Tổng hợp top 10 software vẽ 3D miễn phí tốt nhất dành riêng cho người mới khởi đầu. Đây là những software thiết kế 3D mà bạn phải cần biết để lựa chọn cho mình software thích hợp, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.

Bạn đang xem: phần mềm vẽ 3d tốt nhất

Mô hình 3D cần rất nhiều thực hành, nhưng với thời gian thì bất kỳ ai cũng có thể học được. Xem ngay 10 software vẽ 3D miễn phí tốt nhất cho người mới khởi đầu.

Mô hình 3D có thể có một đường cong học tập khó khăn và việc khởi động nhiều software CAD tiên tiến thường được sử dụng để tạo các đối tượng kỹ thuật số chắc cú sẽ khiến những người mới hoàn toàn sợ hãi. Các dụng cụ nổi tiếng nhất, như SketchUp hoặc Blender, sẽ giới thiệu cho bạn một loạt các dụng cụ đáng sợ và các plan điều khiển không thân thuộc có thể buộc bất kỳ ai cũng phải giơ tay khi hạ gục.

Nhưng đừng sợ! Ngay cả software vẽ 3D tiên tiến nhất cũng có thể được truy cập nếu được giới thiệu đúng.

PM vẽ 3D là gì?

Tốt nhất chúng ta nên xem xét loại mô hình mà bạn muốn làm trước khi quyết định tham gia tìm hiểu về một software. Nhiều software tạo mô hình 3D tốt nhất bao gồm nhiều phương pháp thiết kế, nhưng không phải toàn bộ – và một số thì tốt hơn cho một loại so với các phương pháp khác. Ví dụ, bạn sẽ tập trung vào điêu khắc và mô hình lưới? Đây là những phương pháp mang tính văn nghệ cao được sử dụng để thiết kế các mô hình trông hữu cơ bằng cách sử dụng bàn chải kỹ thuật số tạo khuôn đất sét hoặc khung dây ảo.

Hay bạn thích các phương pháp thiết kế CAD truyền thống hơn như mô hình hóa rắn và thiết kế tham số? Chúng được tuyển nhân viên bởi các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế sản phẩm. Người mới khởi đầu có rất nhiều lựa chọn cho cả hai và chúng tôi sẽ liệt kê chúng bên dưới.

Tinkercad

Với giao diện đơn giản, thanh tao và nhiều tài nguyên giáo dục, Tinkercad được thiết kế đặc biệt cho những người chưa có kinh nghiệm CAD trước đó. Ngoài việc là một trong những software tạo mô hình 3D dễ tiếp cận nhất, nó cũng có thể được sử dụng ngay trong trình duyệt của các bạn.

Không để vẻ ngoài sặc sỡ đánh lừa bạn. PM Tinkercad của Autodesk rất đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn sử dụng các hình dạng nguyên thủy, ví dụ như hình khối, hình trụ và hình cầu, để hiện thực hóa ý tưởng của các bạn trong CAD bằng cách kéo và thả. Bạn có thể di chuyển, xoay và chia tỷ lệ từng hình dạng và gán chúng là một khối rắn hoặc “lỗ”. Nhóm các hình dạng cho phép bạn tạo mô hình 3D phức tạp mà bạn sẽ tìm thấy trong thư viện của Tinkercad.

PM vẽ 3D – Tinkercad

Có rất nhiều hướng dẫn từ chính Tinkercad cơ bản và có nhịp độ chậm. Nếu bạn thấy mình bị đóng băng trong hầu như các giao diện CAD, trang học tập Tinkercad là nơi để khởi đầu. Nó có các bài học ngắn, riêng rẽ cho mọi khía cạnh của giao diện và danh sách các bài học hướng dẫn bạn qua nhiều mô hình đơn giản. So với các bài học liên quan hơn, phần “dự án” sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mô hình cụ thể hơn. Các hướng dẫn đặc biệt thích hợp cho trẻ em.

Tinkercad cũng phân phối cho người dùng khả năng thiết kế, lập trình và mô phỏng các tổ hợp điện tử, cũng như một tính năng gọi là Codeblocks, sử dụng các dòng mã để tạo các đối tượng 3D với OpenSCAD. Này là một dụng cụ toàn diện tuyệt vời để học công nghệ của nhà sản xuất hiện đại.

Tốt nhất: Sinh viên mới khởi đầu và những người chưa có kinh nghiệm sử dụng software mô hình 3D.

>> Xem thêm: Top 7 software thiết kế logo chuyên nghiệp

Vectary

PM này tập trung vào kết xuất vì nó được nhắm mục tiêu đến các Chuyên Viên thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm và thiết kế trò chơi, nhưng có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng mô hình 2D hoặc 3D nào.

Vectary là một software vẽ 3D lưới và tham số dựa trên trình duyệt được tuyên bố là “công cụ thiết kế 3D và AR trực tuyến dễ dàng nhất”. Nó chắc cú quản lý để bao gồm một số tính năng tuyệt vời trong giao diện đơn giản và dễ học.

PM này tập trung vào kết xuất vì nó được nhắm mục tiêu đến các Chuyên Viên thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm và thiết kế trò chơi, nhưng có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng mô hình 2D hoặc 3D nào.

PM thiết kế 3D – Vectary

Sử dụng các dụng cụ đơn giản của Vectary chỉ phải có kiến ​​thức cơ bản về các khái niệm thiết kế. Giao diện người dùng của nó có thể tiếp cận được, nhưng nó bổ sung rất nhiều so với các trình tạo mô hình đơn giản nhất như Tinkercad. Người dùng có thể tận dụng một loạt các kiểu chữ 3D được kết xuất trước, tiêu đề website và các mô hình tạo sẵn khác. Hãy lưu ý: nhiều trong số này không miễn phí.

Bạn sẽ được nhắc làm theo các video hướng dẫn tích hợp của chương trình khi khởi chạy, yêu cầu bạn làm theo hướng dẫn “Bắt đầu” bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về mô hình 3D. Các hướng dẫn khác có sẵn để giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng từng tính năng của Vectary, nhưng trước đó khi Khởi đầu, không có nhiều hướng dẫn cho những người mới khởi đầu với mô hình 3D.

Vectary đi kèm với một dụng cụ chia sẻ và hợp tác rất mới mẻ có thể mê hoặc: bạn có thể tạo các nhóm giúp làm việc cùng nhau trong các dự án đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, tính năng này bị khóa ở mức miễn phí và yêu cầu đăng ký hàng tháng 12 đô la. Tuy nhiên, cấp độ miễn phí là rất tốt, và ngoài các hạn chế hợp tác và dự án còn tồn tại rất ít.

Xem Thêm  Turnover là gì? Các thuật ngữ liên quan trong doanh nghiệp cần biết - turnover là gì

Tốt nhất: Mô hình lưới và tham số trong trình duyệt với tính linh hoạt hơn các chương trình đơn giản hơn và tích hợp hoạt ảnh, AR và kết xuất.

Meshmixer

Meshmixer là một software tạo mô hình 3D nhẹ do Autodesk phát triển nên có trong hộp dụng cụ của mọi nhà sản xuất. Như website của software đã nói, này là “Con dao quân đội Thụy Sĩ” dành riêng cho các đối tượng 3D cho phép bạn thao tác, thêm vào, nối, thống nhất các mô hình và không những thế một cách đơn giản.

Chương trình đa phần được sử dụng để tinh chỉnh, sửa chữa hoặc tối ưu hóa các mô hình 3D hiện có, nhưng cũng có các dụng cụ tạo mô hình rắn và điêu khắc được tích hợp sẵn. Việc lựa chọn dụng cụ rất đơn giản nhưng phân phối đủ sự phong phú để bạn làm quen với các dụng cụ bạn sẽ cần. hình thức mô hình 3D.

PM dựng 3D – Meshmixer

Vì Meshmixer được thiết kế riêng cho in 3D, bạn không chỉ có thể thiết kế và sửa chữa các mô hình 3D trong chương trình mà còn thêm các cấu trúc trợ giúp, định hướng mô hình và sử dụng nhiều dụng cụ tối ưu hóa mới mẻ của Meshmixer để chuẩn bị thiết kế của các bạn để in.

Có thể có một đường cong học tập với Meshmixer hơi dốc hơn ở một số nơi so với software được tạo ra đặc biệt cho người mới khởi đầu, nhưng có một sách hướng dẫn của Autodesk để tìm hiểu bất kỳ thuật ngữ nào không thân thuộc và nắm vững kiến ​​thức của các bạn. Chương trình này hơi lỗi thời và không được update, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn hữu ích – vì vậy bạn thực sự không thể làm sai.

