Bộ sưu tập các mẫu bảng CSS để giúp bạn tạo các thiết kế bảng CSS đáp ứng và các bảng CSS phong cách trong vòng vài phút.

Bạn đang xem : mẫu css bảng html

Bảng là một trong những phần tử phổ biến nhất được sử dụng trong hầu hết các trang web. Nhưng nó cũng là một trong những yếu tố thường bị bỏ qua nhất trong khi phát triển một trang web. Cho đến khi cần thiết, chúng tôi sẽ không nhớ rằng chúng tôi cần thêm một bảng. Chúng tôi trong danh sách này đã thu thập một số mẫu bảng CSS tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng trong trang web hiện có hoặc các dự án đang thực hiện của mình.

Bảng CSS là một danh mục rộng, các bảng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Mục đích chính của nó là hiển thị danh sách dữ liệu. Nếu bạn đang tạo mẫu bảng cho một trang web có nhiều số liệu thống kê, hãy đảm bảo rằng bạn có các tùy chọn đánh dấu ngang và dọc. Trong danh sách các mẫu bảng CSS này, chúng tôi cũng đã bao gồm các mẫu có các tùy chọn đánh dấu và cuộn. Một dạng mẫu bảng khác được sử dụng rộng rãi là bảng định giá. Trong danh sách này, chúng tôi cũng đã bao gồm các mẫu cho bảng định giá. Tất cả các mẫu bảng CSS này đều sử dụng phiên bản CSS3 mới nhất để bạn có được màu sắc tự nhiên hơn và hiệu ứng hoạt ảnh đáp ứng.

Dưới đây là các mẫu bảng CSS đơn giản và phong cách mà bạn có thể sử dụng trên trang web và ứng dụng của mình.

Bảng CSS phong cách V04

mẫu bảng CSS sành điệu

Như tên của nó, đây là một thiết kế bảng CSS phong cách cho lịch trình hàng tuần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng CSS rõ ràng để hiển thị lịch trình hàng tuần của mình như lớp học yoga, khóa học trực tuyến hoặc bất kỳ thứ gì tương tự khác, bảng CSS kiểu lịch này sẽ là một lựa chọn tốt. Người sáng tạo đã sử dụng hình ảnh và văn bản in đậm để hiển thị rõ ràng các mục cho ngày cụ thể trong tuần. Bạn có các mũi tên điều hướng ở cuối bảng để chuyển đến & amp; những tháng trước.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

HTML & amp; Kiểu bảng CSS V06

Mẫu bảng CSS cho cửa hàng Thương mại điện tử

Trong mẫu bảng V06 CSS, bạn sẽ có được một thiết kế bảng tương tác và rõ ràng cho một giỏ hàng Thương mại điện tử.

Thiết kế không viền của chiếc bàn này mang lại cái nhìn gọn gàng hơn; người dùng cũng có thể nhanh chóng xem các mục nhập mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hộp kiểm và hộp văn bản cũng được cung cấp trong mẫu này để làm cho các tương tác dễ dàng hơn. Các chức năng cơ bản do chủ đầu tư đảm nhận; do đó, bạn có thể tập trung vào các tính năng tùy chỉnh và tối ưu hóa để làm cho bảng này phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Mẫu bảng CSS V09

thiết kế bảng CSS dễ quản lý

Mẫu bảng CSS V09 sẽ hoàn toàn phù hợp cho các công việc liên quan đến quản trị viên. Quản trị viên có thể nhanh chóng sắp xếp các mục nhập vì bố cục rõ ràng và các nút đầy màu sắc của mẫu này. Người sáng tạo đã cung cấp cho chúng tôi một mô hình khái niệm, vì vậy các nút không có bất kỳ chức năng nào trong thiết kế mặc định. Tuy nhiên, cấu trúc mã đơn giản giúp bạn có đủ chỗ để thêm các yếu tố và tính năng tùy chỉnh của mình mà không cần nỗ lực nhiều.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng CSS V10

mẫu bảng CSS đầy màu sắc

V10 cũng tương tự như mẫu V09 được đề cập ở trên. Mẫu này sử dụng các màu khác nhau cho mỗi hàng để giúp người dùng đọc thông tin dễ dàng hơn. Không có phần tử nào có thể nhấp được trong thiết kế mặc định. Bạn có thể thêm các chức năng sắp xếp và tùy chọn để chỉnh sửa các mục nhập để làm cho bảng trở nên thân thiện hơn với khán giả / người dùng bảng. V10 là một bảng CSS đáp ứng trên thiết bị di động, đây có thể là một lợi thế cho các nhà phát triển trong việc tạo ra các ứng dụng tương thích trên cả thiết bị màn hình nhỏ và màn hình lớn.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng cột cố định

fixed-column-table

Không phải lúc nào bạn cũng có thể hiển thị tất cả dữ liệu và thống kê trong một bảng. Chúng tôi phải cung cấp các tùy chọn cuộn để giúp người dùng xem toàn bộ hồ sơ. Mẫu bảng CSS này cung cấp cho bạn tùy chọn đó. Như tên của nó, nó có một cột chính cố định và tất cả các trường liên quan khác có thể được cuộn theo chiều ngang. Nhà phát triển đã cung cấp cho bạn không gian rộng rãi trong cột để thêm nội dung thậm chí dài hơn mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vì mẫu này sử dụng các khuôn khổ HTML5 và CSS3, bạn sẽ có nhiều màu sắc tự nhiên hơn và một bảng đáp ứng trên thiết bị di động. Nếu bạn cần thêm nhiều hàng, bạn có thể thêm chúng một cách dễ dàng, mẫu bảng này có thể xử lý được.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng tiêu đề cố định

table-fixed-header

Bảng tiêu đề cố định là một gói gồm năm mẫu bảng CSS. Với gói này, bạn có các tùy chọn màu sắc và tùy chọn phong cách khác nhau, làm cho gói bảng này trở nên độc đáo. Tất cả năm biến thể đều có tiêu đề cố định và hiển nhiên, bạn sẽ có tùy chọn cuộn dọc. Một phần thú vị khác của gói bảng này là bạn có được một bảng theo chủ đề tối để thỏa mãn những người đam mê màu đen. Tất cả các mẫu không có đường viền cột, vì vậy bạn sẽ có nhiều không gian để thêm nội dung dài hơn. Đồng thời, cột tự điều chỉnh để bạn không có cái nhìn vụng về với mẫu bảng này.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng với Dọc & amp; Đánh dấu ngang

