UPLEVO – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ1

Bạn đang xem: ảnh bìa đẹp dành cho facebook

hacam.vn – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Bạn đang xem: Ảnh bìa dep cho facebook

ĐẾN VỚI hacam.vn BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas phong phú và phong phú các nghề nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo muốn

2. Dịch vụ trợ giúp tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Trợ giúp người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt mua thiết kế riêng với các Designer theo muốn Đặt mua thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn trợ giúp in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh thích hợp Đặt mua in ấn, tặng kèm các tài liệu quảng cáo offline (banner, poster, standee, name card, discount card, thành viên card)

Click vào ảnh để tìm hiểu về dụng cụ thiết kế online

*

Bạn muốn tạo cover facebook, ảnh bìa facebook đẹp để làm cho trang facebook cá nhân của mình trở nên đẹp đẽ hơn, “oai” hơn trong mắt đồng bọn mình. Nội dung này tổng hợp những mẫu ảnh bìa fb đẹp nhất, tải miễn phí, đồng thời là kho ảnh bìa bán hàng từ dụng cụ hacam.vn update tiên tiến nhất.

100+ Mẫu ảnh bìa Fb này sẽ được chúng tôi liên tục update, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé.

Nội dung chính trong bài:

#1. Kích thước ảnh bìa Fb chuẩn#2. Dụng cụ thiết kế cover Fb online#3. Tải ngay 100 Mẫu ảnh bìa đẹp, chất#4. Một số mẫu ảnh bìa bán hàng của hacam.vn #5. Một số mẹo tạo ảnh bìa Fb đẹp

 

Kích thước ảnh bìa Fb chuẩn

Bạn đã từng đau đầu vì ảnh bìa facebook, facebook cover của mình khi up lên bị cắt ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, không được nét? Vấn đề đó có thể tới từ việc bạn chưa nắm bắt được kích thước chuẩn mà Fb cho phép trổ tài trên mỗi tường cá nhân.

Theo quy định của Fb, ảnh bìa của các bạn sẽ được trổ tài ở : 820×312 px trên màn hình desktop của PC và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn cần làm là xác minh thiết kế ảnh bìa Fb của các bạn trông như vậy nào trên cả Desktop và màn hình Mobile để đảm nói rằng không có bất kể thông tin trọng yếu nào bị cắt bỏ đi.

Nội dung cụ thể của Fb về kích thước ảnh: https://www.facebook.com/help/125379114252045

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

30 Mẫu Slide Powerpoint đẹp miễn phí ; 40 Kho hình nền đẹp PC và smartphone ; 15 Cách Tăng Like Fanpage Fb “Xịn”

 

Những loại ảnh bìa sẽ thu hút ánh nhìn

Dưới đây là những yếu tố chúng ta nên lưu ý tới trong quá trình chọn hoặc thiết kế cover Fb để có được những ấn phẩm cover xuất sắc, thu hút: 

1. Xúc cảm: Mang các yếu tố xúc cảm vào trong thiết kế, dẫn dắt họ mang ra hoạt động.2. Sự liên quan: Mang vào những thứ mà đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ thích.3. Màu sắc: Lựa chọn các màu sắc thu hút, xúc tiến người khác chia sẻ.4. Typography: Chọn lựa font chữ giúp cho thông điệp của các bạn trở nên rõ ràng hơn.5. Hashtag và Text: Chọn lựa các cụm từ khiến khách hàng đơn giản tương tác.

Xem Thêm  Web kết bạn hẹn hò Online SMS ZALO Làm Quen bạn bè bốn Phương - ma vung dien thoai binh thuan

5 yếu tố trên có thể vận dụng không chỉ trong ảnh bìa Fb, mà còn nhiều thiết kế ấn phẩm khác. 

Tham khảo 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí

 

Công Cụ Thiết kế cover Fb online

Các PM thiết kế như Photoshop hay AI khá phức tạp và đòi hỏi thời gian phân tích cũng như làm quen nhất đinh. Các dụng cụ dưới đây là điều tuyệt vời giành riêng cho những người không chuyên về thiết kế cũng có thể có được một sản phẩm ảnh bìa Fb ưng ý. Dưới đây là video giới thiệu về dụng cụ thiết kế ảnh bìa Fb online hacam.vn.

Xem thêm: Bảng Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt National Na, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt National Na

Tìm hiểu thêm về Dụng cụ thiết kế ảnh bìa FB Online

 

100 mẫu ảnh bìa đẹp, chất

Dưới đây là hơn 100 mẫu ảnh bìa Fb đẹp, nét full HD để bạn đăng tải lên trên tường cá nhân của mình. Nếu bạn muốn thêm một số câu text, bạn có thể sử dụng dụng cụ hacam.vn để thêm text cho chính ảnh bìa cá nhân của mình nhé.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

Tham khảo một số Fb Cover bán hàng hiệu quả của hacam.vn

hacam.vn là nền tảng thiết kế ảnh bìa Fb online trên website, được cấu hình sẵn cho người dùng kích thước ảnh chuẩn của Fb. Những người không chuyên về thiết kế chỉ việc chọn mẫu trong hàng trăm các thiết kế khác nhau, sau đó vài thao tác kéo thả đơn giản để chỉnh sửa sao cho phù phù hợp với nhu cầu và mục đích của họ. Bạn có thể sử dụng những mẫu ảnh bìa này để chạy quảng cáo Fb một cách hiệu quả.