SculptGL

SculptGL là một chương trình điêu khắc dựa trên trình duyệt, mã nguồn mở, có thể truy cập miễn phí. Giống như hầu như các chương trình điêu khắc, nó chỉ đơn giản là mang một cục đất sét kỹ thuật số vào không gian làm việc của các bạn và cho phép bạn tạo khuôn nó bằng nhiều dụng cụ gọi là “bàn chải”.

PM thiết kế đồ họa 3D – SculptGL

Này là một software rất cơ bản bao gồm các yếu tố cơ bản về điêu khắc; bàn chải, nhập kết cấu và kết xuất. Nếu bạn muốn làm thêm bất kì điều gì, thậm chí nhiều như chơi với ánh sáng trên kết xuất của các bạn, bạn sẽ cần phải chuyển nó sang một chương trình khác. Tuy nhiên, SculptGL rất tuyệt để có được cảm tưởng điêu khắc mà không cần bất kỳ cam kết nào.

Vì quá hạn chế nên SculptGL không có nhiều hướng dẫn. Có một loạt video nhỏ trên YouTube bao gồm các tính năng và một hoặc hai hướng dẫn cộng đồng chọn nó rõ ràng và cụ thể cho khả năng tiếp cận. Này là một điểm khởi đầu tốt để nhận xét sự tò mò của các bạn so với văn nghệ điêu khắc 3D.

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản độc lập để sử dụng ngoại tuyến, nhưng nó hoàn toàn giống với phiên bản trực tuyến.

ZBrushCoreMini

ZBrushCoreMini là phiên bản rút gọn của ZBrush của Pixologic, một chương trình điêu khắc mạnh mẽ và thông dụng trong số nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp và tiên tiến. Tuy nhiên, không nên để điều đó làm bạn sợ hãi. CoreMini được tạo ra dành riêng cho người mới khởi đầu, vì vậy rất dễ học so với những người có ít kinh nghiệm lập mô hình 3D.

Giống như nhiều chương trình điêu khắc khác, bạn được phân phối một cục đất sét kỹ thuật số để chỉnh sửa bằng cọ. ZBrushCoreMini giúp mọi thứ trở nên đơn giản với bộ sưu tập tám bàn chải cơ bản bổ sung, làm mịn, trừ đi, làm phồng, chụm và đánh bóng mô hình của các bạn. chương trình cũng bao gồm bốn trong số “Các lưới chuyển vị véc tơ” (VDM) của Pixologic. Đây là những bàn chải cho phép bạn tạo ngay mau lẹ một hình dạng phức tạp trên mô hình của mình và có rất nhiều hình dạng đi kèm. Điều này mang lại cho bạn một nền tảng rất hữu ích khi bạn chỉ mới làm quen với điêu khắc. Bạn gặp khó khăn khi tạo ra một đôi tai tử tế? Chỉ cần mang một cái vào với VDM và khởi đầu tùy chỉnh nó.

PM vẽ 3D – ZBrushCoreMini

Cần lưu ý rằng CoreMini hạn chế bạn trong các đa giác và loại tệp, không cho phép nhập hoặc hiển thị (mặc dù bao gồm cả hiện tượng tắc xung quanh trực tiếp) và hạn chế bạn theo vài cách khác. Điều tuyệt vời khi khởi đầu với nó là việc chuyển hóa sang software Zbrush tiên tiến hơn sẽ trở nên đơn giản khi bạn đã sẵn sàng. ZBrushCore, bậc tiếp theo từ software CoreMini miễn phí, chỉ $ 10 một tháng cho một đăng ký hoặc $ 180 cho một lần mua.

Pixologic phân phối nhiều nội dung hướng dẫn với ZClassroom và bạn sẽ được nhắc xác minh khi setup ZBrushCoreMini. Họ có các bài học cho toàn bộ những điều cơ bản, nhưng các hướng dẫn hàng đầu dành riêng cho chương trình Zbrush đầy đủ – vì vậy hãy cuộn xuống lựa chọn ZBrushCore nhỏ hơn để xem giao diện thân thuộc hơn trong các bài học của các bạn.

Xem thêm: Top 11 app edit video miễn phí tốt nhất

SketchUp

SketchUp là một chương trình CAD phác thảo và đùn được xem như là một trong những software chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường. Phiên bản miễn phí, SketchUp cho Website, là một phiên bản dựa trên trình duyệt tuyệt vời, đơn giản cho người mới khởi đầu.

Các chương trình phác thảo và đùn như SketchUp về cơ bản là các chương trình mô hình hóa trực tiếp, nơi bạn vẽ một hình dạng 2D và sau đó thêm chiều sâu cho nó bằng dụng cụ “extrude”. Tất nhiên, này là một sự đơn giản hóa và SketchUp có thể thu được rất đúng đắn, nhưng này là những gì bạn sẽ thấy khi khởi đầu. Cùng với software tham số, các chương trình phác thảo và đùn như SketchUp có vẻ là những gì hầu như mọi người nghĩ đến khi bạn nói “CAD”.

Xem Thêm  Hơn 3 cách để thêm Bootstrap 4 vào Angular 10/9 với ví dụ và hướng dẫn - bootstrap góc cạnh 4

PM vẽ 3D – SketchUp

Phiên bản website đơn giản có lựa chọn chỉ các dụng cụ thiết kế thông dụng nhất và giao diện thân thiện với người dùng. Có một “người hướng dẫn” tích hợp hữu ích sẽ cho bạn biết cách sử dụng từng dụng cụ và truy cập SketchUp Warehouse hữu ích, nơi bạn có thể tìm thấy các mô hình có sẵn để làm việc.

Là một trụ cột chuyên nghiệp như vậy, có rất nhiều hướng dẫn SketchUp có sẵn cho các nhà thiết kế mới tham khảo. Nền tảng SketchUp phân phối các khóa học cụ thể, tuyệt vời miễn phí, ví dụ như SketchUp Fundamentals và bạn có thể tìm thấy bất kì điều gì họ có thể không đề cập đến trong mảng hướng dẫn cộng đồng trên YouTube và các blog khác nhau.

Nếu bạn quan tâm tới việc sử dụng các chương trình nâng cao hơn của SketchUp, đây chắc cú là nơi để khởi đầu vì bạn sẽ làm quen với các dụng cụ và giao diện cốt lõi của software. SketchUp cho Website đi kèm với 10GB dung tích lưu trữ đám mây và không có ràng buộc để sử dụng.

Wings 3D

Wings 3D là một trình tạo mô hình phân khu mã nguồn mở (AKA, một trình mô hình lưới) phân phối các dụng cụ nâng cao mà không đáng sợ đến mức làm người dùng mới sợ hãi.

Các nhà lập mô hình lưới có thể cảm thấy giống như các chương trình điêu khắc, nhưng chỉ cần cho người dùng thấy “lưới”: các mặt phẳng đa giác tạo ra một đối tượng CAD.

PM Wings 3D sử dụng thực đơn chuột phải nhạy cảm theo ngữ cảnh chỉ hiển thị các lệnh có liên quan theo lựa chọn hiện tại của người dùng. Tính năng mới mẻ này làm cho chương trình trở nên cực kỳ dễ tiếp cận so với người mới khởi đầu bỏ mặc toàn bộ các tùy chọn nâng cao có sẵn trong đó. Đi một bước xa hơn, chỉ cần di chuột qua các lệnh sẽ mô tả tính năng của chúng, vì vậy bạn sẽ không khi nào bị mất công về những dụng cụ thực sự làm.

PM vẽ 3D – Wings3d

Wings 3D được trang bị một số tính năng tiên tiến nhưng trực quan đáng ngạc nhiên. Ví dụ: AutoUV cho phép bạn ánh xạ hình ảnh và kết cấu lên mô hình 3D. Bạn có thể tìm thấy danh sách tính năng đầy đủ trên website Wings 3D. Mặc dù các tính năng mà nó có là tuyệt vời, nhưng nó không phân phối cho bạn một bộ đầy đủ. Kết xuất và hoạt ảnh không có trong Wings 3D và bạn sẽ cần một chương trình khác để khắc phục vấn đề đó cho bạn. Nhưng so với in 3D, chúng ta nên sử dụng riêng Wings 3D.

Là một dự án được thực hiện từ năm 2001, Wings 3D có một cộng đồng khá lớn đã phát triển nội dung hướng dẫn nâng cao. Bạn có thể tìm thấy danh sách một số tốt nhất trên website.

Leopoly

Leopoly là một chương trình điêu khắc dựa trên trình duyệt miễn phí phân phối nhiều lựa chọn dụng cụ rất đơn giản. Sự đơn giản làm cho nó trở thành một điểm đầu vào tuyệt vời cho người mới khởi đầu và sinh viên muốn tìm hiểu văn nghệ điêu khắc 3D, tùy chỉnh và in 3D mô hình của riêng họ.

Bạn có thể bắt tay vào điêu khắc từ đầu với một quả bóng đất sét kỹ thuật số hoặc với hình dạng cơ bản như thân thể hoặc khuôn mặt người mà không cần đăng ký tài khoản. Các dụng cụ được hạn chế trong bảy bàn chải và nhiều loại sơn. Các chữ cái và mẫu có thể được tạo và in nổi trên mô hình của các bạn và dụng cụ “trộn” cho phép bạn thêm các hình dạng nguyên thủy mới để thống nhất, trừ hoặc cắt với mô hình hiện có của các bạn.

Leopoly

Các mô hình mới được tạo ra có thể đơn giản chuẩn bị để in 3D và gửi đến văn phòng dịch vụ in 3D, vì vậy Leopoly rất tiện lợi nếu bạn đang tìm người khác in 3D thiết kế của mình. Ngoài ra còn tồn tại một thư viện tích hợp đầy đủ với các mô hình do người dùng tạo có thể được xây dựng hoặc thêm vào thiết kế của các bạn.

zSpace, các nhà phát triển đằng sau Leopoly, có một số nội dung hướng dẫn nhưng nó rất thưa thớt. Nội dung của chúng được hạn chế trong một tài liệu ngắn hướng dẫn bạn thông qua mô hình trước hết của mình. Có một số hướng dẫn sử dụng, nhưng xem các hướng dẫn điêu khắc cụ thể hơn dựa trên các chương trình như zBrush và chỉ sử dụng Leopoly trong trình duyệt của các bạn có vẻ là ổn. Cùng với đó, Leopoly là một phương án điêu khắc nhẹ tuyệt vời.

BlocksCAD

Giống như cách triển khai của Tinkercad với “codeblocks”, BlocksCAD là một trình tạo mô hình 3D giúp đơn giản hóa việc tạo kịch bản OpenSCAD cho người mới khởi đầu thông qua một giao diện đầy màu sắc và mê hoặc.

OpenSCAD là một dạng mô hình 3D mới mẻ sử dụng các tập lệnh để tạo kết xuất. Nó ít trực quan hơn các phương pháp lập mô hình khác, nhưng tạo độ đúng đắn tương đối đơn giản. Nó có thể là một hình thức mô hình hóa mê hoặc nếu bạn đã thân thuộc với việc viết mã hoặc nếu bạn muốn giới thiệu một người nào đó về lập trình với sự ưng ý ngay mau lẹ từ các kết xuất.

Xem Thêm  Cách đánh số thứ tự trong Excel tự động đơn giản, nhanh nhất - tự động đánh số trong excel

BlocksCAD ban đầu được phát triển để giúp trẻ em đơn giản tạo mô hình 3D thông qua kịch bản, vì vậy nó trở thành một dụng cụ giáo dục tuyệt vời. Nó quản lý để hình dung phần nào trải nghiệm của mô hình dựa trên tập lệnh bằng cách kéo và thả các khối đầy màu sắc đại diện cho các lệnh. Các khối đó được xếp chồng lên nhau giống như LEGO để tạo ra kịch bản mô hình. Bạn có thể kết xuất mô hình 3D bất kỳ lúc nào để nó xuất hiện để xác minh.

PM mô phỏng 3D – Blockscad3d

Rất tiếc, bạn không thể lưu tệp dưới dạng STL trực tiếp từ BlocksCAD, nhưng bạn có thể lưu mã. Để in 3D các mô hình của các bạn, bạn sẽ cần lấy tập lệnh BlocksCAD đầy màu sắc và sao chép nó vào chính OpenSCAD để có được nhiều định dạng tệp hơn.

Hướng dẫn được tích hợp vào BlocksCAD là cơ bản nhất có thể, hướng người dùng thả hình dạng ban đầu trước hết của họ vào mã và hiển thị nó. Có một kênh YouTube BlocksCAD với một số bài học cụ thể hơn, nhưng chỉ là những điều cơ bản. Vì chương trình nhắm đến người mới khởi đầu nên không có nhiều nội dung cộng đồng, nhưng bất kỳ bài học OpenSCAD nào cũng sẽ được vận dụng tại đây.

Xem thêm:

Blender

Blender là một chương trình hoạt hình và mô hình 3D hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở. Nó thuộc loại mạnh nhất và được các Chuyên Viên có tay nghề cao sử dụng để tạo ra những bộ phim thiếu nhi có thời lượng đầy đủ như Thế hệ tiếp theo của Netflix. Nó có sẵn miễn phí cho bất kỳ ai và là chương trình cuối cùng mà bạn cần – nhưng giao diện có thể rất đáng sợ .

