Thiết kế một trang web không có nghĩa là bạn phải tạo ra một trải nghiệm tĩnh – nó không phải là bản in. Với sự phát triển của HTML5, việc thêm những thứ như hoạt ảnh để tạo ra sự phong phú hơn cho chúng ta trở nên dễ dàng hơn

Bạn đang xem: nền video trên trang web

Thiết kế trang web không nghĩa là bạn phải tạo ra một trải nghiệm tĩnh – nó không phải là bản in. Với sự phát triển của HTML5 , việc thêm những thứ như hoạt ảnh để tạo trải nghiệm người dùng phong phú hơn trở nên dễ dàng hơn. Những sự khởi sắc về hình ảnh này thường có thể hoạt động để tạo ra trải nghiệm thú vị, sâu sắc và đáng chú ý hơn nếu được thực hiện đúng cách. Điều này cũng đúng với video , HTML5 giúp triển khai dễ dàng hơn nhiều theo cách có thể truy cập được.

Một số trang web đang tận dụng tối đa các video có kích thước trình duyệt lớn bằng cách sử dụng chúng làm nền cho trang web của họ, điều này cho phép họ thay đổi trải nghiệm hình ảnh theo những cách mới và sáng tạo. Một số trang web đang sử dụng các video nền lớn để thay đổi tâm trạng và bầu không khí một cách tinh tế, trong khi những trang khác đang trình diễn sản phẩm của họ trong hoạt động hoặc sử dụng nó để kể một câu chuyện sẽ không dễ dàng hoặc có thể thú vị như với một trang tĩnh thông thường.

Để giúp bạn có thêm cảm hứng, chúng tôi đã thu thập một số ví dụ sáng tạo, kỳ quặc và thú vị hơn về các trang web sử dụng đầy đủ nền video. Chúng tôi hy vọng bạn thấy quảng cáo của chúng tôi hữu ích cho dự án thiết kế web tiếp theo của bạn.

Bối cảnh của bộ phim retro-syle kể về câu chuyện của công ty quảng cáo này

mediaBOOM là một đại lý quảng cáo tương tác thực hiện một cách tiếp cận độc đáo để xây dựng thương hiệu của mình. Một video nền được quay theo phong cách Americana cổ điển kể câu chuyện về công ty của họ lấy bối cảnh một thế giới hư cấu giống như Manhattan vào những năm 1950.

Cảm giác tràn đầy năng lượng từ video nền này thật đáng kinh ngạc

Trang web lễ hội MyProvence sử dụng video nền để hiển thị điểm nổi bật của các nghệ sĩ khám phá khu vực. Âm nhạc và cảnh trong video kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo tâm trạng phấn chấn cho trang web.

Video nền tạo thêm cảm xúc cho trang đích của Spotify

Ứng dụng phát nhạc Spotify sử dụng video nền để giúp thêm cảm xúc cho trang đích của họ. Thông điệp cốt lõi đằng sau trang web là Spotify luôn sẵn sàng cung cấp âm nhạc cho mọi thời điểm. Video nền, một loạt các clip thể hiện tình cảm gắn bó theo nhiều cách khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn với âm nhạc đi kèm để tạo ra bầu không khí tình cảm xung quanh thương hiệu.

Bộ phim được quay đẹp mắt có nền trang web đẹp đi kèm với nó

Xem Thêm  làm cách nào để thay đổi màu nền tiêu đề của tôi? - màu nền tiêu đề css

Trang web quảng cáo cho bộ phim đoạt giải Oscar Life of Pi của Ang Lee được sử dụng đầy đủ của nền có kích thước đầy đủ của trình duyệt bằng cách hiển thị các đoạn trích được chụp đẹp mắt. Mỗi cảnh cùng với âm nhạc sẽ giúp biến một thiết kế tối giản trở nên thú vị và đầy cảm hứng hơn.

Nền video của trang web này cho thấy cỏ đang bay trong gió

Telly là một công ty khởi nghiệp tìm và chia sẻ các video lan truyền phổ biến nhất. Trang ‘Giới thiệu’ của nó sử dụng video nền mờ, lặp lại, giúp tạo ra tâm trạng tuyệt vời.

