Bạn đang xem: hướng dẫn tải nhạc vào iphone

Thông thường, việc tải các bài hát yêu thích trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android là một việc cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, hiện có nhiều người dùng smartphone iPhone không thể thực hiện được điều này. Cùng mình tìm tòi ngay hơn 7 cách tải nhạc về iPhone không phải ai cũng biết bên dưới.

Hướng dẫn 7+ cách tải nhạc về iPhone chất lượng đảm bảo đơn giản nhất

Nghe nhạc cũng là một nhu yếu khá phổ cập của những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh của Apple lúc bấy giờ. Một dụng cụ khá phổ cập giúp cho những bạn tuyệt đối có thể tải về những bài hát hay những album theo ý thích không còn quá lạ lẫm chính là iTunes .
Tuy nhiên, đôi lúc smartphone cũng gặp tình trạng về mạng và không link được WiFi. Do đó, điều nãy dẫn tới việc không thể nào truy vấn vào ứng dụng iTunes được. Vậy nên người dùng iOS cần phải có nhiều phương án hữu hiệu khác để vận dụng phòng những trường hợp thiết yếu. Hãy cùng mày mò ngay top 7 + cách tải nhạc về máy iPhone được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ tại nội dung này .

1. Tải nhạc cho iPhone bằng Apple Music

Apple Music được xem là một nền tảng phát nhạc trực tuyến không có gì quá xa lạ so với các iFan lâu năm. Tuy nhiên, người dùng còn tồn tại thể lưu lại những bản nhạc ưa thích, ví dụ như album, video hay danh sách phát về thiết bị để có thể thưởng thức khi không có điều kiện kết nối mạng mạng internet.

Bạn đang đọc: 7+ cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn giản nhất

Để vận dụng cách tải nhạc về smartphone iPhone này, trước hết, người dùng cần kích hoạt tính năng Đồng bộ hóa thư viện (Library Syncing) lên so với tài khoản Apple ID đang sử dụng. Để thực hiện, mọi người truy cập vào phần Setup tại màn hình chính > Chọn vào Music > Tiếp đó, hãy bật lên tính năng Sync Library.

Lưu ý: Trong trường hợp các bạn tải về toàn thể các bài nhạc thêm từ Apple Music về iPhone đang dùng, hãy vào phần Setup > Chọn mục Music > Kích hoạt tính năng Automatic Downloads lên là xong.

Giao diện Apple Music

Bước 1: Khởi chạy software Apple Music từ màn hình chính của thiết bị > Tìm kiếm các album, bài nhạc, video hay danh sách phát mà tất cả chúng ta có nhu cầu tải về máy.

Bước 2: Ấn giữ vào album, bài hát, video hay danh sách phát đó > Ấn chọn nút Add to Library.

Bước 3: Mở lên phần Library của mình > Ấn vào các album, bài hát, video hay danh sách phát vừa mới được thêm ở bước trên.

Bước 4: Ấn vào nút có biểu tượng Download (Hình đám mây cùng với mũi tên chỉ xuống bên dưới).

Bước 5: Sau đó, bạn đã hoàn tất giai đoạn tải về những bài nhạc, album, video và danh sách phát yêu thích cho iPhone của mình. Bạn tuyệt đối có thể thưởng thức được toàn bộ các file tiếng động này kể cả khi không được kết nối với mạng.

2. Bằng ứng dụng Documents 5

Documents 5 là một ứng dụng rất đỗi thân quen với những fan Táo khuyết. Bên cạnh những mục tiêu như truy vấn vào văn bản, hình ảnh, … ứng dụng này còn làm cho toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể tải về nhạc về iPhone một cách cực kỳ đơn thuần mà không phải tốn quá nhiều thời hạn. Để triển khai theo mẹo này, những bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn cụ thể rõ ràng và cụ thể ở bên dưới :

Bước 1: Tải xuống và setup ứng dụng tên Documents 5.

 • Link tải về software: ẤN VÀO ĐÂY.

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt website Safari > Kéo sang trái màn hình để mở giao diện website lên.

Bước 3: Nhập vào tên website mà các bạn cần sử dụng để tải nhạc về máy. Ở đây mình sẽ chọn chiasenhac.vn.

