Bên cạnh những món quà, tiệc chúc mừng bạn cũng đừng quên dành tặng lời chúc sinh nhật người yêu lãng mạn và ngọt ngào nhé. Điều này sẽ khiến người yêu bạn

Bạn đang xem: quà tặng sinh nhật hài hước

Bên cạnh những món quà, tiệc chúc mừng bạn cũng đừng quên dành tặng lời chúc sinh nhật người yêu lãng mạn và ngọt ngào nhé. Điều này sẽ khiến người yêu bạn cảm thu được những tình cảm chân tình nhất mà bạn dành riêng cho cô/anh ấy. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất, chân tình nhất nhưng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào, mới mẻ tham khảo nhé!

Lời chúc sinh nhật người yêu con gái, bạn nữ ý nghĩa, hay nhất

Bạn muốn tìm kiếm lời chúc sinh nhật dành riêng cho người con gái mà bạn yêu thương nhất. Gửi đến cô ấy những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa bởi cô ấy đã sinh ra trên đời này và đến bên bạn. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật dành riêng cho bạn nữ hay, ý nghĩa bạn có thể tham khảo nhé!

 1. Chúc mừng sinh nhật người mà anh yêu nhất và ngoan hiền dịu dàng, ngọt ngào nhất của tôi. Cuộc sống sẽ thật buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

 1. Cún con của anh à. Ngày hôm nay là sinh nhật em – Anh mong mọi điều tốt lành đến với em. Hãy để anh được mỗi ngày yêu thương chở che và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm.
 2. Anh sẽ không chúc em điều gì cả bởi vì em xứng đáng có được toàn bộ điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Thương nghĩ về em.
 3. Cảm ơn em! Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công hơn. Anh sẽ luôn bên em !
 4. Gửi trọn toàn thể tình yêu trong trái tim và thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến em nhân ngày sinh nhật.
 5. Ngày hôm nay là ngày sinh nhật em đấy em iu. Anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.
 6. Vậy là em lại thêm 1+ nữa rồi. Người phụ nữ trưởng thành thì luôn luôn là người quyến rũ nhất. Em có biết điều đó không? Chúc em một mùa sinh nhật mới đón nhận nhiều cái mới nhưng vẫn mãi mãi là tình yêu của anh không thay đổi.
 7. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, tuy thế kỉ niệm em gửi cho anh là toàn bộ những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em yêu.
 8. Cám ơn cái ngày anh/em cất tiếng khóc oe oe ra đời, nếu không có ngày ấy, anh/em biết gửi trái tim này cho ai?
 9. Vào ngày này xxx năm trước 1 con quỷ đã ra đời, và chúa phái thiên sứ xuống giúp ác quỷ ấy biết tình yêu là gì? Này là nguyên nhân em ở bên anh ngày hôm nay.
 10. Chúc em tuổi mới ngày càng xinh tươi “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng trọng yếu nhất đừng lúc nào rời xa anh nhé.
 11. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, những nụ hôn thì chỉ thu được một cái thôi nhé. Và này là của em. Chụt chụt.
 12. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý hiếm nhất của anh, đó chính là… cuộc sống anh. Em nhận đi!
 13. Sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình ngày hôm nay đập mạnh hơn không?
 14. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng toàn cầu. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
 15. Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi có những ngạc nhiên, và anh đến bên em cũng là một món quà ngạc nhiên mà thượng đế dành riêng cho em, chúng mình sẽ cùng nhau làm cho cuộc sống trở nên vui và ý nghĩa hơn anh nhé, em yêu anh!

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cho người yêu con trai

Nhiều người thường nghĩ rằng con trai sẽ không trọng yếu những ngày kỉ niệm hay ít lãng mạn. Tuy nhiên, so với ngày sinh nhật này là một mốc đánh dấu sự trưởng thành của người đàn ông.

