Bạn thường xuyên phải ngồi PC vì phạm trù công việc, Nhưng tiếng tin nhắn, thông báo từ smartphone khiến bạn sao nhãng

Bạn đang xem: điều khiển smartphone bằng máy tính

Bạn thường xuyên phải ngồi PC vì phạm trù công việc. Nhưng tiếng tin nhắn, thông báo từ smartphone khiến bạn sao nhãng. Chưa kể những ứng dụng như Fb, Tiktok trên smartphone thu hút bạn. Nếu cứ thỉnh thoảng bạn lại mở smartphone lên rồi trả lời rất mất thời gian. Phương án hoàn hảo dành riêng cho bạn là điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cap USB. Hãy theo dõi nội dung để tìm tòi tính năng thông minh này.

Bạn đang xem: Điều khiển smartphone thuộc máy tính

Quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10Các bước thực hiện điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cáp usbĐiều khiển thiết bị Android từ PC với AirMirrorỨng dụng SideSync giúp bạn điều khiển smartphone từ PC

Quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10

Quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10Các bước thực hiện điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cáp usbĐiều khiển thiết bị Android từ PC với AirMirrorỨng dụng SideSync giúp bạn điều khiển smartphone từ PC

Smartphone của các bạn bị vỡ màn hình nhưng vẫn hoạt động bình thường. Bạn muốn lấy toàn thể ảnh và thông tin trên smartphone. Chỉ cần một dây cáp đầu USB và một chiếc PC là bạn có thể thao tác mọi hoạt động trên smartphone thông qua màn hình PC. Tính năng điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cap usb sẽ giúp bạn quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10 bằng Continue on PC.

Yêu cầu:

– Một chiếc PC PC hoặc máy tính sử dụng Windows 10.

– Smartphone Android chạy Build 16251 trở lên

– Dây cáp USB cùng chân để kết nối smartphone với PC.

Các bước thực hiện điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cáp usb

Để có thể điều khiển và quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Kết nối smartphone với PC

Bước 1: Kết nối smartphone với PC

Trước nhất bạn truy cập Settings > Phone và chọn Add α Phone theo hình dưới đây. PC sẽ mở cửa sổ và yêu cầu bạn nhập số smartphone để hệ thống gửi tin nhắn chứa link Microsoft Apps trong Google Play. Bạn click vào link để khởi đầu seting Continue on PC.

Các bước kết nối smartphone với máy tínhBước 2: Thiết lập ứng dụng smartphone

Sau khoảng thời gian đã hoàn tất các bước trên, bạn truy cập Settings > Phone để tìm xem smartphone của các bạn đã được kết nối hệ thống Windows 10 hay chưa. Khi đã tìm thấy tên smartphone của mình trên PC, bạn mở smartphone và truy cập ứng dụng.

*

Smartphone đã kết nối với PC

Tiếp đó bạn, trong smartphone bạn mở Microsoft Apps > Windows Insiders. Sau đó click vào mục Try It Now. Smartphone sẽ xuất hiện hướng dẫn sử dụng cùng dòng chữ Start on your Phone Continue On Your PC. Bạn click vào Get Started để khởi đầu quản lý thiết bị Android thông qua Windows 10.

*

Click Try It Now và Get Started để khởi đầu

Bạn hãy khởi đầu sử dụng ứng dụng bằng cách mở một Website rồi click Options chọn Share. Sau khoảng thời gian nhấn Share, smartphone sẽ hiện Thực đơn tùy chọn, bạn chọn Continue on PC. Lúc này, thiết bị sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Microsoft Tài khoản. Đăng nhập xong, bạn click Microsoft Authenticator để tán thành kết nối thiết bị.

Xem Thêm  Cho Nick Chiến Dịch Huyền Thoại Vip Miễn Phí, Share Acc Chiến Dịch Huyền Thoại - nick chien dich huyen thoai vip

*

Nhấn Share để chia sẻ thư mục

Một lưu ý nhỏ, bạn sẽ thu được thông báo gửi ngay hoặc gửi sau khoảng thời gian click Continue on PC. Ngay sau đó, smartphone sẽ khởi đầu truy cập vào các thiết bị có thể nhận thư mục. Khi bạn gửi bất kỳ thư mục nào thì Android sẽ gửi thông báo trong Action Center trên màn hình PC.

*

Điều khiển thiết bị Android từ PC với AirDroid

Thông báo hệ thống Android gửi tới PC

Ứng dụng AirDroid giúp bạn có thể thoải mái gửi file, share tài liệu từ smartphone đến PC một cách nhanh chóng và đơn giản. Đây là ứng dụng điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cap USB sở hữu nhiều tính năng thông minh đáng ngạc nhiên. Điều đặc biệt, bạn có thể truyền dữ liệu hoặc tin nhắn với vận tốc tia chớp trên màn hình to và keyboard rộng của PC. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy thao tác theo các bước sau.