PM vẽ 3D đơn giản với Blender

Chúng tôi đã mang Blender vào danh sách này vì một vài nguyên nhân. Trước hết, nó phân phối một số phương pháp tạo mô hình 3D phong phú nhất. Thứ hai, vì một chương trình mã nguồn mở và vô cùng thông dụng như vậy, cộng đồng rất lớn và nguồn tài nguyên dành riêng cho người mới khởi đầu rất nhiều.

Chỉ là con Blender subReddit có hơn sáu lần thành viên của software mô hình 3D lớn nhất tiếp theo. Cộng đồng có sự phối hợp lành mạnh giữa các nghệ sĩ kỳ cựu giới thiệu tác phẩm của họ và tổng số người mới chia sẻ kết quả của các hướng dẫn mà họ đã theo dõi. Các bài hướng dẫn đã nói cũng rất nhiều và nhiều bài tuyệt đối có thể tiếp cận được. Được cho rằng thông dụng nhất, hướng dẫn làm bánh donut của Andrew Price (Blender Guru) , mang người dùng đi qua giao diện, phím nóng và quy trình thiết kế để tạo ra một chiếc bánh donut và chiếc cốc tuyệt đẹp.

Mặc dù Blender đi kèm với một đường cong học tập to hơn bất kỳ lựa chọn thay thế nào có trong danh sách này, cộng đồng nhiệt tình và sự phong phú của các hướng dẫn cụ thể vượt trội nó vượt trội so với các chương trình chuyên nghiệp khác có thể cho rằng người dùng có một số biện pháp giáo dục về văn nghệ kỹ thuật số.

Rate this post


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài software vẽ 3d tốt nhất

PM 3D TỐT NHẤT để HỌC và LÀM 3D Game? | Lê Thế Bình

 • Tác giả: Hoc 3D Game Online
 • Ngày đăng: 2017-02-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8714 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, tôi sẽ làm những video khác nói về nhiều vấn đề khi học và làm 3D nói chung và 3D Game nói riêng.

  Hiện tại, tôi dạy Online các khóa học sau:

  3D Game – Master of Hardsurface Modeling

  3D Game – Texturing in Substance Painter

  Để biết thông tin cụ thể khóa học, cứ tin nhắn nhé.

  FB cá nhân: https://www.facebook.com/binh3dgame
  FB Page: https://www.facebook.com/hoc3dgameonline/

7 PM vẽ 3D tốt nhất hiện tại trên PC – Teky

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9281 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giúp bạn tìm đươc một software phù thống nhất với khả năng, mục đích làm việc là top 7 software vẽ 3D tốt nhất hiện tại trên PC.

Top 10 software vẽ 3D chuyên nghiệp, tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2303 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vẽ 3D là gì? Top những software vẽ 3D tốt nhất 2020. Những software vẽ 3d thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất hiện tại phục vụ cho công việc và học tập.

Top 15+ Phần Mềm Vẽ 3D, Thiết Kế Đồ Họa 3D Trên Máy Tính

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8955 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top những software vẽ 3D tốt nhất trên thị trường. Tìm hiểu software thiết kế thiết kế 3D, software mô phỏng đồ họa 3D chuyên nghiệp.

Top 15+ Phần Mềm Vẽ 3D Tốt Nhất Hiện Nay Trên Máy Tính, 10 Phần Mềm Thiết Kế 3D Miễn Phí Tốt Nhất

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9723 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một software thiết kế 3D tốt sẽ trở thành dụng cụ để bạn phát triển thích thú, Dù là Chuyên Viên về thiết kế đồ họa, lựa chọn app vẫn luôn là một vấn đề phức tạp

#10 PM vẽ 3D trên PC & smartphone tốt nhất 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8149 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM vẽ 3D ⭐ Thiết kế đồ họa trên PC ✔️ Smartphone ✔️ Link tải Full crack qua Google Drive ✔️ Miễn phí ✔️ Ứng dụng vẽ tốt nhất hiện tại. Download ngay.

Top 10 software vẽ 3D chuyên nghiệp, tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: tmsquynhon.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5245 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dụng cụ chỉnh sửa khốiXuất định dạng DWG, DXF,…Hệ điều hànhTrả phí/ Miễn phíAuto CAD CóWindows, MacOS

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php