Hãy xem 20 phông chữ HTML tốt nhất sẽ cải thiện khả năng đọc của trang web của bạn và đưa diện mạo của nó lên một tầm cao mới!

Bạn đang xem : phông chữ mặc định cho html


HTML

20 Phông chữ HTML Tốt nhất để Sử dụng vào năm 2022

20 Phông chữ HTML tốt nhất để sử dụng vào năm 2022

Phông chữ đóng một vai trò quan trọng trong sự hấp dẫn trực quan tổng thể của một trang web. Phông chữ được lựa chọn cẩn thận sẽ giúp truyền tải thông điệp phù hợp và thiết lập tính nhất quán của thương hiệu.

Để đạt được điều này, một phông chữ web tuyệt vời phải dễ đọc và an toàn cho web, nghĩa là nó hiển thị tốt trên các thiết bị, trình duyệt và hệ điều hành khác nhau.

Tuy nhiên, việc chọn một phông chữ phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Chúng ta thường bắt gặp những phông chữ hấp dẫn về mặt thị giác nhưng không an toàn cho web hoặc ngược lại.

Để trợ giúp, chúng tôi đã sắp xếp danh sách 20 phông chữ web HTML tốt nhất cho trang web của bạn.

Tải xuống bảng gian lận HTML hoàn chỉnh

Phông chữ An toàn cho Web là gì?

Phông chữ an toàn cho web là phông chữ được cài đặt sẵn trên hầu hết các hệ điều hành. Điều này đảm bảo rằng các phông chữ hiển thị như mong muốn khi được truy cập từ các thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Các ví dụ phổ biến nhất về phông chữ an toàn cho web bao gồm Arial , Times New Roman Helvetica .

Các loại Phông chữ HTML là gì?

Trong kiểu chữ, mỗi phông chữ là thành viên của một trong năm họ phông chữ, được phân loại theo sự tương đồng về thiết kế của chúng. Đó là:

Chữ thảo

Phông chữ chữ thảo mô phỏng chữ viết tay, thường có các chữ cái được nối với nhau theo cách lặp lại, trôi chảy.

Nhiều người liên kết loại phông chữ này với tính cá nhân, biểu cảm và thư pháp. Tốt nhất là sử dụng loại phông chữ này cho tiêu đề, dòng giới thiệu và tiêu đề bài đăng blog trên trang web của bạn, thay vì văn bản nội dung. Khi được sử dụng làm phông chữ mặc định, chữ thảo có thể khó đọc.

Tưởng tượng

Họ phông chữ Fantasy thường có các thuộc tính trang trí trên mỗi chữ cái. Phổ biến trong số các tác phẩm viễn tưởng, các kiểu chữ từ bộ phông chữ này có thể giúp truyền đạt ngay thể loại của chúng và thu hút khán giả.

Ví dụ: loại phông chữ này được sử dụng rộng rãi trong các phim giả tưởng và khoa học viễn tưởng như Chiến tranh giữa các vì sao, Harry Potter và Frozen.

Serif

Thuộc tính phong cách nổi bật nhất của phông chữ serif là sự hiện diện của các nét nhỏ, bổ sung ở các cạnh của các chữ cái. Mặc dù ban đầu được sử dụng cho mục đích in mực, phong cách này giờ đây gắn liền với cảm giác trang trọng và sang trọng.

Các trang web chủ yếu sử dụng Serif cho phần nội dung, vì nó rất dễ đọc và giúp người đọc đọc lướt nhanh nội dung bằng văn bản.

Phông chữ Serif phổ biến bao gồm Times New Roman , Cambria Garamond .

Sans-serif

Là một đối tác của loại phông chữ serif, phông chữ Sans-serif không hiển thị thêm các nét đính kèm với các chữ cái của chúng.

Hầu hết các phông chữ từ họ này đều có độ rộng tương tự nhau, trông vừa hiện đại vừa tối giản.

Phông chữ Sans-serif dễ đọc ở mọi kích thước, làm cho các kiểu chữ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cả nội dung in và sử dụng kỹ thuật số.

Monospace

Mỗi chữ cái và ký hiệu được tìm thấy trong phông chữ Monospace có cùng chiều rộng.

Vì các phông chữ nhất quán và dễ phân biệt, chúng thường là phông chữ mặc định cho máy đánh chữ và thiết bị đầu cuối máy tính.

20 Phông chữ HTML An toàn cho Web Tốt nhất

Dưới đây là 20 tùy chọn phông chữ HTML an toàn cho web mà bạn có thể áp dụng cho nội dung của mình.

1. Arial

Arial là một phông chữ sans-serif linh hoạt với cảm giác hiện đại. Mỗi chữ cái đều dày và chắc chắn, đạt được vẻ ngoài gọn gàng và tối giản.

Arial đã là một phông chữ màn hình quan trọng do tính dễ đọc của nó khi được chia tỷ lệ đến bất kỳ kích thước nào. Trên thực tế, đây là phông chữ mặc định cho Google Tài liệu .

Ngoài ra, kiểu chữ này cũng phổ biến trên các phương tiện in ấn như báo chí và quảng cáo.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ cổ điển phù hợp với hầu hết các trang web, Arial là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Hẹp Arial

Arial Narrow là một trong số 38 kiểu của họ phông chữ Arial. So với kiểu chữ ban đầu, kiểu chữ này mang đến một thiết kế đẹp mắt hơn nhiều.

Các chữ cái có vẻ hẹp và cô đặc, có rất ít khoảng cách giữa chúng. Điều này làm cho Arial Narrow trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web tối giản.

Các tùy chọn ghép nối phông chữ tuyệt vời bao gồm các kiểu chữ sans-serif đậm hơn, chẳng hạn như Verdana Geneva .

3. Lần

Times là một phông chữ serif rất dễ đọc do độ tương phản rõ ràng và phong cách cô đọng.

Mọi người có xu hướng quen thuộc với phông chữ này vì nó được tìm thấy trong nhiều phương tiện, từ sách và ứng dụng nhắn tin cho đến các dự án xuất bản thương mại.

Ban đầu, Times chủ yếu được sử dụng trong các phương tiện in ấn như báo chí, trở nên gắn liền với báo chí và viết học thuật kể từ đó.

Do đó, phông chữ này là lựa chọn hoàn hảo để tạo cảm giác quen thuộc và trang trọng trên trang web của bạn.

Ngoài ra, phông chữ này phù hợp với các trang web có khối văn bản dài, chẳng hạn như các tòa soạn và blog trực tuyến.

Xem Thêm  Cách lấy URL hiện tại trong Javascript - lấy url của javascript trang hiện tại

4. Times New Roman

Times New Roman là một biến thể của phông chữ Times từ loại phông chữ serif.

Đây là một kiểu chữ văn bản phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện in ấn như tạp chí và sách nhưng cũng là một phông chữ HTML rất phổ biến do tính linh hoạt và dễ đọc của nó.

Với phong cách chuyên nghiệp của mình, Times New Roman đã trở thành lựa chọn yêu thích cho nội dung trang trọng được tìm thấy trên các ấn phẩm tin tức và trang web giáo dục.

5. Helvetica

Helvetica là một phông chữ HTML linh hoạt vì thiết kế gọn gàng của nó phù hợp với mọi kiểu hiển thị.

Đây là kiểu chữ sans serif phổ biến được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng. Ví dụ: Xe Jeep , Microsoft , Motorola BMW sử dụng phông chữ này cho biểu trưng của họ.

Ngoài ra, chính phủ Hoa Kỳ cũng sử dụng Helvetica trên các biểu mẫu thuế của mình.

Hơn nữa, loại phông chữ này được thiết kế cho các mục đích sử dụng kích thước nhỏ như văn bản hiển thị trên thiết bị đọc sách điện tử và thiết bị di động.

6. Chuyển phát nhanh

Courier là phông chữ nổi tiếng nhất trong phân loại slab serif – tất cả các hệ điều hành đều được đóng gói sẵn với nó. < / p>

Phông chữ HTML này cũng là một tiêu chuẩn cho kịch bản phim. Do đó, nếu trang web của bạn có liên quan đến phim, hãy chắc chắn xem xét thêm Chuyển phát nhanh vào thiết kế trang web của bạn.

Tuy nhiên, vì phông chữ này được phân loại là trang trí, nên tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng phông chữ này cho các tiêu đề và tiêu đề.

7. Chuyển phát nhanh mới

Phông chữ này là một phông chữ thay thế mỏng hơn, dễ đọc hơn cho Courier . Vì lý do đó, các thiết bị điện tử chủ yếu có tính năng Courier New .

Ngoài ra, phông chữ này cũng được phân loại là một mặt máy đánh chữ, trông tuyệt vời trên các trang web có thiết kế kiểu cũ.

Courier New hiện có bốn kiểu – chữ thường, chữ nghiêng, chữ đậm và chữ nghiêng đậm.

8. Verdana

Verdana là một phông chữ trên màn hình tuyệt vời do tính dễ đọc ở kích thước nhỏ và khi hiển thị trên màn hình có độ phân giải thấp. Điều này chủ yếu là do độ rộng và khoảng cách giữa các ký tự rộng rãi.

Tuy nhiên, kiểu chữ này không giới hạn ở kiểu chữ trên màn hình. Ví dụ: thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng IKEA sử dụng Verdana cho cả trang web và danh mục in của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ HTML có khả năng đọc tốt, thì phông chữ này là một lựa chọn tuyệt vời.

9. Candara

Candara lần đầu tiên được đưa vào hệ điều hành Microsoft Vista để cải thiện khả năng đọc trên màn hình LCD.

Kiểu chữ này rất dễ đọc do khoảng cách giữa các ký tự rộng rãi, khiến nó trở thành một phông chữ hiển thị hoàn hảo.

Hơn nữa, Candara đạt được vẻ ngoài đương đại nhờ những đường cong và kiểu dáng mở. Phông chữ này phù hợp với các cài đặt kiểu chữ không chính thức như tiêu đề bài đăng blog và dòng giới thiệu trên trang web.

10. Geneva

Geneva mang đến vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại do có chiều dài, chiều rộng và khoảng cách phù hợp.

Phông chữ rất linh hoạt và được sử dụng rộng rãi cho cả văn bản hiển thị và nội dung. Màu sắc đậm và nét mảnh giúp phông chữ này dễ đọc ở mọi kích thước – nó cung cấp khoảng cách rộng rãi với độ dài phù hợp để đảm bảo dễ đọc.

11. Calibri

Calibri là kiểu chữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Đây là phông chữ mặc định cho nhiều phần mềm nổi tiếng khác nhau như bộ Microsoft Office và Google Documents.

Phông chữ này chủ yếu toát lên vẻ hiện đại và ấm áp do các đường nét tròn trịa và phong cách sạch sẽ.

Ngoài ra, Calibri hoạt động ở nhiều kích thước văn bản khác nhau. Nó rất dễ đọc và phù hợp với cả màn hình kỹ thuật số và màn hình.

Nhờ thiết kế gọn gàng, phông chữ này phù hợp với tất cả các loại trang web.

12. Optima

Optima tìm thấy nguồn cảm hứng từ các chữ cái viết hoa La Mã cổ điển. Nó được sử dụng để truyền đạt sự sang trọng với khoảng cách rộng rãi và các nét bổ sung.

Với Optima, bạn cũng có tùy chọn để xác định khoảng cách giữa mỗi ký tự.

Mặc dù tất cả các biến thể khoảng cách đều có thể đọc được, nhưng việc đặt khoảng cách rộng hơn sẽ bổ sung tốt hơn cho phông chữ này.

Optima phù hợp nhất cho cách sử dụng hiển thị như được tìm thấy trong biểu trưng của các thương hiệu cao cấp như Estée Lauder Marks và Spencer .

13. Cambria

Với khoảng cách và tỷ lệ rất đồng đều, Cambria được thiết kế để mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời trên màn hình, ngay cả khi hiển thị ở kích thước nhỏ.

Phông chữ này rất dễ đọc nhờ các serifs ngang, giúp nhấn mạnh đáng kể phần cuối của mỗi nét.

Ngoài ra, Cambria rất linh hoạt. Bạn có thể kết hợp các kiểu khác nhau của nó và sử dụng phông chữ cho tiêu đề, tiêu đề và nội dung.

Phông chữ này có các biến thể in đậm thông thường, in đậm, nghiêng và nghiêng.

14. Garamond

Garamond được phân loại là serif kiểu cũ.

Đây là loại phông chữ cổ điển được sử dụng rộng rãi trong cả màn hình in và kỹ thuật số, bao gồm nhiều loại sách của Tiến sĩ Seuss, các tập Harry Potter và biểu trưng của Google.

Phông chữ này phù hợp nhất để thêm sắc thái cổ kính nhưng vượt thời gian vào trang web của bạn.

15. Perpetua

Perpetua trang trọng, cổ điển và thanh lịch. Phông chữ được tạo ra bởi một nhà điêu khắc người Anh, người chịu ảnh hưởng của các tượng đài và chữ tưởng niệm.

Các đặc điểm của phông chữ này khuyến khích Penguin Classics Đại học Pennsylvania để giới thiệu Perpetua trong các ấn phẩm của họ.

Xem Thêm  Thuộc tính C # (GET, SET) - ví dụ về lớp c # được thiết lập

Nói chung, một trang giáo dục hoặc thông tin có thể được hưởng lợi rất nhiều từ phông chữ này.

16. Monaco

Monaco là phông chữ được tìm thấy trên các ứng dụng Xcode và Terminal của macOS X.

Phông chữ này là một thành viên của nhóm monospace và có thiết kế được nhấn mạnh, có pixel.

Do phong cách đặc biệt, Monaco được sử dụng tốt nhất trong văn bản trang trí của các trang web về mã hóa hoặc trò chơi.

17. Didot

Didot là phông chữ tân cổ điển – phông chữ này mang thiết kế cổ điển pha chút hiện đại.

Bạn có thể tìm thấy thiết kế độc đáo của phông chữ trên CBS News The Late Hiển thị với Stephen Colbert .

Kiểu chữ này được biết đến với độ tương phản cao và tăng độ căng, làm cho nó trở nên nổi bật. Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ hiển thị cho tiêu đề, dòng giới thiệu hoặc tiêu đề của trang web, hãy xem xét Didot.

18. Tập lệnh Brush

Brush Script là một phông chữ script trông hiện đại, thân mật và bình thường.

Nó có phong cách thư pháp dựa trên kỹ thuật viết tay. Do đó, Brush Script MT chuyển thành phông chữ hiển thị đẹp nhưng dễ đọc cho trang web của bạn.

Phông chữ này rất phù hợp cho các trang đích và cửa sổ bật lên bản tin trên các trang web. Do bản chất của các yếu tố, hãy đảm bảo sử dụng phông chữ này một cách hạn chế và ở kích thước lớn.

19. Lucida Bright

Lucida Bright được phân loại là loại serif dạng phiến. Đây là một trong những phiên bản phông chữ Lucida có độ tương phản cao hơn.

Kiểu chữ hẹp cho phép sử dụng hiệu quả không gian và có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các báo cáo kinh doanh, tài liệu hoặc tạp chí.

Một người dùng nổi tiếng của kiểu chữ này là tạp chí Khoa học của Mỹ .

20. Tấm đồng

Bảng đồng thuộc nhóm đơn âm và chỉ có các chữ cái viết hoa. Nó được sử dụng tốt nhất làm phông chữ hiển thị cho danh thiếp và tiêu đề thư.

Trên một trang web, phông chữ này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các tiêu đề và tiêu đề.

Kiểu chữ này trở nên nổi tiếng sau khi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú sử dụng phông chữ này trong nhãn hiệu của nó.

Đề cập đến Dishonorable: Comic Sans

Comic Sans dựa trên các ký tự từ các tạp chí truyện tranh và nhằm mục đích thân thiện và giản dị.

Tuy nhiên, nhiều người coi kiểu chữ này là không chuyên nghiệp và giống trẻ con. Thậm chí có một cộng đồng ủng hộ cấm Comic Sans làm phông chữ.

Lý do khiến phông chữ này gây khó chịu cho người nhìn là do khả năng quản lý thị giác kém nhất quán. Các chữ cái thiếu sự đồng nhất về khoảng cách, chiều rộng và chiều cao.

Tại sao Bạn nên Sử dụng Phông chữ Web HTML?

Sử dụng phông chữ web HTML là rất quan trọng đối với thiết kế web của bạn. Nó đảm bảo văn bản trên trang web của bạn nhất quán trên tất cả các thiết bị.

Nếu không có phông chữ web HTML, bạn có nguy cơ mất khách truy cập vì phông chữ của bạn có thể hiển thị dưới dạng ký hiệu khó đọc khi được truy cập từ các thiết bị không được hỗ trợ.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng phông chữ HTML cho trang web của mình:

 • Thiết kế nhất quán . Phông chữ web HTML đảm bảo phông chữ bạn đã chọn được hiển thị đúng trên mọi trình duyệt và thiết bị.
 • Phông chữ dự phòng . Nếu phông chữ ưa thích của bạn không tải chính xác trên trình duyệt của một người, thì phông chữ web HTML sẽ trở lại phông chữ mặc định được tìm thấy trên thiết bị của người đó.
 • Không tải xuống được . Bạn có thể dễ dàng nhúng các phông chữ HTML từ nhà cung cấp phông chữ an toàn cho web như Google Fonts vào tài liệu HTML của mình.

Cách thêm phông chữ HTML trong WordPress?

Có một số cách để bạn có thể thêm phông chữ HTML trong WordPress. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét hai phương pháp phổ biến:

Thêm phông chữ HTML theo cách thủ công

Thêm phông chữ theo cách thủ công là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tránh các plugin hoặc muốn thêm phông chữ tùy chỉnh vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, hãy chọn và tải xuống phông chữ tùy chỉnh từ nhà cung cấp phông chữ web, chẳng hạn như Adobe Fonts , TypeNetwork hoặc Phông chữ .

Sau khi bạn đã lựa chọn, hãy chuyển đổi phông chữ thành định dạng thân thiện với web. Bạn có thể sử dụng Webfont Generator để đạt được điều này.

Sau khi bạn đã tải tệp xuống, hãy tải tệp lên thư mục wp-content / themes / your-theme / phông chữ .

Thêm phông chữ theo cách thủ công bằng HTML có thể là một thách thức vì thẻ & lt; font & gt; HTML là thẻ phông chữ không được dùng nữa trong HTML5. Thay vào đó, mọi người hiện sử dụng thuộc tính CSS để thay đổi các thuộc tính font-family, màu sắc, khuôn mặt và các thuộc tính phông chữ khác.

Một phương pháp phổ biến để tạo kiểu thêm cho phông chữ của bạn là sử dụng CSS nội tuyến. Nó thêm các kiểu vào một phần tử HTML duy nhất có thuộc tính kiểu CSS.

Dưới đây là một ví dụ về CSS nội tuyến có thể trông giống như một phần tử HTML:

 & lt; h1 style = ”color: red;” & gt; Nội tuyến CSS màu Đỏ & lt; / h1 & gt;
& lt; p style = ”font-family: Calibri; color: yellow; ”& gt; Đây là đoạn văn có màu văn bản màu vàng. & lt; / p & gt;

Thêm HTML theo cách thủ công có thể gây nhầm lẫn và choáng ngợp cho người mới bắt đầu. Do đó, tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về CSS HTML có thể hữu ích.

Thêm Phông chữ HTML bằng Trình cắm

Có rất nhiều plugin có sẵn để thêm phông chữ HTML vào trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thu hẹp nó thành hai tùy chọn phổ biến nhất.

Xem Thêm  Làm thế nào để căn chỉnh các hình ảnh cạnh nhau - cách căn chỉnh hình ảnh trong css

Phông chữ dễ dàng của Google

Easy Google Fonts sẽ tự động lấy các phông chữ từ thư mục Google Fonts. Plugin này cũng hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Bắt đầu bằng cách cài đặt và kích hoạt plugin . Sau đó, điều hướng đến Giao diện – & gt; Tùy chỉnh trên trang tổng quan quản trị WordPress của bạn.

Từ đó, chọn Kiểu chữ – & gt; Kiểu chữ mặc định và bạn sẽ thấy các thành phần văn bản như tiêu đề và đoạn văn.

Chọn phần tử bạn muốn tạo kiểu. Điều hướng đến tab Họ phông chữ và nhấp vào trình đơn thả xuống để chọn phông chữ.

Sau khi đã chọn phông chữ, bạn có thể tiếp tục tạo kiểu thuộc tính trọng lượng và kiểu dáng, kích thước phông chữ và màu sắc trong khi nhìn thấy các thay đổi trong thời gian thực.

Sau khi bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấp vào Xuất bản .

Sử dụng bất kỳ phông chữ nào (UAF)

Với plugin này, hãy tải lên bất kỳ phông chữ tùy chỉnh nào và UAF sẽ tự động chuyển đổi phông chữ đó thành phông chữ an toàn cho web.

Sau khi bạn đã cài đặt plugin, nút Sử dụng bất kỳ phông chữ nào tab sẽ xuất hiện trên thanh quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó và kích hoạt khóa API của bạn.

Sau khi quá trình xác minh hoàn tất, hãy thêm tệp phông chữ .ttf , .otf .woff của bạn và nhấp vào tải lên để cho phép UAF chuyển đổi các phông chữ tùy chỉnh thành phông chữ an toàn cho web.

Ngoài ra, UAF cũng tương thích với Flatsome để tùy chỉnh phông chữ trực tiếp trên Chủ đề phẳng lặng .

Kết luận

Sử dụng phông chữ web HTML sẽ làm cho trang web của bạn trông nhất quán trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, nó sẽ giúp tạo ra giao diện chuyên nghiệp, trang trọng hoặc trang nhã cho trang web, tùy thuộc vào phông chữ được sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp 20 phông chữ an toàn cho web tốt nhất để giúp bạn đưa ra quyết định. Hãy tóm tắt một số lựa chọn:

 • Arial – một phông chữ cổ điển có thể được sử dụng trong tất cả các loại trang web.
 • Times New Roman – một lựa chọn tuyệt vời cho trang web tin tức và giáo dục.
 • Cambria – một tùy chọn linh hoạt có các biến thể in đậm thường xuyên, in đậm, nghiêng và nghiêng.
 • Monaco < / strong> – nếu bạn có một trang web về viết mã hoặc chơi game, thì đó là một phông chữ tuyệt vời cho văn bản trang trí.

Hãy nhớ rằng mỗi phông chữ có một nét tinh tế riêng, vì vậy hãy đảm bảo chọn một phông chữ vừa dễ đọc vừa đại diện cho thương hiệu của bạn.

Hướng dẫn này có hữu ích không?

Tác giả

Irfan F.

Irfan là thành viên của nhóm Digital Content Writer tại Hostinger. Anh ấy tin rằng công nghệ và internet có thể giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta một cách đáng kể. Đó là lý do tại sao anh ấy chia sẻ kinh nghiệm của mình với tư cách là một blogger WordPress để giáo dục những người khác. Khi rảnh rỗi, Irfan thích những bộ phim và sách hay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phông chữ mặc định cho html

CSS fonts – Các thuộc tính định dạng font chữ trong CSS

alt

 • Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Liên
 • Ngày đăng: 2021-08-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu các thuộc tính định dạng font chữ trong CSS: font-family, @font-face, font-size, font-style, font-variant, font-weight

  Nếu bạn thấy nội dung video giá trị và hữu ích, hãy ủng hộ mình một ly cà phê nhé.
  Rất mong nhận được sự động viên từ các bạn. Một chút khích lệ từ người xem sẽ là động lực to lớn để mình tiếp tục phát triển kênh.
  BIDV: 21510002210466
  Vietcombank: 0451000308735
  hoặc qua ví điện tử momo, zalopay, shoppeepay: https://bit.ly/ViDienTu

  html css nguyenthithuylien

Font chữ mặc định của Facebook là gì, có cách nào để thay đổi font chữ mặc định của Facebook

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thay đổi phông chữ mặc định của bạn trong Google Docs

 • Tác giả: doisongbiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google đã thêm một họ phông chữ mới – Lexend – sẽ giúp bạn đọc nhanh hơn và tốt hơn. Phông chữ có sẵn trong Google Docs, Sheets và Google Slides hoặc bạn có

Gợi ý 10 font chữ cho website đẹp nhất 2021 & Lưu ý khi chọn

 • Tác giả: www.canhcam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9877 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biết cách chọn font chữ cho website phù hợp sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, giúp tăng độ uy tín của website cũng như doanh nghiệp.

Thay font chữ mặc định của blogspot

 • Tác giả: www.ketnoi89.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7171 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay font chữ mặc định của blogspot

Cách thay đổi phông chữ cho máy tính Windows 11

 • Tác giả: surfacepro.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện có rất nhiều cách để thay đổi font trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy font mới từ fonts.google.com và cài đặt cho máy chạy hệ điều hành Windows 11. Cụ thể, để thay đổi font trên máy tính Windows 11 hãy…

Font trong HTML

 • Tác giả: vietjack.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Font trong HTML – Học HTML cơ bản và nâng cao theo các bước đơn giản và dễ hiểu từ HTML là gì, Tag trong HTML, HTML tag, thẻ trong HTML, tổng hợp các thẻ HTML cơ bản, thẻ meta, thuộc tính, định dạng, thẻ trong HTML, commemnt, font, marquee, hình ảnh, link, bảng, frame, danh sách, layout, màu, form, background, style sheet, và sử dụng javascript.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php