Loạt phim Netflix mới, Đây là cách họ thấy tất cả chúng ta, tiếp tục mẩu chuyện thần thoại, khởi đầu lưu hành cách đây khoảng 17 năm, cái gọi là “Central Park Five” (CP5

Bạn đang xem: < / span> cp5

Một bộ Netflix mới tiếp tục duy trì những thần thoại.

Loạt phim Netflix mới, Đây là cách họ thấy tất cả chúng ta, tiếp tục thần thoại, khởi đầu lưu hành cách đây khoảng 17 năm, rằng cái gọi là “Central Park Five” (CP5) vô tội trong vụ tấn công tàn bạo khét tiếng vào “Central Park Jogger , ”Trisha Meili, xảy ra vào năm 1989.

CP5 hiện đã được mang vào danh sách tử đạo của Khu liên hợp công nghiệp-phân biệt chủng tộc (RIC).

Đây là cách họ thấy tất cả chúng ta là hình ảnh tuyên truyền tư tưởng và giả tưởng về chủng tộc được thiết kế để củng cố mẩu chuyện về sự lựa chọn của RIC, có lợi về mặt chính trị mẩu chuyện cổ tích không ngừng phân biệt chủng tộc da trắng và thống khổ da đen.

Và khi mẩu chuyện đó có thể được xoay vòng để ghi điểm trước Donald Trump, thì này là điều tuyệt vời hơn nhiều.

Rằng CP5 là những nạn nhân vô tội của một Sở công an New York phân biệt chủng tộc dã man là một lời nói dối khổng lồ. Một lời nói dối khác, một lời nói dối, bởi vì nó là tương đối nhỏ so với những người khác, tất cả chúng ta có thể mang ra đồng cỏ ngay mau lẹ. Này là lời nói dối mà Donald Trump mời gọi hành quyết những “đứa trẻ” da đen vô tội này sau vụ tấn công Công viên Trung tâm. Để ứng phó với tình trạng vô pháp luật sau đó nhấn chìm Tp, một chủ nghĩa man rợ được trổ tài bởi CP5 và nhóm người quen lưu động của họ, những người đã làm tổn thương Trisha Meili và những người khác trong công viên vào đêm sôi động đó, Trump trên thực tiễn đã mang ra hai quảng cáo toàn trang mời gọi sự trở lại đến New York của án tử hình. Anh ta cũng mời gọi công an quay lại.

Anh ấy không lúc nào đề cập đến CP5.

Không đáng bị chỉ trích, công dân New York Trump đã hành động đáng khen ngợi, vì ông đã chứng tỏ mình là một người hiếm hoi trong tầng lớp xã hội của mình trong việc sử dụng các nguồn lực tiền nong và tác động của mình để thổ lộ sự phẫn nộ và tổn thương của vô số người Mỹ, cả ở New York và không chỉ thế.

Tuy nhiên, trong bức tranh to hơn, việc sử dụng những kẻ nói dối của RIC hiện đang triển khai quảng cáo của Trump từ 30 năm trước là một cụ thể nhỏ. Để ngăn họ truyền bá một thế hệ mới vào loài xâm lược của chủ nghĩa xét lại lịch sử, tất cả chúng ta cần vạch trần tà ác này. Và tốt nhất chúng ta nên làm như vậy bằng cách vạch trần ba lời nói dối lớn nhất trong vụ án:

Lời nói dối lớn nhất # 1: CP5 đã không làm điều đó.

Vào buổi tối số phận ngày 19 tháng 4 năm 1989, khi Trisha Meili, một phụ nữ da trắng 28 tuổi và chủ ngân hàng đầu tư, người được cả toàn cầu nghe đến với tên gọi “Người chạy bộ ở Công viên Trung tâm”, bị tấn công, một số lượng lớn thanh thiếu niên da đen và gốc Tây Ban Nha đã “Hoang dã” qua Công viên Trung tâm, đâm sầm và nhai những người đi công viên không nghi ngờ. Korey Wise, Antron McCray, Kevin Richardson, Raymond Santana và Yusef Salaam — CP5 — nằm trong số những kẻ săn mồi này. Ngoài việc bị tóm gọn vì vụ tấn công Meili, họ cũng bị tóm gọn vì đã tung ra bạo lực với tối thiểu sáu người đàn ông khác , đánh đập dã man đến mức một nạn nhân ngất xỉu và một nạn nhân khác được duy trì vĩnh viễn- thay đổi chấn thương.

