Phát triển di động đa nền tảng có những lợi thế đáng kể. Xác minh các dụng cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình và tăng thu nhập.

Bạn đang xem : nền tảng di động

Dụng cụ phát triển di động đa nền tảng tốt nhất cho doanh nghiệp

Khả năng phát triển các ứng dụng di động đa nền tảng mạnh mẽ, bảo mật, năng suất cao là một trong những dự án ứng dụng di động và quy trình làm việc được tìm kiếm nhiều nhất giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp to hơn. Phát triển đa nền tảng là một nỗ lực thiết yếu và thường xuyên trọng yếu cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng thiết kế và triển khai tài sản di động của họ trên nhiều nền tảng mà không cần mã hóa cho từng Hệ điều hành (OS) và nền tảng gốc. Khi các trung tâm tư vấn du học phát triển tìm cách mở rộng tài sản kinh doanh kỹ thuật số của họ bằng các ứng dụng di động kỹ thuật, thời gian, nguồn lực và quỹ tiền tệ thiết yếu cho các dự án này là những yếu tố trọng yếu nhất mà các giám đốc điều hành xem xét. Tiếp theo, các yêu cầu quản lý, thời gian mang ra thị trường và ngân sách thiết yếu để phát triển cho mỗi nền tảng gốc thường là những khía cạnh trọng yếu nhất của dự án. Phát triển đa nền tảng mang lại cho các trung tâm tư vấn du học khả năng giảm thiểu một nửa ngân sách phát triển và bảo trì bằng cách sử dụng một quy trình làm việc duy nhất cho nhiều nền tảng khác nhau. Theo ghi nhận của HackerNoon , chỉ riêng trong năm 2020, phán đoán sẽ có mức tăng 72,97% trong việc phát triển đa nền tảng, trong lúc – trong tổng thị trường phát triển ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động – nhu cầu phát triển ứng dụng đa nền tảng sẽ vượt qua 7,9 tỷ đô la vào năm 2020. TechBeacon cũng lưu ý, “Forrester ước tính rằng hơn 60% doanh nghiệp đã tham gia vào phát triển đa nền tảng”.

Phát triển đa nền tảng là quy trình kỹ thuật software tạo ra ứng dụng di động hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành di động khác nhau mà không cần mã hóa cho từng nền tảng gốc. Yêu cầu mã hóa giảm này làm giảm khung thời gian, ngân sách và tiền thiết yếu để phát triển cùng một ứng dụng nếu ứng dụng đó được thiết kế riêng cho từng nền tảng và Hệ điều hành gốc.

Xem qua các nền tảng và Hệ điều hành chính trong nền tảng di động / hệ sinh thái OS:

 • iOS: Nền tảng iOS là hệ điều hành khép kín, độc quyền của Apple được link với các sản phẩm của Apple, bao gồm Apple iPhone, Apple iPad, 𝒱.𝒱.
 • Android: Android là hệ điều hành mở, phân mảnh, thuộc sở hữu của Google, được kết phù hợp với nhiều loại smartphone thông minh (ví dụ: smartphone của Samsung), đồng hồ thông minh, công nghệ thông minh và hệ thống di động.

Có nhiều loại ứng dụng di động khác nhau cũng phải được hiểu để thực sự xác nhận chắc nịch sức mạnh – và mức độ liên quan – của các dụng cụ phát triển đa nền tảng:

 1. Ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động gốc: Các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động gốc được phát triển để dành riêng cho một nền tảng hoặc thiết bị di động duy nhất.

 2. Ứng dụng di động đa nền tảng: Ứng dụng di động đa nền tảng được thiết kế để chạy trên nhiều nền tảng di động và Hệ điều hành khác nhau mà nhà phát triển không cần mã hóa lại cho các nền tảng rõ ràng và cụ thể, gốc.

 3. Ứng dụng di động phối hợp: Các ứng dụng trông giống như ứng dụng gốc nhưng hoạt động với công nghệ ứng dụng website là ứng dụng di động phối hợp.

 4. Website / Ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động: Có vẻ như các ứng dụng di động “gốc” được mở từ nền tảng di động nhưng thực thi trong trình duyệt website – trong lúc yêu cầu kết nối mạng internet – bao gồm các ứng dụng website giành riêng cho thiết bị di động.

Hai dụng cụ phát triển ứng dụng di động trọng yếu nhất để thiết kế nội dung di động đa nền tảng là nền tảng phát triển ứng dụng di động và khung phát triển ứng dụng di động, dụng cụ sau này thường được sử dụng cùng với các dụng cụ khác để phát triển ứng dụng di động đa nền tảng. Hiểu thị trường cho các dụng cụ phát triển như vậy sẽ giúp các trung tâm tư vấn du học tận dụng các hệ thống này để tạo ra các ứng dụng mạnh mẽ nhất có thể.

Các dụng cụ được gợi ý của chúng tôi

Có nhiều phương pháp hay nhất khác nhau và bộ dụng cụ, SDK, nền tảng và khuôn khổ có thể được sử dụng trong quá trình thiết kế các ứng dụng di động đa nền tảng mạnh mẽ. Danh sách các dụng cụ được gợi ý này bao gồm các khung ứng dụng phối hợp phát triển giành riêng cho thiết bị di động như Adobe PhoneGap và các khung ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động điển hình khác như Xamarin.

Một số yếu tố giúp phân biệt các dụng cụ phát triển đa nền tảng tốt nhất với những dụng cụ được gợi ý, nhưng không phải cấp cao nhất, bao gồm:

 1. Khối lượng công việc phát triển: Cuối cùng, mục đích của việc thực hiện một dự án phát triển đa nền tảng là để giảm khối lượng công việc phát triển và các yêu cầu về tài nguyên. Các dụng cụ đa nền tảng này cho phép các kỹ sư giảm thiểu triệt để các yêu cầu về khối lượng công việc để tạo ra những ứng dụng tốt nhất, với giá trị tốt nhất, đồng thời dành ít thời gian nhất trong các thời kỳ phát triển của ứng dụng.
 2. Khả năng tương thích với nền tảng: Rõ ràng, các dụng cụ phát triển đa nền tảng phải trợ giúp nhiều nền tảng khác nhau – hoặc tối thiểu là các nền tảng chính (tức là iOS và Android) – để đủ điều kiện là dụng cụ phát triển cấp cao nhất. Trong lúc một số khuôn khổ trợ giúp nhiều nền tảng bí truyền hơn, hầu như các nền tảng hiện đại đều trợ giúp Windows, iOS, Android, macOS, 𝒱.𝒱.
 3. Khả năng sử dụng: Về phía người dùng, ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động được tạo ra bởi một dụng cụ đa nền tảng mạnh mẽ phải mang lại Trải nghiệm người dùng tích cực và được trang bị toàn bộ các khía cạnh của một ứng dụng di động xuất sắc.
 4. Khả năng mở rộng: Các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động giành riêng cho doanh nghiệp cần mở rộng quy mô với một trung tâm tư vấn du học – và thậm chí là các ứng dụng giành riêng cho người tiêu dùng phải thỏa mãn các mục tiêu lâu dài trong plan kế hoạch giành riêng cho thiết bị di động của trung tâm tư vấn du học – nên được phát triển (thông qua các dụng cụ và khuôn khổ đa nền tảng) với khả năng mở rộng trong tâm trí. Những ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động như vậy phải thỏa mãn nhu cầu lâu dài trong kế hoạch của trung tâm tư vấn du học bất kể nền tảng được triển khai của nó là gì.
 5. Bảo mật: Các dụng cụ đa nền tảng mạnh mẽ lấp đầy toàn bộ các lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng có thể được tạo ra trong ứng dụng giành riêng cho doanh nghiệp di động, bất kể nó được triển khai trên nền tảng nào, để bảo vệ cả người tiêu dùng và trung tâm tư vấn du học phát triển khỏi vi phạm dữ liệu. < / li>
 6. Tính năng / Giao diện người dùng: Các dụng cụ đa nền tảng tốt nhất phải phân phối giao diện người dùng tính năng và cấp doanh nghiệp cho toàn bộ các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động mà họ sản xuất, bất kể nền tảng được sử dụng để triển khai. Các dụng cụ như vậy cũng phải cho phép các nhà phát triển bao gồm các tính năng tốt nhất, tiên tiến nhất và thiết yếu trong ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động. Họ nên kích hoạt ứng dụng di động đa nền tảng để tận dụng nhiều công dụng phần cứng gốc nhất có thể.

1. Xamarin

Xamarin là nền tảng phát triển ứng dụng di động đa nền tảng, ₵ # và .NET giành riêng cho việc thiết kế, phát triển và triển khai ứng dụng Android, iOS và Windows Mobile được đơn giản hóa.

 • Tính năng : Xamarin có một danh sách dài các tính năng mạnh mẽ khiến nó trở thành lựa chọn hợp thời giữa các nhà phát triển ứng dụng:

σ Sử dụng ₵ #, tương thích cao với Visual Studio

σ Trợ giúp xác minh kiểu

σ Sử dụng PCL cho các tương tác phụ trợ

σ Làm việc với SDK di động để phát triển các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động (trên hệ thống PC để bàn) thỏa mãn cho thiết bị di động

σ Một phương án thích hợp cho toàn bộ các nhà phát triển ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động

 • Khung công tác : Là một khung phát triển thiết bị di động cấp doanh nghiệp, mạnh mẽ, Xamarin sử dụng Visual Studio để cho phép các nhà phát triển triển khai các quy trình thiết kế và phát triển ứng dụng di động phức tạp thông qua ₵ # và. NET. Bộ dụng cụ được kích hoạt phát triển OSS và tích phù hợp với các API chất lượng hàng đầu.

2. Rung động

Flutter là SDK mã nguồn mở do Google sở hữu cho phép tạo các ứng dụng iOS và Android năng suất cao thông qua phát triển đa nền tảng.

 • Tính năng : Flutter có nhiều tính năng và bao gồm thiết kế material thiết kế, hoạt ảnh liền mạch, giao diện người dùng linh hoạt và SDK mới lạ. Ngoài ra, Flutter bao gồm:

σ Trợ giúp ứng dụng di động 2D

σ Các thiết kế sáng tạo mạnh mẽ

σ Trợ giúp phát triển ứng dụng nền tảng chứng khoán

σ Trợ giúp các tính năng của thiết bị gốc, ví dụ như máy ảnh, vị trí, bộ nhớ lưu trữ, 𝒱.𝒱.

 • Khung công tác : Flutter được các nhà phát triển ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động sử dụng để tạo các ứng dụng di động mạnh mẽ thông qua ngôn từ Dart cho iOS và Android.

3. Adobe Phone Gap

Adobe Phone Gap là một khung phát triển di động đa nền tảng, mạnh mẽ và phân phối mã nguồn mở của Apache Cordova . Đây là một phương án thông dụng để sử dụng HTML5, CSS và JavaScript để phát triển các ứng dụng website / website di động phối hợp.

Phone Gap là một phương án đặc biệt mạnh mẽ vì nó tạo ra các ứng dụng phối hợp hầu như không thể phân biệt được với các ứng dụng di động gốc. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn của Apache Cordova, Phone Gap có các tính năng và tính năng bổ sung.

 • Tính năng :

  Theo ghi nhận của Valuecoders

  , Phone Gap có vô số lợi thế và tính năng, bao gồm:

σ Back-end mạnh mẽ

σ Mã nguồn mở

σ Bảo mật

σ Linh hoạt

σ Đa nền tảng

σ Trợ giúp tính năng gốc (nền tảng)

 • Khung công tác : Phone Gap hoạt động thông qua các công nghệ website front-end chính thống, bao gồm HTML5, CSS3 và JavaScript, cùng với các ngôn từ tiêu chuẩn khác như ₵ # và ₵ ++, cho phép các nhà phát triển linh hoạt hơn với cách họ thiết kế ứng dụng di động.

4. Sencha

Sencha là một khuôn khổ đa nền tảng thông dụng, mạnh mẽ, dựa trên HTML5 để tạo giao diện người dùng di động và các ứng dụng Website và Di động thông qua HTML, CSS và JavaScript. Là phương án phát triển và SDK cấp doanh nghiệp, Sencha / Sencha Touch tập trung vào việc phát triển các ứng dụng dựa trên cảm ứng – giành riêng cho iOS, Android, Blackberry và các nền tảng khác – có thể tận dụng và tận dụng các tính năng và API của thiết bị gốc.

 • Tính năng : Sencha phân phối nhiều tính năng, bao gồm:

σ Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

σ Thư viện thành phần và mã lớn

σ Sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng để cải tổ năng suất và phân phối vận tốc hoạt động hàng đầu

σ Sử dụng các quy trình quản lý và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ để đảm giữ gìn lý tối ưu quy trình phát triển và các hoạt động dữ liệu an toàn.

σ Việc sử dụng tính năng “lưới cuộn vô hạn” cho phép các nhà phát triển nhóm các tính chất khác nhau để truy xuất sau này.

 • Khung công tác : Sencha Touch là một phương án hợp lý, mạnh mẽ để tạo các ứng dụng di động iOS, Android và Kindle Fire nhanh chóng và trực quan thông qua các ngôn từ và công nghệ website front-end ( ví dụ: HTML, CSS và JavaScript).

5. Trình tăng tốc ứng dụng

Appcelerator là một khung phát triển SDK Titanium và nền tảng trực tuyến để phát triển ứng dụng di động đa nền tảng và gốc – thông qua JavaScript – và để thiết kế các API di động mạnh mẽ. Appcelerator sử dụng đăng ký hàng tháng và hàng năm, đồng thời hoạt động với nhiều nền tảng và công nghệ.

 • Tính năng : Appcelerator là một khung phát triển di động cấp doanh nghiệp mạnh mẽ bao gồm phân tích thời gian thực, đo điểm chuẩn, xác minh dữ liệu, tích hợp DataBase, sử dụng lại mã đa nền tảng, truy cập API qua Hyperloop (trực tiếp truy cập vào các API của iOS và Android thông qua JavaScript), tích phù hợp với thư viện của bên thứ ba và không chỉ vậy.
 • Khung công tác : Là một khung phát triển và thiết kế ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động, Appcelerator được sử dụng để phát triển và thiết kế các ứng dụng cho iOS, Android và Windows Mobile thông qua một ứng dụng thân thiện với người dùng trình tạo, trình thiết kế kéo và thả và giao diện người dùng đa ngôn từ. Khung sử dụng nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm JavaScript, Java, Objective ₵ và Swift cùng với mã Titanium.

6. React Native

React Native là một dụng cụ phát triển đa nền tảng, mã nguồn mở, nhẹ, nhanh, mạnh mẽ do Fb tạo ra mà các nhà phát triển sử dụng để sản xuất các ứng dụng di động cho Android, iOS, Website và UWP. Lợi thế chính của việc sử dụng React Native là khả năng cho phép các ứng dụng di động đa nền tảng có các tính năng nền tảng gốc.

 • Tính năng : React Native đi kèm với một danh sách dài các tính năng mạnh mẽ, bao gồm:

σ Quy trình công việc “Viết một lần và sử dụng ở mọi nơi”

σ Ngôn từ JavaScript cho các ứng dụng di động kỹ thuật

σ Thiết kế và phát triển ứng dụng di động tập trung vào giao diện người dùng

σ Tích phù hợp với thư viện của bên thứ ba

σ Thời gian phát triển ngắn hơn

σ NPM (Node Package Manager) để seting

σ Phát triển thiết bị di động Tải lại trực tiếp, màn hình kép

 • Khung công tác : React Native tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng di động đa nền tảng và gốc tốt nhất, đồng thời sử dụng JavaScript cùng với các quy trình phát triển theo định hướng GPU để phân phối thiết bị di động có năng suất cao ứng dụng.

7. 5App

5app là bộ dụng cụ ứng dụng đa nền tảng để phát triển các ứng dụng giành riêng cho doanh nghiệp di động trên nhiều nền tảng phân phối giao tiếp thời gian thực, đáng tin cậy và các tính năng nâng cao khác, ví dụ như giải trình quy trình làm việc và vị trí địa lý tích hợp sẵn.

 • Tính năng : 5App phân phối một số yếu tố trọng yếu, bao gồm:

σ Giải trình quy trình làm việc tích hợp sẵn

σ Giải trình vị trí địa lý

σ Phát triển các ứng dụng di động đa nền tảng đóng vai trò là phần mở rộng của các quy trình kinh doanh phụ trợ

σ Độ tin cậy của dữ liệu

σ Tính vẹn toàn của giao dịch

 • Khung công tác : Là một khuôn khổ đa nền tảng, 5App cho phép các nhà phát triển sản xuất và triển khai các ứng dụng di động cho các nền tảng iOS, Android, Windows, Blackberry và Symbian thông qua website tiêu chuẩn công nghệ – HTML5, CSS và JavaScript.

Dụng cụ khác

Mặc dù có các dụng cụ phát triển di động đa nền tảng hàng đầu mà bất kỳ trung tâm tư vấn du học phát triển nào cũng có thể và nên sử dụng, vẫn có một số dụng cụ được gợi ý khác để sử dụng, mặc dù các dụng cụ không phải là lựa chọn hàng đầu để phát triển đa nền tảng. Chúng bao gồm các SDK như Corona và các khung trò chơi mạnh mẽ như Unity.

Kony

Kony là một nền tảng phát triển chéo mạnh mẽ, mã thấp, giành riêng cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp đồng thời phân phối bảo mật cấp cao nhất, các tính năng sáng tạo và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 • Tính năng : Kony phân phối vô số tính năng, bao gồm:

σ Chỉnh sửa trực quan

σ Update và triển khai hợp lý

σ Kiểm tra truy cập

σ Tái cấu trúc mã

σ Dụng cụ hợp tác

σ Xác minh khả năng tương thích

σ Dụng cụ gỡ lỗi

σ Giải trình / Phân tích

σ Phát triển đa kênh để phát triển ứng dụng gốc, website, đa nền tảng và ứng dụng di động phối hợp

σ Tích phù hợp với hệ điều hành gốc và các khuôn khổ nguồn mở

 • Khung công tác : Là khung phát triển cấp doanh nghiệp, mã thấp, Kony phân phối các thành phần có thể tái sử dụng, tích hợp mạnh mẽ và dụng cụ trực quan để tạo ra các phương án mạnh mẽ dưới dạng ứng dụng gốc và đa nền tảng. Kony đa phần sử dụng JavaScript để phát triển (cùng với các công nghệ khác) và có thể triển khai ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau.

Corona

Corona SDK là SDK ứng dụng di động và trò chơi 2D / 2.5D mạnh mẽ được các nhà phát triển sử dụng để sản xuất các ứng dụng di động đa nền tảng cho Android và iOS, cùng với tích hợp cho Windows và macOS. SDK sử dụng Lua, một ngôn từ lập trình linh hoạt, nhanh chóng, cho phép các nhà phát triển tạo ra các trò chơi và ứng dụng di động mạnh mẽ. Nhiều tính năng của nó bao gồm:

 • Tính năng : Là một dụng cụ đa nền tảng, Corona tích phù hợp với hơn 1000 API và plugin, cho phép các nhà phát triển viết mã một lần để triển khai đa nền tảng và tích phù hợp với hàng trăm studio toàn thế giới để phân phối cho các kỹ sư một cộng đồng trợ giúp để làm việc cùng. Ngoài ra, Corona có thể gọi bất kỳ thư viện gốc nào và cho phép xác minh thiết bị theo thời gian thực. Corona cũng phân phối Corona Marketplace để tìm tòi các dụng cụ và đồ họa từ các bên thứ ba và có tích hợp AEL-GS tự động.

 • Khung công tác : Corona SDK là một khung phát triển đa nền tảng, mã nguồn mở – dựa trên Lua – sử dụng tăng tốc phần cứng OpenGL cho đồ họa / hoạt ảnh và cũng được sử dụng để phát triển Multimedia.

Qt

Qt là một khung phát triển di động đa nền tảng, mạnh mẽ, tập trung vào thiết kế, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng mạnh mẽ cho nhiều nền tảng, trong lúc chỉ viết mã của ứng dụng một lần. Khung Qt sẽ cho phép các trung tâm tư vấn du học đẩy nhanh thời gian tiếp thị trong lúc làm việc thấp hơn để tạo ra các ứng dụng có Giao diện người dùng và Trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 • Tính năng : Qt sử dụng hệ thống Qt Quick (QML) để tạo hoạt ảnh cấp cao nhất và giao diện người dùng hàng đầu, đồng thời cho phép tạo các ứng dụng với rất ít dòng mã và đồng thời phân phối trải nghiệm giống như bản gốc. Qt phân phối cho các nhà phát triển khả năng truy cập các API back-end qua WebSockets hoặc REST / HTTP, thêm các dịch vụ vị trí và bản đồ, hiển thị nội dung HTML5 và truy cập các cảm ứng thiết bị.

 • Khung công tác : Là một khuôn khổ đa nền tảng đa phần dựa trên ₵ ++, Qt tập trung vào khả năng tùy chỉnh, cho phép các nhà phát triển thay đổi trải nghiệm Qt để phù phù hợp với plan kế hoạch của trung tâm tư vấn du học họ, đồng thời cho phép khuôn khổ tích phù hợp với các công nghệ tiên tiến, đang phát triển (ví dụ như các hệ thống di động kết phù hợp với Mạng internet of Things).

Unity3D

Unity3D là một trong những dụng cụ / khuôn khổ trò chơi 3D mạnh mẽ và thông dụng nhất. Nó phân phối cho các nhà phát triển khả năng tạo hình ảnh mê hoặc trong trò chơi và thiết kế trò chơi cho nền tảng di động, cùng với bảng điều khiển trò chơi.

 • Tính năng : Unity có nhiều tính năng hữu ích cho việc phát triển trò chơi, bao gồm:

σ Tạo GameObject

σ Tiêu diệt GameObject

σ Các Sự kiện Định hướng Vật lý

σ Các loại hành trình và trả hàng

σ Sự kiện cho GameObject

σ Quyền truy cập của các thành phần

σ Khả năng xử lý các biến vectơ và biến thời gian

 • Khung công tác : Là một khung phát triển trò chơi đa nền tảng mạnh mẽ dựa trên ₵ #, Unity cho phép các nhà phát triển tạo trò chơi cho PC, Microsoft Xbox, Sony PlayStation, Nintendo Switch, Android, iOS, Windows, 𝒱.𝒱.

Alpha

Software Alpha là một khung phát triển thiết bị di động mã thấp, mạnh mẽ cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng website và di động đa nền tảng, an toàn, cấp doanh nghiệp một cách nhanh chóng và liền mạch. Gói software Alpha bao gồm các bộ dụng cụ và SDK khác nhau, bao gồm cả nền tảng Alpha Anywhere và các công nghệ liên quan khác.

 • Tính năng : Bộ dụng cụ phát triển đa nền tảng Alpha phân phối nhiều tính năng mạnh mẽ, cấp doanh nghiệp để cho phép doanh nghiệp thu thập dữ liệu thông qua các ứng dụng di động có thể xúc tiến doanh nghiệp quy mô và thỏa mãn các mục tiêu kế hoạch của nó. Các tính năng như vậy có thể thực hiện được do tích phù hợp với DataBase, API và quy trình làm việc.

 • Khuôn khổ: SDK software Alpha – rõ ràng và cụ thể là nền tảng Alpha Anywhere – sử dụng mã phía máy khách và phía máy chủ (HTML5, CSS3, JavaScript) để nhanh chóng tạo các ứng dụng kinh doanh đa nền tảng cho iOS và Android để thực hiện một số doanh nghiệp- nhiệm vụ cấp:

σ Dịch vụ hiện trường

σ Thu thập dữ liệu

σ Quản lý tài nguyên (ERP)

σ Quản lý tuân thủ và an toàn

σ Công văn yêu cầu làm việc

σ Giải trình và Phân tích

Ionic

Ionic là một trong những khung phát triển di động thông dụng nhất để phát triển ứng dụng di động phối hợp đa nền tảng, sử dụng công nghệ website front-end (HTML5, CSS và JavaScript) và SDK mạnh mẽ của nó.

 • Tính năng : Hệ thống chính trong khuôn khổ Ionic là OSS Framework – bộ dụng cụ giao diện người dùng di động đa nền tảng, mã nguồn mở, đa nền tảng giành riêng cho Android, iOS và Website. Hệ thống bao gồm Trình tạo ứng dụng / Ionic Studio, một môi trường phát triển trực quan được sử dụng để xây dựng các ứng dụng tính năng.

 • Khung công tác : Ionic là một khung công tác phát triển hỗn hợp, mã nguồn mở – sử dụng HTML, CSS, JavaScript, Angular và TypeScript – cho phép các nhà phát triển tạo bản gốc- như các ứng dụng tiến bộ với các phần tử UI / UX hiện đại. Bộ dụng cụ hoàn chỉnh bao gồm một số hệ thống khung phụ khác nhau:

σ Mobile DevOps

σ Angular JS

σ Tích hợp

σ Trình biên dịch

Ưu thế của phát triển đa nền tảng

Có một số nguyên nhân vì sao việc phát triển đa nền tảng của các ứng dụng di động và tài sản kinh doanh lại có lợi cho một doanh nghiệp, hầu như các nguyên nhân này xoay quanh thời gian tiếp cận thị trường nhanh hơn, đồng thời tiếp cận đối tượng và thị trường rộng to hơn trong hệ sinh thái di động. Các kỹ sư có thể tạo ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động thông qua khung hoặc ngôn từ lập trình mà họ thân thuộc, để làm việc với các nền tảng mà họ có thể không thân thuộc.

 • Phân phối Phân tích Thị trường Rộng hơn
  Thị phần của iOS so với Android (hai Hệ điều hành / Nền tảng di động nổi trội nhất), là vấn đề cần thiết phải xem xét khi thảo luận về phát triển di động đa nền tảng.

  Theo lưu ý của Statista

  , việc tận dụng tổng thị phần toàn thế giới của iOS và Android cho phép các trung tâm tư vấn du học phát triển kiếm được nhiều tiền hơn mà ít tốn công sức hơn khi phát triển đa nền tảng được sử dụng cho thiết bị di động kỹ thuật ứng dụng. Rõ ràng, Statista lưu ý rằng “điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android chiếm 87% thị phần toàn cầu vào năm 2019 và con số này dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới. Hệ điều hành di động do Apple phát triển (iOS) chiếm 13% thị phần ”.

Mặc dù việc thiết kế một ứng dụng di động gốc cho một trong hai nền tảng là tốn kém và mất thời gian, những nỗ lực như vậy sẽ hạn chế một trung tâm tư vấn du học chỉ ở một thị trường. Đồng thời, việc phân phối ứng dụng di động một cách đồng đẳng cho cả người dùng Android và iOS kéo theo khả năng tiếp cận thị trường rộng hơn và tăng thu nhập.

 • Triển khai hiệu quả về ngân sách
  Trong lúc việc phát triển ứng dụng di động cho bất kỳ nền tảng trọng yếu nào là một nhiệm vụ tốn kém và thường khó khăn, phát triển đa nền tảng cho phép một trung tâm tư vấn du học có khả năng giảm thiểu ngân sách phát triển của họ một nửa bằng cách phát triển một ứng dụng một lần cho hai nền tảng. Một nỗ lực phát triển nền tảng đơn lẻ (tức là cho Android hoặc iOS) sẽ phát sinh ngân sách tài chính, thời gian và ngân sách nhất định. Tuy nhiên, nếu trung tâm tư vấn du học muốn thiết kế một ứng dụng di động gốc cho các nền tảng iOS và Android, thì việc phát triển một ứng dụng gốc như vậy cho mỗi nền tảng sẽ tăng gấp đôi ngân sách đó. Tương phản với một dự án tốn kém như vậy, việc trải qua một nỗ lực phát triển đa nền tảng cho các nền tảng Android và iOS đồng thời sẽ giảm thiểu đáng kể ngân sách, làm cho việc phát triển đa nền tảng trở thành một cách tiếp cận hiệu quả hơn về ngân sách để phát triển và triển khai ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động. Cuối cùng, phát triển thiết bị di động đa nền tảng là yếu tố trọng yếu để giảm thời gian tiếp thị đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một phần lớn ngân sách dự án.
 • Khối lượng công việc giảm
  Việc phát triển ứng dụng di động cho thiết bị Android thường yêu cầu lập trình bằng Java , cùng với việc thành thục SDK Android và nhiều dụng cụ Android / dụng cụ dành riêng cho gốc khác. Tương tự, việc thiết kế một ứng dụng di động cho thiết bị iOS thường yêu cầu lập trình với Swift, đồng thời sử dụng nhiều dụng cụ và SDK dành riêng cho iOS. Việc thành thục cả hai hệ thống phải có thời gian để sử dụng phương pháp “viết một lần sử dụng ở mọi nơi”, cho phép kỹ sư viết mã cho những phần trọng yếu nhất trong tính năng của ứng dụng. Trong lúc đó, nền tảng / khuôn khổ đảm nhiệm các tính năng dành riêng cho nền tảng để cho phép ứng dụng chạy trên nhiều nền tảng gốc khác nhau.

Bằng cách giảm khối lượng công việc kỹ thuật liên quan đến SDLC di động và bảo trì và trợ giúp, thay vì thuê một nhóm đầy đủ các kỹ sư software di động, doanh nghiệp của các bạn có thể thuê một nhóm phát triển nhỏ hơn đáng kể .

Phát triển đa nền tảng cho phép các kỹ sư làm việc nhiều hơn với các dụng cụ và ngôn từ mà họ thân thuộc. Ví dụ: một kỹ sư Java có thể phát triển một ứng dụng cho một nền tảng thường yêu cầu phát triển Swift. Giờ đây, các trung tâm tư vấn du học có thể tận dụng bất kỳ kỹ sư nội bộ nào mà họ đã có để phát triển ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau, giúp giảm thiểu ngân sách và tiếp cận thị trường rộng to hơn.

 • Nền tảng nhất quán
  Một trong những khía cạnh trọng yếu nhất của phát triển đa nền tảng là các dụng cụ thích hợp (tức là các khuôn khổ và thư viện) được sử dụng để thiết kế ứng dụng di động được đề cập có thể xử lý toàn bộ các tính năng dựa trên nền tảng mà nhà phát triển không cần lo ngại về việc viết mã cho một nền tảng rõ ràng và cụ thể. Hệ thống này có nghĩa là, mặc dù có sự khác biệt rõ ràng giữa nền tảng Android và iOS (ví dụ: thiết kế UI / UX, các tính năng, quy trình gốc), toàn bộ những tranh chấp như vậy đều được hệ thống xử lý theo mặc định, điều này làm cho các xung đột không có nhiều khả năng xảy ra và tạo ra một tập hợp các ứng dụng di động rất nhất quán, bất kể nền tảng.

Hạn chế của phát triển đa nền tảng

Mặc dù có nhiều lợi thế và thời cơ liên quan tới việc phát triển ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động đa nền tảng, nhưng so với các trung tâm tư vấn du học chỉ muốn nhắm mục tiêu đến một thị trường duy nhất (thị trường của nền tảng gốc) và những người muốn tận dụng 100% khả năng của nền tảng gốc, phát triển ứng dụng di động gốc có thể là lựa chọn tốt hơn. Lợi thế này là do phát triển đa nền tảng là phương pháp tiếp cận “một kích thước phù hợp với tất cả” không cho phép nhà phát triển làm việc với một hệ thống phần cứng duy nhất. Thay vào đó, nó phải phát triển một ứng dụng cho một thị trường rộng lớn, không cho phép bất kỳ tính rõ ràng và cụ thể nào trong các tính năng hoặc quy trình di động.

 • Giao diện người dùng và giao diện người dùng kém hơn
  Mặc dù có một số nhược điểm rõ ràng và rõ ràng hơn so với phát triển đa nền tảng, nhưng một trong những khía cạnh trọng yếu nhất của nền tảng gốc – và do đó, app’s – mê hoặc, là giao diện rõ ràng và cụ thể mà nhà phát triển có thể sử dụng để thiết kế Giao diện người dùng (UI) dành riêng cho nền tảng gốc, do đó kéo theo Trải nghiệm người dùng (UX) mới lạ và khác biệt. Nhưng hai thuật ngữ này, mặc dù thường được sử dụng đồng nghĩa, đề cập đến hai khía cạnh khác nhau của khả năng sử dụng ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động:
 • Giao diện người dùng (UI): Giao diện người dùng bao gồm thiết kế ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động tổng thể và giao diện của nó – ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động trông như vậy nào liên quan rõ ràng và cụ thể đến cách người dùng tương tác và giao tiếp với ứng dụng (thông qua các nút, tính năng điều hướng, 𝒱.𝒱.). Nền tảng Android và iOS có sự khác biệt rõ ràng về các nút giao diện và tính năng điều hướng.
 • Trải nghiệm người dùng (UX): Trải nghiệm người dùng là kết quả bao gồm trải nghiệm tổng thể mà người dùng có khi làm việc với thiết bị iOS so với thiết bị Android. Sự khác biệt như vậy thường là kết quả trực tiếp của các Giao diện Người dùng trên nền tảng khác nhau. Do đó, phát triển đa nền tảng không cho phép nhà phát triển hoặc nhà thiết kế tạo giao diện người dùng / UX duy nhất cho người dùng, loại bỏ bất kỳ đặc tính thiết bị nào mà các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động gốc có theo mặc định.

Vấn đề này liên quan đến Giao diện người dùng đồ họa (GUI) – và kết quả của nó liên quan đến sự khác biệt giữa ứng dụng Android và iOS, ví dụ như tính năng điều hướng, nút, bố cục, 𝒱.𝒱.

 • Năng suất thấp hơn có thể xảy ra
  Ngoài các vấn đề ở trên mà việc phát triển ứng dụng di động đa nền tảng tạo ra, các vấn đề trọng yếu khác được trình bày khi các nhà phát triển không phát triển ứng dụng di động gốc cho một thiết bị di động rõ ràng và cụ thể nền tảng, bao gồm:
 • Năng suất / Tính năng: Mặc dù các ứng dụng đa nền tảng triển khai nhanh hơn, nhưng đôi lúc chúng có thể hoạt động chậm hơn khi so sánh với các ứng dụng gốc. Bất lợi này xảy ra vì các nhà phát triển không thể thực sự phát triển ứng dụng để phù phù hợp với năng suất gốc – vì ứng dụng không phải là ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động gốc – và tương tự, ứng dụng không thể tận dụng các tính năng nền tảng gốc mới lạ. Vấn đề này kéo theo ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động nhất quán trên các nền tảng nhưng có thể hy sinh tính mới lạ và các tính năng gốc để đơn giản phát triển và triển khai, tạo ra cảm tưởng của một ứng dụng “nhân bản” không có đầy đủ tính năng hoặc năng suất nặng như partner gốc của nó, có thể tận dụng các tính năng tiên tiến nhất và trọng yếu nhất của nền tảng.
 • Bảo mật: Cùng với việc mất năng suất và tính năng, các ứng dụng đa nền tảng thường không tính đến các lỗ hổng bảo mật rõ ràng và cụ thể vì nhà phát triển xử lý nhiều hơn với các phần tóm tắt cấp cao chứ không phải với mã cấp thấp hơn, đây là nơi thường có các lỗ hổng bảo mật hiện hữu. Việc phát triển ứng dụng gốc cho phép kỹ sư xử lý toàn bộ các khía cạnh mã của ứng dụng – từ cấp thấp hơn đến cấp cao hơn – và thường kéo theo các ứng dụng an toàn hơn khi các phương pháp mã hóa an toàn được sử dụng trong SDLC giành riêng cho thiết bị di động.

Một hướng đi đáng xem xét

Việc sử dụng các dụng cụ phát triển đa nền tảng để thiết kế nội dung và ứng dụng di động đa nền tảng chắc nịch có những hạn chế và ưu thế của nó. Các giám đốc điều hành của trung tâm tư vấn du học tùy thuộc vào việc điều chỉnh mô hình kinh doanh tổng thể của họ và các mục tiêu của trung tâm tư vấn du học với việc sử dụng đúng đắn (các) dụng cụ thích hợp, cho dù này là các khung / nền tảng ứng dụng di động đa nền tảng hay các hệ thống kỹ thuật gốc. Mặc dù phát triển ứng dụng đa nền tảng đáng được xem xét vì nó sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền nong, nhưng nó sẽ không mang lại năng suất tốt nhất hoặc UX / UI thường được kết phù hợp với các ứng dụng di động gốc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô của dự án ứng dụng kinh doanh – và thị trường liên quan – phát triển di động đa nền tảng có thể cho phép một doanh nghiệp hoạt động trong hệ sinh thái di động có liên quan giữa vô số nền tảng và hệ điều hành. Toàn bộ điều này sẽ cho phép các trung tâm tư vấn du học tiết kiệm tiền nong, thời gian và ngân sách có thể được phân bổ lại cho các dự án và quy trình trọng yếu khác.

Mục tiêu / thị trường thích hợp của các bạn có thể giúp xác nhận liệu phát triển đa nền tảng có phù phù hợp với bạn hay không. Trong lúc các thị trường bên ngoài, dựa trên người tiêu dùng thường muốn có trải nghiệm gốc đầy đủ của một ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động, bao gồm các tính năng, tính năng và năng suất, thì các ứng dụng nội bộ của doanh nghiệp thường được hưởng lợi từ việc sử dụng phát triển đa nền tảng vì trung tâm tư vấn du học cần hoạt động với nhiều nền tảng khác nhau và hệ điều hành, mà không cần các tính năng dựa trên địa phương, nâng cao. Do đó, khi xem xét xem có nên sử dụng các dụng cụ phát triển đa nền tảng để phát triển ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động hay không, hướng đi mà một trung tâm tư vấn du học nên thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh, kế hoạch kinh doanh và thị trường mục tiêu của ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nền tảng di động

301 Ι Bitcoin Daily Ι Phân tích tâm lý, hành vi giá và ngày 31.03.2022 – Dấu hiệu tiêu cực xuất hiện

 • Tác giả: TrongvinhFA25 Analytics
 • Ngày đăng: 2022-03-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2527 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung update thị trường mỗi ngày:
  – Nhận định trạng thái thị trường
  – Phân tích hành vi giá thị trường
  – Phân tích tâm lý thị trường
  – Dự đoán chuyển động thị trường
  – Sách lược tradingh và quản trị rủi ro
  ———————–
  ✅Các kênh cộng đồng của Trongvinh-FA25, theo dõi để update:
  🔴 YouTube: https://www.youtube.com/c/TrongvinhFA25
  🟢 TA Education: https://t.me/trongvinhFA25
  🟡 Community: https://t.me/Trongvinh_FA25
  🟣 Premium Newsletter: https://dubaotiente.com/
  ——————-
  ✅ Chương trình ”Trading Mentor – Huấn luyện phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp”
  👉 Nội dung cụ thể:
  👉 Đăng ký học PTKT chuyên nghiệp liên hệ trực tiếp Trongvinh-FA25:
  – Telegram: https://t.me/trongvinhFA25
  – Fb: https://www.facebook.com/TrongVinhFA25/
  ——————-
  ✅ Đăng ký các sàn giao dịch:
  Remitano 👉 https://remitano.com/forum/vn/join/22…
  Binance 👉 https://www.binance.com/en/register?r…
  Okex 👉 https://www.okex.com/join/1925134
  ——————-
  Là một Technician, tôi thực hiện chuỗi nhận định thị trường nhằm tiếp tục phát triển trải nghiệm của bản thân mình mỗi ngày với thị trường đang vận động và chia sẻ những trải nghiệm đó với cộng đồng nhằm góp thêm sức mạnh cho cộng đồng nhà đầu tư tài chính Việt Nam. Nền tảng PTKT vận dụng và phát triển dựa trên sự trải nghiệm nâng cao các nền tảng tri thức sau:
  – Dow Theory
  – Price Action Insight
  – Wyckoff Method
  – Elliott Wave Principle
  – Một số Indicator như: RSI, EMA, AO, VPVR, Ichimoku
  – Sentiment Market
  ========================
  ‼️! DISCLAIMER:
  Nhận xét trổ tài quan niệm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được xem như là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất kể hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi nhuận của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

  Crypto tiendientu tienao nhandinhcrypto Bitcoin Altcoin TrongvinhFA25

 • Tác giả: moit.gov.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2759 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nền tảng tiếp thị di động hàng đầu Việt Nam

 • Tác giả: adtima.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7579 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adtima sở hữu hệ sinh thái di động gồm: Zalo, Zing.vn, Baomoi, Zing MP3 và Zing TV

Tìm hiểu về mạng 5G, nền tảng di động tương lai

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4978 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5G là thế hệ thứ năm của mạng di động, mang lại những khả năng mới, tạo điều kiện phát triển cho mọi người, doanh nghiệp và xã hội. Cùng Quantrimang tìm hiểu rõ

Mobility Xu thế tất yếu

 • Tác giả: novaonads.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8398 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ di động (mobility) đang là xu thế phát triển rất nhanh tại Việt Nam; đòi hỏi của người dùng về các tính năng ứng dụng, tiện ích nội dung số trên nền di động ngày càng cao

Nền tảng di động – tiềm năng mới của thương mại điện tử

 • Tác giả: diendandoanhnghiep.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9464 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu thế người dùng chuyển sang sắm sửa qua thiết bị di động, như các ứng dụng sắm sửa, ship hàng, sẽ là điểm nhấn mà các doanh nghiệp nên lưu tâm đầu tư.

Giới thiệu về sự phát triển của nền tảng số

 • Tác giả: aita.gov.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1835 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 5 template blogspot bán hàng free kinh doanh Online cực tốt, bạn sẽ nuối tiếc nếu bỏ qua - template blogspot bán hàng free

By ads_php