Vì vậy, các chàng trai cũng luôn muốn được quan tâm, nhận lời chúc từ người thân, đồng bọn nhất là người mình yêu thương. Do đó, các nàng đừng bỏ qua thời dịp này để gây ấn tượng và cảm thu được sự quan tâm của các bạn nhé. Dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật cho người yêu ý nghĩa để bạn tham khảo.

Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn trai

 1. Anh à! Ngày hôm nay thật đặc biệt, đó chính là ngày anh ra đời. Em chúc anh sinh nhật vui vẻ, mong rằng em và anh sẽ mãi mãi cùng nhau, vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống.
 2. Anh có biết trên toàn cầu này điều gì là trọng yếu nhất với mỗi người không? Đó chính là hạnh phúc đấy anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của anh lúc này và mãi mãi về sau.
 3. Tình yêu không làm em hạnh phúc, nhưng yêu anh thì làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em.
 4. Cảm ơn anh được sinh ra trong cuộc sống này, và đã tới bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, là niềm vui. Cuộc sống em là một đường thẳng vì gặp anh mà rẽ ngang đó, anh biết không? Chúc mừng sinh nhật anh.
 5. Một năm nữa đã tới và em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em sẽ chúc anh trưởng thành hơn, có một sức khỏe tốt để hiến dâng hết mình cho sự nghiệp và trở thành người đàn ông lý tưởng, người ở vị trí cao nhất trong lòng em.
 6. Happy Birthday! Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú đã có mặt trên toàn cầu cách đây (…) năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé anh nhé.
 7. Chúc anh yêu sinh nhật thật nhiều niềm vui, ấm áp và hạnh phúc. Em vẫn chưa thể nghĩ ra được món quà nào để trổ tài hết tình yêu mà em dành riêng cho anh. Em chỉ biết mỗi ngày càng yêu anh nhiều hơn nữa, quan tâm và chăm sóc anh nhiều hơn nữa để anh luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Em yêu anh!
 8. Chúc mừng sinh nhật anh iu. Anh chính là hạnh phúc và niềm vui em trong cuộc sống này. Yêu anh rất nhiều!
 9. Mỗi năm bánh sinh nhật anh sẽ thêm một cây nến. Nhưng em luôn muốn sẽ là người cắm ngọn nến ấy cùng anh. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Chúc mừng sinh nhật anh.
 10. Chúc mừng sinh nhật người em yêu nhất. Em mong rằng sinh nhật năm nay và sinh nhật của nhiều năm sau, em vẫn luôn được nguyện cầu cùng anh bên cạnh chiếc bánh kem đầy nến, mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ luôn đến với anh. Cảm ơn anh đã mang đến nhiều màu sắc trong cuộc sống của em.

Lời chúc sinh nhật người yêu khôi hài

Bạn hay người yêu bạn là người khôi hài, thích sự vui vẻ. Gửi lời chúc sinh nhật đến người mình yêu theo phong thái troll hài, gây cười sẽ khiến cả ngày sinh nhật của người ấy vui vẻ đó. Tham khảo những lời chúc thú vị, “bá đạo” dưới đây nhé.

 1. Đây là tin nhắn không chứa cholesterol, không có độ béo, đặc biệt không gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường trong này. Nhưng dù nhiều đường thế nào cũng không thể ngọt ngào như em – người đang đọc nó. Chúc em sinh nhật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé!

Tổng hợp lời chúc sinh nhật cho người yêu hài hước, vui vẻ

 1. Sinh nhật vui vẻ, may mắn 1 ngày nhặt được cọc tiền, 1 tuần nhặt được túi tiền, 1 tháng nhặt được va li tiền 😀 Happy birthday!
 2. Lại một mùa lá vàng nữa đi qua. Ai đó nói rằng thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương hơn nữa. Chúc em sinh nhật thật vui. Yêu em!
 3. Vào ngày này năm trước đó 1 con quỷ đã ra đời. Chúa đã phái thêm một thiên sứ là em xuống để giúp ác quỷ ấy biết thế nào là tình yêu. Này là nguyên nhân em ở bên anh ngày hôm nay.
 4. Cám ơn cái ngày em khóc oe oe ra đời, để giờ anh đã thoát được kiếp Ê….sắc…..Ế :)) Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 5. Ngày hôm nay đến sinh nhật em rùi này. Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà. Mắt đẹp hơn dải Ngân Hà. Đời ngập hạnh phúc như triều đang dâng. Anh xin chúc đến nghìn lần. Những lời hoa mỹ tuyệt trần cho em.
 6. Chúc em sinh nhật vui vẻ! Anh đã chuẩn bị một món quà đơn giản này là mỗi buổi sáng được bao trùm bởi vòng tay ấm áp, được buộc lại bằng tình yêu của anh và mang đến cho em bình yên và hạnh phúc mỗi ngày.
 7. Cám ơn Thượng Đế đã mở cửa “thả” anh xuống đây vào ngày này. Nếu không thì nụ hôn này, vòng tay này biết gửi tặng ai đây? Chúc mừng sinh nhật anh yêu!
 8. Chúc em tuổi mới mọi sự đều khỏe, đặc biệt yêu anh cũng cực cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng ngay lúc này baby à!
 9. Một phân tích mới đây nói rằng, tiệc sinh nhật có tác động đến tuổi thọ nhân loại, ai mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng sống lâu đó. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em!
Xem Thêm  ĐỀ THI TUYỂN SINH vào lớp 10 CHUYÊN ANH các năm - giấy thi tuyển sinh lớp 10

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ

Người yêu cũ – người đã trải qua những kỉ niệm với bạn trong quá khứ. Thế nhưng bạn vẫn chưa thể quên được mối tình này. Vào những ngày sinh nhật của người đó bạn vẫn luôn nhớ đến và muốn gửi lời chúc đến họ. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật dành riêng cho người yêu cũ để bạn tham khảo.

 1. Chúc mừng sinh nhật người em đã từng thương. Chúc toàn bộ những điều tốt đẹp nhất đến với anh!
 2. Ngày hôm nay đã từng là ngày rất trọng yếu với em, chúc anh có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc dành cho người yêu cũ vào ngày sinh nhật

 1. Người đã từng yêu em nhất, người mà em nghĩ nếu mất anh sẽ không thể sống nổi. Nhưng toàn bộ chỉ là đã từng và hiện tại em đang sống tốt. Chúc anh hạnh phúc, sinh nhật vui vẻ hơn trên đoạn đường đã chọn đoạn đường không có em.
 2. Chúc mừng sinh nhật anh thêm một mùa lá rụng nữa. Chúc anh sớm cưới được người đi đến cuối cùng với anh và ngày càng kiếm được nhiều tiền nhé.
 3. Ngày sinh nhật của anh ngày hôm nay đã không còn giống trước. Em chỉ có thể chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc thôi!
 4. Mọi thứ trôi qua thật nhẹ nhõm, cuộc gặp mặt nào rồi cũng đến lúc chia tay này là sự thật. Ngày hôm nay ngày sinh nhật, chúc em vui vẻ và gặt hái nhiều thành công.
 5. Buông tay người mình đã từng yêu thương thật khó khăn. Càng muốn nắm giữ càng đau, nhưng chỉ có buông tay nhau mới có thể đi tìm tình yêu mới. Chúc em sinh nhật vui vẻ.
 6. Những tổn thương em gây ra đã làm anh rất đau. Nhưng ngày hôm nay ngày sinh nhật của em, anh muốn tặng cho em một món quà đặc biệt, này là sự tha thứ từ anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc với đoạn đường mình đã chọn.
 7. Sinh nhật em lại đến rồi đấy, chúc em vui vẻ và hạnh phúc nhé. Anh mãi nhớ về những ngày hạnh phúc và vui vẻ của tất cả chúng ta. Dẫu biết tình yêu đôi lúc không như mong đợi nhưng anh không thể nào làm khác được.
 8. Khi khởi đầu hẹn hò, anh mất đi một người bạn. Khi tất cả chúng ta chia tay, anh mất đi người yêu. Nhưng lại có được một người bạn quá hiểu về mình. Tất cả chúng ta lại quay về điểm xuất ban đầu chắc rằng sẽ tốt và vui hơn. Chúc em sinh thần vui vẻ và hạnh phúc.