Cho đến ngày nay, cả CP5 và những người xin lỗi của họ đều không phủ nhận tội lỗi của họ về những cuộc tấn công này.

Để chúng tôi hiểu được cục diện mà sự kiện khét tiếng này đã xảy ra, sẽ rất hữu ích khi nhận thấy rằng CP5 nằm trong số vài chục thanh thiếu niên da đen và gốc Tây Ban Nha có mặt tại Công viên Trung tâm vào đêm nay chỉ vì một mục đích và một mục đích duy nhất: làm hại người khác.

Một tờ báo ở New York đã mô tả của họ là “con đường dẫn đến sự kinh hoàng”, và mang ra một mốc thời gian của tình trạng hỗn loạn. Nhưng năm phút trước khi Meili bị phong toả, lúc 9 giờ 5 phút tối, Michael Vigna, người đang đạp xe, đã bị nhảy.

Trong vòng năm phút sau khoảng thời gian cuộc tấn công vào Meili diễn ra, Antonio Diaz đã bị đánh gục.

Lúc 9:15, Gerald Maldone và Patricia Dean đều bị đánh.

Trong khoảng thời gian từ 9:25 đến 9:40, một vận khuyến khích chạy bộ khác, David Lewis, đã bị đánh.

Hai mươi phút sau khoảng thời gian Meili chịu đựng hình phạt sẽ vĩnh viễn thay đổi cuộc sống cô, và trong vòng vài phút sau khoảng thời gian Lewis bị đánh, một vận khuyến khích khác, Robert Garner, phải chịu số phận bạo lực dưới bàn tay của những thiếu niên da đen và da nâu đang di chuyển qua công viên. .

Trong khoảng thời gian từ 9:47 đến 9:50, David Good đã bị nhảy, và đồng thời đó, John Laughlin bị phục kích từ phía sau và ngất xỉu. Anh ta đã bị đánh bằng một cái ống và một cây gậy. Một sĩ quan công an có mặt tại hiện trường cho biết Good chảy rất nhiều máu đến mức “trông như thể anh ta ngập trong một xô máu.”

Đây là đông người mà chiếc CP5 đang chạy vào đêm tháng 4 19 năm 1989.

Về phần Meili, công an trước nhất đến nơi khi cô được tìm thấy trong một khe núi, xem xét thấy: “Cô ấy bị đánh đập thậm tệ như bất kỳ người nào tôi từng thấy bị đánh. Trông cô ấy như bị tra tấn. ”

Ngoài việc mất khoảng 80% lượng máu, Meili còn phải chịu đựng tình trạng hạ thân nhiệt nghiêm trọng, tổn thương não, sốc xuất huyết và chảy máu trong. Hơn nữa, hộp sọ và khuôn mặt của cô đã bị gãy xương vài chục lần. Meili bị đánh đập đến nỗi một nhãn cầu của cô ấy đã bị bong ra khỏi hốc.

Cô ấy đã được thực hiện những nghi thức cuối cùng, vì người ta cho rằng cô ấy sẽ không thể sống sót qua đêm. Trisha Meili mê man gần hai tuần sau đó.

Một lần nữa, đây là điều đã xảy ra vào đêm mà các thiếu niên East Harlem mà CP5 đang chạy cùng quyết định đi dạo qua Công viên Trung tâm.

Trong một số trường hợp, cả hai khi họ ở một mình với New York’s Finest, cũng như khi họ đi cùng với người thân trưởng thành, bao gồm, trong tối thiểu một trường hợp, cha mẹ của họ, họ thú nhận đã nhảy, cưỡng hiếp tập thể, đánh đập và bỏ đi. cho Trisha Meili đã chết.

Antron McCray nói với công an:

Chúng tôi đã buộc tội cô ấy. Chúng tôi đã mang cô ấy trên mặt đất. Mọi người khởi đầu đánh cô ấy và mọi thứ. Cô ấy đã ở trên mặt đất. Mọi người dậm chân tại chỗ và mọi thứ. Sau đó, chúng tôi, mỗi đứa – tôi nắm lấy một cánh tay, một số đứa trẻ khác nắm lấy một cánh tay, và chúng tôi nắm lấy chân và đồ đạc của cô ấy. Sau đó, toàn bộ chúng tôi thay phiên nhau đè lên cô ấy, đè lên người cô ấy.

Kevin Richardson thậm chí còn rõ ràng hơn.

Raymond [Santana] có cánh tay của cô ấy, và Steve [Lopez] có đôi chân của cô ấy. Anh ấy đã trải nó ra. Và Antron [McCray] đã ở trên, cởi quần lót của cô ấy ra.

Raymond Santana xác nhận lời khai của đồng bọn. “Anh ấy đã đánh cô ấy, anh ấy say sưa nói”, “Im đi, con chó cái!” Chỉ cần vỗ nhẹ vào cô ấy… Tôi đang túm lấy ngực của người phụ nữ. ”

Xem Thêm  ‘Phố trong làng’ trailer tập 46: Vừa chớm yêu, Hoài đã khẳng định vị trí ‘nóc nhà’, ‘hổ báo’ như Hiếu cũng ‘tắt điện’ - game lai may bay tu 46

Kharey Wise thừa nhận rằng đây “là lần cưỡng hiếp đầu tiên của tôi.”

Melody Jackson, người có anh trai là bạn của Wise, đã chứng thực tuyên bố của Wise. Cô ấy nói rằng trong lúc Wise bị giam giữ tại Riker’s Island, anh ta nói với cô qua smartphone rằng mặc dù anh ta không cưỡng hiếp Meili cá nhân, nhưng anh ta có tội vì đã trói chân cô ấy vì Kevin Richardson “f ** ked her.”

< p>
Điều đáng nói hơn nữa là Melody Jackson đã chuyển cuộc trao đổi này với Wise đến các đơn vị tính năng chỉ vì cô ấy tin rằng điều đó sẽ trợ giúp sự bào chữa của Wise. Rõ ràng là, cô ấy nghĩ (một cách lố bịch) rằng trong chừng mực Wise thừa nhận bản thân đã không thâm nhập mạnh mẽ vào Meili, điều này bằng cách nào đó sẽ minh oan cho bạn của cô ấy.

Khi Santana ngồi trong xe công an và trước khi bị tóm gọn, anh ta đột ngột hét lên rằng “Tôi không liên quan gì đến vụ cưỡng hiếp!” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy chỉ mơn trớn “cặp vú” của cô ấy.

Tại thời điểm này, công an thậm chí còn không biết rằng Meili đã bị cưỡng hiếp.

Hai người bạn của anh ta đã được thông báo với chính quyền rằng một ngày sau vụ tấn công, Korey Wise nói với họ rằng anh ta và bốn người khác của Central Park Five phụ trách đánh đập và cưỡng hiếp Meili. Và khi một thám tử chủ trì vụ án và một công tố viên mang Wise trở lại hiện trường đẫm máu của vụ án, anh ta nói rằng anh ta biết rằng cô đã bị chảy máu. Nhưng vì trời tối, anh không biết cô đã mất bao nhiêu máu.

Vì vậy, anh ấy đã chứng thực một lần nữa rằng anh ấy đã có mặt trong đêm Meili bị đánh chết.

Wise cũng thông báo với công an rằng một người có tên mà anh ta nghĩ là “Rudy” đã lấy trộm đài Walkman của Meili. Đài của cô ấy đã bị đánh cắp — chỉ tại thời điểm này, công an không hề hay biết về điều này.

Kevin Richardson cũng nói với ai đó rằng anh ta và bạn thân đã cưỡng hiếp một phụ nữ.

Nói một cách thú vị, Richardson đã có thể chỉ cho các nhà điều tra chuẩn xác nơi xảy ra vụ tấn công Meili. Santana cũng hướng họ đến vị trí gây án.

Ann Coulter nhắc nhở tất cả chúng ta nhưng một sự thật bất tiện khác đặt sự gian xảo vào mẩu chuyện rằng CP5 đã thú nhận những tội ác này bởi vì Big Bad Blue Men khiến họ sợ hãi. “Không khỏi run và sợ… các nghi phạm đã hát bài hát rap,‘ Wild Thing ’hàng giờ trong khuôn viên nhà, cười và nói đùa về việc cưỡng hiếp người chạy bộ. Một trong những kẻ tấn công nói: “Thật là vui.”

