Hướng dẫn bạn các phương pháp bảo mật website như thêm HTTPS, chọn password tốt, chọn nhà sản xuất hosting uy tín, … và các dụng cụ xác minh bảo mật website.

Bạn đang xem: các phương pháp bảo mật website

Với sự phát triển và thông dụng của Mạng internet, thì ngày càng nhiều dữ liệu cần được lưu trữ và bảo vệ hơn. Đi kèm này là sự phát triển của nhiều website, cũng chính vì vậy việc bảo mật website là hết sức thiết yếu. Để giúp website của các cá nhân, doanh nghiệp được hoạt động một cách an toàn hãy tìm hiểu những các phương pháp bảo mật website ngay sau đây!

Bảo mật website là gì?

Mạng internet là một nơi nguy hiểm! Với mức độ thường xuyên cao, chúng tôi nghe nói về việc các website trở nên không khả dụng do các cuộc tấn công DDoS hoặc hiển thị thông tin bị sửa đổi (và thường bị làm hỏng) trên trang chủ của họ. Trong các trường hợp high-profile, hàng triệu mật khẩu, địa chỉ tin nhắn hộp thư online và cụ thể thẻ tín dụng đã bị rò rỉ ra miền công cộng, khiến các user website phải bối rối cả về cá nhân lẫn rủi ro tài chính.

Bảo mật website là gì?

Mục đích của bảo mật website là ngăn chặn  bất kỳ loại tấn công nào. Khái niệm rõ ràng hơn về bảo mật website là hành động / thực hành bảo vệ các website khỏi bị truy cập, sử dụng, sửa đổi, phá hủy hoặc gián đoạn trái phép.

Bảo mật website hiệu quả đòi hỏi nỗ lực thiết kế trên toàn thể website: trong ứng dụng website của các bạn, cấu hình server website, quyết sách tạo và đổi mới mật khẩu của các bạn và code phía máy client. Mặc dù toàn bộ những điều đó nghe có vẻ rất đáng ngại, nhưng tin tốt là nếu bạn đang sử dụng framework website phía server, nó hầu hết chắc rằng sẽ kích hoạt các cơ chế bảo vệ “by default” mạnh mẽ và được xem xét kỹ lưỡng trước một số cuộc tấn công thông dụng hơn.

Các cuộc tấn công khác có thể được giảm thiểu thông qua cấu hình server website của các bạn, ví dụ bằng cách bật HTTPS. Cuối cùng, có các dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật có sẵn công khai có thể giúp bạn tìm hiểu xem bạn có mắc bất kỳ sai lầm rõ ràng nào hay không.

Phần còn sót lại của nội dung này phân phối cho bạn thêm thông tin cụ thể về một số mối đe dọa thông dụng và một số bước đơn giản và các phương pháp bảo mật website của mình.

Vì sao cần bảo mật website?

 • Các website bị hack có thể nhắm mục tiêu đến khách hàng của các bạn
 • Số lượng các website bị hack tăng trưởng nhanh chóng
 • Khiến doanh nghiệp mất uy tín và giảm thu nhập
 • Rút kinh nghiệm từ những sai lầm: Sửa chữa website đắt hơn bảo vệ chúng
 • Website không may sẽ bị mang vào danh sách đen

Các phương pháp bảo mật website hiệu quả

Mỗi ngày, có vô số website bị xâm nhập do PM lỗi thời. Các hacker và bot tiềm năng vẫn đang quét các website để tấn công.

Update rất trọng yếu so với PC và bảo mật website của các bạn. Nếu PM hoặc ứng dụng website của các bạn không được update, thì website của các bạn không an toàn.

Bạn hãy thực hiện nghiêm túc toàn bộ các yêu cầu update PM và plugin.

Các bản update thường chứa các nâng cấp bảo mật và sửa chữa lỗ hổng bảo mật. Xác minh website của các bạn để biết các bản update hoặc thêm một plugin thông báo update. Một số nền tảng cho phép update tự động, đây là một tùy chọn khác để đảm bảo an ninh cho website.

Bạn càng đợi lâu update, website của các bạn sẽ càng kém an toàn. Hãy ưu tiên hàng đầu việc update website của các bạn và các thành phần của nó.

2. Thêm HTTPS và một SSL Certificate

Có một URL an toàn cũng là cách bảo mật website cho bạn. Nếu khách truy cập website của các bạn đề xuất gửi thông tin cá nhân của họ, bạn cần HTTPS, không phải HTTP, để gửi thông tin đó.

Thêm HTTPS và một SSL Certificate

HTTPs là gì?

HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) là một giao thức protocol được sử dụng để phân phối bảo mật qua Mạng internet. HTTPS ngăn chặn sự can thiệp và gián đoạn xảy ra trong lúc nội dung đang truyền.

Để bạn tạo kết nối trực tuyến an toàn để bảo mật website thì website của các bạn cũng nên cần có SSL Certificate. Nếu website của các bạn yêu cầu khách truy cập đăng ký, đăng nhập hoặc thực hiện bất kỳ loại giao dịch nào, bạn cần mã hóa kết nối của mình.

SSL là gì ?

SSL (Secure Sockets Layer) là một giao thức protocol website thiết yếu khác. Nó chuyển thông tin cá nhân của khách truy cập giữa website và database của các bạn. SSL mã hóa thông tin để ngăn người khác đọc thông tin khi đang truyền.

Nó cũng từ chối những người không có thẩm quyền khả năng thích hợp truy cập dữ liệu. GlobalSign là một ví dụ về SSL Certificate hoạt động với hầu như các website.

3. Chọn một mật khẩu thông minh

Đây cũng là một trong những cách bảo mật website mà bạn cần biết. Với việc có rất nhiều website, database và chương trình cần password (mật khẩu), nên khó để theo dõi hết được chúng. Rất nhiều người tiêu dùng cùng một mật khẩu ở toàn bộ các nơi, để ghi nhớ thông tin đăng nhập của họ. Nhưng đây là một sai lầm bảo mật đáng kể ảnh hướng tới việc bảo mật website.

Tạo một mật khẩu đặc biệt cho mọi yêu cầu đăng nhập mới. Mang ra các mật khẩu phức tạp, ngẫu nhiên và khó đoán. Sau đó, lưu trữ chúng bên ngoài thư mục website.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng hỗn hợp chữ và số gồm 14 chữ số làm mật khẩu. Sau đó, bạn có thể lưu trữ (các) mật khẩu trong một file offline, smartphone hoặc một PC khác.

Chọn một mật khẩu thông minh

CMS của các bạn sẽ yêu cầu đăng nhập và bạn phải chọn một mật khẩu thông minh. Cũng không sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bên trong mật khẩu của các bạn. Không sử dụng ngày sinh của các bạn hoặc tên của thú cưng; hãy làm cho nó hoàn toàn không thể nào đoán được.

Sau ba tháng hoặc sớm hơn, hãy đổi mật khẩu của các bạn thành một mật khẩu khác, sau đó lặp lại. Mật khẩu thông minh dài và phải có tối thiểu mười hai ký tự. Mật khẩu của các bạn cần phải là sự phối hợp của số và ký hiệu. Đảm bảo xen kẽ giữa chữ hoa và chữ thường là phương pháp bảo mật website rất tốt.

Xem Thêm  [NEW] Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay | phan mem gia giong - Pickpeup

Không khi nào sử dụng cùng một mật khẩu hai lần hoặc chia sẻ mật khẩu đó với người khác.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý CMS, hãy đảm bảo toàn bộ nhân viên thay đổi mật khẩu của họ thường xuyên.

4. Sử dụng một Hosting Website Bảo Mật

Hãy coi tên miền website của các bạn như một địa chỉ đường phố. Hiện thời, hãy nghĩ về hosting chính là nơi nơi lưu trữ website của các bạn. Khi bạn phân tích một khu đất để xây nhà, giống như bạn cần phải xác minh các hosting lưu trữ website tiềm năng để tìm thấy cái nào thích hợp và an toàn cho website mình.

Nhiều hosting phân phối các tính năng bảo mật máy chủ để bảo vệ dữ liệu website đã tải lên của các bạn tốt hơn. Có một số mục nhất định cần xác minh khi chọn một hosting.

 • Hosting website có phân phối một Secure File Transfer Protocol (SFTP) không? SFTP.
 • Sử dụng FTP bởi Unknown User có bị vô hiệu hóa không?
 • Nó có sử dụng Rootkit Scanner không?
 • Nó có phân phối dịch vụ file backup không?
 • Mức độ update của họ về các nâng cấp bảo mật tốt như vậy nào?

Cho dù bạn chọn nhà sản xuất hosting nào để lưu trữ website của mình đi nữa, hãy đảm nói rằng nó có những thứ bạn cần để giữ website của các bạn an toàn.

5. Ghi lại Quyền truy cập của User và Đặc quyền Quản trị 

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi cho một số nhân viên high-level truy cập vào website của mình. Bạn phân phối cho mỗi người các đặc quyền quản trị với tư duy rằng họ sẽ sử dụng website của mình một cách cẩn trọng. Mặc dù đây là tình huống lý tưởng nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Thật không may, nhân viên không nghĩ đến bảo mật website khi đăng nhập vào CMS. Thay vào đó, tư duy của họ chỉ là về nhiệm vụ cần phải làm. Nếu họ mắc lỗi hoặc bỏ qua một vấn đề, điều này có thể dẫn theo một vấn đề bảo mật nghiêm trọng.

Điều trọng yếu là phải xác minh nhân viên của các bạn trước khi cấp cho họ quyền truy cập website. Tìm hiểu xem họ có kinh nghiệm sử dụng CMS của các bạn không và liệu họ có biết những gì cần tìm để tránh vi phạm bảo mật hay không.

Hướng dẫn mọi người dùng CMS về tầm trọng yếu của mật khẩu và update PM. Cho họ biết toàn bộ những cách họ có thể giúp duy trì sự an toàn của website.

Để theo dõi những ai có quyền truy cập vào CMS của các bạn và thiết lập quản trị của họ, hãy ghi lại và update nó thường xuyên.

Việc nhân viên đến và đi. Nên, một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn các vấn đề bảo mật là có một hồ sơ vật lý về những người thực hiện những gì với website của các bạn. Hãy cẩn trọng khi nói đến quyền truy cập của user để bảo mật website an toàn.

6. Thay đổi thiết lập mặc định CMS để bảo mật website

Các cuộc tấn công thông dụng nhất chống lại các website là hoàn toàn tự động. Điều mà nhiều bot tấn công dựa vào là để user có thiết lập CMS ở cơ chế mặc định.

Sau thời điểm chọn CMS, hãy thay đổi thiết lập mặc định của các bạn ngay mau lẹ. Các thay đổi giúp ngăn chặn một số lượng lớn các cuộc tấn công xảy ra.

Setup CMS có thể bao gồm điều chỉnh nhận xét kiểm tra, khả năng hiển thị của user và quyền chứng nhận.

Một ví dụ tuyệt vời về thay đổi thiết lập mặc định mà chúng ta nên thực hiện là ‘quyền cấp phép với file.’ Bạn có thể thay đổi quyền để chỉ định ai có thể làm gì với file đó.

Mỗi file có ba quyền chứng nhận và một số đại diện cho mỗi quyền:

 1. ‘Đọc ‘(4): Xem nội dung file.
 2. ‘Viết ‘(2): Thay đổi những nội dung file.
 3.  ‘Thực thi ‘(1): Chạy chương trình file hoặc tập lệnh script.

Để làm rõ, nếu bạn muốn cho chứng nhận nhiều quyền, hãy cộng các số lại với nhau. Ví dụ: để cho phép đọc (4) và ghi (2), bạn đặt quyền chứng nhận user thành 6.

Cùng với thiết lập quyền chứng nhận file mặc định, có ba kiểu user:

 1. Chủ sở hữu – Thường là người tạo file, nhưng quyền sở hữu có thể được thay đổi. Chỉ một user có thể là chủ sở hữu tại một thời điểm.
 2. Nhóm group – Mỗi file được gán cho một nhóm. User là một phần của nhóm rõ ràng đó sẽ có quyền truy cập vào các quyền của nhóm.
 3. Công khai – Mọi người khác.

Tùy chỉnh user và thiết lập quyền chứng nhận của họ. Không giữ nguyên các thiết lập mặc định, nếu không một lúc nào đó bạn sẽ gặp phải các vấn đề về bảo mật website.