Bước 4: Điền vào thanh tìm kiếm bài hát mà bạn có nhu cầu cần tải về rồi ấn Tìm.

Bước 5: Ấn nút Tải về rồi chọn chất lượng của bài nhạc theo sở thích cá nhân. Cuối cùng, mọi người chỉ cần chờ trong vài giây là bài nhạc yêu thích là iPhone đã hoàn tất việc tải về bài nhạc yêu thích.

Cách tải nhạc về iPhoneTải nhạc về iPhone bằng Documents 5

3. Bằng ứng dụng CopyTrans Manager

Mẹo mê hoặc tiếp nối mà mình muốn ra mắt đến với những bạn lần này trong bài hướng dẫn tải nhạc về iPhone chính là sử dụng ứng dụng CopyTrans Manager. Đây là một cách mà không cần đến sự can thiệp của ứng dụng iTunes thông dụng. Để thực thi, mọi người hãy làm theo những bước rõ ràng và cụ thể sau :

Bước 1: Moi người truy cập vào đường link TẠI ĐÂY để tải về ứng dụng CopyTrans Manager. Sau đó, tiến hành setup file vừa mới tải về trên PC.

Cách tải nhạc về iPhoneTải software CopyTrans Manager

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào nút Test connection để cho hệ thống thực hiện test lại đường truyền của mạng mạng internet. Tiếp đó, ấn nút OK để mở tường lửa ra và khởi đầu cấp quyền cho ứng dụng được hoạt động.

Bước 3: Click vào nút Install nằm ở kế bên tên của ứng dụng CopyTrans Manager.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn nút Install

Bước 4: Sau thời điểm đã hoàn thiện việc setup software, tất cả chúng ta sẽ nhấn vào nút Start trong CopyTrans Manager.

Bước 5: Khởi chạy ứng dụng CopyTrans Manager trên PC rồi link iPhone với thiết bị này thông qua dây cáp. Khởi đầu đi vào sử dụng. Nếu đây là lần đầu bạn dùng app này thì màn hình của máy sẽ hiển thị lên một cửa sổ giới thiệu. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Start.

Cách tải nhạc về iPhoneNhấn nút Start

Bước 6: Tiếp theo, 2 thao tác để chép nhạc là cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút Add để thêm file tiếng động vào trong danh sách rồi nhấn nút Update để chuyển vào smartphone iPhone.

Cách tải nhạc về iPhoneThực hiện tải nhạc về iPhoneVậy là bạn đã hoàn thiện xong việc tải nhạc về cho iPhone mà không cần dùng đến iTunes. Việc ở đầu cuối mà toàn bộ tất cả chúng ta cần làm chính là tận thưởng thành tích mà thôi .

4. Ứng dụng Muzik Box

Cách down nhạc về iPhone khác cũng đang được không ít người dùng vận dụng lúc bấy giờ chính là sử dụng ứng dụng mang tên Muzik Box. Các bạn tuyệt đối có thể thực thi theo những bước theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Truy cập đến ứng dụng Appstore trên smartphone iPhone > Tìm kiếm ứng dụng Muzik Box > Tải về và setup app này cho thiết bị.

Cách tải nhạc về iPhonePM Muzik Box trên Appstore

Bước 2: Ấn vào nút Khởi đầu tại tab Setup. Sau đó, một dòng chữ chép nhạc qua WiFi và trình duyệt sẽ xuất hiện trên màn hình > Ấn vào phím Khởi đầu.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị lên một dòng số > Sao chép toàn thể địa chỉ đó lên PC. Sau đó, PC và smartphone của các bạn đã được link với nhau thành công.

Bước 4: Điều cuối cùng mà mọi người cần thực hiện là nhấn nút Upload rồi tải lên các bài nhạc mà mà yêu thích. Ngay sau đó, chiếc iPhone bạn đang sử dụng sẽ thu được những bài hát vừa được upload.

5. Ứng dụng Nhaccuatui

Tiếp theo, một cách tải nhạc về iPhone không tính tiền khác cũng đang cực kỳ thịnh hành chính là dung app Nhaccuatui. Mọi người tuyệt đối có thể triển khai chiêu thức này theo những bước ở phía dưới :

Bước 1: Tải về và setup ứng dụng Nhaccuatui > Ấn vào mục Thêm > Chọn Chuyển nhạc từ PC. Sau đó, màn hình PC sẽ hiển thị lên một hàng địa chỉ > Mọi người hãy sao chép địa chỉ đó trên website của máy.

Bước 2: iPhone sẽ ngay nhanh chóng được kết nối với PC sau thời điểm các bạn đã nhập xong địa chỉ > Ấn vào Tải nhạc rồi khởi đầu tải những bài hát yêu thích của mình trên PC qua dế cưng đang sử dụng.

Bước 3: Nhấn chọn vào thư mục cần chuyển bài hát đến rồi click chọn Open. Sau đó, các bài hát sẽ được chuyển sang smartphone iPhone. Màn hình của PC sẽ hiển thị dòng thông báo thành công khi quá trình này đã được hoàn thiện.

Xem thêm: Top 12 PM đổi đuôi video Nhanh nhất bạn cần biết

Bước 4: Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Nhaccuatui trên iPhone để tận hưởng các bài hát vừa tải. Khi mà giao diện đã báo thành công cũng chính là lúc mà các bài nhạc đã được tải xuống iPhone.

Lưu ý: Những file nhạc của tất cả chúng ta sẽ nằm trong thư mục Toàn bộ bài hát của software này.

Cách tải nhạc về iPhoneGiao diện nghe nhạc trên app Nhaccuatui

6. Zing. mp3

Mẹo mình mang đến cho những bạn tiếp theo ở bài hướng dẫn tải nhạc trên iPhone này đó chính là dùng một ứng dụng mà hầu như người Nước Ta nào cũng biết : Zing mp3. Mọi người tuyệt đối có thể làm theo những bước ở dưới đây :

Bước 1: Tải về software Zing mp3 trên thiết bị.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng > Tìm kiếm các bài nhạc mà mình yêu thích.

Bước 3: Nhấp vào bài hát đang được hiển thị trên app Zing.mp3.

Bước 4: Ấn vào hình có biểu tượng Download để tải về các bài nhạc theo nhu cầu. Sau thời điểm quá trình này hoàn thiện, bạn có thể nghe nhạc trên iPhone bất kì lúc nào mà không cần phải kết nối vào mạng internet.

Lưu ý: Các bài hát đã được tải xuống smartphone sẽ nằm trong phần quản lý trên ứng dụng chứ không nằm trực tiếp trong thiết bị.

Cách tải nhạc về iPhoneTải về ứng dụng Zing Mp3

Ngoài các phương pháp trên, cách tải nhạc về cho iPhone khá dễ thực hiện khác này là dùng dụng cụ 3Utools. Trước hết, người dùng cần tải về app 3Utools dành riêng cho PC. Sau thời điểm đã setup xong ứng dụng đó, mọi người thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Link iPhone với PC thông qua dây cáp > Khởi chạy software 3Utools vừa mới setup trên PC xong > Nhấp chọn vào Tin cậy xuất hiện trên màn hình.

Cách tải nhạc về iPhoneGiao diện của ứng dụng 3Utools

Bước 2: Sau thời điểm truy cập thành công vào giao diện chính ứng dụng, màn hình sẽ hiện lên toàn bộ các thông tin về thiết bị mà tất cả chúng ta đang dùng. Sau đó, bạn sẽ chọn vào phần Music.

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào nút Import. Tiếp theo, software sẽ yêu cầu lựa chọn Select File (Thêm từng file một) hoặc là Select Folder (thêm cả thư mục).

Bước 4: Sau đó, giao diện của hệ thống sẽ xuất hiện lên một yêu cầu cần thực hiện truy cập vào thư mục có chứa nhạc. Mọi người hãy ấn vào nút Open để xác nhận.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợt một tí để máy thực hiện tải nhạc về iPhone rồi nhận thông báo thành công trên ứng dụng.

