Các thương hiệu lớn đã đoạt được thành công đáng kể từ việc tạo và phát triển các nhóm của riêng họ, Đây là nguyên nhân vì sao chúng ta nên Note đến các Group trên Fb, cũng như cách phát triển của riêng bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn đang xem: kế hoạch phát triển group facebook

Group Fb không có gì mới. Trên thực tiễn, chúng đã tồn tại được một thập kỷ, khiến chúng trở thành một trong những tính năng lâu đời nhất của mxh. Nhưng sau bản update thuật toán Fb không ưu tiên nội dung thương hiệu, các nhóm này thậm chí còn trở nên trọng yếu hơn để kết nối với những người theo dõi thương hiệu.

Các thương hiệu lớn đã đoạt được thành công đáng kể từ việc tạo và phát triển các nhóm của riêng họ, và người đứng đầu Fb, Mark Zuckerberg đã nhấn mạnh rằng anh ấy muốn họ đóng một vai trò to hơn trong trải nghiệm người dùng mỗi ngày của website.

Sự tập trung của anh ấy có thể mang lại lợi nhuận cho bạn – và bạn hoàn toàn không phải trả bất kể ngân sách nào. Đây là nguyên nhân vì sao chúng ta nên Note đến các Group trên Fb, cũng như cách phát triển của riêng bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. 

Nội dung:

Group Fb là gì và nó khác với Fb Page như vậy nào?

Suy xét trước khi khởi đầu một Group Fb

6 Cách phát triển và tăng thành viên Group Fb của các bạn

Biến 500 thành viên trước hết thành những người truyền bá cho nhóm

Tăng từ 0 lên 10.000 thành viên  

Group Fb là gì?

Group Fb là nơi cộng đồng có thể đến với nhau để tham gia vào mối quan tâm chung, dùng để trao đổi nhóm về những vấn đề hay hoạt động hay sự kiện nào đó. Mỗi thành viên có thể chia sẻ ý kiến, thông tin, sở thích hoặc trổ tài ý kiến cá nhân. 

Chúng không giống như các Trang Fb, được thiết kế để trở thành sự hiện diện chính thức của Fb cho bất kỳ thực thể rõ ràng và cụ thể nào (như thương hiệu, doanh nghiệp hoặc người nổi tiếng).

 

Chúng không giống như các Trang Fb, được thiết kế để trở thành sự hiện diện chính thức của Fb cho bất kỳ thực thể rõ ràng và cụ thể nào (như thương hiệu, doanh nghiệp hoặc người nổi tiếng).

Ví dụ, giả sử bạn là một fan hâm mộ của bộ phim sitcom Fleabag của Amazon và BBC. Nếu bạn muốn update thông tin tiên tiến nhất về chương trình từ những người đã tạo ra nó, bạn phải kết nối với Trang Fb chính thức:

 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Group Fleabag Fb – ví dụ như nhóm này – để trò chuyện về những gì đang xảy ra trên chương trình với những người hâm mộ đồng nghiệp.

Có một điểm nhấn chính khác. Trong lúc các Trang tự động ở cơ chế công khai, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem chúng, Nhóm có thể được thiết lập theo một trong ba cách:

 • Có sẵn công khai: Bất kỳ ai cũng có thể tham gia
 • Phê duyệt của quản trị viên: Quản trị viên xem xét các đơn đăng ký tham gia Nhóm và quyết định có chấp thuận chúng hay không
 • Riêng tư: Tư cách thành viên nhóm chỉ dành riêng cho người được mời 

Suy xét trước khi khởi đầu một Group Fb

Nếu bạn tin rằng Group Fb có thể đóng một vai trò trọng yếu trong kế sách Social media của thương hiệu, thì có một số điều chính cần xem xét trước khi ra mắt.

Group Fb ‘Thành công’ trông như vậy nào so với bạn?

Nghe có vẻ như một thắc mắc hiển nhiên, nhưng nó thường bị bỏ qua: Hãy tự hỏi bản thân vì sao bạn muốn thành lập và phát triển một Group Fb.

Có vẻ, nguyên nhân thực sự không chỉ đơn giản là có được vài nghìn người theo dõi. Nhiều khả năng, mục tiêu cuối cùng cho toàn bộ các nỗ lực quảng cáo của các bạn là xúc tiến lợi nhuận bán hàng hoặc tạo ra khách hàng tiềm năng. 

