IDM là một software thân thuộc so với người dùng Windows, Việc tải hay sử dụng IDM cần phải đúng cách thì mới phục vụ hiệu quả cho người dùng

Bạn đang xem: cách tắt internet download manager registration

IDM là một software thân thuộc so với người dùng Windows. Việc tải hay sử dụng IDM cần phải đúng cách thì mới phục vụ hiệu quả cho người dùng. Vậy, bạn đã hiểu IDM là gì hay chưa? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết cách thiết lập cũng như tận dụng lợi nhuận từ software này.Bạn đang xem: Mạng internet download manager registration là gì

Nội Dung Chính

4 Hướng dẫn cách tải software IDM về máy tính5 Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi dùng IDM

Khái niệm IDM là gì?

4 Hướng dẫn cách tải software IDM về máy tính5 Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi dùng IDM

IDM là gì? Đây là từ viết tắt của cụm từ Mạng internet Download Manager. Đây là một software chuyên dụng trong công nghệ PC. IDM có tính năng trợ giúp tải một trình quản lý xuống thiết bị. Và software Mạng internet Download Manager này chỉ chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows. 


IDM là một phẩn mềm quản lý tải xuống của PC

IDM là một phẩn mềm quản lý tải xuống của PC

Software IDM chỉ có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau đó, người dùng cần phải trả một khoản tiền dịch vụ để tiếp tục duy trì sử dụng. Software IDM có thể dùng để quản lý cũng như lên lịch để yari xuống. Trong trường hợp bị mất kết nối mạng mạng internet, mất điện, sự cố PC, IDM vẫn có khả năng khôi phục các bản tải đang gián đoạn.

Bạn đang xem: Idm báo lỗi mạng internet download manager registration

Ưu thế của software IDM

Tầm trọng yếu của software Mạng internet Download Manager được nhất định thông qua những giá trị mà nó mang lại. Bao gồm các ưu thế chính:

IDM Download dùng để nhập hoặc xuất công việc tải xuống.Software có thể tự động update một cách thủ công địa chỉ tải xuống theo thói quen người dùng.Điều thú vị, IDM có thể tải nhanh hơn bằng cách phân luồng khi tải xuống.Cùng một lúc, IDM có thể tải về nhiều tập tin khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng.Tất cả chúng ta còn tồn tại thể truy cập vào mục tải về gần đây một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.IDM cho phép lưu cũng như lên lịch so với các bản tải xuống. Người dùng hẹn giờ để việc tải về diễn ra tự động.Tính năng phân đoạn xuyên suốt quá trình tải xuống.Nếu như quá trình tải về bị gián đoạn vì bất kì nguyên nhân gì, software IDM có thể khôi phục.IDM có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Do đó, mở rộng tính tiện ích cho tất cả chúng ta. 

Software IDM có tốt hay không?

dùng để nhập hoặc xuất công việc tải xuống.Software có thể tự động update một cách thủ công địa chỉ tải xuống theo thói quen người dùng.Điều thú vị, IDM có thể tải nhanh hơn bằng cách phân luồng khi tải xuống.Cùng một lúc, IDM có thể tải về nhiều tập tin khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng.Tất cả chúng ta còn tồn tại thể truy cập vào mục tải về gần đây một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.IDM cho phép lưu cũng như lên lịch so với các bản tải xuống. Người dùng hẹn giờ để việc tải về diễn ra tự động.Tính năng phân đoạn xuyên suốt quá trình tải xuống.Nếu như quá trình tải về bị gián đoạn vì bất kì nguyên nhân gì, software IDM có thể khôi phục.IDM có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Do đó, mở rộng tính tiện ích cho tất cả chúng ta.

Các nhà sản xuất khi mang ra bất kì sản phẩm nào đều phải đảm bảo chúng có hữu ích cho người dùng. Với những ưu thế được phân tích trên, có thể nhất định Mạng internet Download Manager hoàn toàn đáng sử dụng.

*
IDM rất hữu ích so với người dùng, nhiều tính năng thông minh

IDM rất hữu ích so với người dùng, nhiều tính năng thông minh

Xem Thêm  Chuyển mô hình er sang mô hình quan hệ | hỏi gì?

Về chất lượng, IDM hướng tới sự thuận tiện theo hành vi người dùng. Giúp cho tất cả chúng ta tối ưu hóa quá trình quản lý tải xuống. Ở bảng xếp hạng CNET, IDM được xếp hạng 4.5/5 sao nhờ vào những tính năng thú vị của mình. Một điều chắc cú, IDM sẽ giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng Microsoft Windows trong mọi hoàn cảnh.

Hướng dẫn cách tải software IDM về PC

Như đã nói, chỉ có PC chạy trên hệ điều hành Windows mới có thể tải software IDM này về máy. Không phân biệt này là dòng PC của thương hiệu Hãng Asus, HP, Lenovo hay Dell,…Các bước tải Mạng internet Download Manager for Chrome như sau:

Có rất nhiều link tải IDM bản đầy đủ giành cho người muốn sử dụng. Tất cả chúng ta chỉ cần tìm cho mình địa chỉ tải uy tín, đáng tin cậy. Điều đó giúp người dùng tránh bị xâm nhập bởi tin tặc. Thậm chí, có những bản IDM Full nên cực kỳ dễ sử dụng.

Bước 2: Giải nén tập tin tải về

Quá trình tải IDM về PC, tất cả chúng ta nên chọn nơi lưu giữ nhất định. Để khi giải nén đơn giản tìm kiếm và mở tập tin đó ra.

Bước 3: Chạy software 

Khi bước giải nén được hoàn tất, bảng hiển thị mới xuất hiện, tất cả chúng ta phải chọn file dữ liệu có đuôi .exe để chạy thiết lập.

*
Seting IDM rất đơn giản, chỉ mất vài phút để hoàn tất

Seting IDM rất đơn giản, chỉ mất vài phút để hoàn tất

Video hướng dẫn cụ thể thiết lập IDM full vĩnh viễn

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi dùng IDM

Trong lúc người dùng tải IDM về PC, tất cả chúng ta rất dễ gặp phải một số sự cố gây khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo ngại và bỏ cuộc. Dưới đây là cách khắc phục một số lỗi thường gặp nhất:

Lỗi tải 99% thì dừng lại

Lỗi Download được 99% thì dừng lại: Quá tình tải về chỉ thành công nếu như đạt 100%. Thế nhưng, nhiều trường hợp tải về chỉ được 99% thì dừng lại, này là do phiên bản đã hết hạn. Tính huống này, người dùng khắc phục bằng cách sau: 

Mở chương trình IDM ra => Dùng chuột phải nhấn vào File đang tải mà bị lỗi => Chọn Properties +> Tại dòng Referer sao chép đường link từ File bị lỗi => Dán vào trình duyệt để load lại => Chọn Download để lấy lại link => Mở IDM ra và xóa link cũ đi, gắn link mới vào.

Xem thêm:

Lỗi IDM bị Block do dùng lậu software

Mở chương trình IDM ra => Dùng chuột phải nhấn vào File đang tải mà bị lỗi => Chọn Properties +> Tại dòng Referer sao chép đường link từ File bị lỗi => Dán vào trình duyệt để load lại => Chọn Download để lấy lại link => Mở IDM ra và xóa link cũ đi, gắn link mới vào.Xem thêm: Hiểu Hơn Về Định Mức Lao Động Là Gì, Định Mức Lao Động Là Gì

Khi sử dụng software IDM bắt buộc mọi người cần mua bản quyền, tức là cần phải có IDM key vì nhà sản xuất chỉ cho dùng thử trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, hầu như mọi người đều dùng bản lậu, điều này gây thất thoát rất lớn cho nhà sản xuất. Nếu như không bị phát hiện, người dùng bản bẻ khóa vẫn tiếp tục sử dụng software IDM một cách bình thường, không tốn phí. 

*
IDM có thể bị block nếu như người dùng sử dụng bản lậu

IDM có thể bị block nếu như người dùng sử dụng bản lậu

Thế nhưng, nếu nhà sản xuất phát hiện người dùng gian lận, dùng bản bẻ khóa lậu thì sẽ nhanh chóng Block lại. Lỗi này sẽ hiển thị với thông báo IDM has been registered with α fake Serial Number or the Serial Number. Để khắc phục tình trạng này, cách nhanh nhất là gỡ đi bản lậu. Thay vào đó, thiết lập bản mới và mua bản quyền đúng theo quy định. Hoặc, tất cả chúng ta thực hiện theo hướng dẫn:

Vào mục Program Files => Mạng internet Download Manager => tìm file IDMGrHlp.exe. Nhấp chuột phải vào đó, tiếp tục người dùng đổi tên thanhi thành IDMGrHlpddd. Xác minh hiệu quả bằng cách bật lại software IDM xem còn thông báo lỗi như ban đầu nữa hay không.

Xem Thêm  Màu Sắc Gradation Là Gì ? - gradation là gì

Lỗi IDM tự bắt link trong quá trình xem phim, nghe nhạc

Một sự bất tiện rất lớn khi mà sử dụng IDM quản lý trình tải xuống này là trong quá trình nghe nhạc, xem phim xuất hiện dấu hiệu tự bắt link. Điều đó gây phiền toái, tác động niềm vui tiêu khiển của mỗi người. Với hướng dẫn tắt chính sách tự bắt link dưới đây, tất cả chúng ta sẽ loại bỏ được triệt để khó khăn này.

