20 phần mềm cần thiết cho máy tính PC/Laptop [Update 2021] – phần mềm máy tính trên pc

Nội dung này, mình giới thiệu về 14 software thiết yếu cho PC Máy tính xách tay và PC mới. Danh sách này là các software trong máy của mình đấy!

Bạn đang xem: phần mềm máy tính trên pc

Home »

Cũ mà hayPC

20 software thiết yếu cho PC PC/Máy tính xách tay [Update 2021]

249209 Views

Save

Saved

Removed

18VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.

Hiện tại, khi vừa mới mua mới Máy tính xách tay hoặc bạn vừa cài lại PC với hệ điều hành Windows 10, có thể bạn đang chần chừ không biết nên cài và sử dụng những software nào vào cho PC của mình bởi có quá nhiều software hiện có trên Mạng internet.

Đừng lo! Trong nội dung này, mình sẽ gợi ý cho bạn những software thiết yếu trên PC PC và Máy tính xách tay chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 mà bạn có thể tham khảo. Và đây cũng là danh sách software luôn xuất hiện trong trong Máy tính xách tay của mình đấy…

Cách chụp màn hình máy tính và điện thoại

Cách chụp màn hình PC và smartphone

Xem ngay

Dụng cụ Online hữu ích

Gần đây, mình vừa ra mắt một vài dụng cụ online khá hữu ích có thể hổ trợ được cho công việc của các bạn. Đây là những dụng cụ được mình tối ưu cũng như sự cải tổ lại giao diện từ các nhà phát triển mà từ đó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm không thể tốt hơn. Rõ ràng như sau:

MarsPaste.com

Đây là dụng cụ mà bạn có thể đơn giản chia sẻ các dòng văn bản online, hay thậm chí là các dòng CSS, PHP, JS,… chỉ mất 3 thao tác rất đơn giản là Viết/Dán văn bản – Nhập tiêu đề – Nhấn Đăng là xong.

marspaste online

Điều tuyệt vời là nếu như bạn đăng ký tài khoản miễn phí trên MarsPaste, bạn tuyệt đối có thể lưu trữ các tài liệu này hoàn toàn “riêng biệt”, tức chỉ có bạn mới có thể thấy được/sử dụng tài liệu này. Đồng nghĩa là bạn tuyệt đối có thể sử dụng các dữ liệu này tại bất kì đầu mình muốn mà không phải tốn nhiều thời gian sao chép, lưu trữ trên smartphone.

marspaste online member

Dụng cụ này mình xây dựng là cũng để phục vụ cho một số nhu cầu của mình hiện tại và nó cũng hoàn toàn hoạt động tốt trên giao diện Mobile.

MarsURL.com

MarsURL.com là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn tải các hình ảnh lên Mạng internet và lấy URL của chúng (các định dạng JPG, PNG, BMP, GIF, WEBP sẽ có thể lưu trữ trên trang này).

Như vậy, cũng chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể lấy nhanh đường dẫn của hình ảnh để chia sẻ vấn đề/phương án/sản phẩm/Game với đồng nghiệp, bạn thân,…

Tại giao diện trang chủ của MarsURL.com, nhấи Upload Now. Tiến hành kéo thả hình ảnh vào giao diện vừa xuất hiện hoặc nhấn tải lên từ PC.

marsurl

Nhấn Upload để tải hình ảnh lên.

marsurl

Hiện thời, tiến hành chọn kiểu Mã nhúng mà bạn muốn rồi nhấn Sao chép để chia sẻ lên Fb, Zalo, Message,… Rất đơn giản phải không nào!

marsurl

Lưu ý: 

Dụng cụ này hoạt động hoàn hảo trên giao diện smartphone và Tablet.

Các hình ảnh chỉ được lưu trữ 3 ngày online và sẽ tự động xoá sau đó.

MarsReels.com

Nếu bạn là người đang sử dụng Instagram thì chắc rằng MarsReels sẽ là dụng cụ mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tải được các hình ảnh, video, stories hay thậm chí là các video ở dạng Reels vừa được Instagram ra mắt trong thời gian gần đây.

marsreels

Về cách sử dụng thì bạn có thể truy cập ngay vào dụng cụ online này rồi xem nhanh hướng dẫn ở phần đầu trang. Tương tự như các dụng cụ trên, MarsReels hoàn toàn hoạt động tốt trên các thiết bị di động, Tablet mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

PM Unikey

phan mem can thiet cho may tinh

Đứng đầu danh sách là Unikey, software gõ tiếng Việt thông dụng nhất Việt Nam. Unikey trợ giúp bạn rất nhiều bộ gõ tiếng Việt, trong đó thông dụng nhất là kiểu Telex và VNI. Xem hướng cụ thể cách thiết lập Unikey mà mình đã chi sẽ trong nội dung này.

Các tính năng chính của Unikey:

 • Trợ giúp gõ tiếng Việt.
 • Trợ giúp gõ tắt, nhằm tăng vận tốc gõ.
 • Đổi mã

Hiện tại có khá nhiều bộ gõ cũng có tính năng tương tự, bạn có thể tham khảo software Vietkey và GotiengViet để thiết lập và sử dụng cho PC Windows hoặc cả macOS. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách các software gõ tiếng việt tốt nhất hiện có trên Mạng internet mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Có một lưu ý giành riêng cho các bạn là trang chủ chính thức của Unikey là http://www.unikey.org, những trang khác đều là mạo danh. Vì vậy bạn cần lưu ý mỗi khi tải software Unikey về PC.

PM khôi phục dữ liệu Recuva

recuva

Recuva là một software được xây dựng để giúp bạn có thể khôi phục lại các tập tin do lỡ tay xoá nhầm hoặc do người khác gây ra. PM có thể giúp bạn lấy lại các tập tin hình ảnh, video hoặc nhiều định dạng khác trên ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ cũng như các thiết bị lưu trữ khác.

Thông thường, khi tất cả chúng ta xoá dữ liệu vĩnh viễn ra khỏi hệ thống thì vẫn có thể lấy lại một vài tập tin từ thao tác đó, tuy nhiên sẽ không thể lấy được hết. Recuva sẽ giúp bạn quét toàn thể hệ thống PC và ghép các dữ liệu này lại để khôi phục cho bạn.

Tỉ lệ lấy lại thành công cao nhất là kể từ lúc xoá, bạn không được ghi hoặc đụng chạm gì đến thiết bị đã mất dữ liệu.

PM văn phòng Microsoft Office

phan mem can thiet cho may tinh

Để soạn thảo văn bản trên PC, bạn cần cài software soạn thảo văn bản và thông dụng nhất là Microsoft Word. Ngoài ra ta còn tồn tại các software thân thuộc khác như Excel để tạo bảng tính, PowerPoint tạo bài thuyết trình, Access quản lý CSDL hay Outlook khi muốn quản lý tin nhắn hộp thư online. Toàn bộ đều nằm trong bộ software văn phòng Microsoft Office.

Xem Thêm  Top 19 kết quả tìm kiếm cách đổi font chữ zalo android mới nhất 2022

Bộ software Office hiện tại có giá rất đắt, nếu bạn không có điều kiện mua bạn có thể xem qua các nội dung này để sử dụng các software tương tự như Microsoft Office. Trên macOS, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ miễn phí mà Apple đã cho phép người dùng tải miễn phí, bao gồm Pages, Numbers, Keynote.

PM diệt virus Avast

avast

Dù PC của các bạn có kết nối Mạng internet hay không, PC sử dụng Windows theo mình vẫn cần phải có một software diệt virus để đảm bảo PC an toàn trước virus, malware và mã độc từ các thiết bị ngoại vi khác như USB, Ổ cứng di động,

Hiện tại, Avast đang là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với khả năng tìm và diệt virus mạnh mẽ, thêm nữa software cũng bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích cho PC như update software cũ, xóa file vĩnh viễn, bảo vệ thời gian thực,... Bạn có thể dùng bản trả phí hoặc bản miễn phí nếu chưa có điều kiện.

Xem các nội dung hữu ích liên quan đến Avast:

Ngoài ra có thể tham khảo các software diệt virus khác như Avira, AVG, Kaspersky… đây đều là các software diệt virus hàng đầu toàn cầu, bạn cứ yên tâm. Xem danh sách các software diệt virus tốt nhất mà mình đã tổng hợp.

Trình duyệt Google Chrome

google chrome

Muốn truy cập Mạng internet đọc báo, chat, kết giao, xem video… bạn cần phải có trình duyệt. Mặc dù tất cả chúng ta có thể sử dụng mặc định của Microsoft như Mạng internet Explorer, Microsoft Edge, tuy nhiên cả 2 đều có hạn chế đó chính là rất ít tiện ích trợ giúp. Vì vậy sự lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là Google Chrome, đây là trình duyệt phát triển bởi Google với rất nhiều tính năng hữu ích, giao diện ngăn nắp dễ sử dụng. Cùng với này là hàng nghìn Extension trợ giúp công việc, học tập và tiêu khiển.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác như FireFox, Opera, Cốc Cốc… Có thể xem thêm danh sách các trình duyệt tốt nhất mà mình đã tổng hợp trong thời gian trước đó.

Trình tăng tốc Download – IDM (Mạng internet Download Manager)

phan mem can thiet cho may tinh

Bạn có thể dùng trình duyệt tải video, tập tin từ mạng internet về PC, tuy nhiên vận tốc khá chậm. Với những file có dung tích vài GB, ta tốn nhiều thời gian tải về.

Để khắc phục bạn có thể sử dụng software tăng vận tốc download là Mạng internet Download Manager (IDM), đây là software rất rất được quan tâm tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Tải software này tại đây.

Mạng internet Download Manager là software trả phí, bạn cần bỏ một khoảng tiền kha khá để sở hữu software. Nếu không có điều kiện, có thể tải bản bẻ khóa được chia sẻ rất nhiều trên Mạng internet. Nếu như bạn đang gặp lỗi với IDM không thể tải tập tin về được, có thể xem thêm nội dung: Các lỗi thường gặp với IDM.

PM giải nén

giai nen

Ngày nay, hầu như các tập tin được chia sẻ trên Mạng internet thường được đóng gói lại thành một gói lại dưới dạng Zip hoặc Rar nhằm nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời giúp dữ liệu được giảm nhẹ hơn, tăng vận tốc tải về giành riêng cho người tiêu dùng. Nếu bạn là người thường xuyên tải và tải file trên Mạng internet, nhất định phải có WinRAR hoặc 7Zip trong PC Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Một điều thú vị là WinRAR là software trả phí nhưng ta vẫn dùng bình thường cả năm. Nó chỉ hiện bản yêu cầu bạn mua software thôi, không để ý làm gì nhé.

Ngoài ra tham khảo software 7-Zip với tính năng tương tự như WinRAR hoặc có thể xem thêm danh sách các software nén và giải nén tốt nhất mà mình đã chia sẻ trong thời gian trước đó.

PM dọn rác CCleaner

don rac windows

Sau một thời gian sử dụng, PC sẽ chậm đi đáng kể vì tập tin rác, lịch sử trình duyệt, những file tạm… Vì vậy PC cần phải có software CCleaner để thu dọn rác trong PC. Bạn có thể dùng CCleaner để gỡ thiết lập software, quản lí software khởi động cùng PC, tìm các tập tin trùng lặp…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các software gỡ bỏ thiết lập chương trình tốt nhất mà mình đã tổng hợp ở nội dung trước đó. Danh sách này khá đầy đủ bao gồm 7 chương trình tốt nhất hiện có trên Mạng internet.

PM nghe nhạc

ung dung nghe nhac

Tiêu khiển trên PC là nhu cầu cơ bản nhất của người dùng PC. KMPlayer trợ giúp bạn nghe nhạc, xem phim, cùng với này là rất nhiều tính năng theo kèm. Có thể nói KMPlayer là software nhiều tính năng nhất trong số các software xem video mình biết.

Nếu bạn đang học ngoại ngữ trên Video thì nên dùng KMPlayer, nó trợ giúp xem phụ đề rất tốt, bạn có thể xem 1, 2 hay 3 phụ đề song song.

Các software có tính năng tương tự là: ₭-Lite Codec Pack, Gom. Xem thêm danh sách các software nghe nhạc và xem video tốt nhất hiện tại trong nội dung này.

PM đọc tập tin pdf

nen pdf

Tập tin văn bản đuôi .pdf cực kỳ thông dụng trên Mạng internet. Để đọc file này trên PC, bạn cần cài software Foxit Reader. Tất nhiên còn tồn tại rất nhiều software khác trợ giúp nhưng phải nói rằng Foxit Reader vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Tải software Foxit Reader tại đây.

