50 nút CSS thú vị cho cảm hứng thiết kế bất tận – màu tốt nhất cho các nút css

Các nút đóng một vai trò quan trọng, đó là lý do tại sao người ta nên đảm bảo rằng chúng nổi bật. Dưới đây là 50 nút CSS thú vị đáng xem xét, hãy tiếp tục đọc.

Bạn đang xem : màu sắc tốt nhất cho các nút css

Khi nói đến lời kêu gọi hành động, các nút đóng một vai trò quan trọng. Đó là lý do tại sao người ta nên đảm bảo rằng chúng nổi bật. Làm thế nào để bạn đảm bảo điều đó? Là một nhà phát triển, bạn không cần phải lo lắng vì có thể dễ dàng đảm bảo rằng các nút thu hút sự chú ý của người dùng trang web. Để có thảo luận chi tiết về 50 nút CSS thú vị đáng xem xét, hãy tiếp tục đọc.

50 Nút CSS thú vị cho thiết kế bất tận Các nút CSS thú vị

1. Nút gửi

Xem Bút ký Nút gửi (Anime.js) của Andrew Millen ( @ andrewmillen ) trên CodePen .

Như tên cho thấy, đây là nút CSS thú vị cho chức năng gửi. Tác giả của nó, Andrew Millen, đã sử dụng HTML, CSS và JS. CSS chính xác là SCSS, trong khi JS là sự kết hợp của jQuery và anime.js.

2. Hiệu ứng di chuột qua nút với Box-Shadow

Xem Pen Hiệu ứng di chuột bằng nút với bóng hộp của Giana (< span rel = "noopener" target = "_ blank"> @ giana ) trên CodePen .

Nút có đường viền đầy màu sắc, để bắt đầu. Khi di chuột vào nó, nền của nó sẽ thay đổi từ màu đen sang màu của đường viền, lấp đầy nút. Tác giả của nó là Giana, người đã sử dụng cả HTML và CSS, chính xác là SCSS.

3. Squishy Toggle Buttons

Xem Pen Squishy Toggle Buttons của Justin Windle (mục tiêu @ soulwire ) trên CodePen .

Nếu bạn muốn ngăn các nút bật tắt, bộ này gồm hai nút bật và tắt màu trắng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mong đợi hoạt ảnh khi nhấp vào chúng quá. Tác giả Justin Windle chọn HTML và CSS (Sass) để tạo các nút CSS thú vị này.

4. Ai không thích Fun Buttons?

Xem Pen CSS BUTTONS !! của Derek Morash ( @ derekmorash ) trên CodePen .

Các nút này thực sự thú vị với các hình ảnh động khác nhau. Một số thay đổi màu tô, một số khác có hai màu, trong khi số khác lấy màu của đường viền khi di chuột. Các tùy chọn cũng có các hình dạng khác nhau. Điều đó thật tuyệt vời và khách truy cập sẽ thích tương tác với những nút như vậy. Tác giả Derek Morash đã sử dụng HTML và CSS (SCSS) để tạo ra các nút truyền cảm hứng này.

5. Hiệu ứng bong bóng nút

Xem Pen Hiệu ứng bong bóng nút của Adrien Grsmto ( @ Grsmto ) trên CodePen .

Cái tên nói lên tất cả kể từ khi di chuột vào các các nút CSS thú vị, bong bóng bật ra từ hai góc của chúng. Thêm vào đó, màu nền thay đổi và nó tiếp tục thay đổi mỗi lần. Tác giả Adrien Grsmto đã sử dụng HTML, JS và CSS (SCSS).

6. Menu Gooey

Xem Pen Menu Gooey của Lucas Bebber ( @ lbebber ) trên CodePen .

Mặt khác, các nút CSS thú vị này rất lý tưởng để hiển thị một menu ẩn, đặc biệt là trên điện thoại di động, một menu phổ biến trong việc đạt được khả năng phản hồi web. Khi di chuột vào đó, có một hình ảnh động khó có thể bỏ lỡ. Màu nền cũng đẹp. Tác giả Luca Bebber đã sử dụng HTML và CSS (SCSS).

7. Nút thuần túy CSS có chỉ báo vòng

Xem Pen Nút CSS thuần túy có chỉ báo vòng của Cole McCombs ( @ mccombsc ) trên CodePen .

Đây là nút có một hình dạng bắt mắt và một nền đầy màu sắc. Quan trọng không kém, các sóng tròn tiếp tục phát ra từ nút để thu hút sự chú ý của người dùng trang web. Tác giả của nó, Cole McCombs, đã sử dụng HTML và CSS để tạo ra nút đẹp này.

8. Di chuột qua nút CSS

Xem Bút CSS NÚT HOVER của Imran Pardes ( @ folaad ) trên CodePen .

Nhãn TIẾP THEO hiển thị trên nút là phù hợp nhất để nhắc người dùng nhấp vào nó để thực hiện các bước tiếp theo của quy trình. Có hoạt ảnh và sự thay đổi màu sắc của bóng sau khi di chuột. Tác giả Imran Pardes của nó đã sử dụng HTML và CSS.

9. Bộ sưu tập Hiệu ứng Di chuột qua Nút

Xem Bút ký Bộ sưu tập Hiệu ứng Di chuột của David Conner ( @ davidicus ) trên CodePen .

Bộ sưu tập chứa một số nút. Mỗi người trong số họ có một đường viền hoặc nền khác nhau. Bất kể bạn chọn cái nào, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web của bạn. Tác giả của nó là David Conner sử dụng HTML và CSS (SCSS).

10. Các nút lạ mắt

Xem Pen Hiệu ứng nút CSS của Alexandre do Vale ( @ alexandrevale ) trên CodePen .

Chúng khá lạ mắt với đường viền và nền đẹp mà đôi khi thay đổi khi di chuột. Một trong số chúng hoàn hảo cho một trang Thương mại điện tử để thông báo cho khách hàng về các đợt giảm giá. Tác giả của nó, Alexandre do Vale, đã sử dụng HTML, CSS và JS.

11. Lật nút

Xem Bút Lật nút tự động chiều rộng của Alex Moore ( @ MoorLex ) trên CodePen .

Nút này thực sự lật khi di chuột qua nó. Khi lật lên, nó tạo thành một hình khối 3-D đáng yêu, hoàn hảo để thu hút sự chú ý của ai đó bên cạnh việc làm cho nó trở nên hấp dẫn. Cả hai mặt cũng có màu nền khác nhau; do đó khó có thể bỏ lỡ hoạt ảnh. Tác giả Alex Moore đã sử dụng HTML và CSS (SCSS).

12. Thay đổi nút

Xem Pen Di chuột nút Css # 5 bởi thelaazyguy ( @ thelaazyguy ) trên CodePen .

Bộ não đằng sau các nút CSS thú vị này là thelaazyguy. Nhà phát triển đã sử dụng HTML và CSS để phát triển hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời khi di chuột qua nút này với nền đen. Đường viền và nền của nó thay đổi tương ứng thành màu xanh lá cây và màu trắng. Màu chữ cũng chuyển từ trắng sang xanh lá cây. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một hình dạng bổ sung có mũi tên bật lên.

Xem Thêm  Đệ quy trong Python - đệ quy trong python là gì

13. Nút Lát

Xem Bút Nút cắt CSS của Sarah ( @ saraharaya ) trên CodePen .

Thật thú vị và bắt mắt khi nút được cắt thành hai khi di chuột vào nó. Sarah, tác giả của nó đã sử dụng HTML và CSS để tạo ra hiệu ứng đó.

14. Nút xả

Xem Pen Nút xả của AbhishekBaiju ( @abhishekbaiju ) trên CodePen .

Màu nền sặc sỡ, phông chữ và màu chữ hấp dẫn phải tuân theo dễ dàng thu hút sự chú ý của khách truy cập. Như thể vẫn chưa đủ, di chuột vào nó sẽ tạo ra một hoạt ảnh khó bỏ lỡ. Nút có hai màu cho mỗi nửa, nửa trên và nửa dưới. Tác giả AbhishekBaiju sử dụng HTML và CSS.

15. CSS Fizzy Button

Xem Pen CSS Fizzy Button của Jürgen Leister ( @ webLeister ) trên CodePen .

Nhìn sơ qua, nút này có thể thông dụng và đơn giản . Tuy nhiên, khi di chuột qua nó, màu nền sẽ chuyển từ đen sang trắng và một biểu tượng xuất hiện. Quan trọng không kém, có một hoạt ảnh tương tự như pháo hoa xung quanh nút. Tác giả của nó sử dụng HTML (Haml) và CSS (SCSS) để phát triển các nút CSS thú vị này.

16. Nút Bootstrap

Xem Bút Trình tải nút thuần túy CSS | Bootstrap 4 | SCSS bởi dew31794 ( @ dew31794 ) trên CodePen .

Chúng đẹp nhưng đơn giản. Khi bạn di chuột qua nó, không có gì xảy ra ngoài việc thay đổi ảnh nền. Tuy nhiên, sự thay đổi đơn giản đó là đáng chú ý. Tác giả dew31794 sử dụng HTML, JS và CSS (SCSS).

17. Nút Blobs

Xem Pen nút Blobs của Hilary ( @hilwat ) trên CodePen .

Nút đơn giản, đẹp và bắt mắt này có hiệu ứng hoạt ảnh khi di chuột qua nó. Nó thường có hiệu ứng giống như chất lỏng khi màu nền chuyển từ trắng sang xanh lam và ngược lại cho nhãn của nó. Tác giả Hilary đã sử dụng HTML và CSS (SCSS) để viết mã.

18. Nút Blubby

Xem Pen Nút bong bóng của Nour Saud ( @ nourabusoud ) trên CodePen .

Màu nền sặc sỡ là bắt mắt, không nghi ngờ gì nữa. Ngoài ra, khi nhấp vào nút này, một số bong bóng phát ra từ nút do đó có tên blubby. Tác giả Nour Saud của nó đã sử dụng HTML và CSS.

19. Hiệu ứng Hover Glow

Xem Pen Чистый CSS Button Hover Glow Effect của Kocsten ( @ kocsten ) trên CodePen .

Nút mặc định không bắt mắt , một cách trung thực. Tuy nhiên, đường viền đầy màu sắc liên tục thay đổi màu sắc khi bạn di chuột vào nó thật không thể tin được. Khi nhấp vào nó, màu nền cũng thay đổi và tiếp tục thay đổi sau mỗi lần nhấp. Hiệu ứng ánh sáng cũng khó có thể bị bỏ qua. Tác giả Kocsten của nó đã sử dụng HTML và CSS.

20. Nút Shiney

Xem Pen Nút Shiney của Jessica Biggs ( @ powerslesrocks ) trên CodePen .

Nút có đường viền màu xanh lam và nền trắng. Màu nền thay đổi thành màu xanh lam khi di chuột qua nó và một hình ảnh động sáng bóng cắt ngang qua nó một lần. Tác giả, Jessica Biggs, đã sử dụng HTML và CSS.

21. Hoạt ảnh CSS: Nút CTA rõ ràng

Xem Bút Hoạt ảnh CSS: Nút CTA rõ ràng của Olivia Ng ( @ oliviale ) trên CodePen .

Các nút CSS thú vị này là được đề xuất cho lời kêu gọi hành động vì chúng rất khó bỏ lỡ. Tùy thuộc vào đường dẫn bạn chọn, hoạt ảnh của các nút hoặc đường viền của chúng rất khó bỏ sót. Tác giả Olivia Ng của nó sử dụng HTML và CSS.

22. Nút có Đổ bóng chuyển sắc

Xem Nút Bút có đổ bóng chuyển sắc của Mohsen Khakbiz ( @ Mohsen-Khakbiz ) trên CodePen .

Các nút này có biểu tượng, hình nền đầy màu sắc và các văn bản được kết hợp với bóng đổ màu để nổi bật. Tác giả Mohsen Khakbiz sử dụng HTML và CSS.

23. Nút Atom

Xem Pen Nút nguyên tử của Paraskevas Dinakis ( @ perry_nt ) trên CodePen .

Nút có hình dạng đẹp và đường viền nhiều màu sắc. Khi di chuột vào nó, một vòng tròn nhỏ sáng bóng bắt đầu quay dọc theo đường viền. Tác giả của nó là Paraskevas Dinakis đã sử dụng HTML và CSS.

24. Sáu hoạt ảnh di chuột qua nút CSS thuần túy

Xem Pen sáu hoạt ảnh di chuột qua nút CSS thuần túy của Christian ( @ CTNieves ) trên CodePen .

Có, bạn có một bộ lên đến 6 nút CSS thú vị. Di chuột kích hoạt hiệu ứng hoạt ảnh được đặc trưng bởi sự thay đổi màu nền hoặc hình dạng. Tác giả Christian đã sử dụng HTML và CSS.

25. Các nút giao diện người dùng phẳng 2

Xem Bút Nút giao diện người dùng phẳng 2 của Benjamin Gagne ( @ benngagne ) trên CodePen .

Sự đơn giản là hiển nhiên, nhưng người ta phải thừa nhận rằng các nút khó bị bỏ qua. Đường viền rất nổi bật, các nhãn và màu nền cũng vậy — phần sau sẽ thay đổi từ các sắc thái đậm sang nhạt khi di chuột vào nút. Tác giả Benjamin Gagne đã sử dụng HTML và CSS.

26. Nút radio

Xem Pen Nút radio của Andreas Storm ( @ avstorm ) trên CodePen .

Như tên cho thấy, nút này hoàn hảo cho đầu vào radio loại hình. Màu xanh lá cây nếu có nhưng chuyển sang màu đỏ nếu người dùng chọn không. Tác giả Andreas Storm đã sử dụng HTML và CSS.

27. Nút Trình đơn đến Bánh Hamburger

Xem Nút Trình đơn của Bút Đối với Bánh mì kẹp thịt – được tạo kiểu & amp; hoạt hình bằng CSS thuần túy bởi Yinxi Chen ( @ kaylolo ) trên CodePen .

Nếu bạn muốn khách truy cập của mình nhận thấy trình đơn thu gọn ngay lập tức, nút CSS này sẽ thực hiện thủ thuật. Nút màu trắng với ba dòng thay đổi màu sắc và biểu tượng tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn. Tác giả của nó là Yinxi Chen đã sử dụng HTML và CSS.

Xem Thêm  Làm cách nào để đặt giá trị tối thiểu và tối đa cho một phần tử đầu vào trong HTML5? - số loại đầu vào tối thiểu tối đa

28. Thử nghiệm hoạt ảnh nút – Dribbble

Xem thử nghiệm hoạt ảnh nút Pen – Dribbble của Kitsune ( @ kitsune ) trên CodePen .

Bộ não đằng sau nút CSS thú vị này là Kitsune. Tác giả đã sử dụng HTML để tạo hiệu ứng hoạt ảnh, làm cho hình dạng của đường viền thay đổi khi di chuột qua nó.

29. Nút thùng màu

Xem Bút Nút thùng màu của Scott Marshall (mục tiêu @ ScottMarshall ) trên CodePen .

Nếu bạn có cửa hàng trực tuyến, các nút này rất tuyệt cho giỏ hàng. Chúng hiển thị số lượng mặt hàng trong giỏ hàng và màu nền của chúng sẽ thay đổi khi bạn di chuột vào đó. Tác giả Scott Marshall đã sử dụng HTML và CSS.

30. Các nút CSS3 hoạt hình

Xem Pen nút CSS3 hoạt ảnh bằng creotip ( @ creotip ) trên CodePen .

Chúng được thiết kế để đảm bảo rằng người dùng nhận thấy nút. Nhãn và biểu tượng của nút có các màu khác nhau và hiệu ứng hoạt ảnh xuất hiện sau khi di chuột hoặc nhấp vào nó. Tác giả creotip đã sử dụng HTML và CSS.

31. Hiệu ứng Nút Lăng kính

Xem Hiệu ứng Nút Lăng kính của Pen của Stix ( @ stix ) trên CodePen .

Nút có nền và đường viền hấp dẫn. Di chuột trên đó dẫn đến hoạt ảnh thay đổi hướng của nút, nhãn của nó và màu nền với chuyển động giống như lăng kính. Tác giả Stix đã sử dụng HTML và CSS.

32. Menu Radio đơn giản

Xem Pen Menu xuyên tâm đơn giản của Nikolay Talanov ( @ suez ) trên CodePen .

Đây là một kiểu thực đơn hoàn hảo. Khi nhấp vào nó, các nút khác cho các tùy chọn menu bật lên, tạo thành một vòng tròn. Tác giả Nikolay Talanov đã sử dụng HTML, CSS và JS để viết mã.

33. Blurry Buttons

Xem Pen NÚT MÀU XANH TUYỆT của Scott Marshall ( @ ScottMarshall ) trên CodePen .

Các nút xuất hiện mờ cho đến khi bạn di chuột qua chúng. Bạn có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn tùy theo ý thích của bạn. Màu bạn chọn cho đường viền giống với phông chữ của nhãn. Tác giả của nó, Scott Marshall đã sử dụng HTML, CSS và JS.

34. Half Fuller Buttons

Xem Pen Half Fuller Buttons của David Fuller (mục tiêu @ half-fuller ) trên CodePen .

Do đó, các nút này có đường viền nhiều màu sắc nên dễ nhận thấy. Đồng thời, màu nền sẽ chuyển từ màu đen sang màu của đường viền nếu bạn di chuột vào đó. David Fuller đã sử dụng HTML và CSS để tạo các nút CSS thú vị này.

35. Nút cầu vồng hoạt hình

Xem cây bút Nút cầu vồng hoạt hình của lemmin ( @ lemmin ) trên CodePen .

Đường viền của nút sặc sỡ như cầu vồng. Quan trọng không kém, có một hoạt ảnh dọc theo đường viền khó có thể bỏ lỡ khi di chuột vào nút. Lemmin đã sử dụng HTML và CSS khi viết mã kiểu.

36. Bop It Buttons

See the Pen Bop It Buttons của Dan Powell ( @ bloom-dan ) trên CodePen .

Bạn có một số tùy chọn để lựa chọn dựa trên hoạt ảnh mà bạn cho là phù hợp. Các nút có thể bop, vuốt, xoắn hoặc xoay. Chúng có một đường viền bóng mờ biến mất khi di chuột qua một nút. Dan Powell đã sử dụng HTML và CSS.

37. Bóng đổ nút

Xem Bút Bóng đổ nút của Robert Miller ( @ iamrobertmiller ) trên CodePen .

Nút có nền trắng và bóng xanh. Khi di chuột vào nó, bóng đổ biến mất và màu nền chuyển thành xanh lam. Tác giả Robert Miller của nó đã sử dụng HTML và CSS.

38. Nút thả xuống

Xem Pen Nút thả xuống :: Pure CSS của Andy Tran ( @ andytran ) trên CodePen .

Nếu bạn có menu thả xuống, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Nó có một nền đầy màu sắc và một biểu tượng phát ra sóng. Khi nhấp vào nó, menu thả xuống sẽ xuất hiện. Andy Tran đã sử dụng HTML và CSS.

39. Nút hoàn toàn CSS

Xem Bút Nút hoàn toàn CSS của Jorge Reyes ( @ imreyesjorge ) trên CodePen .

Đây là một nút có hai hình dạng khác nhau sẽ thay đổi sau mỗi lần nhấp. Người ta phải thừa nhận rằng nó rất phong cách và bắt mắt ngay cả khi chỉ nhìn thoáng qua. Tác giả của nó, Jorge Reyes sử dụng HTML và CSS.

40. Nút cổ điển 3D

Xem Bút Nút cổ điển 3D của Mike @ Titan Global Tech ( @ b1tn3r ) trên CodePen .

Đây là các nút CSS bắt mắt mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bộ này có các nút khác nhau cho các chức năng khác nhau, bao gồm nút retro, trình nạp, thông tin, thành công, cảnh báo và nguy hiểm. Màu sắc và hình ảnh động khác nhau. Mike @ Titan Global Tech đã sử dụng HTML, CSS và JS.

41. Nút tròn

Xem hiệu ứng Di chuột của Nút Pure Css Button bằng cách thay đổi (mục tiêu @ alticreation ) trên CodePen .

Ngoài việc được làm tròn, nút còn có hình nền hấp dẫn . Mong đợi hoạt ảnh thú vị và sự thay đổi màu nền khi di chuột vào đó. Tác giả, alticreation, đã sử dụng HTML và CSS (SCSS).

42. Các nút biểu tượng

Xem các nút biểu tượng Pen của Andrea Maselli ( @ andrea-maselli ) trên CodePen .

Ngoài việc có nhãn, các nút này còn có biểu tượng. Khi di chuột vào chúng, màu sắc thay đổi thành bóng tối hơn. Tác giả Andrea Maselli đã sử dụng HTML và CSS.

43. Nút mỏng

Xem Bút Hiệu ứng di chuột nút CSS đơn giản của Natalia Reshetnikova ( @ natalia-reshetnikova ) trên CodePen .

Tập hợp các nút CSS thú vị này có khác màu nền. Quan trọng không kém, hoạt ảnh của chúng sẽ khác khi bạn di chuột qua chúng. Tác giả của họ, Natalia Reshetnikova, đã sử dụng HTML và CSS.

44. Nút xung tròn

Xem Bút Nút CSS có hiệu ứng di chuột của Raj Kamal Chenumalla ( @ avvign ) trên CodePen .

Xem Thêm  Lớp và Đối tượng C # (Với các ví dụ) - ví dụ về lớp học sinh c #

Nó có đường viền bên tròn và nền trắng . Khi bạn di chuột qua nó, hãy mong đợi một hình ảnh động lượn sóng; do đó nổi bật một cách hoàn hảo. Tác giả Raj Kamal sử dụng HTML và CSS (SCSS).

45. Nút N ° 045

Xem Bút ký 100 ngày css Nút N ° 045 của Vitor Siqueira ( @ vitor-siqueira ) trên CodePen .

Nút này đơn giản nhưng thay đổi khi bạn di chuột qua nó. Rốt cuộc, nó tạo hoạt ảnh cho đường viền đủ để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Tác giả của nó là Vitor Siqueira đã sử dụng HTML và CSS.

46. Khái niệm nút

Xem Bút ký Khái niệm nút của Shyam ( @ Shtam3x ) trên CodePen .

Nút có nhãn và biểu tượng. Khi di chuột vào nút, nhãn sẽ biến mất, để lại biểu tượng. Khi nhấp vào nó, màu nền và biểu tượng sẽ thay đổi. Tác giả của nó là Shyam đã sử dụng CSS (SCSS), HTML và JS (CoffeeScript).

47. Nút biểu tượng lạ mắt hơn

Xem Bút Nút CSS thuần túy của Ishaan Saxena ( @ ishaansaxena ) trên CodePen .

Thay vì nhãn, các nút có biểu tượng và đường viền nhiều màu sắc. Di chuột vào nó hoặc nhấp vào nó sẽ mang lại hiệu ứng hoạt hình và thay đổi màu nền. Tác giả Ishaan Saxena đã sử dụng HTML (Pug) và CSS (SCSS).

48. Nút đơn giản

Xem nút Pen CSS của Tiberiu Raducea ( @ tyberiu88 ) trên CodePen .

Từ đó nói lên tất cả, nhưng sự đơn giản không tạo nên khó nhận thấy ở tất cả. Nó có một nền đầy màu sắc chuyển sang bóng tối hơn hoặc sáng hơn. Tác giả Tiberiu Raducea đã sử dụng HTML và CSS (SCSS).

49. Vuốt Nút sang Phải

Xem Bút Di chuột nút Css # 2 – Nền của thelaazyguy ( @ thelaazyguy ) trên CodePen .

Khi vuốt sang phải, nền màu chuyển từ trắng sang đỏ. Nó sẽ trở lại màu trắng khi bạn dừng lại. Tác giả của nó, thelaazyguy, đã sử dụng HTML và CSS.

Nguồn

50. Các nút FlipCover – Các nút CSS thú vị

Xem Pen FlipCover CSS Mixin của Velina V Veleva ( @ vosystemva ) trên CodePen .

Nút CSS thú vị có một điểm hấp dẫn màu nền và các biểu tượng. Khi di chuột vào chúng, chúng sẽ lật và hiển thị thông tin bổ sung. Tác giả Velina V Veleva đã sử dụng HTML, JS và CSS (SCSS).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề màu tốt nhất cho các nút css

NCHCCCL số 154: CHU LAI – CUỘC CHẠY LOẠN 3/1975

alt

 • Tác giả: Như chưa hề có cuộc chia ly Official
 • Ngày đăng: 2022-07-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mất nửa thế kỷ để 1 căn cứ quân sự rộng lớn dần trở thành vùng kinh tế mở; từ một vùng đất ác chiến trở nên đầu tầu kinh tế của miền Trung.
  Quá khứ, tưởng chỉ còn được nhắc đến trong vài ba đoạn sử, hay trong vài trang cuốn hồi ký của những người từng đứng bên này hay bên kia…. Nhưng không chỉ vậy, quá khứ còn hiện hữu tại đây, bằng những con người cụ thể. Vùng đất này như muốn nói với chúng ta rằng, đừng bao giờ để lập lại chiến tranh, và cách tốt nhất để bảo vệ hòa bình, đó là phát triển. Chu Lai!

  ❤ Như chưa hề có cuộc chia ly kêu gọi cộng đồng chung tay:
  ► Ủng hộ qua Ví MoMo: https://momoapp.page.link/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly
  ► Ủng hộ qua ZaloPay: https://donation.zalopay.vn/detail/nchcccl
  ► Ủng hộ qua tài khoản ngân hàng: https://haylentieng.vn/ungho
  ► Ủng hộ qua Paypal: donation@haylentieng.vn

  Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm & Đoàn tụ Người thân “Như chưa hề có cuộc chia ly” do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng, hiện do Cty Xã hội NỐI THÂN THƯƠNG chủ trì. NCHCCCL là Hoạt động Nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, hoàn toàn không thu phí.
  ► Đăng ký tìm người thân: https://haylentieng.vn/dang-tin-tim-nguoi-than
  ☎ Tổng đài: (028)6264.7777
  ➤ Văn phòng Đội Tìm Kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39 Lê Thạch, P.12, Q.4, Tp.HCM
  ✲ Hòm thư 005 – Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Tp.HCM
  ✲ https://www.haylentieng.vn | timnguoithan@haylentieng.vn
  ✲ https://facebook.com/NCHCCCL
  ✲ https://oa.zalo.me/2629363586912501706

Thiết lập màu sắc trong Gutenberg và các button

 • Tác giả: codetot.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gutenberg cho phép bạn tùy biến mạnh mẽ về màu sắc thông qua các set màu cố định và tùy chỉnh. Ta sẽ cùng tìm hiểu cách tùy biến set màu của riêng thương

Bảng mã màu CSS, code color chuẩn trong thiết kế website

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu bảng mã màu CSS chuẩn, bạn sẽ tự tin hơn khi thiết kế, lập trình web, bởi màu sắc là một phần không thể thiếu trong thế giới Internet. Ở bài viết này, Quantrimang.com xin giới thiệu cho bạn những bảng mã màu đẹp và thông dụng nhất, kèm theo mã hex để các bạn tiện dùng.

Màu chữ và màu nền trong CSS

 • Tác giả: lamvt.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảng mã màu CSS, HTML đầy đủ, HEX, RGB, CMYK

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bang ma mau CSS HTML day du HEX RGB CMYK, Bảng mã màu CSS, HTML đầy đủ, HEX, RGB, CMYK

Màu sắc trong CSS

 • Tác giả: hocjavascript.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có 2 cách thường được dùng để quy định màu sắc trong CSS: Sử dụng tên của màu sắc. Chẳng hạn là “red” (đỏ) hoặc “green” (xanh lá cây)

5 điều phiền toái nhất của CSS

 • Tác giả: topdev.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CSS có tuyệt vời không? Những điều bực bội sau đây là quan điểm cá nhân tôi. Vào năm 1996, các trình duyệt vẫn chưa hỗ trợ hoàn toàn CSS khiến cho các we

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình