Bạn đang cần tìm phương pháp tải video Fb không cần PM hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay nội dung này để tìm phương pháp nhé!

Bạn đang xem: tải video từ tin nhắn facebook

Tải video Fb HD Do Chính Bạn Tải Lên

Bạn đang cần tìm phương pháp tải video Fb không cần PM hiệu quả? Cùng MOA Việt Nam tìm hiểu 8 cách tải video Fb về PC, smartphone cực nhanh dưới đây để có thể download về những video mình yêu thích và xem lại nó bất kỳ lúc nào nhé!

Tải video Fb Bằng SnapSave Full 

SnapSave.App là một trong những dụng cụ tải video Fb chất lượng tốt tốt nhất hiện tại với hàng loạt ưu thế như: Vận tốc tải cực nhanh, chất lượng video lên đến HD, Full HD, 2K, 4K,… và đảm bảo không bị tình trạng mất tiếng thường gặp ở một số trang Website khác. Đặc biệt, dụng cụ này còn trợ giúp cả việc tải video về Fb private với chất lượng lên đến 4K.

Bước 1: Sao chép đường link URL video Fb mà bạn muốn tải từ smartphone hoặc PC bằng cách Click chuột chọn Chia sẻ/Chọn Sao chép link.

Bước 2: Truy cập địa chỉ Website https://SnapSave.App/vn và Paste link Url video Fb mà bạn đã sao chép vào và nhấn nút Tải xuống.

SnapSave Full

Bước 3: Lựa chọn chất lượng video Fb mà bạn muốn tải xuống (SD, HD, 1080p, 2K, 4K,…)

Tải Video Từ Fb Bằng Fbdown.net

Bước 1: Truy cập vào Website fbdown.net theo đường link http://www.fbdown.net/

Giao diện của công cụ fbdown.net.Giao diện của dụng cụ fbdown.net.

Bước 2: Sao chép đường Link URL của video Fb mà bạn muốn tải

Bước 3: Thực hiện Paste đường link URL video mà bạn đã sao chép vào khung trắng Enter Fb Video URL của dụng cụ tải video về Fb fbdown trực tuyến. Nhấp chọn biểu tượng Download ngay bên cạnh.

Nhập link và bấm downloadNhập link và bấm download

Bước 4: Lúc này, giao diện tải Video trên Fb sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể chọn tải xuống Video với các chất lượng khác nhau. Từ chất lượng thường (thường Download Video in Normal Quality) cho đến tải video với chất lượng HD (Download Video in HD).

Bước 5: Tại giao diện mới xuất hiện, nhấp chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm dọc nằm ở góc dưới bên phải video, nhấp chọn Download. Sau thời điểm hoàn thiện việc tải xuống, bạn có thể mở video được tải bằng các PM chuyên dụng trên PC.

Tải Video Trên Fb Bằng Savefrom.net

Savefrom.net được xem là dụng cụ tải video khá thân thuộc với người dùng hiện tại với vô số tính năng cùng cách sử dụng hết sức đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào Website Savefrom.net bằng đường link https://en.savefrom.net/ để 

Bước 2: Chọn video yêu thích mà bạn muốn tải về. Click chuột phải, chọn Show URL, sao chép đường link URL của video trên Fb.

Bước 3: Trong giao diện của chương trình, paste link URL mà bạn vừa sao chép vào khung trắng Just insert α link. Tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh.

Bước 4: Lúc này, khung tải video như hình bên dưới sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể chọn chất lượng video (SD hoặc HD) khi Click chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống màu xanh.

Xem Thêm  Kaoru Ishikawa: tiểu sử của chuyên gia này trong khoa học quản lý - kaoru ishikawa

Tải video facebook bằng SavefromSavefrom

Bước 5: Tại cửa số hiển thị mới xuất hiện, phát video mà mình muốn tải. Click phải chuột và chọn Lưu video thành/Save video as… hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Ş để có thể lưu video về PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống video bằng cách nhấp chọn vào dấu 3 chấm nhr  trên video và chọn Tải xuống.

Bước 6:Sau thời điểm hoàn tất quá trình tải xuống. Click chọn mở video bằng các chương trình phát video thông dụng trên PC, smartphone của các bạn.

Tải video Fb Về Điện Thoại Cực Đơn Giản

Bước 1: Trên smartphone của mình truy cập vào trang Website tải video Fb theo đường Link , dán link URL video Fb mà bạn muốn tải vào ô trống. Click chọn Download.

Dán link và click downloadDán link và click download

Bước 2: Lựa chọn chất lượng và hiển thị Video mà bạn muốn tải về. Quá trình tải xuống video vào file trên máy sẽ được tiến hành.

Lựa chọn chất lượng và hiển thịLựa chọn chất lượng và hiển thị

Cách Tải Video Về PC Bằng Filevid

Bước 1: Tương tự như 2 Website trực tuyến trên là FBdown và SaveFrom, việc trước tiên bạn cần làm là sao chép đường link URL video mà mình muốn tải về, paste vào ô Search/Download như hình dưới.

Dán link URLDán link URL

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành lấy đường Link dẫn trực tiếp đó file Video định dạng MP4 của Video Fb đó. Trong trường hợp video có định dạng HD 720 thì Filevid sẽ phân phối cấp cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn có thể tùy ý tải về. (Tùy thuộc vào chất lượng Clip gốc của video khi tải lên).

Định dạng videoĐịnh dạng video

Tuy nhiên, dù là chọn chất lượng nào thì khi tải video về máy file của các bạn sẽ luôn là Clip với tên là 1 dãy số .mp4 (Ví dụ: 719691464863965_3428035380027326464_n.mp4)

Cách Tải video Fb Công Khai Và Riêng Tư

Hiện tại, các video trên Fb thường được đặt ở 1 trong 2 chính sách là công khai hoặc riêng tư. Thông thường, việc tải video công khai sẽ dễ hơn nhiều so với việc tải các video riêng tư. Tuy nhiên, cách dưới đây sẽ giúp bạn có thể tải xuống video cho dù nó nằm ở bất kỳ chính sách gì.

Bước 1: Sao chép link URL của video trên Fb mà bạn muốn tải về

Bước 2: Truy cập vào Website getfbstuff.com, Paste link tải vào khung địa chỉ -> Click chọn Download:

Paste link và click downloadPaste link và click download

Bước 3: Sau thời điểm GetfbStuff hoàn thiện quá trình tải xuống video, nhấp chọn vào biểu tượng Download ở độ sắc nét cũng như chất lượng video muốn tải về.

Bước 4: Click chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm dọc nằm ở phía dưới bên phải video, chọn Download/Tải xuống để có thể tải video về PC, smartphone của các bạn.

Bước 5: Mở video vừa được tải xuống bằng các trình xem video chuyên dụng.

 

Trong trường hợp ở bước 2, nếu bạn paste vào khung link URL video Fb ở chính sách riêng tư thì giao diện xuất hiện sẽ hoàn toàn khác. Khi ấy, bạn có thể Click vào Private Downloader như hình bên dưới để khởi đầu quá trình tải xuống video.

Xem Thêm  Mã thông báo cứng và Mã thông báo mềm: Sự khác biệt là gì? - mã thông báo mềm

Chọn Private DownloaderChọn Private Downloader

Lúc này, Website sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những bước tiếp theo bao gồm đăng nhập vào Fb trên trình duyệt được sử dụng để tải video, sao chép link video, đăng nhập vào xem mã nguồn của trang, sao chép mã nguôn của trang và tiến hành dán vào ô mã nguồn để nhấn Tải về:

Copy mã nguồn và dánSao chép mã nguồn và dán

Tại đây, bạn sẽ thấy một loạt tùy chọn để có thể download video Fb về PC

Chọn tùy chọn downloadChọn tùy chọn download

Cách Tải Video Trên Fb Không Dùng Công Cụ

Tải Video Chất Lượng Cao Từ Fb Bằng Cốc Cốc

Tuy chỉ mới ra đời trong vài năm trở lại đây, nhưng Cốc Cốc đã trở thành trình duyệt được nhiều nhiều người tiêu dùng Mạng internet tại Việt Nam lựa chọn bởi hàng loạt ưu thế vượt trội mà nó mang lại. Tiêu biểu nhất có thể kể tới này là tính năng tự động nhận dạng file video. Những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là chọn chất lượng muốn, Click chọn “Tải xuống” để khởi đầu tải video về Fb về PC.

Chọn chất lượng mong muốn rồi ấn “Tải xuống” để tải video về máy tínhChọn chất lượng muốn rồi ấn “Tải xuống” để tải video về PC

Đặc biệt, không chỉ riêng Fb, Cốc Cốc hiện tại còn tồn tại thể nhận dạng và trợ giúp tải xuống video trên Youtube cũng như nhiều trang Website xem video, chiếu phim Online nổi tiếng hiện tại.

Tải Video Trên Fb Về Máy Bằng IE, Firefox, Microsoft Edge Củ

Không chỉ riêng Cốc Cốc, hiện tại bạn cũng có thể thực hiện download video Fb trực tiếp từ trình duyệt mà không cần sử dụng PM hay dụng cụ trợ giúp.

 • Bước 1: Truy cập vào video mà bạn muốn tải về, click chuột phải lên video và chọn

   Show URL

 • Bước 2: Sao chép link URL video mà bạn muốn tải về, paste lên thanh địa chỉ của trình duyệt.

 • Bước 3: Thay

   bằng 

  . Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang giao diện để xem video Fb trên smartphone.

Thay "https://www" bằng "m"Thay “https://www” bằng “m”

 • Bước 4: Nhấp vào xem video, Click chuột phải lên nền video và chọn Save As. Nếu sử dụng trình duyệt IE, bạn có thể nhấp vào biểu tượng play, một pop-up nhỏ sẽ xuất hiện dưới chân trình duyệt. Lúc này, bạn có thể nhấp vào Save để khởi đầu tải xuống video.

 • Bước 5: Chọn thư mục mà bạn muốn lưu Video, nhấn Save và đợi trình duyệt hoàn thiện quá trình tải xuống video.

Tải video Fb HD Do Chính Bạn Tải Lên

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, Fb đã update tính năng tải video cho PC. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện cho những Video do bạn tải lên.

Quy trình tải video Fb HD do chính bạn tải lên:

Bước 1: Nhấp chuột vào video để xuất hiện giao diện dưới đây.

Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải video -> chọn Download Video.

Bước 3: Chờ quá trình download Video Fb hoàn thiện. Mở lại video bằng chương trình thông dụng trên PC.

Tổng kết

Vừa rồi là 3 cách tải video Fb về PC, smartphone cực nhanh. Kỳ vọng rằng, với những thông tin được chia sẻ trong nội dung, bạn đã sở hữu thể tải về những video mà mình yêu thích về bộ sưu tập để có thể xem lại nó bất kỳ lúc nào nhé! Chúc bạn thành công.

 • Có thể bạn quan tâm: 3 Cách Tải video Story Fb Về Máy Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

4.9/5 – (14 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải video từ tin nhắn facebook

Cách Tải Video Trên Fb Về Điện Thoại Đơn Giản Nhất

alt

 • Tác giả: Sơn Zim
 • Ngày đăng: 2020-06-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4235 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Tải Video Trên Fb Về Điện Thoại Đơn Giản Nhất/
  Video này mình đã hướng dẫn một cách tải video trên facebook về smartphone Android cực kỳ đơn giản, không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào. Cách tải cụ video facebook rõ ràng và cụ thể thế nào? hãy xem hết video nhé!
  Lưu ý: Phương pháp này chỉ vận dụng được trên các smartphone Android nhé! bạn nào sử dụng iPhone thì sẽ không vận dụng được phương pháp này, cần tải bằng cách khác, mình sẽ có video hướng dẫn các bạn sau.

  Hãy đăng ký kênh để thu được những thủ thuật, phương pháp, tri thức tiên tiến nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật smartphone, thủ thuật Fb, chỉnh sửa video,…

  ✆Liên hệ Sơn Zim:
  ⓵ Tin nhắn hộp thư online: sonzim16@gmail.com
  ⓶ Fb: https://fb.com/sonzimtv
  ⓶ Fb profile: https://fb.com/t.sonzim
  ⓸ Webiste: https://sonzim.com

tải video từ tin nhắn Fb (Messenger) về PC

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2702 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tải video trên Messenger về PC, smartphone để lưu sử dụng. Nhưng cách tải thế nào và làm sao để có thể tải nhanh nhất. Nhiều người đang gặp khó khăn trong cách tải video…

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6672 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách lưu/tải video từ tin nhắn Fb (Messenger) về PC/di động siêu tốc

 • Tác giả: forum.vietdesigner.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4843 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [MEDIA]

  Bạn đang muốn tải video trên Messenger về PC, smartphone để lưu sử dụng. Nhưng cách tải thế nào và làm sao để có thể tải nhanh nhất….

Cách lưu video từ tin nhắn Fb (Messenger) về PC/ di động

 • Tác giả: www.phamhuuthanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2820 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tải video Fb trên PC bằng x2convert

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7652 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách download video Fb về PC, Cách tải video Fb trên PC bằng x2convert, mẹo lưu, tải video Fb về PC nhanh, đơn giản, không cần cài PM

Cách lưu/tải video từ tin nhắn Fb (Messenger) về PC/di động (Update 2021)

 • Tác giả: taxihanoivip.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9241 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tech21.vn là một blog được xây dựng với mục đích chia sẻ toàn bộ những tri thức, kinh nghiệm về kiếm tiền online và một số ngành nghề có liên quan như thủ thuật

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Update] Nảy lửa "cuộc chiến" giành chỗ để ô tô ở chung cư, từ bình dân đến cao cấp | tô hoài thời trẻ

By ads_php