Xem thêm danh sách các software đọc PDF tốt nhất mà mình đã từng chia sẻ, trong danh sách này sẽ bao gồm software đọc PDF nhẹ nhất cũng như chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

PM chống phân mảnh

Sau một thời gian sử dụng, các máy tỉnh sử dụng ổ cứng HDD sẽ bị phân mảnh ổ cứng, khiến năng suất sử dụng giảm đi đáng kể. Mặc dù trong Windows cũng có cung cụ chống phân mảnh ổ cứng nhưng mình vẫn khuyên bạn sử dụng software từ bên ngoài là Defraggler. Giao diện software rất dễ sử dụng, nhiều tính năng hơn hẳn cung cụ mặc định trong Windows.

Tải software Defraggler tại đây.

PM tạo ổ đĩa ảo UltraISO

tap tin iso

UltraISO là software cho phép bạn tạo ổ địa ảo trên PC để chạy các software, các file trong đĩa CD, VCD. Nếu tải về mà file có đuôi .iso thì phải dùng software này mới chạy được.

Xem Thêm  Máy Tính Bàn Chính Hãng, Giá Tốt, Trả góp 0% - máy tính để bàn màu hồng

Không những thế, bạn có thể sử dụng software này để thực hiện ghi đĩa CD/DVD từ các dữ liệu trên PC một cách đơn giản, có thể là nhạc MP3, video,… hoặc các tập tin ISO.

Có một lưu ý là để có thể ghi đĩa, đầu CD/DVD trên PC của các bạn phải hổ trợ tính năng ghi thì mới thực hiện được nhé!

PM chat và video Skype

phan mem can thiet cho may tinh

Skype cho phép bạn kết giao, trò chuyện với mọi người khắp nơi trên toàn cầu. Trong công việc, người ta vẫn thường dùng Skype khi muốn trao đổi công việc và hổ trợ khách hàng để cải tổ các dịch vụ, sản phẩm của mình.

Tải software Skype tại đây.

PM chỉnh sửa ảnh Paint.NET

ghep anh

Chỉnh sửa ảnh là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ người dùng PC nào, chắc bạn nghĩ ngay đến Photoshop nhưng đây là software chỉnh sửa ảnh chuyện nghiệp với rất nhiều tình năng nâng cao, hơn nữa phải bỏ ra một khoảng tiền kha khá để sở hữu, vì vậy nó không thích hợp cho người dùng cơ bản chút nào.

Nếu bạn là người dùng cơ bản, chỉ muốn chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến hơi nâng cao một tí thì có thể sử dụng software Paint.NET. Một sự lựa chọn khá tốt nữa là Microsoft Paint, software đồ họa đơn giản mặc định trong PC này vẫn được rất nhiều người dùng ưa thích vì sự đơn giản và hữu ích của nó.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách các software chỉnh sửa ảnh tốt nhất có thể thay thế Photoshop mà mình đã có dịp chia sẻ trong thời gian trước.

PM nhắc nhở khi làm việc

Như bạn biết, nếu tất cả chúng ta phải làm việc với PC trong thời gian dài và xuyên suốt, chắc rằng sẽ có nhiều tác hại tác động đến sức khỏe sau này. Cũng chính vì vậy, một software nhắc nhở bạn khi làm việc và nghĩ ngơi sau một khoảng thời gian hợp lý sẽ là rất thiết yếu.

Nếu như bạn đang cần software như vậy, hãy tìm hiểu danh sách mà mình đã tổng hợp tại đây.

Bonus: Các trang tải software tốt nhất hiện tại giành riêng cho Windows 10

Phần lớn người dùng PC Windows đều tải software từ các website bên thứ 3 chứ không phải từ nhà sản xuất, này là thực tiễn. Có nhiều nguyên nhân dẫn theo tình trạng này là do website của nhà phát triển software không có thứ hạng cao trên dụng cụ tìm kiếm Google hoặc do bị đẩy xuống vị trí thấp hơn bởi quảng cáo Adword.

Hầu như các website không phải chính chủ đều không an toàn, một số website thậm chí còn sửa đổi trình thiết lập software để mang dụng cụ quảng cáo và software lạ vào PC. Trong nội dung này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 7 địa chỉ website phân phối software Windows an toàn, bảo mật và miễn phí.

1. Ninite

Ninite là một kho software mà ở đó bạn có thể tải xuống toàn bộ các loại software. Ninite hoạt động khác biệt so với các địa chỉ khác, nó chỉ lưu trữ một số ít software thông dụng nhất cho ​​mỗi mục lục và phân phối một trình thiết lập khi bạn chọn software để tải xuống.

PM khi được tải về và thiết lập sẽ là phiên bản tiên tiến nhất của software bạn đã chọn. Ninite đặc biệt hữu ích khi bạn thiết lập lại Windows và cần thiết lập một loạt software thiết yếu như trình phát Multimedia, trình duyệt, ứng dụng tin nhắn hộp thư online,…

Bước 1. Bạn truy cập Ninite bằng cách click vào đây.

Bạn ghé thăm Ninite để tải phần mềm cho Windows

Bước 2. Tích chọn hộp kiểm bên cạnh những software bạn muốn thiết lập lên PC của mình.

hững phần mềm bạn muốn cài đặt lên máy tính

Bước 3. Nhấn vào nút Get Your Ninite.

Nhấn vào nút Get Your Ninite

Lúc này file thiết lập sẽ sẵn sàng được tải xuống, bạn chọn vị trí lưu nó. Sau thời điểm tải xong, bạn chỉ việc chạy file .exe và software sẽ được tự động thiết lập vào PC.

chạy file .exe và phần mềm sẽ được tự động cài đặt vào máy tính.

2. Softpedia

mục phần mềm Windows khổng lồ

Softpedia là một địa chỉ uy tín hàng đầu, một kho software danh tiếng để tải software so với người dùng Windows. Softpedia có một mục lục software Windows khổng lồ và thậm chí còn phân phối thông tin cơ bản, ảnh chụp màn hình về các ứng dụng bạn đang muốn tải xuống. Hơn nữa, website cũng quét software bạn sắp tải xuống để tìm software quảng cáo hoặc virus.

Một trong những điểm nổi trội về Softpedia là kho software khổng lồ của nó, bạn có thể tìm thấy hầu như các thể loại bao gồm bản miễn phí hoặc trả phí tại đây. Toàn bộ những gì bạn phải làm là tìm software thích hợp, nhấp vào nút tải xuống, chọn vị trí lưu và sau đó bạn có thể thiết lập nó ngay.

3. MajorGeeks

Xem Thêm  2 tỷ phú USD tuổi hổ nổi tiếng nhất thế giới - giáo án thơ xe cần cẩu

ứng dụng nghiêm ngặt để ngăn chặn vi-rút

Mặc dù website có giao diện trông khá cũ nhưng MajorGeeks rất tốt và được những người thích thú công nghệ và người dùng PC thường xuyên tin tưởng. MajorGeeks có quy trình xác minh ứng dụng nghiêm ngặt để ngăn chặn virus, thậm chí xác minh chúng trong một máy ảo để xác nhận tính năng software có đúng như những gì được mô tả hay không.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn đang tìm kiếm một website phân phối software an toàn nhất, hãy thử dùng MajorGeeks để tải xuống software yêu thích của các bạn.

4. Gizmo’s Freeware

tìm kiếm phần mềm miễn phí hoặc mã nguồn mở

Nếu bạn đang tìm kiếm software miễn phí hoặc mã nguồn mở thì Gizmo’s Freeware là sự lựa chọn tốt nhất. Website này có các nhận xét cụ thể về từng software trong kho của nó và việc kiểm tra chất lượng cũng tương đối nghiêm ngặt. Chưa kể, toàn bộ các software trong kho đều được phân loại ngăn nắp và tổ chức rất tuyệt vời giúp bạn đơn giản tìm kiếm và tải về.

Điều thú vị về Gizmo’s Freeware là nó là một website cộng đồng. Có nghĩa là hầu như các nhận xét đều được thực hiện và xác minh bởi chính cộng đồng. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm software miễn phí thì không có website nào tốt hơn Gizmo’s Freeware.

Truy cập Gizmo’s Freeware.

5. FileHorse

FileHorse là một trang web cũ nhưng rất hữu dụng để tải phần mềm Windows

FileHorse là một website có giao diện đơn giản nhưng rất hữu hiệu để tải software Windows. Giao diện người dùng của website khá tối giản, không rườm rà và đặt các link tải xuống ở trung tâm. Cũng giống với với Softpedia hoặc MajorGeeks, FileHorse sẽ xem xét từng software trong kho của họ và phân phối các mô tả và ảnh chụp màn hình cùng với xếp hạng kèm theo.

Một trong những điều tốt nhất về FileHorse là nó cho phép bạn tải xuống các phiên bản cũ hơn của bất kỳ software nào bằng cách chọn số phiên bản từ thực đơn thả xuống. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án thay thế cho Softpedia hoặc MajorGeeks, hãy thử FileHorse.

6. Filepuma

Filepuma cho phép bạn tải xuống các phiên bản cũ hơn của bất kỳ phần mềm nào

Filepuma rất giống với FileHorse, đây là kho software khá lớn và bạn có thể tìm thấy hầu như mọi software. Trên hết, giống như FileHorse, Filepuma cho phép bạn tải xuống các phiên bản cũ hơn của bất kỳ software nào trong kho của nó.

7. Microsoft Store

Mình đã đề cử các website tải xuống software của bên thứ ba nhưng nếu nó có sẵn trong Microsoft Store, chúng ta nên tải xuống từ đó. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo nó an toàn cũng như quy trình thiết lập, gỡ thiết lập và update khá đơn giản và nhanh chóng

Trước khi truy cập các website tải xuống của bên thứ ba, hãy tìm kiếm nhanh và xem software bạn đang muốn tải xuống có sẵn trong Microsoft store hay không.

Ghé thăm Microsoft Store.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 14 software thiết yếu cho PC mà bạn có thể tham khảo và thiết lập nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng PC khác nhau như soạn thảo, tiêu khiển, học tập, xem tin tức… Trông mong đây là nguồn gợi ý tốt nếu bạn là người mới khởi đầu làm quen với PC.

Nếu như có biết thêm software nào khác mà bạn tri kỷ của các bạn đã thích và sử dụng nó trong một thời gian, hãy chia sẻ nó với mình trong phần comment dưới nhé!

Tư vấn mua laptop ở đâu? Mua Laptop hãng nào tốt nhất

Tư vấn mua máy tính ở đâu? Mua Máy tính xách tay hãng nào tốt nhất

Xem thêm

Chúc bạn thành công!

4.5/5 – (37 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài software PC trên pc

10 software MIỄN PHÍ không thể thiếu cho PC của các bạn

alt

 • Tác giả: Chu Đặng Phú
 • Ngày đăng: 2020-02-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3658 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn đang quay trở lại với Video tiếp theo của mình. Ngày hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: r
  10 software MIỄN PHÍ không thể thiếu cho PC của các bạn r
  Chúc các bạn xem video vui vẻ.r
  Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ tác giả và giúp kênh ngày càng phát triển hơn nhé.r
  r
  Đăng ký kênh miễn phí tại: http://bit.ly/2JykUD9r
  r
  Ủng hộ tác giả bằng cách DONATE qua các kênh sau: r
  Player Duo: http://bit.ly/2x8a5lHr
  Paypal: http://bit.ly/2S9fthU

Cách mở PC (Calculator) trên Windows 7/8.1/10

 • Tác giả: thuthuattienich.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7859 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mở PC (Calculator) trên Windows 7/8.1/10. Calculator là PC toán (cầm tay), giúp bạn nhân, chia, cộng, trừ nhanh hơn, đúng đắn hơn.

Top 22 software hay cho PC, máy tính 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6200 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách tổng hợp 22 software hay cho PC, máy tính nên thiết lập. Top ứng dụng, tiện ích thiết yếu nên thiết lập cho PC Windows 7/8.1/10.

Tải software Zoom Cloud Meeting cho PC (PC), smartphone, Outlook

 • Tác giả: zoom.org.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6101 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải và thiết lập Zoom Meeting PC, trên iPhone, Android sẽ giúp bạn tiết kiệm 15-30 phút mỗi khi tham gia cuộc họp hay hội thảo trực tuyến. Đừng vào trễ 😉

Tải Zalo PC để làm việc nhóm hiệu quả và gửi file nhanh

 • Tác giả: zalo.me
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6234 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Zalo PC cho PC để sử dụng các tính năng vượt trội như gửi file 1GB, Chụp màn hình, Phân loại nhóm,… Download Zalo trên các nền tảng Windows, Mac OS

Các software dọn rác PC miễn phí, nhanh, hiệu quả nhất

 • Tác giả: hocwiki.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4768 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 4 software thu âm trên PC Tốt Nhất 2022

 • Tác giả: hoanghapc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2453 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn lựa chọn một software thu âm thích hợp ? Hoàng Hà PC sẽ gợi ý cho bạn top 4 software thu âm trên PC tốt nhất 2022

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php