Chiều rộng table-highlight-vertical-vertical

Khi có một cụm dữ liệu, luôn khó xác định một giá trị. Nếu bạn là một nhà phân tích dữ liệu, người dành phần lớn thời gian cho các trang tính excel, bạn sẽ biết sự khó khăn của việc tìm kiếm một giá trị, bạn phải kiểm tra lại các hàng và cột khá thường xuyên. Nhà phát triển của mẫu bảng này đã cung cấp cho chúng tôi giải pháp cho vấn đề này bằng cách sử dụng thiết kế giao diện. Mẫu này làm nổi bật cột và hàng bạn đang di chuột, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra chéo giá trị bạn muốn. Đó là một việc nhỏ, nhưng khi bạn làm nhiều công việc trên excel, tùy chọn đánh dấu này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.

Dưới dạng một gói, nhà phát triển cung cấp cho bạn sáu mẫu bảng, cả sáu mẫu đều có thiết kế khác nhau. Vì mẫu này sử dụng các khung HTML5 và CSS3 mới nhất, nên bạn sẽ có được các mẫu trông hiện đại hơn, thậm chí bạn còn nhận được mẫu bảng với bảng phối màu gradient trong gói này.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng đáp ứng V1

table-responsive-v1

Bảng đáp ứng V1 là một mẫu bảng đơn giản. Như tên của nó, nó là một mẫu bảng đáp ứng. Vì vậy, bạn có thể thêm bất kỳ số lượng bảng và cột nào, bảng sẽ tự động điều chỉnh. Để phân biệt từng hàng, một mẫu màu trắng và xám được sử dụng. Mẫu này sử dụng các khung HTML5 và CSS3, chỉnh sửa và làm việc với mẫu này sẽ là một công việc dễ dàng cho các nhà phát triển. Mẫu này không hỗ trợ các tùy chọn cuộn. Bạn có thể sử dụng các mẫu bảng CSS với các tùy chọn cuộn được đề cập ở trên nếu cần. Đối với mục đích demo, nền màu gradient được sử dụng, dựa trên nhu cầu thiết kế của bạn, bạn có thể tùy chỉnh hoặc sử dụng bảng riêng trên trang web của mình.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng đáp ứng V2

table-responsive-v2

Bảng đáp ứng V2, như tên của nó, nó là một phiên bản khác của mẫu bảng đáp ứng được đề cập ở trên. Mẫu này cũng là của những người tạo ra phiên bản một mẫu đã đề cập ở trên. Mẫu phiên bản hai là một mẫu đơn giản và dễ nhìn, trên nền trắng gọn gàng, các văn bản rõ ràng và dễ đọc. Hiệu ứng di chuột giúp bạn xác định trường bạn đang xem. Giống như hầu hết các mẫu bảng CSS miễn phí khác được đề cập ở trên, bảng này cũng sử dụng thiết kế không viền cho các cột. Vì các trường điều chỉnh thông minh nên bạn không cần lo lắng về việc chồng chéo các văn bản và không căn chỉnh. Nhìn chung, mẫu phiên bản hai là một mẫu bảng sạch sẽ và dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại trang web.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Đánh dấu bảng CSS thuần túy

pure-css-table-highlight

Đánh dấu bảng CSS thuần túy là một mẫu bảng đánh dấu ngang và dọc khác. Nhưng với mẫu này, bạn chỉ nhận được một mẫu. Mã được sử dụng để tạo bảng trông tuyệt vời này được người sáng tạo chia sẻ trực tiếp với bạn. Vì nhà phát triển đã sử dụng giao diệnCodePen nên bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp trong khi chỉnh sửa mẫu. Với mục đích demo, nhà phát triển chỉ tạo một bảng 5 × 5, nhưng bạn có thể thêm nhiều hàng và cột nhất có thể.

Để phân biệt phần tiêu đề với các ô còn lại, một công cụ đánh dấu tối được sử dụng, dựa trên cách phối màu, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của mẫu bảng này. Thật không may, mẫu này không phải là mẫu bảng có thể cuộn nếu bạn cần mẫu, bạn cần làm cho nó có thể cuộn theo cách thủ công. Nếu bạn chỉ cần một mẫu bảng tĩnh, bạn có thể tạo mẫu bảng này mà không cần bất kỳ thay đổi nào.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Mẫu bảng Bootstrap

thiết kế bảng css tương tác

Mẫu Bootstrap DataTable có thiết kế bảng đầy màu sắc và chức năng. Việc sử dụng xen kẽ các màu sáng và tối giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn. Tất cả các yếu tố cơ bản đều có trong mẫu này, và tất cả chúng đều được đặt ở những vị trí thích hợp; do đó, người dùng có thể dễ dàng điều hướng trong bảng. Toàn bộ tập lệnh mã được chia sẻ với bạn trên trình chỉnh sửa JSFiddle; bạn có thể chỉnh sửa và trực quan hóa kết quả trên chính trình chỉnh sửa mã.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Thêm hàng vào bảng

bảng css với tùy chọn thêm và xóa hàng

Nếu bạn muốn một bảng có tùy chọn để thêm và xóa các hàng một cách dễ dàng, thì mẫu bảng CSS này có thể hữu ích. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng thêm hàng và xóa hàng đó. Người tạo đã giữ cho hành động thêm và xóa hàng đơn giản nhất có thể, vì vậy việc sử dụng sẽ thấy bảng dễ vận hành. Điều duy nhất bạn phải ghi nhớ trong mẫu này là không thể xóa hai hàng mặc định; bạn có thể thay đổi điều này bằng cách điều chỉnh mã một chút.

Xem Thêm  array (): Kiểm tra xem một giá trị có tồn tại trong một mảng không - php kiểm tra xem mảng có chứa giá trị không

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

CSS bảng đáp ứng

thiết kế CSS sạch bảng đáp ứng

Như tên của nó, khả năng đáp ứng là điểm nổi bật chính của tập lệnh mã của mẫu bảng CSS này. Về mặt thiết kế, người sáng tạo đã giữ cho thiết kế rất đơn giản và gọn gàng. Việc sử dụng các hiệu ứng đổ bóng để làm nổi bật các hàng là một liên hệ đáng suy nghĩ. Người dùng có thể dễ dàng đọc và tương tác với các mục trong bảng. Vì nó là một thiết kế CSS bảng đáp ứng, nên việc truy cập bảng trên các thiết bị màn hình nhỏ sẽ là một công việc dễ dàng. Tập lệnh mã của mẫu này rõ ràng và đơn giản, giống như thiết kế của nó; do đó, sử dụng tập lệnh mã này sẽ là một công việc dễ dàng cho các nhà phát triển.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Tiêu đề bảng cố định

fixed-table-header

Cố định Tiêu đề Bảng, như tên của nó, mẫu này là một mẫu cuộn dọc. Bảng này phù hợp với thực tiễn thiết kế trang web thời thượng với bảng màu gradient tươi mới. Nhờ khung CSS3 mới nhất, màu sắc trông tự nhiên hơn và hình ảnh động bóng bẩy. Điều đáng tiếc duy nhất với mẫu này là nó không hỗ trợ hiệu ứng di chuột ra khỏi hộp. Lựa chọn phông chữ cũng được thực hiện gọn gàng trên mẫu này, các văn bản nhẹ nhàng và dễ đọc. Có thể khó xác định trường bạn đã xem lần cuối cùng. Tiêu đề bảng Cố định là một mẫu bảng CSS đầy đủ chức năng từ giao diện người dùng. Bằng cách giữ mẫu này làm cơ sở, bạn có thể tạo các bảng tùy chỉnh của riêng mình ngay lập tức.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng HTML5 của David Kern

thiết kế bảng tối giản

Cũng giống như thiết kế, cấu trúc mã của thiết kế bảng này cũng đơn giản và sạch sẽ. Không phải tất cả các bảng đều có các phần và hàng giống nhau. Đôi khi chúng ta phải chia nhỏ dưới phần chính. Nếu bạn có bất kỳ thiết kế bảng đặc biệt nào như vậy, các mẫu bảng CSS như thế này sẽ rất hữu ích cho bạn. Ngoài cách phân chia độc đáo, mẫu bảng này không có bất kỳ yếu tố tương tác hoặc hiệu ứng di chuột nào. Vì thiết kế này chỉ được tạo bằng tập lệnh HTML5 và CSS3, bạn có thể dễ dàng làm việc với mẫu này và thêm các chức năng bạn muốn.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Khái niệm bảng đơn giản

ý tưởng thiết kế bảng đơn giản

Nhà phát triển Sdhnik đã đưa ra một thiết kế bảng đơn giản trong ví dụ này. Thiết kế sạch sẽ của bảng này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các màn hình bảng ứng dụng di động. Màu hàng sáng tối xen kẽ phân biệt rõ ràng từng mục nhập hàng. Thêm vào đó, nó tránh lưới bàn và làm cho bàn trông bớt cồng kềnh hơn trên các thiết bị màn hình nhỏ. Nút gọi hành động và nút loại bỏ được đưa ra trong thiết kế mặc định. Vì đây là khái niệm giao diện người dùng nên người sáng tạo đã không tập trung vào các chức năng. Bằng cách giữ thiết kế này làm cơ sở, bạn có thể tạo bảng tùy chỉnh của mình trong thời gian ngắn hơn.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Ô nền động

thiết kế bàn đầy màu sắc

Các mẫu bảng CSS như thế này sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tạo bảng để xử lý dữ liệu lớn và cho phép người dùng dễ dàng hiểu các danh mục. Trong ví dụ này, người tạo đã sử dụng bảng phối màu gradient và đưa ra một khóa ở dưới cùng, cho biết phần trăm được phân bổ cho mỗi màu. Do đó, người dùng có thể dễ dàng hiểu danh mục từ chính màu của ô màu. Người tạo đã không đưa ra bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi màu sắc và nhập bất kỳ giá trị nào. Vì vậy, bạn phải tự làm việc để biến nó thành một bảng thực sự năng động.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Thời khóa biểu của trường đại học cố định

thiết kế bàn kiểu phẳng

Như tên của nó, đây là một mẫu bảng kiểu phẳng. Người sáng tạo đã sử dụng thiết kế sang trọng một cách hiệu quả để làm nên một chiếc bàn thân thiện với người dùng. Hiệu ứng di chuột được sử dụng thông minh để đưa ra chú giải công cụ và thông báo ngắn. Nếu bạn muốn làm cho các hoạt ảnh chú giải công cụ hấp dẫn hơn nữa, hãy xem bộ sưu tập thiết kế CSS chú giải công cụ của chúng tôi. Vì nó là một khái niệm thời gian biểu, các màu sắc khác nhau được sử dụng hiệu quả để tổ chức các nội dung liên quan. Nếu yêu cầu của bạn ít hơn hoặc bạn có lịch làm việc cố định cho tất cả các tuần trong tháng thì những chiếc bàn như thế này sẽ là lựa chọn tốt.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng phản hồi

thiết kế bảng đáp ứng

Bảng Đáp ứng đã cung cấp cho bạn một bảng trông hiện đại, gọn gàng. Màu sắc và kiểu chữ gọn gàng được sử dụng hiệu quả để trình bày nội dung gọn gàng cho người dùng. Vì bảng này được thiết kế để quản lý dữ liệu người dùng nên bạn có không gian để thêm ảnh hồ sơ của người dùng vào một cột. Tất cả các yếu tố trong mẫu này hoàn toàn được tạo ra cho mục đích thiết kế, vì vậy bạn không thể tương tác với chúng. Bạn có thể lấy mã front-end và sử dụng nó làm cơ sở để tạo bảng tùy chỉnh của riêng mình. Vì đây là một bảng đáp ứng, công việc thiết kế đáp ứng thiết bị di động của bạn sẽ dễ dàng hơn với mẫu này.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng vật liệu dạng góc

material design based css table

Ngay từ cái tên, bạn có thể hiểu rằng đây là một bảng dựa trên thiết kế material design. Người tạo ra mẫu này đã đưa ra các tính năng hữu ích như các tùy chọn sắp xếp và tìm kiếm. Khoảng trống rộng rãi được cung cấp giữa mỗi cột, do đó bạn không cần phải lo lắng về các văn bản dài. Nhưng tốt hơn là thêm ký tự tự động điều chỉnh vào bảng. Nhà phát triển đã chia sẻ toàn bộ mã được sử dụng để tạo bảng thiết kế material design. Do đó, bạn có thể dễ dàng làm việc với thiết kế này và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Ngoài các tùy chọn sắp xếp và tìm kiếm, bảng này còn có tùy chọn phân trang để điều hướng giữa các trang một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn thêm nét độc đáo của riêng mình, hãy xem bộ sưu tập thiết kế phân trang miễn phí của chúng tôi. Nhìn chung, Angular Material Table là một trong những mẫu bảng CSS thiết kế material design tốt nhất.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng bộ lọc JS Angular

bảng simplme css với các tính năng hữu ích

Thiết kế bảng này cũng gần giống với mẫu thiết kế bảng Angular Material đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, cái này rất đơn giản và không có màu sắc rực rỡ sặc sỡ của thiết kế material design. Tất cả những điều cơ bản đều được thực hiện đúng cách trong mẫu này để bạn có thể tập trung vào các tính năng khác mà bạn cần trong bảng của mình. Trong mẫu này, bạn cũng nhận được một thanh tìm kiếm hoạt động hiển thị nhanh chóng nội dung tương đối khi bạn nhập các từ. Để biết thêm các thiết kế thanh tìm kiếm, hãy xem bộ sưu tập thiết kế hộp tìm kiếm Bootstrap của chúng tôi. Toàn bộ cấu trúc mã được sử dụng để tạo thiết kế này được chia sẻ với bạn trên trình chỉnh sửa CodePen. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh và xem tác phẩm của mình trong trình chỉnh sửa trước khi triển khai trên trang web của mình.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bàn trượt

thiết kế bàn đầy màu sắc

Slick Tables có thiết kế bảng đầy màu sắc gọn gàng, nhưng nó không có các tùy chọn hữu ích mà bạn đã thấy trong các bảng Angular được đề cập ở trên. Nó có các tùy chọn cơ bản như công cụ đánh dấu di chuột và phân đoạn gọn gàng. Ngay cả khi bạn có tùy chọn để làm mờ dữ liệu đã hết hạn. Nếu bạn đang tạo một bảng hiển thị dữ liệu trong thế giới thực, các mẫu bảng CSS như thế này sẽ rất hữu ích cho bạn. Để xử lý nội dung động và quản lý dữ liệu dễ dàng, chúng tôi đã tạo một bài đăng riêng cho bảng Dữ liệu khởi động . Hãy xem nó để tìm các bảng có các tùy chọn hữu ích và thậm chí cả thiết kế biểu đồ để trực quan hóa dữ liệu.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng so sánh

thiết kế so sánh bảng định giá

Đây là một thiết kế so sánh bảng định giá. Thiết kế bảng dài cho phép bạn thêm tất cả các tùy chọn quan trọng để người dùng có thể dễ dàng so sánh các kế hoạch trước khi chọn một. Mẫu này cho phép bạn dễ dàng đánh dấu và hiển thị kế hoạch tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn muốn làm cho kế hoạch đặc biệt hấp dẫn hơn nữa đối với mắt người dùng, hãy xem bộ sưu tập thiết kế CSS Ribbon của chúng tôi. Trong thiết kế mặc định, các chữ cái được làm to hơn và đậm hơn để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung trong bảng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng CSS

css-table

Bảng CSS là một mẫu bảng được thiết kế trực quan. Nhà phát triển đã sử dụng không gian đã cho một cách thanh lịch với sự trợ giúp của các hiệu ứng hoạt hình CSS hiện đại. Trong một số báo cáo, bạn phải chi tiết hơn về số liệu thống kê mà bạn đã chia sẻ trong bảng, các hàng trong mẫu bảng này sẽ tự động mở rộng để giúp bạn thêm một ghi chú nhỏ về hàng cụ thể đó. Để giúp bạn tổ chức các nội dung liên quan một cách hiệu quả, mã màu được sử dụng. Nhãn màu dọc ở cuối giúp bạn nhóm dữ liệu để tham khảo sau này. Trong phiên bản demo, mẫu này không hỗ trợ tùy chọn bộ lọc, khi bạn thêm tùy chọn bộ lọc, nhóm màu này sẽ tạo ra một hình ảnh trực quan đẹp mắt và người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy bộ dữ liệu một cách dễ dàng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Giao diện người dùng bảng định giá

price-table-ui

Như tên của nó, mẫu này thực sự được thiết kế cho bảng định giá. Thay vì tuân theo bố cục lưới truyền thống, những người tạo ra mẫu này chọn cách tiếp cận thiết kế thẻ. Với các biểu tượng và màu sắc gradient hợp thời trang, bảng này phù hợp với nhiều trang web hiện đại mẫu cho đại lý du lịch , công ty khởi nghiệp và các trang web cung cấp dịch vụ trực tuyến khác. Nhà phát triển đã sử dụng khung HTML5 và CSS3 mới nhất để tạo ra một mẫu bảng trực quan hấp dẫn. Màu sắc và hiệu ứng hoạt hình được sử dụng trong mẫu bảng này tự nhiên hơn và sẽ đáp ứng được mong đợi của người dùng hiện đại. Nhìn chung, giao diện người dùng Bảng giá là một mẫu hoạt động hoàn hảo từ giao diện người dùng. Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng và thường xuyên tìm kiếm các yếu tố giao diện người dùng hiện đại, hãy xem bộ sưu tập bộ giao diện người dùng của chúng tôi.

Xem Thêm  Cách đặt Cookie và Cập nhật Cookie bằng JavaScript - đặt javascript và lấy cookie

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng định giá Codrops

codrops

Những người sáng tạo tại Codrops đã cung cấp cho bạn một bộ bảng định giá với thiết kế sáng tạo. Dưới dạng một gói, bộ này có mười hai bảng giá được tạo sẵn. Mỗi bảng có thiết kế và yếu tố độc đáo riêng. Một số bảng giá có hiệu ứng tuyệt vời và một số có thiết kế sạch sẽ. Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một trong những phù hợp với bạn. Tệp cốt lõi được sử dụng để tạo tất cả các bảng định giá đẹp mắt này cũng được chia sẻ với bạn để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hoặc tích hợp các bảng định giá trong dự án của mình. Các hiệu ứng hoạt hình rất tinh tế, nhưng rất quyến rũ; nói cách khác, bạn có thể nói nó đơn giản là thanh lịch.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bàn Codyhouse

codyhouse

Các gói đăng ký đang trở nên phổ biến trong nhiều nhà cung cấp dịch vụ và các công ty SAAS. Rất nhiều mô hình đăng ký được đưa ra để người dùng chọn ra một mô hình phù hợp với họ hơn. Các mô hình được sử dụng phổ biến nhất là đăng ký hàng tháng, đăng ký hàng năm và truy cập trọn đời. Mức giá chiết khấu là sự khác biệt lớn nhất mà người dùng có thể nhìn thấy trực quan trong gói hàng năm. Codyhouse Tables có ba bảng giá với tùy chọn chuyển đổi giữa đăng ký hàng tháng và hàng năm. Hoạt ảnh lật thẻ và các hiệu ứng chuyển đổi rõ ràng và mượt mà. Điều duy nhất bạn cần thêm vào mẫu này là cho mọi người thấy họ tiết kiệm được bao nhiêu trong kế hoạch hàng năm. Bạn có thể hiển thị giá đã chiết khấu bằng cách nêu giá gốc hoặc có thể hiển thị hai tháng miễn phí; sự lựa chọn là của bạn.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Định giá cố định

flat-price

Thiết kế phẳng kết hợp với hiệu ứng hình ảnh hợp thời trang làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo so với các trang web của các đối thủ cạnh tranh khác. Với các cạnh phẳng và màu sắc tươi sáng, chiếc bàn này dễ dàng phù hợp với bất kỳ trang web sáng tạo và trang web đại lý nào. Bảng này đủ dài để liệt kê các tính năng chính của mỗi kế hoạch. Ở trên cùng, bạn có không gian cho các thẻ. Bạn có thể sử dụng các thẻ để hiển thị tên kế hoạch và đánh dấu các kế hoạch mới nhất. Hiệu ứng thu phóng được sử dụng khi người dùng di chuột qua bảng. Các nút kêu gọi hành động được đặt ở chân của mỗi bảng định giá để người dùng có thể dễ dàng chuyển đến trang tương ứng hoặc trang thanh toán. Vì mã cơ sở được chia sẻ trực tiếp với bạn nên bạn có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa và tùy chỉnh bảng theo sở thích của mình một cách dễ dàng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá lật

flip-price-table

Bảng này gần giống với mẫu Codyhouse được đề cập ở trên, nhưng, bảng này là một phiên bản đơn giản hơn. Nó chỉ có một biến thể bảng trong thiết kế của nó. Hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng chuyển cảnh gần như tương tự như Codyhouse. Bộ tài liệu này sẽ hữu ích hơn cho người mới bắt đầu và các dự án nhỏ. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy xem bộ sưu tập mẫu trang web CSS đơn giản miễn phí của chúng tôi để có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn. Người thiết kế bảng định giá này đã sử dụng HTML5, CSS3 mới nhất và một vài dòng Javascript. Toàn bộ mã được chia sẻ trực tiếp với bạn, bạn có thể thay đổi mã trong trình chỉnh sửa và có thể trực tiếp hình dung kết quả.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá Bulma

bulma-price

Các bảng định giá không cần thiết luôn luôn được thiết kế theo dạng hộp dọc, bạn có thể thử một cái gì đó khác. Ba kiểu sắp xếp bảng giá được đưa ra trong gói này và mỗi kiểu đều có phong cách riêng. Cả ba đều sử dụng cùng một thiết kế theo phong cách phẳng với tông màu phẳng. Sự thay đổi duy nhất là cách sắp xếp của bảng định giá và các yếu tố của nó. Những người tạo ra mẫu này đã cung cấp cho bạn một tài liệu rõ ràng để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và làm việc với các phần tử. Bằng cách thêm một vài hiệu ứng hoạt ảnh tương tác sẽ làm cho bộ bảng này trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web hiện đại.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Thiết kế bảng đáp ứng

responsive-table

Thiết kế bảng thích ứng là một bảng định giá có giao diện đẹp, có thể được sử dụng cho cả trang web và ứng dụng di động. Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy xem danh sách bộ giao diện người dùng miễn phí của chúng tôi để biết bộ ứng dụng di động và bộ ứng dụng web chất lượng cao. Đến với bảng giá này, thiết kế được giữ rất đơn giản để kết hợp bảng này trong bất kỳ loại trang web và ứng dụng nào. Hầu hết các nhà thiết kế web hiện đại đều gián tiếp quảng bá các yếu tố cho người dùng. Trong bảng này, bảng định giá được phân biệt bằng hiệu ứng bóng. Bạn có thể sử dụng thiết kế này để quảng bá kế hoạch tốt nhất cho các dịch vụ của mình. Tệp CSS được sử dụng trong mẫu này được cung cấp trực tiếp cho bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cách phối màu dựa trên nhu cầu thiết kế của mình.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá

price-table

Bảng định giá là một mẫu bảng CSS đầy màu sắc. Người thiết kế mẫu này đã giữ cho nó đơn giản với hầu như không có hiệu ứng hình ảnh. Vì mẫu này sử dụng khuôn khổ HTML5 và CSS3 mới nhất, bạn có thể thêm các hiệu ứng mà bạn thích. Tất cả các bảng được sắp xếp cạnh nhau để người dùng dễ dàng so sánh các tính năng. Khoảng cách rộng rãi được cung cấp giữa mỗi dòng văn bản để người dùng có thể dễ dàng đọc và tương tác với các bảng. Các nút kêu gọi hành động được đặt ở chân trang, để làm cho nó trông khác với các phần tử phẳng khác, hiệu ứng di chuột được sử dụng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng định giá đơn giản

simple-price-table

Bảng Định giá Đơn giản là một mẫu bảng dễ nhìn. Người tạo ra mẫu này theo một cách tiếp cận nghệ thuật hơn. Bảng định giá mà bạn đã thấy ở trên có đầy đủ các màu sắc, bảng định giá này có thiết kế đơn giản với nền trắng gọn gàng và các vectơ đường kẻ. Các vectơ dòng được sử dụng được tùy chỉnh để đáp ứng thiết kế tổng thể của mẫu này. Trên nền trắng sạch, tông màu xanh lam nhạt của mẫu trông chuyên nghiệp và dễ đọc hơn. Mỗi hàng trong bảng được phân tách bằng các dòng có độ đậm nhạt. Văn bản in đậm được sử dụng để làm nổi bật những điểm quan trọng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá Bootstrap

bootstrap-price-table

Bảng định giá Bootstrap là một mẫu bảng định giá cấp doanh nghiệp. Có khả năng bạn đã thấy thiết kế bảng định giá tương tự trong nhiều mẫu trang web doanh nghiệp . Hầu hết các trang web cung cấp dịch vụ trực tuyến đều có bảng giá được đánh dấu để quảng cáo gói sản phẩm bán chạy nhất. Với mẫu bảng định giá này, bạn sẽ có một bảng định giá được đánh dấu ngay lập tức, nơi bạn đặt bảng định giá được đánh dấu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hầu hết các trang web đặt mô hình định giá đặc trưng làm trung tâm, trong khi một số trang web tập trung vào khách hàng cao cấp thích đặt bảng định giá các tính năng ở các góc. Thực hiện thử nghiệm A / B trên trang web của bạn để biết mô hình nào phù hợp hơn với bạn. Với các văn bản in đậm rõ ràng, bạn có thể làm nổi bật các tính năng tốt nhất trong từng mô hình định giá.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá thích ứng

adaptive-price-table

Bảng định giá thích ứng là một bảng định giá có nhiều hoạt ảnh. Hiệu ứng hình ảnh là một công cụ khác mà các nhà phát triển sử dụng để thu hút sự chú ý của người dùng vào các phần và phần bắt buộc. Thiết kế khôn ngoan, mẫu này tuân theo một thiết kế thông thường đơn giản. Với nền trắng gọn gàng, văn bản dễ đọc và các yếu tố đầy màu sắc như nút kêu gọi hành động và huy hiệu trông hấp dẫn. Hiệu ứng hình ảnh là nơi mà mẫu này thực sự nổi bật giữa đám đông. Nhà phát triển đã sử dụng khung CSS3 mới nhất để cung cấp cho bạn một mẫu bảng định giá giàu hoạt ảnh nhẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm bảng định giá cho một mẫu trang web tương tác thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá dịch vụ lưu trữ

hosting-price-table

Nếu bạn đang có nhiều kế hoạch cung cấp, thì đây là mẫu bảng dành cho bạn. Khi bạn cung cấp nhiều gói hơn, thiết kế của bảng sẽ giúp so sánh giá cả dễ dàng. Ngay cả khi bạn cung cấp một tùy chọn so sánh riêng biệt, bảng định giá sẽ giúp người dùng hiểu được sự khác biệt cơ bản giữa mỗi gói. Bảng giá này được thiết kế gọn gàng để người sử dụng có thể nhìn tổng quan về các phương án. Màu Gradient được sử dụng cho các hiệu ứng di chuột, nếu trang web của bạn sử dụng bảng màu khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh nó một cách dễ dàng. Mẫu này sử dụng khuôn khổ HTML5 và CSS3 mới nhất, vì vậy việc chỉnh sửa và tích hợp mẫu này với trang web hiện có sẽ là một công việc dễ dàng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Định giá tab

tab-price

Định giá theo tab là một mẫu bảng duy nhất trong danh sách này. Thay vì đi theo thiết kế và giao diện truyền thống, nhà phát triển này đã thử một cách tiếp cận khác. Thẻ giống như giao diện tab được theo sau trong mẫu này, hình ảnh được sử dụng để chỉ ra danh mục. Để dễ đọc hơn trên nền hình ảnh, lớp phủ màu trắng được sử dụng. Ngay cả mẫu này được thiết kế cho bảng định giá, mẫu này có thể được sử dụng cho các loại mục đích bảng khác, trong đó bạn cần sắp xếp nhiều bảng dựa trên danh mục của chúng. Không thể sử dụng mẫu bảng quảng cáo này ở tất cả các trang web, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sáng tạo, thì mẫu bảng định giá Tab này sẽ gây ấn tượng với bạn.

Xem Thêm  Sự khác biệt giữa HTML và HTML5 - html. so với #

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Định giá tập thể dục

fitness-price -boards

Giá thể dục, như tên của nó, bảng CSS này được thiết kế dành riêng cho trang web thể dục . Các trang web về sức khỏe và thể dục là những doanh nghiệp thành công thứ hai trong việc triển khai hệ thống thành viên. Mô hình đăng ký thay đổi từ mỗi tháng đến quyền truy cập trọn đời. Để giải thích tất cả các mô hình định giá này cho người dùng là một công việc khá khó khăn. Nhưng với mẫu bảng định giá này, bạn có thể làm nổi bật rõ ràng những lợi ích và tính năng độc đáo của từng gói đối với người dùng.

Một ưu điểm khác của mẫu này là, nó có khả năng phản hồi nhanh trên thiết bị di động. Bảng được làm đủ lớn để thêm nó vào các phần của trang web một cách dễ dàng. Hiệu ứng hoạt ảnh rất đơn giản và sạch sẽ nếu bạn cần thứ gì đó tương tác hơn, bạn có thể tự mình tùy chỉnh. Vì mẫu này sử dụng khuôn khổ CSS3 mới nhất nên việc tùy chỉnh mẫu này sẽ là một công việc dễ dàng. Nếu bạn đang điều hành một trang web thành viên trực tuyến, hãy xem bộ sưu tập mẫu trang tổng quan của chúng tôi để dễ dàng quản lý người dùng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá màu hồng

pink-price -boards

Bảng định giá màu hồng là một mẫu bảng định giá CSS trông đơn giản khác. Đây là một mẫu rất cơ bản chỉ cung cấp cho bạn khung hoặc khung bên ngoài cho thiết kế của bạn. Bạn phải phát triển bảng tùy chỉnh của riêng mình bằng cách giữ mẫu này làm cơ sở. Như tên của nó, mẫu này sử dụng màu hồng làm bảng màu mặc định, tạo cho mẫu này một cái nhìn đẹp. Hiệu ứng đổ bóng được sử dụng để làm nổi bật và hiển thị bảng định giá từ nền và phần còn lại của thiết kế. Bên dưới bảng định giá, văn bản kêu gọi hành động chỉ được đưa ra dưới dạng một liên kết văn bản, nếu bạn sắp sử dụng mẫu này cho các trang web chuyên nghiệp, bạn có thể cần phải làm việc trên liên kết văn bản này một mình. Nó cũng được phát triển đúng cách và là một phác thảo bảng HTML và CSS hoàn chỉnh.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá kim cương

diamond-price-table

Diamond là một mẫu bảng hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp và các trang web hiện đại. Với các khối nội dung trong suốt gọn gàng, mẫu này cải thiện khả năng đọc của các văn bản mà không làm hỏng tính thẩm mỹ trực quan của thiết kế. Một tính năng độc đáo khác của bảng định giá này là nó có xếp hạng sao trong mỗi bảng định giá. Xếp hạng và đánh giá sẽ giúp người dùng chọn phương án tốt hơn, nếu bạn đang điều hành trang web nhà hàng , bạn phải biết đánh giá trực tuyến sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình như thế nào. Văn bản in đậm được sử dụng để đánh dấu các điểm quan trọng và các nút kêu gọi hành động được cung cấp ở cuối mỗi bảng để đưa người dùng đến trang thanh toán một cách dễ dàng.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng định giá trang trình bày

slide-price-table

Bảng định giá trang trình bày là một mẫu bảng CSS đa dụng. Thiết kế mặc định của bảng định giá này phù hợp với cả thiết kế trang web và thiết kế ứng dụng di động. Đây cũng là mẫu bảng định giá phong phú hoạt hình. Vì mẫu này sử dụng chuyển đổi tự động, chỉ báo trang chiếu được đưa ra bên dưới để giúp người dùng chuyển đổi giữa các tab một cách dễ dàng. Bảng giá dài cung cấp cho bạn nhiều không gian để đề cập đến các tính năng và cũng đưa ra một đoạn giới thiệu ngắn về kế hoạch. Nút kêu gọi hành động được đưa ra ở cuối bảng định giá để đưa người dùng trực tiếp đến cổng thanh toán.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bàn trượt tối

dark-slide-table

Bảng trượt tối là một phiên bản khác nên bảng định giá trượt được đề cập ở trên. Nhưng mẫu này sử dụng các hiệu ứng hoạt hình trực quan và thiết kế bố cục khác nhau. Như tên của nó, mẫu này sử dụng một chủ đề tối. Thay vì cung cấp bố cục bảng riêng biệt, mẫu này sử dụng bố cục bảng tĩnh và trong bố cục, bảng sẽ thay đổi. Các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà và nhanh chóng. Các văn bản màu sắc khác nhau được sử dụng để làm nổi bật các điểm quan trọng. Để phù hợp với chủ đề tối của mẫu, phông chữ được sử dụng cũng rất gọn gàng và trang nhã. Chi tiết hiệu ứng hoạt ảnh nhỏ làm cho mẫu này trở nên độc đáo trong danh sách các mẫu bảng CSS này.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng giá Spa

spa-price-table

Bảng giá spa là một mẫu bảng CSS trông thanh lịch. Với các bảng trong suốt gọn gàng, mẫu này mang đến cho bạn một thiết kế trực quan hấp dẫn. Trong phiên bản demo, chuyển đổi tự động được sử dụng giống như trong phần băng chuyền, nếu bạn cần, bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với thiết kế tổng thể của mẫu trang web của bạn. Mẫu này cũng sử dụng khuôn khổ HTML5 và CSS3 mới nhất, giống như hầu hết các mẫu bảng CSS khác được đề cập trong danh sách này. Ngoài ra, mẫu này cũng được thiết kế để đáp ứng trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể thêm mẫu này vào trang web đáp ứng trên thiết bị di động mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn

Bảng phản hồi

Bảng đáp ứng

Bảng đáp ứng là một bảng CSS đầy màu sắc đơn giản. Người tạo ra chiếc bàn này đã sử dụng những gam màu hiện đại để tạo nên sự cuốn hút cho chiếc bàn. Khoảng trống rộng rãi được cung cấp giữa mỗi cột và các ô. Người dùng có thể dễ dàng đọc và tương tác với các nội dung trên bảng. Như tên của nó, đây là một bảng đáp ứng nên nó dễ dàng phù hợp trên mọi kích thước màn hình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết kế này trên thiết kế web đáp ứng của mình. Nhà phát triển đã sử dụng mã HTML và CSS một mình, do đó bạn có thể làm việc dễ dàng với thiết kế bảng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế bàn dễ làm việc, nhiều màu sắc hiện đại, thì các mẫu bảng CSS như thế này sẽ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản.

