Những lời chúc mừng năm mới là điều không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm tri ân họ đã ủng hộ doanh nghiệp trong năm qua.

Bạn đang xem: lời chúc công ty năm mới

Lời chúc Tết ý nghĩa tới khách hàng, partners

1. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Rất cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ phấn đấu thỏa mãn tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và trông mong sẽ tiếp tục thu được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2022!

2. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, (tên doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng hàng. Chúc quý khách hàng năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2022 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy new year!

3. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách hàng có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

4. (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận tiện, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year!

5. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách hàng hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”. Happy new year!

6. (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2022. Happy new year!

7. Năm mới Tân Sửu, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách hàng đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

8. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

9. Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách hàng trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn mang ơn sự quan tâm, ủng hộ của các bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy new year!

10. Chúc Quý khách hàng và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2022!

11. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hàng và đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Happy new year 2022!

12. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

13. Kính chúc (tên partners) một năm mới thành công! Xin chân tình cảm ơn (tên partners) vì đã gắn bó và trợ giúp xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của (tên doanh nghiệp) trong năm vừa qua! Happy new year 2022!

14. Cảm ơn Quý công ty tư vấn du học đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc Quý công ty tư vấn du học gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác với Quý công ty tư vấn du học trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

Xem Thêm  Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới - ung dung tin nhan tinh yeu

15. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng hàng là yếu tố trọng yếu góp phần vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

16. Kính chúc Quý khách hàng hàng năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

17. Năm mới sang, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hàng hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ phấn đấu thỏa mãn tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

18. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón Tết Nhâm Dần 2022 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn thân. Chúc Quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành đạt và may mắn! Happy new year!

19. Năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận tiện, vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year 2022!

20. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

21. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết tới Quý khách hàng hàng và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận tiện, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết Nhâm Dần 2022!

22. (Tên doanh nghiệp) xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng hàng lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng hợp tác và ủng hộ các dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

23. Năm mới 2022, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý partners đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui, thuận tiện, vạn sự như ý, rực rỡ thành công! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

Quảng cáo

24. (Tên doanh nghiệp) xin chân tình cảm ơn Quý khách hàng hàng không chỉ như một partners gắn bó, mà còn như những người bạn của chúng tôi. Tất cả chúng ta đã có một năm 2022 không đơn giản nhưng cuối cùng tất cả chúng ta đã chạm tới được đích đến. Chúc cho sự hợp tác của tất cả chúng ta gắn bó hơn nữa trong năm mới Nhâm Dần 2022! (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng một năm mới an khang và thịnh vượng!

25. Năm 2022 đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Nhâm Dần sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý partners một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới!

26. Đầu xuân rạng rỡ, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý partners một năm mới tươi đẹp, đón Tết Nhâm Dần 2022 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

Xem Thêm  Cơ sở dữ liệu trò chơi - dữ liệu game

Lời chúc Tết cho khách hàng, partners bằng tiếng Anh

1. Wishing you α peaceful and joyful new year! Happy new year 2022! Wishes from (company name).

Tạm dịch: Chúc Quý khách hàng hàng một năm mới an lành và vui vẻ! Chúc mừng năm mới 2022! Những lời chúc mừng năm mới từ (tên công ty tư vấn du học).

2. Thanks for being such α wonderful customer the entire year. May prosperity and blessings come your way this new year! Happy new year!

Tạm dịch: Cảm ơn Quý khách hàng đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc Quý khách hàng một năm mới thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới này! Chúc mừng năm mới!

3. Thank you for using our (company’s services/products). Wish you all the best in the new year! Happy new year!

Tạm dịch: Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng (dịch vụ/sản phẩm của công ty tư vấn du học). Chúc Quý khách hàng mọi điều tốt đẹp trong năm mới! Chúc mừng năm mới!

4. Dear customer, thank you for choosing our (services/products). We wish more prosperous days this new year. Happy new year 2022!

Tạm dịch: Kính gửi Quý khách hàng hàng, cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn (dịch vụ/sản phẩm) của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2022!

5. This new year, we thank you for providing us the opportunity to serve you and we promise to make your experience α satisfying and elevating one in the coming days. Please have α wonderful happy new year!

