18+ Ví dụ về thiết kế logo CSS HTML thuần túy – cách tạo logo trong html

một số bộ sưu tập tuyệt vời về thiết kế logo (cũng như đáp ứng) đạt được với sự trợ giúp của HTML / HTML5, CSS / CSS3 và JS / Jquery.

Bạn đang xem : cách tạo biểu trưng trong html

Ngày nay, các cá nhân truy cập các trang web tạo biểu trưng miễn phí, đặt một vài hình dạng hoặc vectơ và đưa vào tổ chức của họ Tên. Những cá nhân đang làm theo cách này rõ ràng là đang tàn phá tương lai tổ chức của họ. Biểu trưng là một phần của kho quảng cáo của tổ chức, nói lên tổ chức của bạn 24 * 7, cũng ở những điểm bạn không thể hình dung. Nhận một sự sắp xếp của chuyên gia là một hoạt động khôn ngoan. Tại thời điểm khi khách hàng tìm đến một nhà tạo mẫu logo chuyên nghiệp như bạn, bạn sẽ yêu cầu các mô hình logo này thể hiện kế hoạch của bạn một cách tinh xảo với khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số ví dụ về thiết kế logo (đáp ứng) với sự trợ giúp của HTML / HTML5, CSS / CSS3 và JS / Jquery.

Điều chính mà mỗi người lập kế hoạch biểu trưng chuyên nghiệp ghi nhớ trong não của họ là “giữ cho nó đơn giản”. Biểu trưng là thứ sẽ được sử dụng trong nhiều phần khác nhau như bản tin, thẻ đóng gói, hình mờ, cờ quảng cáo và tóm tắt tiếp tục. Bất kể bạn gây ra bao nhiêu đau khổ cho logo của mình, nó phải chịu đựng được mọi thứ và nói lên ý kiến ​​của tổ chức bạn. Các thiết kế logo trong danh sách này cung cấp cho bạn nhiều loại bề mặt và chất liệu khác nhau, đồng thời bạn có thể chỉ ra hình dáng logo của mình trong cuộc sống hàng ngày một cách rõ ràng.

Bộ sưu tập các ví dụ về CSS HTML thiết kế logo 18+ có đoạn mã

Chúng tôi có một vài cách sắp xếp về các kế hoạch biểu trưng đáng yêu. Bạn chỉ cần chọn một cái phù hợp với nhu cầu của bạn và bắt đầu thay đổi nó để thêm phần lộng lẫy cho cấu trúc logo của bạn.

Có liên quan

Vì vậy, đây là một số ví dụ về thiết kế logo đẹp mắt chỉ với HTML và CSS kèm theo mã nguồn.

1. Thiết kế Logo bằng HTML và CSS

Như đã nói trước đây, biểu trưng sẽ được sử dụng trong nhiều vật liệu khác nhau và ở những nơi tốt hơn. Việc thể hiện các kế hoạch logo của bạn trên nhiều chất liệu và hoàn thiện khác nhau sẽ đưa ra một kế hoạch hợp lý cho khách hàng của bạn. Các bề mặt và tác động chuyển động trông phù hợp. Bất kể bạn sử dụng loại kế hoạch hay hình ảnh nào trên mô hình này, chúng sẽ được thể hiện một cách hoàn hảo.

html css thiết kế logo đáp ứng

Chắc chắn bạn có thể chia tỷ lệ ảnh và hơn nữa có thể lấy nét vào ảnh mà không làm vỡ pixel. Trong phần kết nối bên dưới, bạn sẽ nhận được bản demo cùng với mã nguồn và mọi thứ trong số chúng đều là bất kỳ thứ gì ngoại trừ khó thay đổi.

Bản trình diễn / Mã

2. Biểu trưng Google nảy có thể định cấu hình

Cấu trúc biểu trưng cho khách hàng / khách hàng của bạn là một điều gì đó quan trọng. Các logo cũng phải trông khác thường trên trang. Đây là biểu trưng google vivified bỏ qua và trông hợp pháp với kế hoạch. Nếu bạn đang suy nghĩ về một biểu tượng tinh tế cho riêng mình, mô hình này sẽ tỏ ra hữu ích. Với mô hình này, bạn có thể rõ ràng cho biết ý tưởng của mình có thể thoát khỏi tình huống như thế nào.

có thể cấu hình đưa lên google

Các bề mặt cùng với các hiệu ứng bóng đổ rất tốt trên mô hình này với mục tiêu là chúng mang lại một cái nhìn hợp lý cho cấu trúc của bạn. Đây là biểu trưng CSS Responsive.

