Bài viết này giải thích về hơn 35 hiệu ứng Bootstrap Image Hover tốt nhất mà bạn có thể thử.

Bạn đang xem : nút bootstrap trên hình ảnh

Khi mọi người truy cập trang web của bạn, không có gì bí mật khi đồ họa đóng một vai trò quan trọng trong thời gian họ ở lại trang web, và đó là nơi các hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap đến để giải cứu. Những tính năng này cho phép bạn tạo ra thứ gì đó độc đáo, dễ dàng thu hút sự chú ý của tất cả những ai bắt gặp nó. Bài viết này sẽ giải thích hơn 35 hiệu ứng Bootstrap Image Hover mà bạn có thể thử.

1. CSS Hiệu ứng Di chuột cho Thư viện Bootstrap

Xem Pen CSS Hiệu ứng Di chuột cho Thư viện Bootstrap của Alice ( @ alicevega ) trên CodePen .

Mã này là tác giả của Alice sử dụng HTML và CSS. Nó bao gồm thu phóng, màu xanh lam, mặt nạ, mờ dần, lớp phủ văn bản, mùa thu và Blurout. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm các chi tiết văn bản theo sở thích và sở thích của mình.

2. Nút bật lên hình ảnh Bootstrap với văn bản di chuột lên

Xem bút Nút bật lên hình ảnh Bootstrap có văn bản di chuột lên của Chris Lane Jones ( @ chrislanejones ) trên CodePen .

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap này với các nút bật lên cho phép các lượt truy cập xem văn bản khi bạn di chuột trên hình ảnh. Tác giả của các hiệu ứng di chuột này là Chris Lane Jones, trong đó các ngôn ngữ được sử dụng là CSS, HTML và JS.

3. Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh trường hợp

Xem hiệu ứng di chuột qua hình ảnh của Pen Css của shubham chaudhari ( @ shubhamc_007 ) trên CodePen .

Đây là một tính năng của Shubham Chaudhari sử dụng HTML và CSS. Những hiệu ứng này cho phép bạn mang lại cảm giác tương tác cho trang web của mình vì khi con trỏ chạm vào một hình ảnh, nó sẽ lật sang phía bên kia. Ngoài ra, nó còn bao gồm tính năng phóng to cho phép khách xem chi tiết của hình ảnh.

4. Hiệu ứng Di chuột Lớp phủ Hình ảnh Đơn giản

Xem Bút ký Hiệu ứng Di chuột Lớp phủ Hình ảnh Đơn giản của Arnaud Balland ( @ ArnaudBalland ) trên CodePen .

Đúng như tên gọi, hình ảnh này hiệu ứng di chuột mang lại hiệu ứng lớp phủ văn bản mỗi khi con trỏ tiếp đất trên hình ảnh. Khi văn bản xuất hiện, nền sẽ trông mờ. Những hiệu ứng này được viết bởi Arnaud Balland bằng HTML và CSS.

5. Hiệu ứng Di chuột qua hình ảnh trong CSS3

18 phút 11 Hiệu ứng Di chuột Hình ảnh Bootstrap Tốt nhất

Tính năng này được viết bởi Ashokpulyala bằng HTML và CSS. Nó cho phép khách truy cập có ý tưởng về những điều quan trọng về trang web và các dịch vụ mà họ cung cấp. Khi di chuột vào một hình ảnh, bạn sẽ thấy lớp phủ văn bản cung cấp thông tin chi tiết về trang web.

6. Hiệu ứng Di chuột qua Hình ảnh

Xem Bút Hình ảnh Hover 63 Hiệu ứng Di chuột || CSS thuần túy của MAHESH AMBURE ( @ maheshambure21 ) trên CodePen .

Hiệu ứng di chuột này cung cấp văn bản lớp phủ mỗi khi khách truy cập di chuột qua hình ảnh. Văn bản tùy thuộc vào sở thích và khẩu vị của bạn. Ngoài ra, hình ảnh sống động hơn so với nền mờ. Tính năng này là thành quả của Mahesh Ambure bằng cách sử dụng CSS và HTML.

