bộ sưu tập tuyệt vời về các ví dụ về bộ chọn mã màu khác nhau đạt được với sự trợ giúp của html, css, javascript và jquery từ hình ảnh,

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> mã bộ chọn màu html javascript

Mã cho các màu luôn khó tìm ra. Các plugin chọn mã màu Javascript tốt nhất khiến chúng tôi phát hiện ra mã của bất kỳ màu nào mà chúng tôi muốn chọn. Để coi một trang web là một chiến thắng, nó phải có Giao diện Người dùng đặc biệt. Một trong những phần đáng chú ý nhất của giao diện người dùng là màu sắc vì đây là phần thiết yếu nhất của thiết kế trang web tuyệt vời. Sử dụng hỗn hợp che khuyết điểm sai trên trang web của bạn khiến nó bị từ chối. Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel. Tương tự như vậy, chọn đúng vật che giấu phù hợp với nhu cầu cần thiết của bạn là một hành động đặc biệt vì các hỗn hợp của nó có sẵn với số lượng không chắc chắn. Hơn nữa trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các ví dụ về bộ chọn mã màu khác nhau bằng cách sử dụng HTML, CSS, javascript và JQuery.

Điều quan trọng là chọn đúng cách che giấu tác động rõ ràng đến toàn bộ trang web. Vì vậy, chúng tôi sẽ kiểm tra sự che giấu hoàn hảo tuyệt vời nhất phù hợp với cấu trúc. Nó không cần phải áp đảo.

Với hai hoặc ba mẹo và chút kiến ​​thức tổng hợp, bạn có thể hoàn thành phần lớn công việc khỏi việc chọn kiểu nội dung, chọn sắc thái và kế hoạch che giấu.

Bộ sưu tập Bộ chọn mã màu HTML với CSS và JavaScript

Chúng tôi đã lướt qua trang web và mang đến cho bạn một vài phiên bản của công cụ chọn mã màu sử dụng HTML, CSS và JavaScript. Đừng ngần ngại trải nghiệm bản demo và tùy chỉnh để xem cái nào phù hợp với bạn nhất.

Có liên quan

Dưới đây là danh sách các mô hình mà chúng tôi đã mang đến cho bạn ngày hôm nay, mọi mô hình đặc biệt theo cách thức cụ thể của riêng chúng đáp ứng nhiều loại yêu cầu.

1. Công cụ chọn bóng râm với React JS

html css javascript jquery code color picker

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bộ cơ bản và một bộ quyến rũ, hãy chọn công cụ chọn màu đáp ứng này thay vì chọn màu áp dụng tại thời điểm đó thì đây sẽ là thiết bị cục bộ này có thể hữu ích. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về màu sắc cẩn thận, bạn thường có thể điều tra màu khác chỉ bằng cách di chuyển xung quanh lãnh thổ. Bạn nhận được 4 sắc thái của màu sắc.

Có thể như vậy, mọi người đều có một phạm vi thay thế. Vì vậy, bạn có thể chọn bức ảnh ưa thích của mình bằng cách chọn độ phức tạp, độ tương phản, độ sáng hợp pháp và bầu trời là giới hạn từ đó. Đây cũng là một trong những ví dụ về bộ chọn mã màu sử dụng HTML CSS và javascript.

Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel.

Bản trình diễn / Mã

2. Photoshop Colorpicker cho Web Designer

photoshop colorpicker

Có lẽ bạn đang xử lý các bộ phận và bộ phận khác nhau trên trang web của mình. Tại thời điểm đó đi cho cái này. Giao diện giống như của Adobe Photoshop. Lựa chọn phần màu ở phía bên phải và khi chúng tôi chọn, mã màu sẽ hiển thị trong hộp bên đúng.

Đối với mỗi màu ĐỎ, XANH LÁ và XANH LÁ, chúng tôi cũng có thể xem mã màu. Ngoài ra, chúng tôi thấy mã màu chung.

Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel.