Seting Mạng internet Download Manager là software tải về nhiều dữ liệu cùng một lúc, không phân biệt định dạng. Nếu muốn tắt tự bắt link khi xem phim, nghe nhạc làm như sau:

*
Có thể khắc phục lỗi tự bắt link trên software IDMCài đặt hoàn tất IDM, mở software ra bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng.Trong mục Search Programs and files, chọn Thực đơn Start, nhập từ khóa Mạng internet Download Manager, trên màn hình sẽ xuất hiện kết quả tìm kiếm.Trên thanh dụng cụ IDM, chọn downloads => Options để thay đổi một số thiết lập. Từ lựa chọn Options, chọn General.Bỏ chọn tự động tải về ở một số trình duyệt sử dụng nghe nhạc, xem phim và nhấn OK để kết thúc.

IDM không hiện nút Download khi sử dụng Youtube

Có thể khắc phục lỗi tự bắt link trên software IDMCài đặt hoàn tất IDM, mở software ra bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng.Trong mục Search Programs and files, chọn Thực đơn Start, nhập từ khóa Mạng internet Download Manager, trên màn hình sẽ xuất hiện kết quả tìm kiếm.Trên thanh dụng cụ IDM, chọn downloads => Options để thay đổi một số thiết lập. Từ lựa chọn Options, chọn General.Bỏ chọn tự động tải về ở một số trình duyệt sử dụng nghe nhạc, xem phim và nhấn OK để kết thúc.

Nguyên nhân dẫn tới việc này rất phong phú. Người dùng tuyệt đối có thể khắc phục bằng cách: Mở IDM, tại Download >> Option. Truy cập vào thanh tab File Types và xóa 2 định dạng với đuôi là Mp3 và Mp4. Nhấn OK để xác nhận thiết lập.

Nguyên nhân khiến IDM không hiện nút tải về trong lúc sử dụng Youtube này là:

Phiên bản IDM của người dùng đã quá cũ so với trình duyệt trên PC.Chưa tích hợp tiện ích mở rộng của Mạng internet Download Manager vào trình duyệt.

Phiên bản IDM của người dùng đã quá cũ so với trình duyệt trên PC.Chưa tích hợp tiện ích mở rộng của Mạng internet Download Manager vào trình duyệt.

Khi dùng, tất cả chúng ta cần phải xác minh thật kỹ các lựa chọn thiết lập theo muốn của người dùng. Điều đó giúp hạn chế tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Xem thêm: Lưu Trữ Đề Về Đầu 0 Hôm Sau Đánh Con Gì, Đề Về Đầu 0 Hôm Sau Đánh Con Gì

Đăng ký Mạng internet Download Manager hay còn được gọi tắt là IDM, đây là software quản lý trình tải xuống của người tiêu dùng PC Windows. Nếu như gặp phải sự cố trong lúc hoạt động, hãy thử vận dụng các hướng dẫn mà Chuyên Viên công nghệ loto09.com chúng tôi đề cập phía trên.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách tắt mạng internet download manager registration

Hướng dẫn thiết lập mạng internet download manager 6.39 bản chuẩn, Vĩnh Viễn Mới Nhất, cực kì đơn giản ✅

alt

 • Tác giả: Đức Anh IT
 • Ngày đăng: 2021-11-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8065 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký để ủng hộ tôi chia sẻ miễn phí : https://goo.gl/oby5Xo
  Subcribe for me sharing for free: https://goo.gl/oby5Xo
  ducanhit idm internetdownloadmanager
  Mạng internet Download Manager là gì sẽ là vấn đề trước nhất bạn cần biết. Software này còn được gọi IDM, là dụng cụ trợ giúp download, quản lý các file đã download từ Mạng internet. Được nâng cấp không ngừng, software này hiện đã có thể ‘bắt link’ trên mọi trình duyệt. Nó giúp người dùng giảm thiểu đến mức tối đa thời gian tải dữ liệu.

  Với khả năng tuyệt vời này, Mạng internet Download Manager đã trở thành software quản lý, tải dữ liệu được sử dụng thông dụng nhất ở trên toàn cầu.
  Những tính năng đặc biệt của Mạng internet Download Manager
  Là một dụng cụ mạnh mẽ, Mạng internet Download Manager sở hữu hàng loạt các tính năng đặc biệt như:

  – Vận tốc download nhanh gấp 5 lần các phương pháp tải khác.

  – Có khả năng tự động tìm kiếm link và tập tin để tải về.

  – Cho phép khôi phục các file bị gián đoạn trong quá trình tải.

  – Có khả năng tự quét virus, giúp hạn chế các rủi ro khi download, nâng cao bảo mật.

  – Cho phép kéo – thả link để download.

  – Cho phép lựa chọn từng phần của trang hoặc cả trang để tải.

  – Trợ giúp người dùng lên plan download nhanh chóng, đơn giản.

  – Trợ giúp cho nhiều loại máy chủ proxy: Microsoft ISA, FTP, tương thích với nhiều trình duyệt.

  – Cho phép download nhiều file đồng thời, không hề tác động các trải nghiệm khác.

  – Cách thiết lập chương trình khá đơn giản, đơn giản và nhanh chóng.

  – Đa ngôn từ.

  – Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và có khả năng tùy biến.

  – Tính năng update nhanh trợ giúp người dùng trong xác minh phiên bản của IDM, đồng thời trợ giúp update tuần một lần.

  – Trợ giúp hạn chế tải xuống.

  Các tính năng trên góp phần làm ra sự tiện lợi của IDM, giúp software này chinh phục người dùng trên khắp toàn cầu.

  ———————– Đức Anh IT – Toàn bộ là miễn phí ———————–
  – Nơi chia sẻ các kiến thưc miễn phí .
  – Tải miễn phí, Share free, Download free
  – Chia sẻ về Youtube miễn phí
  Vào nhóm để tải nhiều software bản quyền hơn www.facebook.com/groups/shareallfree/

  ● Bản tự kích hoạt bản quyền
  ● Đăng ký theo tên của các bạn
  ● Có tùy chọn cài mới or update
  ● Build thêm bản portable, các bạn có thể lưu vào USB/WinPE

  ✪ Download IDM Pre-Activated: (bản thiết lập , ko cần crack để tránh virut )
  Vào đây tải nha : www.facebook.com/groups/shareallfree/

  ✪ Download IDM Portable: ( bản này giải nén ra xài ) https://mega.nz/file/OvAUTByRmbpsjfvx0D7FifKZR4-ESzQvSfq_em7Tmj1vGgBwrDs
  Thêm extension vào chorme để tải video từ youtube và facebook siêu tốc
  https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek

  Hãy vào nhóm để được trả lời nhanh nhất và nhận tài nguyên miễn phí
  Nhóm Zalo: www.zalo.me/ɢ/xefuzp658
  (https://bit.ly/ducanhitzalo)
  Nhóm Fb : www.facebook.com/groups/shareallfree/
  (https://bit.ly/ducanhitgroup)
  ▶ Website:
  ▶Youtube: https://www.youtube.com/ducanhit86
  ▶ Group Chia Sẻ Tài Liệu Miễn Phí : https://www.facebook.com/groups/247595922953925

  © Bản Quyền Thuộc Về DucAnhIT.Net
  © Copyright by DucAnhIT ☞ “Do not Reup”

Mạng internet Download Manager là gì? Hướng dẫn cách thiết lập và gỡ bỏ IDM

 • Tác giả: itnavi.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4966 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tắt Mạng internet Download Manager Registration Là Gì, Cách Gỡ Idm, Mạng internet Download Manager

 • Tác giả: cuukiemhd.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1843 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ‘Mạng internet Download Manager (IDM) được sử dụng vì nó sẽ giúp bạn tải về các tập tin vận tốc cao từ website, Nhưng IDM hiện tại tất cả chúng ta đang dùng hầu như là IDM Cờ-rắc, tức là dùng key lậu

Mạng internet Download Manager là gì? Cách gỡ bỏ IDM triệt để

 • Tác giả: adflex.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tắt Mạng internet Download Manager Registration, Khắc Phục Lỗi Mạng internet Download Manager

 • Tác giả: thuychien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2948 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng internet download manager được nhìn nhận là software tăng vận tốc download , tăng vận tốc tải video tốt nhất hiện tại, Vậy Mạng internet download manager là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua nội dung dưới đây

Mạng internet Download Manager là gì? Cách cài & Xóa Mạng internet Download Manager

 • Tác giả: nq.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2453 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tắt Mạng internet Download Manager Registration, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Trình Duyệt

 • Tác giả: loctien.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2720 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng internet download manager được nhìn nhận là software tăng vận tốc download , tăng vận tốc tải video tốt nhất hiện tại, Vậy Mạng internet download manager là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua nội dung dưới đây

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Update] Vòng lặp FOR trong VBA và các ví dụ cách sử dụng | hàm range trong vba - Pickpeup

By ads_php