7. Hiệu ứng di chuột qua văn bản hình ảnh

Xem Bút Hiệu ứng di chuột qua văn bản hình ảnh của Trenton Kennedy ( @ trentontri ) trên CodePen .

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap này được viết bởi Trenton Kennedy sử dụng HTML và CSS. Ở tùy chọn này, khi di chuột vào ảnh, bạn vẫn giữ nguyên nền nhưng có văn bản chồng lên. Lưu ý rằng hình ảnh sẽ hơi mờ khi văn bản xuất hiện.

8. Hiệu ứng Di chuột qua hình ảnh

Xem Bút Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh của MaCeLMp4 ( @ MaCeLMp4 ) trên CodePen .

Tính năng này là một tùy chọn hiệu ứng di chuột bootstrap khác từ MaCeLMp4 sử dụng HTML và CSS. Nó bao gồm tùy chọn phóng to và thu nhỏ mỗi khi khách truy cập di chuột qua hình ảnh. Tiêu điểm chính của nó là chi tiết vì nó làm nổi bật đỉnh của hình ảnh.

9. Tách Thư viện Di chuột qua Hình ảnh

Xem Bút Tách: Thư viện Di chuột qua Hình ảnh của Shaw ( @ shshaw ) trên CodePen .

Shaw là tác giả của hiệu ứng di chuột này bằng cách sử dụng HTML, CSS và JS. Mỗi khi bạn di chuột qua một hình ảnh, nó sẽ chia thành nhiều phần và sau đó nối lại để cung cấp hình ảnh toàn màn hình của cùng một hình ảnh. Đó là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn muốn mọi người nhận ra thông tin chi tiết về một hình ảnh nào đó.

Xem Thêm  HTML cho người mới bắt đầu Cách dễ dàng: Bắt đầu học HTML & CSS ngay hôm nay » - cách tốt nhất để viết html

10. Di chuột qua hình ảnh tuyệt vời trong CSS thuần túy

Xem Pen Di chuột hình ảnh tuyệt vời trong CSS thuần túy của MAHESH AMBURE ( @ maheshambure21 ) trên CodePen .

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh tuyệt vời này là tốt nhất khi giao dịch với một phòng trưng bày. Nó cho phép bạn tập trung vào mọi hình ảnh tại một thời điểm vì khi bạn di chuột qua một hình ảnh, phần còn lại của hình ảnh trong thư viện sẽ duy trì màu sắc của chúng trong khi hình ảnh được chọn sẽ tối đi để thu hút sự chú ý của bạn. Đây là tác phẩm của Mahesh Ambure sử dụng HTML và CSS.

11. Di chuột qua hình ảnh với tiêu đề trượt ra

Xem Bút # 1104 – Di chuột qua hình ảnh với tiêu đề trang trình bày của LittleSnippets .net ( @ littlesnippets ) trên CodePen .

Đó là một hiệu ứng di chuột qua hình ảnh đặc biệt từ LittleSnippets.net bằng cách sử dụng HTML, CSS và JS. Nó bao gồm hình ảnh chia đôi màn hình với văn bản lớp phủ, nhưng mỗi khi bạn di chuột vào một hình ảnh, văn bản sẽ trượt ra và hình ảnh trở thành một màn hình và rõ ràng hơn.

12. Hiệu ứng Di chuột qua Tách ảnh

Xem Bút Tách ảnh | Hiệu ứng Di chuột của Dimitra Vasilopoulou ( @ mimikos ) trên CodePen .

Dimitra Vasilopoulou là người đứng sau nó bằng cách sử dụng HTML, CSS và JS. Một hình ảnh tự nhiên xuất hiện trên màn hình chia nhỏ đến mức hơi khó để chỉ ra thông số kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, hiệu ứng này sẽ thu nhỏ để làm rõ ràng hơn.