Bản trình diễn / Mã

3. Bộ chọn CSS với JS

html css javascript công cụ chọn mã màu jquery

Bạn có muốn làm vậy không trong trường hợp bạn có một bộ chọn mã màu tiện lợi mà trông sẽ không rối mắt. Tại thời điểm đó, đây là một trong những cho bạn.

Tương tự như vậy, nó trông thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể sử dụng màu sắc cùng với sự pha trộn gradient. Nếu mọi thứ mà bạn quá buồn ngủ thậm chí không thể xem xét và kiểm tra bóng râm của mình, bạn có thể chỉ cần nhập màu bạn cần để sử dụng cho kế hoạch của bạn.

Ngoài ra, tại bất kỳ thời điểm nào bạn nhấp vào bóng râm, bóng râm của bạn sẽ được lặp lại vào khay nhớ tạm. Điều này sẽ rất quan trọng để sử dụng. Đây cũng là một trong những ví dụ về bộ chọn mã màu sử dụng HTML CSS và Javascript.

Bản trình diễn / Mã

4. Bộ chọn màu jQuery

html css javascript Bộ chọn mã màu jquery

Bộ chọn màu jquery này giải quyết toàn bộ vấn đề của việc chọn từng mã màu trong CSS cho thành phần web của bạn. Tương tự như vậy, công cụ chọn màu phản hồi cực kỳ hữu ích cho những sinh viên đang cố gắng tìm hiểu cách lập kế hoạch trang web địa phương bằng cách sử dụng HTML, CSS và Jquery.

Thay vì nhớ lại tiến trình của màu hex phức tạp, bạn chỉ có thể chọn các dải màu khác nhau để thực hiện nhanh chóng.

Màu nền thay đổi khi thay đổi sắc thái. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm cách sắp xếp cơ bản để xác định màu sắc, thì tại thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu với điều này và sau đó chuyển sang thiết bị có thể thích ứng dần dần để kiểm tra khả năng đổi mới của bạn.

Xem Thêm  Khóa chính trong SQL Server - cách tạo khóa chính trong máy chủ sql

Đây cũng là một trong những ví dụ về bộ chọn mã màu sử dụng HTML, CSS và javascript (jquery).

Bản trình diễn / Mã

5. Bộ chọn màu trong CSS thuần túy và HTML

công cụ chọn màu trong css và html thuần túy

Đây là một ý tưởng chọn màu tuyệt vời. Vì nhà phát triển đã sử dụng hình dạng tròn và sự sống động cho kế hoạch. Các vòng tròn hiển thị cả các màu liên quan và các màu khác nhau trong các vòng của nó, tùy theo điều kiện tiên quyết của bạn, bạn có thể chọn một. Một phần tử bị thiếu trong cấu trúc khôn ngoan này là phần tử thay thế để xem hoặc sao chép các mã màu trên vòng tròn.

Mỗi một trong những nâng cấp này đều là những nâng cấp đặc biệt nhỏ mà bạn có thể thực hiện mà không cần giám sát nhiều. Nói chung, đây là một cấu trúc thực tế cần một vài thay đổi trước khi thực thi trên một trang web hoặc ứng dụng chuyên nghiệp.

Bản trình diễn / Mã

6. Ví dụ về công cụ chọn màu vật liệu HTML CSS

material color picker example

Bằng cách này, cách tương tự là một quyết định khác mà bạn có thể chọn một lần trong số các mô hình bộ chọn che giấu. Bạn có thể chọn nhiều sắc thái khác nhau từ quyết định đã cho. Tương tự như vậy, bạn có thể thấy các quyết định màu xung quanh khác nhau ở phía bên trái. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ lựa chọn nào trong số các lựa chọn tuyệt vời này.

Chỉ với một lần đánh dấu, bạn có thể sao chép các mã ẩn vào khay nhớ tạm sau khi tất cả những gì bạn thấy kết quả sau một giây.

Bản trình diễn / Mã

7. Công cụ chọn màu CSS và JS thuần túy

html css javascript jquery code color picker

Bạn đang tìm kiếm một số hỗn hợp che khuyết điểm đặc biệt thành công? Khung này kết hợp các tông màu sắp xếp cấp độ, tất cả đều có giá trị RGB và mã ẩn Hex. Chắc chắn, việc hình thành các trang có quan điểm hấp dẫn sẽ ngày càng thu hút mọi nhà tổ chức.

Bộ chọn mã màu cùng với mã hex CSS và các giá trị RGB được tìm thấy trong chính hình ảnh. Sử dụng điều này để chọn các sắc thái của cấu trúc vật liệu của bạn một cách bừa bãi.

Do đó, bạn sẽ không bị choáng ngợp về việc cái nào phù hợp hơn. Sử dụng nó một lần và tạo ra một trang web tuyệt đẹp với hỗn hợp che khuyết điểm tuyệt vời.

Bản trình diễn / Mã

8. Bộ chọn mã màu vô tuyến với HTML và CSS

bộ chọn mã màu vô tuyến html và css

Trong bản trình diễn, bạn có thể thấy một trong những sắc thái màu khác nhau. Có thể cảm nhận được một chút phát triển khi thả chuột trên từng phần riêng lẻ. Đây là một khẳng định để giúp bạn làm cho trang của bạn trở nên tốt nhất.

Bạn được phép chọn bất kỳ lựa chọn nào và sử dụng nó cho chính mình.

Bản trình diễn / Mã

9. Công cụ chọn màu jQuery HTML5 với đầu vào HEX

html css javascript jquery code color picker

Trong kế hoạch này, bạn có thể che giấu cùng với mã màu. Khi nhấn vào màu sắc sẽ mở ra một vùng chứa, nơi bạn có cơ hội chọn các sắc thái và màu sắc khác nhau theo quyết định của bạn. Bộ chọn màu Jquery này trông như bị xóa và có thể bay ra khỏi hộp màu khi bạn phải thay đổi một màu thay thế.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một quy trình rõ ràng về hành động che giấu sự đảm bảo, thì tại thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu với điều này và sau đó chuyển sang tiện ích di động dần dần để kiểm tra tính đổi mới của bạn.

Bản trình diễn / Mã

10. Bộ chọn màu đẹp

bộ chọn màu đẹp

Kế hoạch này giống một đơn vị mỹ phẩm ở cái nhìn chính. Đây là bảng chọn mã màu đáng yêu nhất cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự thay thế khác nhau trong cái này. Bạn có thể nhấn vào các sắc thái hoặc giấy da của chúng dựa trên các nguyên tắc cơ bản của nhu cầu của bạn (độ tương phản, độ sáng).

Bạn có thể thấy giữa chế độ mã hex màu và chế độ RGB. Nếu bạn yêu thích màu sắc này, bạn cũng có thể thêm nó vào các mẫu màu để sử dụng trong tương lai.

Bản trình diễn / Mã

11. Bộ chọn màu thiết kế Material Design

material design color picker

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn cơ bản và đi chọn dụng cụ che giấu phản ứng thay vì chọn vật che giấu sau đó áp dụng thì điều này không thể tránh được vì cụm cơ khí gần đó có thể hữu ích.

Trong trường hợp không chắc chắn về việc che giấu chính xác, bạn có thể lướt qua cả đại dương các quyết định che giấu. Mã hex, rgb, màu nền và một số thứ khác nhau được hiển thị chính nó.

Điều này được thực hiện với sự hỗ trợ của CSS và JavaScript. Bạn có thể che cả dụng cụ che khuyết điểm. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn tận dụng thành công khoảng trống trong công cụ tổ chức.

Bản trình diễn / Mã

12. Ví dụ về công cụ chọn màu chỉ HTML CSS

html css javascript công cụ chọn mã màu jquery

Đây là một hình thức hoàn hảo và sạch sẽ cho bộ chọn màu. Bạn nhận được nhiều sắc thái màu khác nhau và chạm vào chúng sẽ mở ra tên màu cho người xem. Ý nghĩ này có phần chưa từng có và có thể hữu ích đáng kinh ngạc cho bất kỳ khách truy cập nào có thể cần kết hợp nó vào trang web của họ.

