25 Mẫu biểu mẫu liên hệ HTML & CSS miễn phí – css biểu mẫu liên hệ gửi đến email

Hãy xem các mẫu biểu mẫu liên hệ HTML & CSS miễn phí dưới đây và chọn mẫu yêu thích của bạn!

Bạn đang xem : biểu mẫu liên hệ css gửi tới email

Trang chủ » Phần thưởng miễn phí »

Trang liên hệ là một phần thiết yếu của hầu hết mọi trang web. Có thể tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ với khách hàng / khách hàng của bạn, nhận phản hồi, hỗ trợ khách hàng và các hình thức giao tiếp trực tuyến khác bằng một biểu mẫu liên hệ được mã hóa tốt.

Tất nhiên, điều đó là có thể chỉ cần đề cập đến địa chỉ email của bạn trên trang liên hệ của bạn, nhưng điều này đôi khi có thể gây bất tiện vì những kẻ phá hoại có thể dễ dàng thu thập địa chỉ email của bạn và bạn sẽ sớm bị ngập trong các email spam. HTML & amp; Biểu mẫu liên hệ CSS bảo vệ bạn khỏi điều này, do đó ngăn chặn một số lượng đáng kể email spam đến hộp thư đến của bạn.

Có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để thêm biểu mẫu tùy chỉnh đẹp mắt trên trang liên hệ của mình. Đối với WordPress, có WordPress plugin mà bạn có thể sử dụng và các hệ thống CMS khác có thể cung cấp các công cụ tương tự, tuy nhiên, nếu bạn có một số kiến ​​thức về mã hóa, bạn có thể dễ dàng sử dụng một trong những HTML miễn phí & amp; Mẫu biểu mẫu liên hệ CSS.

Các mẫu biểu mẫu tùy chỉnh được thiết kế độc đáo này sẽ làm cho trang liên hệ của bạn nổi bật! Một số trong số chúng thậm chí còn có các tính năng bổ sung, chẳng hạn như bản đồ! Kiểm tra HTML miễn phí & amp; Các mẫu biểu mẫu liên hệ CSS bên dưới và chọn yêu thích của bạn!

Biểu mẫu liên hệ 1 là một mẫu biểu mẫu liên hệ hiện đại và tương tác với các biểu tượng thư di chuyển cùng với con trỏ của bạn và các hiệu ứng hình ảnh thú vị khác. Loại biểu mẫu liên hệ này hoàn hảo cho các trang web tương tác . Nó cũng có xác thực trường và hoàn toàn đáp ứng.


1 Biểu mẫu liên hệ 1

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 2 có một số điểm nhấn đầy màu sắc đáng yêu. Đây là một mẫu biểu mẫu có chiều rộng đầy đủ với các hiệu ứng hoạt hình tinh tế. Nút có dạng chuyển màu đầy màu sắc, thay đổi khi bạn di chuột vào nút đó và bạn có thể dễ dàng sửa đổi để phù hợp với bảng màu trang web của mình.


2 Biểu mẫu liên hệ 1

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 3 là một mẫu biểu mẫu liên hệ thú vị khác cực kỳ linh hoạt. Nó có một tính năng mới thú vị được thêm vào, một tùy chọn kép cho tin nhắn của bạn, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó như một biểu mẫu liên hệ hoặc như một biểu mẫu yêu cầu. Nó cũng đi kèm với một nền ảnh và một màu xanh lá cây tươi sáng. Chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh.


3 Biểu mẫu liên hệ 2

Ghim

Biểu mẫu liên hệ này tương tự như biểu mẫu được trình bày ở trên, nhưng không giống như biểu mẫu đó, nó có một gradient màu neon ở nền và một màu trắng, đơn giản cho các phần tử chính của biểu mẫu. Biểu mẫu liên hệ được mã hóa tốt này hỗ trợ xác thực trường và dễ dàng tích hợp vào bất kỳ nền tảng nào bạn sử dụng.

Xem Thêm  Signaler un contenu illicite - Cliquez, Signalez - memset c++


4 Biểu mẫu liên hệ 4

Ghim

Biểu mẫu liên hệ Colorlib là một mẫu biểu mẫu liên hệ đơn giản nhưng hiệu quả với các chỉ báo cho nhãn trường, xác thực trường và thiết kế tối giản.


5 Biểu mẫu liên hệ Colorlib

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 5 có cấu trúc đẹp cho một biểu mẫu liên hệ và nó phù hợp với các blog hoặc trang web tạp chí. Đó là màu đen và trắng, đơn giản và sạch sẽ. Các phông chữ được sử dụng đậm và thiết kế tổng thể đáp ứng và dễ sử dụng ngay cả trên màn hình nhỏ.


6 Biểu mẫu liên hệ 5

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 6 là một thiết kế biểu mẫu liên hệ độc đáo với bố cục sáng tạo. Nền không tĩnh mà thay vào đó, nó là một bản đồ tương tác được cung cấp bởi Google Maps. Các hiệu ứng đổ bóng cũng rất thú vị. Kiểm tra nó trong hành động!


7 Biểu mẫu liên hệ 6

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 7 có phong cách công ty hơn, với thiết kế tối giản và bố cục thẳng. Nó cung cấp tùy chọn gửi cho người dùng một bản sao của tin nhắn, bằng cách đánh dấu vào hộp ở cuối biểu mẫu. Biểu mẫu này thậm chí có thể được tích hợp với công cụ tiếp thị qua email hoặc hệ thống CRM để có phản hồi ngay lập tức.


8 Biểu mẫu liên hệ 7

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 8 tương tự như biểu mẫu bản đồ ở trên, nhưng có thiết kế gọn gàng hơn, nhẹ hơn. Bản đồ trong nền cũng tương tác và được cung cấp bởi Google Maps và biểu mẫu vẫn mở. Ngoài ra còn có tùy chọn để gửi tin nhắn dưới dạng bản sao, giống như trong biểu mẫu ở trên.


9 Biểu mẫu liên hệ 8

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 9 một biểu mẫu đầy màu sắc khác, là sự kết hợp giữa hai trong số các biểu mẫu liên hệ được đề cập ở trên. Nền là một Bản đồ Google tương tác, nhưng nó được bao phủ bởi một dải màu neon đẹp mắt. Mẫu tin nhắn rất đơn giản, chỉ với ba trường và với các hiệu ứng đổ bóng tinh tế.


10 Biểu mẫu liên hệ 9

Ghim

Biểu mẫu liên hệ 10 là một mẫu biểu mẫu liên hệ đơn giản và hiện đại mà bạn có thể cài đặt miễn phí trên trang web của mình. HTML linh hoạt này & amp; Biểu mẫu liên hệ CSS rất dễ tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thêm các trường mới nếu cần.
11 Biểu mẫu liên hệ 10

Ghim

Mẫu liên hệ 11 có thiết kế đậm với màu sắc tươi sáng và hình minh họa vector đẹp mắt. Nền có màu tím, nhưng màu sắc có thể dễ dàng thay đổi với một số tinh chỉnh CSS. Các văn bản có thể được nhìn thấy rõ ràng ngay cả từ các thiết bị di động.


12 Biểu mẫu liên hệ 12

Ghim

Lentie Ward là người thiết kế mẫu biểu mẫu liên hệ độc đáo này. Biểu mẫu này được tạo bằng công nghệ Haml và SCSS và một số JavaScript. Kết quả là tạo ra một mẫu biểu mẫu tinh vi với một bản đồ thú vị trong nền. Nếu bạn muốn cung cấp cho khách truy cập một trải nghiệm ngoạn mục trên trang liên hệ, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng biểu mẫu này.


13 Biểu mẫu liên hệ phản hồi với bản đồ

Ghim

Biểu mẫu liên hệ này được tạo với sự trợ giúp của Bootstrap bởi nhà thiết kế Shuvo Habib. Nó sạch sẽ, đơn giản và có chiều rộng đầy đủ. Nó có tất cả thông tin cơ bản mà bạn cần từ người dùng.


14 Biểu mẫu liên hệ Bootstrap 3

Ghim

Mẫu biểu mẫu liên hệ đáp ứng này được thiết kế bởi Lisa Wagner. Nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có bố cục tối và hoàn hảo cho các phần hỗ trợ trên trang web của bạn. Màu sắc có thể dễ dàng sửa đổi với một số chỉnh sửa CSS.

Xem Thêm  Cách thêm danh sách vào danh sách bằng Python - python thêm danh sách vào danh sách


15 Biểu mẫu liên hệ phản hồi

Ghim

Biểu mẫu liên hệ CSS3 này được tạo bởi Hong Liu và nó hoàn toàn đáp ứng. Nó cũng có một đường viền đầy màu sắc tuyệt vời, mang lại cho nó một sự rung cảm cổ điển. Nó hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào có bảng màu sáng.


16 Biểu mẫu liên hệ CSS3

Ghim

Đây là một biểu mẫu liên hệ toàn chiều rộng HTML5 khác. Thiết kế có một cách tiếp cận thú vị cho các nhãn của từng lĩnh vực. Màu sắc có thể quá sáng, nhưng điều này có thể dễ dàng thay đổi với một số sửa đổi CSS.


17 Biểu mẫu liên hệ HTML5

Ghim

Đúng như tên gọi, đây là một biểu mẫu tối giản với thiết kế gọn gàng, cực kỳ đơn giản. Thiết kế biểu mẫu này được tạo bởi Matheus Marsiglio và chỉ chứa ba trường cơ bản – dành cho email, tên và tin nhắn.


18 Mẫu biểu mẫu liên hệ BỘ MÔN

Ghim

Biểu mẫu liên hệ Pen a Day là một thiết kế gọn nhẹ, hoàn hảo cho các biểu mẫu phản hồi trên trang web. Bố cục rõ ràng và cơ bản và có mọi trường cần thiết cho hộp thư góp ý.

19 Mẫu biểu mẫu liên hệ viết một ngày

Ghim

Bạn có cần một biểu mẫu liên hệ cuộc hẹn không? Mẫu này là dành cho bạn! Được tạo bởi Andrew Wright, biểu mẫu liên hệ CSS3 và HTML5 hiện đại này cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng quản lý các cuộc hẹn và đặt chỗ khách hàng cho doanh nghiệp của bạn! Thậm chí còn có một tính năng cho phép người dùng chỉ định thời gian tốt nhất để liên hệ.


20 Mẫu liên hệ cuộc hẹn

Ghim

Biểu mẫu liên hệ tối thiểu nhanh chóng và dễ sử dụng này được tạo ra bởi Erin Masson. Nó có một thiết kế tương tác để điền vào các chi tiết liên hệ. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh với bảng màu của bất kỳ trang web nào.


21 Biểu mẫu liên hệ tối thiểu nhanh

Ghim

Đúng như tên gọi, mẫu biểu mẫu liên hệ này có thiết kế đẹp mắt. Được phát triển bởi Grandvincent Marion, biểu mẫu liên hệ được xây dựng tốt này cho phép bạn thu thập nhiều thông tin về khách hàng / khách hàng tiềm năng của mình thông qua các trường chi tiết được sắp xếp theo bố cục đóng hộp.
22 Biểu mẫu liên hệ làm hài lòng

Ghim

Mẫu biểu mẫu liên hệ miễn phí đẹp mắt này được ghép nối với một hình ảnh lớn ở phía bên trái của trang. Nó có các trường cơ bản cho một biểu mẫu liên hệ và một thiết kế đơn giản. Ngoài ra, ở cuối biểu mẫu là một số biểu tượng truyền thông xã hội được sắp xếp gọn gàng.


23 Biểu mẫu liên hệ theo Colorlib

Ghim

Biểu mẫu liên hệ trang nhã này được tạo bởi Mark Murray, sử dụng khung La bàn. Thiết kế hiện đại này có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ CMS nào mà trang web của bạn đang sử dụng. Hãy thử một lần!


24 Biểu mẫu liên hệ thanh lịch

Ghim

Mẫu biểu mẫu liên hệ rõ ràng này được thiết kế bởi Nick Haskell và cũng sử dụng khung La bàn. Không giống như các biểu mẫu liên hệ miễn phí khác từ danh sách này, mẫu này sử dụng hình nền ở đầu biểu mẫu. Thiết kế của nó rất hấp dẫn và chuyên nghiệp.


25 Biểu mẫu liên hệ sạch

Ghim


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề css biểu mẫu liên hệ gửi đến email

Create a Working Contact Form in HTML that emails you (w/ spam prevention too!)

alt

 • Tác giả: A Designer Who Codes
 • Ngày đăng: 2021-08-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You’ve built an amazing contact form. Now get the form to send you email responses using only HTML. Plus add spam prevention as well.

  Download the Source Code:
  https://adesignerwhocodes.ck.page/fd82069e2b

  How I built the Contact Form using Bootstrap 5:
  https://youtu.be/aeNDvQi6O94

  Full documentation here:
  https://formsubmit.co/documentation

  ____________________________________________________________________

  Do you like the videos I make on YouTube?
  Want to grow your skills as a web developer/designer?

  1. Check out the store for online courses, premium Gatsby Starters and more!
  https://adesignerwhocodes.gumroad.com

  2. Follow & sign-up for my column where I talk about my life as a self-employed web developer, go under-the-hood of my websites, and so much more!
  https://haydn.substack.com

  3. Join Me on Discord
  https://discord.gg/aeZnfk9Hg2

  Hi there! Haydn Adams, BFA. I’m all about helping web developers and web designers build better websites, through code. In addition, I’m passionate about helping web developers & designers become successfully self-employed web developers and designers.

  Got a question for me?
  https://adesignerwhocodes.com/contact/

  TOC
  00:00 Introduction
  01:22 Getting the form to send an email
  10:49 Add a honeypot
  12:21 Remove the captcha
  14:49 Clean up the email
  17:09 Add a success page

  formdesign contactformhtml webdevelopment

Code Form Liên Hệ Bằng Html, Css, Cách Tạo Contact Form Bằng Html, Css

 • Tác giả: 12guns.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo Form liên hệ trong WordPress là điều rất cần thiết để kết nối khách hàng với bạn cũng như các chuyển đổi mua hàng, Bạn đang xem: Tạo form liên hệ bằng htmlBạn đang xem: Tạo form liên hệ bằng htmlThực tế khi có một Website đồng nghĩa với việc bạn đang vận hành một doanh nghiệp trực tuyến & kiếm tiền với nó

Trang Liên hệ sử dụng Google Biểu mẫu – Init HTML

 • Tác giả: www.inithtml.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở template-contact.php lần trước, chúng ta còn Biểu mẫu liên hệ chưa hoạt động. Bài viết này giới thiệu cách nhúng Google Biểu mẫu vào…

Biểu mẫu trong HTML5

 • Tác giả: comdy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6771 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo biểu mẫu trong HTML5 để thu thập thông tin đầu vào của người dùng.

Biểu mẫu đăng ký với HTML và CSS # 1

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9651 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những gì chúng ta biết quan trọng nhưng chúng ta là ai còn quan trọng hơn. – Brené Brown Giới thiệu Hôm nay chúng ta sẽ xây dựng một biểu mẫu đăng ký đơn giản. Yêu cầu đối với hướng dẫn này…

Cách tạo Biểu mẫu liên hệ HTML5 / CSS3 dựa trên Ajax / Mã hóa

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6921 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu mẫu liên hệ là rất cần thiết cho bất kỳ trang web nào, vì nó hoạt động như một trình nhắn tin chuyển ý kiến ​​hoặc yêu cầu của khách truy cập đến quản trị trang web. Ở đây có

Cách tạo biểu mẫu liên hệ Laravel và gửi email bằng SendGrid

 • Tác giả: s17.galaxyz.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Laravel là một framework PHP open-souce , miễn phí, dựa trên Symfony và được sử dụng để tạo các ứng dụng web. SendGrid là một nhà cung cấp SMTP dựa trên cloud cho phép bạn gửi email mà không cần phải duy trì server email.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Hình dạng mảng NumPy - có được hình dạng của mảng numpy