Nếu đúng như vậy, điều đó cần được phản ánh trong Content bạn đăng trong Group, cho dù này là thông qua các ưu đãi độc quyền, bản xem trước các bản phát hành sản phẩm sắp tới hay video hướng dẫn trổ tài cách sản phẩm hoặc dịch vụ của các bạn hoạt động.

Nếu đúng như vậy, điều đó cần được phản ánh trong Content bạn đăng trong Group, cho dù này là thông qua các ưu đãi độc quyền, bản xem trước các bản phát hành sản phẩm sắp tới hay video hướng dẫn trổ tài cách sản phẩm hoặc dịch vụ của các bạn hoạt động.

Dù mục tiêu cuối cùng của các bạn là gì, bạn cũng phải có vài cách đo lường năng suất của mình. Thực hiện điều này bằng cách đặt KPI có thể hành động bằng phương pháp “SMART”:

 • Rõ ràng và cụ thể: Có hoàn toàn rõ ràng KPI Group Fb của các bạn liên quan đến gì không? Đừng rời khỏi bất kỳ phòng lung tung nào.
 • Có thể đo lường: Theo nghĩa đen, nó có thể đo lường được không? Bạn có thể đặt một con số chống lại nó?
 • Có thể đạt được: Nó có thực tiễn không? Toàn bộ tất cả chúng ta đều muốn tăng gấp bốn lần lợi nhuận bán hàng trong một đêm, nhưng điều đó có vẻ sẽ không xảy ra, tối thiểu là không chỉvới một Nhóm Fb.
 • Có liên quan: Nó có phù phù hợp với các mục tiêu rộng to hơn của các bạn không? Nếu mục đích cuối cùng của các bạn là tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng thông qua Nhóm Fb, thì điều này sẽ được phản ánh trong KPI của các bạn.
 • Có thời hạn: Đặt khoảng thời gian mà năng suất của các bạn sẽ được đo lường.

Một ví dụ điển hình về KPI có thể là: “Tăng số lần nhấp vào trang web của chúng tôi từ Nhóm Facebook của chúng tôi lên 15% trong quý tiếp theo”.

Bạn có thời gian và nguồn lực để quản lý một Group Fb không?

Như với bất kỳ chiến thuật tiếp thị hữu cơ nào, Group Fb không chỉ nở rộ trong một sớm một chiều. Bạn cần nỗ lực để tạo ra thành công cho Group của mình và cho người dùng nguyên nhân để đăng ký (thường là vì họ không thể tìm thấy điều này ở nơi khác).

Nếu bạn không có thời gian hoặc nguồn lực để cam kết với Nhóm Fb của mình, bạn không thể mong đợi xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, gắn bó trên nền tảng này. Nhưng đừng khi nào thuê ngoài quản lý Group Fb, tối thiểu là cho đến khi bạn đặt Âm báo cho Group. 

Group của các bạn là một môi trường thân mật, nơi bạn đang tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện, do đó, nó nên được điều hành bởi một người biết thương hiệu của các bạn từ trong ra ngoài.

Làm thế nào để đặt quy tắc nhóm Fb?

Các Group tốt nhất có hướng dẫn rõ ràng về cách nó hoạt động. Điều này đưa ra kỳ vọng của người dùng từ thời điểm họ tham gia và giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru (miễn là quản trị viên Nhóm thực thi chúng). Một lần nữa, điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng tôi đã thấy nhiều Nhóm không làm điều này – và chúng ít khi hoạt động tốt như những Nhóm làm được.

Việc tạo quy tắc cho Nhóm của các bạn rất đơn giản nếu bạn làm theo các bước sau:

 • Từ Bảng tin của các bạn, hãy nhấp vào “Group” ở thực đơn bên trái và chọn Group của các bạn.
 • Nhấp vào “Nhóm kiểm duyệt” ở thực đơn bên trái, sau đó chọn “Tạo quy tắc”.
 • Nhấp vào “Tạo quy tắc”, đặt tiêu đề và mô tả cho quy tắc của các bạn.
 • Nhấp vào “Xác nhận”.

 

Bạn có thể điều chỉnh thứ tự xuất hiện các quy tắc của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng “dấu chấm” và kéo chúng vào vị trí muốn.

Xem Thêm  [Giải đáp] ADX là gì? Làm sao để sử dụng chỉ báo ADX hiệu quả? - adx là gì

Vậy quy tắc của các bạn phải như vậy nào? Các phép tắc bạn muốn mang ra rõ ràng sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và đối tượng của các bạn, nhưng như một điểm khởi đầu hữu ích, đây là những thứ chúng ta nên bao gồm:

 • Giải thích nâng cao về nền tảng của Group
 • Mục tiêu của các bạn cho Nhóm (ví dụ như xúc tiến thảo luận về một đề tài nhất định)
 • Trọng tâm quốc gia / khu vực của các bạn, nếu có (bạn chỉ nhắm mục tiêu đến những người ở một Tp hoặc quốc gia nhất định?)
 • Giải thích rõ ràng về loại hoạt động nào được xem là “spam” hoặc không tôn trọng các thành viên khác và các hành động bạn sẽ thực hiện để công an nó
 • Tóm tắt các tài nguyên có sẵn cho các thành viên Nhóm, ví dụ như video hoặc hướng dẫn và cách tìm chúng
 • Danh sách toàn bộ quản trị viên hiện tại, cùng với thông tin cụ thể về cấp quyền của họ

Khi bạn đã tạo các quy tắc của mình, hãy lưu chúng vào tài liệu Fb và đặt đây là bài đăng được ghim của các bạn, để chúng luôn xuất hiện ở đầu Nhóm:

 

Bạn cũng sẽ cần dành thời gian để thực thi các quy tắc của mình. Nếu bạn không thể tự mình cam kết thời gian, bạn sẽ cần phải nhờ đến người kiểm duyệt (tự nguyện hoặc được trả tiền) hoặc đầu tư vào một chiến thuật tiếp thị khác.

Cách Phát triển và tăng thành viên Group Fb của các bạn

Vì vậy, bạn đã làm việc chăm chỉ. Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang phấn đấu đạt được, bạn có thời gian và nguồn lực để biến nó thành hiện thực và bạn đã vạch ra một bộ phép tắc rõ ràng. Hiện thời đến phần thú vị – khởi chạy Group của các bạn.

Trong vài năm qua, tôi đã là thành viên của hàng chục Group Fb và tôi đã thu thập được rất nhiều thông tin cụ thể về những việc nên làm và những việc không nên làm khi chạy một nhóm:

Nên Làm:

 • Phân phối cho các thành viên của các bạn Contennt có giá trị và các ưu đãi được nhắm mục tiêu
 • Tương tác với các thành viên của các bạn và đặt thắc mắc
 • Yêu cầu những người hâm mộ tận tâm nhất của các bạn trợ giúp trong việc phát triển Group
 • Đề ra các quy tắc rõ ràng để các thành viên của các bạn biết điều gì sẽ xảy ra
 • Gửi link đến Group cho những người dùng Fb mà bạn nghĩ sẽ quan tâm
 • Tạo đề tài mạnh mẽ cho nội dung bạn đăng

Đừng Làm:

 • Spam thành viên với mã giảm giá liên tục
 • Đăng hàng chục lần một ngày (bạn sẽ có rủi ro khiến các thành viên tắt thông báo Group của họ)
 • Quản lý quá mức bằng cách phấn đấu tự xử lý toàn bộ các quản trị viên
 • Cho phép những người phá vỡ quy tắc thông thường làm hỏng Group cho những người khác
 • Thêm người vào Nhóm mà họ không biết gì về (hoặc khuyến khích người khác làm như vậy)
 • Mang ra đề tài và nắm bắt các xu thế không liên quan

Khi bạn đã nắm được những tri thức cơ bản, bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để chuyển trọng tâm sang việc tăng số lượng thành viên của mình. Thực hiện theo các mẹo sau và không có nguyên nhân gì bạn không thể phát triển Group của mình lên hàng nghìn thành viên mà không phải chi một đồng nào:

1. Phân phối cho mọi người một nguyên nhân thuyết phục để tham gia

“Nếu bạn xây dựng nó, chúng sẽ đến” có thể hiệu quả với kim cương bóng chày, nhưng nó chắc rằng không hiệu quả với Fb Groups. Bạn không thể mong đợi mọi người đăng ký chỉ vì nó ở đó. May mắn thay, có một số phương pháp để tạo nguyên nhân thuyết phục cho người dùng tham gia:

 • Sử dụng phần ‘Giới thiệu’ – ở trên cùng bên trái của trang Nhóm – để giải thích chuẩn xác điều gì làm cho Nhóm của các bạn trở nên tuyệt vời. Xem cụ thể mục đích của Group, loại nội dung bạn sẽ đăng ở đó và loại trải nghiệm mà người dùng có thể mong đợi. Bạn chỉ có 3.000 ký tự để trổ tài, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.
 • Phân phối cho người dùng động cơ để đăng ký. Tôi không nói rằng bạn phải tặng mã giảm giá hoặc ship hàng miễn phí vào lần thứ hai họ tham gia, nhưng chúng ta nên phác thảo gợi ý giá trị của mình. Ví dụ: hãy cho họ biết nếu bạn tổ chức các chương trình tặng quà, cuộc thi và chương trình khuyến mãi hàng tuần dành riêng cho các thành viên của Group, hoặc hứa cho họ cái nhìn trước hết về các lần ra mắt sản phẩm sắp tới của các bạn. Cho họ cảm nhận về nhiều loại nội dung mà họ có thể tìm thấy trong Nhóm của các bạn, bao gồm các tài nguyên như nam châm chì, tập lệnh và mẫu.
 • Chọn một đề tài mê hoặc cho Group của các bạn – đề tài mà mọi người sẽ muốn trò chuyện với những người cùng chí hướng. Lấy một chiếc lá từ quyển sách của Sunny Lenarduzzi trên mxh; cô ấy có hơn một chục Nhóm, nhưng đáng kể, không có một trong số này là về cô ấy . Thay vào đó, chúng dựa trên các đề tài có liên quan và thú vị so với khán giả của cô ấy. Trừ khi bạn đã sở hữu một lượng người theo dõi lớn và gắn bó trên mxh – hãy nghĩ đến Nike hoặc Tesla – mọi người có thể sẽ không muốn tham gia một Nhóm chỉ để thảo luận về bạn hoặc doanh nghiệp của các bạn.

2. Thông báo cho đối tượng hiện tại của các bạn

Trừ khi bạn là một thương hiệu hoàn toàn mới, bạn sẽ có một số loại đối tượng, cho dù này là khách truy cập vào website của các bạn, khách hàng trước đó và khách hàng tiềm năng, người đăng ký bản tin hoặc người đọc blog của các bạn.

Hãy cho họ biết rằng Nhóm Fb của các bạn tồn tại:

 • Đề cập đến nó trong các vụ nổ thư điện tử, như trong phân tích điển hình mà tôi đã chỉ cho bạn trước đó từ Bannersnatch
 • Tham khảo nó trên website của các bạn và phân phối link đến Nhóm
 • Thả CTA vào các bài đăng trên blog của các bạn (ví dụ: “Thích những gì bạn đọc? Hãy là người đầu tiên biết về các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi bằng cách tham gia Nhóm Facebook của chúng tôi.”)
 • Sử dụng cửa sổ bật lên thoát để hướng người dùng đến với Nhóm của các bạn
 • Chanty, một phương án thay thế cho Slack, thực hiện tốt điều này bằng cách yêu cầu những người đã hoàn thiện một cuộc thăm dò trên website của mình chia sẻ thêm tư duy trong Nhóm Fb của mình:

   

3. Làm quen với khán giả mới

Mặc dù chắc rằng có giá trị trong việc xây dựng một cộng đồng chặt chẽ gồm những người theo dõi thương hiệu của các bạn lâu năm, nhưng rất có thể bạn cũng sẽ muốn thu hút những người dùng không quá thân thuộc với bạn.

Khi nói tới việc tiếp cận các đối tượng mới, quảng cáo có thể hiệu quả, nhưng nếu bạn không muốn (hoặc thiếu ngân sách) chạy hoạt động trả phí, bạn sẽ cần phải sáng tạo một tí. Dưới đây là vài cách mà tôi đã thử và đáng tin cậy yêu thích để khuếch đại Group Fb:

 • Viết Guest blog: Tiếp cận với chủ sở hữu website có đối tượng thích hợp và đề xuất viết về một đề tài mà họ quan tâm, đổi lại việc đề cập (và lý tưởng nhất là link đến) Group của các bạn.
 • Trổ tài bản thân như một người được phỏng vấn: Yêu cầu mọi người phỏng vấn bạn (hoặc một số người khác cho doanh nghiệp của các bạn) trên blog hoặc podcast của họ. Bạn không cần phải là một tên tuổi lớn. Bạn chỉ muốn nói điều gì đó thú vị. Chỉ cần đảm bảo đề cập đến Group Fb của các bạn.
 • Tạo nội dung hội thảo trên website cho các thành viên Nhóm: Phân phối cho các thành viên của các bạn quyền truy cập độc quyền vào hội thảo trên website. Quảng cáo nó bên ngoài Nhóm – trong các bản tin của các bạn và thông qua các hồ sơ xã hội khác của các bạn – để quảng cáo. Để có thêm phần khuếch đại, hãy mời một người đồng thuyết trình tham gia và yêu cầu họ tuyên truyền nó cho khán giả của họ.
 • Tiếp cận những người có tác động: Xác nhận những người có lượng người theo dõi lớn, tương tác hoạt động trong cùng một không gian với bạn và yêu cầu họ tuyên truyền Nhóm của các bạn. Mặc dù hầu hết chắc rằng bạn sẽ cần cho họ nguyên nhân để làm như vậy, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là trả tiền cho họ. Nếu nội dung của các bạn có chất lượng đảm bảo và thực sự mới lạ, có nhiều khả năng những người có tác động sẽ sẵn sàng giới thiệu bạn.
Xem Thêm  Xử Lí Lỗi iPhone Không Nhận Được Cuộc Gọi Từ Số Lạ? - lỗi không gọi được trên iphone

Cả hai cách tiếp cận này đều có thể thực sự hiệu quả, nhưng không có gì đảm nói rằng mọi người sẽ nói “có”. Nếu bạn yêu cầu 100 người post bài hoặc phỏng vấn cho họ, có thể chỉ năm hoặc mười người tán thành. Đừng coi này là cá nhân. Thay vào đó, hãy tiếp tục. Cuối cùng, những con số sẽ trả giá cho bạn.

4. Tận dụng tính năng phát trực tiếp để tăng mức độ hiển thị

Fb rất thích video. Nó muốn trở thành nền tảng video số một, nhưng nó có sự đối đầu gay gắt từ YouTube, vì vậy nó các tổn người dùng tạo ra hơn – và tốt hơn – nội dung video. Hiện tại, tỷ lệ tương tác trung bình cho các bài đăng video trên Fb là 6,01%, cao hơn đáng kể so với các bài đăng chứa ảnh (4,81%), link (3,36%) và trạng thái dựa trên văn bản (2,21%):

 

Việc tạo video có nhiều khả năng khiến Trang của các bạn được Note một cách tự nhiên hơn, do đó mang lại cho bạn thời cơ tuyên truyền Nhóm của mình mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền mặt nào. Điều đó nói lên rằng, không phải toàn bộ video đều được tạo ra như nhau: Mọi người xem video trực tiếp lâu hơn gấp 3 lần  so với video không trực tiếp.

Tóm lại, chúng ta nên sử dụng video để tiếp cận với nhiều người dùng hơn, tạo ra nhiều tương tác hơn và khuyến khích mọi người tham gia Nhóm của các bạn. Mọi người thường sợ hãi khi nghĩ tới việc tạo nội dung video trên Fb, nhưng nó thực sự khá đơn giản nhờ các tính năng Trực tiếp và Watch Party của website.

5. Live trên Fb

Đúng như tên gọi của nó (và có thể bạn đã biết), Fb Live cho phép bạn phát video trực tiếp lên một Group hoặc Page. Thấy chúng tôi đang phấn đấu phát triển Nhóm của các bạn, bạn sẽ muốn phát trực tiếp từ Trang của mình.

Tranh đấu cho một đề tài? Lấy cảm xúc từ tin tức và xu thế tác động đến khán giả của các bạn. Giả sử bạn đang điều hành một đại lý tiếp thị. Tạo video để trình bày phản ứng của các bạn trước một bước phát triển lớn trong nghề, ví dụ như bản update thuật toán của Google hoặc việc Fb tung ra một tính năng mới. Nếu nó tạo ra một đề tài blog hay, rất có thể nó sẽ tạo ra một video hay.

Viết ra một số điểm cần nói, thực hiện một vài bài tập và khởi đầu nó. Tôi nhận thấy rằng nó thường đơn giản hơn (và ít đáng sợ hơn) nếu bạn mang video thành một cuộc thảo luận với đồng nghiệp hoặc một Chuyên Viên đồng nghiệp.

Cách dễ nhất để phát trực tiếp là từ smartphone hoặc Tablet, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với micro và webcam. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 

Dù bạn chọn đề tài nào, hãy nhớ đề cập đến Nhóm của các bạn và khuyến khích người xem tham gia vì nội dung video độc quyền (và không chỉ có thế). Điều này mang tất cả chúng ta đến các Watch Party…

6. Watch Party

Một tính năng gần đây hơn Fb Live, Watch Party đã được giới thiệu cho toàn bộ các Nhóm vào tháng 7 năm 2018 như một phương tiện để kết nối mọi người lại với nhau và tạo các cuộc trò chuyện xung quanh video. Điều thú vị là trong thời kỳ trải nghiệm, mxh phát xuất hiện rằng một số phiên Watch Party đã chạy trong hơn mười giờ, với lượng người xem bỏ ra trong suốt cả ngày:

 

Kể từ khi ra mắt, Watch Party đã được triển khai cho toàn bộ các loại Trang và hồ sơ trên Fb. Vì vậy, mặc dù đây đã là một cách vô giá để giữ cho Nhóm của các bạn tương tác, nhưng nó cũng trở thành một dụng cụ hữu ích để phát triển thành viên của các bạn.

Ý tưởng kết nối với lượng lớn khán giả thông qua video trên Fb không có gì mới. Nhưng một trở ngại trọng yếu là trận đấu tranh để tiếp cận đủ người dùng và giúp họ tương tác trong lúc xem một cách đơn giản.

Watch Party phấn đấu khắc phục vấn đề này bằng cách giới thiệu tính năng lập lịch, lời mời và thông báo, giúp người tổ chức video xúc tiến khán giả của họ đơn giản hơn. Có vẻ như nó đang hoạt động: Các bên xem tạo ra nhiều comment hơn gấp 8 lần so với các video không trực tiếp.

Nhiều thương hiệu đã và đang tận dụng. WWE, ví dụ, sử dụng Bên xem để thu hút khán giả quốc tế của mình bằng cách phát sóng lại các tập của chương trình Thử thách đối sánh hỗn hợp. Buzzfeed đã nâng cao nhận thức về mùa tiên tiến nhất của loạt phim Worth It bằng cách tổ chức các buổi tiệc xem say sưa của các mùa trước:

 

Để tạo Nhóm xem của riêng bạn, chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Nhấp vào “Viết bài” ở đầu trang Nhóm của các bạn, sau đó nhấp vào “Xem bên”.
 • Nhấp vào “Thêm video”. Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn để thêm các loại video khác nhau: Đã xem, Nhóm, Đã lưu, Gợi ý và Trực tiếp.
 • Nhấp vào “Thêm vào hàng đợi” bên cạnh bất kỳ video nào bạn muốn thêm vào Xem cùng của mình, sau đó nhấp vào “Hoàn tất”.
 • Thêm mô tả về Buổi tiệc xem của các bạn để khán giả biết điều gì sẽ xảy ra, sau đó nhấp vào “Đăng”. Một thông báo sẽ xuất hiện cho bạn biết rằng Buổi tiệc xem của các bạn sắp khởi đầu.

Sau thời điểm buổi tiệc khởi đầu, bạn sẽ có thể thêm video bổ sung vào hàng đợi, mời nhiều người hơn và tương tác với khán giả của mình. Khi bạn muốn kết thúc mọi thứ, chỉ cần nhấp vào “Kết thúc bữa tiệc xem”.

Biến 500 thành viên trước hết của các bạn thành những người truyền bá cho nhóm

Khi Nhóm Fb của các bạn đạt đến một quy mô nhất định, việc phát triển nó sẽ trở nên thấp hơn về các hành động trực tiếp của riêng bạn và nhiều hơn về việc truyền bá cho khán giả hiện tại của các bạn bằng cách khiến họ cảm thấy mình là một phần trọng yếu trong hành trình của các bạn. 

Hãy nhớ rằng: Nhóm của các bạn càng lớn thì càng có nhiều tiềm năng để phát triển nhanh chóng. Chỉ cần đừng ngại yêu cầu các thành viên của các bạn trợ giúp một tí.

Sử dụng các nhóm khác để quảng cáo chéo

Hãy nhớ rằng: Nhóm của các bạn càng lớn thì càng có nhiều tiềm năng để phát triển nhanh chóng. Chỉ cần đừng ngại yêu cầu các thành viên của các bạn trợ giúp một tí.

Xem Thêm  Nokia 150 / HMD RM-1190 - nokia rm 1190

Hỏi các thành viên của các bạn những ai khác nên tham gia Nhóm và khuyến khích họ thu hút các thành viên mới bằng cách phân phối cho họ một quyển sách điện tử miễn phí, một vị trí trên webinar độc quyền hoặc thậm chí một số loại mã khuyến mãi. 

Điều này có thể đặc biệt hiệu quả khi các thành viên của các bạn ở trong các Nhóm có liên quan khác, phân phối cho họ một nền tảng đơn giản để tuyên truyền Group của riêng bạn.

Điều này có thể đặc biệt hiệu quả khi các thành viên của các bạn ở trong các Nhóm có liên quan khác, phân phối cho họ một nền tảng đơn giản để tuyên truyền Group của riêng bạn.

Tuy nhiên, một lời nhắc nhở ở đây: Mặc dù một số quản trị viên Nhóm sẽ rất vui khi bạn tham gia vào một tí quảng cáo chéo, nhưng những người khác sẽ cau mày về điều đó và thậm chí có thể đuổi bạn. Họ có quyền làm điều này; này là Nhóm của họ và các quy tắc của họ.

Làm những gì tôi làm: liên hệ với quản trị viên trước khi bạn phấn đấu thu hút các thành viên của họ vào Nhóm của các bạn. Cách ứng xử tốt không tốn kém gì. Hãy hỏi thật  khéo léo và quản trị viên thậm chí có thể sẵn sàng ghim bài đăng quảng cáo của các bạn trong một ngày hoặc lâu hơn, đảm bảo cho bạn nhiều khả năng hiển thị.

Truyền bá lời mời qua Social

Mặc dù các thành viên tiềm năng của các bạn rõ ràng có hồ sơ Fb, nhưng rất có thể họ cũng sẽ hoạt động trên các nền tảng xã hội khác. Khuyến khích các thành viên hiện tại của các bạn link với Nhóm của các bạn trên các mxh khác (có liên quan), cho dù này là Instagram, Quora, Reddit, Tumblr hay Twitter.

Như với bước trước, bạn có thể muốn khuyến khích họ làm điều này. Nhưng nếu Nhóm của các bạn thực sự hữu ích, khôi hài hoặc thú vị (hoặc thậm chí cả ba), thì các thành viên nên tham khảo nó trong các cuộc trò chuyện của họ trên các nền tảng khác. 

Giả sử Nhóm của các bạn chuyên quản lý các công thức nấu ăn Việt Nam tốt nhất; vì sao các thành viên của các bạn không muốn link đến nó nếu họ bắt gặp một cuộc thảo luận tương tự trên một trang khác? 

Cách Tăng thành viên Group Fb từ 0 lên 10.000

Giả sử Nhóm của các bạn chuyên quản lý các công thức nấu ăn Việt Nam tốt nhất; vì sao các thành viên của các bạn không muốn link đến nó nếu họ bắt gặp một cuộc thảo luận tương tự trên một trang khác?

Phát triển một Nhóm Fb với ngân sách 0 đồn có vẻ đáng sợ, nhưng toàn bộ những gì cần phải có là thời gian, sự kiên trì và một tí nỗ lực (cộng với một số trợ giúp từ các thành viên sớm nhất của các bạn).

Tóm lại, đây là năm bước chúng ta nên làm theo để mang Group Fb của các bạn từ 0-10.000 thành viên mà không tốn một xu nào:

 • Mang ra một đề tài mê hoặc cho Nhóm của các bạn – điều mà mọi người sẽ muốn thảo luận và bạn có thể phân phối tri thức chuyên môn thực sự về đề tài đó.
 • Cho mọi người một nguyên nhân để tham gia. Cho các thành viên tiềm năng biết về nội dung tuyệt vời mà bạn tạo cũng như các quà tặng và ưu đãi độc quyền mà bạn điều hành.
 • Hãy cho khán giả hiện tại của các bạn biết rằng Nhóm tồn tại và khuyến khích họ tham gia – những người đã theo dõi Trang Fb của các bạn, đọc blog hoặc xem video của các bạn.
 • Tiếp cận khán giả mới thông qua viết Guest blog, tiếp cận người tác động, phỏng vấn và podcast.
 • Truyền bá “những người sớm chấp nhận” Nhóm của các bạn để thu hút các thành viên mới.

Hãy làm theo các bước sau, lặp lại nếu cần và xem số người đăng ký Group của các bạn tăng trưởng!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách phát triển Sách lược social media quảng cáo thành công

 

Seothetop


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài plan phát triển group facebook

Hướng dẫn xây dựng Group Fb 100.000 thành viên chất lượng

alt

 • Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn
 • Ngày đăng: 2018-08-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3571 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cụ thể xây dựng Group Fb 100.000 thành viên chất lượng để xây dựng cộng đồng và tạo phễu hút khách hàng tiềm năng.
  Xem thêm
  ► Tải SImple Group Invite: http://bit.ly/2xoARXk
  ► Xác nhận UID, GID, FID, PID: https://youtu.be/lg9wpFeISug
  ► Hướng dẫn kết full 5k bạn: https://youtu.be/p1QiHOlZnJk
  ► Tải MKT profile dùng thử 3 ngày: https://bit.ly/2wa85rY
  ► Hướng dẫn sử dụng Simple Fb, Mkt profile: https://youtu.be/tD-wTe9-SiI

  QUY TRÌNH 4 BƯỚC
  – Bước 1: Lập 25 nick
  – Bước 2: Chọn đề tài và thiết lập Group
  – Bước 3: Kết Full 5k bạn trên 25 nick, 125k UID khác nhau
  – Bước 4: Mời mỗi ngày 300 người/nick
  Phép tắc 3Đ: Đúng, đủ, đều

  ► Villa Legacy Hill: https://www.facebook.com/Bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-Legacy-Hill-136192377031188/
  ► Đăng ký nhận trợ giúp: http://hotro.tuanvtg.com/
  ===============================================
  ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC VIDEO CHIA SẺ TIẾP THEO: http://bit.ly/2KP6r5d

  —————————–
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Người hướng dẫn
  ► Nguyễn Anh Tuấn – Tel: 096.227.8997
  ► Fb: https://www.facebook.com/tuannguyenvtg
  ► Tham gia group trợ giúp: http://bit.ly/2KOT2NJ
  ► Tham gia group trợ giúp sử dụng Aisoft: http://bit.ly/2NRsAlj
  ► Website: http://tuanvtg.com và http://www.aisoftworld.com

  tuannguyenvtg tuanvtg internetmarketing facebookmarketing

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN GROUP TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: 123docz.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9178 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề tài môn tiếp thị trực tuyến Đồ án: Lập mưu hoạch phát triển Group (nhóm) trên Fb. Group FaceBook là một nhóm người có cùng sở thích, mối quantâm hay mục tiêu hoạt động cộng đồng giống nhau, nơi cùng nhau tranh luận, chia sẻ trao đổi thông tin một cách

LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN GROUP TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: text.123docz.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1505 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề tài môn tiếp thị trực tuyến Đồ án: Lập mưu hoạch phát triển Group (nhóm) trên Fb. Group FaceBook là một nhóm người có cùng sở thích, mối quantâm hay mục tiêu hoạt động cộng đồng giống nhau, nơi cùng nhau tranh luận, chia sẻ trao đổi thông tin một cách

Kế Hoạch Phát Triển Group Fb.doc .pdf Tải xuống miễn phí!

 • Tác giả: timvanban.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9199 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kế Hoạch Phát Triển Group Fb.doc .pdf .xls .ppt .txt và hàng tỷ văn bản, tài liệu, học liệu, sách, được tải xuống miễn phí trên toàn toàn cầu.

Plan phát triển group Fb

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1772 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn xây dựng nhóm trên Fb

  Đây là một vài tip đơn giản để giúp bạn tăng like, comment và post từ những thành viên của chính group của các bạn….

Chiến Lược Phát Triển Group Fb Mạnh Mẽ Thời Đại 4.0

 • Tác giả: www.phanmemninja.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1713 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sách lược phát triển group facebook tăng tương tác hiệu quả: 1. Thêm thành viên chất lượng vào nhóm; 2. Thiết lập tính chất và quy định nhóm; 3. Xây dựng các nội dung chất lượng…

Plan SEO group Fb hiệu quả, đẩy tương tác cao

 • Tác giả: sotavn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Plan SEO group Fb hiệu quả, xây dựng group bán hàng, tăng tương tác, truyền thông thương hiệu,….✅Phân phối các phương án quảng cáo Fb chuyên nghiệp. LH 024 730 86986

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php