Một trong số nhiều thanh thiếu niên khác đã ở ngoài “hoang dã” và nằm trong số khoảng mười đứa trẻ bị tóm gọn đêm đó đã trình báo với công an rằng anh ta nghe thấy Santana và một nam thiếu niên khác cười vì đã làm “một phụ nữ chảy máu”.

Một người khác, trước khi bị thẩm vấn, nói với công an rằng anh ta biết “ai đã giết người.” Đây là chứng cớ cho thấy, tối thiểu, sự va chạm mà Meili phải chịu đựng đã được nhiều người nhìn thấy ​​và mức độ nghiêm trọng của nó đến mức người ta cho rằng nó đã gây tử vong.

Hơn nữa, cùng một tên punk này – một lần nữa, hãy nhớ bạn, thậm chí không cần được hỏi về vụ tấn công, thấp hơn một vụ giết người – không ai khác ngoài Antron McCray, một trong những CP5, là “kẻ sát nhân”.

CP5, sau khoảng thời gian bị kết án, đã kháng cáo phán quyết của một bồi thẩm đoàn có phân biệt chủng tộc. Sau đó, bồi thẩm đoàn hỗn hợp chủng tộc của một tòa án phúc thẩm đã giữ nguyên kết tội của họ. Trong cả hai trường hợp, mặc dù có sự phục vụ của các đội phòng vệ đặc biệt hung tợn bênh vực thay mặt họ và mặc dù thực tiễn là các bồi thẩm đoàn đa chủng tộc này biết rằng DNA của họ không được tìm thấy tại hiện trường vụ án, các bồi thẩm viên vẫn tìm thấy rằng các chứng cớ khác kiên quyết chống lại CP5.

Nhiều lời thú thu được quay video về “Năm người”; sự hiện diện của tinh dịch, máu và tóc trên toàn bộ các nghi phạm; một vết xước trên cổ của Kevin Richardson mà trong công ty tư vấn du học của cha mình, anh ta thừa nhận rằng anh ta đã thu được bởi Meili; và một số lời kể của nhân chứng đã xác nhận với công an rằng kẻ phá hoại hiện đang bị biến thành liệt sĩ không thể phạm tội hơn khi khởi xướng và tạo điều kiện cho một cuộc tấn công nhằm vào Trisha Meili khiến người phụ nữ tội nghiệp suýt phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Trước gợi ý rằng CP5 bị đóng khung bởi công an tham nhũng, Michael Sheehan, một trong những thám tử chính trong vụ án của CP5 và là một cựu chiến binh đã dành nhiều thập kỷ thực hiện “hơn 1.000 lời thú tội, trong 3.000 vụ giết người”, đã có sẵn câu trả lời quyết định tại tay. Sheehan nói: “Tất cả những thứ về cưỡng bức này thực sự khiến tôi bực mình. “Bạn có thực sự nghĩ rằng chúng tôi – những thám tử hơn 20 năm trong nghề, những người đàn ông của gia đình có lương hưu – sẽ mạo hiểm tất cả những điều đó để có thể nói ra những lời như vậy từ một đứa trẻ 15 tuổi không? Hoàn toàn không. ”

Thực sự thì hoàn toàn không phải vậy.

Lời nói dối lớn nhất số 2: CP5 đã bị DNA “trừng phạt”.

Công an luôn tin rằng một trong những kẻ tấn công Meili đã trốn thoát. Mười ba năm sau — thuận tiện, sau khoảng thời gian thời hiệu hết hạn — một kẻ cặn bã nghề nghiệp, một kẻ hiếp dâm hàng loạt và một kẻ giết người tên là Matias Reyes, đã tới thú nhận rằng chính hắn ta và một mình hắn ta, kẻ phụ trách cho vụ tấn công suýt xảy ra. Cuộc sống của Trisha Meili.

Vì lời thú nhận của anh ta và vì DNA duy nhất được tìm thấy thuộc về Reyes, những người xin lỗi và tuyên truyền viên của CP5 trên các phương tiện truyền thông đang nói lại ý kiến rằng DNA đã “minh oan” cho những người từng bị kết án.

Xem Thêm  LXC vs Docker: Tại sao Docker lại tốt hơn vào năm 2022 - lxc

Điều này hoàn toàn sai, một lời nói dối khác trong Lời nói dối lớn rằng CP5 vô tội. Nó không trung thực ở tối thiểu năm khía cạnh:

(1) Sự thật của vấn đề là mọi người đều biết rằng DNA được tìm thấy tại hiện trường vụ án không thuộc về bất kỳ CP5 nào. Như đã nói, mọi người đều nghi ngờ rằng một trong những kẻ tấn công Meili đã trốn thoát.

(2) Và lúc này mọi người đều biết rằng xét nghiệm ADN cách đây 30 năm khó có thể so sánh được với ngày nay. Chúng ta nên trích dẫn Ann Coulter ở đây:

“Mặc dù điều đó khiến hầu như mọi người phải ngạc nhiên khi phát xuất hiện rằng không có DNA của nghi phạm nào được tìm thấy trên người Meili, nhưng đây là một trò lố. Phương thức là tất cả chúng ta đang nhìn nó qua một lăng kính hiện đại. Đúng vậy, ngày nay, DNA của những đứa trẻ này sẽ được tìm thấy ở khắp hiện trường vụ án. Nhưng vào năm 1989, DNA là một nghề khoa học sơ khai. Hầu như công an thậm chí sẽ không bận tâm tới việc thu thập mẫu để xét nghiệm ADN hồi trước. ”

Nói cách khác, về thực chất, nó có nghĩa là ngược cổ khi ngụ ý rằng vì DNA của CP5 không được tìm thấy tại hiện trường vụ án 30 năm trước nên chúng không có ở đó và do đó, vô tội. Này là những tiến bộ trong việc xác minh pháp y trong ba thập kỷ qua, đến nỗi không thể khác hơn nhiều so với việc nói rằng Al Capone không thể phạm bất kỳ tội nào mà anh ta bị buộc tội vì không có ADN nào được tìm thấy.

Với lượng chứng cớ khổng lồ buộc tất cả chúng ta phải thừa nhận rằng CP5 thực sự phạm tội phục kích, hạ gục bằng những cú đấm, đá và vũ khí, và cưỡng hiếp tập thể Trisha Meili, không còn nghi ngờ gì nữa, NYPD đã có sẵn cho họ 30 năm trước đó, các phương pháp xét nghiệm hiện có ngày nay, chúng sẽ không có vấn đề gì khi tích lũy các mẫu ADN hiện trường vụ án của CP5.

Mặc dù việc quét một khu vực để tìm DNA là công việc thường xuyên và khá đơn giản so với các đơn vị thực thi pháp luật của năm 2019, nhưng điều này đã quyết định không xảy ra vào năm 1989.

(3) Điều này đang được nói, so với nhiều tiến bộ đã đoạt được trên mặt trận này, Hollywood đã nảy sinh ý tưởng liên quan đến xét nghiệm ADN mà các Chuyên Viên đều biết là sai lầm, mặc dù nằm trong trí tưởng tượng sâu sắc của mọi người. Trong số những tư tưởng sai lầm liên quan đến DNA là chứng cớ DNA là thiết yếu (và đủ) để xác nhận tội ác của những người bị buộc tội phạm tội ngoài một sự nghi ngờ hợp lý.

Tuy nhiên, sự thật của vấn đề là các vấn đề xung quanh việc xét nghiệm ADN so với điều tra tội phạm vẫn tồn tại: tội lỗi và sự vô tội có thể được, và đã được thiết lập trong không có chứng cớ DNA, và tội lỗi và sự vô tội đã được xác nhận sai khi có chứng cớ DNA.

(4) Việc DNA của một và chỉ một thành viên của băng nhóm tội phạm được tìm thấy tại hiện trường vụ án chỉ chứng tỏ rằng cá nhân đó đã có mặt. Nó chắc rằng nhất không minh chứng rằng không có ai khác. Minh chứng Ҳ không tương tự với minh chứng không Ҳ. Giả sử trái lại là cam kết điều mà các nhà logic học xuất phát điểm từ Aristotle đã thừa nhận là ngụy biện cho sự thiếu hiểu biết hay thường hay gọi là sự lặng im.

