Khám phá 24 ví dụ đáng kinh ngạc về tính năng hoạt ảnh CSS đang hoạt động để truyền cảm hứng cho các thiết kế trên trang web của riêng bạn.

Bạn đang xem : thuộc tính css có thể được làm động

Cho dù đó là cải tiến một nút, giết thời gian trong khi tải trang hoặc thêm một số nét tinh tế cho trang đích, hoạt ảnh là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý và làm người xem thích thú trên trang web của bạn.

Mặc dù có một số cách để thêm đồ họa động vào trang web, nhưng một trong những cách dễ nhất là sử dụng hoạt ảnh CSS , không yêu cầu gì nhiều hơn một số HTML và bí quyết CSS để thành công.

Tải xuống ngay: Hack HTML & amp; CSS miễn phí < / span>

Nếu bạn muốn thêm hoạt ảnh CSS vào công việc của mình, có thể hữu ích khi xem xét một số cách sử dụng thành công hoạt ảnh CSS trước khi đi sâu vào. Một chút nghiên cứu bổ sung này có thể truyền cảm hứng cho các dự án của riêng bạn và cung cấp hiểu biết về những gì bạn có thể hoàn thành với tính năng mạnh mẽ này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn các ví dụ yêu thích của mình về hoạt ảnh CSS từ CodePen – một công cụ trực tuyến để tạo và chia sẻ các đoạn mã trong HTML và CSS – để giúp khơi dậy nguồn sáng tạo.

Nhưng trước tiên, hãy đánh giá ngắn gọn về chủ đề …

Hoạt ảnh CSS hoạt động như thế nào?

Hoạt ảnh CSS là một tính năng của CSS cho phép bạn tạo hoạt ảnh thay đổi trong một hoặc nhiều thuộc tính kiểu của một phần tử , cũng như kiểm soát các khía cạnh khác nhau của hoạt ảnh. Hoạt ảnh CSS thuần túy không yêu cầu mã bổ sung (ví dụ: JavaScript) hoặc phương tiện (ví dụ: GIF) – mọi thứ đều được thực hiện với HTML và CSS.

Hoạt ảnh CSS rất phù hợp cho các trang web muốn thêm nội dung động, hấp dẫn mà không đặt nặng trang. Vì chúng không yêu cầu tập lệnh bổ sung nên hoạt ảnh CSS không có khả năng làm chậm các trang của bạn.

Để tạo hoạt ảnh CSS, bạn cần ba thứ: phần tử HTML để tạo hoạt ảnh, quy tắc CSS liên kết hoạt ảnh với phần tử này và một nhóm khung hình chính xác định kiểu ở đầu và cuối của hoạt ảnh. Bạn cũng có thể thêm các khai báo để tùy chỉnh thêm hoạt ảnh của mình, chẳng hạn như tốc độ và độ trễ .

Hướng dẫn Miễn phí

Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về HTML & amp; CSS

Điền vào biểu mẫu để tìm hiểu thêm về CSS.

Để chứng minh, đây là một ví dụ đơn giản về hoạt ảnh CSS:

Xem CSS Animation Example bằng bút của Christina Perricone ( @hubspot ) trên CodePen .

Trong ví dụ này, & lt; div & gt; & lt; / div & gt; là phần tử chúng tôi đang tạo hoạt ảnh. Nhìn vào CSS, chúng ta thấy rằng khai báo hoạt ảnh của chúng ta được liên kết với bộ chọn div . Khai báo quan trọng nhất ở đây là animation-name , liên kết khung hình chính my-animation với phần tử div của chúng ta. Dưới đây là một số khai báo bổ sung ảnh hưởng đến thời gian và hoạt động của hoạt ảnh.

Bản thân hoạt ảnh được tạo bằng khung hình chính, được biểu thị bằng quy tắc @ khung hình chính . Khung hình chính xác định trạng thái bắt đầu của hoạt ảnh (bên trong từ {} ) và trạng thái kết thúc của nó (bên trong đến {} ). Khung hình chính my-animation thay đổi ba thuộc tính kiểu của div: background-color , width top . Khi ba thuộc tính này được làm động cùng một lúc, nó sẽ tạo ra một hoạt ảnh nhất quán.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi chỉ có một khung hình chính. Tài liệu có nhiều loại hoạt ảnh có thể có nhiều khung hình chính, mỗi khung hình liên kết với một phần tử khác nhau.

Ví dụ về hoạt ảnh CSS

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 24 ví dụ về hoạt ảnh CSS, từ các hiệu ứng tương tác cơ bản đến các tác phẩm nghệ thuật theo nghĩa đen (ít nhất là theo tôi). Hãy thoải mái sử dụng chúng để tạo cảm hứng cho các dự án của riêng bạn.

1. Hiệu ứng chuyển đổi khi di chuột qua CSS

Bắt đầu mọi thứ nhẹ nhàng, hoạt ảnh này hiển thị hiệu ứng đánh dấu văn bản đơn giản nhưng hiệu quả được kích hoạt bằng hành động di chuột qua. Đó là một cách tuyệt vời để thêm một số nét tinh tế vào các liên kết trang của bạn.

Xem Pen CSS hiệu ứng di chuột ra ngoài của Adam Argyle ( @argyleink ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

2. Máy quay tải đơn giản

Hoạt ảnh CSS có thể được sử dụng để tạo các hiệu ứng mà tất cả chúng ta đều quen thuộc – các biểu tượng tải xoay tròn này là một trong những ví dụ như vậy. Ý nghĩa của chúng hầu như được mọi người hiểu và chúng cũng hiểu rõ về mã. Ví dụ cụ thể này cũng cho thấy cách đạt được hiệu ứng tương tự với đồ họa vectơ có thể mở rộng .

Xem Bút Simple HTML & amp; Vòng quay tải SVG của Stephen Delaney ( @sdelaney ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

3. Hoạt ảnh văn bản cuộn

Một cách hay ho khác để nâng cao văn bản của bạn, đoạn mã này áp dụng hiệu ứng giống như máy đánh bạc để xoay các từ trong và ngoài chế độ xem. Đây là một kỹ thuật phổ biến trên các trang web cần truyền tải tính linh hoạt của các sáng tạo của họ. Sản phẩm của bạn có hiệu quả, thân thiện với người dùng và bền vững không? Cắm những từ đó vào một hình ảnh động như thế này.

Xem Thêm  Thủ tục được lưu trữ (Công cụ cơ sở dữ liệu) - SQL Server - các thủ tục được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu

Xem Pen Hoạt hình văn bản của Yoann ( @yoannhel ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

4. Nút gửi hoạt ảnh

Người dùng đánh giá cao những khoảnh khắc thú vị nhỏ, bất ngờ mà các nhà thiết kế hiểu biết muốn mang lại trên khắp các trang web của họ. Nút gửi này là một cách rõ ràng, dễ chịu để cung cấp phản hồi trực quan cho biết rằng một hành động đã được hoàn thành, chẳng hạn như biểu mẫu đang được gửi.

Xem hoạt ảnh css thuần túy của Pen Gửi Nút gửi của Dead Pixel ( @dead_pixel ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

5. Biểu trưng phản hồi khi di chuột

Xem biểu trưng ở góc dưới cùng bên phải của bút bên dưới – hoạt ảnh này áp dụng hoạt ảnh tinh tế khi di chuột . Đó là một gợi ý trực quan khác cho người dùng giúp việc điều hướng trang web của bạn trở nên thú vị hơn.

Xem Mẫu: Biểu trưng của Alex Katz ( @katzkode ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

6. Mở phong bì

Một trong những ví dụ yêu thích của tôi, hoạt ảnh trang nhã này rất chú ý đến từng chi tiết. Từ chuyển động đi xuống khi phong bì mở ra, đến các chi tiết trên giấy, đến bóng bên dưới, có thể thấy rõ cách những cú chạm nhỏ tạo nên một hoạt ảnh mượt mà, mạch lạc. Điều này sẽ tạo ra một nút hoặc hoạt ảnh cuộn tuyệt vời.

Xem cây bút Nút thư CSS hoạt hình của Jake Giles-Phillips ( @jakegilesphillips ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

7. Cà phê nóng

Đoạn mã dưới đây minh họa cách hoạt động đơn giản có thể hoạt động. Trong trường hợp này, việc áp dụng hoạt ảnh CSS để dịch, chia tỷ lệ và độ mờ đục sẽ làm tăng thêm sức sống cho một bản vẽ đơn giản khác.

Xem Pen Hot Coffee của Zane Wesley ( @zanewesley ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

8. Máy pha cà phê

Chúng tôi yêu cà phê của mình, vì vậy đây là một trong những loại cà phê khác. Trong trường hợp này, hoạt ảnh không đánh cắp tiêu điểm. Thay vào đó, nó tăng cường thiết kế cẩn thận xung quanh nó để làm cho toàn bộ yếu tố cảm thấy nhập vai hơn.

Xem Hoạt hình CSS thuần túy của Máy pha cà phê của Henrique Rodrigues ( @hjdesigner ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

9. Nút lắc lư

Bạn cần thu hút người dùng đến một hành động cụ thể? Thay cho đèn flash màu hoặc một phương thức, hãy cân nhắc thêm hiệu ứng lắc lư kỳ quặc vào một nút. Đó là một cách thân thiện nhưng hiệu quả để thu hút sự chú ý mà không có vẻ xâm phạm hoặc làm gián đoạn đáng kể luồng của khách truy cập.

Xem cây bút nút Lưu lắc lư của Donovan Hutchinson ( @donovanh ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

10. Pacman

Tôi không khuyên bạn nên đặt cái này trên trang web của mình vì có nguy cơ vi phạm bản quyền, nhưng thật thú vị khi xem xét bất kể.

Xem cây bút Pacman của Riccardo ( @Ferie ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

11. Đang tải ba chấm

Một ví dụ khác về hoạt ảnh CSS tạo hiệu ứng tải mà nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc. Tất cả những gì cần thay đổi quy mô đơn giản để nói, “Vui lòng đợi một chút.”

Xem Bút CSS Loader có dấu chấm của Alexey Peterson ( @petersonby ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

12. Ngăn kéo tệp

Để làm sinh động các menu của bạn, hãy xem xét thứ gì đó giống như ngăn kéo tệp CSS thuần túy bên dưới. Các ngăn tủ của nó mở ra một chút khi di chuột, giúp điều hướng chính của bạn nổi bật so với các ngăn khác.

Xem Pen Pure CSS Drawers ʕ ノ • ᴥ • ʔ ノ ︵ ┻━┻ của Jhey ( @ jh3y ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

13. Quạt màu

Ví dụ tiếp theo này đặc biệt hiệu quả đối với các trang web kinh doanh tập trung vào thiết kế – hãy thử tạo hoạt ảnh cho các bảng màu của bạn để tạo hiệu ứng bắt mắt và thay đổi mọi thứ từ các ô vuông có màu cơ bản.

Xem Bút dạ Bảng màu với Hoạt ảnh CSS thuần túy của Nitish Khagwal ( @nitishkmrk ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

14. Công tắc chuyển đổi 3D

Công tắc bật / tắt là một yếu tố quan trọng của thiết kế giao diện người dùng. Ví dụ này đặt một vòng quay ba chiều vào khái niệm, hoàn chỉnh với hoạt ảnh mượt mà cho trạng thái bật tắt. Ở đây, nhà phát triển đã sửa đổi phần tử đầu vào hộp kiểm CSS thành một thứ thú vị hơn nhiều.

Xem cây bút Chuyển đổi công tắc bằng tay cầm lỗ của Jon Kantner ( @jkantner ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

15. Tàu ngầm

CSS hoạt động tốt cho các hình ảnh động và hình minh họa phẳng, nhiều màu sắc. Đoạn mã dưới đây kết hợp một số hiệu ứng để vẽ một chiếc tàu ngầm – khá dễ hiểu – đáng yêu. Thay đổi duy nhất tôi muốn đề xuất là làm cho nó có màu vàng.

Xem Thêm  Tài liệu API jQuery - ví dụ về lớp chuyển đổi jquery

Xem Pen Tàu ngầm với CSS của Alberto Jerez ( @ajerez ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

16. Văn bản Tiêu đề Hoạt hình trên Di chuột

Ví dụ về “Hiệu ứng di chuột cho tiêu đề” của Olivia Ng khám phá một số cách để thêm tính năng động vào văn bản tiêu đề. Nó cho thấy chỉ một vài khung hình chính có thể nâng cao tiêu đề của bạn.

Xem Bút ký Hiệu ứng Di chuột cho Tiêu đề của Olivia Ng ( @oliviale ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

17. Hình ảnh nổi

Hiệu ứng “nổi” là cách sử dụng hoạt ảnh CSS một cách tinh tế, đơn giản và hiệu quả. Trong trường hợp này, nó được sử dụng để hiển thị một biểu tượng có kết quả xuất sắc.

Xem Bút ký Hoạt hình nổi – CSS của Mario Duarte ( @MarioDesigns ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

18. Phi hành gia

Đây là một cách sử dụng thông minh khác của hiệu ứng nổi, kết hợp với hình minh họa thân thiện ngoài thế giới. Một ví dụ khác về hiệu ứng hoạt hình CSS tinh tế để nâng cao cảm giác của một phần tử trang.

Xem bộ phim hoạt hình Pure Css Astronaut của Coding Artist ( @ Coding-Artist ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

19. Mèo tối thiểu

Ví dụ này sử dụng thông minh không gian âm kết hợp với một số hoạt ảnh CSS đúng thời gian. Đây là một thiết kế đơn giản nhưng truyền tải được nhiều cá tính chỉ với thuộc tính CSS chuyển đổi .

Xem hoạt hình chú mèo Pen Pure CSS của Johan Mouchet ( @johanmouchet ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

20. Thanh phát triển / thu hẹp

CSS có thể được sử dụng để tạo hình ảnh động và truyền đạt hiệu quả hơn những phát hiện của bạn. Ví dụ này chứng minh cách màu sắc và tốc độ có thể tạo ra các cảm giác khác nhau cho biểu đồ thanh động – Hoạt ảnh CSS cho phép bạn thay đổi tốc độ và số lần lặp lại trong hoạt ảnh của mình.

Xem Pen Logo playtime của Dan Peddle ( @dazld ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

21. Thẻ Laser

Tôi thừa nhận đây là một trong những ví dụ phức tạp hơn của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này làm cho một màn hình tải độc đáo và hấp dẫn thu hút sự chú ý trong một thời gian ngắn.

Xem cây bút The Glowing Loader – Pure CSS Animation của Maxime Rossignol ( @Maxoor ) trên CodePen . < / p>

Xem mã tại đây .

22. Nến

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về cách hoạt ảnh CSS có thể kể một câu chuyện, dù là một câu chuyện ngắn. Có thể bạn sẽ cần thực hành nhiều để giải quyết vấn đề như thế này, nhưng chắc chắn bạn sẽ thích thú với những người truy cập trang web của bạn lần đầu tiên.

Xem cây bút Funny Candle Pure CSS Animation của Kevin David ( @kevin_David_k ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

23. Xe tải tốc độ

“Xe tải thần tốc” của Chris Johnson sử dụng thị sai một cách thông minh để mô phỏng hành trình lái xe tải thông qua khung cảnh tự nhiên. Mặc dù tối giản nhưng chiếc bút này đã bù đắp cho nó bằng một số cách sử dụng sáng tạo của đặc tính biến hình – thậm chí còn có một chút gập ghềnh trên đường.

Xem chiếc Pen Xe tải thần tốc của Chris Johnson ( @ChrisJohnson ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

24. Quả cầu tuyết

Ví dụ thú vị nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, hoạt ảnh quả cầu tuyết này tạo thêm bầu không khí cho trang của bạn mà bạn sẽ không có được với hình ảnh tĩnh. Lưu ý cách tuyết chỉ hoạt hình trong giới hạn của quả địa cầu “thủy tinh”.

Xem Hoạt hình Quả cầu tuyết Giáng sinh của Nghệ sĩ mã hóa ( @ Coding-Artist ) trên CodePen .

Xem mã tại đây .

Một ví dụ cuối cùng

Như chúng ta đã thấy, chỉ cần chạm nhẹ vào hoạt ảnh CSS có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm phong phú hơn cho khách truy cập. Những hình ảnh động tốt nhất phục vụ nội dung và trải nghiệm của bạn mà không gây mất tập trung hoặc phô trương – tất cả các ví dụ trên đều mang lại sự cân bằng đáng kể này.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể cưỡng lại việc thêm một ví dụ cuối cùng đã thổi bay chúng tôi. Ví dụ về “Tháp canh” này có thể nằm ngoài phạm vi của phần này về độ phức tạp của nó, nhưng nó cũng là một minh chứng cho những gì chỉ CSS và HTML có thể đạt được.

Xem Hoạt hình CSS thuần túy của Tháp Canh của Travis Doughty ( @tdoughty ) trên CodePen .

Để có thêm những họa tiết tuyệt vời như thế này, hãy xem hồ sơ CodePen của người sáng tạo và bắt đầu nghĩ ra ý tưởng cho chính mình.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thuộc tính css có thể được làm động

[CSS căn bản] | bài 6: Thuộc tính Display trong css | Nodemy

alt

 • Tác giả: Nodemy
 • Ngày đăng: 2020-05-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✪ Nội dung bài học:
  1. Các display quy định các hành vi hiển thị (loại hộp render) của một phần tử.
  -display: block; Thành phần hiển thị như một khối, khi sử dụng giá trị block thành phần sẽ đứng một hàng độc lập so với thành phần trước và sau nó.
  -display: inline; Thành phần sẽ hiển thị như một nội tuyến (inline, không ngắt dòng), đây là dạng mặc định.
  -display: inline-block; Thành phần sẽ hiển thị như một khối, nhưng là một khối nội tuyến.
  -display: inline-table; Thành phần sẽ hiển thị như một khối nội tuyến, đối xử tương tự table, không ngắt dòng trước và sau thành phần.
  -display: list-item; Thành phần sẽ hiển thị như một khối và một nội tuyến cho các điểm đánh dấu danh sách.

  👇 LỘ TRÌNH LÊN FULLSTACK, trọn bộ serial course MIỄN PHÍ 👇:
  • HTML: http://bit.ly/3olTbrL​
  • CSS: http://bit.ly/3sWvABq​
  • JS: http://bit.ly/2MtUI1u​
  • NodeJS: http://bit.ly/3iOeiC3​
  • ExpressJS: http://bit.ly/2NGoUYd​
  • ReactJS: http://bit.ly/3ok67yf​

  Ngoài ra nếu bạn muốn học hiệu quả hơn, có kinh nghiệm đi làm ngay thì nên học tập tại:

  • Học OFF (2 – 4 tháng): https://Nodemy.vn​
  Được đưa vào làm dự án, giảng viên hỗ trợ 1-1, trực tiếp hướng dẫn làm task. Đầu ra cam kết việc làm có lương ngay.

  • Học ONLINE: https://class.nodemy.vn/​
  Video call, giải đáp trực tiếp, hỗ trợ 1-1, teamview review sửa code. Hướng dẫn code dự án thực tế.

  ❓Tại sao mình nói học OFF hoặc ONLINE qua https://class.nodemy.vn/​ lại hiệu quả hơn ?
  Vì khi bạn tham gia các chương trình đào tạo trên, bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ trực tiếp. Đó là cách bạn lên kinh nghiệm nhanh nhất, học từ người đi trước.
  Có người hướng dẫn bạn sẽ học tập trung kiến thức trọng tâm, kiến thức chuyên sâu, tránh sai lầm khi code. Những điều đó thôi cũng giúp bạn rút ngắn gần 1 năm so với tự học lập trình.

  ✪ Để học tập ONLINE qua youtube hiệu quả :
  ⚠️⚠️ ⚠️ Các bạn không nên quá phụ thuộc vào video. Video chỉ giúp các bạn hiểu kiến thức, để vận dụng thành thạo các bạn cần luyện tập nhiều và làm dự án thực tế, cần 1 người đi trước chỉ dẫn.
  ⭐ Nên tự code lại kiến thức đã học (tắt video đi code lại),
  ⭐ Làm bài tập cần pause video, tự nghĩ và làm bài tập trước, rồi mới xem đáp án
  ⭐ Xem hiểu hết video không có nghĩa là bạn đã biết code. Vì vậy các bạn đừng vội xem nhanh và nhiều video trong 1 ngày. Các bạn có thể thực hiện theo công thức bên dưới:
  1. Xem video, khoảng 5 – 10 phút thì dừng lại để luyện tập
  2. Tóm tắt những kiến thức trong 5-10 phút vừa xem theo cách bạn dễ nhớ
  3. Tắt video, code lại những gì đã học trong video (không được mở video tham khảo, chỉ nhìn vào bản tóm tắt để làm, nếu không nhớ thì google search)
  4. Tự lấy thêm ví dụ để kiểm chứng xem mình đã hiểu đúng về kiến thức chưa.
  5. Nếu tự code được bằng chính khả năng của mình thì tiếp tục xem tiếp video.

  ☝️CHÚ Ý: Thường các video có dài hơn 30 phút đến 1 tiếng thì vẫn phải áp dụng 5 bước trên, mỗi lần xem video chỉ 10 phút rồi phải thực hành lại ngay.
  ❓ Nếu có bất kì thắc mắc nào về bài giảng có thể để lại comment, mình sẽ trả lời sớm nhất cho các bạn. Mọi người có thể cùng nhau học lập trình, tham gia group bên dưới:

  Nodemy là một startup trường học công nghệ đào tạo chuyên sâu về Nodejs – Javascript, được nhóm admin NodeJs Việt Nam – cộng đồng Js lớn nhất Việt Nam thành lập.

  ✪ Follow Me :
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nodemy.vn​
  • Website: https://www.edmforyou95.com​
  •Group học tập: https://www.facebook.com/groups/nodemy​
  •Website: https://nodemy.vn​

  ✪ Cộng đồng:
  • Nodejs Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/congd…​
  • Diễn đàn: http://nodejs.vn​
  • Fanpage Nodejs Việt Nam: https://www.facebook.com/nodejs.vn​

  ✪ Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua:
  📞 08 666 33 805
  🙋‍♂: https://www.facebook.com/nam.nodemy​

  Nodemy css css_can_ban

Làm thế nào để định kiểu thuộc tính chỉ đọc với CSS?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] input[readonly] { background-color:blue; } https://curtistimson.co.uk/post/css/style-readonly-attribution-css/

Thuộc tính display trong CSS

 • Tác giả: vietjack.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4606 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuộc tính display trong CSS – Học CSS cơ bản và nâng cao theo từng bước bắt đầu từ CSS là gì, Thuộc tính trong CSS, Cú pháp CSS, Căn lề trong CSS, Border trong CSS, Căn chỉnh vị trí trong CSS, Định dạng Text trong CSS, Pseudo Class, Pseudo Element, Phần tử giả trong CSS, Hiệu ứng trong CSS, Đơn vị trong CSS, Color trong CSS, Chia cột trong CSS, Qui tắc trong CSS.

One moment, please…

 • Tác giả: websitehcm.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CSS là gì?

 • Tác giả: topdev.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9943 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CSS là chữ viết tắt của Cascading Style Sheets, nó là một ngôn ngữ được sử dụng để tìm và định dạng lại các phần tử được tạo ra bởi các ngôn ngữ đánh dấu (HTML). Nói ngắn gọn hơn là ngôn ngữ tạo phong cách cho trang web.

ToPhuongLoan.Com

 • Tác giả: tophuongloan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CSS là chữ viết tắt của Cascading Style Sheets, nó là một ngôn ngữ được sử dụng để tìm và định dạng lại các phần tử được tạo ra bởi các ngôn ngữ đánh dấu

Tổng hợp các thuộc tính của CSS

 • Tác giả: timoday.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp và phân loại tất cả các thuộc tính của CSS theo các nhóm Color, Background và Borders, Box, Text, Fonts, Table, Animation, Transform, Transition, v.v.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Cách chuyển đổi chuỗi thành số hoặc số nguyên trong javascript / Jquery - jquery chuyển đổi chuỗi thành số

By ads_php