Thông tin / Tải xuống Bản trình diễn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu css bảng html

Create Responsive Admin Dashboard Using HTML CSS & JavaScript | Dashboard Template Design

alt

 • Tác giả: Tech2 etc
 • Ngày đăng: 2021-10-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9387 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Create Responsive Admin Dashboard Using HTML CSS & JavaScript | Dashboard Template Design.
  Lets Build a Responsive Admin Dashboard Page with HTML CSS and JavaScript Completely From Scratch Step By Step. In this tutorial you will learn how to design a creative and professional looking Admin Panel Step By Step Using HTML CSS and JavaScript.

  AdminPanel AdminDashboard AdminPage HTML CSS

  Source Code: https://www.buymeacoffee.com/tech2etc/e/45661
  Downlead Images: https://www.patreon.com/posts/57299135
  All Source Codes: https://www.buymeacoffee.com/tech2etc
  ⛔❌Do Not CLICK This Link: https://bit.ly/3lJLyLY
  Need any help? Join my Discord: https://discord.gg/C58ZQAk2DE

  🔥 Responsive 7 Pages Website Tutorial Using Html Css https://www.youtube.com/playlist?list=PL9bD98LkBR7PlSUOf_sbqr235NgrxMnJP

  ⭐️ Merch ⭐️
  👕 Merchandise: https://tech2-etc.creator-spring.com/

  If you enjoyed this video, then please please 👍LIKE and SUBSCRIBE this channel & press the bell icon for future videos.
  Thank you.

  =============
  SUPPORT ME 💪
  =============
  🎁 Support and Buy Me A Coffee for exclusive episodes, discord and more!
  https://www.buymeacoffee.com/tech2etc

  ===================
  Recommended Videos
  ===================
  ✅ Create Fully Professional Responsive Animated Website Using HTML & CSS https://www.youtube.com/playlist?list…

  ✅ Create Netflix Responsive Landing Page Clone With Html and CSS https://youtu.be/z8uf1wqK9SM

  ✅ Ultra Responsive Portfolio Website from Scratch Using Bootstrap Html CSS
  https://youtu.be/kltvOVOEmM0

  ==========================
  Recommended Course (Playlist)
  ==========================
  ✅ WordPress Tutorial:
  https://youtube.com/playlist?list=PL9bD98LkBR7NBwgZ8VJ-Xae9d9VebQKcF

  ✅ Complete Bootstrap Designs:
  https://youtube.com/playlist?list=PL9bD98LkBR7MQDG8yyLk3M95HJit70Pcu

  ✅ Web Development Tutorials:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL9bD98LkBR7PiaJM56jgopq7mn9L3nDug

  ✅ Responsive Web Design Tutorials:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL9bD98LkBR7OCobbOZhwAcVVZsUNjOxL0

  ✅ Python Projects:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL9bD98LkBR7MiD-jeRLfaakke09zYSXrD

  ===============================
  Connect with me & get daily updates👇
  ===============================
  Discord: https://discord.gg/C58ZQAk2DE
  Instagram: https://www.instagram.com/fahimkabir.hamim/
  FB (Personal): https://www.facebook.com/md.fahimkabirhamim
  FB Page: https://www.facebook.com/Tech2etc/
  FB Group: https://www.facebook.com/groups/2424642430907565/

  Timestamps:
  0:00 Introduction
  0:10 Responsive Admin Dashboard Page HTML CSS
  1:26 Responsive Admin Dashboard Page Preview
  3:42 File Directory For This Project
  4:00 Index.html file overview
  4:36 Planning to Make Responsive Dashboard
  4:54 Create Sidebar Menu HTML CSS
  5:58 Adding Font awesome CDN
  7:47 Styling HTML Sidebar Menu
  12:00 Adding Hover Effect For Sidebar Menu
  14:00 Start Creating Admin Dashboard
  14:19 Create Admin Dashboard Nav Bar
  16:34 Styling Dashboard Nav Bar
  21:47 Creating Admin Dashboard Heading
  21:15 Creating Small Cards HTML CSS
  23:32 Styling Card Components
  27:35 Creating More Cards
  28:49 Changing Colors of Cards
  30:04 Creating Admin Dashboard Table
  30:38 Creating Table Header For Dashboard
  31:24 Creating First Table Row For Dashboard
  33:57 Styling Table Row Components Dashboard
  40:55 Adding More Rows For Admin Panel
  42:01 Fixing Sidebar Menu, Dashboard Nav Bar
  44:53 Adding Hamburger menu For Mobile Menu
  47:41 Make Responsive Admin Dashboard
  58:11 Tablet Responsive Dashboard
  1:02:28 Mobile Responsive Admin Dashboard
  1:03:06 Please Subscribe For More Content

Biểu mẫu đăng ký với HTML và CSS # 1

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những gì chúng ta biết quan trọng nhưng chúng ta là ai còn quan trọng hơn. – Brené Brown Giới thiệu Hôm nay chúng ta sẽ xây dựng một biểu mẫu đăng ký đơn giản. Yêu cầu đối với hướng dẫn này…

40 biểu mẫu HTML và CSS để đăng ký tài khoản, thanh toán và hơn thế nữa

 • Tác giả: www.creativosonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 40 biểu mẫu CSS và HTML đặc biệt cho tất cả các loại mục đích như đăng nhập, biểu mẫu đăng ký, thẻ thanh toán, đăng ký và nhiều hơn nữa.

Bảng trong CSS

 • Tác giả: comdy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9404 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo kiểu cho bảng trong HTML bằng CSS.

Chia sẻ 20 mẫu HTML template đơn giản cho các bạn tập cắt CSS

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 20+ mẫu HTML templates đơn giản dành cho những bạn mới học HTML / CSS thực hành, thực hành cắt html / css bằng các mẫu html đơn giản dưới đây

Mẫu Html Css miễn phí cho trang web của bạn, Mẫu Html Css Js Miễn phí

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Web site đáp ứng với ngôn ngữ HTML5 và CSS3 xuất hiện, tạo ra sự thay

37 Table HTML Cho Phát Triển Website

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7831 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu những thiết kế table responsive cho trang web bằng HTML, CSS và Javascript nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php