Review top 10 software quản lý công việc nhóm miễn phí và thịnh hành nhất hiện tại. Cùng Fastdo tìm kiếm phương án nâng cao năng suất công việc nào!

Bạn đang xem: phần mềm làm việc nhóm online

5/5 – (50 bình chọn)

Quản lý công việc nhóm yêu cầu bạn vừa quản lý công việc cá nhân, vừa quản lý công việc của nhóm một cách trơn tru, hiệu quả trong thời gian đúng hạn. Hiện tại, các phần mềm quản lý công việc nhóm đang rất rất được ưa chuộng trên thị trường, đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị hiện đại. Nội dung dưới đây, Fastdo sẽ phân phối cho bạn Top 10 ứng dụng làm việc nhóm miễn phí và thịnh hành nhất hiện tại. Cùng theo dõi ngay nhé!

42 Days To Change là chương trình MIỄN PHÍ bộ software quản trị fOKRs giành riêng cho các Doanh nghiệp đã vận dụng OKRs. Click ngay vào ảnh để xem thêm thông tin cụ thể chương trình:

>>> KHÁM PHÁ THÊM:

 • 10 software quản lý dự án giúp kiểm tra tiến độ hiệu quả
 • 10 mẫu quản lý dự án bằng excel chuyên nghiệp, miễn phí 2021

Tên phần mềmChức năngGiá

₣-TodolistHỗ trợ tạo todolist ngày, thiết lập thời gian và giải trình tổng quanƯu đãi giảm giá 50% cho 100 doanh nghiệp đặt trước software trước ngày 30/4/2022.

CloudAppĐầy đủ tính năng của todolist– Individual: 9,95$.
– Team: 8$/người dùng.

ZapierĐầy đủ tính năng của todolist– 299$/tháng.

AMIS Công ViệcĐầy đủ tính năng của todolist– Starter: 425.000 VND/Tháng
– Standard: 1.080.000 VND/Tháng
– Professional: 2.100.000 VND/Tháng

Base WeworkĐầy đủ tính năng của todolist– Starter: 1.000.000 VNĐ/tháng.
– Growth: 2.000.000 VNĐ/tháng.
– Business: 2.000.000 VNĐ/tháng + 30,000đ/1 tài khoản từ tài khoản thứ 61 trở đi.

TrelloĐầy đủ tính năng của todolistMiễn phí

FastWork WorkPlaceĐầy đủ tính năng của todolist– Gói Basic: 20.000 VNĐ/tháng.
– Gói Standard: 60.000 VNĐ/tháng.

– Gói Pro: 90.000 VNĐ/tháng.
– Gói Enterprise: 100.000 VNĐ/tháng.

TeamworkĐầy đủ tính năng của todolist– Deliver: 10$/người dùng/tháng.
– Grow: 18$/người dùng/tháng.

SlackĐầy đủ tính năng của todolist– Pro: 6,67$/tháng.
– Business+: 12,5$/tháng.

WeekdoneHỗ trợ hầu hết cho OKRs– $1,080/ năm cho nhóm 10 người trở lên

1. Top 10 software làm việc nhóm online hiệu quả, thông dụng hiện tại

1.1 PM quản lý công việc ₣-Todolist

₣-Todolist là một ứng dụng cho phép tạo, quản lý, thống kê công việc mỗi ngày. ₣-Todolist là software làm việc nhóm được Fastdo lập trình giành riêng cho doanh nghiệp. Ứng dụng này khắc phục được bài toán khó về quản lý nhân viên và tăng năng suất công việc. So với nhà quản lý sẽ không cần tốn nhiều thời gian đốc thúc và giám sát nhân viên. Nhân viên thì tuyệt đối có thể chủ động lên công việc mỗi ngày, tránh sót việc và tối ưu thời gian làm việc trong ngày. Từ đó, nhà quản lý và nhân viên có thể tương tác với nhau thông qua giải trình công việc cuối ngày, xóa bỏ những rào cản khiến các công việc bị trì trệ.

phần mềm quản lý công việc nhóm

Ứng dụng ₣-Todolist được thiết lập todolist, chart, kanban nên đơn giản tổng hợp và theo dõi các công việc của từng thành viên. Trong trường hợp nhân viên trễ todolist sẽ có nhắc nhở màu đỏ cho người dùng.