Bản trình diễn / Mã

3. Ví dụ về hoạt ảnh thiết kế logo HTML CSS

Bạn không cần phải trang trọng liên tục, trong một số trường hợp, bạn có thể giàu trí tưởng tượng trong phần giới thiệu của mình. Tại thời điểm khi nhân vật tưởng tượng của bạn đập vào lối vào, bạn có thể sử dụng mô hình này. Trong mô hình này, bạn có thể thể hiện một cách thành thạo logo của mình với một hoạt động chuyển động. Mô hình này cũng có thể phù hợp với bất kỳ trang web nào.

animation design

Với hoạt động và các ý tưởng tô bóng, điều này có thể trông thật bất thường trong một số buổi tụ tập hoặc tiệc tùng. Việc hoàn thành được xử lý thận trọng để chúng trông bình thường trong phần giới thiệu của bạn.

Bản trình diễn / Mã

4. Thiết kế logo CodePen hoạt hình đáp ứng (CSS thuần túy)

Đây là một biểu trưng đáp ứng css trông hoàn hảo mà bạn có thể đưa vào trang web / dự án của mình. Chữ cái ‘O” trong codepen trông giống như một hình khối xoay tròn. Hiệu ứng chuyển tiếp trông khá tốt và chủ đề nền đen cũng phù hợp với khái niệm. Đây chỉ là một phiên bản demo. Bạn có thể chỉnh sửa mã và thực hiện một số chỉnh sửa theo lựa chọn của mình.

Xem Thêm  Trình kích hoạt MySQL - kích hoạt trong sql w3schools

Biểu trưng CodePen hoạt ảnh đáp ứng (CSS thuần túy)

Bản trình diễn cùng với mã nguồn được cung cấp bên dưới. Thiết kế logo này sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

5. Hoạt ảnh CSS thiết kế logo YouTube

Nếu bạn đã quen thuộc với Youtube, bạn phải biết logo trông như thế nào. Nhưng trong thiết kế này, người sáng tạo đã thêm một chút tác động vào logo. Khi di chuột, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng phát trong một hộp có viền hình vuông màu đỏ ở phía bên trái. Thật vậy, ngay cả những người mới có thể làm việc với ý tưởng này. Nhà sản xuất mô hình này đã bao gồm bản demo và mã nguồn trong kết nối bên dưới. Bạn có thể tùy chỉnh và sửa đổi toàn bộ khái niệm theo ý muốn.

youtube animation

Bản trình diễn / Mã

6. Thiết kế logo Figma CSS Flexbox

Đối với những người chưa biết, Figma là một công cụ lập kế hoạch trực tuyến với nỗ lực phối hợp liên tục. Nó cũng là một ứng dụng kế hoạch UI và UX dựa trên chương trình. Bản thân nhà thiết kế đã tạo cho chúng ta một logo Figma trông hoàn hảo với màu sắc và cách bao bọc. Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này để cải thiện sự rung cảm của trang web của mình. Trong mọi trường hợp, tôi tin tưởng bạn sẽ thực hiện một số tùy chỉnh đối với nó, chỉ một chút.

Figma Flexbox

Bản trình diễn / Mã

7. Thiết kế logo CSS và Hoạt ảnh HTML

Nếu bạn đang tạo một biểu trưng cho các hiệp hội chuyên gia như văn phòng luật hoặc những người khác được xác định với nó, thì đây chính là kế hoạch dành cho bạn. Với cái này, bạn sẽ có được một kế hoạch hoạt hình thực tế. Vì vậy, bạn có thể sử dụng mô hình này cho các tổ chức và công ty một cách dứt khoát. Các bề mặt và hoạt động cũng được theo kịp phù hợp với mục tiêu là bạn có được cái nhìn thực tế.

responsive design

Bạn chỉ nên thêm cấu trúc biểu trưng này vào trang web / các dự án của mình và trưng bày nó một cách tinh vi cho khách hàng. Thiết kế logo này sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

8. Hoạt ảnh Di chuột biểu tượng Kim tự tháp

Đây là một biểu trưng hoạt hình trông thú vị có thể phù hợp hoàn hảo trong trang web của bạn. Trong cái nhìn đầu tiên, bạn chỉ có thể thấy bốn hình tam giác ở bốn cạnh với một hình vuông ở giữa. Hơn nữa khi di chuột, toàn bộ cấu trúc hình thành một kim tự tháp. Ngoài ra, với mô hình này, bạn thực tế có tất cả các loại lựa chọn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chỉ cần đưa nó làm biểu trưng của mình và bắt đầu thay đổi nó theo nhu cầu cấu trúc của bạn.

hoạt ảnh di chuột kim tự tháp

Bản trình diễn / Mã

9. Biểu trưng Shop Talk Được làm bằng CSS

Bạn có yêu thích vẻ ngoài cổ điển không? Tìm kiếm động lực cho mô tả trực quan hoặc liên doanh trang web tiếp theo của bạn? Cấu trúc cổ điển được thúc đẩy từ những năm 1950 nói chung sẽ thay đổi tất cả thông qua sự nổi tiếng, tuy nhiên, vẻ ngoài thú vị với động cơ cổ điển liên tục quay trở lại trong thời gian dài. Đối với hầu hết các bộ phận có đường cong cắt cạnh.

html css thiết kế logo đáp ứng

Bạn sẽ có được cảm giác cổ điển với cái này. Đây là biểu trưng CSS Responsive. Ngoài ra, bạn có thể thay thế để phóng to và thu nhỏ với sự lựa chọn thanh trượt phạm vi. Tương tự, thiết kế logo này sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

10. Biểu trưng Dấu ngoặc đơn thành phần

Như bạn có thể thấy từ chính cái tên, đây là biểu trưng dấu ngoặc đơn của Hugo Giraudel. Không phải tất cả các khách hàng đều thích các khái niệm lạ mắt và hoạt hình. Một số cũng muốn một cái đơn giản. Đối với họ, điều này có thể là hoàn hảo. Với thiết kế và đường viền phù hợp, thiết kế này cũng có thể trông hấp dẫn đối với một thiết kế logo trang web. Chỉ cần tưởng tượng logo này ở phía bên trái của Header trong trang web của bạn. Bạn sẽ thử cái này chứ?

dấu ngoặc đơn yếu tố logo

Bản trình diễn / Mã

11. Thiết kế logo CSS

Ý tưởng biểu trưng này là quyết định tốt nhất nếu bạn đang cấu trúc biểu trưng cho một công ty. Trong mô hình này, bạn nhận được nhiều bề mặt khác nhau của các vật liệu khác nhau. Sau đó, với mô hình này, bạn có thể chứng minh kế hoạch của mình sẽ trông như thế nào trên trang web và cả các dự án kinh doanh của bạn.

Xem Thêm  Tìm hiểu cách thêm cột trong SQL với ví dụ - sql chèn cột trong bảng

html css thiết kế logo đáp ứng

Trong bản ghi kết nối, bạn nhận được bản trình diễn cùng với các mã và mọi mã trong số đó đều là bất kỳ thứ gì nhưng khó thay đổi và sửa đổi. Vì các hình ảnh động không được bao gồm, bạn có thể dễ dàng bao gồm chúng nếu bạn có một số kỹ năng viết mã.

Bản trình diễn / Mã

12. Chuyển đổi ví dụ về thiết kế logo CSS HTML

Bảng điều khiển trò chơi mới nhất từ ​​psyches của Nintendo đi kèm với hoạt động biểu trưng tuyệt vời. Điều này có thể được tìm thấy trong phần lớn các quảng cáo của họ và trong cây bút này do William A. Keyon thực hiện. Anh ấy đã lắp ráp lại logo Nintendo Switch bằng cách sử dụng SVGs trong khi làm sống động toàn bộ mọi thứ bằng CSS. Hơn thế nữa, được chấp nhận hoạt động này chỉ yêu cầu 50 dòng CSS?

switch thiết kế logo html css

Tương tự như vậy, một điều tôi cần nhận xét về tính sống động của logo này là tính hợp lệ. Thiết kế logo này tiếp tục sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

13. Thiết kế logo PBS CSS và HTML

Như cái tên đã nói lên tất cả, biểu trưng dành cho việc phát sóng và phân phối chương trình truyền hình công cộng. Nhà thiết kế đã nhập phong cách từ apis google. Tổng thể logo trông đẹp với nền thích hợp. Mô hình này sẽ tỏ ra hữu ích cho các văn phòng cơ cấu, những người giải quyết mọi việc.

html css thiết kế logo đáp ứng

Ngoài ra, khách hàng hoặc khách hàng có thể phóng to và xem các chi tiết của kế hoạch mà không bị ảnh hưởng xấu đến chất lượng hình ảnh. Đây là biểu trưng CSS Responsive.

Bản trình diễn / Mã

14. Biểu trưng NPR trong CSS

Mô hình biểu trưng này là duy nhất để đánh dấu và cấu trúc văn phòng. Trực tiếp từ kế hoạch hoàn thành với sự pha trộn bóng, mọi thứ được kết hợp vào mô hình này. Vì vậy, nếu tổ chức có kế hoạch trình bày sản phẩm của riêng họ sau này, mô hình này sẽ cho phép họ suy nghĩ. Dưới dạng một gói, bạn nhận được bản trình diễn và mã nguồn trong trường hợp bạn cần điều chỉnh ý tưởng.

npr logo css

Thiết kế biểu trưng này sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

15. Biểu trưng CodePen hoạt hình

Đây là một biểu trưng khác của Sindhuja. Khi di chuột, các văn bản sẽ bị trả lại và bạn cũng có thể trả lại nó ở bất kỳ đâu bên trong trang. Ngoài ra, tác giả của mockup này đã cung cấp cho bạn sự thay thế để sửa đổi cấu trúc. Tương tự như vậy, các hoàn thiện bề mặt khác biệt cũng được đưa ra trong mô hình này để thêm sự rung cảm phong phú cho kế hoạch biểu trưng của bạn.

html css thiết kế logo đáp ứng

Bản trình diễn / Mã

16. Ví dụ về trình tải logo

Cái này trông giống như một logo photoshop. Bạn có thể sử dụng khái niệm này để tải hoạt ảnh để người dùng không cảm thấy nhàm chán khi bước sang trang tiếp theo. Giống với hầu hết các tính năng sống động CSS khác nhau trong bản tóm tắt này, phần này cũng sử dụng nội dung CSS3.

ví dụ về trình tải logo

Do đó, bạn có thể sử dụng mọi cách tạo bóng và các tác động khác nhau lên ý tưởng này để biến nó trở thành một trong những loại ý tưởng dành cho trang web hoặc ứng dụng của bạn. Thiết kế logo này sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

17. Hoạt ảnh CSS Logo Snowing

Biểu trưng nhỏ này có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn. Một chút tác động của sự sống động cũng có thể được xem. Có thể thấy tuyết rơi vào logo từ phần trên. Thể hiện kế hoạch biểu trưng của bạn bằng loại mô hình này giúp bạn mô tả ý định của mình về những gì bạn đang nghĩ đến. Đây là biểu trưng CSS Responsive. Ngoài ra, biểu trưng này có thể được sử dụng cho các trang web hoạt hình bất cứ khi nào được sửa đổi phù hợp hơn.

html css thiết kế logo đáp ứng

Bản trình diễn / Mã

18. Biểu trưng Webandcrafts – CSS thuần túy

Đây là một biểu trưng động khác được lên kế hoạch với các biến đổi bán kính đường viền, bóng hộp và CSS. Khi nhấp vào biểu trưng sẽ có một hình thức khác. Nó cung cấp một cái nhìn đẳng áp cho người dùng. Giống như kế hoạch, mã này còn hoàn hảo hơn nữa, do đó, các nhà thiết kế chắc chắn có thể sử dụng mã này trên trang web hoặc ứng dụng của họ.

biểu tượng web và hàng thủ công tinh khiết css

Bản trình diễn / Mã

19. Logo MDN CSS Inspiration

Đây là một mô hình giới thiệu logo tuyệt vời khác. Với nền tảng bóng bẩy không đáng kể, mô hình này làm nổi bật logo của bạn một cách tinh xảo. Nếu bạn đang truy cập vào một trang web chơi game hoặc một trang nào đó có liên quan đến thú vị, thì tại thời điểm đó, đây có thể là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Sự pha trộn giữa màu đỏ và tối với cấu trúc giống như một con thú thần thoại trông thật đáng kinh ngạc.

Xem Thêm  Ma trận BCG phân tích danh mục kinh doanh của doanh nghiệp - ma trận trong java

html css thiết kế logo đáp ứng

Các kế hoạch được sắp xếp phù hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cấp trang web của mình. Thiết kế logo này sử dụng HTMl5 và CSS3.

Bản trình diễn / Mã

20. Thiết kế biểu trưng của tôi với CSS và HTML

Từ bản trình diễn, bạn có thể thấy rằng nhà sản xuất đã sử dụng kết hợp tô bóng lý tưởng cho nhật ký. Nếu bạn đang có một logo đơn giản được tô bóng bằng cách sử dụng CSS, đây sẽ là một quyết định đúng đắn. Không có bất kỳ tác động chuyển động nào nhưng khách hàng sẽ đánh giá cao khi nhìn thấy logo này. Bên cạnh đó, nó đơn giản và nhẹ, vì vậy nó sẽ phù hợp hiệu quả trên cả các biến thể di động và khu vực làm việc của trang web của bạn.

biểu trưng của tôi với css và html

Bản trình diễn / Mã

Kết luận

Tóm lại, một biểu tượng đặc biệt mang đến một lời giới thiệu ban đầu đáng kinh ngạc. Nó nên được cấu trúc với một ý tưởng và hệ thống của một chuyên gia. Một logo phù hợp mang lại cá tính cho doanh nghiệp của bạn và giúp việc lắp ráp hình ảnh của bạn trở nên đơn giản hơn. Logo của bạn sẽ hỗ trợ bạn trình chiếu một bức tranh chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về việc lựa chọn một cho mình, chỉ cần lướt qua các thiết kế được đề cập ở trên. Tôi đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Vì vậy, Cảm ơn bạn đã chọn bài viết này để đọc. Chúng tôi chắc chắn cũng sẽ đề cập đến nhiều chủ đề hơn trong tương lai gần bằng cách sử dụng các khung công tác bổ sung như HTML5, CSS3, Bootstrap, Jquery và nhiều hơn nữa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo logo trong html

Tạo Header cho Website sử dụng HTML Và CSS | HTML & CSS

alt

 • Tác giả: YÊU THÍCH LẬP TRÌNH
 • Ngày đăng: 2020-12-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LapTrinh HTML Css
  Đăng ký ngay kênh: https://bom.to/IFQ8u7i
  HTML và CSS là nền tảng cơ bản của lập trình web. Ít nhiều các bạn khi tìm hiểu về website cũng nên có một số hiểu biết về html-css.
  Yêu thích Lập Trình giúp các bạn học html-css dễ dàng hơn với series bài học HTML-CSS qua các bài học và bài tập cơ bản.
  Khóa học HTML & CSS cơ bản mang đến cho bạn những đoạn html & css sinh động thú vị, tạo cảm hứng cho bạn yêu thích lập trình hơn.
  Theo dõi khóa học tại đây: https://bom.to/gV91l7Q
  —————————————————————-
  Syn Cole – Feel Good [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/q1ULJ92aldE
  Free Download / Stream: http://ncs.io/feelgood

  Track: Spektrum & Sara Skinner – Keep You [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/YnmOmNqBWtM
  Free Download / Stream: http://ncs.io/KeepYou

  Track: Jim Yosef & Anna Yvette – Linked [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/yHLtE1wFeRQ
  Free Download / Stream: http://ncs.io/2017Linked

  Track 4: Amadeus – Distance Between Us
  Watch:https://youtu.be/Y-HY_si41xg
  FREE DOWNLOAD: http://audiograb.com/tWB9FKI13

Làm thế nào để chèn logo trong tiêu đề?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6430 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Hãy thử sửa đổi phần tiêu đề một chút để tuân thủ các tiêu chuẩn. Đây…

Bài 14: CSS Icons (Thêm biểu tượng vào trang)

 • Tác giả: timoday.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm 1 biểu tượng vào trang html sử dụng CSS

Hướng dẫn thiết kế logo cho website

 • Tác giả: hoclaptrinhweb.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thẻ Chèn Hình Ảnh Trong HTML

 • Tác giả: nguyenhung.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thẻ IMG trong HTML là thẻ chèn hình ảnh trong HTML. Nó giúp chèn hình ảnh vào trong HTML để làm cho trang web đẹp hơn và tạo ra 1 số chức năng khác.

Hỏi cách tạo logo trên Title cho trang html

 • Tác giả: ddth.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các pro chỉ giúp cho newbie cách đưa logo (hay icon) của trang html lên Title.

Cách để Tạo một trang web đơn giản với HTML

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4377 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo một trang web đơn giản với HTML. Đây là bài viết hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản với HTML (ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản). HTML là một trong những thành phần cốt lõi của mạng lưới toàn cầu World Wide Web và tạo nên…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình