại, HĐH Win 7 đã bổ sung thêm những hiệu ứng Visual Effects để giúp gần gũi với những người tiêu dùng hơn. Ngoài ra, nó có thể khiến cho win 7 bị chậm, chính vì như thế bạn cũng đều có thể vô hiệu hóa chúng bằng mẹo sau: Bấm chuột phải vào My Computer (This máy tính) -> Cửa sổ mới xuất hiện -> Nhấn chọn Advanced system settings -> Cửa sổ mới hiện ra, bạn chuyển qua tab Advanced -> Nhấn chọn Settings trong cửa sổ Performance -> Cửa sổ Performance Options hiện ra -> Chọn mục Adjust for best performance để cải tổ công suất của win 7.

không dừng lại ở đó, bạn cũng cũng đều có thể tăng tốc máy tính win 7 bằng các cách như:

 • Update HĐH windows 7.
 • Tắt chương trình khởi động cùng win 7.
 • Vô hiệu hóa windows Service.
 • Loại bỏ những vận dụng độc hại.
 • Sử dụng CCleaner để tối ưu hóa.
 • Gỡ thiết lập các chương trình chẳng thiết yếu.
 • Vô hiệu hóa Screen Saver & Wallpaper.
 • Tắt tiếng động hệ thống chẳng thiết yếu.

Trên đây là cách làm máy tính chạy nhanh hơn, cách bức tốc máy tính mà http://phptravels.vn/ mong muốn chia sẻ đến độc giả. Cảm ơn bạn đã đoái hoài theo dấu nội dung của http://phptravels.vn/!

Nếu có nhu cầu đặt hàng các mặt hàng thiết bị số, bạn hãy truy cập trang web Website hoặc liên hệ trực diện với http://phptravels.vn/ qua hotline dưới đây để được tham mưu & trợ giúp mua hàng nhanh chóng.

> > Đọc thêm:

 • Cách mở keyboard ảo Win 10, Win 7 trên máy tính, máy tính
 • Cách làm tăng tốc độ mạng wifi khỏe hơn cho smartphone, máy tính
 • 4 cách connect máy tính, máy tính với tivi dễ dàng, thông dụng nhất
 • Máy tính xách tay không lên màn hình – Lý do & cách giải quyết
 • Check keyboard online dễ dàng với 5 website check bàn phím máy tính, máy tính Free

cách làm máy tính chạy nhanh hơn,cách tăng tốc máy tính,cách làm cho máy tính chạy nhanh hơn,cách giúp máy tính chạy nhanh hơn,phương pháp để máy tính chạy nhanh hơn,cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10,phương pháp để máy tính chạy nhanh hơn win 7,cách làm máy tính mượt hơn

Bài viết ✔️ Cách tăng tốc làm cho máy tính, máy tính chạy nhanh hơn win 10, win 7 được đo đạc sưu tầm chỉnh sửa bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi quan điểm vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để bố trí. truongthinh.info tks.

Xem Thêm  Phương thức yêu cầu HTTP POST là gì và cách sử dụng nó? - phương pháp đăng bài là gì

Viết một bình luận