Bạn đang xem: phan mem nge len dien thoai

Software nghe lén smartphone miễn phí Android cho phép bạn nghe lén smartphone, theo dõi các cuộc gọi đến, gọi đi hoặc nghe lén, thu âm các cuộc gọi trên smartphone người khác.

Trong khuôn khổ nội dung dưới đây, thám tử Liên Việt sẽ phân phối cho bạn 4 ứng dụng nghe lén smartphone thông minh tốt nhất lúc bấy giờ cho hệ quản lý Android. Ngay giờ đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem này là những ứng dụng nào nhé !

Hệ điều hành Android là gì?

Hệ quản lý và điều hành Android được nhìn nhận là một trong những hệ điều hành quản lý thông dụng và tăng trưởng nhất quốc tế. Được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Linux, Android là hệ quản lý và điều hành chuyên nghiệp giành riêng cho những thiết bị smartphone, Tablet .

Mời các bạn xem thêm : Nghề thám tử tư được hiểu như nào ?

Trong những năm tiên phong, Android được Tổng công ty tư vấn du học Android cùng sự tương hỗ từ Google kiến thiết xây dựng và tăng trưởng. Nhưng đến năm 2005, Google chính thức mua lại Android với mục tiêu để tăng trưởng hệ quản lý và điều hành này .
Để kiến thiết xây dựng hệ quản lý cũng như lấy được thiện cảm của người dùng, Google đã dựa vào đề tài từ những tên thương hiệu đồ ngọt nổi tiếng để phát hành tên những phiên bản Android. Trong số đó có những tên thương hiệu đồ ngọt nổi tiếng mà toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể nhắc đến như : Jelly Bean, KitKat, Ice Cream Sandwich …

5 phần chính của hệ điều hành Android

Hệ quản lý và điều hành Android gồm 5 phần chính như sau :

 • Nhân Linux: Hệ điều hành Android dựa vào nhân Linux để phát triển. Để điều khiển các phần cứng khác trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, nhân Linux chứa toàn bộ các thiết bị giao tiếp ở mức thấp nhất.
 • Thư viện: Ngoài việc phân phối các tính năng chính của hệ điều hành Android, thư viện còn chứa toàn bộ các mã cái. Không những thế, khi làm việc với database nó còn trợ giúp để chứa dữ liệu hoặc phân phối các tính năng cho trình duyệt website.
 • Android runtime: Android không chỉ phân phối một tập thư viện cốt lõi mà còn điều khiển toàn bộ các hoạt động mà nó chạy qua bao gồm máy ảo Dalvik hoặc ART. Tuy nhiên, thiết bị sử dụng hệ điều hành Android còn tồn tại thể tối ưu năng lượng pin hoặc CPU.
 • Android framework: Đây là phần mà nhà phát triển ứng dụng dùng để trổ tài tính phong phú của Android như: kết nối, thông báo hoặc truy xuất dữ liệu.
 • Application: Toàn bộ ứng dụng đều nằm ở Application, nhờ đó bạn có thể tìm thấy chuyển Contact hoặc trình duyệt… từ các thiết bị Android.

Một số tính năng thiết yếu có trong PM nghe lén smartphone Android

Hiện tại, những ứng dụng nghe lén Smartphone không lấy phí Android bắt buộc phải có những tính năng thiết yếu sau :

 • Từ các cuộc gọi đi và đến, PM nghe lén trên Android có thể giúp người dùng thu âm lại cuộc gọi.
 • Những file thu âm sẽ được lưu dưới dạng mp3 hoặc mp3.
 • Toàn bộ tin nhắn SMS hoàn toàn được lưu trữ trong đó có cả tin đã gửi và đã nhận.
 • Toàn bộ các thông báo hay tin nhắn đều được lưu trữ trên: facebook, zalo, Thư điện tử, hoặc Skype…
 • Hành trình di chuyển của người tiêu dùng đều được lưu lại mỗi ngày.
 • Software nghe lén smartphone miễn phí Android còn tồn tại thể “hack” thông tin. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển hướng cuộc gọi, tham gia vào một cuộc gọi khác, hoặc gửi tin nhắn, tin nhắn hộp thư online một cách tự động.
 • Toàn bộ video, file ảnh trong smartphone của các bạn đều được lưu trữ trong thiết bị…

Các PM nghe lén smartphone Android tốt hiện tại

Ear Spy

Software Ear Spy giúp khuếch đại tiếng động xung quanh bạn trải qua microphone của thiết bị di động, sau đó trải qua tai nghe thường thì hoặc bluetooth nó sẽ được chuyển tải đến bạn .
Ear Spy còn tồn tại một số ít phòng ban chỉnh sửa tiếng động khá chuẩn, giúp bạn cải tổ năng lực nghe tiếng động xung quanh. Phiên bản Pro sẽ phân phối cho bạn năng lực thu âm dưới dạng file mp3 .
Do đó, nếu bạn muốn nghe rõ hơn câu truyện của hai người nào đó đang ở cách xa bạn mà không có thiết bị chuyên dùng, thì hãy sử dụng ứng dụng Ear Spy và thiết bị di động của mình .

Anti Spy Mobile PRO 

xoa nghe len

Anti Spy Mobile PRO là ứng dụng tự động hóa tìm kiếm hoặc quét những ứng dụng nghe lén Smartphone. Sau đó, nó sẽ mang ra một list có những ứng dụng khả thi .
Tính năng nổi trội của Anti Spy Mobile PRO mà toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể nhắc đến này là vô hiệu ứng dụng nghe lén và thu âm cuộc gọi trên thiết bị .

NQ Mobile Security

bảo mật

NQ Mobile Security gồm có 2 loại cho bạn lựa chọn này là ứng dụng không tính tiền và ứng dụng mất phí .
NQ Mobile Security không tính tiền sẽ dò tìm những ứng dụng đang nỗ lực tìm cách truy vấn vào thiết bị của các bạn rồi thông tin cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn tuyệt đối có thể diệt virus, chống mất cắp …
Còn so với phiên bản mất phí, NQ Mobile Security cung ứng thêm tính năng bảo vệ nâng cao là chống nghe lén và thu âm cuộc gọi .

Redphone

phan-mem-nghe-len

Redphone là ứng dụng được cho phép người dùng gọi điện không tính tiền trải qua việc link Mạng internet .
Tuy nhiên, ứng dụng nghe lén Smartphone không lấy phí android này còn hỗ trợ mã hóa link những cuộc gọi đến. Mục đích để ngăn ngừa việc nghe lén hoặc thu âm cuộc đàm thoại .

Một số ứng dụng gián điệp miễn phí khác cho thiết bị Android

Children Tracker

gian diep

Nếu bạn lo ngại không biết con mình đang ở đâu thì ứng dụng Children Tracker là một phương án không hề tuyệt vời hơn. Bạn chỉ thiết yếu lập ứng dụng vào smartphone thông minh, chạy ứng dụng, sau đó trải qua Mạng internet xác minh vị trí của con .
Children Tracker hoạt động tiêu khiển trải qua việc link Mạng internet và GPS ( tùy chọn ). Để xem tài liệu về vị trí của trẻ, bạn hãy ĐK thông tin tài khoản tại http://tracker.safet.me .
Ngoài ra, ứng dụng này còn tuyệt đối có thể cung ứng một số ít tính năng quản trị hữu hiệu khác như : cuộc gọi, tin nhắn, duyệt Website …

Cell Tracker

theo doi vi tri

Cell Tracker là ứng dụng tự động hóa ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị trải qua sóng Wifi hoặc GPRS ( không dùng GPS ) mỗi nửa tiếng đồng hồ đeo tay. Do đó, bạn không cần phải lo ngại về yếu tố hao pin .
Hơn nữa, sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn thuần. Bạn chỉ thiết yếu lập ứng dụng, sau đó kích hoạt tính năng theo dấu. Cell Tracker sẽ tự động hóa ghi nhận thông tin .

Tiếp theo, bạn vào mục View Now để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đi qua. Với ứng dụng này, thông tin vị trí nằm trên thiết bị, tuyệt đối không thể truy cập từ ngoài vào, vì vậy vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

Mobile Hidden Camera

chup anh ghi hinh

Mobile Hidden Camera là ứng dụng được cho phép chụp hình và ghi hình ở quyết sách ẩn. Bạn tuyệt đối có thể vấn sử dụng smartphone thông minh để gửi tin nhắn, gọi điện hoặc xem ảnh … trong lúc ứng dụng vẫn đang triển khai trách nhiệm của nó .
Hơn nữa, ứng dụng này còn tồn tại rất nhiều tính năng khác nhau như : chụp hình nền thiết bị, hẹn giờ ghi hình hoặc dấu mình trong list ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp …

Sneaky Cam

chup hinh

Sneaky Cam là ứng dụng giúp bạn chụp hình nhưng không hiển thị giao diện camera chụp hình mà hiển thị một giao diện ứng dụng khác .

Tham Khảo : Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Đây là một trong những ứng dụng nghe lén smartphone thông minh không lấy phí android mà bạn không nên bỏ lỡ .
Với ứng dụng này, bạn tuyệt đối có thể chọn nhiều loại giao diện nền như : giao diện duyệt Website, máy chơi nhạc … để chụp hình bạn chỉ cần chạm vào một vị trí bất kể trên màn hình hiển thị .
Hình được chụp sẽ có một thông tin đã thực thi chụp hình hiển thị nhanh trên màn hình hiển thị .

Spy Message 

gửi tin nhắn bí mật

Bạn muốn gửi bí hiểm tin nhắn cho một ai đó nhưng không muốn nó được tàng trữ trong smartphone thông minh của mình ? hay bạn muốn hẹn giờ xóa tin nhắn trong PC không để lại một dấu vết nào ?
Toàn bộ những yếu tố này sẽ được ứng dụng Spy Message xử lý trong “ một nốt nhạc ”. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn tuyệt đối có thể lập list cho riêng mình để gửi tin nhắn Spy Message theo nhóm .

Secret Calls

bảo vệ danh bạ

Ứng dụng Secret Calls giúp người dùng bảo vệ danh bạ smartphone thông minh, cũng như những thông tin tương quan đến những cuộc gọi một cách đảm bảo an toàn, tránh xa những đôi mắt soi mói .
Secret Calls còn tuyệt đối có thể làm ẩn hình tượng người gọi đến, tự động hóa xóa toàn thể những thông tin cuộc gọi đến, đi trong list liên lạc bí hiểm, đồng thời ẩn mình trong hạng mục ứng dụng trên Smartphone .
Để mở ứng dụng Secret Calls bạn cần nhập số Smartphone và nhập mật mã tự đặt của mình .

Motion Spy Video Recorder

quay video âm thầm

Motion Spy Video Recorder là ứng dụng giúp người dùng quay video một cách bí mật mà không làm cho người bị quay phải hoài nghi. Bởi trong quy trình quay bạn vẫn tuyệt đối có thể sử dụng những ứng dụng khác .
Ngoài ra, ứng dụng này còn được cho phép quay với camera trước hoặc sau và có năng lực quay phi khi có hoạt động, quay phim giám sát …

Secret Agent Fake Call

cuộc gọi giả

Trong một thời gian đơn cử nào đó, nếu bạn muốn tạo ra một cuộc gọi đến giả hoặc một tin nhắn giả cho chính mình thì chúng ta nên lựa chọn ứng dụng Secret Agent Fake Call .
Đây là ứng dụng có khả “ gọi ” cho bạn, sẵn sàng chuẩn bị những cuộc hội thoại đã được thu âm từ trước hoặc chuẩn bị sẵn sàng những tin nhắn, thậm chí còn tuyệt đối có thể định giờ cho cuộc gọi đến .
Secret Agent Fake Call hoạt động tiêu khiển rất đơn thuần. Bạn chỉ cần chọn nhóm “ điệp vụ ”, thiết lập tin nhắn, cuộc gọi và thời hạn gọi đến .

Secret Agent

gián điệp

Secret Agent là bộ dụng cụ và những cảm ứng rất hữu hiệu như : ngọn đuốc của gián điệp, la bàn, phổ kế, thu âm bí hiểm, tài liệu cảm ứng … và nhiều “ đồ chơi ” khác .

Find my Friend

tim kiem

Find My Friends là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm bè bạn của mình trải qua map trên thiết bị Android một cách không lấy phí .
Ứng dụng này sử dụng công nghệ GPS, giúp hiển thị chuẩn xác địa chỉ nơi bè bạn của các bạn đang ở đâu trên map một cách liên tục .

Trên đây là những PM nghe lén smartphone miễn phí android mà thám tử Liên Việt đã chia sẻ đến các bạn. Mong rằng, sau thời điểm đọc xong nội dung này, bạn đã “bỏ túi” được PM phù thống nhất!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem nge len dien thoai

Nghe lén mọi cuộc smartphone 1 cách đơn giản NTN – Automatic voice recorder

alt

 • Tác giả: Pc gaming
 • Ngày đăng: 2017-10-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4906 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software theo dõi hiệu quả hơn https://www.youtube.com/watch?v=tXN5lkg2D7k
  Nếu các bạn muốn lưu lại toàn bộ các cuộc gọi để tránh bỏ xót nhưng gì mình đã nói đã nghe ..nhất là bác nào công việc cần phải có xác minh thông tin thì đây là 1 ứng dụng tuyệt vời..ngoài ra nó cũng dùng để nghe lén smartphone của người mình muốn theo dõi 1 cách đơn giản

Software nghe lén smartphone qua sim và cách sử dụng

 • Tác giả: thamtuhoancau.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3090 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software nghe lén smartphone qua sim, thiết bị nghe lén đọc trộm tin nhắn bằng sim, các sử dụng PM nghe lén smartphone qua sim

Software nghe lén smartphone iPhone là gì và cách gỡ bỏ

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3436 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software nghe lén smartphone iPhone giống như một “con dao hai lưỡi” nếu sử dụng sai mục đích. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành nạn nhân của những cuộc nghe lén, bị lộ thông tin cá nhân khi không được phép. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dụng cụ nghe lén điện…

4 PM nghe lén smartphone Android tốt nhất hiện tại (2021)

 • Tác giả: thamtulienviet.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3846 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Update 4 PM nghe lén smartphone miễn phí Android tốt nhất hiện, được nhiều khách hàng lựa chọn. LH: 0906 816 611- Thám Tử Liên Việt

Cách setup nghe lén smartphone bằng PM tiên tiến nhất hiện tại

 • Tác giả: cameranguytrang.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5324 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách setup nghe lén smartphone bằng PM tiên tiến nhất hiện tại được phân phối tại nội dung này giúp bạn theo dõi hay giám sát con cháu, nhân viên…

4 PM nghe lén smartphone Android tốt nhất hiện tại (2021)

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2959 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hàng nghìn smartphone bị setup PM nghe lén .CÔNG AN Ɓ?₵ LI�ᑗ

 • Tác giả: congan.baclieu.gov.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6389 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Một Với Một Là Ba ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI - một với một là ba ebook

By ads_php