*

Điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cap usb cùng với nhiều tính năng thông minh

– Bước 1: Truy cập vào CH Play để seting AirDroid trên smartphone.

– Bước 3: Sau khoảng thời gian tải AirDroid về PC, mở ứng dụng và dùng smartphone quét mã QR để khởi động và tự động đăng nhập AirDroid trên Android.

*

Scan mã QR để đăng nhập AirDroid trên PC

– Bước 4: Sau khoảng thời gian scan QR, mọi hoạt động trên PC sẽ được hệ thống Android gửi thông báo hiện trên màn hình. Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình seting AirDroid để điều khiển thiết bị Android từ PC với AirDroid.

Điều khiển thiết bị Android từ PC với AirMirror

Một ứng dụng điều khiển smartphone Android trên Windows 10 với nhiều tính năng thông minh và không thể bỏ qua. Dù bạn ở bất kì nơi đâu thì chỉ cần một lần chạm cùng mã kết nối 9 chữ số là bạn có thể điều khiển các thiết bị Android thông qua PC.

Xem thêm: Game Thi Ăn Ớt Muốn – Thích Ăn Cay Thì Cho Nhiều Ớt Muốn

Ưu thế của ứng dụng AirMirror

Khi smartphone được kết nối với PC bằng ứng dụng AirMirror bạn có thể thoải mái gọi video call mà không cần nhắn tin. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ màn hình smartphone trên PC với bạn thân. Có thể xem smartphone khác từ Camera trước hoặc sau.

Các bước seting AirMirror

– Bước 1: Trước nhất, để seting AirMirror trên smartphone, bạn cần truy cập vào CH Play. Sau đó gõ từ khóa AirMirror và nhấn seting.

– Bước 2: Sau khoảng thời gian seting AirMirror trên smartphone bạn tiếp tục seting ứng dụng trên PC bằng cách truy cập website.airdroid.com để cài Extension AirMirror.

*

Ứng dụng điều khiển smartphone Android từ xa AirMirror

– Bước 3: Khi đã seting xong AirMirror cho cả smartphone lẫn PC, bạn hãy sử dụng cap USB để kết nối smartphone với PC. Để điều khiển thiết bị Android từ PC với AirMirror bạn truy cập Settings – Thiết lập.

Điều khiển thiết bị Android từ PC với Vysor

Điều khiển thiết bị Android từ PC với Vysor giúp bạn kiểm tra hoàn toàn mọi tính năng của smartphone trên bất kỳ chiếc PC nào. Ứng dụng Vysor sở hữu nhiều tính năng mở rộng để sử dụng trên Google Chrome thay thế cho AirDroid. Với ứng dụng này, bạn không cần cầm smartphone trên tay cũng có thể thao tác mọi tính năng trên smartphone trong thời gian thực. Trước tiên, tất cả chúng ta cần seting ứng dụng cho smartphone và PC.

Xem Thêm  Chi phí lao động gián tiếp Vs Trực tiếp: Hướng dẫn Kế toán Chuyên gia - chi phí lao động trực tiếp

*

Thiết lập Vysor trên PC

– Bước 2: Tất cả chúng ta tiến hành seting Vysor trên Smartphone bằng cách truy cập Settings > About Phone. Tại mục Build Number bạn click chuột 7 lần. Sau đó vào Settings > Developer Options và bật cơ chế ON.

– Bước 3: Bước cuối cùng, bạn kết nối PC với smartphone bằng cap USB sau đó chọn USB Debugging để khởi đầu quản lý smartphone trên PC.

*

Ứng dụng SideSync giúp bạn điều khiển smartphone từ PC

Thiết lập Vysor trên Smartphone

Thêm một cách bạn có thể quản lý dế yêu của mình trên PC này là sử dụng ứng dụng SideSync giúp bạn điều khiển Smartphone từ PC. SideSync sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn từ những thao tác đơn giản cho đến phức tạp trên PC.

*

Tính năng nổi trội của SideSync

Ứng dụng SideSync giúp bạn điều khiển smartphone từ PC

Sử dụng tính năng này bạn có thể chơi game trên smartphone thông qua màn hình PC vô cùng đơn giản và đơn giản. Hình ảnh và nhân vật game sẽ hiển thị trên màn hình lớn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cùng giây phút thư giãn hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn có thể cày bộ phim yêu thích trên màn hình PC mà không lo mỏi mắt hay hại mắt như màn Smartphone. Một điều bạn không ngờ là có thể sử dụng SideSync hoàn toàn miễn phí. Chính sách full màn hình với chất lượng hình ảnh và màu sắc ứng dụng.

*

Các bước seting SideSync

Thiết lập SideSync cho PC

Để seting và sử dụng ứng dụng SideSync, smartphone của các bạn cần sử dụng là hệ điều hành KitKat 4.4. Ứng dụng này có thể chạy mượt mà trên các dòng Galaxy của Samsung. Đồng thời, PC thì yêu cầu Windows XP SP3 trở lên, hoặc OS Ҳ 10.6 trở lên.

– Bước 1: Bạn truy cập https://www.samsung.com/us/sidesync/ để tải và seting SideSync cho PC.

– Bước 2: Bạn cần truy cập vào CH Play và gõ từ khóa SideSync và nhấn seting.

*

Bật SideSync để quản lý smartphone trên PC

– Bước 3: Bước tiếp theo bạn dùng cáp USB kết nối smartphone với PC. Để có thể điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cap USB. Bạn nhấn đúp chuột vào icon SideSync trên màn hình PC. Trên smartphone, màn hình chính > ứng dụng > SideSync > khởi đầu để tiếp tục kết nối > tán thành để sử dụng.

Trên đây là những cách điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cap USB đơn giản và dễ sử dụng. Trông mong những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng quản lý Smartphone phù phù hợp với PC của các bạn để có thể chép bất kỳ định dạng file nào với dung tích lớn vào PC trong thời gian ngắn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài điều khiển smartphone thuộc máy tính

Cách điều khiển smartphone từ xa bằng Máy tính xách tay, PC bất cứ nơi đâu | Ứng dụng hay

alt

 • Tác giả: Yohuy Vlog
 • Ngày đăng: 2021-07-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6156 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yohuy vlog chia sẻ bạn cách kết nối điều khiển smartphone từ xa bằng máy tính, PC nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu có mạng internet
  Ứng dụng Anydesk remote desktop điều khiển PC từ xa giúp bạn truy cập PC, smartphone này từ một hệ thống khác và chia sẻ mọi nội dung qua lại giữa các hệ thống đơn giản. AnyDesk thực hiện mã hóa ác kết nối dữ liệu, hoạt động với năng suất cao trên nhiều nền tảng, thích hợp cho mọi đối tượng.

  ➢ Fb của Yohuy: https://www.facebook.com/yohuyvlog
  ➢ Mua Phụ kiện công nghệ độc lạ tại: https://Phukiensieuhot.net
  ➢ Hãy nhấn LIKE và Chia sẻ video này để ủng hộ kênh mình nhé.
  và đừng quên Đăng Kí kênh Yohuy Vlog của mình Tại Đây: https://bit.ly/2TsdlFL

  Mọi Đóng Góp, Liên Hệ: tuonghuy275@gmail.com

Tuyệt chiêu biến smartphone thành điều khiển từ xa cho PC cực hữu ích

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9768 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Nội dung sau sẽ giúp chiếc smartphone hay Tablet của các bạn trở thành thiết bị điều khiển từ xa đa năng cho PC, mà qua đó bạn có thể

Cách Điều Khiển Smartphone Bằng Máy Tính Hot Nhất, Cách Điều Khiển Điện Thoại Từ Xa Bằng Máy Tính

 • Tác giả: duongmonkyhiep.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1119 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng cách điều khiển smartphone với PC qua cáp USB, bạn sẽ có thể xem tin nhắn hay thậm chí là nghe smartphone ngay trên PC mà không cần phải nhấc smartphone lên, Để có thể điều khiển smartphone thuộc máy tính qua cáp USB, ngoài dây cáp có cổng micro tương thích với smartphone thì bạn sẽ cần tải thêm một PM trợ giúp

Cách điều khiển smartphone Android từ xa thuộc máy tính qua Teamviewer

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 App Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính Hot Nhất

 • Tác giả: yamada.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7853 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua kết nối Mạng internet, giờ đây người dùng có thể đơn giản điều khiển smartphone thuộc máy tính để xử lý nhanh các vấn đề trên thiết bị, Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách điều khiển smartphone từ xa thuộc máy tính nhờ ứng dụng TeamViewer

Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính Như Thế Nào?

 • Tác giả: mobile.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9641 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung là tổng hợp những cách điều khiển smartphone thuộc máy tính nhanh chóng, mời các bạn tham khảo để giúp công việc của các bạn khắc phục thuận lợi, nhanh chóng nhé!

Điều khiển smartphone Android từ xa thuộc máy tính, các ứng dụng điều khiển smartphone Android từ xa

 • Tác giả: msmobile.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9213 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một số phương thức để điều khiển chiếc smartphone Android của các bạn từ xa thông qua PC. Mời các bạn cùng tham khảo,Điều khiển smartphone Android từ xa thuộc máy tính, các ứng dụng điều khiển smartphone Android từ xa,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Tìm hiểu về SAN - Storage Area Network - san là gì

By ads_php