Nếu như smartphone của các bạn bị thất lạc và bạn đang loay hay không biết cách định vị iPhone bằng số smartphone để tìm thấy.

Bạn đang xem: tìm iphone qua số điện thoại

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài

[xem]

1. Hướng dẫn cách định vị iPhone bằng số smartphone trên Android

Có những ứng dụng định vị smartphone cũng là một trong những tiêu chuẩn chọn mua iPhone- một trong những thiết bị công nghệ nổi tiếng, đa tiện ích của Apple cho người dùng. Thường thì khi tất cả chúng ta truy cập vào trang chủ icloud.com bằng thiết bị Android sẽ có thông báo là trình duyệt của các bạn không thể sử dụng tính năng tìm iPhone được. Nhưng trên thực tiễn thì chúng lại vẫn có cách định vị iPhone bằng số smartphone trên thiết bị Android nếu làm theo hướng dẫn sau:

Mất smartphone làm sao để tìm lại được

Bước 1: Ở thiết bị Android thấy giao diện của trình duyệt, bạn hãy ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm.  Sau đó cách định vị iPhone bằng số smartphone có biểu mẫu tính năng sẽ xuất hiện, các bạn hãy chọn vào tính năng yêu cầu website và cho hiển thị dạng Desktop có thể tìm loại sản phẩm iPhone sành điệu của hãng Apple trên Android.

Bước 2: Giao diện đăng nhập icloud.com sẽ xuất hiện , cách định vị iPhone qua số smartphone là bạn hãy điền thông tin theo hướng dẫn. Và sau tất cả chúng ta sẽ tìm iPhone trên thiết bị Android.

Nhưng với phương pháp này bạn chỉ có thể hiểu rằng vị trí của chiếc smartphone iPhone của các bạn mà thôi, chứ không thể sử dụng được các tính năng khác như là khóa iPhone.

2. Cách định vị iPhone bằng số smartphone trên iOS

Cách định vị iPhone bằng số smartphone thì trước nhất bạn hãy tải và thiết lập ứng dụng Find My Friend trên cả thiết bị tìm và cần tìm iPhone. Tuy nhiên, ứng dụng định vị iPhone bằng số smartphone này chỉ trợ giúp cho hệ điều hành IOS 10.0 trở lên và bộ nhớ lưu trữ là 20MB.

Để có thể theo dõi vị trí của 1 chiếc smartphone di động thông minh, tính năng vượt trội iPhone “A” bằng chiếc iPhone “B” thì bạn phải kết nối chúng lại với nhau trước. Các bạn làm như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng định vị iPhone bằng số smartphone cho iPhone “A”, trong lần sử dụng trước nhất nó sẽ yêu cầu quyền truy cập dịch vụ định vị. Lúc này chọn thiết lập và kích hoạt nó. Hãy làm tương tự như với chiếc iPhone “B”.

Bật vị trí cho thiết bị IOS

Bước 2: Trên thiết bị 𝓐 sẽ thấy vị trí đã được cập nhập. Tiếp tục bằng cách chọn “Tôi” ở dưới màn hình. Kích hoạt chia sẻ vị trí của tôi và chọn thiết bị iPhone mà bạn muốn chia sẻ vị trí.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm tắt update google chrome mới nhất 2022

Bước 3: Sau khoảng thời gian thiết lập thành công thì quay lại giao diện chính của ứng dụng và chọn “Thêm” nằm ở phía tay phải của màn hình. Hệ thống sẽ đề xuất bạn kết nối với thiết bị iPhone “B” qua AirDrop.

Bước 4: Tại giao diện hãy vuốt từ dưới lên trên để vào trung tâm điều khiển và chọn AirDrop. Cũng làm như vậy ương tự như vậy để bật AirDrop với thiết bị “B”. Ở giao diện của ứng dụng trên thiết bị “A” bạn sẽ tìm thấy kết nối iPhone và tất cả chúng ta hãy ấn vào biểu tượng người dùng.

Sau đó hệ thống sẽ xác nhận kết nối của các bạn và hỏi bạn muốn chia sẻ định vị iPhone bằng số smartphone trong khoảng thời gian bao lâu trên thiết bị 𝓐.

Bước 5: Ở thiết bị lúc này cũng sẽ thu được thông báo muốn kết nối theo dõi vị trí tương tự. Bấm chọn “chấp nhận”.

Sau đó cho bạn biểu mẫu và hỏi bạn có muốn chia sẻ vị trí của thiết bị Ɓ với những thiết bị khác hay không. Chúng ta nên chọn không chia sẻ.

Bước 6: Vậy là định vị smartphone iPhone bằng số smartphone đã xong, bạn có thể theo dõi vị trí của 1 chiếc iPhone khác trên iPhone nhờ ứng dụng Find My Friends. Chọn “Thông báo” để thiết lập thông báo vị trí cho iPhone. Bạn có thể tùy ý chỉnh gửi thông báo rời đi cũng như những vị trí mà người này từng đi qua…

3. Cách định vị iPhone bằng những cách khác

3.1 Cách định vị iPhone bằng cách sử dụng tính năng “Dòng thời gian” của Google Map

Chọn biểu tượng chiếc bánh Hamburger, trong ứng dụng google Map vào setting chọn Location History. Để xem dòng thời gian  vào google.com/maps/timeline. Tại đây lịch sử vị trí mà người dùng đi qua đều sẽ được hiển thị.

3.2 Cách định vị iPhone bằng cách sử dụng tính năng “Chia sẻ vị trí” của Google Map

Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào chấm xanh đại diện cho bạn trên google map và bấm nút Share Location, và chọn người bạn muốn chia sẻ vị trí và thời gian dao động trong khoảng 15-3 ngày.

Sau khoảng thời gian nhấn chia sẻ, bạn có thể thấy những người bạn đang chia sẻ vị trí của mình trên ứng dụng, và họ cũng sẽ thấy vị trí của các bạn trên ứng dụng của họ. Trên la bàn của bản đồ sẽ nhắc nhở bạn là bạn đang chia sẻ vị trí của mình. Và bạn thân sẽ thấy, họ có thể phải hồi lại bạn và chia sẻ vị trí hoặc cũng sẽ có hướng dẫn mang bạn đến họ.

Maps cho phép chia sẻ vị trí

3.3 Cách định vị vị trí smartphone bằng Google Map qua tài khoản Gmail

Bước 1: Trên thiết bị muốn định vị phải có thông tin đăng nhập của gmail. Vào thiết lập – riêng tư – vị trí – bật – để bật tính năng vị trí Yêu cầu thiết bị cần định vị phải luôn luôn bật 3G hoặc kết nối wifi.

Xem Thêm  Cách vẽ hoa gió trong cad - cách vẽ hoa gió trong cad

Bước 2: Dùng trình duyệt khác đăng nhập vào tài khoản google của thiết bị kia để theo dõi vị trí, xem lịch sử những nơi mà người cần định vị đã đi qua.

3.4 Cách theo dõi vị trí người khác qua Fb

Mở tin nhắn với người mà bạn muốn gửi vị trí, trên thanh dụng cụ nhấn vào dấu 3 chấm. Sẽ thấy “location” xuất hiện, mặc định thì mốc vị trí sẽ lấy là vị trí hiện tại.  Nếu như người dùng muốn đánh dấu 1 vị trí khác trên Apple Maps của hãng công nghệ Apple hay ở đâu thì có thể dịch chuyển vị trí mốc.

Cách bật định vị trên Fb

Trên đây, Websosanh.vn đã hướng dẫn cụ thể cách định vị iPhone bằng số smartphone và nhiều cách khác nữa. Bạn có thể vận dụng để tìm chiếc smartphone bị thất lạc của các bạn hay để theo dõi 1 người nào đó. Đây được xem là những cách cứu tinh cho gà mờ công nghệ khi lãng quên smartphone iPhone ở đâu đấy.Ngoài ra, với những trường hợp máy bị hỏng hay không may bị mất, bên trong lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân trọng yếu của các bạn, hướng dẫn 2 cách back up iPhone khi máy hỏng, mất sẽ giúp thông tin được khôi phục lại một cách an toàn nhé! Đặc biệt, sự hiện diện của người trợ lý ảo Siri trên chiếc iPhone mà không phải người dùng nào cũng biết hết tác dụng tuyệt vời của nó, tham khảo Siri trên iPhone là gì? 27 tính năng Siri thú vị để có thể tận dụng tối đa và có được những trải nghiệm thú vị với iPhone của mình. Đây là cẩm nang sử dụng iPhone thiết yếu và hữu ích bỏ túi ngay làm kinh nghiệm cho bản thân và khi cần phải có thể giúp người thân, bạn thân nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tìm iphone qua số smartphone

Mất smartphone Iphone mới của chị Giang // Hành trình đi tìm lại DT bị mất trên Be Car // Dinology

 • Tác giả: Dinology
 • Ngày đăng: 2019-06-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3619 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÀI XẾ TAXI CÔNG NGHỆ LẤY TRỘM ĐIỆN THOẠI VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM LẠI ĐIỆN THOẠI BỊ MẤT
  Đây là một video khá là dài kể lại hành trình đi tìm lại chiếc smartphone bị mất trên xe của Be car.
  Mình làm video này không phải để hạ bệ taxi công nghệ như Be ( hay Grab hay Go Việt), vì mình nghĩ là ở đâu cũng có người ngay và kẻ tà đạo, tui mình đã thật không may mắn khi gặp một tài xế không trung thực. Mình làm video này với mục đích là để thông báo mọi người thận trọng hơn khi di chuyển bằng taxi công nghệ, và rút ra được kinh nghiệm quý báu từ bài học đắt giá của mình khi bị mất smartphone.
  dinology iphone matdienthoai cachtimdienthoaiiphone

  Đừng quên like và subcribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
  ———————————————
  FOLLOW ME
  ➫ Fb: https://www.facebook.com/dinovu
  ➫ Fanpage: https://www.facebook.com/Dinovux/
  ➫ Instagram: https://www.instagram.com/dinovux/
  Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào: http://bit.ly/2WuS6oF

Các cách nhanh nhất để tìm lạι iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp của các bạn

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7271 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫи cᢠcách tìm lại iPhone bị mất bằng tính năng Find My iPhone và tài khoản iCloud cực đơn giản cho người dùng iOS.

9 cách định vị iPhone bằng số smartphone CỰC ĐƠN GIẢN, chúng ta nên biết

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1222 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những cách định vị iPhone bằng số smartphone sau bạn không cần lo ngại nếu để quên hoặc rơi mất ở đâu nữa, cùng 24hStore tìm hiểu những cách này là gì

Cách tìm smartphone iPhone và Android bị mất đơn giản và nhanh chóng

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2333 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu không may bạn đánh rơi smartphone, bạn muốn tìm lại vì không muốn mất đi dữ liệu và thông tin trọng yếu. Click xem ngay để tìm cách tìm lại smartphone bị mất nhé.

Giành cho ai chưa biết tìm smartphone iPhone bị mất qua tài khoản iCloud

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4603 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chiếc iPhone của các bạn bị thất lạc, hãy thật điềm tĩnh vì đã có cách tìm smartphone iPhone bị mất qua tài khoản iCloud. Đừng quá lo ngại vì chỉ cần bật lên là bạn sẽ định vị được chiếc iPhone đang ở vị trí nào sau đó có thể xóa dữ liệu trên smartphone, khóa máy…

Tổng hợp 3 cách định vị, tìm iPhone cực đơn giản và chuẩn xác

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3752 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung trên đây sẽ hướng dẫn cách định bị smartphone iPhone nếu không may bị mất cực đơn giản và chuẩn xác. Click vào xem nhé!

Cách tìm iPhone đã mất bằng IMEI

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4760 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu lỡ làm rơi hoặc bị trộm mất chiếc iPhone quý hiếm thì bạn có rất nhiều phương pháp để tìm lại chúng. Và một trong số những cách làm mà bạn có thể tham khảo này là tìm iPhone đã mất bằng IMEI. Vậy ph…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Một Số Khái Niệm Cơ Bản Trong Java - instance là gì

By ads_php