Xem Thêm  Nút HTML onclick - Hướng dẫn Sự kiện Nhấp chuột JavaScript - cách sử dụng onclick trong js

Không có thanh trượt, cũng như khám phá các loại màu khác nhau cũng như nhập giá trị rgb. Bạn chỉ cần nhấp vào nút bắt màu bạn thích là xong. Cách tiếp cận thực sự cơ bản và thành công để hiển thị bất kỳ nội dung nào.

Bản trình diễn / Mã

13. Công cụ chọn màu của Chrome

chrome color picker

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chọn màu đơn giản, không chiếm nhiều không gian của bạn thì cấu trúc này có thể phù hợp với bạn. Như trong bản demo, bạn có thể quan tâm một chút đến việc nào sẽ bật hộp chọn màu ngay sau đó.

Đây là mô-đun jQuery lặp lại bộ chọn màu thiết bị nhà phát triển của Chrome trong chương trình. Để sử dụng, chỉ cần gọi .colorPicker () trên một thành phần đầu vào.

Bạn có thể cuộn hoặc chọn màu ưa thích của mình từ hộp chọn màu. Bạn sẽ nhận được giá trị rgb của màu bạn vừa chọn. Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel.

Bản trình diễn / Mã

14. Bộ chọn màu với CSS và JavaScript

html css javascript jquery code color picker

Một cái khác là một trong những loại có liên quan đến cái trước đó. Các sắc thái phù hợp được đặt trong phân đoạn nội dung riêng lẻ. Bảng màu cùng với mã CSS hex được tìm thấy trong chính hình ảnh. Bạn cũng sẽ yêu thích hiệu ứng này. Hơn nữa, bạn có thể sản xuất / giảm số lượng sắc thái.

Hiệu ứng này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Một trình tạo mã bảng màu tốt có thể được sử dụng cho mục đích này. Ngoài ra, nó trông chuẩn, thực sự phi thường và sẽ có vẻ hợp lý trong mọi suy nghĩ.

Bản trình diễn / Mã

15. Bộ chọn màu RGB trên web

web rgb color picker

Khách hàng không nên hiểu rõ về các sắc thái để sử dụng công cụ chọn ngụy trang phản hồi này vì không có mức độ quyết định chọn rõ ràng. Nó đòi hỏi phải trượt và thay đổi sự tôn trọng rgb gần mức độ đơn giản để có được kết quả. Bản thân bạn sẽ có tùy chọn để điều chỉnh các giá trị rbg.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một quy trình trực tiếp của hành động che giấu đảm bảo, thì tại thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu với điều này và sau đó chuyển sang các tiện ích có thể tùy chỉnh dần dần để kiểm tra trí tưởng tượng của bạn. Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel.

Bản trình diễn / Mã

16. Bộ chọn màu Material Design dành cho nhà thiết kế

Công cụ chọn màu Material Design cho nhà thiết kế

Đây là mô hình công cụ chọn màu thiết kế material design cơ bản. Rõ ràng là bạn có thể quan sát một đợt bắt qua đó bạn có thể chọn màu của mình. Chọn màu sẽ thay đổi màu của hộp bắt.

Không chỉ vậy, bạn sẽ có nhiều loại màu để duyệt khi nhấn vào bảng che khuyết điểm. Bạn sẽ không thành công khi chọn cái này. Bạn có thể xem xét nhiều sắc thái khác nhau.

Bản trình diễn / Mã

17. Sử dụng công cụ chọn màu quang phổ

Sử dụng công cụ chọn màu quang phổ

Trong ý tưởng này, bạn nhận được hai hộp chọn màu đa dạng. Bạn cũng có thể quan sát một hộp mô-đun trong đế. Che khuyết điểm hình vuông bên ngoài dựa vào bộ chọn màu phía trên trong khi che khuyết điểm hình vuông bên trong phụ thuộc vào bộ chọn màu bên dưới. Ở đây, bạn có thể tìm thấy sự buồn tẻ và ở một mức độ nào đó giảm bớt điểm nhìn về các tông màu.

Về cơ bản, hãy trải nghiệm nguồn này và làm cho các trang của bạn trở nên hấp dẫn hơn nữa bằng cách chọn các sắc thái tốt nhất phù hợp với màn hình của bạn.

Bản trình diễn / Mã

18. Công cụ chọn màu điền trường đầu vào

Bộ chọn màu phổ biến trường nhập

Điều này giống như cách thức hợp nhất một số chuyển động và một số tiến bộ ảnh hưởng đến cấu trúc chung. Bạn rất có thể sẽ xem các lựa chọn âm sắc khác nhau được sắp xếp hợp lý trong một ngăn phân loại đóng hộp.

Có thể thấy các ước tính mã ẩn của các sắc thái khác nhau. Hiện tại, khách hàng sẽ có sự lựa chọn được cải thiện đáng kể để chọn lựa chọn phù hợp với quy trình cấu trúc chung của bạn.

Ở mọi khu vực, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn không thể nhầm lẫn. Bạn có thể chọn bất kỳ lựa chọn nào của mình từ các lựa chọn được tham chiếu.

Bản trình diễn / Mã

19. Thay đổi màu nền bằng công cụ chọn

Thay đổi màu nền bằng công cụ chọn

Mô hình băm màu này tạo ra tác động thay đổi màu nền mạnh mẽ cho mỗi độ dài khóa. Nó là một công cụ đặc biệt để tô màu dần dần các phần giao diện người dùng, ví dụ như huy hiệu, biểu tượng và các thứ khác. Ngoài ra, nó thực hiện một quy trình kiểm tra đảm bảo vẻ ngoài đặc biệt.

Trang web và các ứng dụng web ngày nay đặc biệt trực quan với thông tin được cung cấp từ khách hàng và đưa ra kết quả được chuẩn bị trước. Mặc dù phê duyệt là quan trọng để đảm bảo thông tin tổ chức hợp pháp đi vào khuôn khổ, nhưng việc điều chỉnh nền tảng cho giao diện có thể có giá trị bất thường. Dù sao, bạn cũng có thể thêm màu khác bằng cách sử dụng công cụ chọn màu.

Xem Thêm  Thêm Bản đồ Google có Điểm đánh dấu vào Trang web của Bạn - html thêm bản đồ google vào trang web

Bản trình diễn / Mã

20. Bộ chọn mã màu CSS thuần túy

e-commerce

Nếu bạn đang cấu trúc một trang web kinh doanh dựa trên web, thì hãy chắc chắn đưa ra kế hoạch này. Trong ý tưởng này, bạn nhận được một mặt hàng và có thể chọn nhiều loại màu sắc cho mặt hàng đó như trong bản demo. Đây chỉ là một mô hình giả, nhưng có thể được tạo ra để hoạt động cho một số ứng dụng chính hãng.

Đây là một trong những ví dụ về công cụ chọn mã màu sử dụng HTML và CSS.

Bản trình diễn / Mã

21. Bộ chọn màu hình ảnh

image

Hiện tại, đây là một ý tưởng thay thế về bộ chọn màu. Bạn có thể xem một hình ảnh trong bản demo. Bạn có thể chuyển một bức tranh khác về quyết định của mình. Để chọn màu sắc của bạn, hãy nhấp vào canvas. Bạn có thể xóa các màu đã chọn bằng cách nhấn đúp vào chúng và hơn nữa lấy màu tương tự từ bộ phận hỗ trợ.

Tuy nhiên, công cụ chọn màu cung cấp cách nhập thủ công các giá trị rgb, mã màu và giá trị HSL mà ý tưởng đã cho có thể cực kỳ hữu ích. Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel.

Bản trình diễn / Mã

22. Pixel Art Canvas

Pixel Art Canvas

Như tên của Pixel Art, bạn có thể cấu trúc ý tưởng tùy chỉnh của mình trong ý tưởng này. Trình đơn thả xuống ám chỉ đến tầm vóc và chiều rộng của vùng chứa mà chúng ta sẽ cấu trúc. Bạn có thể chọn màu sắc ưa thích của mình.

Bạn được phép chọn bất kỳ lựa chọn nào và sử dụng nó cho chính mình.

Bản trình diễn / Mã

23. Nền mô phỏng biểu tượng

Nền mô phỏng biểu tượng

Bạn nên hiểu rõ về màu sắc để sử dụng công cụ chọn màu này vì không có phạm vi lựa chọn nào để chọn một cách tự nhiên. Nó yêu cầu trượt và thay đổi giá trị rgb cùng với mức độ đơn giản để có được kết quả. Màu nền gradient trông cũng đẹp.

Thiết kế đơn giản và cũng có thể được đặt trên thanh bên của ứng dụng như một chiến lược lựa chọn đơn giản. Tuy nhiên, vì yếu tố mà chúng ta vừa nói về nó đòi hỏi một số khóa đào tạo để có cơ hội lên đúng màu trong thời gian ngắn. Cũng từ công cụ chọn màu hình ảnh trực tuyến lý tưởng, bạn có thể chọn một màu và lấy Mã màu HTML của pixel.

Bản trình diễn / Mã

Kết luận

Sự kết hợp màu sắc phù hợp có thể được sử dụng để làm cho trang trông rực rỡ và ấn tượng. Điều này chắc chắn sẽ làm cho trang của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt hơn một cách đáng kể. Những mô hình này trong tất cả các khả năng sẽ là đáng chú ý một cách đáng kinh ngạc đối với tất cả các khách hàng tụ tập. Với những thứ này, bạn có thể nâng trang web và các cấu trúc linh hoạt của mình lên một cấp độ không thể tưởng tượng được.

Ở bất kỳ mức độ nào, chúng tôi hiểu rằng có nhiều tác động hơn mà nói chung là đáng kinh ngạc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phần còn lại của bộ chọn mã màu trong tương lai gần bằng cách sử dụng các khung công tác bổ sung như jquery, HTML5, CSS3, bootstrap và hơn thế nữa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mã chọn màu html javascript

How to Create Color Picker in Javascript & HTML

alt

 • Tác giả: KodeBase
 • Ngày đăng: 2019-10-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, you will learn how to create color picker in javascript & HTML.

  Source Code:
  https://www.fwait.com/how-to-create-color-picker-in-javascript-and-html/

  My Gears & Other Tutorials:
  https://www.fwait.com/gears-tutorials/

JavaScript Xem mã màu

 • Tác giả: www.javascriptbank.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiệu ứng tạo một trình đơn cho ta chọn màu đồng thời hiển thị mã…JavaScript Xem mã màu – Xem mã màu – Ngôn ngữ: tiếng Việt

Tra cứu mã màu html CSS

 • Tác giả: mamauhtml-css.vpssim.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểm tra mã màu css html,check html colour code, bảng màu html, mã màu css,bảng màu css,

HTML Color Picker

 • Tác giả: www.w3schools.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảng mã màu HTML, CSS, RGB, CMYK chuẩn

 • Tác giả: bietmaytinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp mã màu html, css, hex, rgb, cmyk đầy đủ trong thiết kế web, thiết kế đồ họa.

Màu sắc trong HTML

 • Tác giả: xuanthulab.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quy tắc màu sắc trong HTML, mã màu sắc CSS và HTML, sử dụng các màu sắc trong văn bản HTML thuần túy, công cụ chọn màu sắc và các mã màu dùng trong CSS và HTML

Biểu đồ mã màu HTML 🎨

 • Tác giả: www.rapidtables.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8254 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php