50+ mẫu poster đẹp nhất cho các ý tưởng quảng cáo. Bí kíp để làm ra một poster đẹp, thu hút, sáng tạo đơn giản, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: các mẫu thiết kế poster đẹp

Sức mạnh của các mẫu poster đẹp trong việc truyền bá thương hiệu và truyền tải thông điệp truyền thông là không thể chối cãi. Điều này được minh chứng bằng những thiết kế poster đầy xúc cảm khiến tất cả chúng ta phải ngạc nhiên về sự sáng tạo của chúng. Vì vậy, cần những gì để tạo ra một mẫu poster đẹp và có sức tác động rộng rãi? Hãy cùng tìm câu trả lời qua nội dung sau đây.

1. Thế nào là poster?

Poster mẫu được biết là một ấn phẩm trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh (biểu tượng, ảnh hoặc minh họa). Ở Việt Nam, poster còn được gọi với tên gọi khác là “áp phích”. Chúng thường có thiết kế thẳng đứng và được treo trên tường, ngưỡng cửa sổ. Và chúng phải đủ lớn để người qua đường có thể nhìn thấy và đọc được từ một khoảng cách nhất định. Đối tượng mục tiêu của người thiết kế là những người đi qua.

Mẫu poster quảng cáo phải truyền tải được thông điệp thương hiệu của các bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Các tấm poster đôi lúc xuất hiện với kích thước lớn xuôi theo đường cao tốc, bên cạnh các biển quảng cáo hoặc các tòa nhà nhất định. Tuy nhiên, nó cũng có thể được làm ở dạng mini, ví dụ như một tấm bưu thiếp đơn giản. Dù ở dưới bất kỳ dạng thức nào, vai trò của poster đều là phân phối thông tin đến người xem.

XEM THÊM: Mẫu standee đẹp chuyên nghiệp, miễn phí

Poster quảng cáo 3D

2. Kích thước chuẩn cho 1 tấm poster

Do tính đa dụng và linh hoạt nên kích thước poster đứng cũng rất phong phú. Poster có kích thước khác nhau tùy thuộc vào môi trường mà chúng xuất hiện. Rõ ràng và cụ thể như sau:

2.1 Kích thước poster phim

Kích thước poster phim thông thường là 68,6cm Ҳ 101,6cm hoặc 101,6cm Ҳ 152,4cm.

Vì là tác phẩm văn nghệ phải tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn trước nhất, nên kích thước tiêu chuẩn của poster phim thường là 68,6cm Ҳ 101,6cm, nhưng nếu treo ở bến xe  thì phải to hơn 101,6cm Ҳ 152,4cm để mọi người có thể nhìn thấy từ xa một cách đơn giản.

2.2 Kích thước poster lớn

Kích thước poster lớn thông thường là 61cm Ҳ 91cm. Đây là loại poster được sử dụng thông dụng nhất. Nó xuất hiện ở khắp nơi, kể cả trước cửa tiệm, trong phòng triển lãm, trung tâm sắm sửa hoặc trước trường học. Kích thước poster này cũng có thể được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời.

2.3 Kích thước poster trung bình

Kích thước poster trung bình dao động trong khoảng 45,7cm Ҳ 61cm. Kích thước này giúp mọi người có thể đơn giản xem xét tổng quát trong phạm vi không gian của căn phòng. Vì vậy, mẫu poster này được sử dụng rộng rãi trong trung tâm tư vấn du học, văn phòng, trạm xá, tiệc sinh nhật,…

2.4 Kích thước poster nhỏ

Kích thước poster nhỏ là 27,9cm Ҳ 43cm. Những tấm áp phích với kích thước này thường được dán trên các bảng thông báo tại các trường học, trung tâm tư vấn du học,… nơi có nhiều người qua lại và cần thông tin.

XEM THÊM: Kích thước khổ giấy chuẩn trong in ấn

Các kích thước poster thông dụng

3. Có những loại poster nào hiện tại?

Hiện tại có 5 loại poster chính, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, rõ ràng và cụ thể: Quảng cáo, giao tiếp, tuyên truyền, đề tài và trổ tài quan niệm.

3.1 Poster quảng cáo

Được sử dụng để quảng cáo một mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện kinh doanh. Đây là loại poster thông dụng nhất ngày nay. Với mục đích thương mại, những loại poster này thường có yêu cầu thiết kế cao hơn so với các loại áp phích khác.

Poster quảng cáo sách

3.2 Poster giao tiếp

Thường được các trung tâm tư vấn du học sử dụng để truyền bá hình ảnh doanh nghiệp mình. Điển hình bao gồm hình ảnh thương hiệu, biểu tượng, thông điệp, sứ mệnh, thành tựu hoặc slogan công việc. Những loại áp phích này thường được trưng bày trước cửa nhà hoặc trong văn phòng trung tâm tư vấn du học.

Poster giao tiếp

3.3 Poster tuyên truyền

Thường được sử dụng cho các mục đích vận động phi thương mại nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề rõ ràng và cụ thể, ví dụ như tác hại của thuốc lá, bảo vệ môi trường, plan hóa gia đình, an toàn giao thông,… Người đăng có thể phân phối thông tin liên hệ cho một tổ chức hoặc quỹ nào đó.

Poster tuyên truyền

3.4 Poster cho chủ thể

Thường tập trung vào hình ảnh của một nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng. Loại poster này thường có màu sắc ưa nhìn, văn nghệ và thường được các fan hâm mộ sưu tầm.

Poster cho chủ thể

3.5 Poster trổ tài quan niệm

Với mục đích truyền xúc cảm, vực dậy trí não, loại poster này thường được sử dụng nhiều ở văn phòng với những câu châm ngôn, danh ngôn đạo lý.

Poster trổ tài quan niệm

4. Các yếu tố cần lưu ý để tạo ra một mẫu poster đẹp

4.1 Đảm bảo người khác dễ đọc khi nhìn vào

Dù mục đích thiết kế poster của các bạn là gì thì nó cũng phải thỏa mãn yếu tố cơ bản nhất là dễ đọc. Người xem trung bình chỉ dành 1-2 giây lướt qua trước khi quyết định có đọc tiếp hay không. Chúng ta nên lưu ý đến ba yếu tố sau đây:

 • Tiêu đề: Đây sẽ là phần lớn nhất và trọng yếu nhất của thiết kế. Vì vậy, bạn cần đảm nói rằng kiểu chữ đủ mê hoặc để thu hút sự lưu ý của người xem và nó cũng phù phù hợp với thương hiệu của các bạn.
 • Thông tin: Cái gì, khi nào và ở đâu? Trả lời những thắc mắc này trong phần tiếp theo của nội dung.
 • Thông tin trọng yếu nhất mà khách hàng cần biết là gì? Đừng thêm quá nhiều cụ thể, thông tin không thiết yếu. Bởi vì họ không thể nhớ toàn bộ những gì bạn đã đăng.

Poster dễ đọc

4.2 Sự tương phản là thiết yếu

Thông thường, bạn chỉ có một thời cơ để thu hút sự lưu ý của người xem bằng poster của các bạn. Vì vậy, vận dụng sự tương phản cho các yếu tố thiết kế của các bạn sẽ là một lựa chọn hữu ích. Hãy quên đi những tone màu đơn sắc và sử dụng những gam màu đậm, sáng cho thích hợp.

Nếu nhà cung cấp in của các bạn có thể xử lý mà không bị thay đổi màu sắc trong bản thiết kế sau thời điểm in, hãy thử trải nghiệm những màu sắc mới lạ, mới lạ khác nhau trên poster của mình.

Poster có hiệu ứng chuyển màu

4.3 Kích thước và vị trí đặt poster

Một trong những yếu tố trọng yếu nhất là xác nhận vị trí của poster quảng cáo của các bạn. Điều này tác động đến nhiều yếu tố trong quá trình thiết kế, bao gồm: Kích thước poster, tỷ lệ hình ảnh và đối tượng mục tiêu.

Biết nơi đặt poster sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều lựa chọn và ý tưởng hơn khi thiết kế. Nếu bạn định treo áp phích của mình trên khung tường màu đỏ, bạn sẽ không muốn tấm poster của mình sử dụng màu sắc trùng với hàng rào đằng sau nó. Ngoài ra, việc tìm kiếm các mẫu in poster sẽ giúp bạn chọn được vật liệu in poster phù phù hợp với thời tiết, môi trường và nhất là ngân sách của trung tâm tư vấn du học bạn.

4.4 Hình ảnh hoặc Text đủ lớn

Cho dù bạn chọn hình ảnh, minh họa hay văn bản cho poster quảng cáo của mình, yếu tố chính và phụ trong một tấm áp phích là những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu hình ảnh trọng yếu và chứa nhiều thông tin, bạn có thể cần phải phóng ảnh to hơn để thu hút sự lưu ý của người xem. Tất nhiên, như trong mẹo 1, đảm nói rằng toàn bộ văn bản đều có thể nhìn thấy rõ ràng.

Vị trí đặt poster thích hợp

Poster có text lớn

4.5 Các khoảng trắng nên được sử dụng hợp lý

Khi thiết kế poster quảng cáo cần lưu ý một số yếu tố về khoảng cách giữa các nhân tố thiết kế. Một sự khác biệt nhỏ về khoảng cách có thể ngay nhanh chóng làm tăng thúc đẩy trực quan và khả năng đọc của poster từ xa. Vì vậy, nơi để thêm khoảng cách:

 • Giữa các chữ cái;
 • Giữa các dòng văn bản;
 • Căn mép lề;
 • Giữa các thành phần trong tấm poster;
 • Giữa các yếu tố trọng yếu nhất trong thiết kế.

Các khoảng trống trên poster thích hợp

4.6 CTA (Call To Action) nên được mang vào

Mục tiêu thiết kế của bất kỳ poster quảng cáo nào cũng đều là truyền tải một thông điệp rõ ràng và cụ thể đến khách hàng. Và chúng hầu như đều được thiết kế để khiến khách hàng phải hành động sau thời điểm nhìn thấy poster, nên CTA rất thiết yếu trong thiết kế. CTA của poster quảng cáo nên được đặt sao cho nổi trội và tự nhiên nhất có thể mà không che khuất thông điệp chính của áp phích.

CTA thích hợp

4.7 Tạo điều hướng bằng typography

Thiết kế poster là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu chữ ấn tượng. Hơn nữa, có rất nhiều áp phích được nhìn nhận cao không yêu cầu hình ảnh, chỉ cần màu sắc và kiểu chữ đủ thu hút là đủ.

Hãy đảm bảo tuân theo phép tắc sau đây khi lựa chọn typography khi thiết kế: Tránh sử dụng nhiều hơn 2 font chữ khi thiết kế. Thay vào đó, tăng giảm kích thước chữ cho thích hợp để người nhìn không bị rối.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến yếu tố xúc cảm mà những font chữ này mang lại. Xác nhận rõ tính chất mà sự kiện đang truyền bá để tăng giảm tính nghiêm chỉnh, vui nhộn trong style chữ cho thích hợp.

Typo đồng nhất

4.8 Lựa chọn nhà cung cấp in ấn chất lượng

Không phải toàn bộ các bản in có thể cùng màu với thiết kế của các bạn. Có rất nhiều sự khác biệt giữa thiết kế kỹ thuật số và thiết kế in ấn. Vì vậy, hãy lưu ý đến điều này và đảm nói rằng bạn không chi quá nhiều tiền cho việc in ấn không thích hợp.

Khang Thịnh Phát là nhà cung cấp in ấn uy tín

4.9 Poster càng sáng tạo càng thu hút

Poster quảng cáo là nơi các nhà thiết kế có thể trổ tài sự sáng tạo của mình hơn bất kỳ hình thức nào khác. Vì vậy, hãy thoải mái mang ra những ý tưởng của riêng bạn mà không quá khó tính và không nên hạn chế những ý tưởng có sẵn dựa trên đề tài của người tiêu dùng.

Poster sáng tạo

5. Tổng hợp các mẫu poster đẹp và thu hút nhất

5.1 Mẫu poster của các nhãn hàng

Các mẫu poster đẹp của các nhãn hàng nổi tiếng đều có chung một đặc tính là vô cùng sáng tạo và khơi gợi được sự tò mò của người xem. Tham khảo một vài poster mới lạ sau nhé.

Poster của Durex

Poster của Pepsi

Poster của kem đánh răng Formula

Poster của GrabFood

Poster của Vietnam Airlines

5.2 Mẫu poster dịp khuyến mãi

Các nhà bán lẻ có xu thế tung ra những deal khuyến mãi trong những dịp lễ lớn trong năm như Noel hay cận tết. Do đó, các thiết kế dịp khuyến mãi cần ưa nhìn, sinh động để thu hút người mua.

Poster sale quần áo

Poster dịp giáng sinh

Poster sale dịp Tết

5.3 Mẫu poster giành cho tuyển nhân viên

Mẫu poster này thường được đặt ở cửa các trung tâm tư vấn du học hoặc trang chủ để người tuyển nhân viên đơn giản theo dõi. Thông thường, các mẫu này sẽ có rất nhiều chữ để phân phối thông tin một cách đầy đủ nhất.

Poster tuyển nhân viên bán hàng

Poster tuyển nhân viên của FPT

Poster tuyển vị trí chăm sóc khách hàng

5.4 Mẫu poster tuyên truyền

Mẫu poster tuyên truyền phải chạm đến được xúc cảm của người đọc. Do đó, yêu cầu cơ bản của loại này là phải sáng tạo và đánh vào được tâm lý của người xem.

Poster tuyên truyền phân loại rác

Poster tuyên truyền đại dịch Covid

Poster tuyên truyền bảo vệ động vật quý

5.5 Mẫu poster sự kiện, đêm nhạc

Mẫu poster quảng cáo sự kiện, đêm nhạc đều có chung đặc tính là màu sắc tươi sáng, ưa nhìn, trổ tài rõ được trí não của chương trình. Qua đó góp phần thu hút khán giả đến với sự kiện.

Đêm nhạc của Honda

Đêm nhạc Viettel

Đại nhạc hội Son

5.6 Mẫu poster sử dụng hình khối

Mẫu poster quảng cáo sử dụng hình khối sẽ tạo ra hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt, nếu bạn biết cách sắp xếp chúng hợp lý.

Sắp xếp hình khối mới lạ

Sắp xếp hình khối lạ mắt

Sắp xếp hình khối hài hòa

Sắp xếp hình khối có chủ đích

5.7 Mẫu poster dùng hình ảnh lớn

Mẫu poster đẹp dùng hình ảnh lớn thường dùng để làm nổi trội chủ thể cần tập trung. Hình ảnh ở những tấm áp phích này phải có phân giải lớn để gây ấn tượng cho người xem.

Poster phim Titanic

Poster mừng thắng cuộc đội tuyển Việt Nam

Poster dùng hình ảnh lớn

5.8 Mẫu poster tạo điểm nhấn đặc biệt

Việc nỗ lực lồng ghép quá nhiều cụ thể lại với nhau đôi lúc không phải là cách hay. Do đó, hãy đảm bảo mẫu poster của các bạn có những điểm nhấn đặc biệt.

Poster tạo điểm nhấn ở gương mặt

Poster phim trừu tượng

Poster cách điệu

5.9 Mẫu poster chỉ có hình ảnh hoặc icon đơn giản

Đôi lúc, một mẫu poster đẹp chỉ có hình ảnh hoặc icon đơn giản lại mang lại hiệu quả truyền thông không ngờ đến.

Poster quảng cáo xe

Mẫu poster nước uống

Mẫu poster thuốc lá

5.10 Mẫu poster thiết kế có chiều sâu

Một poster mẫu thiết kế có chiều sâu sẽ giúp bạn níu chân người đọc lâu hơn. Bởi họ phải có thời gian suy ngẫm và chiêm nghiệm những điều mình vừa nhìn thấy.

Mẫu poster có chiều sâu

Poster phim ấn tượng, có chiều sâu

Poster được thực hiện kỳ công, có chiều sâu

5.11 Mẫu poster phong thái khôi hài

Bất kỳ thứ gì mang lại năng lượng tích cực đều sẽ thu hút nhiều người hơn. Và mẫu poster phong thái khôi hài cũng không ngoại lệ.

Poster về nữ quyền

Poster quảng cáo bánh mỳ

Poster phim thiếu nhi khôi hài

5.12 Mẫu poster nhiều phiên bản màu khác nhau

Việc mang ra nhiều phiên bản màu khác nhau cho mẫu poster không chỉ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách thiết kế, mà còn làm cho poster của các bạn có thêm nhiều phiên bản thú vị.

Poster có nhiều gam màu khác nhau

Mỗi tone màu có nét đẹp riêng

Phiên bản khác nhau

5.13 Mẫu poster hình cắt độc lạ

Việc sắp xếp các hình cắt độc lạ lại với nhau sẽ giúp mẫu poster của các bạn trở nên khác biệt so với các thiết kế khác trên thị trường.

Poster tạp chí mới lạ

Cắt hình có chủ đích

Tạo ấn tượng với người xem

5.14 Mẫu poster với khung nền

Việc sử dụng những mẫu poster với khung nền sẽ giúp mở rộng không gian poster của các bạn hình. Thỉnh thoảng, những tấm áp phích đó sẽ có hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt.

Poster khung ấn tượng

Poster phim kinh điển

Poster ấn tượng

5.15 Mẫu poster phối hợp hình và chữ

Mẫu poster quảng cáo phối hợp giữa hình và chữ đang dần trở nên thông dụng trong giới thiết kế. Theo đó, bạn vừa trổ tài được sự sáng tạo của chính mình, vừa truyền tải thông điệp một cách khéo léo, tinh tế.

Sự phối hợp hài hoà giữa hình và chữ

Sự sáng tạo là không có điểm dừng

Sự sắp xếp hài hòa giữa hình và chữ

5.16 Mẫu poster minh họa vẽ bằng tay

Mẫu poster minh họa vẽ bằng tay hoàn toàn sẽ giúp tấm áp phích của các bạn trở nên chân thực và sinh động hơn so với bản 3D.

Poster vẽ tay kỳ công

Poster vẽ tay

5.17 Mẫu poster font chữ lạ mắt

Sử dụng những poster đẹp có font chữ lạ mắt cũng là một cách truyền tải thông điệp thông minh, hiệu quả. Điều này không chỉ giúp tạo sự khác biệt mà còn tăng tính tò mò của người xem.

Font chữ dễ thương, thích hợp

Font chữ mới lạ

5.18 Mẫu poster hình ảnh lồng ghép vào nhau

Mẫu poster hình ảnh lồng ghép vào nhau đòi hỏi kỹ thuật của người thiết kế rất cao. Ngoài ra, người xem cũng phải có trí tưởng tượng phong phú để nhìn ra hết hàm ý ở bên trong tấm hình.

Poster Bạch Tuyết

Poster Thiên Nga Đen

Poster phim chiếu rạp

5.19 Mẫu poster cho sản phẩm giày dép

Các thương hiệu giày ngày nay đang có xu thế lồng ghép thông điệp của thương hiệu trong từng tấm poster, thay vì chỉ quảng cáo đơn thuần như trước đó.

Poster giày Nike

Giày Bitis Hunter

5.20 Mẫu poster cho quán ăn, quán ăn

Mẫu poster giành cho quán ăn, quán ăn phải trổ tài được sự ngon mắt của thức ăn từ ngay hình ảnh ban đầu nhằm tăng sự kích thích cho thực khách.

Poster quán ăn ngon mắt

Poster quán ăn tráng lệ

Trên đây là 50+ poster đẹp mà bạn có thể tham khảo để tìm thêm ý tưởng cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo theo ý thích của mình để đảm bảo sự mới lạ và cá tính bản thân. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp chuyên in ấn poster đẹp thì có thể liên hệ với Khang Thịnh Phát qua các phương thức sau. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài các mẫu thiết kế poster đẹp

Học thiết kế poster nước cam fanta trong photoshop, hướng dẫn cách thiết kế poster đẹp

 • Tác giả: Thiết kế AZ
 • Ngày đăng: 2019-05-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1095 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học thiết kế poster nước cam fanta trong photoshop, hướng dẫn cách thiết kế poster đẹp
  ===================================================
  Đăng ký học online
  Tel: 0903232722, zalo: 0903232722
  Đường link bài học photoshop của chúng ta học viên
  https://www.facebook.com/pg/Dayphotoshoponline/photos/?ref=page_internal
  ……………………………………………………………………………………………………
  Đường link bài tập illustrator của chúng ta học viên
  https://www.facebook.com/pg/www.azdesign.com.vn/photos/?ref=page_internal
  học thiết kế đồ họa,học thiết kế đồ họa 2d,học thiết kế đồ họa photoshop,học photoshop,học thiết kế đồ họa illustrator,học illustrator,thiết kế logo,thiết kế banner,thiết kế standee,thiết kế thực đơn,học thiết kế đồ họa nâng cao,học thiết kế đồ họa tốt nhất,học tư duy đồ họa,học thiết kế poster
  designaz, hướngdẫncáchthiếtkếposterđẹp
  học thiết kế đồ họa,học thiết kế đồ họa 2d,học thiết kế đồ họa photoshop,học photoshop,học thiết kế đồ họa illustrator,học illustrator,thiết kế logo,thiết kế banner,thiết kế standee,thiết kế thực đơn,học thiết kế đồ họa nâng cao,học tư duy đồ họa,học thiết kế poster,Học Thiết Kế Đồ Họa Nâng Cao,Học Tư Duy Đồ Họa,Học Thiết Kế Poster,VLOG 92 – Công thức thiết kế 1 poster đẹp tuyệt của tôi,Học tư duy thiết kế đồ họa
  học thiết kế đồ họa,học thiết kế đồ họa 2d,học thiết kế đồ họa photoshop,học photoshop,học thiết kế đồ họa illustrator,học illustrator,thiết kế banner,thiết kế standee,học tư duy đồ họa,học thiết kế poster,Học Tư Duy Đồ Họa,Học thiết kế đồ họa,Học thiết kế poster trong photoshop,hướng dẫn cách thiết kế poster,thiết kế đồ họa,nghề thiết kế đồ họa,Học thiết kế poster nước cam fanta trong photoshop,hướng dẫn cách thiết kế poster đẹp,học thiết kế đồ họa online

TOP 30+ mẫu Poster thời trang đẹp và ấn tượng nhất hiện tại

 • Tác giả: printgo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3787 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Poster thời trang là một ấn phẩm truyền thông quen thuôc trong nghề thời trang để thu hút khách hàng. Printgo xin giới thiệu đến các bạn TOP 30+ mẫu poster quảng cáo thời trang đẹp nhất hiện tại

Đi Tìm 42 Mẫu Poster Đẹp Tạo Cảm Hứng Thiết Kế Cho Bạn

 • Tác giả: intphcm.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7516 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sức mạnh của các mẫu poster đẹp trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu và thu hút khán giả mua sản phẩm hoặc dịch vụ là vô cùng lớn. Vậy, điều gì để tạo ra một mẫu poster đẹp mang sức tác động lan rộng?

30+ Các Mẫu Poster Đẹp, Hình Nền Poster Đẹp Sáng Tạo

 • Tác giả: inanaz.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3808 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang muốn tìm các mẫu poster đẹp, hình nền poster đẹp. Hãy tìm hiểu ngay các mẫu poster đẹp, sáng tạo được tổng hợp dưới đây nhé

thiết kế, creative advertising, flyer thiết kế

 • Tác giả: www.pinterest.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7680 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 30-06-2021 – Tìm tòi bảng của hiep”Poster đẹp” trên Pinterest. Xem thêm ý tưởng về thiết kế, creative advertising, flyer thiết kế.

7+ ý tưởng thiết kế poster mới lạ nhất Siêu Hot năm 2021

 • Tác giả: unica.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2444 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bạn sẽ cần phải làm sao cho “đứa con tinh thần” poster của mình có diện mạo ấn tượng nhất, mê hoặc người xem nhất. Vậy hãy cùng Unica đi tìm hiểu 6+ ý tưởng thiết kế poster mới lạ nhất năm 2021 nhé!

Poster Là Gì? 15 Mẫu Poster Quảng Cáo Đẹp, Sáng Tạo

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3526 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Poster là gì? Poster quảng cáo đã và đang là một trong những ấn phẩm thiết kế hiệu quả nhất để trổ tài thông điệp mà các thương hiệu muốn truyền tải….

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  - Lời Bài Hát Day By Day T - tai bai hat day

By ads_php