Hướng dẫn tìm kiếm ảnh giống nhau hoặc ảnh tương tự nhau bằng Google Image cực kỳ hiệu quả. Thủ thuật tìm kiếm hình ảnh giống nhau với nhiều kích thước trên Google chuẩn nhất

Bạn đang xem: tìm ảnh giống nhau trên google

Bạn đang muốn tìm một số hình ảnh của một người đẹp mà bạn đang có trong tay nhưng không nhớ được tên họ của nhân vật đó để mà tìm kiếm, hoặc bạn muốn tìm kiếm hình ảnh gốc của bức ảnh bạn đang có để có được kích thước chuẩn và độ sắc nét tốt hơn. Hay là trong trường hợp bạn đang cần một bức ảnh nào đó có đề tài tựa tựa giống với tấm hình mà bạn đang có ?

Phải làm thế nào đây ? Nghe có vẻ là rất khó khăn đúng không ? nhưng thực ra là nó rất đơn giản và không khó như bạn nghĩ đâu. Vâng, trong nội dung này mình xin được giới thiệu đến các bạn một tính năng tra cứu, tìm kiếm hình ảnh tương tự trong Google, đó chính là dụng cụ tìm kiếm Google Image. Với bộ máy tìm kiếm đạt dến mức hoàn hảo của Google thì các bạn sẽ không khó khăn gì để tìm thấy những bức hình mà bạn cần. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn cụ thể.

Đọ¢ thêm:

Ι. Tìm hình ảnh giống nhau hoặc tương tự trên Google Image

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau trên trình duyệt website: https://images.google.com/=> Sau đó bạn click vào biểu tượng máy ảnh như hình bên dưới.

+ Bước 2: Tại đậy bạn sẽ có hai lựa chọn này là:

 • Tìm kiếm những bức ảnh giống với bức ảnh trên Website, tính năng này cho phép bạn sử dụng đường link (URL) của ảnh.
 • Tìm kiếm những bức ảnh giống với bức ảnh trong PC của các bạn.

1/ Sử dụng URL hình ảnh

Bạn click chọn tính năng Dán URL của hình ảnh để chọn tìm kiếm những bức ảnh giống với bức ảnh bạn cần tìm.

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (2)

URL của hình ảnh lấy ở đâu thì bạn làm như sau:

Click chuột phải vào hình ảnh mà bạn muốn tìm có trên website => chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh để sao chép đường link của ảnh đó.

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (3)

Sau đó dán vào khung tìm kiếm như hình bên dưới => và nhấn vào nút Tìm kiếm bằng hình ảnh để bộ máy tìm kiếm Google nhận diện hình ảnh bạn muốn tìm.

Xem Thêm  [Update] Chia sẻ - Win 10 x64 LTSB Super Lite (750 Mb Có Dotnet 3.5) - Nhẹ Nhanh Mượt by GT330 | win 10 lite ghost

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (4)

2/ Sử dụng hình ảnh có sẵn trên PC

Bạn chuyển qua tab Tải ảnh lên => Chọn tệp (file ảnh) mà bạn muốn tìm kiếm.

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (5)

Tiếp đó bạn chọn hình ảnh trong PC của mình, hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm nhiều hơn trên Google => click Open để thực hiện load File ảnh.

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (6)

+ Bước 3: Sau khoảng thời gian Load File ảnh lên Google thì hệ thống tìm kiếm sẽ thực hiện nhận diện khuôn mặt, cũng như tìm thấy các tính chất và đặc tính của hình ảnh đó để mang ra cho bạn các bức ảnh giống vậy hoặc tương tự như vậy.

Từ đầu bài đến giờ mình Dùng thử hình ảnh ca sĩ, nhạc sĩ Taylor Swift. Nên Google sẽ trả lại cho tất cả chúng ta những thông tin về Taylor Swift như bên dưới. Bạn click vào Hình ảnh tương tự để xem và tìm kiếm thêm nhiều hình ảnh của Taylor Swift như hình.

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (7)

Và đây là kết quả tìm kiếm các hình ảnh bằng công tìm kiếm, nhận diện hình ảnh của Google Image.

tim-kiem-hinh-anh-tuong-tu-tren-google (8)

Note: Không phải lúc nào bức ảnh mà bạn muốn tìm cũng có trên Google, có những bức ảnh là độc nhất và chỉ có những bức hình tương tự mà thôi.

II. Tìm kiếm hình ảnh giống nhau trên mạng internet với TinEye

Ở trên mình đã hướng dẫn các bạn tìm kiếm hình ảnh giống nhau hoặc tương tự nhau với dụng cụ có sẵn của Google Image rất hiệu quả rồi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng website TinEye cũng rất hiệu quả, và cách sử dụng cũng hoàn toàn tương tự như Google mà thôi. Bạn làm như sau:

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào website này: tineye.com

+ Bước 2: Tiếp theo, tại cửa sổ tiếp theo bạn sẽ có 2 lựa chọn này là:

 • (1) Upload hình α̉nh từ máy tính để tìɱ kiếɱ.
 • (2) Dáи đường link (URL) củα hình α̉nh để tìɱ kiếɱ.

=> Nóι chung là cách thứ¢ sử dụng rất dễ và giống vớι hướng dẫи bên trên nên mình sẽ không hướng dẫи lạι nữα nhé.

tim-kiem-hinh-anh-giong-nhau-tren-internet

+ Bướ¢ 3: Sau đó nhấи nhấи vàσ nút Search hoặ¢ nhấи Enter để bắtđầu tìɱ kiếɱ. Kết quả sẽ có ngay sau thời điểm bạи nhấи nút lệnh Enter hoặ¢ Search.

Xem Thêm  Celtic Là Gì – Ngôn Ngữ Celtic: Nguồn Gốc, Lịch Sử, Hiện Trạng - celtic là gì

Lời kết

OK, vậy là từ nay các bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bức ảnh nào mà mình muốn bằng công vụ nhận diện hình ảnh, tính chất sắc màu, hội hoạ của ảnh trong Google Image rồi nhé.

Tuy không có được sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp như các PM nhận diện khuôn mặt của FBI, hay Interpol nhưng về cơ bản các bạn có thể tìm kiếm rất đơn giản các hình ảnh của các người nổi tiếng, đồng bọn, người thân được đăng trên mạng, hoặc tra cứu các hình ảnh có tính chất nhân vật tương tự như bạn đang có khá đơn giản và tiện lợi.

Đến đây bài hướng dẫn tìm kiếm các hình ảnh tương tự hoặc giống nhau với Google Image của mình cũng xin được tạm dừng. Với sự tiến bộ của công nghệ thì dụng cụ này ngày càng thông minh hơn và tìm kiếm cũng chuẩn xác hơn rất nhiều. Ngoàι những cách mình giớι thiệu bên trên ra, nếu như bạи còи có cách nàσ khᢠhiệu quả hơn nữα thì đừng ngạι chia sẻ bằng cách comment phíα bên dướι bàι viết này nhé. Thank you !

Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích so với các bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Nội dung đạt: 4.6/5 sao – (Có 9 lượt nhận xét)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tìm ảnh giống nhau trên google

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

alt

 • Tác giả: Đức Huy Lê
 • Ngày đăng: 2020-02-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5443 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên google, tải hình ảnh lên google tìm kiếm để tìm ảnh gốc. Ứng dụng trên cả smartphone và PC, tức là bạn có tìm ảnh liên quan, tìm kiếm bằng hình ảnh trên smartphone hoặc tìm kiếm bằng hình ảnh trên PC

2 cách tìm ảnh gốc, giống nhau hay tương tự nhau trên Google

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7251 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách tìm ảnh gốc, ảnh giống nhau hoặc tương tự nhau trên Google nhanh chóng và đơn giản nhất.
Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Biến Laptop Thành Trạm Phát Wifi Trên Laptop Không Cần Phần Mềm - bien laptop thanh tram phat wifi

Cách tìm các ảnh tương tự/giống nhau bằng Google Image

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Image trợ giúp tính năng tìm ảnh tương tự nhau hay ảnh giống nhau rất hay, nếu bạn chưa biết cách sử dụng hãy tìm hiểu nội dung dưới đây.

#1 Hướng dẫn tìm ảnh giống nhau trên google image

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9910 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Hướng dẫn tìm ảnh giống nhau trên google image” ✅ Đầy đủ thông tin chuẩn xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Cách tìm kiếm hình ảnh giống nhau trên Google Search

 • Tác giả: vfo.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7753 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm hình ảnh giống nhau trên Google Search bằng hình ảnh đã có, thủ thuật tìm kiếm hiệu quả bằng hình ảnh, từ khoá

  Ngoài tính năng tìm kiếm bằng…

2 cách tìm hình ảnh giống nhau hoặc tương tự nhau trên Google

 • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9600 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm một vài hình ảnh của một người đẹp mà bạn đang xuất hiện trong tay nhưng không nhớ được tên họ của nhân vật đó để mà tìm kiếm, hoặc bạn muốn

Hướng Dẫn Tìm Ảnh Giống Nhau Trên Google Bằng Hình Ảnh, Tìm Kiếm Trên Google Bằng Hình Ảnh

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5661 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm một số hình ảnh của một người đẹp mà bạn đang có trong tay nhưng không nhớ được tên họ của nhân vật đó để mà tìm kiếm, hoặc bạn muốn tìm kiếm hình ảnh gốc của bức ảnh bạn đang có để có được kích thước chuẩn và độ sắc nét tốt hơn, Hay là trong trường hợp bạn đang cần một bức ảnh nào đó có đề tài tựa tựa giống với tấm hình mà bạn đang có ?Phải làm thế nào đây ? Nghe có vẻ là rất khó khăn đúng không ? nhưng thực ra là nó rất đơn giản và không khó như bạn nghĩ đâu

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php