Các mẫu Fb Cover bán hàng của hacam.vn:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

 

Một số mẹo tạo ảnh bìa facebook đẹp:

Bạn vừa tham khảo xong các mẫu ảnh bìa facebook đẹp ở phía trên, nhưng để chắc rằng rằng mình có thể làm được một sản phẩm cover Fb ưng ý, tham khảo ngay các mẹo hay dưới đây nhé. Chắc cú rằng các mẹo tạo ảnh facebook cover này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng, và tạo được nhiều ấn tượng hơn trong mắt người xem.

10 Mẹo tạo Fb Cover đẹp khiến người xem chỉ muốn click:

 

1. Chắc cú về khung tỷ lệ ảnh bìa

 

*

Như đã nói ở ngay phần trước tiên của nội dung này, bạn cần nắm được tỷ lệ chuẩn xác của ảnh bìa facebook. Theo update gần nhất của Fb, tỷ lệ ảnh bìa là:

851 pixels Ҳ 315 pixels cho ảnh bìa. Đảm bảo chất lượng của ảnh bìa (chúng ta nên dùng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong quá trình thiết kế và lưu file ảnh)

 

2. Lựa chọn hình ảnh cho cover Fb

 

*

Có thể nói, để kinh doanh online trên Fb thành công, hầu như các Fanpage đều đã và đang đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh. Do đó yêu cầu chọn lựa chọn hình ảnh thích hợp cho ảnh bìa facebook đã trở thành yếu tố bắt buộc:

Xem Thêm  Điều Hoà Sharp Có Tốt Không, Nhược Điểm Của Máy Lạnh Sharp - điều hoà sharp có tốt không

1. Chọn lựa hình ảnh có chất lượng tốt, độ sắc nét cao 2. Chọn lựa hình ảnh cho ảnh bìa có thể đơn giản đọc trên mọi thiết bị, từ PC cho tới smartphone. 3. Chọn lựa hình ảnh có thể đại diện cho nhận diện thương hiệu 4. Phấn đấu tạo ra yếu tố xúc cảm trong ảnh bìa

 

3. Thêm CTA – Lời mời chào hành động

 

*

Nút CTA (Call To Action) nằm ngay dưới hình ảnh bìa bên góc phải. Chúng ta nên thay đổi nút sao cho phù phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình nhất. Bạn có thể tăng trưởng lợi nhuận bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng việc thay đổi CTA đúng thôi đấy.

 

4. Sử dụng yếu tố thương hiệu cho ảnh bìa

 

*

Chắc cú rồi, ảnh bìa Fb cũng nên cần có sự nhất quán với tổng thể hình ảnh của thương hiệu. Chúng ta nên sử dụng chung màu sắc nhận diện, các biểu tượng, cụ thể nhận diện để tạo thành tổng thể sức mạnh, giúp tương tác với khách hàng tốt hơn.

 

5. Thử dùng Video Cover Fb?

 

*

Một cover cho fanpage Fb đôi lúc không nhất thiết phải là hình ảnh. Bạn cũng có thể đăng tải các video của mình. Một vài cụ thể bạn cần lưu tâm này là:

1. Tỷ lệ của Video nên là 820 pixels Ҳ 312 pixels, mặc dù Fb gợi ý rằng chúng ta nên để 820 Ҳ 462. 2. Độ dài của video từ 20s – 90s 3. Lựa chọn hình ảnh thumbnail và đăng tải. 

Hướng dẫn cách tải video trên Fb, Youtube và Instagram

 

6. Đừng quên giao diện trên smartphone

 

*

Hầu như các smartphone đều sẽ tự động cắt ảnh bìa và điều chỉnh lại kích thước trên màn hình. Tỷ lệ của khung hình ảnh bìa facebook trên smartphone chỉ là 640 Ҳ 312. Không rõ vì sao Fb lại để 2 định dạng tách biệt này, do đó bạn lưu ý đặt các nội dung thông tin trên ảnh bìa vào vị trí trung tâm của bức ảnh, để tránh trường hợp bị cắt mất các đoạn text nhé.

 

7. Tăng tính mê hoặc của ảnh bìa Fb

 

*

Nếu bạn dự kiến chạy quảng cáo Fb theo định dạng xúc tiến người dùng like page, ảnh bìa Fb của các bạn chính là yếu tố trọng yếu vị trí đầu tiên, xúc tiến họ ấn vào nút like.

Các loại hình quảng cáo trên Fb

Hãy thêm các yếu tố tạo xúc cảm và các hành động có liên quan tới đối tượng khách hàng mục tiêu của các bạn vào ảnh bìa nhé.

 

8. Giữ sự đơn giản cho ảnh bìa Fb

 

*

Nếu bạn phấn đấu thêm vào ảnh bìa facebook của mình mọi thứ, chúng sẽ trở thành một mớ hỗn loạn đấy. Giữ sự đơn giản mới khiến người xem có thể ghi nhớ một cách sâu sắc.

 

9. Vẫn còn mơ hồ?

Bạn vẫn còn chưa chắc rằng làm về cách tạo một cover Fb ưng ý? Tham khảo ngay dụng cụ thiết kế ảnh bìa Fb của hacam.vn, với hàng trăm các mẫu thiết kế có sẵn để bạn tham khảo trong 1 nốt nhạc.

Chỉ vài thao tác kéo thả đơn giản, thêm text, chỉnh sửa màu sắc thích hợp, bạn đã sở hữu một tấm ảnh bìa ưng ý chỉ trong vài phút.

Xem Thêm  Top 18 kết quả tìm kiếm svchost chiếm nhiều cpu mới nhất 2022

Tham khảo các dụng cụ thiết kế quảng cáo của hacam.vn tại: http://www.hacam.vn/. (Đợt này hacam.vn đang có khuyến mãi thanh toán 500k nhận ưu đãi lên tới 6 tháng sử dụng với khách hàng mới đó). Tin nhắn Fanpage để biết thêm cụ thể nha: http://m.me/hacam.vn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ảnh bìa đẹp giành riêng cho facebook

[ Thủ Thuật ] Hướng Dẫn Thiết Kế Ảnh Bìa Cho Fb Cực Đẹp

alt

 • Tác giả: Khánh Blog
 • Ngày đăng: 2019-11-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1051 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Link Font Chính Phụ 1 : https://sum.vn/c7UqY
  – Link Font Chính Phụ 2 ( Có Locked ) : https://sum.vn/bEPDi
  – Link Tải Phần Mềm Photoshop : https://sum.vn/7k1Bx
  – Like And Subscribe My Channel ♥ Thanks So Much ♥
  ✔️————————————————–
  ► Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Để Lại Comment Ở Dưới Để Được Hỗ Trợ Tốt Hơn Nhé !? ► Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Từ Các Bạn . Xin Cảm Ơn ♥ ★ ❀ ♡ : Nếu Thấy Videos Hay Thì Các Bạn Đừng Quên Ủng Hộ Mình Bằng Cách Like Và Đăng Ký Kênh Nhé, Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi Những Videos Mới Nhất Từ Khánh Blog nhé !
  ✔️————————————————–
  Link Fb Admin : https://www.facebook.com/Khanh.Blog.IT/
  Link blogspot Admin : www.khanhblog.tk
  ✔️————————————————–
  Khánh_Blog PSD_Bìa Trick
  ✔️————————————————–
  © Bản Quyền Thuộc Về Khánh Blog✔️ – Tều Dz ✔️
  © Copyright by Khánh Blog Production
  ☞ Do not Reup © Copyright all rights reserved ⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not sao chép video clips in any form
  =》》╠THANKS FOR WATCHING╣《《=

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3573 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

55+ Ảnh Bìa Đẹp Chất, Cute Cực Ấn Tượng Cho Fb

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1144 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh bìa đẹp chất, cute siêu ấn tượng giành riêng cho những ai đang tìm kiếm một tấm hình thích hợp để trang cá nhân facebook trở nên thu hút hơn.

Chia sẻ 999+ ảnh bìa facebook đẹp cực dễ thương

 • Tác giả: icapi.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8806 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhu cầu sử dụng các mẫu ảnh bìa đẹp facebook để trổ tài cá tính hay xúc cảm vô cùng lớn.Icapi đã nỗ lực tổng hợp rất nhiều mẫu mã ảnh bìa facebook đẹp.

Ảnh bìa Fb cover đẹp, cute, chất nhất giành riêng cho người dùng

 • Tác giả: toigingiuvedep.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9298 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh bìa Fb cover đẹp, cute, chất nhất với những mẫu ảnh bìa kinh doanh online, theo tên, hình nền đẹp và mới lạ.

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7307 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ảnh Bìa Thời Trang Cho Fb Đẹp, 14 Ảnh Bìa Ý Tưởng Trong 2021

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7016 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mxh lớn nhất toàn cầu Fb đã và đang là kênh truyền thông được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, Với hơn 2,28 tỉ người dùng truy cập mỗi tháng, thật không quá ngạc nhiên khi 90% các doanh nghiệp trên toàn thị trường quốc tế sử dụng nền tảng này như một dụng cụ để truyền bá sản phẩm và gắn kết khách hàng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php