3 Cách nhanh chóng Mở khóa iCloud bằng PHẦN MỀM 2021 – cách mở icloud bằng phần mềm

Bạn đang đọc: 3 Cách nhanh chóng Mở khóa iCloud bằng PHẦN MỀM 2021

Bạn đang xem: cách mở icloud bằng phần mềm

Bạn đang đọc: 3 Cách nhanh chóng Mở khóa iCloud bằng PHẦN MỀM 2021

5/5 – ( 7 bình chọn )
Làm thế nào để mở khóa iCloud bằng software 2021 ?
Nếu bạn chiếm hữu một loại sản phẩm của Apple, chắc rằng bạn cũng biết rằng khi thiết bị của các bạn bị khóa iCloud, không ai, kể cả bạn, tuyệt đối có thể mở khóa thiết bị mà không có thông tin đăng nhập .

Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may quên Apple ID hoặc mua phải máy cũ chưa được gỡ iCloud, bạn có thể mở khóa thông qua software mở khóa iCloud. 

Có rất nhiều software trên thị trường, nhưng không phải dụng cụ nào cũng có thể giúp bạn mở khóa smartphone thành công. Do đó, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những dụng cụ tốt nhất giúp bạn mở khóa iCloud. Hãy theo dõi đến cuối nội dung nhé!

> Xem thêm Tin tức bảo mật iCloud.

Phần 1: Mở khóa iCloud bằng software 2021

Sử dụng dụng cụ gỡ khóa iCloud chuyên được dùng là cách đáng an toàn và đáng tin cậy nhất để mở khóa thiết bị Apple của các bạn. Dưới đây là 1 số ít ứng dụng phổ cập nhất trên thị trường .

Mở khóa iCloud bằng phần mềm 2021

Ứng dụng đầu bảng : WooTechy iSalvor

Dụng cụ gỡ khóa iCloud tiên phong trong list là WooTechy iSalvor. Trong số tổng thể những dụng cụ bẻ khóa iCloud trên thị trường, iSalvor có vẻ rằng là một trong những lựa chọn hứa hẹn và dễ sử dụng nhất .
Ứng dụng này tuyệt đối có thể giúp bạn thoát khỏi những yếu tố về khóa iCloud mà không gặp bất kể rắc rối nào. Software này rất đơn thuần, dễ hiểu và dễ sử dụng. Chỉ bằng vài bước đơn thuần, bạn tuyệt đối có thể mở khóa thiết bị Apple của mình .

28 mở khóa icloud bằng phần mềm 2021

Các tính năng của WooTechy iSalvor:

 • Trợ giúp tổng thể những thiết bị iPhone từ 5S đến iPhone Ҳ .
 • Gỡ khóa kích hoạt mà không cần Apple ID và mật khẩu .
 • Bao gồm tính năng bẻ khóa bằng 1 click và được cho phép bạn tự do tùy chỉnh iPhone của mình .
 • Ngắt link thiết bị với ID Apple trước đó trọn vẹn .
 • Với WooTechy iSalvor, việc Bỏ qua kích hoạt iCloud chưa lúc nào đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần tải xuống và thiết lập software trên Mac (Mac OS 10.13-10.15) hoặc Windows (7,8,8.1 và 10).

Cách sử dụng iSalvor để gỡ khóa iCloud:

Bước 1: Khởi chạy WooTechy iSalvor trên PC của các bạn, sau đó nhấp vào “Start” để vào chương trình. Sau thời điểm hoàn tất, hãy kết nối thiết bị của các bạn với PC.

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 26

Bước 2: Jailbreak thiết bị của các bạn. Nếu bạn đang sử dụng iSalvor trên Mac, thì nó sẽ tự động chọn gói bẻ khóa theo từng thiết bị, giúp bạn thực hiện quá trình bẻ khóa nhanh chóng.

Nếu bạn sử dụng iSalvor trên Windows, bạn cần tự bẻ khóa. Nhưng đừng lo ngại, tổng thể những gì bạn cần làm làm theo hướng dẫn cụ thể rõ ràng mà ứng dụng phân phối để jailbreak trên Windows .

