#1 : top 9 phần mềm giảm ping chơi game nước ngoài free tốt nhất

Bạn đang xem: #1 : top 9 phần mềm giảm ping chơi game nước ngoài free tốt nhất Tại phptravels.vn

Chơi game lag, giật do Ping cao luôn là vấn đề đau đầu của nhiều game thủ. Vì nó tác động trực tiếp đó thử nghiệm của họ khi gia nhập các game nổi tiếng như Dota 2, BnS, … Hiểu được điều này, nhiều công ty du học đã cho sinh ra các phần mềm giảm ping Free để giải quyết những vấn đề này nhiều nhất có thể. Đây là 9 vận dụng giảm ping Game thông dụng nhất thống kê lại mà bạn có thể đọc qua.

Tiny – Phần mềm giảm lag hiệu quả

Tiny là vận dụng giảm ping Free được tiến triển tại VN & rất thông dụng hiện tại. Phần mềm phụ trợ người dùng Connect với các Game chặn IP & giảm ping khi chơi game. Nhất là các game nhập vai máy tính nằm thuộc máy nước ngoài như Diablo III hay World of Warcraft. Khi đó, bạn sẽ thử nghiệm game mượt mà nhất mà không lo bị giật lag.

Bên cạnh đó, nó có một giới hạn khi bạn sử dụng phiên bản Free là cứ sau 2 tiếng sử dụng thì nó sẽ auto đăng xuất.

 • Link tải xuống:

  https://tiny.vn/

WTFast – Phần mềm giảm ping tốt nhất

Theo đo đạc, phần mềm WTFast sẽ giúp người dùng cải tổ ping từ 30-60%. Nó cho phép bạn sử dụng “kết nối VIP” để truy cập trực tiếp vào máy chủ Game mà không cần cấu hình laptop của các bạn. Cả hai đều có công dụng giảm ping, song song giảm độ trễ (latency). Cùng lúc giới hạn được hiện trạng bị giật, mất gói tin.

WTFast sẽ ưu tiên connect mạng internet của người dùng đến máy chủ Game hơn các phần mềm khác chạy đồng thời. Phần mềm này được cộng tác với các công ty du học phần cứng nổi tiếng như: MSI, GIGABYTE & ASUS. Vì vậy, chẳng thể phủ nhận nó là một trong những phần mềm giảm ping tốt nhất hiện có.

 • Link tải xuống:

  https://www.wtfast.com/en/

NoPing

NoPing cũng là một trong những vận dụng giảm ping thông dụng nhất hiện tại. Nó phụ trợ lên đến 600 Game nổi tiếngtừ các game thuộc chuyên mục MMORPG đến các game FPS như: CS: GO, Valorant, Fortnite.

Đây là phần mềm có thể auto tính toán connect tốt nhất giữa người dùng & máy chủ để connect hiệu quả nhất. Cùng lúc, nó cũng phụ trợ giảm ping khi chơi game & khắc phục một số vấn đề khác liên quan đến connect. không chỉ thế, NoPing còn khiến cho tăng FPS cho nhiều game như Black Desert Online hay World of Warcraft thông qua việc tối ưu hóa thiết lập.

 • Link tải xuống:

  https://www.nptunnel.com/

NoPing giúp giảm độ trễ trong nhiều Game nổi tiếngNoPing giúp giảm độ trễ trong nhiều Game nổi tiếng

Outfox

Outfox đem lại một nhận thức hoàn toàn khác ngay từ giây phút trước tiên bạn sử dụng nó để giảm ping. Vì nó giúp người chơi tối ưu hóa connect khi chơi game. Áp dụng sẽ tiến hành nghiên cứu băng thông & hiển thị chúng bằng đồ thị. Một sản phẩm từ VyprVPN – mạng VPN tốt nhất dùng để chơi game. Outfox chắc cú sẽ không làm bạn thất vọng!

 • Link tải xuống:

  https://www.getoutfox.com/

Exitlag – Phần mềm giảm Ping chơi game nước ngoài

Exitlag được nghe đến với phần mềm giảm ping hoàn toàn mới. Ra mắt người dùng vào đầu năm 2018, mau chóng được nhiều game thủ đánh mắc tiền khi phụ trợ giảm giật lag cho nhiều game, nhất là các game nước ngoài với ngân sách khá rẻ.

Sở hữu giao diện ưa nhìn, rất đơn giản sử dụng với danh mục các đầu sách cho người dùng dễ chịu lựa chọn mà không cần phải mất công chọn đường dẫn. Đặc biệt, phần mềm này chăm chú hơi nhiều vào các game nhập vai như Blade and Soul, Black Desert, … để phụ trợ tối đa cho các game kén người chơi này. Đây có thể coi là 1 điểm cộng cho Exitlag.

 • Giá để có thể sử dụng nó là

  6,5 $ / tháng

  .

 • Link tải xuống:

  https://www.exitlag.com/

Cách giảm ping khi chơi game nước ngoài hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm ExitlagCách giảm ping khi chơi game nước ngoài hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm Exitlag

Mudfish

Mudfish cũng là một trong những phần mềm đó cực kỳ thông dụng bởi những game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Nó được rất là nhiều người giới thiệu & nhận được nhìn nhận tích cực trên các diễn lũ lớn. Cũng như được rất là nhiều người dùng trên các diễn lũ lớn giới thiệu & thu được nhiều nhận xét tốt. không chỉ thế, vận dụng còn khiến cho thêm chức năng tối ưu hóa cấu hình game thuộc máy để tăng FPS khi chơi game.

 • Link tải xuống:

  https://mudfish.net/download

Phần mềm giảm ping Mudfish được game thủ yêu thích dòng game MMORPG sử dụng rất nhiềuPhần mềm giảm ping Mudfish được game thủ yêu thích dòng game MMORPG sử dụng rất nhiều

Pingzapper

Phần mềm giảm ping khi chơi game Pingzapper sẽ giúp game thủ cải tổ ping đáng kể. Nó trực tiếp tối ưu hóa mạng & tránh các lỗi có thể xảy ra thuộc máy chủ. Hơn nữa, dữ liệu của người dùng được bảo mật tuyệt đối khi sử dụng.

Áp dụng này phụ trợ nhiều game được yêu thích như: Dota 2, Liên hiệp thần thoại, Blade and Soul, GTA ?. Lúc này, Pingzapper đang sở hữu 58 máy chủ đặt tại 20 tp & 15 đất nước, hứa hẹn sẽ phụ trợ tốt nhất để người dùng connect với máy chủ luôn ổn định.

 • Link tải xuống:

  https://pingzapper.com/

Cách giảm ping khi chơi game là sử dụng ngay PingzapperCách giảm ping khi chơi game là sử dụng ngay Pingzapper

Giết Ping

Giết Ping không hơn 100 máy chủ được đặt tại 30 vị trí trên khắp toàn cầu sẽ giúp tăng năng suất chơi game của các bạn. Theo đó, bạn tuyệt đối có thể chọn máy chủ cho riêng mình & để nó auto chọn máy chủ thích hợp nhất. Bạn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị mất connect.

Nhiều game thủ đã sử dụng Kill Ping & hiệu quả là giảm ping lên đến 60%.

 • Link tải xuống:

  https://www.killping.com/download.php

Kill Ping có thể giảm ping lên đến 60% để chơi game mượt mà hơnKill Ping có thể giảm ping lên đến 60% để chơi game mượt mà hơn

Haste – Phần mềm giảm ping hoàn toàn Free

Haste sở hữu cho mình một chiếc Nền tảng hạ tầng mạng riêng cùng với hệ thống cáp link & mạng máy chủ dày đặc. Loại bỏ công nghệ VPN cũ, Haste đã thành công trong việc xây dựng lại dụng cụ giảm ping của mình ngay từ đầu

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ gia nhập vào mạng mà connect của các bạn với máy chủ luôn nhanh nhất. Haste là phần mềm giảm ping Free Thế hệ mới sở hữu khả năng tự học. Điều này có nghĩa là mỗi lần ping của người dùng sẽ bị giảm đáng kể đối với connect trước đây xuống mức tối đa.

 • Link tải xuống:

  https://haste.net/

Haste là một thế hệ phần mềm giảm ping mớiHaste là một thế hệ phần mềm giảm ping mới

Trên đây là 9 bộ giảm ping Free được nhiều người giới thiệu. Chính vì vậy, độc giả có thể an tâm lựa chọn cho mình một vận dụng giúp cải tổ việc chơi game. Chúc các bạn có những thử nghiệm tốt nhất khi gia nhập các Game cuốn hút!


Hỏi Đáp Gaming Số 78: Game Guardian Là Gì? Cách Giảm Ping Cao Giật Lag Khi Chơi Game Nước Ngoài


Hỏi Đáp Gaming Số 78: Game Guardian Là Gì? Cách Giảm Ping Cao Giật Lag Khi Chơi Game Nước Ngoài
Mua nick Game uy tín, giá thành rẻ: https://funnygame.vn
Subscribe cho Toại Tinh Tế đạt 100K Sub nè: https://goo.gl/G8Z6uu
FB Toại Tinh Tế: https://www.facebook.com/toaitinhte94
Donate cho Toại Tinh Tế mua sữa: https://vrdonate.vn/toaitinhte

0:00 Intro
0:30 Game Guardian Là Gì?
2:51 Tại Sao Nhiều Game Việt Thất Bại?
7:13 Area F2 Đang Chuẩn Bị Trở Lại?
9:13 Cách Giảm Ping Cao Giật Lag
11:40 Phát Hành Game Độc Quyền Steam

toaitinhte HỏiĐápGaming GameGuardian
hỏi đáp gaming
toai tinh te
toại tinh tế
toại tinh tế pubg mobile
toại tinh tế liên quân
pubg mobile
thử thách pubg mobile

FB Toại Tinh Tế: https://www.facebook.com/toaitinhte94
Group Hỏi Đáp Gaming: https://goo.gl/oJR9ne
Subscribe: https://goo.gl/G8Z6uu
Tin nhắn hộp thư online: phongtrandhkh@gmail.com

Toại Tinh Tế là kênh Youtube thống kê các thông tin Game mới nhất, nhất là Game Mobile. Với những bài viết cuốn hút như thông tin game mới, các update mới, thủ thuật chơi game & chia sẻ những video game thống kê của mình. Hi vọng rằng, anh em sẽ ủng hộ mình nhé. Cảm ơn toàn bộ anh em!!!

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (phongtrandhkh@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
Nếu có bất kể vấn đề liên quan đến bản quyền bài viết, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (phongtrandhkh@gmail.com) để khắc phục nhé. Mình sẽ cùng với nhau làm việc nhanh & trên trí não cộng tác nhất có thể ^_^

Nhạc nền video: Disfigure Summer Tune [NCS Release]
https://youtu.be/Yw9WYvv4y8

© Bản quyền thuộc về Toại Tinh Tế
© Copyright by Toai Tinh Te Channel ☞ Do not Reup

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính
Xem Thêm  2022 Mã chẩn đoán ICD-10-CM C23: Khối u ác tính của túi mật - c23

Viết một bình luận