Một số ví dụ về tiêu đề cố định hoặc tiêu đề cố định tuyệt vời cuộn xuống bao gồm menu và bảng với hàng loạt html, css và js.

Bạn đang xem : tiêu đề cố định sau khi cuộn xuống

Có một số phân đoạn nhất định trong một trang web mà bạn có thể cần giữ lại, tất cả mọi thứ được xem xét, thời gian. Chúng thường là menu tiêu đề, ngoài ra, có thể là chân trang liên hệ hoặc kết nối đến một số trang web thích hợp bên trong hoặc bên ngoài trang. Sử dụng tiêu đề dính phản hồi, những thành phần đó sẽ bám quanh điểm cao nhất của trang web mà không bị lỗi. Tuy nhiên, vì lý do gì mà bạn không thể sử dụng vị trí cố định trong CSS để hoàn thành việc này? Tất cả những điều được xem xét, đó có thể là một câu trả lời đơn giản cho một số nhu cầu cần thiết, tuy nhiên, nếu bạn cần khả năng thích ứng cao hơn của các thành phần web trong khi vẫn hiểu rõ thì bạn phải sử dụng hộp dính phản hồi và các phần dính khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số ví dụ cuộn xuống tiêu đề cố định hoặc tiêu đề cố định tuyệt vời bao gồm menu và bảng sử dụng HTML, CSS và JS.

Việc sử dụng tiêu đề dính sẽ không gây lãng phí trong bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Chúng có thể được sử dụng từ một trang web đơn giản đến một trang web kinh doanh internet đáng kinh ngạc. Giống như, trả lời các tab mà họ phân loại nội dung một cách hiệu quả và làm cho tất cả chúng trở nên mở hiệu quả hơn.

Một khách hàng có thể ở trung tâm của một số nội dung và họ phải đi đến các điểm khác thì nó cũng phải đạt đến mức vượt trội. Giám sát không gian cho điều này một cách thành thạo là điều đáp ứng các bộ phận dính cung cấp. Hãy tiếp tục nghiên cứu để khám phá thêm về hộp dính phản hồi và các bộ phận quan trọng.

Trình đơn tiêu đề dính cố định CSS tuyệt vời trên Ví dụ cuộn xuống

Chúng tôi có thể lấy các trường hợp khác nhau của CSS Fixed Sticky Header trên Scroll Down. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các trường hợp tác động đánh bắt tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất mà mọi thứ được xem xét.

Có liên quan

Bạn có thể sử dụng các tiêu đề hoặc ghi chú cố định tuyệt đẹp như những ghi chú được tham chiếu bên dưới. Chúng sẽ làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Hãy xem bản trình diễn và mã nguồn của mỗi cái.

Bộ sưu tập tiêu đề cố định CSS thuần túy và JavaScript khi cuộn

Hãy để chúng tôi thảo luận về một số ví dụ về Tiêu đề cố định cố định sử dụng HTML và CSS

1. Tiêu đề cố định cuộn đáp ứng

Người sáng tạo mô tả mô hình cố định phản hồi này là phần cố định phản hồi hiệu quả và có khả năng tiếp cận sâu rộng. Đây là một ví dụ về tiêu đề cố định css với nội dung cuộn. Phần dính hoạt động bằng cách quấn vật kính dính. Sau đó, đây là cổng xem khi khách hàng xem qua trang.

Hầu hết các bộ phận dính xử lý tình huống trong đó vật kính cố định ngắn hơn cổng xem, tuy nhiên không phải trường hợp vật kính dính cao hơn cổng xem. Nguyên nhân là do hành vi và cách sử dụng thông thường bị nhầm lẫn nhiều hơn đáng kể.

menu tiêu đề cố định bảng css

Phân đoạn hấp dẫn chứa nhiều điểm nổi bật khác nhau như trợ giúp cho nhiều góc nhìn khác nhau. Hơn hết, nó kết hợp nhiều lựa chọn thay thế để nâng cấp thực thi.

Bản trình diễn / Mã

2. Tiêu đề cố định chỉ HTML và CSS

Đây là cấu trúc tiêu đề cố định mà chúng ta sẽ nói đến sau đây. Như trong bản demo, chúng ta có thể thấy khu vực tiêu đề và phân đoạn nội dung cơ bản. Ngoài ra, một biểu trưng và một số dữ liệu có thể được tìm thấy trong phân đoạn tiêu đề. Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi nhìn xuống khu vực nội dung mà biểu trưng trong các phân đoạn tiêu đề vẫn cố định mặc dù không thể nhìn thấy các dữ liệu khác.

ví dụ về tiêu đề cố định css

Ngoài ra, đây là một ví dụ về tiêu đề cố định css với nội dung cuộn. Mỗi trang web cần đặt những kế hoạch kiểu này để làm cho mọi thứ trông sạch sẽ và không hỗn loạn.

Bản trình diễn / Mã

3. Đã sửa lỗi tiêu đề dính khi cuộn

Mô hình hấp dẫn phản hồi này là một cách tiếp cận thúc đẩy mạnh mẽ trong đó khách hàng chắc chắn sẽ tiếp cận nội dung và kết nối. Lúc đầu, định dạng giống như một trang web tĩnh, tuy nhiên khi bạn nhìn xuống, các thành phần dính phản hồi sẽ điều chỉnh trong một tiêu đề cố định. Điều này chỉ ra sự dễ sử dụng của các phân đoạn web sử dụng các hoạt động cơ bản.

ví dụ về tiêu đề cố định css

Trong mô hình đã xuất hiện, nội dung trong một hình vuông tối theo tất cả các tài khoản là một phần của chính bức ảnh trải rộng. Có thể như vậy, hình vuông cũng biến thành một phần tiêu đề chính thức chứa một vài phần khác. Đây là một trong những ví dụ về tiêu đề cố định với html và css. Ngoài ra, điều này cho phép khách hàng khám phá vào bất kỳ trường hợp nào có thể hình dung được trong lộ trình đơn giản tiến tới trang cũng như nêu rõ quan điểm của họ.

Bản trình diễn / Mã

4. Tiêu đề cố định HTML và CSS

Các trường hợp mà bạn có một bản tóm tắt không đáng kể về mọi thứ và cần chỉ ra chúng dưới một bản tóm tắt đơn lẻ, tuy nhiên, hãy chú ý đến tiêu đề là nơi mà hộp dính phản hồi như vậy rất hữu ích. Phối cảnh chi tiết được sắp xếp về mọi thứ có thể hiệu quả, tuy nhiên làm thế nào để truy cập trang được chia thành từng mục từ điểm phần.

Xem Thêm  Thay đổi iframe src bằng JavaScript - javascript đặt iframe src

menu tiêu đề cố định bảng css

Khách hàng có thể không hiểu rằng những thứ có giá trị ở một số vị trí trong trang web, tuy nhiên việc không có lựa chọn tuyến đường đang ảnh hưởng đến khả năng nhận biết. Đây là một ví dụ về tiêu đề cố định css với nội dung cuộn. Trong trường hợp bạn cô đọng và trình bày cách tiếp cận trang như vậy bằng cách sử dụng bản tóm tắt, hãy xem nó sẽ mở rộng hành trình của khách hàng qua trang web.

Bản trình diễn / Mã

5. Tiêu đề cố định & amp; Thanh bên

Thanh bên cũng cần thiết tương tự để chăm sóc trong trang web. Tương tự như vậy, các lớp và chất quan trọng có thể được đưa vào khu vực thanh bên. Như trong bản demo, chúng ta có thể thấy thanh bên, đầu trang, phân đoạn nguyên tắc và khu vực chân trang. Khi chúng tôi nhìn xuống trang, tiêu đề và đoạn thanh bên vẫn cố định. Điều này trông thực sự tuyệt vời và nên được kết hợp với nhau để trang web trông bắt mắt.

ví dụ về tiêu đề cố định css

Đây là một trong những ví dụ về tiêu đề cố định sử dụng html và css. Mô hình thể hiện rõ ràng việc thực thi của nó trong trang web kinh doanh trực tuyến, nơi có thể đưa khu vực phân loại vào thanh bên như đề xuất cho việc mua sắm.

Bản trình diễn / Mã

6. Vị trí: Phiên bản CSS HTML thuần túy cố định

Biến thể thô dần của mô hình tiêu đề cố định phản hồi mà chúng ta đã đề cập đơn giản ở trên. Chúng ta có thể xem xét ứng dụng của nó trong một trang web mà thành phần chính là ảnh hoặc các thanh trượt quan trọng đối với bản trình bày, hoạt động, khu vực, v.v. Sau đó, các tab thực sự sắp xếp chất có thể truy cập được. Ban đầu, tab tiêu đề không phải là trọng tâm thực sự vì thanh trượt sẽ nổi bật sau khi khách hàng hoàn thành nó một lần, các tab sẽ chiếm vị trí. Vai trò cơ bản rõ ràng là giải pháp thay thế lộ trình đơn giản cho khách hàng bất cứ lúc nào.

menu tiêu đề cố định bảng css

Mã CSS của mô hình cố định phản hồi này làm nổi bật các cạnh và kiểu hiển thị. Ngoài ra, đây là một trong những ví dụ tuyệt vời về tiêu đề cố định với phần thân cuộn bằng cách sử dụng html và css.

Bản trình diễn / Mã

7. Bảng tiêu đề cố định CSS thuần túy

Loại kế hoạch nhìn xuống tiêu đề cố định này có thể thích hợp nếu các trang web của bạn kết hợp nhiều thông tin và dữ liệu hơn trong một bảng. Hãy cho chúng tôi cơ hội để lấy một mô hình tham chiếu đến phân khúc kế toán. Nó có dữ liệu và thông tin to lớn nên được đặt trên một khu vực bàn một cách sâu sắc hoặc những thứ khác phù hợp. Phân khúc bàn sẽ là một lựa chọn ưu việt. Để đảm bảo rằng họ không bị nhầm thông tin nào có vị trí với khu vực nào, điều này có thể giúp họ thoát ra ngoài.

ví dụ về tiêu đề cố định css

Đây là một trong những ví dụ về menu tiêu đề cố định bảng có nội dung cuộn bằng html và css. Ngoài ra, đây có thể là một cấu trúc đặc biệt có giá trị nhưng khả thi cần được thực thi để thực hiện các công việc đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bản trình diễn / Mã

Đã sửa lỗi các ví dụ về tiêu đề dính với CSS và JavaScript

Bây giờ, hãy để chúng tôi thảo luận về một số ví dụ về Tiêu đề cố định cố định bằng cách sử dụng CSS và JavaScript.

8. Các tiêu đề cố định Hãy cố định

Kế hoạch này giống như các cấu trúc trong quá khứ mà chúng ta đã nói trước đây. Chỉ đơn giản là việc sử dụng javascript và một số màu sắc pha trộn sẽ tạo ra một hiệu ứng thay thế. Chúng ta có thể thấy phân đoạn tiêu đề ở trên cùng và khi chúng ta nhìn xuống, tiêu đề vẫn được kết hợp với chất chính. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một thanh chuyển đổi ở phía trên bên phải. Nhấn vào nó sẽ đưa bạn đến phân đoạn menu.

ví dụ về tiêu đề cố định css

Hơn nữa, tiêu đề cố định phản hồi đáp ứng nhu cầu về cảnh báo hoặc hướng dẫn quan trọng luôn ở đó miễn là khách hàng không nhận ra chúng.

Bản trình diễn / Mã

9. Tiêu đề cố định khi cuộn

Chỉ một vài tác động được thêm vào phần lớn các cấu trúc nói chung là mọi kế hoạch đều có vẻ so sánh thực tế. Về cơ bản cái này cũng rất giống với các cấu trúc đã được kiểm tra. Chúng ta có thể thấy một phân đoạn tiêu đề và nội dung nguyên tắc. Nếu không có phần bảng, chúng ta có thể thấy một tiêu đề cố định css với một số mục menu. Khi nhìn xuống, vùng tiêu đề vẫn được kết nối trong khi hiện tại chúng ta có thể trải nghiệm phân đoạn cơ bản. Khu vực tiêu đề bao gồm một số menu nhất định có phần ngoại tiếp đẹp.

menu tiêu đề cố định bảng css

Ngoài ra, loại cấu trúc này có thể được hiện thực hóa trong bất kỳ loại trang web nào để trông nó mượt mà và sạch sẽ.

Bản trình diễn / Mã

10. Tiêu đề cuộn JavaScript

Điều này là duy nhất liên quan đến các kế hoạch khác nhau. Chúng ta có thể thấy một nền tảng đáng yêu trên khu vực đánh đầu. Tương tự như vậy, có một khu vực chính. Khi nhìn xuống, phần tiêu đề được nhìn thấy cùng với một phần của bức ảnh được kết hợp với nó. Chúng ta có thể thấy một thanh chuyển đổi ở phía trên bên trái cho một số hoạt động trên menu. Ngoài ra, còn có một nhiệm vụ nắm bắt để xem trực tiếp những gì chúng ta thực sự cần. Bạn có thể nhìn thấy lựa chọn cài đặt ở phía trên bên phải.

Xem Thêm  Câu lệnh cập nhật SQL - Truy vấn mẫu để cập nhật giá trị bảng - cập nhật truy vấn trong ví dụ sql

menu tiêu đề cố định bảng css

Đây là một trong những ví dụ về tiêu đề cố định cố định với nội dung cuộn bằng html, css và js. Ngoài ra, toàn bộ mã nguồn có thể truy cập được vì lý do học tập và thực hành trong kết nối ở trên.

Bản trình diễn / Mã

11. Tiêu đề cuộn đáp ứng

Khả năng của hộp dính phản hồi này là giữ được vị trí nhạy cảm như đối với giấy da. Điều này ngụ ý rằng phần dính ở trên cùng thể hiện như tiêu đề treo ở đó để phân tán tiêu đề chủ đề. Khi cái nhìn bao quát đến phần chất, hộp thanh tại điểm đó tạo khoảng trống cho chất chuyển tải. Trong bản demo, chúng ta có thể thấy kích thước mở rộng của phân đoạn tiêu đề và khi chúng ta nhìn xuống kích thước sẽ trở thành thông thường.

ví dụ về tiêu đề cố định css

Do đó, điều này có thể tạo ra một số hiệu quả và có thể là một kế hoạch hấp dẫn đối với con mắt của khách hàng.

Bản trình diễn / Mã

12. Tiêu đề hấp dẫn với hoạt ảnh trượt xuống

Nếu bạn là một người còn non trẻ đang tìm kiếm bài tập hướng dẫn tốt để bắt đầu tạo tiêu đề dính tuyệt vời thì kết nối này chính xác là tương đương. Xin lỗi nó là một trong những bối rối. Chúng ta có thể thấy tiêu đề kết hợp menu thay thế trong đó. Trong khi chúng tôi nhìn xuống, các menu dường như được thêm vào tiêu đề. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm với tâm trạng sẵn sàng đi đến lựa chọn thực đơn.

Header With Slide Down Animation

Không có một phần bảng nhưng có một tiêu đề cố định css với một số mục menu. Tiêu đề dính này liên tục hiển nhiên đối với khách hàng. Do đó, các thành phần dính như vậy trông mịn và sạch sẽ trong các trang web.

Bản trình diễn / Mã

13. Thủ thuật trực quan JS Sticky Header

Hiện tại, chúng ta đã đến vùng tiêu chuẩn cho các tiêu đề cố định. Chúng ta có thể thấy một phân đoạn tiêu đề thích hợp với một số thứ trên menu trong một lớp nền nhẹ đáng yêu. Ngoài ra, các ký hiệu cho menu nằm trong vùng tiêu đề. Tại bất kỳ thời điểm nào chúng ta cuộn xuống phía dưới về phía phân đoạn nguyên tắc, phần tô nền của phần đầu tiêu đề sẽ chuyển thành màu đỏ và các biểu tượng cũng trở về kích thước nhỏ hơn. Mặc dù thực tế là nội dung tiêu đề có thể hiển thị cho khách hàng.

Thủ thuật trực quan tiêu đề JS

Bản trình diễn / Mã

14. Chuyển đổi CSS tiêu đề cố định

Do đó, chúng ta có thể thấy phân đoạn tiêu đề cơ bản được kết hợp một số thứ trong menu và ảnh nền. Nó trông rất cần thiết và cơ bản trong giao diện chính nhưng khi chúng ta nhìn xuống, bức ảnh nền sẽ biến mất theo một cách sống động. Tác động tiến độ này có thể được khách hàng chú ý hơn đáng kể. Bất cứ khi nào có một số tác động mở rộng, chắc chắn đây có thể là một trong những kế hoạch đáng kinh ngạc nhất từ ​​trước đến nay.

Chuyển đổi CSS Sticky Header

Bản trình diễn / Mã

15. Tự động ẩn tiêu đề dính

Chỉ một số hiệu ứng được thêm vào hầu hết các cấu trúc, thường là tất cả các kế hoạch đều có ý định và mục đích giống nhau. Về cơ bản cái này có cách thức cực kỳ giống các cấu trúc đã được kiểm tra. Chúng ta có thể thấy phần tiêu đề và nội dung hướng dẫn. Khi nhìn xuống, vùng tiêu đề vẫn được liên kết trong khi hiện tại chúng ta có thể trải nghiệm phần chính. Khi nhìn xuống, trong một phút, nó xuất hiện như thể phân đoạn tiêu đề vừa mới bắt đầu, nó xuất hiện.

Ẩn tiêu đề cố định

Loại cấu trúc này có thể được hoàn thành ở bất kỳ loại ngôn ngữ nào để trông nó mượt mà và sạch sẽ. Không có phần bảng nhưng chúng ta có thể thấy một tiêu đề cố định css với một số mục menu.

Bản trình diễn / Mã

16. Tạo hiệu ứng cho tiêu đề vào / ra sau khi cuộn

Bạn tạo một trang web để làm cho doanh nghiệp của mình trở nên đáng chú ý trên web và bạn có nghĩ rằng chỉ cần có nội dung tĩnh sẽ thu hút người theo dõi không? Có lẽ, vẫn chưa phải là công suất tối đa. Nó đưa chất lượng cũng như sắp xếp nội dung nơi chúng sẽ thu hút hầu hết các khách hàng. Với kế hoạch phản hồi này, trang web của bạn rất có thể sẽ hoạt động chính xác tương đương. Mỗi trang web đều đang tìm cách tiếp cận lý tưởng nhất để tự giới thiệu và chúng tôi có một phân đoạn có thể giúp bạn không gặp may.

Animate Header In / Out After Scrolling

Đây là một trong những ví dụ về tiêu đề cố định với html, css và js.

Bản trình diễn / Mã

17. JavaScript Sticky Header khi cuộn lên

Bạn tạo một trang web để làm cho doanh nghiệp của mình trở nên đáng chú ý trên web và bạn có nghĩ rằng chỉ cần có nội dung tĩnh sẽ thu hút người theo dõi không? Có lẽ, vẫn chưa phải là công suất tối đa. Nó đưa chất lượng cũng như sắp xếp nội dung nơi chúng sẽ thu hút hầu hết các khách hàng. Với kế hoạch phản hồi này, trang web của bạn rất có thể sẽ hoạt động chính xác tương đương. Mỗi trang web đều đang tìm cách tiếp cận lý tưởng nhất để tự giới thiệu và chúng tôi có một phân đoạn có thể giúp bạn không gặp may.

JavaScript Sticky Header khi cuộn lên

Bản trình diễn / Mã

18. Menu điều hướng trượt trên cùng của JavaScript

Chúng tôi có giải pháp thay thế này để kết hợp tiêu đề cố định trong trang web của chúng tôi với mục tiêu là khách hàng luôn có lựa chọn khám phá theo mong muốn của họ. Nó lấp đầy lỗ hổng mà khách hàng vẫn chưa cảm nhận được nếu thiếu thứ gì đó. Thu hút khách là khả năng chính mà các chuyên gia trang web cố gắng thực hiện và với kế hoạch này, chắc chắn nó sẽ hữu ích. Hơn nữa, phân đoạn tiêu đề bám vào trang nhìn xuống. Để có nhiều tác động hơn, có một chốt ở bên phải cơ sở mà khi nhấp vào sẽ đưa bạn thẳng đến phân đoạn phía trên mà không cần phải xem qua.

Xem Thêm  Xóa cơ sở dữ liệu - SQL Server - xóa lệnh cơ sở dữ liệu trong sql

Trình đơn điều hướng trượt trên cùng

Bản trình diễn / Mã

19. Đã sửa lỗi Hiệu ứng cuộn đầu trang Menu điều hướng trang web một trang

Đây là một trường hợp di chuyển bất thường và tiêu đề dính được thêm vào để mang lại kết quả xuất sắc. Như trong bản demo, bạn có thể thấy các bảng tóm tắt khác nhau trong khu vực tuyến đường. Bạn có thể dễ dàng nhấn vào nó để chuyển đến trang cá nhân đó, nếu không bạn có thể nhìn xuống để đến trang đó. Trong mọi trường hợp, nó trông tuyệt vời. Vì vậy, mô hình này chỉ là một phân khúc thú vị để làm cho trang web và ứng dụng của bạn tốt hơn một cách đáng kinh ngạc.

Trình đơn điều hướng trang web một trang có hiệu ứng cuộn

Nhìn vào kết nối bên dưới để xem thêm các công cụ khác để làm việc với mô hình này. Chúng tôi chỉ có thể nhận thấy một số mục menu trong tiêu đề cố định đạt được với css nhưng với một số sửa đổi, chúng tôi cũng có thể thêm phần bảng.

Bản trình diễn / Mã

20. Điều hướng cố định với Bootstrap

Mã hóa không chỉ để diễn giải tình huống có thể chứng nhận thành cấu trúc được số hóa mà còn để làm như vậy một cách thành thạo và khả thi. Với những nội dung thu hút, bạn tập trung vào nghiên cứu não bộ của khách hàng. Chỉ đơn giản coi đây không phải là một kế hoạch thông minh và hấp dẫn để thúc giục khách hàng xem xét các hoạt động do mô hình cung cấp? Vì vậy, mô hình này chỉ là một phần đơn giản để làm cho trang web và ứng dụng của bạn tốt hơn một cách đáng kinh ngạc.

Điều hướng cố định với Bootstrap

Đây là một trong những ví dụ về tiêu đề cố định với css và js.

Bản trình diễn / Mã

Kết luận

Phần dính là thành phần có trọng lượng nhẹ đi kèm với các điểm quan tâm khác nhau. Chúng là bất cứ thứ gì nhưng khó thực thi và duy trì các kết nối bên trong cũng như các kết nối bên ngoài cho trang web và ứng dụng. Chỉ cần những sửa đổi nhỏ trong mô hình dính phản hồi xuất hiện ở trên có thể đáp ứng các điều kiện tiên quyết của bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Hãy chú ý kết hợp hộp dính trong trang web của bạn để khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ đề cập đến phần còn lại của các chủ đề trong tương lai gần.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiêu đề dính sau khi cuộn xuống

[B06.11] Tạo fixed menu khi scroll chuột xuống

alt

 • Tác giả: Ha Huynh
 • Ngày đăng: 2022-03-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Giữ Thanh Tiêu Đề Trong Excel Đơn Giản Nhất Ai Cũng Nên Biết

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thường phải làm việc với danh sách học sinh, sinh viên hay danh sách hàng hóa cả trăm, nghìn dòng, dễ gây nhầm lẫn, phiền phức khi phải di chuyển qua lại giữa các hàng, các cột?Trong bài viết này, Gitiho sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách đơn giản để giữ tiêu đềtrong bảng tính Excel, Biến Excel thành công cụ phân tích dữ liệu chuyên sâu

Cách sử dụng hiệu ứng cuộn và tiêu đề cố định với Elementor

 • Tác giả: www.holdersing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu đề thường là thứ đầu tiên mà một người nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn và nó đóng vai trò là nền tảng cho cách họ khám phá nó. Cho dù bạn có trang web Thương mại điện tử, trang web cá nhân, trang web giáo dục, diễn đàn cộng đồng hay trang web cho các phương tiện truyền thông, tiêu đề là thứ làm cho nó đơn giản để duyệt qua …

Cách cố định hàng tiêu đề trong Excel, khi cuộn chuột xuống

 • Tác giả: linhkiengiasi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cố định hàng tiêu đề trong Excel, khi cuộn chuột xuống sẽ giúp bạn đối chiếu dữ liệu dễ dàng hơn. Thay vì cứ phải kéo lên cuộn xuống để kiểm tra xem giá trị đó thuộc cột nào, nằm trong cột giá trị nào thì bạn có thể cố định hàng tiêu đề trong Excel theo hướng dẫn dưới đây để dễ dàng tạo ra bảng tính toán chính xác

Tiêu đề dính sau khi cuộn xuống

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi thấy tiêu đề cố định này trên trang web này: http://dunked.com/ (không còn hoạt động, hãy xem trang web đã lưu trữ ) Khi bạn cuộn xuống, tiêu đề dính sẽ đi xuống từ trên cùng. Tôi đã…

Cách ẩn tiêu đề khi cuộn xuống trên Divi

 • Tác giả: codewatchers.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu đề nắm bắt được bản chất của một trang web vì người dùng có thể hiểu những gì họ sẽ nhận được từ trang web này từ tiêu đề. Sẽ không sai nếu gọi đó là một loại thư mời giúp thu hút khách. Nếu ch…

Cách Ghim Tiêu Đề Trong Excel, Khi Cuận Chuột Xuống, Cách Cố Định Cột Và Dòng Tiêu Đề Trong Excel

 • Tác giả: duongmonkyhiep.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn cho các bạn cố định dòng cột Excel hay freeze panes trong Excel một cách đơn giản mà hiệu quả, Bạn sẽ biết cách khóa dòng hoặc cột tiêu đề một cách nhanh chóng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php