Các phông chữ sans serif tốt nhất mang lại sự hấp dẫn hiện đại cho dự án thiết kế của bạn và tràn đầy cá tính. Fabrik khám phá 15 tùy chọn tuyệt vời…

Bạn đang xem: phông chữ sans serif trên web

Phông chữ sans serif tốt nhất mang lại cho thương hiệu của bạn một sức hấp dẫn hiện đại, làm cho công ty của bạn có vẻ dễ gần và trẻ trung hơn. Với phông chữ sans serif tốt, bạn có thể tạo ra tác động ngay lập tức đến khán giả của mình – nhưng bạn bắt đầu tìm kiếm các kiểu tốt nhất ở đâu?

Với phông chữ sans serif, bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng và đầy phong cách, cho dù bạn đang xuất bản các bài đăng trên blog hay gửi các chiến dịch tiếp thị qua email.

Như hầu hết các công ty đều biết, kiểu chữ chỉ là một trong số công cụ bạn có thể sử dụng để làm cho thương hiệu của mình nổi bật trên thị trường hiện đại. Giống như màu sắc thương hiệu của bạn, giọng nói của bạn hoặc thậm chí cả biểu tượng của bạn, lựa chọn phông chữ của bạn nói lên điều gì đó quan trọng về loại hình công ty bạn điều hành.

Trong khi các phông chữ serif thể hiện các giá trị truyền thống và cổ điển, thì các phông chữ sans-serif lại hiện đại hơn. Lý tưởng cho các công ty hiện đại muốn thể hiện một hình ảnh trang trọng, thân thiện và dễ tiếp cận, phông chữ sans-serif hoạt động ở nhiều không gian khác nhau.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số phông chữ sans serif tốt nhất cho nội dung web, bản in và biểu trưng này, để giúp bạn tạo tệp vuốt phông chữ của riêng mình.

Khi nào sử dụng phông chữ sans serif

Các công ty có rất nhiều lựa chọn khi nói đến kiểu chữ. Từ Times New Roman đến Georgia Bold, Helvetica đến Georgia. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Phông chữ sans serif là một loại rất cụ thể, được thiết kế không có “serifs” hoặc chân xuất hiện trên các chữ cái trong phông chữ “serif”. Phông chữ Sans serif mềm hơn, tròn trịa hơn và cực kỳ dễ đọc ở mọi kích thước.

So với các phông chữ sans serif khác, tất cả các phông chữ sans serif đều hướng tới việc loại bỏ truyền thống để hướng đến sự rõ ràng và tác động cảm xúc hiện đại.

Các công ty sử dụng phông chữ sans serif tốt nhất hiện nay thường cố gắng tạo ra những phông chữ trẻ trung và dễ tiếp cận hơn. Trong khi các phông chữ serif trông sắc nét và có thẩm quyền, các chữ cái trong phông chữ sans-serif lại vui tươi và mượt mà hơn.

Bạn có thể sử dụng phông chữ sans serif trong:

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Thiết kế biểu trưng

Các phông chữ sans serif tốt nhất cho biểu trưng toát lên không khí thân thiện và hiện đại. Nếu bạn thích ý tưởng đến từ những người trẻ tuổi, có tư duy tương lai và thú vị hơn một chút cho đối tượng mục tiêu của mình, thì phông chữ sans serif thường là một lựa chọn tốt.

Phông chữ Sans serif ngày càng trở nên phổ biến trong các công ty công nghệ trong những năm qua, vì chúng nhằm mục đích trở nên dễ tiếp cận hơn. Ví dụ như ở Google. Chuyển khỏi phông chữ serif ngột ngạt hơn có thể khiến công ty của bạn có vẻ dễ hiểu hơn.

Nội dung văn bản

Phông chữ sans serif cũng là một lựa chọn tốt cho nội dung văn bản. Sử dụng phông chữ sans serif tốt nhất cho nội dung in hoặc web giúp khách hàng dễ dàng quét qua bản sao của bạn hơn. Thông thường, kiểu sans serif dễ đọc hơn kiểu serif của nó, vì có ít nét vẽ bắt mắt hơn.

Nếu bạn đang tạo một số ấn phẩm thương hiệu hoặc gửi bản tin, tốt nhất nên sử dụng phông chữ sans serif làm nội dung. Bạn luôn có thể sử dụng phông chữ đậm hiện đại hoặc phông chữ serif cho tiêu đề và tiêu đề phụ để tạo thêm độ tương phản cho bản sao.

