Một bộ sưu tập khổng lồ gồm 80 hướng dẫn hiệu ứng ảnh Photoshop, từ các thủ thuật để mang đến cho bức ảnh của các bạn vẻ ngoài hipster hoặc bộ lọc Instagram, hoặc giao diện nghiêng (thu nhỏ), từ giảm nếp nhăn cho đến làn da sứ cho đối tượng của các bạn.

Bạn đang xem: hiệu ứng ảnh đẹp bằng photoshop

80 hiệu ứng ảnh Photoshop tốt nhất Hướng dẫn

Mọi người đều thích hiệu ứng ảnh, nhất là những hiệu ứng dễ tạo và có thể biến những bức ảnh thông thường của các bạn thành những tác phẩm văn nghệ tuyệt đẹp. Hiệu ứng ảnh sẽ không khi nào lỗi mốt. Adobe Photoshop là một dụng cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh của các bạn, vì vậy hãy tiếp tục và tận dụng tốt nhất của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn Photoshop tuyệt vời để làm theo, showcase này được thực hiện đặc biệt cho bạn.

Có 80 hướng dẫn hiệu ứng ảnh Photoshop tuyệt đẹp dưới đây, từ các thủ thuật để mang đến cho bức ảnh của các bạn vẻ ngoài của bộ lọc hipster hoặc Instagram, hoặc cái nhìn nghiêng (thu nhỏ), từ giảm nếp nhăn cho đến làn da trắng sứ cho đối tượng của các bạn. Trên hết, toàn bộ chúng đều cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hãy thoải mái chọn hướng dẫn bạn thích nhất và làm theo hướng dẫn để tạo ra kiệt tác của riêng bạn!

Các phím tắt để:

 • Nâng cấp chân dung
 • thao tác hình ảnh
 • Hiệu ứng ánh sáng và khói
 • Nâng cấp hình ảnh
 • Hiệu ứng mặt và mắt
 • Hiệu ứng retro & vintage
 • Áp phích
 • Linh tinh.

Nâng cấp chân dung

Phản xạ nước thực tiễn – Làm thế nào để đơn giản thêm một phản chiếu nước thực tiễn vào bất kỳ ảnh nào.

Crack và Peel

Hiệu ứng Halftone mát mẻ – Làm thế nào để tạo các mẫu bán sắc và cắt một cách sáng tạo hình ảnh của một mô hình đang giữ boombox.

Thêm một đường mòn lấp lánh vào một bức ảnh – Cách thêm đường nhỏ lấp lánh vào ảnh

Hiệu ứng ảnh nàng tiên cá nhỏ – Học cách cải tổ chất lượng hình ảnh, tạo hiệu ứng vảy trên da người, tạo lớp trang điểm cho người mẫu, thay đổi màu tóc.

Chỉnh sửa / Chỉnh sửa ảnh – Hướng dẫn chỉnh sửa cơ bản bằng adobe Photoshop.

Làm thế nào để kỹ thuật số thêm độ sâu của trường. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết làm thế nào để mô phỏng kỹ thuật số độ sâu trường ảnh với Photoshop.

Tạo cảnh cổ tích của riêng bạn

Hướng dẫn bằng video: Tăng cường cụ thể bằng cách sử dụng Correction. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua ba cách thông dụng để ứng dụng điều chỉnh tông màu và màu cục bộ cho hình ảnh của các bạn.

Chỉnh sửa hình ảnh với tần số tách. Trong hướng dẫn Photoshop này, bạn sẽ học cách chỉnh sửa hình ảnh từ đầu đến cuối, sử dụng một kỹ thuật cho phép bạn xử lý không chỉ khu vực hình ảnh nhất định, mà thậm chí các mức độ cụ thể khác nhau.

Video hướng dẫn: Kiểm tra độ đúng đắn với Bộ lọc Đen & Trắng của Photoshop. Sử dụng các thủ thuật xử lý đen trắng để nâng cao ảnh màu của các bạn.

Hướng dẫn Photoshop: Giảm nếp nhăn. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích thích hợp về cách chỉnh sửa ảnh của các bạn.

Hướng dẫn Photoshop không thể chấp thuận. Một video hướng dẫn tuyệt vời về cách chỉnh sửa hình ảnh của các bạn để làm cho nó trông thật tuyệt.

Hướng dẫn Photoshop: Tạo một thiết kế Flyer mùa hè tuyệt vời. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn tạo ra một thiết kế tờ rơi mùa hè phối hợp một vài yếu tố thành một hình ảnh.

Video hướng dẫn: Hài hòa tông màu và màu sắc khó hiểu. Sử dụng dụng cụ Color Sampler và các lớp Curves để hài hòa hai hình ảnh khác nhau lại với nhau.

Sử dụng kết cấu & cơ chế hòa trộn trong Photoshop. Hướng dẫn Photoshop này sẽ cho bạn biết cách sử dụng các cơ chế hòa trộn để điều chỉnh hoa văn.

Mẹo nhanh: Chụp hình tốt cho việc chạm lại ảnh. Tìm hiểu cách thêm hiệu ứng tra cứu màu và hiệu ứng sơn dầu từ phần bộ lọc trong Photoshop CS6.

Thêm hiệu ứng nhanh vào ảnh cá nhân của các bạn. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua một quy trình đơn giản để thêm các hiệu ứng tuyệt vời vào ảnh cá nhân của các bạn.

Cách tạo chân dung ngoài trái đất. Tìm hiểu làm thế nào để biến một bức ảnh bình thường thành một tác phẩm văn nghệ tuyệt vời với video hướng dẫn Photoshop này.

Video hướng dẫn: Sửa tóc xoăn bằng bộ lọc sơn dầu của Photoshop. Trong bài học này, bạn sẽ học cách làm mượt tóc trên hình.

Cách tạo hiệu ứng da sứ trong Adobe Photshop CS6. Tạo hiệu ứng da sứ tuyệt đẹp theo hướng dẫn Photoshop này.

Bản thân cổ kính! Cách dễ nhất để tạo hiệu ứng ảnh cổ kính. Cách dễ nhất để tạo hiệu ứng retro cổ kính trong Photoshop.

Xem Thêm  Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Miễn Phí - tải game đế chế siêu nhân

Video hướng dẫn: Tạo hiệu ứng Pseudo-HDR với độ tương phản cục bộ. Hướng dẫn này bao gồm một quy trình Photoshop đơn giản để tạo hiệu ứng tương phản cục bộ để đạt được giao diện giả-HDR.

Làm thế nào tôi chỉnh sửa ảnh này từ đầu đến cuối. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình tạo hiệu ứng ánh sáng mặt trời tự nhiên trong Photoshop.

Biến ngày thành đêm trong Photoshop với phơi sáng thay đổi màu sắc. Thỉnh thoảng máy ảnh của các bạn không cho phép bạn chụp hình chất lượng vào ban tối, vì vậy hãy sử dụng Photoshop để biến ngày thành đêm.

Nâng cao hình ảnh của các bạn với các điều chỉnh màu chọn lọc. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ thấy một quy trình không phá hủy để chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa hình ảnh.

Cách tạo hiệu ứng ảnh theo phong thái phim trong Photoshop. Chỉnh sửa ảnh để tạo hiệu ứng phim điện ảnh tuyệt vời với hướng dẫn sử dụng Photoshop này.

Video hướng dẫn: Làm sắc nét tần số trong Photoshop. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách làm sắc nét hình ảnh của mình bằng phương pháp tách tần số chất lượng tốt.

Hướng dẫn hiệu ứng sau: Tạo hoa văn cho bản in. Một hướng dẫn tuyệt vời để tạo ra một tác phẩm văn nghệ cắt dán tuyệt vời.

Thao tác hình ảnh

Thay đổi một người thành người ngoài hành tinh – Cách tạo người ngoài hành tinh trông rất ngầu bằng Adobe Photoshop

Kết phù hợp với các lớp điều chỉnh – Tạo ra một cảnh tối và huyền bí với một cô gái trẻ dừng lại trong một cơn lốc điềm tĩnh đến lạ thường.

Hiệu ứng ánh sáng và khói

Thêm cầu vồng thực tiễn vào một bức ảnh – Đơn giản thêm cầu vồng, thậm chí cầu vồng đôi vào ảnh.

Tia sét động – Làm thế nào để thêm một bức ảnh khá buồn tẻ và phẳng phiu.

Hiệu ứng bùng phát Photoshop cực kỳ mát mẻ – Làm thế nào để phá vỡ một thân thể, sau đó thêm một số ánh sáng và ánh sáng tuyệt vời, và phong thái nopotype, để hoàn thiện hình ảnh.

Thêm các vệt sáng vào ảnh – Cách thêm các vệt sáng đầy màu sắc vào ảnh.

Chùm năng lượng điện – Hiệu ứng tuyệt vời sẽ mang lại một số năng lượng cho đối tượng của các bạn.

Tạo ra những vệt sáng và tia lửa phát sáng – Một kỹ thuật thường được sử dụng trong quảng cáo ngày nay, là những đường phát sáng này. Chúng trông giống như những vệt sáng chuyển động. Nếu bạn từng thắc mắc làm thế nào để tạo ra những dòng này, thì đây là cách tôi làm nó ‘.

Hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop – Ánh sáng sáng tạo có thể tạo ra toàn bộ sự khác biệt cho ảnh của các bạn – đây là cách làm nổi trội nó lên một tí.

Làm cho hình ảnh lấp lánh – Từ ảnh thời trang đến ảnh chân dung, đây là cách thêm một tí ma thuật với hiệu ứng ánh sáng Photoshop.

Vũ điệu hình ảnh rực rỡ. Trong hướng dẫn cụ thể về Photoshop này, bạn sẽ biết cách trộn hình ảnh và thêm các hiệu ứng rõ ràng và cụ thể để tạo ra một tác phẩm văn nghệ đập tan.

Nâng cấp hình ảnh

Nở rộ không gian Photoshop – Tạo ra một cảnh không gian ngoạn mục với hai hành tinh va chạm.

Hiệu ứng ánh sáng siêu bóng mượt – Phối hợp một hình ảnh hoàng hôn pha trộn một số hình dạng vector và hiệu ứng ánh sáng mờ ảo để tạo ra một hình ảnh bóng mượt sẽ tạo ra một bìa album đẹp cho một hỗn hợp thư giãn!

Hiệu ứng màu nước đơn giản – Làm thế nào để đơn giản làm cho một bức ảnh trông giống như một bức tranh màu nước.

Video hướng dẫn: Lomograph. Làm thế nào để làm cho một bức ảnh nhìn Vintage & Retro. Tìm hiểu làm thế nào để thêm một cái nhìn cổ kính retro vào hình ảnh của các bạn với một hiệu ứng lomographic mát mẻ.

Hướng dẫn Photoshop nghiêng nghiêng: Cách tạo cảnh thu nhỏ giả. Tạo một hình ảnh tuyệt đẹp với hiệu ứng Tift Shift theo hướng dẫn đơn giản này.

HDR: Hướng dẫn pha trộn phơi sáng. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết làm thế nào để đạt được một phiên bản hình ảnh có độ động cao (HDR) bằng Photoshop.

Tạo một hình ảnh tổng hợp thực tiễn từ một bản phác thảo. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách phối hợp một vài bức ảnh để đạt được cảnh thực tiễn của đầu máy đi qua một phong cảnh sa mạc.

Đen và Trắng là chìa khóa để màu sắc đẹp hơn. Hướng dẫn ngắn gọn về cách cải tổ hình ảnh màu của các bạn bằng cách sử dụng màu đen và trắng.

Làm thế nào để làm cho hình ảnh của các bạn trông Hipster. Hướng dẫn bằng video thú vị này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình thêm hiệu ứng lomo ánh sáng tuyệt vời vào hình ảnh của các bạn để làm cho nó trông như ‘Hipster’.

Xem Thêm  Xét nghiệm AFP là gì và có ý nghĩa như thế nào? - fp là gì

Hiệu ứng tranh màu nước Photoshop. Làm cho hình ảnh của các bạn trông giống như một bức tranh màu nước với Photoshop.

Mẹo nhanh: Sắp xếp lại ảnh của các bạn trong vài giây. Thêm giao diện theo phong thái retro chuyên nghiệp cho hình ảnh của các bạn bằng các lớp màu trong Photoshop CS6.

Thao tác hình ảnh tuyệt vời “Thế giới trên khăn giấy” trong Photoshop. Tạo một hình nền thú vị cho PC để bàn của các bạn trong Photoshop theo hướng dẫn này.

Video hướng dẫn: Tạo Haze Heat thật trong After Effects CS6. Tìm hiểu cách tạo hiệu ứng khói mù thực tiễn trong Photoshop để chụp hình phong cảnh.

Video hướng dẫn: Phối hợp tông màu và màu sắc trong Photoshop. Quy trình công việc này sẽ mang bạn qua quá trình tái tạo bầu không khí của một bộ phim cổ kính.

Instagram hình ảnh của các bạn bằng Photoshop. Hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng để thêm hiệu ứng Nashville từ ứng dụng Instagram vào ảnh của các bạn.

Hiệu ứng nhanh trên Instagram trong Photoshop. Trong hướng dẫn Photoshop này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram nhanh chóng.

Tuần hiệu ứng ảnh: Ứng dụng hiệu ứng màu cho ảnh. Tìm hiểu để ứng dụng hiệu ứng màu sắc thú vị cho ảnh cá nhân của các bạn với hướng dẫn Photoshop này.

Hướng dẫn bằng video: Tìm hiểu cách tái tạo hiệu ứng Instagram Nashville trong Photoshop. Từ video hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tạo hiệu ứng Instagram Instagram có thể được sử dụng cho nhiều hình ảnh khác nhau.

Mẹo nhanh: Tạo hiệu ứng rò rỉ ánh sáng và hiệu ứng Lomo bằng các thao tác trong Photoshop. Trong hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản này, bạn sẽ học cách thêm hiệu ứng rò rỉ ánh sáng và lomo vào các bức ảnh yêu thích của mình.

Tìm hiểu những bí mật của điều này trước và sau: Hướng dẫn Photoshop. Một hướng dẫn video tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh.

Hướng dẫn hiệu ứng hình ảnh mơ mộng. Phân phối cho hình ảnh của các bạn một cái nhìn mơ màng bằng cách sử dụng độ dốc và các lớp điều chỉnh trong Photoshop.

Hiệu ứng ảnh của Dave Hill: Hướng dẫn nhanh. Hướng dẫn Photoshop tuyệt vời để thêm hiệu ứng Dave Hill sành điệu vào hình ảnh của các bạn.

Video hướng dẫn: Hoàn thiện thẩm mỹ máy ảnh đồ chơi cổ kính. Tạo hiệu ứng Polaroid cũ trong Photoshop theo hướng dẫn bằng video này.

Hiệu ứng mặt & mắt

Halftone Dots và ánh sáng tuyến tính – Một hiệu ứng chấm halftone ánh sáng tuyến tính rất mát mẻ trong thấp hơn 2 phút.

Thêm phản chiếu cho kính râm – Làm thế nào để thêm phản xạ, hoặc tối thiểu, các phản xạ khác nhau, vào kính râm.

Tiến bộ tuổi – Hướng dẫn bằng video này chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để khiến ai đó hoặc chính mình trông già hơn.

Khảm, Điền vào một bức ảnh với hình ảnh – Tạo một tí ảo ảnh quang học, lấp đầy một bức ảnh bằng nhiều bức ảnh nhỏ hơn hoặc tối thiểu là nhiều bản sao của một vài bức ảnh nhỏ hơn.

Mắt thần tiên – Cách chỉnh sửa màu sắc của ảnh, thay đổi màu mắt, làm việc với các lớp, ứng dụng các cọ vẽ và thiết kế sẵn sàng, tạo ra thiết kế của riêng bạn và để hình ảnh các người nổi tiếng.

Hiệu ứng Retro & Vintage

Làm thế nào để làm cho hình ảnh kỹ thuật số trông giống như nhiếp ảnh Lomo – Chụp hình kỹ thuật số và làm cho nó Lomoified

Poster bẩn – Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi hình ảnh của mình thành một thiết kế grunge bẩn tuyệt vời, có thể được sử dụng cho áp phích, bản in, bìa CD, 𝒱.𝒱..

Tác phẩm văn nghệ kiểu đô thị – Làm thế nào để tạo ra một hình ảnh phong thái đô thị dơ dáy bằng cách sử dụng cả các kỹ thuật nổi tiếng cũng như một vài cái mới.

Cách tạo bộ lọc Instagram trong Photoshop: Earlybird. Tạo bộ lọc Instagram Earlybird theo hướng dẫn Photoshop đơn giản này.

Tạo một pho tượng đầy xúc cảm, nóng chảy, vỡ tan trong Photoshop. Sử dụng mặt nạ lớp, điều chỉnh, và một vài kỹ thuật pha trộn và vẽ để tạo ra một tác phẩm văn nghệ tuyệt đẹp.

Tạo kiểu chữ bị biến dạng trong Photoshop. Trong hướng dẫn này, một phương pháp đánh vần kiểu chữ và làm việc với các phương tiện hỗn hợp để mang lại một cái nhìn mới mẻ cho một hình ảnh được mô tả.

Làm thế nào để cho ảnh của các bạn có hiệu ứng Lomo được xử lý tối. Thực hiện theo hướng dẫn Photoshop đơn giản này để phân phối cho hình ảnh của các bạn hiệu ứng phong thái lomo tối với tông màu xanh và độ tương phản cao.

Xem Thêm  [Hướng dẫn] 3 cách cắm hoa nụ tầm xuân ngày Tết đẹp độc đáo - cắm nụ tầm xuân ngày tết

Áp phích

Tạo một Rocking Silhouette – Cách tạo hình bóng của một người được chụp từ một bức ảnh bình thường, thêm ánh sáng đầy màu sắc vào đó như thể nguồn sáng nằm phía sau vật thể này.

Coldplay / Chân dung kiểu Apple – Cách tạo chân dung dựa trên phong thái của Quảng cáo Coldplay / Apple tiên tiến nhất có “Viva la Vida’Ã ?? từ Coldplay

Hướng dẫn Photoshop: Kỹ thuật tổng hợp nâng cao. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách phối hợp các yếu tố vào một hình ảnh và có được một poster đẹp mơ màng, lấy xúc cảm từ mùa xuân.

Linh tinh.

Ếch robot – Làm thế nào để lấy một con ếch thông thường và mở nó ra để lộ một bộ xương cơ học.

Làm thế nào để thực hiện chân dung vector của riêng bạn

Ảnh đến Bút chì Phác thảo – Chuyển hóa ảnh thành hiệu ứng phác thảo bút chì trong Photoshop.

Hiệu ứng màu nước siêu mát trong 10 bước trong Photoshop. Sử dụng cọ vẽ màu nước với Photoshop để tạo ra một tác phẩm văn nghệ đập vỡ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hiệu ứng ảnh đẹp bằng photoshop

Hiệu Ứng Ảnh Với Splash Brush

 • Tác giả: Thùy Uyên Training
 • Ngày đăng: 2015-06-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2901 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔥 HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO: (đang update)

  🔥 NỘI DUNG TRONG VIDEO

  🔥 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

  🔥 THAM GIA CỘNG ĐỒNG CÙNG UYÊN NHÉ!
  1. Nhóm Photoshop: http://bit.ly/FB_PhotoshopGroup
  2. Nhóm Illustrator: http://bit.ly/FB_IllustratorGroup
  3. Nhóm Thiết kế Đồ họa: http://bit.ly/FB_TKDHgroup

  🔥 DONATE
  Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:
  ♥️ Dành riêng cho người sống tại nước ngoài: https://www.paypal.me/thuyuyendesign
  ♥️ Dành riêng cho người sống tại Việt Nam: https://unghotoi.com/thuyuyendesign
  ♥️ Hoặc chuyển tiền trực tiếp qua ngân hàng:
  Số tài khoản: 0121000601095
  Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thùy Uyên
  Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đồng Nai.

  🔥 PHẦN MỀM KHUYÊN DÙNG
  ♥️ Skylum Luminar AI: http://bit.ly/LuminarAI_ThuyUyen (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $10)
  ♥️ Skylum Aurora HDR: http://bit.ly/AuroraHDR_ThuyUyen (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $10)

  🔥 MAILBOX
  Liên hệ hợp tác | uyen@uyen.vn

  🔥 FOLLOW
  các khóa học online | https://thuyuyen.training
  blog | https://uyen.vn
  facebook | https://facebook.com/thuyuyen88
  podcast | https://anchor.fm/thuy-uyen

  ⚠️ Xin vui lòng không cắt và re-up videos của kênh dưới mọi hình thức.

  Hiện tại Thùy Uyên có 4 kênh YouTube chính thức, chính chủ, với 4 nội dung khác nhau, bao gồm:
  1. Thùy Uyên Training – Kênh chia sẻ tri thức về thiết kế đồ họa
  https://youtube.com/thuyuyentraining

  2. Hi Ι’ɱ Thùy Uyên – Kênh chia sẻ về các vấn đề liên quan đến freelance, quản lý công việc
  https://youtube.com/HiImThuyUyen

  3. Uyên Truyện – Kênh chia sẻ các nội dung truyện audio
  https://youtube.com/UyenTruyen

  4. Đọc sách cùng Thùy Uyên – Kênh chia sẻ nội dung sách nói (audio books) có bản quyền
  https://youtube.com/ThuyUyenSachNoi

  Các bạn hãy subscribe đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ cho Thùy Uyên nhé!

  ♥ Chân tình cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và gắn bó cùng Thùy Uyên ♥

  thuyuyen

Hiệu ứng tuyệt đẹp trong Photoshop

 • Tác giả: final-blade.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7995 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các Hiệu Ứng Đẹp Trong Photoshop Tốt Nhất Với Hiệu Ứng Ảnh Sáng Tạo

 • Tác giả: gamesmobie.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6927 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi người đều thích hiệu ứng ảnh, nhất là những hiệu ứng dễ tạo và có thể biến những bức ảnh thông thường của các bạn thành những tác phẩm văn nghệ tuyệt đẹp, Hiệu ứng ảnh sẽ không khi nào lỗi mốt

3 cách kẻ, tạo hiệu ứng khung ảnh trong Photoshop đơn giản, nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6685 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 3 phương pháp vẽ khung ảnh trong Photoshop, tạo hiệu ứng khung viền ảnh chỉ với 5 bước đơn giản, cụ thể và nhanh nhất cho người mới khởi đầu học. Click xem ngay!

Hướng dẫn tạo hiệu ứng ảnh cũ, xước, màu film bằng Photoshop

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1279 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tao hieu ung anh cu bang Photoshop, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để tạo hiệu ứng ảnh cũ bằng Photoshop đẹp mắt với chỉ một vài thao tác nhanh gọn.

25 hành động Photoshop tốt nhất với hiệu ứng ảnh sáng tạo

 • Tác giả: thiết kế.tutsplus.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3917 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đạt được những hiệu ứng hình ảnh chất lượng tốt mà không phải dành nhiều ngày, nhiều giờ hoặc thậm chí cả tuần để tạo chúng lại từ đầu.
  Trong nội dung này, tất cả chúng ta sẽ trình diễn một…

17 Hiệu ứng ảnh và photoshop tiên tiến nhất

 • Tác giả: uxthietke.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17 Hiệu ứng ảnh và photoshop tiên tiến nhất, Các bạn có thể thoải mái sáng tạo bằng photoshop. Xem thêm tại https://uxthietke.com

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php