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 24 

Bước 3: Bước cuối cùng là gỡ khóa. Tại ở giai đoạn này, bạn sẽ thấy thông tin cụ thể của thiết bị trên software. Xác minh kiểu máy, IMEI, iOS và các thông tin khác. Sau đó, nhấp vào nút “Start Bypass”.

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 22

Bước 4: Software mở khóa iCloud tuyệt vời này chỉ tốn của các bạn vài giây để gỡ khóa iCloud. Sau thời điểm quá trình hoàn tất, bạn có thể đăng nhập thiết bị của mình mà không cần ID Apple hoặc mật khẩu.

Xem Thêm  TI mua lại nhà máy bán dẫn Micron 300 mm, mở rộng lợi thế chi phí của TI và kiểm soát tốt hơn chuỗi cung ứng - bạn là

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 20

Dụng cụ số 2: iRemove 

iRemove Tools là một dụng cụ mở khóa iCloud tuyệt vời. Bất kể Smartphone bạn bị khóa vì nguyên do gì, nó tuyệt đối có thể mở khóa mà không gặp bất kể rắc rối nào. Đây là một software đáng an toàn và đáng tin cậy, phân phối cho bạn những tác dụng đầy hứa hẹn .

Software tương thích với mọi phiên bản iOS của iPhone và iPad cho đến 13.6. Nó có thể giúp bạn mở khóa trong vòng vài phút.

Xem thêm: Bảo mật thông tin trong các hệ DataBase

Software có những phiên bản không lấy phí để gỡ khóa những phiên bản iOS cũ. Nhưng nếu smartphone thông minh của các bạn có iOS mới từ 12.3 đến 13.6, bạn cần phải mua software. Còn sót lại, ứng dụng này không tính tiền cho phiên bản iOS 12.1 trở xuống .
Bạn tuyệt đối có thể sử dụng software để xác minh tính thích phù hợp với thiết bị trước khi thanh toán giao dịch và sử dụng software. Đây là một dụng cụ mở khóa iCloud Tiêu pha phải chăng và đáng đáng tin cậy. Mở khóa iCloud bằng software 2021 chưa khi nào thuận tiện đến thế !

Cách sử dụng dụng cụ iRemove để vượt qua khóa kích hoạt:

Bước 1: Sử dụng Checkra1n hoặc một số dụng cụ khác để bẻ khóa thiết bị của các bạn.

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 18

Bước 2: Sau thời điểm thiết bị của các bạn được bẻ khóa, hãy khởi chạy iRemove Tools và kết nối thiết bị với PC.

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 16

Bước 3: Nếu thiết bị của các bạn đã được jailbreak đúng cách, bạn có thể xem thông tin thiết bị trên giao diện ứng dụng. Sau đó, toàn bộ những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “Start Bypass” để khởi đầu bẻ khóa iCloud.

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 14

Một nhược điểm của software này là nó chỉ hoạt động trên Mac và bạn không thể dùng nó để jailbreak. Bạn cần phải tự gỡ khóa theo hướng dẫn, điều này làm quá trình xóa khóa kích hoạt iCloud phức tạp hơn so với phương án bẻ khóa trong ứng dụng do iSalvor phân phối.

Sử dụng IBypasser

iBypasser là một software có sẵn trên cả Windows và Mac. Giống như iSalvor, iBypasser có giao diện người dùng trực quan và hoạt động tiêu khiển trên nhiều loại thiết bị của Apple .
iBypasser tương hỗ iPhone 5S đến iPhone Ҳ chạy phiên bản iOS 12.3 trở lên, cũng như iOS 14 tiên tiến nhất chạy trên iPhone 6 s, 6 s, Plus / SE 1 st, iPad 5 th, iPad Mini 4 và iPad Pro 1 st .
Nếu bạn không chắc thiết bị của mình có được ứng dụng tương hỗ hay không, bạn tuyệt đối có thể tải xuống và dùng thử không lấy phí trước khi thanh toán giao dịch .

Cách sử dụng iBypasser để mở khóa iCloud:

Quá trình hoạt động tiêu khiển của iBypasser cũng tương đối đơn thuần. Bạn hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn sau đây :

Bước 1: Tải xuống và khởi chạy iBypasser. Trên trang chủ, nhấp vào “Start” và kết nối thiết bị của các bạn với PC.

Bước 2: Khi được yêu cầu bẻ khóa thiết bị của các bạn, hãy nhấp vào “Next” để tiếp tục.

Bước 3: Sau thời điểm thiết bị của các bạn được bẻ khóa, hãy nhấp vào “Start to Bypass” để quá trình bỏ qua khởi đầu.

mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 12

iBypasser tuyệt đối có thể thuận tiện gỡ khóa iCloud. Chúng tôi đã trải nghiệm nó trên PC Mac. Ứng dụng không tương hỗ toàn thể những thiết bị của Apple .
Nhưng so với những thiết bị mà software này tương hỗ, quy trình gỡ iCloud rất đơn thuần và nhanh gọn. Logic tương tác của iBypasser rất giống với WooTechy iSalvor. Vì vậy, nếu iSalvor không tương thích với bạn, dùng thử iBypasser sẽ là một lựa chọn tuyệt vời .

Xem Thêm  Vmware esxi là gì? Điểm khác nhau giữa VMware ESX và ESXi - vmware esxi là gì

Phần 2: Trước khi gỡ khóa iCloud – Mẹo và Thắc mắc thường gặp

Trước khi bạn mở màn gỡ khóa kích hoạt trên thiết bị của mình, vẫn có một số ít mẹo và Thắc mắc thường gặp chúng ta nên biết. Theo dõi những thông tin sau đây để mở khóa iCloud bằng software 2021 nhé !

1: Gỡ Khóa kích hoạt iCloud có hợp pháp không?

Nếu bạn lo ngại về tính hợp pháp của việc bỏ qua khóa kích hoạt, thì, có, việc loại bỏ khóa kích hoạt trên thiết bị Apple của các bạn là hợp pháp .

Cho đến nay, chưa có ai bị tóm gọn vì bỏ qua khóa kích hoạt trên thiết bị Apple. Tuy nhiên, bạn có thể bị truy tố nếu thiết bị Apple mà bạn đang muốn gỡ iCloud không thuộc sở hữu hợp pháp của các bạn. Vấn đề không nằm ở hành vi mở khóa iCloud mà do hành vi trộm cắp tài sản, thông tin.

2: Điều gì sẽ xảy ra sau thời điểm gỡ khóa iCloud?

Hầu như những cách hợp pháp để mở khóa iCloud bằng software 2021 sẽ xóa thiết bị của các bạn sau thời điểm mở khóa thành công xuất sắc. Không chỉ vậy, tính năng di động cũng sẽ bị vô hiệu .

Do các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt của Apple, cho đến nay hầu như không có cách nào để mở khóa thiết bị mà không xóa dữ liệu và vô hiệu hóa tính năng di động. Những dịch vụ hoặc dụng cụ có yêu cầu khác rất có thể là software scam.

3: Có dụng cụ gỡ iCloud miễn phí không?

Đã từng có các dịch vụ trực tuyến miễn phí hoặc lỗ hổng như DNS Bypass để vượt qua khóa kích hoạt miễn phí trong vài năm trở lại đây.

Nhưng vì Apple liên tục update chủ trương bảo mật thông tin của mình, nên phần nhiều không có bất kể cách nào không tính tiền để bạn tuyệt đối có thể xóa khóa kích hoạt iCloud trong thời gian hiện tại
Bạn tuyệt đối có thể update những cuộc tranh luận tiên tiến nhất trong những hội đồng Apple hoặc những forum có tương quan để tìm những lỗ hổng mới, vô cùng quan trọng là khi một phiên bản iOS mới được phát hành mới .
Các sơ hở sẽ được khắc phục trong một khoảng chừng thời hạn rất ngắn. Vì vậy, bạn đừng đặt quá nhiều kỳ vọng .

 4: Làm thế nào để nhận diện các software gỡ khóa scam?

Hãy luôn tư duy kỹ trước khi thanh toán nếu bạn không được dùng thử các dịch vụ hoặc software.

Các ứng dụng như iSalvor cho phép bạn chạy thử trước khi thanh toán, điều này đảm bảo cho bạn khi thanh toán. Nhưng nhiều ứng dụng hoặc dịch vụ trực tuyến khác yêu cầu thanh toán trước, bạn cần hết sức cẩn trọng so với những trò gian lận này.

Mong rằng nội dung đã phân phối một số thông tin hữu ích giúp bạn mở khóa iCloud bằng software 2021. Để biết thêm thông tin cụ thể về các vấn đề liên quan đến công nghệ, vui lòng liên hệ Di Động Toàn Cầu tại:

Xem Thêm  Tổng hợp 20 món canh ngon dễ ăn, dễ làm cho mùa hè - món canh giải nhiệt mùa hè

✓ Hotline: Mr. An Nguyễn – 0915161999 – Giám đốc kỹ thuật hoặc Mr. Thành Long – 0912642468 – Giám đốc kinh doanh

✓ Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

✓ Fb: Di Động Toàn Cầu

✓ Google maps: Xem tại đây.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách mở icloud bằng software

Hướng Dẫn Mở Khóa iCloud iPhone Ҳ Bằng Phần Mềm Đơn Giản Nhất

alt

 • Tác giả: Tấn Đào Mobile
 • Ngày đăng: 2018-09-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1953 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mở khóa iCloud iPhone Ҳ Xs Xr Xs Max iOS 12 tại đây: https://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-mo-khoa-icloud-iphone-xs-xs-max/
  – Dịch vụ bẻ khóa icloud iPhone Ҳ iOS 12 lấy liền tại Tp.HCM Đà Nẵng Hà Nội giá tốt uy tín. Mở khóa iCloud iPhone Ҳ bằng software thông qua IMEI không can thiệp gì đến phần cứng của máy
  Hỗ Trợ mở khóa iCloud iPhone Xr Xs Xs Max
  + Mở khóa iCloud iPhone Ҳ Mỹ Nhật Bản Canada Việt Nam
  + Mở Khóa iCloud iPhone Ҳ Xr Xs Xs Max iOS 12 12.Ҳ
  + Mở khóa iCloud iPhone Xs Max Xs Xr HCM Đà Nẵng
  + Unlock iCloud iPhone Ҳ Xr Xs Max
  + Mua code iCloud iPhone Ҳ Xr Xs Max
  + Xóa iCloud iPhone Ҳ Xs Xr Xs Max
  Ngoài ra Trung Tâm Tấn Đào Mobile chuyên mua code mở mạng iPhone Xr Xs Xs Max tại đây: https://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-mo-mang-unlock-iphone-xs-xs-max-gia-re/

  Liên hệ: TRUNG TÂM TẤN ĐÀO MOBILE
  + Địa chỉ: 238 Bắc Hải, ᴘ.6, 𝒬. Tân Bình, HCM
  39 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng
  + Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00-19:00)
  + Smartphone: 0934.151.007 – 0933.937.064

3 Cách nhanh chóng Mở khóa iCloud bằng PHẦN MỀM 2021

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2669 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mở khóa iCloud iPhone, iPad, Apple Watch 100% thành công

 • Tác giả: teamcare.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7562 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone, iPad Apple Watch thông dụng hiện tại. Mở Khóa phá iCloud đơn giản nhanh chóng bằng software, mở icloud lấy ngay trong ngày.

Nhận mở khóa iCloud iPhone vĩnh viễn bằng software

 • Tác giả: unlockdienthoai24h.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Unlockdienthoai24h – Chuyên xóa, bẻ khóa iCloud iPhone Ҳ 8 8 Plus 7 7+… vĩnh viễn bằng software thông qua IMEI giá cực tốt ở TPHCM Đà Nẵng và Hà Nội

Mở khóa iCloud cho iPhone & iPad bằng software Code Server

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9271 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành trung tiên phong trong dịch vụ mở khóa iCloud bằng software code. Unlock lấy ngay, không cần phải tháo máy. Ngân sách thấp mà đạt hiệu quả cao. Bảo hành vĩnh viễn

Hướng dẫn cụ thể cách đăng nhập iCloud trên PC cực nhanh

 • Tác giả: danviet.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2177 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cụ thể cách đăng nhập iCloud trên PC cực nhanh được thực hiện rất đơn giản qua các bước là bạn đã sở hữu thể vào ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám

4 dụng cụ mở khoá iCloud nahnh chóng đầy thú vị không thể bỏ qua

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7156 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một yếu tố bảo mật của các thiết bị Apple là Khóa kích hoạt iCloud, nó sẽ được kết nối với một Cloud ID duy nhất. Và sẽ có trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc mở khóa iCloud

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính