Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone hay Android giúp người dùng theo dõi nội dung từ video khi thoát ra màn hình chính hoặc ngay cả lúc tắt màn hình

Bạn đang xem: nghe youtube khi tắt màn hình

Bạn muốn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình nhưng không biết cách nào, cứ thoát ra màn hình chính thì tiếng động trên Youtube lại “im bặt”. Vậy làm thế nào để vừa sử dụng smartphone với mục đích khác vừa không bỏ lỡ nội dung trên Youtube? Sau đây là vài cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android, iPhone vô cùng đơn giản.

1. Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iPhone 1.1. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng ứng dụng Safari

Đây là mẹo nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone được nhiều người tin dùng nhất. Người dùng có thể sử dụng luôn trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone của mình để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình.

Bước 1: Truy cập trang chủ Youtube bằng trình duyệt Safari.

Bước 2: Chọn vào video bạn muốn xem / nghe nhạc.

Bước 3: Tại website trình phát video trên Youtube, các bạn chọn vào biểu tượng aA rồi chọn tiếp Yêu cầu website cho PC. Sau khoảng thời gian chọn xong, mau lẹ giao diện sẽ thay đổi giống như khi bạn truy cập Youtube trên PC.

Bước 4: Lúc này, các bạn có thể thoát ra màn hình chính. Nếu video bị ngưng tiếng, các bạn chỉ cần vuốt trung tâm điều khiển lên và chọn vào biểu tượng tam giác như trên hình là có thể tiếp tục nghe tiếng động từ Youtube mà không cần phải vào lại Safari.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 2.

1.2. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng PM Drumtify

Nếu như cảm thấy cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bằng Safari phải qua nhiều thao tác, các bạn có thể sử dụng PM từ AppStore. Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, rất nhiều nhà phát triển đã giới thiệu PM giống như Youtube mà vẫn có thể nghe nhạc và tắt màn hình.

Trong số đó, 1 ứng dụng do người Việt phát triển có tên Drumtify đã được nhìn nhận rất cao trên kho ứng dụng App Store. Vậy ứng dụng này ra sao?

– Ứng dụng: Drumtify

– Link tải: Tải về Drumtify

– Dung tích: 29,8 MB

– Tương thích: iOS 11.0 trở lên so với iPhone và iOS

– Nhận xét: 4,7 sao (tháng 10/2021)

Drumtify không chỉ trợ giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình mà còn trợ giúp tính năng PiP (Picture-in-Picture) so với thiết bị chạy iOS 14.0 trở lên.

Tính năng PiP trên Youtube vốn chỉ được trợ giúp cho người dùng sử dụng bản trả phí nhưng người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí nhờ PM Drumtify. Hãy làm theo các bước sau để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Bước 1: Tải và seting ứng dụng Drumtify.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và có thể chọn cho phép nếu có bất kỳ yêu cầu nào hiện lên.

Bước 3: Các bạn có thể lựa chọn video trên trang chủ hoặc qua dụng cụ tìm kiếm.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 3.

Bước 4: Chọn vào video muốn xem; hiện giờ bạn có thể thoát ra màn hình chính thoải mái mà không lo tiếng động trên Youtube bị tắt nữa rồi.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 4.

So với iOS 14.0 trở lên, sau khoảng thời gian trở về màn hình chính, video sẽ được thu nhỏ lại thành 1 pop-up như trong hình giúp các bạn có thể nghe, xem video. Nếu như cảm thấy không thiết yếu, các bạn nhấn vào “x” để tắt màn hình thu nhỏ đó đi (tiếng động không bị tắt).

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 5.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng các ứng dụng như , , … để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình. Qua trải nghiệm và nhận xét, các ứng dụng này đều mang lại trải nghiệm chưa thực sự tốt và nhiều tính năng cho người dùng bằng . Tuy nhiên, so với iPhone chạy iOS cũ, các bạn vẫn có thể tải về và trải nghiệm.

Xem Thêm  Định Nghĩa Provisional Sum Là Gì ? Từ Điển Anh Việt Provisional Sums, Definition - provisional sum là gì

1.3. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là PM duyệt website bên thứ 3 thông dụng thứ 3 sau Safari và Chrome trên iPhone. Các bạn có thể sử dụng trình duyệt này để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bằng cách sau.

Bước 1: Tải Cốc Cốc.

Bước 2: Truy cập vào Youtube và chọn vào video muốn xem. Sau khoảng thời gian nhấn Play, các bạn thoát ra màn hình chính.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 6.

Bước 3: Sau khoảng thời gian thoát ra màn hình chính, tiếng động trên Youtube sẽ bị ngắt, các bạn chỉ cần vuốt mở trung tâm điều khiển iPhone và nhấn play là tiếng động sẽ tiếp tục phát.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 7.

Lưu ý: Cốc cốc trợ giúp tính năng PiP ngay trong ứng dụng, các bạn có thể vừa xem video youtube vừa lướt các website khác trên Cốc cốc vô cùng tiện lợi.

1.4. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bằng Youtube trả phí

Youtube Premium là phiên bản giành cho người dùng trả phí. Đây là 1 dịch vụ chính chủ từ Youtube, người dùng chỉ cần gia hạn trong tháng hoặc theo năm là đã có thể trải nghiệm ứng dụng với mọi tính năng thượng hạng nhất (đã bao gồm tính năng nghe nhạc khi tắt màn hình).

Cách đăng ký Youtube Premium:

Bước 1: Tải ứng dụng và tạo tài khoản mới (nếu bạn chưa có)

Surfshark cho iOS .

Surfshark cho Android .

Bước 3: Sau khoảng thời gian thiết lập xong tài khoản, chọn Location rồi chọn tiếp India – Chennai.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 9.

Bước 4: Sau đó truy cập đường link này từ trình duyệt website, các bạn chọn vào ô Miễn phí 4 tháng.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 10.

Bước 5: Điền tiếp thông tin thẻ tín dụng của các bạn theo yêu cầu dưới đây.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 11.

Tại phần địa chỉ, các bạn có thể nhập thông tin như trong hình.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 12.

Như vậy là quá trình đăng ký đã hoàn tất, các bạn nhấn Xong để được nhận 4 tháng sử dụng miễn phí cho lần đăng ký trước tiên. Kể từ tháng thứ 5, Youtube sẽ tự động gia hạn so với tài khoản của các bạn.

Lưu ý: Software Surfshark chỉ cho chuyển vùng quốc gia trong 7 ngày đầu cho tài khoản mới. các bạn hãy thực hiện ngay sau khoảng thời gian lập tài khoản mới nhé. Hết 7 ngày đó, bạn phải trả phí mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ chuyển vùng quốc gia.

Trên đây là 4 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone hiệu quả nhất năm 2021.

2. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Nhờ vào tính năng mở của hệ điều hành Android, các lập trình viên sẽ đơn giản hơn trong việc tùy biến các PM trợ giúp tính năng nghe nhạc Youtube trên màn hình hơn so với iPhone. Dưới đây là một số PM nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình mà các bạn có thể thử trên smartphone Android.

2.1. Youtube Vanced – Software nghe nhạc tắt màn hình Android

Đây được xem là PM nghe nhạc Youtube mạnh mẽ nhất hiện tại. Ứng dụng sở hữu giao diện tương đồng với Youtube. Đồng thời tích hợp những tính năng thượng hạng nhất của Youtube như nghe nhạc trong nền, chặn quảng cáo, PiP,…

Để seting ứng dụng này, người dùng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải PM Vanced Manager và tiến hành seting bình thường bằng file .

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 14.

Lưu ý: Nếu lần đầu seting file trên thiết bị, màn hình smartphone sẽ hiện giao diện như sau. Các bạn chỉ cần tích vào phần Không rõ nguồn gốc như trong hình là được. Sau đó nhấn vào Setup.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 16.

Bước 2: Sau khoảng thời gian cài xong, mở ứng dụng lên và chọn vào Setup và lựa chọn nền muốn, ngôn từ cho Vanced và nhấn vào Tiếp theo. Lúc này ứng dụng sẽ tự động seting (không tắt màn hình / thoát ứng dụng cho tới khi seting hoàn tất).

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm xoá bạn trên zalo mới nhất 2022

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 17.

Bước 3: Tới đây là bạn đã sở hữu thể sử dụng ứng dụng Youtube Vanced thay cho Youtube thông thường. Tuy nhiên, để đăng nhập tài khoản của mình, các bạn phải cài thêm file . Sau khoảng thời gian seting xong, vào ứng dụng và đăng nhập như bình thường.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 18.

2.2. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android bằng PM miễn phí Tuber

Nếu như cảm thấy seting Youtube Vanced quá nhiều thao tác, các bạn cũng có thể tải ứng dụng Pure Tuber trên cửa hiệu Google Play.

Mô tả: Khác với trải nghiệm ứng Pure Tuber nghèo nàn trên hệ điều hành iOS, Pure Tuber giành cho Android được trang bị mọi tính năng thượng hạng của Youtube Premium, hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android.

– Tương thích: Trợ giúp tốt nhất cho Android 8 trở lên.

– Dung tích: 13,2 MB

– Nhận xét: 4,7 sao (tháng 10/2021)

Bước 1: Tải PM Pure Tuber tại đây .

Bước 2: Truy cập PM và chọn video muốn xem. Sau khoảng thời gian mở video, các bạn có thể nghe tiếp tiếng động từ video khi đã thoát ra màn hình chính.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 19.

Lưu ý: So với Android 8 trở lên, sau khoảng thời gian thoát sẽ hiện lên màn hình video thu nhỏ (PiP). Nếu cảm thấy không thiết yếu, các bạn có thể tắt đi bằng dấu “x” ở góc video (tiếng động vẫn phát ra bình thường).

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 21.

2.3. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android bằng PM Tuber – Floating Video Player

Mô tả: Tương tự như Pure Tube, đây cũng là PM có thể thay thế cho Youtube với khả năng nghe nhạc tắt màn hình.

– Tương thích: Trợ giúp tốt nhất cho Android 8 trở lên

– Dung tích: 26,33 MB

– Nhận xét: 4,7 sao (tháng 10/2021)

Cách sử dụng tương đồng như Pure Tuber, các bạn tìm và chọn vào video muốn xem và thoát ra màn hình chính sẽ có video dạng PiP (Android 8 trở lên).

2.4. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android bằng trình duyệt Cốc cốc

Các bạn có thể sử dụng thủ thuật sau để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Cốc cốc.

Bước 1: Truy cập trang chủ Youtube, chọn video muốn xem. Tại đây, chọn vào dấu ba chấm (tùy chọn), chọn tiếp Xem bản PC.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 22.

Bước 2: Sau đó thoát ra ngoài màn hình chính.

Nếu tiếng động video bị ngừng khi thoát ra màn hình, các bạn kéo thanh điều khiển hệ thống xuống và chọn nút tam giác để tiếp tục nghe tiếng động từ Youtube.

8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - Ảnh 23.

Đây là một thủ thuật tương đối cũ nên không được nhìn nhận cao. Các chúng ta nên sử dụng các PM được giới thiệu ở trên để trải nghiệm nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình được tốt nhất nhé

Trên đây là 4 cách đơn giản nhất mà mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Android.

3. Các thắc mắc liên quan trong cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình 3.1. Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình có tốn pin không?

Câu trả lời là:

Tuy nhiên khi nghe nhạc Youtube đơn thuần trong nền cũng chỉ giống như khi tất cả chúng ta nghe nhạc bình thường trên máy, mức tiêu thụ năng lượng là không đáng kể.

So với những người lựa chọn xem video Youtube ngay trên màn hình hình chính (PiP) thì pin sẽ giảm xuống nhanh hơn vì máy phải thực hiện nhiều tác vụ song song. Tuy nhiên sự đánh đổi này là hoàn toàn xứng đáng cho những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone.

3.2. Sử dụng Youtube Vanced có tác động gì tới tài khoản không?

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm đăng nhập yahoo trên máy tính mới nhất 2022

Trước đó, Youtube đã tuyên bố sẽ khóa tài khoản nếu phát hiện người dùng sử dụng phiên bản Youtube không chính thống này. Tới nay, tuyên bố đó vẫn chưa có hiệu lực.

Tuy nhiên, đây có thể coi là một PM bẻ khóa nên rủi ro khi đăng nhập tài khoản là vẫn có. Do đó, người dùng có thể lựa chọn cách sử dụng mà không đăng nhập hoặc đăng nhập bằng 1 tài khoản Gmail phụ khác. Hoặc người dùng có thể lựa chọn các PM khác thay cho Youtube Vanced.

Trên đây là các mới và hiệu quả nhất năm 2021. Chúc các bạn thành công.

Theo Tổ Quốc


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nghe youtube khi tắt màn hình

Cách nghe nhạc trên YOUTUBE KHI KHÓA TẮT MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI Androi/IOS

alt

 • Tác giả: Mẹo Vặt 789
 • Ngày đăng: 2020-11-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7176 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link mua hàng :
  Website : http://linhkien789.vn/
  Lazada : https://www.lazada.vn/shop/linh-kien-789-meo-vat-789/
  Sendo : https://www.sendo.vn/shop/meovat789/
  Shopee : https://www.shopee.vn/linhkien789.vn
  Liên hệ hoặc nhắn tin để mua hàng ạ : ( Zalo 0399 774 789 )
  https://www.facebook.com/meovatbaytamchin/
  https://www.facebook.com/MeoVat789/

  Music : Electro-Light – Symbolism [NCS Release]
  Link : https://youtu.be/__CRWE-L45k
  Made by : NoCopyrightSounds

  Youtube các kênh của chúng tôi :
  Mẹo Vặt 789 : https://www.youtube.com/channel/UCW3SsR3ARsEz-NRdkKhMZ8Q/
  Vlog 789 : https://www.youtube.com/channel/UCZF6QduyCQMdC2M7wqxDLhQ
  Linh Kiện 789 : https://www.youtube.com/channel/UCvBLTk7DmAfMI5Y8qT2pFNA
  Ι Sing 789 : https://www.youtube.com/channel/UCCXPWqvNKmM8R5zrv5UO59A
  Family 789 : https://www.youtube.com/channel/UCUdMCMz_1k7sA0yj5zuu71A
  Thanh Lý 789 : https://www.youtube.com/channel/UCbFxIe1lgZUkqChVrHX8JRA

  Link với Mẹo Vặt 789 để theo dõi tiện lợi hơn bạn nhé.
  Fb : https://www.facebook.com/MeoVat789
  Tiwtter : https://twitter.com/MeoVat789
  Website : http://linhkien789.vn/ + http://linhkien789.com/ + http://meovat789.com/ + http://camera36.com/

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua :
  family.vn789@gmail.com
  camera36.com@gmail.com
  linhkien789@gmail.com
  meovat789@gmail.com
  vlog789.com@gmail.com

  linhkien789 meovat789 vlog789

Hướng dẫn cách tắt màn hình máy tính mà vẫn nghe được nhạc Youtube

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2321 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn nghe nhạc Youtube trong lúc màn hình máy tính vẫn tắt để tiết kiệm pin thì đây là cách thao tác nhanh và hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo nội dung sau đây của Điện máy XANH nhé!

4 ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android? Này là một điều khó đạt được vì ngay sau khoảng thời gian màn hình của các bạn tắt, YouTube sẽ tự động tạm dừng bất kỳ nội dung nào đang phát. Tuy vậy, tất cả chúng ta có thể seting một số ứng dụng khác để làm được điều này.

7 Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7377 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt mằn hình trên smartphone Android, IOS bằng app, trình duyệt Chrome, Safari đơn giản, dễ thực hiện nhất 2021

Mẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1513 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng phối hợp VPN, trình duyệt có thể giúp người dùng nghe nhạc trên YouTube mà không cần mở màn hình smartphone. – VnExpress

Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình smartphone

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7093 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình để cho bạn có thể thỏa thích vừa nghe các bài hát yêu thích vừa dùng tác vụ khác trên máy.

Hướng dẫn cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone, Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7007 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình. Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, và chất lượng nhạc tốt. Tuy nhiên bạn đã hiểu cách thức nghe nhạc YouTube tắt màn hình để giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php