(5) CP5 chưa lúc nào được minh oan, thậm chí không theo khái niệm pháp lý của thuật ngữ này. Robert Morgenthau, người ban đầu truy tố CP5, lời khuyên rằng, trước lời thú nhận của Matia Reyes rằng chính anh ta và anh ta đã tấn công Meili, bản án của họ bị bỏ trống. Điều thứ hai có nghĩa đơn giản là giờ đây năm người sẽ được quyền trải nghiệm mới.

Không có gì ngạc nhiên khi họ chọn không tận dụng tùy chọn này.

Lời nói dối số 3: Lời và DNA của Matias Reyes Minh chứng rằng anh ấy đã hành động một mình.

Việc Matias Reyes thú nhận đã hành động một mình chống lại Trisha Meili chẳng có nghĩa lý gì, vì lời của Reyes chỉ có sức nặng như lời của một kẻ giết người và hiếp dâm hàng loạt bị kết án có thể mang theo. Tuy nhiên, Reyes là một kẻ săn mồi đặc biệt tàn bạo. Một cựu điều tra viên giết người của NYPD, Michael Sheehan, người đã làm việc với vụ án của Reyes đã gọi anh ta là “một kẻ mất trí hoàn toàn”.

Sheehan có thể đã nhận xét thấp Reyes, vì sau này không chỉ thú nhận về vụ tấn công kinh khủng nhằm vào người phụ nữ mà sau này được cả toàn cầu nghe đến với tên gọi Người chạy bộ ở Công viên Trung tâm, anh ta còn thú nhận đã đột nhập vào nhà của Lourdes Gonzalez, một người đang mang thai 24 tuổi. một phụ nữ lớn tuổi và là mẹ của ba đứa trẻ khác. Khi ép những đứa trẻ của Gonzalez vào một căn phòng khác, anh ta đã tiếp tục cưỡng hiếp bạo lực mẹ của chúng trong lúc họ lắng nghe từ phía bên kia cánh cửa.

Trước khi bỏ đi, Reyes đã đâm Gonzalez 9 nhát vào ngực, bụng và mặt. Cô ấy chết vì vết thương của mình.

Reyes không chỉ hãm hiếp những người khác, mà còn đánh đập một số nạn nhân của hắn, bắt họ tắm chung với hắn và ra tối hậu thư: họ phải quyết định giữa việc để Reyes đâm vào mắt của họ hoặc đâm họ đến chết. < / p>

Khi Reyes cuối cùng bị tóm gọn và triều đại khủng bố của anh ta đã kết thúc, anh ta đã thú nhận toàn bộ những tội ác kinh khủng này – ngoại trừ, thú vị là tội ác chống lại Trisha Meili, mà anh ta sẽ không thú nhận cho đến nhiều năm sau đó.

Lúc này, không có án tử hình ở New York vào thời điểm này, và Reyes đã phải thụ án chung thân. Vì vậy, những người tìm hiểu từ xa sẽ muốn biết câu trả lời cho không phải một mà là hai thắc mắc:

(1) Vì sao Reyes phải đợi gần 13 năm trước khi tự vạch mình vào tội ác khét tiếng này?

(2) Vì sao Reyes phải đợi gần 13 năm trước khi tuyên bố hành động một mình?

Về phần (1), việc thời hiệu đã hết không nhất thiết giải thích nguyên nhân vì sao Reyes sẽ tiếp tục vào năm 2002. Trước tiên, và cần nói lại, anh ta đã phải thụ án chung thân. Thứ hai, thời hiệu vẫn chưa hết; nó đã hết hạn nhiều năm trước đó. Vậy vì sao lúc này?

Một lời giải thích hợp lý hơn, và một lời giải thích đồng thời trả lời (2), là lý thuyết mà NYPD đã tiêu khiển vào năm 2002.

Điều chắc rằng nhiều người không biết là rõ ràng Matias Reyes và tối thiểu một số CP5 đã biết nhau. Thêm vào đó, Reyes và Kharey Wise đang phục vụ trong cùng một nền tảng cải huấn với nhau khi Reyes thú nhận là kẻ tấn công duy nhất chống lại Trisha Meili.

Xem Thêm  đặt tên nhóm hay nhất tiếng anh | TaigameIOline - đặt tên nhóm bằng tiếng anh

Trở lại năm 1989, cả hai bị giam giữ tại Đảo Rikers, nơi họ giao tranh với nhau. Nhưng trong khoảng mười một năm mà Wise bị bỏ tù, các nhà chức trách giải trình rằng anh ta đã vươn lên “trở thành một nhà lãnh đạo Hồi giáo rất quyền lực [.]”. Tờ New York Post mang tin vào tháng 12 năm 2002 rằng hai nguồn thực thi pháp luật đã chuyển tiếp cho tờ báo. rằng công an tin rằng “Reyes đã thú nhận để ghi điểm với Wise.” Một trong những nguồn tóm tắt ý chính của lý thuyết:

“Vì vậy, anh ấy [Reyes] đã làm ơn cho Wise và nhận được sự bảo vệ chính của mình trong nhà tù tiểu bang.”

Lý thuyết này hợp lý hơn một tí. Hãy xem xét rằng không chỉ Reyes và Wise đang thụ án cùng nhau tại Nền tảng Cải huấn Auburn ở Syracuse, New York khi Reyes thú nhận vào tháng 1 năm 2002; ngay cả sau khoảng thời gian Reyes được chuyển đến Attica, và sau này là Nền tảng Cải huấn Clinton, các thám tử NYPD đã nghe nói rằng Reyes và Wise, những người vẫn đang ở Auburn, vẫn liên lạc với nhau.

Họ tiến hành điều tra những nghi ngờ của mình bằng cách đến gặp Clinton để trò chuyện với bạn tù của Reyes. Tuy nhiên, tù nhân trước nhất mà họ nỗ lực phỏng vấn nói với họ rằng Nancy Ryan, Công tố viên đang chủ trì cuộc điều tra mới về vấn đề này, đã chỉ thị anh ta không được trò chuyện với công an. Và khi NYPD nỗ lực trò chuyện trực tiếp với Reyes, họ lại bị chặn lại, nhưng lần này, họ đã bị Ryan đích thân chặn lại.

Cũng nên lưu ý rằng Tiến sĩ Robert Kurtz, bác sỹ đã cứu mạng Trisha Meili, thổ lộ sự hoài nghi về tài khoản của Reyes. Meili bị nhiều vết cắt trên mặt và đầu do dao, dao cạo hoặc một số dụng cụ khác tạo ra. Tuy nhiên, trong lời thú nhận cũng như trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình sau đó, Reyes không hề đề cập tới việc đã sử dụng một loại nhạc cụ như vậy này.

Humberto Arroyo, một thám tử chính phụ trách vụ án CP5, không khỏi nghi ngờ; anh ấy thật không ngờ. Tài khoản của Reyes, Arroyo nhận xét, “không có một chút ý nghĩa nào [.]” Reyes là một thiếu niên thừa cân và Meili là một vận khuyến khích được huấn luyện sẽ đơn giản vượt qua anh ta nếu anh ta đến với cô như anh ta tuyên bố.

Linda Fairstein, Công tố viên tội phạm tình dục mà những người ủng hộ CP5 hiện đang mời gọi tẩy chay, tán thành với nhận xét của Arroyo. Meili “đã chạy một dặm dài 7 ½ phút,” Fairstein nói. “Tôi không tin trong một phút anh ấy có thể bắt kịp cô ấy.”

Đáng Note nhất, Trisha Meili không đồng ý mẩu chuyện của Reyes. Trái ngược với những gì mà CP5 và những người biện hộ cho họ sẽ nghĩ, toàn bộ mọi người liên quan đến vụ án này, bao gồm cả Meili, đều biết rằng không phải toàn bộ những kẻ tấn công cô đều đã bị tóm gọn, vì có DNA không thuộc về những người đã bị tóm gọn. .

Meili nói: “Tôi luôn biết rằng có ít nhất một người nữa tham gia vì có DNA không xác định. “Vì vậy, khi tôi nghe tin có thêm một người được tìm thấy có ADN trùng khớp, đó không phải là một bất ngờ lớn.”

