Trong nội dung này, Gitiho sẽ giới thiệu đến bạn 10 website thú vị, trợ giúp đắc lực, giúp quá trình thiết kế slide PowerPoint trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn

Bạn đang xem: hình ảnh minh họa cho powerpoint

Để tạo ra được những slide PowerPoint chuyên nghiệp, đẹp mắt, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và chất xám để thực hiện nó. Tuy nhiên, thiết kế slide PowerPoint sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng nếu bạn nắm trong tay 10 website cực kì hữu ích dưới đây. Hãy cùng Gitiho tìm hiểu 10 website thú vị và trợ giúp đắc lực cho thiết kế slide PowerPoint nhé!

Vì sao nên sử dụng phối hợp các website hỗ trỡ khi thiết kế slide PowerPoint?

Chắc hẳn bạn đã từng mất rất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế slide chỉ để tìm hình ảnh, phối hợp màu hoặc phối hợp các font chữ sao cho hợp mắt và dễ nhìn, Việc này có thể giúp cho slide thuyết trình trở nên đẹp và mê hoặc hơn, nhưng đồng thời cũng làm cho thời gian thiết kế slide của các bạn bị kéo dài hơn rất nhiều, chỉ thích hợp nếu bạn có nhiều thời gian giành riêng cho việc thiết kế slide. Nếu bạn phải có slide thuyết trình gấp hơn thì đây không phải là cách làm an toàn. Thật may mắn vì nhờ sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều website hữu ích trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc thiết kế slide nhanh, gọn mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Dưới đây là tổng hợp 10 website hữu ích ai cũng nên biết và sử dụng trong quá trình thiết kế slide.

Xem thêm: Những hiệu ứng chữ mới mẻ trong PowerPoint giúp slide thêm ấn tượng

10 website trợ giúp đắc lực cho thiết kế slide PowerPoint

Các website phân phối ảnh minh họa (illustration) không nền

Ảnh minh họa (illustration) không nền được xem là vũ khí đắc lực khi thiết kế slide, nhất là khi xu thế thiết kế slide theo phong thái tối giản và hiện đại đang được vô cùng ưa chuông như hiện ngay. Bạn có thể đơn giản tìm kiếm những hình ảnh này trên Mạng internet bằng cách thêm từ khóa illustrations png vào sau từ khóa bạn muốn tìm kiếm. Tuy nhiên, những hình ảnh tìm kiếm trên mạng có thể sẽ không đồng bộ về nét vẽ hoặc không thể đổi màu với màu sắc phù phù hợp với slide của các bạn. Vì vậy, hãy thử những website phân phối hình ảnh minh họa dưới đây để tìm hình ảnh cho bài thuyết trình của mình nhé!

Xem Thêm  Cách khắc phục các lỗi thường gặp khi xuống dòng trong Word - sửa lỗi xuống dòng trong word

Blush

Blush phân phối chon người dùng một kho ảnh minh họa illustration tuyệt vời với cả hoạt động của loài người, loài người và các vật thể. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm từ khóa về hình ảnh mà bạn muốn ở thanh tìm kiếm; hoặc tìm kiếm các hình ảnh theo các category (đề tài) như giáo dục, phương tiện giao thông, tài chính, công việc…. bằng cách vào Illustrations > Categories. Sau thời điểm đã tìm được hình ảnh muốn, bạn nhấp chuột chọn hình ảnh đó, nhấn chọn Edit để sửa màu nền cho ảnh (nếu bạn muốn để màu nền) và chỉnh sửa màu của vật thể cho phù phù hợp với màu sắc của bài thuyết trình (phần này chỉ ứng dụng cho những tài khoản Pro mất phí). Sau đó, bạn có thể nhấn vào Download để tải ảnh xuống và sử dụng cho việc thiết kế slide. Một nhược điểm của website này là bạn phải đăng kí tài khoản Pro để có thể sử dụng được toàn thể các tình năng của Blush như tải ảnh xuống với định dạng tốt hơn (như SVG – có thể chỉnh sửa từng cụ thể), nhiều mẫu mã ảnh hơn hoặc chỉnh sửa được màu của hình ảnh.

Xem thêm: 6 nguồn ảnh đẹp và miễn phí cho thiết kế slide trong Powerpoint

DrawKit

Nếu Blush chỉ phân phối ảnh mình họa illustration thì DrawKit đang là một phương án để tìm kiếm các biểu tượng (icon) thiết yếu khi thiết kế slide PowerPoint. Các hình ảnh mình họa illustration và biểu tượng icon của DrawKit được phân phối cho người dùng theo từng gói (pack), mỗi gói là một hoạt động rõ ràng với nhiều hình ảnh khác nhau, được thiết kế với nét vẽ và màu sắc đồng bộ với nhau, rất thích hợp cho việc thiết kế slide PowerPoint. Bạn có thể lựa chọn những gói hình ảnh yêu thích và tải xuống sử dụng đơn giản trong PowerPoint đó! DrawKit không yêu cầu phải có tài khoản Pro để sử dụng các tính năng. Thay vào đó, ngoài những gói hình ảnh và icon miễn phí, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho theo từng gói hình ảnh và icon cho những gói hình ảnh và icon mất phí mà thôi.

Xem Thêm  Top 20 kết quả tìm kiếm ma tran doi xung mới nhất 2022

 

Storyset

Storyset là một website phân phối ảnh minh họa Illustrations, là một “nhánh nhỏ” của website phân phối hình ảnh và icon hàng đầu trong giới thiết kế – Freepik. Đúng như tên gọi của mình, Storyset mang đến cho người dùng những hình ảnh minh họa Illustration đa phần về các hoạt động của loài người, từ đó bạn có thể tạo ra được những mẩu chuyện thú vị. Và tất nhiên, bạn tuyệt đối có thể tìm kiếm và tải xuống những hình ảnh đó để sử dụng minh họa trong quá trình thiết kế slide PowerPoint của mình.

Những điểm nổi trội của Storyset khiến website này vô cùng rất được ưa chuộng này là:

 • Hoàn toàn miễn phí
 • Có thể thay đổi màu sắc của toàn thể hình ảnh, của từng nhân vật, thay đổi các vật trang trí có trong ảnh và có thể cắt bớt số lượng nhân vật trong ảnh

 • Có thể tạo video hoặc ảnh gif từ chính những hình ảnh đó và tải xuống đơn giản.

Tuy nhiên, Storyset chỉ phân phối duy nhất hình ảnh về hoạt động của loài người nên nếu bạn muốn tìm kiếm các vật thể để thiết kế slide thì website này không phải lựa chọn thích hợp cho bạn đâu nha! 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo trò chơi ô chữ trong PowerPoint đơn giản nhất

Tổng kết

Thật tuyệt vời khi biết thêm được những nguồn phân phối ảnh minh họa (illustrations) dùng trong việc thiết kế slide PowerPoint phải không nào! Lưu ngay những website này để khi thiết kế slide lấy ra dùng ngay mau lẹ để sở hữu những trang slide hiện đại và đẹp mắt nhé! Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều website trợ giúp cho việc thiết kế slide vô cùng đắc lực khác, hãy đón chờ ở phần 2 của nội dung nhé!

Cùng tham gia cộng đồng hỏi đáp về đề tài Powerpoint


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh minh họa cho powerpoint

#shorts Một website giúp bạn làm Powerpoint đẹp, đơn giản

 • Tác giả: Vật Vờ Vlogs
 • Ngày đăng: 2021-10-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8582 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: shorts Một website giúp bạn làm Powerpoint đẹp, đơn giản

99+ Mẫu Hình Ảnh Minh Họa Cho Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9056 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PowerPoint là gì? Nội dung sẽ phân phối cho các bạn những mẫu hình hình nền PowerPoint đẹp, background Powerpoint chuyên nghiệp, template miễn phí và các mẹo sử dụng PM này hiệu quả, PowerPoint – 1 PM đã quá thân thuộc với các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng
Xem Thêm  Tra cứu ngày hôm nay bao nhiêu âm - lịch âm ngày hôm nay

+444 Hình Nền PowerPoint Thuyết Trình Đẹp

 • Tác giả: review.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình Nền PowerPoint là một trong những tiêu chuẩn khá trọng yếu trong bài thuyết trình, mang đến ý tưởng đề tài xuyên suốt được trình bài khoa học, đẹp mắt và mê hoặc cho người nghe. Để bài thuyết trình được tốt và thu hút thì hình nền Powerpoint

Tổng Hợp Hình Ảnh Để Làm Powerpoint, Tổng Hợp Hình Ảnh Dành Cho Powerpoint Đẹp Nhất

 • Tác giả: sydneyowenson.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4931 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình nền powerpoint đẹp là yếu tố trọng yếu để bài thuyết trình được trọn vẹn, tham khảo ngay BST background powerpoint đẹp mê hồn, Hiện tại việc thực hiện các bài thuyết trình qua PM là điều cơ bản so với học viên sinh viên hay với các nhân viên văn phòng

200+ ảnh làm slide PowerPoint đẹp tuyệt, chuyên nghiệp không nên bỏ lỡ

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3125 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tư nội dung hình nền bát mắt vào mỗi slide của mình giúp thu hút người xem và trổ tài sự đầu tư của mình vào bài PowerPoint. Bạn đã tìm kiếm ra kho 200+ hình nền PowerPoint cực chuyên nghiệm chưa?

Những nguồn ảnh minh họa đẹp tuyệt mắt, phong phú giành riêng cho bài thuyết trình

 • Tác giả: uix.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6715 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, UIX xin chia sẻ tới các bạn những nguồn ảnh minh họa đẹp tuyệt mắt với phong phú đề tài cho bài thuyết trình trước đông người thật ấn tượng và hiện đại.

Tiết lộ 5 website phân phối hình ảnh 3D minh họa sống động cho Powerpoint

 • Tác giả: www.slidefactory.thiết kế
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6870 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 website phân phối hình ảnh 3D minh hoạ, rực rỡ cho slide Powerpoint sẽ giúp bạn tạo ra “làn gió mới” cho bài thuyết trình của mình.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php