Cách tải nhạc về iPhone cuối cùng mình giới thiệu cho mọi người chính là dùng ứng dụng iTools. Trước khi thực hiện, các bạn hãy tải về PC software này. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng iTools đã được link với iPhone đang sử dụng > Ấn vào Music.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn vào nút Music

Bước 2: Nhấn vào nút Import rồi chọn các bài hát mà bạn có nhu cầu chuyển vào smartphone iPhone.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn vào Import

Bước 3: Nhấp vào nút Open > Ấn chọn OK rồi chờ trong giây lát là hoàn tất.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn OpenCách tải nhạc về iPhoneNhấn OK để hoàn thiện

9. Tổng kết

Kỳ vọng bài thủ pháp 7 + cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn thuần nhanh nhất ở trên của mình sẽ giúp cho những iFan tuyệt đối có thể tận thưởng được những bản nhạc thương mến ngay cả khi không có mạng mạng internet. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc .
Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của mạng lưới hệ thống Di Động Việt để tuyệt đối có thể update những thông tin tiên tiến nhất về công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất lúc bấy giờ. Cám ơn mọi người vì đã tham khảo nội dung của mình .
Xem thêm :
Di Động Việt

Xem thêm: Top 12 PM đổi đuôi video Nhanh nhất bạn cần biết

5/5 – ( 1 vote )


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hướng dẫn tải nhạc vào iphone

Cách chép nhạc vào iPhone mà không cần iTunes hay cáp

alt

 • Tác giả: Đảo Học Thuật
 • Ngày đăng: 2020-12-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7786 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ đến bạn một cách có thể giúp bạn chép nhạc vào iPhone mà không cần dùng ứng dụng iTunes hay dây cáp đơn giản và đơn giản sử dụng
  ——-.——-.——-.——-.——-
  chepnhaciphone copynhacvaoiphone daohocthuat
  Đăng ký kênh tại: https://bit.ly/3o4TEj3
  ——-.——-.——-.——-.——-
  Bạn chỉ cần cài ứng dụng Musik Box trên App Store, sau đó setup vào smartphone iPhone, tải các bài nhạc từ PC lên ứng dụng là tự động đồng bộ lên ứng dụng đơn giản và bạn có thể thoải mái nghe nhạc.
  ** Liên hệ với chúng tôi
  ——-.——-.——-.——-.——-
  👉 Fb: https://fb.com/daohocthuat
  👉 Gmail: daohocthuat@gmail.com
  ——-.——-.——-.——-.——-
  Xem thêm nhiều Video có lợi hơn nữa và đăng ký kênh ủng hộ cho mình nhé

Hướng dẫn nhanh cách tải nhạc về iPhone trên iOS 13

 • Tác giả: vbid.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4226 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Video] Cách chép nhạc vào iPhone, iPad, iPod bằng iTunes trên máy tín

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5426 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone, iPad, iPod bằng iTunes trên máy tín đơn giản, nhanh chóng. Hãy nhấn vào nội dung để xem cụ thể nhé!

Phongthuongvumalaysia – Phongthuongvumalaysia.com.vn

 • Tác giả: phongthuongvumalaysia.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8147 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Tải Nhạc Về Iphone Trên Ios 13, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

 • Tác giả: sentory.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4504 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác với các dòng smartphone Android, việc tải nhạc trên iPhone khá phức tạp và thường đòi hỏi có sự trợ giúp của PC và software iTunes dành riêng cho

Cách chép nhạc vào iphone bằng itunes đơn giản, dễ thực hiện

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2703 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iTunes là chiếc điểm kết nối thiết yếu giữa PC với iPhone để chép nhạc, phim, ứng dụng… Hãy cùng xem nội dung sau để biết cách chép nhạc từ PC qua iPhone bằng iTunes để có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi nhé!

Hướng Dẫn Cách Cho Nhạc Vào Iphone Cập Nhật Mới Nhất

 • Tác giả: channeljc.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8227 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại có rất nhiều ứng dụng dùng để chép nhạc từ PC, MacBook vào iPhone, Minh Tuấn sẽ chỉ bạn 2 cách chép nhạc vào iPhone thông dụng và đơn giản nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Trò chơi lái xe - tro choi lai xe cho hang

By ads_php