Nền video bị mờ cho thấy Maclen đang làm việc

Fernando Maclen là một nhà thiết kế tài năng sử dụng nền video mờ để giúp thể hiện cách anh ấy làm việc. Kết quả vừa thú vị vừa đáng nhớ, trong khi vẫn giữ được thiết kế đơn giản, gọn gàng.

Bối cảnh tinh tế để trang web của ứng dụng này tạo tâm trạng tốt

Windward là một ứng dụng iPhone được thiết kế cho các thủy thủ bằng cách hiển thị dữ liệu về thủy triều, tốc độ gió và nhiệt độ. Video nền thể hiện cảnh biển đông vui nhộn, không gây mất tập trung và làm tốt công việc thiết lập tâm trạng.

Nền không mong đợi – và do đó tạo ra tác động nổi bật

Matter là công ty tư vấn thiết kế chiến lược sử dụng một loạt các video được chọn ngẫu nhiên, mỗi video thể hiện một người khác nhau làm nền cho trang web của mình. Điều này thực sự giúp làm cho trang web nổi bật; vì nó quá bất ngờ, trải nghiệm này trở nên đáng nhớ và đáng nhớ.

Đoạn video kỳ quặc này thêm vào sự hài hước cho những gì có thể nếu không thì hãy trở thành một trang chủ buồn tẻ

Công ty vệ sinh Eagleclean ở London kết hợp một đoạn video rất ngắn vào trang web của mình để giúp tăng thêm phần hài hước. Ban đầu, trang đích xuất hiện với một vết ố rất nhỏ, sau đó dùng tay đeo găng sẽ nhanh chóng làm sạch.

Nền video giúp truyền tải thiên nhiên ngoạn mục của môi trường xung quanh khách sạn

Lâu đài Dromoland là một khách sạn và bất động sản đồng quê có uy tín ở Ireland. Trang chủ sử dụng video nền quy mô lớn để giới thiệu những khu đất ngoạn mục, sân gôn và động vật hoang dã gần đó.

Nền video đầy khát vọng mà không quá định hướng bán hàng

Ngay cả khi bạn không phải là một trong số ít người hiếm hoi trên thị trường mua du thuyền sang trọng, bạn vẫn sẽ tìm thấy Trang web du thuyền Y.CO thú vị. Nó sử dụng một video kích thước lớn để chiếu cảnh một gia đình đang tận hưởng kỳ nghỉ trên một trong những chiếc du thuyền của họ với vai trò là người hỗ trợ của nó. Bộ phim đầy khát vọng mà không quá giả dối hoặc ‘bán hàng’.

Nền video trên trang chủ của Flipboard cho thấy cách ứng dụng hoạt động trên thực tế

Xem Thêm  20 phông chữ HTML tốt nhất để sử dụng vào năm 2022 - những phông chữ nào có thể được sử dụng trong html

Flipboard là ứng dụng iPhone và iPad kết hợp các nguồn cấp dữ liệu RSS, tài khoản Twitter và Facebook thành một tạp chí kỹ thuật số, cho phép bạn lật giữa các bài báo thú vị một cách dễ dàng. Bởi vì giao diện người dùng của nó rất quan trọng, nền trang chủ của trang web được chuyển cho một video về ứng dụng đang được sử dụng. Trong trường hợp này, thay vì cho bạn biết, cách ứng dụng hoạt động là một nét vẽ của thiên tài.

Video nền kể câu chuyện về cách Nike Jordan M6 được thiết kế

Trang web Nike Jordan M6 sử dụng video nền để kể câu chuyện về cách tạo ra thiết kế giày thể thao (mở trong tab mới) đã được tạo. Thay vì đưa ra một thông điệp dựa trên doanh số bán hàng công khai, Nike chỉ đơn giản nói về lý do cho mỗi lựa chọn thiết kế. Đối với bất kỳ ai đang nghĩ đến việc mua Jordan M6, đó sẽ trở thành một thông tin chi tiết hấp dẫn về cách sản phẩm ra đời.

Video nhạc nền này có tính tương tác – hãy thử!

Ban nhạc rock indie Arcade Fire thường được biết đến với sự kỳ quặc của họ và họ sẽ không gây thất vọng trong đoạn giới thiệu quảng cáo thử nghiệm cho album Neon Bible này. Trong khi ca khúc chủ đề phát, video nền được đồng bộ hóa, nhưng nó cũng tương tác – hãy thử nhấp vào tay trong khi video phát.

