Dưới đây là 12 ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone sẽ giúp bạn có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền nong, cũng như kinh nghiệm. Dưới đây là 12 ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone sẽ giúp bạn có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền nong,

Bạn đang xem: cắt ghép nhạc trên điện thoại

5/5 – (1 bình chọn)

12 ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone sẽ giúp bạn có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền nong, cũng như kinh nghiệm.

Dưới đây làsẽ giúp bạn có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền nong, cũng như kinh nghiệm.

Xem thêm: 

Software kết thân bán hàng tự động Simple Fb

CRM Profile – Software quản lý bán hàng trên Fb cá nhân

12 ứng dụng làm video online, chỉnh sửa video, cắt ghép video trên smartphone tốt nhất

1. FilmoraGo

FilmoraGo là một dụng cụ chỉnh sửa, làm video trên smartphone chất lượng đảm bảo và đã tạo dựng được chỗ đứng của mình so với những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp bởi vậy được sử dụng rất thông dụng hiện tại.

Ứng dụng này giúp bạn có thể cắt ghép video tùy ý, ghép phụ đề và các text có liên quan, tăng vận tốc, cũng như thực hiện việc chỉnh sửa màu sắc cho clip.

phan mem cat video tren dien thoai

Với những bản nhạc thích hợp, cùng vô số các đề tài hình ảnh, và các hiệu ứng rực rỡ, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau để lồng ghép vào video của các bạn.

Bạn có thể dùng ứng dụng FilmoraGo miễn phí trên nền tảng Android và iOS.

Nhưng để có thể sử dụng được toàn thể các tính năng rực rỡ của ứng dụng, bạn có thể mua một số các tính năng trợ giúp được đính kèm trong app. Với những thông tin vừa rồi, FilmoraGo đơn giản trở thành ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone tốt vị trí thứ nhất hiện tại.

phan mem cat video tren dien thoai 1

2. Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng.

Magisto có thể giúp bạn chỉnh sửa và tạo dựng ảnh và video trong nháy mắt, với vài thao tác nhấn thả đơn giản.

phan mem cat video tren dien thoai 2

Có các đề tài thích hợp, như memories (ký ức), storyteller (chuyện kể), dance (khiêu vũ),… để bạn lựa chọn cho đề tài video ưng ý.

Mỗi đề tài bạn có thể lựa chọn sẽ tương ứng với các bản nhạc thích hợp.

Tuy vậy, bạn cần phải thêm chúng từ chính thư viện nhạc của các bạn, hoặc sử dụng các bản nhạc miễn phí trên mạng Mạng internet.

Magisto còn tích hợp cả một tính năng đặc biệt, giúp bạn có thể quyết định thêm các hiệu ứng thích hợp.

    phan mem cat video tren dien thoai 3

Magisto đang được phân phối miễn phí cho người dùng Android và iOS. Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn phiên bản trả tiền nếu muốn được tiếp cận đầy đủ các tính năng làm video.

3. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là PM chỉnh sửa video tới từ “ông lớn” Adobe.

     Adobe Premiere Clip

Không giống phiên bản chạy trên PC, ứng dụng trên smartphone tích hợp những tính năng đơn giản hơn, phù phù hợp với tiêu chuẩn “tạo, chỉnh sửa và chia sẻ” video để trợ giúp người dùng.

Có 2 phong thái mà Adobe Premiere Clip phân phối cho người dùng để chỉnh sửa video khác nhau ngay khi họ khởi đầu sử dụng ứng dụng lần đầu.

 1. Lựa chọn edit kiểu tự động: Tính nắng này giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng video, dựa trên các sản phẩm người dùng đã upload. Người dùng chỉ đơn giản thiết lập lại đề tài, nhạc nền, cũng như thứ tự sắp xếp các clip nhỏ sao cho hợp lý.
 2. Kiểu edit tự do: Người dùng có thể tự do cắt ghép video, chỉnh sửa và làm video theo ý muốn.

Adobe Premiere Clip 1

Về nhạc nền thì bạn có thể sử dụng thư viện nhạc cá nhân trên smartphone để ghép vào video. Cũng như các ứng dụng hiện tại, Adobe Premiere Clip cũng cho phép người dùng chia sẻ video hoành chỉnh cho bạn thân theo ý thích.

Adobe Premiere Clip là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng có các phiên bản trả tiền khác nhau, nơi bạn có thể sử dụng toàn thể các tính năng rực rỡ kèm theo.

Xem Thêm  Tổng hợp tướng trong liên minh huyền thoại mới nhất - tuong trong lien minh huyen thoai

>> 8 PM cắt ghép nhạc chuyên nghiệp online tốt hiện tại bạn không nên bỏ qua

4. Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video duy nhất trong clip này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS. Overvideo sẽ giúp bạn ghép thêm phụ đề trong video một cách tùy chỉnh, có chọn lọc.

Ứng dụng này còn bao gồm nhiều những tính năng trợ giúp nổi trội, như khả năng ghép nhạc, chỉnh sửa text, hay tạo độ mờ cho khối text.

Phiên bản trả tiền cho phép bạn được sử dụng các tính năng mở rộng hơn, bao gồm tính năng phóng lớn khung hình, và cắt ghép video nâng cao.

5. LapseIt

LapseIt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên smartphone vô cùng dễ sử dụng, với những tính năng đặc biệt có 1-0-2.

Với tính năng timelapse trên di động. Bạn tuyệt đối có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng social khác nhau.

Bên cạnh việc sử dụng thư viện video có sẵn phục vụ cho hoạt động chỉnh sửa, LapseIt còn làm bạn quay video mới ngay trên ứng dụng.

LapseIt  có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video thú vị và thân thiện với người dùng. Hiệu ứng nhạc nền và filter rực rỡ là một điểm cộng giành riêng cho ứng dụng này. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các quy trình có thể giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh/chậm tùy ý.

Bạn tuyệt đối có thể trực tiếp đăng tải video trên các trang social, hoặc trên Youtube.

Lapselt phân phối miễn phí cho người dùng trên cả Android và iOS. Nhưng công ty du học cũng phân phối cả phiên bản trả tiền với phí $2.99, với những tính năng bổ sung thượng hạng, cùng độ sắc nét cho mỗi clip được trợ giúp cao hơn.

6. Quik

Quik là một ứng dụng có nền tảng tốt và hiệu quả, tới từ công ty du học GoPro. Mục đích của ứng dụng là tạo ra các video có độ dài trên dưới vài phút, thân thiện với social.

Bạn có thể thêm các ảnh, video, nhạc từ thư viện cá nhân (có thể lên tới 200 file các loại), chỉ bằng vài thao tác kéo thả.

Quik

Tính năng nổi trội, không ứng dụng nào có được, như khả năng tự động đồng bộ thư viện nhạc.

Quick cũng có tính năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bạn (hoặc bạn có thể lựa chọn chúng một cách thủ công, thông qua các dụng cụ có sẵn của Quick)

Bạn có thể thêm các đoạn văn bản (với các font trong thư viện của các bạn), emoji, và tiêu đề slide.

Quik 1

Quik là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhất trên thị trường hiện tại. Sự đơn giản của ứng dụng này tới từ phương thức cắt ghép và điều chỉnh thứ tự hình ảnh, video của nó.

Quik còn cho phép người dùng chia sẻ thành tựu của họ lên các social, tin nhắn hộp thư online. Hiện Quik được phân phối trên nền tảng desktop, Android và iOS. Bắt tay ngay vào làm video với Quik thôi !

>> 11 ứng dụng chỉnh sửa ảnh online – Chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ trên Iphone

7. Vizmato

Vizmato là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, không tốn thời gian.

Nó sẽ giúp bạn ghi lại những khung hình dưới định dạng HD từ cả camera trước và sau.

Ngoài ra, giống như những ứng dụng chuyên về video khác, bạn tuyệt đối có thể sử dụng thư viện hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa.

Vizmato

Vizmato giúp bạn đơn giản thêm đề tài hình ảnh, filters, hiệu ứng, làm video của các bạn trở nên sống động, mê hoặc và khác biệt.

Một số hiệu ứng có sẵn của Vizmato rất hữu ích trong việc tạo story cho Instagram cho các hoạt động Tiếp thị thương hiệu, nhất là khi các video đã qua chỉnh sửa của các bạn có thể link với hệ thống Fb Ads.

Các video trên Vizmato có thể chia sẻ trên các nền tảng MXH khác nhau, ngay cả trên nền tảng xã hội riêng của Vizmato, nơi giúp video của các bạn có thể tăng thêm sức lan tỏa.

Xem Thêm  Lời Chúc Cuối Tuần Vui Vẻ Hạnh Phúc ❤️️95 Câu Hài Hước Hay Nhất - hinh anh loi chuc cuoi tuan

Vizmato 1

Vizmato là một ứng dụng miễn phí, nhưng bạn tuyệt đối có thể nâng cấp lên phiên bản trả tiền, với mức phí mỗi tháng là $.99, mỗi năm là $9.99. Hiện bạn có thể tải ứng dụng trên iOS và sắp có mặt trên Android.

8. Cute CUT

Khi bạn cần một ứng dụng có khả năng tạo 1 Instagram story nhanh chóng và thuận tiện, Cute CUT chính là một trong những phương án hàng đầu.

Bạn có thể ghép thêm hình khối, biểu đồ, hoặc văn bản vào vùng bạn cần chỉnh sửa. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích mà cũng rất thuận tiện.

     Cute CUT

Là ứng dụng thân thiện với người dùng, Cute CUT còn tồn tại những tính năng phục vụ hoạt động vẽ hình – đặc biệt trên phiên bản thượng hạng.

Cute CUT có hai phiên bản cho người dung lựa chọn: Cơ bản và Thượng hạng. Phiên bản trả tiền có giá $5.99. Hiện Cute CUT đang có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

>> 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên smartphone 2019

9. In-Shot App

Khi sử dụng In-Shot App, bạn có thể ghép thêm nhạc nền, lời dẫn truyện, văn bản và nhiều thứ khác nữa. In-Shot App có khả năng giúp bạn cắt ghép các thành phần trợ giúp đúng thời điểm, đúng mục đích.

In Shot App

Bạn có thể tiếp cận kho nhạc có bản quyền khổng lồ mà không ứng dụng nào có thể mang lại. Giờ đây, bạn không cần phải lo ngại nỗi lo “bay màu” video vì nguyên nhân bản quyền.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, hữu ích trong việc tạo lập story trên Instagram, hãy lựa chọn In-Shot App.

Tuy nhiên, sự đơn giản có thể khiến một số tính năng bị lược bỏ. Vì vậy, hãy xem xét sử dụng những ứng dụng khác đã được đề cập ở trên.

In Shot App 1

10. PowerDirector Video App

Ứng dụng dựa trên nền tảng GooglePlay này có thể trợ giúp chỉnh sửa và tạo dựng những video có độ sắc nét lên tới 4k.

PowerDirector có khả năng trợ giúp cắt ghép, chỉnh sửa video cho các thiết bị đầu ra màn hình lớn (như TV), khiến chúng không chỉ đánh xem, mà còn trung thực, sắc nét.

PowerDirector

Ngoài việc có năng suất khủng, PowerDirector cũng là PM dễ sử dụng với khả năng ghép lời thoại, chỉnh sửa màu sắc, ngay cả với người mới tiếp cận với công việc chỉnh sửa video vốn đòi hỏi nhiều tuyệt kỹ.

Ngoài ra, PowerDirector còn trợ giúp tính năng “màn hình xanh dương”, “màn hình xanh lục”, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng như những thước phim Hollywood bạn thưởng thức ngoài rạp chiếu bóng.

PowerDirector 1

Một số tính năng hữu ích khác bao gồm:

 • Cắt ghép video.
 • Hiệu ứng fading (làm mờ dần) cho video và tiếng động.
 • Chỉnh sửa khung nền hình ảnh nâng cao.

11. KineMaster

KineMaster là một trường hợp đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video của các bạn trên nhà cung cấp từng khung hình.

So với những PM khác, bạn có thể tùy biến trong việc chỉnh sửa với các lớp layer, tương tự như việc chỉnh sửa hình ảnh trên photoshop.

KineMaster

Với các lớp layer tùy biến, bạn có thể thêm layer văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, thậm chí là chữ viết tay, ngay trên video của các bạn.

Đây chính là PM chỉnh sửa có ích với những người trong ngành nghề, vốn quen với sự tùy biến của các layer chồng lấn.

Ngoài ra, KineMaster còn trợ giúp tính năng “màn hình xanh lục”, vốn vô cùng hữu ích trong việc tạo dựng khung nền cho video.

 

Một số những tính năng khác của KineMaster bao gồm: tùy biến màu sắc, độ sáng, vận tốc, chỉnh sửa phần audio. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa phần tiếng động hoàn toàn tách biệt so với phần hình ảnh trong clip. KineMaster có những tùy chính chuyên biệt cho layer audio.

Hiện app KineMaster đang có sẵn trên Apple Store và GooglePlay. Phiên bản thượng hạng có giá $39.99, rất đáng để sử dụng.

KineMaster 1

12. LumaFusion

LumaFusion là một lựa chọn thông minh cho những nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay trên chiếc smartphone, mà không cần sử dụng tới máy tính chuyên dụng

Điểm nổi bật của LumaFusion so với đối thủ chính ở tính năng undo/redo (quay ngược trở về thao tác trước đó), bên cạnh các tính năng cơ bản như cắt ghép video, nhân bản nội dung, tạo hiệu ứng chuyển cảnh,…

Xem Thêm  Tự nâng cấp máy tính tại nhà cực kì đơn giản [siêu tiết kiệm] - nâng cấp cấu hình máy tính

LumaFusion

Ứng dụng layout UI đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể dựng các video phong phú, chất lượng tuyệt hảo, mà đảm bảo tiết kiệm thời gian.

Là 1 trong những ứng dụng thú vị của Luma chính là ở khả năng chỉnh sửa mức tiếng động ngay trong lúc bạn đang nghe nó, điều này làm cho việc chỉnh sửa video của các bạn trở thành tiện lợi hơn.

Thư viện nhạc bản quyền cũng là một phương án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc kiếm tìm (và với thể cả vấn đề kiện cáo nữa), giúp bạn nâng cao trải nghiệm về tiếng động trong video.

Bạn mang thể chuyển vận LumaFusion tại iOS. Phiên bản thượng hạng của vận dụng này với giá $19.99, và sở hữu thể tải về tại đây.

Xem thêm: 

Bùng phát đơn hàng trên Shopee đơn giản với PM trợ giúp bán 1 không 2 Simple Shopee

Software kết thân bán hàng tự động Simple Fb

CRM Profile – Software quản lý bán hàng trên Fb cá nhân

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Nguồn tổng hợp: uplevo.com

Đừng quên follow các kênh của ATP software để update các tri thức, nội dung về Digital Tiếp thị tiên tiến nhất nhé

——————————

Liên hệ ATP software Software
Website: https://atpsoftware.vn/
Group tri thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

nhận xét

Nhận xét nội dung


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cắt ghép nhạc trên smartphone

Android – Ứng dụng cắt, ghép mp3, video đơn giản nhất trên smartphone smartphonemartphone 2018

alt

 • Tác giả: Lê Minh Vũ
 • Ngày đăng: 2018-03-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1576 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Android – Ứng dụng cắt, ghép mp3, video đơn giản nhất trên smartphone smartphonemartphone 2018

  Mp3 Cutter là ứng dụng cắt và nối file nhạc rất đơn giản khi sử dụng. Người dùng đơn thuần chỉ cần lựa chọn bài hát muốn, chọn tính năng như cắt file, ghép file, cắt nhạc chuông hay ghép nhạc chuông và ngay mau lẹ, Mp3 Cutter sẽ tạo cho bạn một bài hát mới như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi từng phần audio, xem xét thanh thông báo và phóng to biểu đồ sóng để xác nhận được chuẩn xác vị trí muốn cắt.

Ứng dụng cắt, ghép mp3, video đơn giản nhất trên smartphone smartphonemartphone 2018

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4050 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mp3 Cutter là ứng dụng cắt và nối file nhạc rất đơn giản khi sử dụng. Người dùng đơn thuần chỉ cần lựa chọn bài hát muốn, chọn tính năng như cắt file, ghép file…

Hướng Dẫn Cách Cắt Nhạc Trên Điện Thoại, Cách Cắt Nhạc Mp3 Không Dùng Phần Mềm

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8125 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở bàι viết này, Techcare – Hệ thống sửα điệи thoạι Đà Nẵng sẽ giớι thiệu đếи cᢠbạи thủ thuật ghéᴘ nhạ¢ rất hay, Đó là cách cắt ghéᴘ nhạ¢ trên iPhone bằng PM cắt nhạc tốt nhất hiện tại

8 Software ghép nhạc vào video trên smartphone mạnh mẽ

 • Tác giả: photographer.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4700 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top ứng dụng chỉnh sửa tiếng động trên smartphone Android, iPhone

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1572 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng chỉnh sửa tiếng động, Taimienphi sẽ điểm danh nhanh 5 ứng dụng chỉnh sửa tiếng động chất lượng, giúp bạn tạo ra các đoạn tiếng động như ý muốn một cách nhanh chóng với chỉ một vài bước thực hiện đơn giản.

Top 8 Phần Mềm Ghép Nhạc Trên Điện Thoại, ‎Mp3 Cutter

 • Tác giả: sentory.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang lăn tăn không biết làm thế nào để ghép những đoạn nhạc hay vào video yêu thích của mình. Đừng lo, sentory.vn sẽ gợi ý bạn 10 ứng dụng ghép nhạc

Hướng dẫn cắt ghép video trực tiếp trên iPhone đơn giản nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1287 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người thích quay video trên iPhone và thường xuyên chia sẻ chúng cho bạn thân của mình, hãy để Điện máy XANH hướng dẫn bạn cắt ghép video trực tiếp trên iPhone nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php