13. Hiệu ứng Di chuột qua hình ảnh

Xem Pen Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh của kw7oe ( @ kw7oe ) trên CodePen .

Đây là hiệu ứng di chuột qua hình ảnh do kw7oe tạo ra bằng cách sử dụng HTML và CSS. Hình ảnh hơi tối, nhưng hiệu ứng này tạo thêm phong cách và màu sắc cho chúng. Nó không ảnh hưởng đến văn bản trên hình ảnh ngoài cách chúng tự hiển thị.

14. Hoạt ảnh @keyframes trong Di chuyển hình ảnh

Xem Bút Hoạt ảnh @keyframes trong Di chuyển hình ảnh của Vail Joy ( @ vailjoy ) trên CodePen .

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap này sử dụng HTML và CSS. Nó thêm màu sắc cho hình ảnh làm cho chúng bắt mắt hơn. Lưu ý rằng nó cũng ảnh hưởng đến nền của hình ảnh. Tác giả là Vail Joy

15. Hiệu ứng Di chuột Lớp phủ Hình ảnh Đơn giản

Xem Bút ký Hiệu ứng Di chuột Lớp phủ Hình ảnh Đơn giản của Arnaud Balland ( @ ArnaudBalland ) trên CodePen .

Đúng như tên gọi, hình ảnh này Hiệu ứng di chuột rất đơn giản, làm mờ nền và thêm văn bản lớp phủ. Tuy nhiên, văn bản lớp phủ có thể mờ dần từ các vị trí khác nhau, bao gồm trái, phải, dưới cùng hoặc trên cùng tùy thuộc vào sở thích của bạn.

16. Hiệu ứng Di chuột qua Hình ảnh

Xem Bút Thư viện hình ảnh – 12 Hiệu ứng Di chuột của Vincent Van Goggles ( @ Gogh ) trên CodePen .

Vincent Van Googles là người đằng sau mã hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này bằng cách sử dụng HTML và CSS. Nó cho phép hình ảnh phóng to và giới thiệu văn bản lớp phủ, nơi bạn có thể bao gồm bất kỳ chi tiết nào. Một tùy chọn khác là trượt văn bản lớp phủ vào và làm mờ nền.

17. Bootstrap 4 Lớp phủ hình ảnh đơn giản với hiệu ứng di chuột

3b min 9 Tốt nhất Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap

Đây là hiệu ứng di chuột qua hình ảnh đặc biệt của Nhóm BBBootstrap sử dụng HTML, CSS và JS. Như tên cho thấy, nó cho phép hình ảnh lớp phủ xuất hiện trong khi làm mờ nền mỗi khi bạn di chuột qua hình ảnh.

18. Chi tiết mở thẻ sản phẩm thương mại điện tử Bootstrap 4 khi di chuột

4b min 12 Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap tốt nhất

Tùy chọn này là lựa chọn tối ưu cho các trang web Thương mại điện tử vì nó cho phép bạn xem tất cả các chi tiết chính về sản phẩm sau khi di chuột qua hình ảnh. Kết quả là, nó cung cấp cho khách truy cập một ý tưởng về sản phẩm mà không cần nhấp vào nó. Tác giả là nhóm BBBootstrap sử dụng HTML, CSS và JS.

19. Bootstrap 4 gặp gỡ nhóm của chúng tôi khi di chuột với các biểu tượng xã hội

19 phút 11 Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap tốt nhất

Đối với hầu hết các trang web bạn xem qua, bạn nhận ra một khu vực dành riêng cho toàn bộ nhóm. Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này là tốt nhất cho khu vực này vì nó mờ dần trong hình ảnh và cung cấp văn bản lớp phủ với chi tiết của các biểu tượng xã hội. Nó sử dụng HTML, CSS và JS và được tác giả bởi Ask SNB.

20. Hình ảnh thu phóng Bootstrap 4 khi di chuột

20 phút 10 Hình ảnh Bootstrap tốt nhất Hiệu ứng di chuột

Xem Thêm  TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ VĂN HÓA - cách làm nhãn nhục từ nhãn tươi

Đúng như tên gọi, di chuột qua hình ảnh thu phóng bootstrap 4 này sẽ giúp bạn phóng to hình ảnh để xem chi tiết rõ hơn. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các trang web tập trung nhiều hơn vào chi tiết. Tác giả là Nhóm BBBootstrap sử dụng CSS, HTML và JavaScript.

21. Album Bootstrap 4 Caption Images với hiệu ứng di chuột

21 min 10 Hiệu ứng Di chuột Hình ảnh Bootstrap Tốt nhất

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các album có nhiều hình ảnh. Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh đảm bảo rằng văn bản xuất hiện ở bên cạnh mỗi khi khách truy cập di chuột qua hình ảnh mà không làm thay đổi hình ảnh. Nói cách khác, văn bản sẽ xuất hiện trên hình ảnh. Tác giả của nó là Nhóm BBBootstrap sử dụng HTML và CSS.

22. Thẻ Bootstrap tùy chỉnh

Xem Pen Thẻ Bootstrap tùy chỉnh của FlorinCornea ( @ FlorinCornea ) trên CodePen .

Đây là hiệu ứng di chuột qua hình ảnh đặc biệt của FlorinCornea bằng cách sử dụng HTML và CSS. Hình ảnh phóng to và một văn bản lớp phủ xuất hiện, chứa đánh giá về sản phẩm. Nó tương thích với Chrome, Firefox, Safari, Edge và Opera.

23. Bootstrap Sản phẩm thương mại điện tử có Hiệu ứng Di chuột

22 phút 9 Tốt nhất Bootstrap Image Hover Effects

Nó tương thích với nhiều trình duyệt web, bao gồm Chrome, Opera, Edge, Firefox và Safari. Nó là một đoạn mã được viết bởi Dey Dey bằng cách sử dụng HTML và CSS. Đó là một lựa chọn tốt để nhấn mạnh thông tin chi tiết của sản phẩm trên trang web Thương mại điện tử.

24. Hiệu ứng Bootstrap Hover- Material Design & amp; Bootstrap 4

Xem Pen Bootstrap Hover Effects – Material Design & amp; Bootstrap 4 bởi MDBootstrap ( @ mdbootstrap ) trên CodePen . < / p>

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này là tác phẩm của MDBootstrap sử dụng HTML và CSS. Nó làm sáng hình ảnh và bao gồm văn bản lớp phủ khi bạn di chuột qua hình ảnh.

25. Kiểu Hiệu ứng Di chuột

Hiệu ứng Di chuột Hình ảnh Bootstrap Tốt nhất Di chuột qua hình ảnh Bootstrap tốt nhất Hiệu ứng

Đây là hiệu ứng di chuột qua hình ảnh bootstrap của Siddharth Panchal sử dụng HTML và CSS. Có một số tùy chọn của hiệu ứng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ví dụ này có thể giới thiệu văn bản lớp phủ từ các kiểu khác nhau tùy theo sở thích và sở thích của bạn.

26. Hiệu ứng Bootstrap Team Hover

26 phút 7 Hiệu ứng Di chuột Hình ảnh Bootstrap Tốt nhất

Hiệu ứng di chuyển hình ảnh bootstrap này được viết bởi Dey Dey bằng cách sử dụng HTML và CSS. Đây là lựa chọn tốt nhất cho phần gặp gỡ nhóm của chúng tôi trên trang web. Điều quan trọng cần lưu ý là các liên kết biểu tượng mạng xã hội của họ xuất hiện khi bạn di chuột vào hình ảnh. Hiệu ứng này hầu như không ảnh hưởng đến hình ảnh.

27. Bản trình diễn kiểu hiệu ứng di chuột jQuery tốt nhất 276

27 phút 7 Hiệu ứng Di chuột qua Hình ảnh Bootstrap Tốt nhất

Giả sử bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để làm cho hình ảnh trong trang web của bạn trở nên tương tác hơn. Phong cách hiệu ứng di chuột này là một lựa chọn hàng đầu. Đó là một hiệu ứng từ các thư viện jQuery tốt nhất, nơi một văn bản lớp phủ sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua một hình ảnh và làm mờ nó. Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh sử dụng HTML và CSS

28. Hiệu ứng di chuột Kiểu: Demo 273

28 phút 8 Hình ảnh Bootstrap tốt nhất Hiệu ứng di chuột

Đây là hiệu ứng di chuột qua hình ảnh từ Best jQuery được viết bằng CSS và HTML. Hiệu ứng di chuột tương thích với các trình duyệt Firefox, Safari, Chrome, Opera và Edge. Nó cung cấp bóng đen và trắng trên nền và giới thiệu văn bản lớp phủ từ phía đông trên cùng, nơi màu sắc thay đổi trong vài giây.

29. Hiệu ứng di chuột Kiểu: Demo 260

29 phút 7 Hình ảnh Bootstrap tốt nhất Hiệu ứng di chuột

Tính năng này là kiểu hiệu ứng di chuột từ jquery tốt nhất. Nó sử dụng HTML và CSS. Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh tương thích với nhiều trình duyệt và mang lại hiệu ứng đặc biệt trên hình ảnh. Nó cung cấp một lớp phủ văn bản và các biểu tượng xã hội. Sau đó, nó làm mờ hình ảnh với một màu.

30. Hiệu ứng di chuột Kiểu: Demo 312

30 phút 8 Hình ảnh Bootstrap tốt nhất Hiệu ứng Di chuột

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn làm cho trang web của họ thú vị hơn. Nó được viết bởi jquery tốt nhất sử dụng HTML và CSS. Khi bạn di chuột vào một hình ảnh, văn bản lớp phủ sẽ phóng to bằng biểu tượng tìm kiếm.

31. Danh sách dự án Bootstrap với Chế độ xem khi di chuột

31b min Hiệu ứng Di chuột Hình ảnh Bootstrap Tốt nhất

Tác giả đằng sau hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này là Dey Dey sử dụng HTML và CSS. Như tên cho thấy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web dự án. Nó có cài đặt hiệu ứng màu và văn bản lớp phủ. Hiệu ứng di chuột qua bootstrap tương thích với các trình duyệt Edge, Firefox, Opera, Chrome và Safari.

Xem Thêm  Nạp All Game Giá Rẻ, Uy Tín Số 1 Việt Nam - game co tuong 24h

32. Kiểu Hiệu ứng Di chuột: Demo 204

32 2 Di chuột qua hình ảnh Bootstrap tốt nhất Hiệu ứng

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này được Bestjquery viết bằng CSS và HTML. Bất cứ khi nào bạn di chuột trên một hình ảnh, bạn sẽ truy cập vào văn bản lớp phủ và hình nền mờ dần. Lưu ý rằng bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng tìm kiếm. Chúng tương thích với các trình duyệt web như Edge, Firefox, Chrome, Safari và Opera.

33. Hình ảnh di chuột Bootstrap

Xem hình ảnh di chuột Bootstrap Hover của Jaya Wiratha (mục tiêu @ jayawiratha ) trên CodePen .

Đây là hiệu ứng di chuột qua hình ảnh do Jaya Wiratha viết, trong khi nó sử dụng CSS và HTML. Tính năng làm mờ nền và giới thiệu văn bản lớp phủ liên kết. Lưu ý rằng nó kết hợp với nhiều trình duyệt web.

34. Di chuột qua hình ảnh

Xem Pen di chuột qua hình ảnh của Tiffany Rayside ( @ tmrDevelops ) trên CodePen .