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Nội dung web

Phông chữ Sans serif hoàn hảo cho thế giới kỹ thuật số linh hoạt vì chúng dịch tốt sang bất kỳ kích thước nào hoặc sang bất kỳ nền tảng nào. Vì những lựa chọn kiểu chữ này rất rõ ràng và dễ đọc, nên khán giả của bạn vẫn dễ dàng nhìn thấy chúng đúng cách khi họ ở trên màn hình nhỏ hơn.

Bạn có thể sử dụng phông chữ san-serif trong mọi thứ, từ trang giới thiệu đến phần mô tả trang sản phẩm của bạn.

Hầu hết các công ty cũng sử dụng phông chữ sans serif để quảng cáo thông qua tiếp thị qua email. Bạn cũng sẽ nhận thấy rất nhiều phông chữ trên mạng xã hội cũng là sans-serif.

15 phông chữ sans serif tốt nhất

Vậy, một số phông chữ sans serif tốt nhất hiện nay là gì?

Rõ ràng, ý kiến ​​của bạn về phông chữ nào hấp dẫn nhất sẽ phụ thuộc nhiều vào sở thích và kỳ vọng cá nhân của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng những phông chữ sau đây là một trong những phông chữ hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại.

1. Codec

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Một sự lựa chọn mạnh mẽ cho một công ty đang tìm kiếm một phông chữ sans serif độc đáo cho một công ty công nghệ hoặc thương hiệu hiện đại, Codec ngay lập tức thu hút sự chú ý . Không giống như hầu hết các kiểu chữ, sản phẩm này tạo ra sự khác biệt với đám đông với vô số kiểu chữ và trọng lượng.

Phông chữ Codec đến từ Zetafonts, một xưởng đúc loại ở Ý được biết đến với việc mang lại nhiều sự lãng mạn và hấp dẫn độc đáo vào các lựa chọn phông chữ kiểu dáng đẹp của họ. Các gói Codec có phiên bản “lạnh”, có thể lý tưởng cho các công ty muốn thể hiện rõ ràng, mới mẻ và có tư duy tương lai.

Phiên bản ấm áp nhẹ nhàng hơn một chút với các đường cong mượt mà hơn.

Xem Thêm  Kiểu cấu trúc (structure) trong C

Cả hai phiên bản đều trông tuyệt vời trên mọi màn hình. Chúng ta có thể dễ dàng thấy phông chữ này xuất hiện trong bản sao của trang blog hoặc trang web, hoặc trong tiêu đề khi được sử dụng ở mức độ cao hơn.

​​Nhận Codec

2. Neue Helvetica

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Sự đơn giản ở mức tốt nhất, Neue Helvetica by Linotype là một phông chữ sans serif tuyệt đẹp với tối đa 59 tùy chọn kiểu để bạn lựa chọn. Bạn có thể khám phá mọi thứ từ các phiên bản siêu nhẹ của loại này đến các phông chữ khối dày hơn, đậm hơn cho biểu trưng.

Phông chữ Neue Helvetica là một kiểu chữ quốc tế hoạt động với rất nhiều ngôn ngữ và bảng chữ cái khác nhau, bao gồm cả tiếng Trung truyền thống và tiếng Nhật.

Phông chữ ban đầu đến từ Max Miedinger và được phát hành bởi xưởng đúc Haas Type ở Thụy Sĩ. Kể từ khi ra mắt, phông chữ Helvetica đã được nhiều nhà thiết kế chuyển đổi.

Đây cũng là phông chữ được nhóm Apple sử dụng trong trang cài đặt và nội dung thiết bị của iPhone 4, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu công nghệ.

​​Tải Neue Helvetica

3. Gilroy

Hiện đại và bắt mắt, Gilroy là một trong những phông chữ sans serif tốt nhất hiện nay và là lựa chọn tuyệt vời cho mục đích dễ đọc. Phông chữ hấp dẫn này rất dễ đọc trên mọi thiết bị và nó có nhiều tùy chọn ngôn ngữ, với nhiều bảng chữ cái độc đáo để khám phá.

Phông chữ Gilroy sans serif là loại phông chữ hiện đại có cạnh hình học. Được tạo ra như một người em của gia đình phông chữ Qanelas, nó bao gồm một lựa chọn tuyệt vời gồm 20 trọng lượng và 10 chữ nghiêng phù hợp.

Có sẵn các tùy chọn phông chữ đậm và nhạt và các phần bổ sung có sẵn làm cho phông chữ này trở nên lý tưởng cho thiết kế biên tập và bảng chỉ dẫn web.

Hoàn toàn phù hợp với thế giới kỹ thuật số, Gilroy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một ấn phẩm trực tuyến hoặc một ứng dụng kinh doanh.

​​Nhận Gilroy

4. Coco Sharp

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Mượt mà và dễ đọc, phông chữ Coco Sans là một họ phông chữ sans hình học với các tùy chọn chiều cao và trọng lượng có thể thay đổi để khám phá. Có sẵn rất nhiều biến thể, kiểu này là một trong những biến thể gần đây nhất của dự án kiểu chữ Coco.

Dự án đã được triển khai từ năm 2013 và được lấy cảm hứng từ phong cách thời trang sang trọng và hiện đại của Coco Chanel.

Được vẽ trên khung sans cổ điển, nhưng được cải tiến với các hiệu chỉnh hình ảnh và tỷ lệ nhân văn, phông chữ Coco Sharp có sức hấp dẫn ấm áp hơn và thân thiện hơn trên màn hình hoặc trang. Các góc tròn của Coco Gothic đã được thay thế bằng Coco Sharp, với độ nét hơn cho việc sử dụng trang web.

Giống như trong tất cả các gia đình Coco, giải pháp Sharp đi kèm với một loạt các mẫu chữ thay thế để thể hiện các tâm trạng và tính cách khác nhau. Đây là một phông chữ tuyệt vời cho một doanh nghiệp có góc cạnh kỳ quặc.

​​Mua Coco Sharp

5. FF DIN

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Được nhiều người đánh giá là một trong những phông chữ DIN đẹp nhất trên thị trường, phông chữ FF DIN sans serif khiến người dùng thích thú khi nhìn vào, với các đường nét mảnh và khoảng cách đẹp.

Được tạo bởi Erik Spikermann, phông chữ nhằm phục vụ nhu cầu của các nhà thiết kế đang tìm kiếm một phông chữ có khả năng phù hợp liền mạch với nhiều loại dự án hơn. Phông chữ Digital DIN này được thiết kế hoàn hảo cho thế giới hiện đại.

Họ phông chữ FF DIN thực sự đã ra mắt trong MoMA như một phần của quá trình cài đặt độ lệch chuẩn cho phòng trưng bày thiết kế đương đại. Loại này cũng đã phát triển phần nào trong những năm qua, bổ sung thêm các phần mở rộng và trọng lượng mới của tiếng Hy Lạp.

Vào năm 2016, một phiên bản tiếng Ả Rập của phông chữ cũng đã xuất hiện.

Đây dễ dàng là một trong những phông chữ sans serif linh hoạt hơn mà chúng ta đã thấy ngày nay. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẵn sàng hoạt động tốt trong mọi không gian, thì có thể là nó.

​​Tải FF Din

6. Montreux Sans Pro

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Phông chữ sans phổ quát và hấp dẫn cao, kiểu chữ Montreux Sans Pro cực kỳ linh hoạt và sẵn sàng cho bất kỳ dự án kỹ thuật số nào. Họ phông chữ này thực sự chứa 132 biến thể thiết kế khác nhau, từ những phông chữ đậm nhất, đến những phông chữ thay thế nhẹ nhất.

Sản phẩm lấy cảm hứng từ các thiết kế của Thụy Sĩ nhưng bổ sung thêm nét cá tính độc đáo vào sự pha trộn.

Đẹp mắt năng động và có nhiều kiểu dáng phù hợp với các công ty khác nhau, Montreux có thể phục vụ bất kỳ ai. Phông chữ Cổ điển rất phù hợp cho những ai muốn có sự thu hút bằng sans-serif trung tính hơn, trong khi phiên bản Grotesk dành cho các công ty về kiến ​​trúc, công nghệ và thời trang.

Ngoài ra, còn có một phiên bản vui tươi và tròn trịa hơn của phông chữ có tên Montreux Sans Jazz, phông chữ này có thể hoàn hảo cho một thương hiệu phong cách sống vui nhộn và phù phiếm hơn.

​​Tải xuống Montreux Sans

7. Audrey

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Có sẵn trên đăng ký Canva pro, Audrey là một trong những phông chữ Sans Serif tốt nhất dành cho các công ty tạo ra thiết kế có góc cạnh nữ tính hơn. Phông chữ này có điều gì đó thật ấm áp và vui tươi, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với bất kỳ thương hiệu phong cách sống, thời trang hoặc làm đẹp nào.

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi nhà thiết kế phông chữ, Cristina Pagnotta, nói rằng cô ấy đã lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn khi tạo ra kiểu chữ này. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nguồn cảm hứng tỏa sáng từ đâu trong một loạt các đường cong hài hòa và đường nét mềm mại.

Xem Thêm  Hướng dẫn C ++ - c ++ toán tử là gì

Có hai phiên bản phông chữ có sẵn, thông thường và xiên, để phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Đây là loại phông chữ chắc chắn sẽ hoạt động tốt trên blog hoặc ấn phẩm cho công ty du lịch hoặc thương hiệu làm đẹp. Nó mang một cảm giác huyền bí và phiêu lưu nhẹ nhàng.

​​Nhận Audrey

8. Sofia Pro

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Một ví dụ tuyệt vời khác về một trong những lựa chọn phông chữ sans serif tốt nhất cho các thương hiệu hiện đại, Sofia Pro có kiểu dáng đẹp, phong cách và tràn ngập sức hấp dẫn tự nhiên.

Phông chữ, có trong thư viện mười sáu tùy chọn, được thiết kế đặc biệt cho thế giới kỹ thuật số, vì vậy, nó hoạt động tốt trên mọi thứ, từ trang web đến bảng hiệu kỹ thuật số.

Đây là một sans hình học cung cấp một sự thay đổi tuyệt vời trên các đường cong và đường nét kiểu cũ của thị trường hình học. Phông chữ được thành lập lần đầu tiên vào năm 2009, nhưng nó đã được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2012 để làm cho nó hiệu quả hơn cho thế giới kỹ thuật số.

Sofia Pro có chiều cao x cao hơn so với các phông chữ khác trong cùng loại để giúp bạn dễ đọc hơn trên màn hình nhỏ.

Để đảm bảo nó có thể hoạt động trên nhiều lựa chọn hơn về các dự án đồ họa và biên tập, Sofia Pro cũng có nhiều lựa chọn trọng số và các tùy chọn thay thế để bạn lựa chọn.

​​Tải xuống Sofia Pro

9. Futura

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Futura là một lựa chọn phổ biến trong số các phông chữ sans serif cho web, in ấn và biểu trưng. Kiểu chữ này bắt đầu với nhà thiết kế người Đức Paul Renner. Trong năm 1927, kiểu chữ của Paul được xưởng đúc Bauer ủy thác cho một dự án mới tập trung vào nhà ở theo chủ nghĩa hiện đại.

Phông chữ dựa trên thiết kế sans serif hình học Bauhaus phổ biến trong khoảng thời gian từ năm 1919 đến năm 1933.

Sử dụng các dạng hình học cơ bản và các nét đều được chọn, phông chữ Futura giúp loại bỏ độ tương phản không cần thiết. Các dấu giảm dần và đi lên trong các chữ cái cao, tạo ra hiệu ứng cảnh bầu trời đẹp mắt.

Phông chữ Futura rất phù hợp cho các tiêu đề và trong những năm qua, nhiều biến thể đã xuất hiện, sử dụng phông chữ ban đầu làm nguồn cảm hứng.

Futura cũng đã xuất hiện trong một loạt quảng cáo và biểu trưng, ​​chẳng hạn như Domino’s Pizza, Absolut Vodka và Volkswagen, cũng như Nike.

​​Tải Futura

10. Conneqt

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Khá là một tùy chọn sans serif độc đáo, Conneqt rất phù hợp với các biểu trưng và dòng tiêu đề yêu cầu ký tự bắt mắt. Phông chữ Conneqt được thiết kế đặc biệt cho các biểu trưng tối giản, với mức độ hấp dẫn tuyệt vời cho các dấu từ và dòng giới thiệu.

Các tùy chọn ký tự viết hoa thay thế tách các thành phần của các chữ cái thành các hình dạng hình học để có tác động ngay lập tức.

Conneqt hiện có sẵn trong một gói gồm 3 biến thể, mặc dù nó cũng thường được sử dụng cùng với phông chữ Avox từ cùng một họ. Loại này vẫn còn rất mới và được thiết kế ban đầu bởi Roman Melikhov, người muốn tạo ra một loại hiện đại để nhấn mạnh các phần văn bản nhất định.

Mặc dù đơn giản, phông chữ sans serif này cũng mang lại cảm giác tư duy về phía trước, khiến nó trở nên tuyệt vời để thu hút sự chú ý.

​​Nhận kết nối

11. Lufga

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Lufga là một phông chữ vui tươi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trong nhiều môi trường. Nếu bạn muốn có các phông chữ sans serif tốt nhất cho logo, đây có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Các ký tự độc đáo cung cấp một sự khác biệt tinh tế ở những điểm nhất định trong lời nói của bạn.

Lufga là một phông chữ đơn giản và tinh vi có khả năng mang lại giao diện hiện đại và rõ ràng, với một số tông màu hơi cổ điển. Chữ G hai tầng và chữ U không thân cung cấp cho kiểu chữ Lufga khả năng nhận biết ngay lập tức.

Ngoài ra còn có nhiều kiểu thay thế khác nhau để giúp nâng cao vẻ ngoài hoàn thiện.

Lufga có độ tương phản thấp, thiết kế tối giản và nhiều trọng lượng để bạn lựa chọn. Thiết kế này do Adam Ladd tạo ra sẽ hoạt động tốt trong nhiều loại thiết kế logo và nội dung web.

​​Tải Lufga

12. Avenir Tiếp theo

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Avenir Next là một phông chữ Sans Serif hấp dẫn được tạo ra vào năm 1988 và được phát hành bởi Linotype Company (một chi nhánh của Monotype Corp). Phông chữ Avenir là một kiểu chữ cổ điển có kiểu dáng đẹp. Một nhóm muốn lấy một phông chữ sans tuyệt đẹp và nâng cấp nó cho phù hợp với thị trường mới.

Phông chữ sans serif của Avenir Next đi kèm với sự lựa chọn các khuôn mặt để cạnh tranh với tất cả các giải pháp sans khác. Có rất nhiều trọng lượng và kích thước khác nhau để lựa chọn, khả năng đọc trên màn hình ở bất kỳ kích thước nào và một loạt các ký tự thay thế để khám phá.

Nhìn chung, thiết kế của phông chữ rõ ràng, đơn giản và phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế.

Phông chữ Avenir Next phổ biến trong một loạt các phong cảnh hiện đại. Công ty LG sử dụng Avenir Next trên các nút điện thoại di động nhờ tính dễ đọc của nó.

​​Lấy Avenir Tiếp theo

13. Caldina

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Một lựa chọn tuyệt vời khác trong số các tùy chọn phông chữ sans serif tốt nhất hiện có, Caldina đồng thời vừa hiện đại vừa vui tươi . Có những yếu tố đối với phông chữ này gần như làm cho nó giống như chữ viết tay.

Các nét lượn và đường cong trong các chữ cái lấy cảm hứng từ những ngày đầu của các loại phông chữ dựa trên thư pháp, mặc dù kiểu chữ này rõ ràng hơn rất nhiều.

Xem Thêm  11 cách để căn giữa Div hoặc văn bản trong Div trong CSS - căn giữa css div

Phông chữ Caldina cũng rất linh hoạt, với mỗi nét chữ được thiết kế để hoàn thiện với các cặp chữ kerning khác nhau. Có những con số kiểu cũ, chữ ghép, lớp lót dạng bảng và hơn thế nữa. Phông chữ Caldina tuyệt vời cho mục đích hiển thị, nhưng nó cũng tuyệt vời như một văn bản nội dung.

Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ và trọng lượng khác nhau, phông chữ Caldina là một kiểu chữ linh hoạt chắc chắn hoạt động với nhiều lựa chọn sản phẩm.

​​Nhận Caldina

14. Dày đặc

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Dense là một phông chữ linh hoạt của Charles Daoud , được thiết kế để mang lại sức hấp dẫn trực quan hơn cho bất kỳ dự án dựa trên văn bản nào. Khoảng trống tối thiểu giữa các chữ cái trong phông chữ này giúp nó mang lại tính thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến.

Có nhiều tùy chọn mỏng và đậm để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào những gì bạn cần cho dự án của mình và bạn có thể kết hợp chúng với nhau.

Dense là một phông chữ tinh tế, nhưng là một phông chữ có sức hấp dẫn lâu dài và tuyệt vời. Có một vài biến thể trong các ký tự viết hoa có thể làm cho phông chữ này trở thành một lựa chọn tốt cho các biểu trưng và khẩu hiệu. Kiểu chữ này cũng sẽ hoạt động tốt khi thiết kế tiêu đề cho các ấn phẩm.