Tuy nhiên, khi Reyes tuyên bố rằng anh ấy hành động một mình, Meili nói rằng đây là “khi một số bất ổn bắt đầu,” và cô ấy khởi đầu “tự hỏi,“ Làm thế nào có thể được? ””

Tiến sĩ Jane Haher là bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ của Meili. Cùng với Meili và Tiến sĩ Kurtz, cô ấy cũng không tin lời kể của Reyes. “Đối với tôi, có vẻ như có nhiều người làm điều đó,” cô nói, vì không chỉ những vết thương do Meili gây ra không phù phù hợp với mẩu chuyện của Reyes, mà cả những dấu tay hằn lên da của Meili có nhiều kích thước khác nhau.

Tổng kết:

CP5 cũng mắc tội trong vụ tấn công kinh khủng vào Trisha Meili như bất kỳ ai từng mắc bất kỳ tội nào.

Họ chưa lúc nào được minh oan.

Và Matias Reyes đã không hành động một mình.

Ba lời nói dối mà Tổ hợp Công nghiệp-Phân biệt chủng tộc đang nuôi sống công chúng mà tôi đã vạch trần ở trên là những lời nói dối kỳ cục. Và chúng là những lời nói dối thuộc loại đặc biệt xấu xa, vì chúng phản ánh sự vô vọng và lòng tham của những kẻ “chống phân biệt chủng tộc” chuyên nghiệp, những kẻ chuyên đi vét đáy thùng để tạo ra nạn nhân từ những nạn nhân tồi tệ nhất.

Trisha Meili không mua bất kỳ thứ gì trong số này – và cô ấy vẫn là nạn nhân thực sự trong trường hợp này. Cô ấy là người hùng thực sự với sự gan góc, nghiêm chỉnh chống lại sự tàn phá không ngừng của lòng căm thù chủng tộc bạo lực mà cô ấy đã bị tấn công nên trở thành đề tài của nhiều bộ phim và phim truyền hình.

Có điều gì đó cho tôi biết rằng cả Netflix và bất kỳ ai khác sẽ không mang tôi về gợi ý này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cp5

Yamaha CP5 by Mex @Synth Cloud (Subtitles)

 • Tác giả: MeXKeys
 • Ngày đăng: 2021-11-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4799 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: yamahacp5 yamahastagepiano enzomessina
  Yamaha CP5 by Mex (Subtitles)
  www.mexkeys.com
  Grazie α Casa Musicale Luisi per il basso Marcus Miller

  Yamaha CP5, sono passati anni da quando Yamaha ha messo questo prodotto sul mercato, ma ancora oggi la decisione sonora e la qualità di questo stage piano sono eccezionali.
  Buon divertimento!

  Yamaha CP5, it’s been years since Yamaha put this product on the market, but even today the sonic decision and quality of this stage piano is exceptional.
  Good fun!

  —————————————–
  MY MUSIC
  ► Spotify – https://open.spotify.com/artist/6lMsH2E6tiJOD782fJpVKe
  ► iTunes – https://itunes.apple.com/lu/artist/enzo-messina/1048604914
  ► Google – https://play.google.com/store/search?q=messinamoretto
  ——————————————
  Let’s be social!
  ► INSTAGRAM – https://www.instagram.com/enzomexx/
  ► FACEBOOK – https://www.facebook.com/MeXKeys/
  ► TIKTOK – https://vm.tiktok.com/JLP1SNc/
  ——————————————

Objetivos, Conteúdos e Trabalhos

 • Tác giả: borges.com.pt
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8193 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CP5, Ş.𝓐.

 • Tác giả: www.cp5.es
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 • Tác giả: eps.tice.ac-orleans-tours.fr
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9082 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CinePlanet 5: Home

 • Tác giả: www.cp5.de
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9661 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CinePlanet 5 – Oldesloer Str. 34, 23795 Bad Segeberg: Events | Aktuelles Kinoprogramm, Kino, Film- und Kino-Infos, Online-Tickets, News, Events und vieles mehr…

CP5 – Business Content Unleashed

 • Tác giả: cp5.co
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6353 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CP5 – Singapore STD EShop

 • Tác giả: www.scribd.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4560 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CP5 – Singapore Std EShop – miễn phí download as PDF File (.pdf), Text File (.txt) or read online for free. CP5

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php