Tiffany Rayside là người đứng sau hiệu ứng di chuột qua hình ảnh bootstrap này. Nó sử dụng CSS, HTML và JS. Nó liên quan đến hình ảnh màn hình đen, nơi bạn giới thiệu văn bản lớp phủ khi bạn di chuột qua hình ảnh. Tính năng này kết hợp với nhiều trình duyệt web.

35. Tách hình ảnh lạ mắt – Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh Bootstrap

Xem Bút Tách hình ảnh lạ mắt (SplittingJS) của Mark Mead ( @ markmead ) trên CodePen .

Trong hình ảnh này hiệu ứng di chuột, khi khách truy cập di chuột qua một hình ảnh, hình ảnh sẽ tách ra và trình chiếu, tiết lộ một văn bản. Hướng của các trang trình bày tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tác giả của hiệu ứng di chuột qua hình ảnh này là Mark Mead, sử dụng HTML, JS và CSS,

36. Hiệu ứng Di chuột qua Hình ảnh- CSS3

Xem Bút ký Hiệu ứng Di chuột qua Hình ảnh – CSS3 của Bruno Rodrigues ( @ itbruno ) trên CodePen .

Hiệu ứng di chuột qua hình ảnh bootstrap này là tác phẩm của Bruno Rodrigues. Nó sử dụng HTML, CSS và JS. Khi bạn di chuột vào một hình ảnh, một văn bản sẽ hiển thị và hình dạng của hình ảnh sẽ thay đổi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nút bootstrap trên hình ảnh

Bootstrap Background Image – Tutorial on the latest Bootstrap 5

alt

 • Tác giả: Keep coding
 • Ngày đăng: 2021-03-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Setting a background image in Bootstrap can seem troublesome, especially for novice web developers. Thanks to this tutorial, you will not only learn how to use this functionality without any problems, but you will also learn advanced tricks that will allow you to create truly amazing projects with unconventional design.

  Background image docs ➝ https://mdbootstrap.com/docs/standard/content-styles/background-image/

  🎁 Join our mailing list & receive exclusive resources for developers
  https://mdbootstrap.com/newsletter/

  🎓 Learn responsive web design with the latest Bootstrap 5
  https://www.youtube.com/watch?v=c9B4TPnak1A

  📥 Download Material Design for Bootstrap – FREE open-source UI KIT
  https://mdbootstrap.com/docs/standard/

  ⭐ Support creation of open-source packages with a STAR on GitHub
  https://github.com/mdbootstrap/mdb-ui-kit

  backgroundimagebootstrap5

11 Bootstrap Button Dành Cho Website

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn quay lại blog của mình. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu các ví dụ về component button đẹp trong Bootstrap 4 . Nào hãy cũng mình tìm hiểu nhé!

[Bootstrap 4] Phần 7: Hình ảnh

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hình ảnh trong Bootstrap 4

 • Tác giả: hocjavascript.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các kiểu tạo phong cách cho Hình ảnh trong Bootstrap 4. Để bo góc hình ảnh, chúng ta sử dụng lớp .rounded (tuy nhiên trình duyệt IE8 không hỗ trợ lớp này).

Các thành phần của Bootstrap

 • Tác giả: getbootstrap.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các thành phần tạo nên bootstrap xây dụng bộ công cụ lập trình web chuyên sâu. Công cụ phát triển website thân thiên người dùng

Hình ảnh trong Bootstrap 4

 • Tác giả: codegym.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài học này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các kiểu tạo phong cách cho Hình ảnh trong Bootstrap 4. Để bo góc hình ảnh, chúng ta sử dụng lớp .rounded

Bootstrap: Hình ảnh (Images)

 • Tác giả: v1study.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4334 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh trong Bootstrap 3 có thể hiển thị tương thích với các thiết bị di động bằng cách sử dụng class .img-responsive class. Class này sẽ thiết lập max-w

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php