Trước khi ra mắt sản phẩm, ₣-Todolist đã được sử dụng hơn 1 năm tại các dự án nội bộ của Fastdo. Nên ứng dụng là phiên bản được tối ưu nhất thỏa mãn được tính thích hợp cho nhiều doanh nghiệp SMEs. ₣-Todolist thích hợp cho toàn bộ thành viên trong tổ chức. Tính năng tạo plan công việc mỗi ngày giúp nhân viên tránh sót việc và mất thời gian tư duy ngày hôm nay phải làm gì. ₣-Todolist sẽ tổng hợp giải trình cuối ngày của từng thành viên, nhà quản lý có thể theo dõi công việc trong ngày và tiến độ của nhân viên trong team ở mục này.

Thông tin cụ thể:

 • Tên software: ₣-Todolist
 • Tính năng: Trợ giúp tạo todolist ngày, thiết lập thời gian và giải trình tổng quan
 • Nền tảng trợ giúp: Windows, MacOS
 • Miễn phí/Trả phí: Miễn phí dùng thử 3 tháng

Đăng ký đặt trước ngay!

1.2 PM quản lý dự án Base Wework

Base Wework là ứng dụng quản lý công việc nhóm được phát triển tại Việt Nam. Các tính năng được thiết kế không thua kém gì so với các software làm việc nhóm online tương tự từ quốc tế. Bên cạnh quản lý làm việc theo dự án, người dùng có thể quản lý công việc theo phòng ban. Đây là dụng cụ linh hoạt cho phép nhiều cá nhân song song truy cập mọi lúc, mọi nơi.

phần mềm quản lý công việc nhóm

Ưu thế nổi trội của dụng cụ này chính là hệ thống đa giao diện gồm chart, kanban, todolist thích hợp cho nhiều công việc khác nhau. Từ đây, ứng dụng tự mang ra các bản giải trình tổng kết khá đầy đủ để nhà quản lý nắm bắt thông tin. Một điểm hạn chế của sản phẩm này là thích hợp cho doanh nghiệp liên tính năng và chưa xử lý những vấn đề phức tạp của dự án.

>>>> XEM CHI TIẾT HƠN TẠI: PM Base là gì? Nhận xét nền tảng Base có tốt không?

Xem Thêm  Khó Thở, Phải Hít Sâu Mới Thở Được Vì Viêm Phổi, Viêm Phế Quản - phải hít sâu mới thở được

1.3 PM quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu Weekdone

Đây là ứng dụng liên quan đến seting mục tiêu OKR và theo dõi tiến độ của các team. Weekdone phân phối các tính năng đo lường định kỳ một cách khoa học, người dùng có thể sắp xếp lại các nhiệm vụ để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng đầu ra. Tính năng nổi trội của Weekdone trổ tài qua cách đặt mục tiêu theo dạng phân cấp và đặt mục tiêu lâu dài.

phần mềm quản lý công việc nhóm

Ngoài ra, software còn trợ giúp nhân viên check-in theo chu kỳ. Nhà quản lý sẽ có cái nhìn định kỳ về mức độ hoàn thiện công việc mà không phải họp hành. Nhược điểm của software này là phải trả phí cho nhóm trên 10 người với giá $1,080/ năm. Đây là một mức giá chát so với các software cùng tính năng.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: 6 software lập mưu hoạch kinh doanh từ a-z tốt nhất năm 2021

1.4 PM quản lý công việc nhóm Trello

Trello là software quản lý công việc nhóm miễn phí với giao diện đơn giản, dễ dùng. Thực đơn chính của software quản lý tiến độ dự án là một bảng thông tin trực quan với các cột trạng thái như to do, doing và done. Với lối thiết kế này, người dùng có thể quản lý công việc rất đơn giản và hiệu quả.

phần mềm làm việc nhóm

Trello sở hữu ưu thế nổi trội là cho phép nhiều người tiêu dùng trong cùng nền tảng. Giao diện giống hệt với các tờ giấy note khiến ai nhìn vào cũng đơn giản nắm bắt và sử dụng. Tuy nhiên, Trello vẫn còn nhiều điểm hạn chế như không có tính năng chat nhóm, phân cấp thành viên… Thêm vào đó, Trello chỉ phân phối phiên bản miễn phí với tính năng hạn chế. Người dùng muốn nâng cấp hơn thì phải đóng phí.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Trello là gì? Hướng dẫn cách sử dụng và review software Trello

1.5 PM làm việc nhóm CloudApp

CloudApp được biết tới là software quản lý team trợ giúp giao tiếp, nhất là với partner. Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này có thể làm việc từ xa thông qua nền tảng trực tuyến. Giao diện được thiết kế sinh động dưới dạng hình ảnh hoặc video rất thuận tiện khi sử dụng.

phần mềm quản lý công việc nhóm

Ưu thế vượt trội của CloudApp là cho phép người dùng điều chỉnh những thông tin thiết yếu một cách chuẩn xác. Thông qua ứng dụng, nhà quản trị tiết kiệm lên đến 56 giờ/ tuần. Ngoài ra, CloudApp mắc phải điểm hạn chế như trường hợp Mạng internet kém, người dùng khó có thể lưu trữ đúng hoặc truy xuất dữ liệu.

>>>> NHẤN VÀO ĐÂY: Microsoft teams là gì? Doanh nghiệp có nên dùng Ms team để quản lý công việc không?

1.6 Ứng dụng quản lý công việc nhóm FastWork WorkPlace

Đây là software làm việc nhóm online mới nổi trên thị trường hiện tại. Vì ra đời sau nên software quản lý công việc góp nhặt rất nhiều tinh hoa từ các ứng dụng thông thường. Đặc biệt, FastWork WorkPlace có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cho phép nhiều người tham gia cùng một lúc trên hệ thống.

phần mềm quản lý công việc nhóm

Các tính năng nổi trội của software như lập mưu hoạch đơn giản tích hợp phân tách nhiệm vụ. Nhà quản lý có thể link với các software khác và thu thập giải trình. Mặt hạn chế của ứng dụng là do còn tương đối mới nên trải nghiệm chưa được mượt mà.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: 10 software quản lý thời gian miễn phí nâng cao hiệu quả

1.7 PM làm việc nhóm online Teamwork

Teamwork là app quản lý công việc nhóm được phát triển bởi doanh nghiệp nước ngoài. PM trợ giúp đầy đủ các tính năng từ quản lý công việc cá nhân cho đến team. Ngoài ra, Teamwork cho phép người dùng sử dụng miễn phí không hạn chế thời gian. Chỉ với vài thao tác đơn giản, ai cũng có thể trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

phần mềm làm việc nhóm online

Ưu thế của software là thiết lập các dự án lớn nhỏ đi kèm với tài liệu. Các thành viên trong tổ chức có thể trao đổi trực tiếp trên nền tảng này. Ngoài ra, hệ thống tự động phân phối các giải trình theo tuần, tháng và năm. Mặt hạn chế từ Teamwork là khó sử dụng so với người mới vì giao diện khác lộn xộn, không thân thiện.

1.8 PM quản lý công việc nhóm Zapier

Người dùng có thể link các ứng dụng khác nhau khi sử dụng Zapier. PM giúp bạn sử dụng các thao tác kết nối mà không cần phải coding. Toàn bộ các công việc đều thực hiện đơn giản với vài nhấp chuột. Lợi nhuận to lớn từ Zapier là có đến 1000 ứng dụng được lập trình sẵn thuận tiện trong quản lý dự án nhóm. Ngoài ra, software còn tạo ra một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của software này là ngân sách khá cao.

phần mềm quản lý công việc nhóm

1.9 PM quản lý team AMIS Công Việc

Đây là software quản lý công việc nhóm do công ty tư vấn du học MISA phát hành. AMIS Công việc được kế thừa nhiều tính năng vượt trội như xây dựng mục tiêu, các đầu việc, người thực hiện, thời hạn hoàn thiện. Hình thức giao nhân việc được thông báo tự động cho từng thành viên. PM được ứng dụng làm việc nhóm online có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Mặt hạn chế của ứng dụng là chưa có phiên bản miễn phí cho nhóm ít người và chỉ được dùng miễn phí trong 20 ngày.

Xem Thêm  Phần bù rủi ro là gì? Ví dụ và công thức xác định phần bù rủi ro - phần bù rủi ro là gì

phần mềm quản lý công việc nhóm

1.10 App quản lý công việc nhóm miễn phí Slack

Khi vận dụng ứng dụng quản lý công việc nhóm này, bạn có thể trao đổi file, ảnh không hạn chế. Slack đóng vai trò như một nền tảng “mạng xã hội” công việc giúp mọi người đơn giản theo dõi. Ứng dụng này tập trung vào sự tương tác nhóm mạnh mẽ, gắn kết hơn.

phần mềm làm việc nhóm

Ưu thế của Slack là sử dụng linh hoạt trên smartphone và kết nối với các ứng dụng khác như Office 365, Google Drive.. Hơn nữa, software quản lý công việc nhóm này có phiên bản miễn phí vĩnh viễn. Bên cạnh ưu thế, Slack vẫn tồn tại khuyết điểm là phân tích giải trình chưa thực sự nâng cao như AMIS Công việc.

>>>> KHÁM PHÁ: TOP 5 software lập tiến độ thi công project quản lý hiệu quả

2. Vì sao nên sử dụng software quản lý công việc nhóm?

2.1 So với tổ chức, các nhà quản lý

2.1.1 Lập mưu hoạch công việc

So với các tổ chức, bài toán khó nhất là làm sao vận hành các phòng ban, nhân viên hoạt động ăn ý và hiệu quả. Điều này đòi hỏi các nhà quản trị phải luôn thiết lập mưu hoạch rõ ràng, cụ thể cho từng dự án cũng như việc phân tách công việc đảm bảo sự đồng đều. Do đó, sự ra đời của software quản lý công việc nhóm là một dụng cụ trợ giúp nhà cung cấp phân bổ công việc sao cho hợp lý và hoàn thiện tốt nhất.

phần mềm quản lý công việc nhóm

>>>> ĐỌC THÊM: 7 phan mem quan ly cong viec mỗi ngày hiệu quả cho cá nhân

2.1.2 Quản trị theo hướng tập trung

Ứng dụng làm việc nhóm có thể thay bạn quản lý tập trung toàn bộ các công việc của doanh nghiệp trên cùng một hệ thống. Nhà quản lý chỉ cần phân bổ nhiệm vụ, thời gian và chia sẻ đến người dùng khác để cùng theo dõi một cách đơn giản. Đây sẽ là nơi làm việc mới, giúp mọi người cùng tương tác, trao đổi công việc với nhau đơn giản.

phần mềm quản lý công việc nhóm

2.1.3 TeamWork linh hoạt, hiệu quả

Những tính năng hiện đại của software quản lý làm việc nhóm cho phép người dùng trải nghiệm hoạt động teamwork linh hoạt hơn. Tính năng lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây giúp các thành viên có thể làm việc ở bất cứ nơi nào, bất kì khi nào. Thậm chí, những người dùng trong cùng mạng lưới đó có thể update thông tin trên smartphone hay PC khi có kết nối Mạng internet.

phần mềm làm việc nhóm

2.2 So với nhân viên

2.2.1 Đơn giản nắm bắt công việc được giao

Lợi nhuận của software quản lý công việc nhóm so với nhân viên này là đơn giản nắm bắt nhiệm vụ. Nhờ sử dụng hệ thống, các nhân viên đều nhìn thấy công việc mình cần làm trong dự án. Đồng thời, họ còn tồn tại thể ưu tiên sắp xếp công việc nào nên hoàn thiện trước để đảm bảo tiến độ chung cho công ty tư vấn du học.

phần mềm quản lý công việc nhóm

2.2.2 Tăng năng suất làm việc

Hệ thống phân bổ công việc theo trình tự khoa học giúp người dùng nắm bắt tổng quát các đầu việc. Đồng thời, nhà quản trị có thể xác minh tiến độ của từng phòng ban. Sự vận hành một cách có trình tự như vậy góp phần nâng cao năng suất làm việc. Theo đó, tổ chức cũng phát hiện kịp thời sai sót và mang ra hướng khắc phục đúng đắn, nhanh chóng.

phần mềm làm việc nhóm

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 8 software lập mưu hoạch công việc cá nhân miễn phí tốt nhất

3. Tiêu chuẩn để lựa chọn software quản lý công việc nhóm

3.1 Mức độ dễ sử dụng

Hiện tại, nhiều ứng dụng quản lý của nước ngoài có khả năng phân tích dữ liệu và quản lý từng hoạt động rất chặt chẽ. Tuy nhiên, giao diện chưa thực sự lưu tâm vào trải nghiệm người dùng. Một số software chỉ có phiên bản Tiếng Anh, gây khó sử dụng, đặc biệt với người dùng không giỏi về ngoại ngữ.

phần mềm quản lý công việc nhóm

3.2 Tính năng tích hợp của software

Một ứng dụng quản lý công việc nhóm tốt thì cần phải thuận tiện cho nhà quản lý lên plan và các công tác thống kê, giải trình công việc. Sự tích hợp đa năng trên cùng một nền tảng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, ngân sách sử dụng. Đồng thời, thông qua hệ thống, mọi người được kết nối và trao đổi thông tin đơn giản hơn.

phần mềm làm việc nhóm online

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: 15 app quản lý thời gian tốt nhất trên smartphone, PC

3.3 Ngân sách hợp lý

Đây là yếu tố trọng yếu mà nhiều doanh nghiệp cần suy xét khi lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện tại không thực sự có các software nào miễn phí hoàn toàn vì chúng tồn tại các ngân sách ẩn khác. Doanh nghiệp muốn vừa tối ưu quy trình hoạt động vừa hiệu quả phải đầu tư một khoản tiền xứng đáng.

Xem Thêm  Top 18 kết quả tìm kiếm internet explorer tự mở quảng cáo mới nhất 2022

phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí

3.4 Trợ giúp từ nhà sản xuất

Sự trợ giúp từ nhà sản xuất là một trong các yếu tố tác động rất nhiều đến sự lựa chọn software làm việc nhóm online. Doanh nghiệp nên xem xét về quy mô, quy trình hoạt động của mình và tìm thấy nhà sản xuất thích hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn không hề đơn giản bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm. Do đó, chúng ta nên phối hợp cùng các tiêu chuẩn khác và lựa chọn software tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt như FTTM (Fly to the moon) của Fastdo để quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện.

phần mềm quản lý làm việc nhóm

3.5 Quản lý công việc đa chiều

So với doanh nghiệp lớn có vẻ đây là tiêu chuẩn được ưu tiên nhất. Bởi sự điều hành song song nhiều phòng ban là không hề đơn giản. Quản lý công việc đa chiều, tổng hợp tình trạng của dự án góp phần giúp nhà quản lý nắm vững tình hình và mang ra phán đoán đúng đắn.

phần mềm quản lý công việc nhóm

3.6 Quy trình giao việc theo nhiều cấp

Đa số các ứng dụng hiện tại vận dụng tính năng giao việc theo cấp bậc cũng chưa nhiều. Việc phân tách công việc cho từng cấp, từng cá nhân sẽ xúc tiến mọi người làm việc hiệu quả hơn. Hơn nữa, người quản lý cũng đơn giản theo dõi tiến độ. Dựa vào đó, họ có thể nhận xét năng lực làm việc một cách công bình, sáng tỏ.

phần mềm làm việc nhóm

3.7 Dụng cụ nhắc nhở, nhắc nhở tức thời

Tính năng này đóng vai trò như một “người nhắc nhở” giúp các thành viên liên quan nhớ và hoàn thiện công việc đúng thời hạn. Điều này còn làm họ không phải bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ trọng yếu nào. Thêm vào đó, sự nhắc nhở liên tục tạo tính chủ động sắp xếp công việc cho các thành viên.

phần mềm quản lý công việc nhóm

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Trên đây là toàn thể thông tin cụ thể về Top 10 software quản lý công việc nhóm miễn phí và tốt nhất hiện tại. Kỳ vọng nội dung có thể giúp bạn tìm thấy dụng cụ tối ưu để vận hành công việc hiệu quả. Ngoài ta, đừng quên liên hệ Fastdo nếu bạn muốn nhận tư vấn cụ thể hơn về các software nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà cung cấp phát triển software FASTDO

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Smartphone: 0965 210 444
 • Tin nhắn hộp thư online: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài software làm việc nhóm online

Slack – Ứng dụng làm việc nhóm – Website API

alt

 • Tác giả: Thành Tâm Lê
 • Ngày đăng: 2015-09-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5087 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồ án tìm hiểu – Nguyễn Minh Lưu – Huỳnh Thanh Tâm – Lê Thành Tâm

5 ứng dụng làm việc nhóm Online miễn phí hiệu quả trong mùa dịch

 • Tác giả: itgtechnology.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9329 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch Covid-19, hiện đã được thừa nhận là đại dịch toàn thị trường quốc tế, buộc các công ty tư vấn du học phải phụ thuộc nhiều hơn vào dụng cụ trực tuyến để duy trì công việc. 5 ứng dụng làm việc nhóm Online miễn phí dưới đây sẽ tăng hiệu quả kết nối khi nhân viên làm việc tận nơi.

PM làm việc nhóm, họp online hiệu quả

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6193 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cisco Webex Teams, Cisco Webex Teams là software trợ giúp làm việc nhóm hiệu quả trên PC. Webex Team là 1 trong những sản phẩm nổi trội của Cisco bên cạnh Webex

Top 10 software làm việc nhóm chuyên nghiệp nhất

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7563 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo top 10 software làm việc nhóm chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng và vận dụng vào quy trình làm việc

#6 ứng dụng software làm việc nhóm Ổn Định và Hiệu Quả nhất 2020

 • Tác giả: hostingviet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7130 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 9 software quản lý công việc nhóm miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: 1office.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3661 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 9 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm Miễn Phí Tốt Nhất

Tải software làm việc nhóm online, Huong Dan lam viec nhom online Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8493 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top software “làm việc nhóm online”, hướng dẫn dùng software có tính năng “lam viec nhom online” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php