11.Ngày hôm nay sinh nhật em anh không có ý gì hết. Chỉ mong em sinh nhật vui vẻ, và hạnh phúc em nhé!

Lời chúc sinh nhật cho người yêu bằng Tiếng Anh

 1. This present is not valuable itself, but it is α souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.

Tạm dịch: Món quà này khi đứng một mình sẽ là vô nghĩa. Tuy nhiên kỉ niệm ở đây là anh gửi cho em toàn bộ những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

 1. Send you my beautiful wishes that are as sweet as α flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Tạm dịch:Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng toàn cầu. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

 1. While many people may be thinking of you on your birthday, Ι want you to know Ι’ɱ first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

Tạm dịch:Trong lúc rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc sống tôi.

Top các lời chúc tiếng anh mừng ngày sinh nhật cho người ấy

 1. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

Tạm dịch: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

 1. With each year Ι love you more and more. Happy birthday sweet love!

Tạm dịch:Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

 1. Do you believe in miracles? Ι sure do, Because Ι found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!

Tạm dịch:Em có tin vào những phép lạ? Anh tin chắc, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật cô bạn nữ tuyệt vời nhất trên toàn cầu

 1. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

Tạm dịch:Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng toàn cầu. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

 1. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. Ι want to see that smile on my girlfriend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

Tạm dịch:Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn nữ anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất

 1. Ι wish you are always young, beautiful, lucky, and have α lot of success in your life. Happy birthday to you.

Tạm dịch:Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh tươi, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em.

 1. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

Tạm dịch:Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy nỗ lực hướng tới tương lai.

 1. This present is not valuable itself, but it is α souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Tạm dịch:Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành riêng cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

 1. Wishing you α happy birthday. Best of luck in the future.

Tạm dịch:Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh.

 1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Tạm dịch:Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

 1. Happy Birthday, my sweetheart. Ι wish you α very sweet and warm life, filled with love and laughter.

Tạm dịch:Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.

 1. Today’s your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Tạm dịch:Happy Birthday to the most special person in my life!

Hôm này là thời dịp của anh để hành hạ và yêu cầu bất kể thứ gì anh muốn từ em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc sống em.

 1. Happy Birthday to the man of my dreams. Let’s celebrate this special day of your life and party like there’s no tomorrow.
Xem Thêm  Top 15 Game Đua Xe 2022 Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - game quay pha khi rua xe

Tạm dịch:Chúc mừng sinh nhật người đàn ông trong mơ của em. Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt của đời anh và tiệc tùng như thể không có ngày mai.

 1. On this special day, Ι wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. Ι wish you always stay the same. With lots of love, your.

Tạm dịch:Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả toàn cầu với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, dễ thương và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.

 1. My love, there is no other than you. Ι wish you more birthdays to come. Ι am here to say Ι love you. Happy Birthday!

Tạm dịch:Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như vậy này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật.

20+ lời chúc sinh nhật dành riêng cho người yêu ở xa đầy yêu thương

Gửi lời chúc đến người yêu đang ở nơi xa thật vui vẻ và ý nghĩa. Dẫu rằng trong ngày đặc biệt này 2 người không thể cùng nhau tổ chức một buổi tiệc đáng nhớ. Vì vậy, những lời chúc đầy yêu thương gửi đến người ấy sẽ rất quý hiếm trổ tài sự quan tâm của các bạn dành riêng cho họ.

 1. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quá giá nhất của anh, đó chính là… cuộc sống anh. Em nhận đi…

Gửi lời chúc sinh nhật dành cho người yêu ở nơi xa

 1. Em biết ngày này 30 năm về trước có một người con trai đã cất tiếng khóc ra đời, và người đó chính là người yêu của em lúc này, cảm ơn anh đã tới bên em, cùng em đi suốt hành trình qua. Em chúc anh sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới nhiều niềm vui, niềm tình yêu mới.
 2. Trước khi yêu anh em ngỡ tưởng cuộc sống này thật vô vị. Kể từ khi anh đến bên em, bước vào trái tim em, anh đã cho em biết thế nào là niềm vui, là hạnh phúc. Cảm ơn đất trời đã mang anh đến bên em, sinh nhật anh em xin gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau anh nhé!
 3. Lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học tập tốt như năm trước nữa. Vì năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt để hiến dâng hết mình cho quốc gia, làm rạng danh gia đình và trở thành người đàn ông lí tưởng, tuyệt vời nhất trong lòng em.
 4. Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã tới bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, là niềm vui. Cuộc sống em là một đường thẳng vì gặp anh mà rẽ ngang đó, anh biết không? Chúc mừng sinh nhật anh.
 5. Người yêu à, anh có biết anh là người trọng yếu như vậy nào so với cuộc sống em không? Sinh nhật anh, em chúc anh hạnh phúc và em sẽ là người mang hạnh phúc đó đến cho anh.
 6. Cho dù cả toàn cầu có quay mặt với anh thì anh hãy cứ tin luôn có em bên cạnh anh quan tâm, chăm sóc anh. Ngày sinh nhật của anh mình hãy cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất anh nhé, để sau này dẫu có muôn vàn những khó khăn, vất vả nhưng mỗi lần xem lại những bức hình mặt anh lấm lem vì dính bánh kem tất cả chúng ta sẽ mỉm cười vì hạnh phúc anh nhé. Anh yêu sinh nhật vui vẻ.
 7. Chúc mừng sinh nhật người em yêu nhất! Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh.^^ Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng anh.Vì không ai chở em đi chơi nè… hihi
 8. Có vẻ ngày ngày hôm nay anh đã nhận đủ những lời chúc, những món quà sinh nhật có ý nghĩa rồi. Nhưng còn lời chúc của em, đến giờ em mới chúc, em sợ chúc sớm quá anh sẽ quên. Chúc anh yêu của em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên em, và mình sẽ mơ về một tương lai tốt đẹp nhất anh nhé. Em sẽ hát tặng anh bài hát “Chúc mừng sinh nhật”, lời bài hát chính là lời em muốn nói.
 9. Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì khởi nguồn từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy! Chúc người yêu em sinh nhật vui vẻ!
 10. Anh xin gửi em nhưng lời chúc Sinh nhật vui vẻ, ấm áo và sẽ là người anh luôn thương yêu nhất. Chúc em luôn xinh tươi, hạnh phúc hơn, cười nhiều hơn mỗi ngày.
 11. Anh yêu à, thế là 1 sinh nhật nữa em lại được ở bên anh, cùng anh cảm nhận cái mùi vị rét của mùa đông sao mà nó ấm áp đến vây. Em chúc người yêu của em sinh nhật vui vẻ, cùng em đón mùa đông suốt cả cuộc sống này anh nhé.
 12. Cún con của anh. Ngày hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em..Nhưng so với anh anh mong điều tốt lành đến với em mỗi ngày và hãy để anh được mỗi ngày trong suốt cuộc sống này anh mong được yêu thương chở che và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm.
 13. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh, em nhé, sinh nhật em mà anh chẳng nghĩ ra quà gì để mua cho em cả, nên anh tự tay làm hình siêu nhân này đấy. Hi vọng chú siêu nhân này sẽ bảo vệ em suốt đời. Yêu em nhiều.
 14. Anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành riêng cho em. Tháng 9 này em đi lấy chồng đó, hi hi.
 15. Ngày ngày hôm nay là sinh nhật em đấy. Anh chúc em mãi khỏe, mãi xinh tươi và mãi mãi bên anh, là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

Tổng hợp top lời chúc sinh nhật người yêu “bá đạo”

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho người yêu trổ tài sự “bá đạo” để người yêu của các bạn có một ngày đáng nhớ. Những lời chúc sinh nhật lầy lội quá “bựa” sẽ khiến người yêu bạn không thể quên và cười vui vẻ.