Cửa hàng giày ở Pháp này giới thiệu cách sử dụng video nền rất sáng tạo trên trang web của mình

The Cassette là một cửa hàng giày trực tuyến của Pháp sử dụng video nền một cách sáng tạo. Hình nền trên trang chủ dành riêng để hiển thị một trong những cuốn sách bán chạy nhất của họ đang được tạo mô hình để bạn có thể thấy nó trông như thế nào từ mọi góc độ.

The Wood là một nhà hàng nằm ở bìa Rừng Sonian ở Brussels, Bỉ. Các video tinh tế trên trang chủ và trên toàn bộ trang web, tạo nên không khí xung quanh và phù hợp hoàn hảo với lối trang trí mộc mạc của địa điểm.

Từ ngữ : Alex Black < / p>

Alex Black viết cho PrintExpress.co.uk . Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy thích học thiết kế và viết mã các ứng dụng web, đồng thời nghiên cứu thiết kế đồ họa và in ấn.

Đây là phiên bản cập nhật của một bài báo đã xuất hiện trước đây trên Creative Bloq.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nền video trên trang web

OUR TINY HOME TREEHOUSE GETAWAY (childhood dream came true)

 • Tác giả: Stepsof2Foreigners
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: We got to stay in one of the most unique treehouses or ‘tree castle’ in the U.S. This was a childhood dream come true! Go to https://shop.ekster.com/steps to get our favorite wallet ever.
  The builder and owner of this tree castle built this with his own hands during the corona virus pandemic and now it’s a unique Airbnb accommodation.

  📍Travel vlog | Wallkill, New York
  📌 Want to see what we’re doing now? – https://www.patreon.com/stepsof2foreigners
  ✏️ Webpage: https://stepsof2foreigners.com
  📸 Instagram: @bernardoandadam http://www.instagram.com/bernardoandadam
  🌎 Facebook Page: http://www.facebook.com/stepsof2foreigners

  – – – – – – – – – – – – – – –
  We are Adam (North American) and Bernardo (Brazilian) and we are husbands whose paths crossed back in 2016, when we both still lived in Brazil. Since the very beginning, we shared a common passion for travel and nature, which has only grown over the years and led us to this unexpected journey on YouTube filming these travelvlog which has allowed us to get in touch with an amazing community that we’re beyond grateful for. “Go out and make memories” is our motto of living and a constant reminder for us that true happiness doesn’t come from the material wealth we accumulate, but from the memories we create and share with our loved ones throughout our existence. We invite you to join us in our crazy journey in life and hopefully we can inspire you to go out and make some memories on your own. Welcome aboard this tinyhome treehouse

Cách tạo nền video cho trang web WordPress của bạn bằng Elementor

 • Tác giả: codewatchers.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả chúng ta đều biết các tùy chọn vô hạn mà chúng ta có để cải thiện một trang web WordPress với Elementor . Các tùy chọn tùy chỉnh là vô tận và không khó để thực hiện. Tạo nền video sẽ nâng cao…

5 Website làm video online và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

 • Tác giả: bigstarmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6420 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 website ứng dụng làm video online miễn phí không cần phần mềm, giúp bạn tạo và chỉnh sửa video online một cách đơn giản và tạo ra video một cách chuyên nghiệp.

BackgroundRemover.app: Tách nền video miễn phí

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BackgroundRemover.app là sự lựa chọn mới nhất cho bạn khi cần tách vật thể trên hình ảnh hay video.

Làm chủ nghệ thuật của nền video trong các trang web

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video luôn là một trong những hình thức truyền thông hình ảnh mạnh mẽ nhất. Ảnh hưởng toàn cầu của truyền hình và phim ảnh là minh chứng cho sức hút vốn có

Top 15 Website Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí 2021

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15 trang website chỉnh sửa video online miễn phí trên máy tính, PC, laptop với nhiều chức năng cắt, ghép video. Xem ngay cách edit video MP4, AVI, MPG trực tuyến.

12 trang web download nhạc nền video dành cho dân sáng tạo !

 • Tác giả: lambanner.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình điểm qua 12 trang web download nhạc nền video tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sáng tạo !

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Apache là gì? Giải thích cho người mới bắt đầu hiểu kỹ về Apache Web Server - apache ant là gì

By ads_php