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng hàng đã cho chúng tôi thời dịp được phục vụ Quý khách hàng, chúng tôi hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất và chúng tôi sẽ cải tổ tốt hơn nữa trong thời gian tới. Chúc Quý khách hàng tận hưởng một năm mới tuyệt vời!loi chuc khach hang 5

6. Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you α happy new year!

Tạm dịch: Sự ủng hộ của Quý khách hàng hàng là một phần trọng yếu trong sự thành công của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách hàng đã là khách hàng và partners của chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang và thịnh vượng!

7. Thank you for your support and cooperation the entire year! We wish you happiness and prosperity this new year! Happy new year 2022!

Tạm dịch: Cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý partners trong năm qua! Chúng tôi xin chúc Quý partners một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2022!

8. The time we have cooperated very smoothly. Wishing you α wonderful new year and our cooperation can go further! Happy new year 2022!

Tạm dịch: Thời gian qua tất cả chúng ta đã hợp tác vô cùng thuận tiện. Chúc Quý khách hàng có một năm mới tuyệt vời và sự hợp tác của tất cả chúng ta có thể tiến xa hơn nữa! Chúc mừng năm mới 2022!

9. We wish you α happy and prosperous year! Thank you for your trust in our (services/products) choices. Have an incredible happy new year!

Xem Thêm  Dunnage là gì, Nghĩa của từ Dunnage | Từ điển Anh - Việt - dunnage là gì

Tạm dịch: Chúng tôi xin kính chúc Quý partners có một năm mới an khang thịnh vượng! Xin chân tình cảm ơn Quý partners đã tin tưởng lựa chọn (dịch vụ/sản phẩm) của chúng tôi. Kính chúc Quý partners một năm mới tuyệt vời!

10. The past year working with the (partner’s name) has been α blessing for us. Wishing you α warm and meaningful new year! Happy new year 2022!

Tạm dịch: Một năm qua được làm việc với (tên partners) là sự may mắn của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng hàng có một cái năm mới đầm ấm và tràn ngập ý nghĩa! Chúc mừng năm mới 2022!

Xem thêm: 20+ lời chúc mừng năm mới 2022 giành cho người yêu ngọt ngào nhất


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lời chúc công ty tư vấn du học năm mới

Video chúc tết của nhân viên Công Ty CP XNK Phương Phú

alt

 • Tác giả: Ngoc Lam Vo
 • Ngày đăng: 2019-12-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6763 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những lời chúc hay cho công ty tư vấn du học đầy ấn tượng nhất mọi thời kì

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7681 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc hay cho công ty tư vấn du học đã được chúng tôi update trong nội dung này. Hãy cùng nhau theo dõi ngay hiện thời nhé các bạn!

[50+] Lời chúc năm mới cho sếp, lãnh đạo doanh nghiệp hay

 • Tác giả: kienthuctonghop.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tết của đơn vị, gửi những lời chúc năm mới cho Sếp thật hay và ý nghĩa để gửi lời cảm ơn, tri ân sếp đã dẫn dắt bạn trong suốt năm qua

Những lời chúc công việc đầu xuân năm mới ý nghĩa cho sếp, đồng nghiệp

 • Tác giả: quavang.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3569 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc công việc đầu xuân năm mới Năm Nhâm Dần 2022 ✅Những lời chúc tốt đẹp đầu năm giành cho sếp, đồng nghiệp ✅ Những stt/ status hay và Lời chúc ngày đầu đi làm năm con Hổ✅

40+ lời chúc, lời chúc công ty tư vấn du học năm mới 2022 hay, ý nghĩa, làm ăn phát

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9140 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc công ty tư vấn du học năm mới, lời chúc mừng năm mới công ty tư vấn du học hay, ý nghĩa, các bạn có thể sử dụng để gửi lời cảm ơn đến sếp, đồng nghiệp, partners

Tổng hợp lời chúc năm mới công ty tư vấn du học hay nhất

 • Tác giả: cachlammoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2706 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

15 Lời chúc hay và ý nghĩa cho công ty tư vấn du học và doanh nghiệp

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8351 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc công ty tư vấn du học năm mới không chỉ mang đến không khí Tết tràn ngập mọi người trong công ty tư vấn du học mà còn hỗ trợ mang tới động lực cho mọi người giúp mọi người nỗ lực vươn tới sự thành công, do đó, bên cạnh gửi lời chúc cho người thân yêu của mình thì đừng quên gửi lời…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php