 1. Chúc ấy sinh nhật vui vẻ nha, nhiều nến, nhiều hoa và được nhiều quà của người thân tặng. Tớ xin “hỏi gặng” ấy nhớ tớ không. Nếu nhớ thật lòng nhận ngay quà tặng.

Lời chúc sinh nhật bá đạo cho người bạn thương yêu

 1. Chúc mừng sinh nhật em nhá… Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 2. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!
 3. Chúc anh yêu tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi. Thử xem thì biết tay tui.
 4. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” nở rộ.
 5. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ nhân loại lắm nhe. Phân tích cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!
 6. Ngày hôm nay không như ngày ngày hôm qua, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần dễ thương đã có mặt trên toàn cầu cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé, em yêu!
 7. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một chàng trai baby đáng … đánh đòn.
 8. Chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài tui là dễ bị đánh đòn đó nha!
 9. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi – rồi sẽ biết tay tui!
 10. Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em là toàn bộ, tài sản vô giá của cuộc sống Anh. Anh luôn nguyện cầu và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc sống này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là trọng yếu nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!
Xem Thêm  Ý NGHĨA NHỮNG TỪ THÔ TỤC TRONG VIỆT NGỮ. - tên sam có ý nghĩa gì

15+ lời chúc sinh nhật bạn nữ/bạn trai ngọt như mía lùi

Gửi đến người bạn nữ mà bạn yêu thương những lời chúc sinh nhật ngọt như mía lùi để người ấy cảm thấy mình sinh ra trên đời này có nhiều ý nghĩa so với người thân yêu. Những lời chúc chân tình sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa hơn lúc nào hết mà bạn dành tặng cô ấy. Tham khảo 15+ lời chúc sinh nhật ngọt ngào này nhé.

 1. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.

Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.

Luôn thầm lặng và lặng lẽ đi suốt cuộc sống ấy.

Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy.

HAPPY BIRTHDAY TO YOU ……!!!

 1. Tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc. ……..Happy Birthday my love….
 2. Ngày hôm nay không như ngày ngày hôm qua, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần dễ thương đã có mặt trên toàn cầu cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Lời chúc sinh nhật bạn gái/bạn trai ngọt như mía lùi

 1. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, tuy thế kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em toàn bộ những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.
 2. Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.21. Anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành riêng cho em… Tháng 9 này em đi lấy chồng đó, hi hi.

Chúc anh sinh nhật nhiều nhiều lời chúc mừng “kiểu lên cơn” như vậy.

 1. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một chàng trai baby đáng … đánh đòn.
 2. Cún con của anh. Ngày hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em..Nhưng so với anh anh mong điều tốt lành đến với em mỗi ngày và hãy để anh được mỗi ngày trong suốt cuộc sống này anh mong được yêu thương chở che và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm
 3. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng thú trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
 4. Thinking of you with love on your birthday and wishing you everything that brings you happiness today and always. ~ Thương nghĩ về em/anh trong ngày sinh nhật và anh/em chúc mọi thứ luôn mang đến hạnh phúc cho em/anh vào ngày ngày hôm nay và mãi mãi.
 5. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý hiếm nhất của anh, đó chính là… cuộc sống anh. Em nhận đi….!
 6. Cám ơn Thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây.
 7. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng toàn cầu. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
 8. “Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày mà có một bé trai đã cất tiếng khóc ra đời, ngày mà người đàn ông em yêu nhất ra đời. Ngày ngày hôm nay em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. cảm ơn anh đã tới bên đời em và luôn yêu thương anh. Luôn yêu anh nhiều thế này
 9. Bạn có biết ngay lúc này… có ai đó đang nghĩ đến bạn, có ai đó quan tâm đến bạn, có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn, có ai đó muốn nắm tay bạn, có ai đó luôn muốn bạn hạnh phúc… Chúc bạn một sinh nhật, một tuổi mới nhiều niềm vui!
 10. Trước tòa em xin nhận tội vì đã trót yêu anh quá nhiều, em cũng xin nhận mức án sống cùng anh chung thân. Cho dù 10 năm, 20 năm, 50 năm hay mãi mãi về sau em cũng sẽ ở bên cạnh anh cắt giúp anh bánh kem, cùng anh thổi nến và nguyện cầu. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Chúc anh them tuổi mới nhiều niềm vui mới, thành công trên đoạn đường anh chọn.
 11. Anh à! ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng em và anh sẽ mãi mãi cùng nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cuộc sống.

Trên đây là những lời chúc sinh nhật người yêu ý nghĩa nhất, chân tình nhất nhưng không thể thiếu đi sự lãng mạn, ngọt ngào. Chọn ngay những lời chúc sinh nhật mà bạn thích nhất để gửi đến người bạn thương yêu nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài quà tặng sinh nhật khôi hài

Hài 2022 SINH NHẬT TÍ HON | QUÁN CƠM VUI VẺ SERIES – Long Đẹp Trai, Lê Nam, Hồng Thanh, Minh Trân

alt

 • Tác giả: BAP tv
 • Ngày đăng: 2022-04-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5092 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ▶ Hài 2022 SINH NHẬT TÍ HON | QUÁN CƠM VUI VẺ SERIES – Long Đẹp Trai, Lê Nam, Hồng Thanh, Minh Trân
  hai hai2022 hailongdeptrai longdeptrai baptv
  —————————————————————————————
  ☞ ĐĂNG KÝ THEO DÕI GIÚP BAPtv ĐẠT 500.000 SUBSCRIBE: http://bit.ly/2ZrWhi2
  ✔ Đây là phim hài được độc quyền bởi BAPtv. Đề xuất các tổ chức, cá nhân không reup dưới mọi hình thức.
  —————————————————————————————
  📩 : bap.tv.ent@gmail.com
  ☎️: 0938338969
  ☎️: 0909502930

Những món quà sinh nhật khôi hài, tạo ngạc nhiên cho bạn nữ hoặc vợ

 • Tác giả: thatlungnam.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2913 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm những món quà sinh nhật khôi hài cho ngườ phụ nữ của mình? Bạn muốn biết chúng được thiết kế ra sao? CLICK NGAY!

Món quà sinh nhật khôi hài bá đạo dành riêng cho đồng bọn

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2992 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc lựa chọn những món quà sinh nhật khôi hài dành riêng cho đồng bọn sau sẽ giúp người nhận thêm vui và ngạc nhiên. Cùng tham khảo nhé!

Những món quà sinh nhật khôi hài nhất từ trước tới nay

 • Tác giả: hoctrangdiem.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2190 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tâm sự phái đẹp – diễn đàn lớn nhất của hội chị em

KHO TÀNG ẢNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT HÀI HƯỚC

 • Tác giả: quatangabc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9464 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kho tàng ảnh chúc mừng sinh nhật khôi hài sẽ giúp bạn chọn được những hình ảnh vui nhộn, dí dỏm gửi đến người thân, đồng bọn trong ngày sinh nhật của họ hay đơn giản là tự chúc bản thân trong ngày trọng yếu của chính mình. Cùng Quà tặng ABC ngắm nhìn những bức ảnh đẹp phía dưới nhé!

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Nhất ❤️ Siêu Bựa

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước ❤️ SMS Chúc Sinh Nhật Siêu Bựa ✅ Dành riêng cho người yêu, đồng bọn, crush, vợ….vừa lầy lội vừa đầy tình cảm.

15 quà tặng sinh nhật vợ ý nghĩa, thiết thực chắc rằng nàng sẽ thích

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3777 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quà sinh nhật tặng vợ nên chọn như vậy nào? Đây chắc rằng là vấn đề khiến phái mạnh đau đầu. Không dễ gì để chọn được một món quà sinh nhất ý nghĩa tặng vợ ngày đặc biệt mà vẫn tiết kiệm ngân sách để các nàng ưng ý nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php