Dense là một phông chữ hấp dẫn sẽ kết hợp hoàn hảo với các loại phông chữ viết tay hoặc ấn tượng hơn.

​​Nhận Mật độ dày

15. Visby

Phông chữ Sans Serif đẹp nhất

Visby là phông chữ Hình học sans serif được tạo bởi chuyên gia loại Connary Fagen. Theo Connary, thiết kế này đến từ cảm hứng ở Bắc Cực. Phông chữ chuyên nghiệp được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đặc trưng của khu vực và muốn tạo ra thứ gì đó có cảm giác mới mẻ.

Mặc dù được lấy cảm hứng từ không khí trong trẻo của Bắc Cực, Visby có các dạng chữ cái được làm tròn một cách tuyệt vời giúp làm cho nó trở nên hấp dẫn và nhẹ nhàng hơn trên mọi màn hình. Gói phông chữ có sẵn hoạt động tốt trong nhiều dự án nhờ tính đơn giản của nó.

Tùy thuộc vào trọng lượng bạn chọn, bạn có thể sử dụng Visby làm phông chữ trung tâm hoặc loại tiêu đề.

Họ phông chữ Visby đã được cập nhật gần đây để bao gồm phạm vi rộng hơn về độ xiên và trọng số, cũng như các tính năng của OpenType bao gồm chữ ghép và chữ thay thế.

​​Tải Visby

Chúc bạn may mắn tìm được phông chữ sans serif phù hợp nhất

Các phông chữ sans serif tốt nhất là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ dự án thiết kế nào. Nhiều phông chữ sans serif trên thị trường cũng rất linh hoạt. Mỗi tùy chọn được đề cập ở trên đều có nhiều loại và trọng lượng khác nhau, vì vậy bạn có thể tận dụng chúng cho bất kỳ thứ gì từ tiêu đề đến bản sao chính của blog tiếp theo của bạn.

Hãy nhớ, hãy suy nghĩ kỹ về cách phông chữ bạn chọn ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể và tính cách của thương hiệu bạn đang thiết kế. Phông chữ bạn chọn có thể nói nhiều như những từ bạn viết trong loại đã chọn.

Đừng quên xem các bài viết dựa trên phông chữ khác của chúng tôi để có thêm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

Fabrik: Một đại lý xây dựng thương hiệu cho thời đại của chúng ta.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phông chữ sans serif web

36 Sans Serif Fonts Perfect for Website Headings

alt

 • Tác giả: Elegant Themes
 • Ngày đăng: 2018-08-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In today’s video we take a look at 36 sans serif fonts that are perfect for website headings.

  Blog post + font list:

  https://www.elegantthemes.com/blog/resources/30-sans-serif-fonts-perfect-for-website-headings

  Like us on Facebook: https://www.facebook.com/elegantthemes/

Top Font chữ cực đẹp và miễn phí trên Google

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi soạn thảo văn bản chúng ta thường sử dụng những font chữ có sẵn từ Windows như font VNI, font TCVN3… hay các kiểu có sẵn trong Microsoft Office. Nếu bạn

10 phông chữ tiếng Việt free tốt dành cho thiết kế

 • Tác giả: desi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Font chữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt và thể hiện ý nghĩa của thông điệp. Ngoài ra, nó còn góp phần trang trí, giúp thiết kế trở…

Tổng hợp font chữ Tiếng Việt đẹp trên Google Font

 • Tác giả: www.vietrick.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2748 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp danh sách các font chữ Tiếng Việt đẹp, phổ biến trên Google fonts. Hướng dẫn sử dụng font chữ Tiếng Việt trên Google fonts.

Các font chữ sử dụng cho website được ưa chuộng hiện nay

 • Tác giả: mona.media
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Font chữ sử dụng cho website là yếu tố thường bị bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng web. Đây là điều không nên. Bất kể yếu tố nào hiển thị trên website cũng cần được lên kế hoạch

Tổng hợp các font chữ đẹp cho web phổ biến nhất 2022

 • Tác giả: web4s.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Font chữ trong thiết kế website là gì, bạn đã biết top các font chữ đẹp cho web phổ biến nhất 2021 hay chưa…. cùng Web4s tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

30 phông chữ Sans Serif miễn phí để tải về / Đồ họa

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Internet bị kẹt với vô số phông chữ từ các phong cách và gia đình khác nhau. Từ phông chữ vẽ tay cho đến kiểu chữ Sci-fi, đều có kiểu quay đầu

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php