7. Backup Website của các bạn

Một trong số các phương pháp bảo mật website tốt nhất là BACKUP. Chúng ta nên có nhiều hơn một phương án. Mỗi thứ đều rất trọng yếu để khôi phục website của các bạn sau thời điểm sự cố bảo mật chính xảy ra.

Có một số phương án khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giúp khôi phục các file bị hỏng hoặc bị mất.

Giữ thông tin website của các bạn off-site. Không lưu trữ các bản backup của các bạn trên cùng một server với website của các bạn; chúng cũng dễ bị tấn công.

Backup Website của các bạn

Chọn giữ bản backup website của các bạn trên PC nhà hoặc ổ cứng. Tìm một nơi off-site để lưu trữ dữ liệu của các bạn và bảo vệ dữ liệu khỏi các lỗi phần cứng, hack và virus.

Một tùy chọn khác là backup website của các bạn trên cloud. Nó giúp việc lưu trữ dữ liệu đơn giản và cho phép truy cập thông tin từ mọi nơi.

Bên cạnh việc chọn nơi để backup website của các bạn, bạn phải xem xét việc tự động hóa chúng. Sử dụng một phương án mà bạn có thể lên lịch backup website của mình. Bạn cũng nên đảm bảo phương án của mình có một hệ thống khôi phục đáng tin cậy.

Hãy dự trữ trong quá trình backup của các bạn – hãy sao lưu bản backup của các bạn để bảo mật website an toàn nhất.

Bằng phương pháp này, bạn có thể khôi phục các file từ bất kỳ thời điểm nào trước khi xảy ra hack hoặc virus.

8. Biết file cấu hình server website của các bạn

Tìm hiểu các file cấu hình server website của các bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng trong thư mục website gốc. File cấu hình server website cho phép bạn quản lý các quy tắc server. Điều này bao gồm các chỉ thị để cải tổ bảo mật website của các bạn.

Xem Thêm  [NEW] Kiểm thử phần mềm và Những hiểu lầm, thách thức với nghề Tester | test script là gì

Có nhiều loại file khác nhau được sử dụng với nhiều server khác nhau. Tìm hiểu về một trong những thứ bạn muốn sử dụng.

 • Những server website Apache sử dụng file .htaccess
 • Những server Nginx sử dụng nginx.conf
 • Những server Microsoft IIS sử dụng website.config

Không phải mọi quản trị viên website đều biết họ sử dụng server website nào. Nếu bạn là một trong số họ, hãy sử dụng trình quét website như Sitecheck để xác minh website của các bạn. Nó quét các malware đã biết, virus, trạng thái backlist, lỗi website và không chỉ có thế.

Bạn biết về tình trạng bảo mật website hiện tại của mình càng nhiều thì càng tốt. Nó cho bạn thêm thời gian để sửa chữa trước khi bất kỳ tác hại nào đến với nó.

9. Đăng ký Tường lửa ứng dụng website (WAF)

Đảm bảo bạn đăng ký một website application firewall (WAF). Nó nên được đặt giữa server website của các bạn và việc kết nối dữ liệu. Mục đích là đọc từng bit dữ liệu đi qua đó để bảo mật website của các bạn.

Đăng ký Tường lửa ứng dụng website (WAF)

Ngày nay, hầu như các WAF đều dựa trên cloud và là một dịch vụ plug-and-play. Cloud service là một cổng vào gateway để truy cập đến toàn bộ lưu lượng, ngăn chặn toàn bộ các nỗ lực tấn công. Nó cũng lọc ra các loại lưu lượng truy cập không muốn khác, như những kẻ gửi thư rác và bot độc hại.

10. Thắt chặt an ninh mạng

Khi bạn nghĩ rằng website của mình là an toàn, bạn cần phải phân tích an ninh mạng của mình. Nhân viên sử dụng PC văn phòng có thể vô tình tạo ra một đường dẫn không an toàn đến website của các bạn.

Để ngăn họ cấp quyền truy cập vào server website của các bạn, hãy xem xét thực hiện những việc sau tại doanh nghiệp của mình:

 • Đăng nhập PC hết hạn sau một thời gian ngắn không hoạt động.
 • Đảm nói rằng hệ thống của các bạn sẽ thông báo cho user ba tháng một lần về các thay đổi mật khẩu.
 • Đảm bảo toàn bộ các thiết bị được cắm vào mạng đều được quét PM malware mỗi khi chúng được gắn vào.

Dụng cụ phát hiện bảo mật website

1. Sucuri

SUCURI là một trong những PM quét malware và bảo mật website miễn phí thông dụng nhất. Bạn có thể thực hiện xác minh nhanh malware, trạng thái backlist, SPAM xâm nhập, lỗi và giúp bảo mật website tốt nhất.

Sucuri bảo mật website

SUCURI cũng giúp thu dọn và bảo vệ website của các bạn khỏi các mối đe dọa và hoạt động online trên bất kỳ nền tảng website nào, bao gồm WordPress, Joomla, Magento, Drupal, phpBB, 𝒱.𝒱.

2. Qualys

SSL Server Test của Qualys là vấn đề cần thiết để quét và bảo mật website của các bạn nhằm tìm thấy các lỗ hổng và cấu hình sai SSL / TLS. Nó phân phối phân tích nâng cao về URL https: // của các bạn bao gồm ngày hết hạn, xếp hạng tổng thể, mật mã cipher, phiên bản SSL / TLS, mô phỏng bắt tay, cụ thể giao thức protocol, BEAST, 𝒱.𝒱.

Qualys tăng cường bảo mật website

Cách tốt nhất là chúng ta nên chạy xác minh Qualys sau thời điểm thực hiện bất kỳ thay đổi nào liên quan đến SSL / TLS.

3. Quttera

Quttera xác minh website để tìm malware và các lỗ hổng để bảo mật website an toàn.

Bảo mật website với Quttera

Nó quét website của các bạn để tìm các file độc hại, file đáng ngờ, file có rủi ro đáng ngờ, PhishTank, Safe Browsing (Google, Yandex) và danh sách miền Malware để bảo mật ứng dụng website một cách tốt nhất.

4. Intruder

Intruder là một trình quét lỗ hổng cloud-based mạnh mẽ nhằm tìm thấy khuyết điểm trong toàn thể nền tảng hạ tầng ứng dụng website. Nó được thiết kế giành riêng cho doanh nghiệp và phân phối một dụng cụ quét bảo mật website cấp chính phủ và ngân hàng mà không phức tạp.

Intruder một trong những dụng cụ bảo mật website tốt nhất

Xác minh bảo mật mạnh mẽ của nó bao gồm xác nhận:

 • Thiếu các bản vá patches
 • Cấu hình sai
 • Các sự cố ứng dụng website ví dụ như sự xâm nhập SQL & tập lệnh cross-site
 • Vấn đề về CMS

Intruder giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách ưu tiên kết quả dựa trên ngữ cảnh của chúng và chủ động quét hệ thống của các bạn nhằm tìm thấy các lỗ hổng tiên tiến nhất. Nó cũng tích phù hợp với các nhà sản xuất cloud lớn (AWS, GCP, Azure) và Slack & Jira. Bạn có thể dùng thử Intruder miễn phí trong 30 ngày.

5. UpGuard

UpGuard Website Scan là một dụng cụ nhận xét rủi ro bên ngoài mà sử dụng thông tin có sẵn công khai để phân loại.

Xác minh và bảo mật website với UpGuard

Kết quả xác minh được phân loại thành các nhóm sau.

 • Rủi ro website
 • Rủi ro qua tin nhắn hộp thư online
 • An ninh mạng
 • Scam và Malware
 • Bảo vệ website và thương hiệu
 • Một vị trí bảo mật nhanh chóng và tốt cho website của các bạn.

6. SiteGuarding

SiteGuarding giúp bạn quét miền của mình để tìm malware, blacklist website, spam xâm nhập, defacement và không chỉ có thế. Máy quét tương thích với WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce, Bulletin và một nền tảng platform khác.

SiteGuarding giúp bảo mật website tốt

SiteGuarding cũng giúp bạn xóa malware khỏi website của mình, vì vậy nếu website của các bạn bị tác động bởi virus, chúng sẽ rất hữu ích.

7. Observatory

Mozilla gần đây đã giới thiệu một observatory, giúp chủ sở hữu website xác minh các yếu tố bảo mật website khác nhau. Nó xác thực chống lại bảo mật tiêu đề OWASP, thực tiễn tốt nhất của TLS và thực hiện các trải nghiệm của bên thứ ba từ Labs SSL, Bridge High-Tech, Security Headers, Preload HSTS, 𝒱.𝒱.

Observatory

8. Scanner Website Cookies 

Scanner Website Cookies là một dụng cụ bảo mật website free all-in-one thích hợp để quét các ứng dụng website. Nó có thể tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật và các vấn đề về quyền riêng tư trên các cookie HTTP, Flash applet, HTML5 localStorage, sessionStorage, Supercookies và Evercookies. Dụng cụ này cũng phân phối trình quét malware URL miễn phí và trình quét lỗ hổng HTTP, HTML và SSL / TLS.

Scanner Website Cookies bảo mật website

Để sử dụng dụng cụ này, bạn cần nhập tên miền đầy đủ website của mình và nhấp vào Test! Sau một thời gian, bạn sẽ thu được giải trình đầy đủ về lỗ hổng bảo mật, hiển thị cụ thể về toàn bộ các vấn đề được tìm thấy và điểm thúc đẩy tổng thể về quyền riêng tư.

Xem Thêm  Đừng Nhắc Chuyện Đau Lòng - Ngọc Hân - đừng nhắc chuyện lòng ngọc hân

Bạn có thể sử dụng dịch vụ theo yêu cầu miễn phí mà không có hạn chế hoặc bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí API RESTful hoàn toàn tự động với các gói khác nhau, phân phối từ 100 lần quét API không hạn chế mỗi tháng.

9. Detectify

Được trợ giúp đầy đủ bởi các hacker có đạo đức, dịch vụ bảo mật miền và ứng dụng website Detectify phân phối khả năng giám sát tài sản và bảo mật website tự động nhằm phát hiện hơn 1500 lỗ hổng.

Detectify bảo mật ứng dụng website

Khả năng quét lỗ hổng bảo mật của nó bao gồm OWASP Top 10, CORS, Bucket Amazon S3 và các cấu hình sai DNS. Asset Monitoring liên tục giám sát các tên miền phụ, tìm kiếm các hành vi cướp đoạt thù địch và nhắc nhở nếu phát hiện thấy dị thường.

Detectify phân phối ba gói định giá: Starter, Professional và Enterprise. Toàn bộ chúng đều khởi đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày, bạn có thể dùng mà không cần sử dụng thẻ tín dụng.

10. Probely

Phân phối một cách chắc rằng Chuyên Viên ảo về bảo mật website mà bạn có thể thêm vào nhóm phát triển, nhóm bảo mật, DevOps hoặc doanh nghiệp SaaS của mình. Chuyên Viên bảo mật này sẽ quét ứng dụng website của các bạn và tìm toàn bộ các lỗ hổng trên nó. Bạn có thể coi Probely như một doctor gia đình phân phối cho bạn các chẩn đoán định kỳ và cho bạn biết phải làm gì để khắc phục bất kỳ vấn đề nào.

Probely

Nó là một dụng cụ đa số được xây dựng cho các nhà phát triển, cho phép họ độc lập hơn khi xác minh bảo mật. Những cách tiếp cận phát triển API-First đảm nói rằng mọi tính năng sẽ có sẵn lần trước hết trên phiên bản dịch vụ API. Nó có nhiều gói định giá, bao gồm một gói miễn phí với khả năng quét ánh sáng.

Máy quét lỗ hổng website là một bộ dụng cụ toàn diện được phân phối bởi Pentest-Tools mà phối hợp một phương án cho việc thu thập thông tin, xác minh ứng dụng website, xác minh CMS, xác minh nền tảng hạ tầng và xác minh SSL. Đặc biệt, trình quét và bảo mật website được thiết kế để phát hiện các lỗ hổng ứng dụng website thông dụng và các vấn đề về cấu hình server.

Scan và bảo mật website với Pentest-Tools

Công ty tư vấn du học phân phối phiên bản Light của dụng cụ, nơi mà thực hiện quét bảo mật website thụ động. Nó có thể phát hiện nhiều lỗ hổng, bao gồm các thiết lập cookie không an toàn, tiêu đề HTTP không an toàn và PM server lỗi thời. Bạn có thể thực hiện tối đa 2 lần quét toàn thể, miễn phí cho website của mình để có được nhìn nhận toàn diện. Kết quả sẽ cho bạn biết về các lỗ hổng như bao gồm file cục bộ, sự xâm nhập SQL, xâm nhập lệnh OS, XSS, 𝒱.𝒱.

12. ImmuniWeb

Một trong những trình quét bảo mật website thông dụng, ImmuniWeb, nó xác minh website của các bạn theo các tiêu chuẩn sau.

 • Tuân thủ PCI DSS & GDPR
 • Tiêu đề HTTP, bao gồm CSP
 • Xác minh CMS rõ ràng cho các website WordPress và Drupal
 • Các lỗ hổng thư viện front-end

ImmuniWeb

Lời kết

Trông mong các phương pháp bảo mật website trên sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của mình bảo vệ được website an toàn hơn. Nếu có thắc mắc hay đóng phản hồi kiến, mời bạn để lại comment phía dưới nội dung này. Vietnix xin chân tình cảm ơn bạn đã quan tâm!

5/5 – (1 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài các phương pháp bảo mật website

Cách thêm khoá bảo mật miễn phí cho WEBSITE

alt

 • Tác giả: Tony Công
 • Ngày đăng: 2020-08-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1009 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này, Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thêm khoá bảo mật cho website hoàn toàn miễn phí.
  Ở phần hai, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra mục lục sản phẩm và mang nó vào thực đơn.
  Xem video hướng dẫn cách tạo website bán hàng từ 𝓐-Ż ở đây: https://youtu.be/3peiZ57xaS0
  Cách tạo blog, website khác thì xem video này : https://youtu.be/Pz2zZ1kBZ9s
  Liên hệ với mình qua Livechat trên website: https://tonycong.com/
  hoặc Fb cá nhân: https://www.facebook.com/tonycongmmo
  Zalo/ Sđt: 0834271012

Các phương pháp xác minh bảo mật cho website

 • Tác giả: securitydaily.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5082 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các phương pháp xác minh bảo mật cho website: phương pháp xác minh hộp trắng, Phương pháp xác minh hộp đen.

Bảo Mật Website: Những Phương Pháp Giúp Bảo Vệ Website

 • Tác giả: cachthietkeweb.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3860 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗ hổng bảo mật là những khuyết điểm nằm trong thiết kế và cấu hình của hệ thống, lỗi của lập trình viên hoặc sơ suất trong quá trình vận hành.

Bảo mật website là gì? Top 8 phương pháp tốt nhất giúp bảo vệ website

 • Tác giả: nhanhoa.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8728 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng internet chưa khi nào là nơi an toàn so với website của các bạn. Nguyên nhân gì việc bảo mật website lại trọng yếu đến vậy và có những phương pháp nào giúp bảo vệ website tốt nhất. Hãy cùng Nhân Hòa tìm hiểu ngay sau đây.

Tất tần tật về các phương pháp bảo mật Website chúng ta nên biết tiên tiến nhất 2021

 • Tác giả: nghecontent.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1292 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo mật Website là một khái niệm khá trừu tượng. Mỗi Website có một Server riêng hay máy chủ riêng, nó có tính năng mở một cửa sổ làm cho mạng bạn đang dùng

Các phương pháp tăng cường bảo mật website chúng ta nên biết

 • Tác giả: training.onsoft.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7101 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số phương pháp giúp tăng bảo mật website như: #Bảo mật SQL Injection, #Phòng tránh và xử lý tấn công DDOS, # Bảo mật với HTTPS, #Setup mật khẩu mạnh..

Các lỗ hổng bảo mật website thông dụng và phương pháp bảo mật hiệu quả

 • Tác giả: rabiloo.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi tìm tới dịch vụ bảo mật website, việc nắm được toàn bộ lỗi bảo mật và biện pháp phòng tránh sẽ giúp bạn tự trang bị tri thức để bảo vệ website của mình.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php