4 Công cụ phá Password Winrar – Tìm lại mật khẩu cho file Winrar

Home »

Thủ thuật

4 Công cụ phá Password Winrar – Tìm lại mật khẩu cho file Winrar

62913 Views

Save

Saved

RemovedVIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB & tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Ins trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Biện pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Hãy chia sẻ thử nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất là nhiều người “đi sau” đấy.MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB & tồn tại trong 3 NGÀY.MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Ins trong 3 GIÂY.MarsPaste.com: Biện pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.

Có phải bạn đang loay hoay không biết có cách phá pass Winrar hay không? Nếu có thì làm như vậy nào để lấy lại pass winrar? Bạn đang mất hàng tiếng đồng hồ đồng hồ để tìm biện pháp cho vấn đề này thì có đọc qua qua những công cụ phá Password Winrar Online & trên máy tính & Máy tính xách tay sử dụng Windows mà mình đã đo đạc trong bài viết dưới đây.

Toàn bộ những khúc mắc của các bạn sẽ được đáp án bằng những thông tin có trong nội dung này & mơ ước rằng bạn có thể tìm được một biện pháp phù thống nhất.

Winrar là gì?

Là một trong những software thông dụng, Winrar là công cụ nén & giải nén tập tin hầu hết có mặt trong mọi laptop máy tính & Máy tính xách tay. Winrar phụ trợ tất cả chúng ta sao lưu dữ liệu, bảo vệ tập tin khỏi các ảnh hưởng bên ngoài, giảm kích cỡ & dung tích file, cũng như nén & giải nén tập tin ở dạng RAR & ZIP.

Việc thiết lập mật khẩu, pass Winrar không mất khá nhiều thời gian của các bạn, nhưng có thể giúp bảo vệ những dữ liệu bên trong. Những dữ liệu trọng yếu & nhạy cảm phù phù hợp với việc đặt mật khẩu hơn hết, người dùng bình bình khác chẳng thể truy cập vào file Winrar & ngay cả software diệt virus cũng như vậy.

Chế độ phá Pass File Winrar

Việc tất cả chúng ta xâm nhập & phá pass winrar không phải khi nào cũng xấu, thậm chí là vấn đề cần thiết khi đã quên mật khẩu giải nén file RAR hay ZIP. Chế độ phá mật khẩu dạng file này như sau:

Xem Thêm  Full Stack là gì? Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển ngăn xếp đầy đủ - full stack nghĩa là gì

Bước 1: Xác nhận file cần phá password.

Bước 2: Sử dụng công cụ phá pass Winrar online hoặc software phá pass Winrar. Cách hoạt động của 2 loại công cụ đó là như nhau, bằng việc auto dò tìm mật khẩu của file đã chọn, mã hóa & giải mã tập tin. Công cuộc này được thực hiện auto & khép kín, tất cả chúng ta chẳng thể can thiệp vào được.

Bước 3: Công cuộc phá pass file rar hoặc zip thành công, sau đó tất cả chúng ta có thể giải nén & sử dụng tập tin bình bình mà không cần nhập lại mật khẩu mở khóa.

Chỉ dẫn phá Password file rar hoặc zip online

Hiện có một số software phá pass winrar nổi trội, mình sẽ giới thiệu ở phần sau của nội dung. Trước nhất, các bạn hãy thử sử dụng một số công cụ phá mật khẩu Winrar online trước nhé. Nhiều người có nhu cầu đã chọn bí quyết phá pass file rar hoặc file zip này, bởi tính tiện dụng, không phải thiết lập & độ an toàn cao.

1. Công cụ phá mật khẩu Winrar online Password-online

Cách dùng công cụ mở khóa Winrar online này khá dễ dàng, các bạn làm như sau:

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ website dưới đây. Đây là giao diện chính của công cụ phá pass file Winrar online.

phá pass winrar

Bước 2. Trong giao diện của website => các bạn nhấp vào mục Upload your encrypted file (như hình bên dưới).

phá pass winrar

Bước 3. Sau đó bạn trỏ tới file Winrar cần phá khóa => & nhấn Open (như hình bên dưới).

phá pass winrar

Bước 4. Ngay sau đó, công cuộc phá khóa của công cụ sẽ diễn ra auto.

phá pass winrar

Bước 5. Các bạn chờ một tí, sau đó công cụ sẽ yêu cầu địa chỉ tin nhắn hộp thư online của các bạn để gửi backlinks tải file đã phá khóa vào đó (như hình bên dưới). Các bạn nhập tin nhắn hộp thư online & công nhận lại => cuối cùng nhấn Send.

phá pass winrar

Bước 6. Truy cập vào tin nhắn hộp thư online của các bạn, sau đó bấm chuột vào đường backlinks được gửi đến (như hình bên dưới).

Xem Thêm  Giao diện trong Java là gì: Cách triển khai giao diện với ví dụ - cách triển khai một giao diện java

phá pass winrar

Bước 7. Công cuộc phá pass Winrar đang diễn ra, các bạn cần chờ đợi & tải kết quả về laptop.

phá pass winrar

2. Áp dụng phá khóa Winrar online Lost My Pass

Thêm một lựa chọn khác giúp tất cả chúng ta mở khóa Winrar online khi mất mật khẩu, có lẽ như giao diện của công cụ này dễ dàng & gần gũi hơn. Để sử dụng Lost My Pass, các bạn học theo chỉ dẫn sau đây nhé.

Bước 1. Các bạn truy cập vào trang chính của Lost My Pass tại địa chỉ dưới.

Giao diện chính của vận dụng Lost My Pass như hình bên dưới.

phá pass winrar

Bước 2. Tại đây, các bạn nhấp vào mục Drop file to upload => & chọn file Winrar cần phá pass. Chú ý: công cụ này chỉ phụ trợ file có dung tích tối đa 100MB.

phá pass winrar

Bước 3. File được tải lên để tiếp tục giải quyết (như hình bên dưới).

phá pass winrar

Bước 4. Khi file được tải lên, công cụ sẽ auto giải quyết để tìm mật khẩu đã thiết lập cho file winrar. Trên giao diện, nhà tiến triển software sẽ cam đoan thời gian phá pass Winrar (chỉ khoảng ít phút), một con số cực kỳ ấn tượng.

phá pass winrar

Bước 5. Cuối cùng, thay vì tải về file Winrar đã được phá khóa, Lost My Pass sẽ trả lại mật khẩu đã thiết lập cho tất cả chúng ta (như hình bên dưới). Các bạn sử dụng mật khẩu này để mở file Winrar nhé.

phá pass winrar

Sử dụng software để phá khóa file Winrar

Sử dụng software phá pass winrar là biện pháp tối ưu hơn hẳn về thời gian & sự tiện dụng. Bằng phương pháp này, tất cả chúng ta có thể ứng dụng mở khóa file rar, file zip dung tích lớn, điều mà những công cụ phá mật khẩu Winrar online không làm được. Sau đây là 2 software mở khóa file rar nổi trội nhất.

1. PM phá pass Winrar iSunshare RAR Password Genius

Bạn quan tâm có thể tải software tại đây.

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ trang web ở trên, tải software & thiết lập bằng máy tính của các bạn. Có cả phiên bản Free & trả phí cho các bạn lựa chọn.

phá pass winrar

Bước 2. Lúc này bạn hãy khởi chạy vận dụng lên => tại giao diện chính các bạn nhấn chọn Open để chọn file Winrar cần phá mật khẩu.

Xem Thêm  Đánh dấu ngữ nghĩa là gì trên trái đất? (Và tại sao bạn nên học cách viết nó) - cách viết danh sách trong html

phá pass winrar

Bước 3. Các bạn tìm đến & chọn file Winrar bị mất mật khẩu.

phá pass winrar

Bước 4. Tại tab Range có các tùy chọn đề xuất cho hệ thống tìm mật khẩu file Winrar mau hơn. Nếu bạn không nhớ gì thì tốt nhất hãy đánh dấu chọn toàn bộ (như hình bên dưới).

phá pass winrar

Hiện thời bạn hãy nhấn chọn Start để software phá password Winrar khởi đầu công cuộc giải mã file winrar. Các bạn chờ một thời gian (điều này lệ thuộc vào độ khó của pass file Winrar đã thiết lập), sau đó software sẽ hiển thị mật khẩu của file Winrar cho bạn (như hình bên dưới). Lúc này bạn hãy sử dụng mật khẩu này để mở khóa file rar hoặc zip nhé.

phá pass winrar

PM RAR Password Genius phụ trợ người dùng phá mật khẩu của bất kể file Winrar nào. Hơn nữa, đây là công cụ trực quan dể sử dụng dù cho bạn không hiểu biết nhiều về laptop.

2. PM mở khóa Winrar Winrar Password Cracker

Thêm một lựa chọn giúp các bạn mở khóa, phá pass winrar trên máy tính đơn giản. Bạn quan tâm có thể tải về Winrar Password Cracker tại đây.

Bước 1. Các bạn truy cập vào địa chỉ website bên trên, tải software về & thiết lập bằng máy tính.

Bước 2. Các bạn mở software lên, sau đó nhấn chọn Open File để chọn file Winrar cần lấy lại mật khẩu (như hình bên dưới).

phá pass winrar

Bước 3. Hiện thời file bạn chọn sẽ được tải lên hệ thống, các bạn nhấn chọn Start chương trình khởi đầu tìm lại mật khẩu (như hình bên dưới).

(*4*)

Bước 4. Công cuộc tìm lại mật khẩu file Winrar sẽ diễn ra, vận tốc giải mã lệ thuộc vào độ khó & dài của mật khẩu.

phá pass winrar

Lời kết

Trên đây là cách phá pass Winrar online & sử dụng software phá mật khẩu Winrar bằng máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn một trong hai cách & thử công cụ tiếp theo để lấy lại mật khẩu vào Winrar.

& nếu như bạn biết thêm biện pháp nào hiệu quả hơn hoặc có phản hồi nào đó dành cho nội dung này, đừng quên để lại lời bình của các bạn trong phần dưới đây nhé!

Chúc các bạn thành công!

3.7/5 – (12 bầu chọn)

Viết một bình luận