80 Mẫu trang web đơn giản miễn phí tốt nhất năm 2022 – các mẫu html đơn giản để thực hành

Bất cứ ai đang muốn bắt đầu nhanh dự án trực tuyến của mình, các mẫu trang web HTML đơn giản miễn phí này là công cụ hoàn hảo để bắt đầu.

Bạn đang xem : các mẫu html đơn giản để thực hành

Ai đang muốn bắt đầu nhanh dự án trực tuyến của mình, các mẫu HTML đơn giản miễn phí này là lựa chọn hoàn hảo công cụ cho người mới bắt đầu. Không cần phải tìm kiếm xa hơn nếu phong cách tối giản là thứ bạn đang theo đuổi.

Đôi khi, giữ cho nó đơn giản là cách để đi. Không lộn xộn, không gây phiền nhiễu. Chỉ cần chuyển tiếp nội dung đáng kinh ngạc giúp bạn thu hút khách truy cập mới vào trang web của mình. Nếu bạn có kế hoạch quảng bá công việc và dịch vụ của mình, đây là một phương pháp hoàn hảo để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Sự hiện diện trực tuyến được xây dựng để hoàn thiện.

Bộ sưu tập tuyệt vời các mẫu HTML đơn giản sẽ đẩy nhanh quy trình thiết kế web của bạn và đảm bảo kết quả xuất sắc. Với mẫu trang web , bạn có thể nhanh chóng có một trang web tĩnh hoặc động với đầy đủ chức năng.

Và ngay cả khi bạn là người mới, bạn vẫn có thể đạt được mức độ chuyên nghiệp tương tự. Tuy nhiên, việc có những kiến ​​thức cơ bản thuần túy về HTML và CSS là rất hữu ích.

Thiết kế web hiện đại có xu hướng sạch sẽ và tối giản. Mặc dù tất cả những thứ lạ mắt có thể trông bắt mắt, nhưng nó không có tác động tốt nhất đến trải nghiệm người dùng tổng thể. Ngoài ra, có thể nó khiến trang web của bạn tải chậm.

Trong thời đại ngày nay, khi mọi người sử dụng điện thoại thông minh của họ để duyệt web, họ sẽ rời đi sớm nếu trang web tải không chính xác. Đừng làm chủ sở hữu trang web mất lưu lượng truy cập và doanh nghiệp tiềm năng do thời gian tải chậm. Tận hưởng và hưởng lợi từ các mẫu HTML đơn giản miễn phí tốt nhất của chúng tôi để tạo các trang web bóng bẩy.

“Sự đơn giản là vinh quang của cách diễn đạt.” – Walt Whitman

Chúng tôi đã liệt kê một số mẫu và chủ đề cao cấp đơn giản bên dưới, nhưng bạn có thể bỏ qua quyền đến các mẫu HTML đơn giản miễn phí bằng cách nhấp vào đây.

Fips

danh mục đầu tư thiết kế nội thất fips

Fips là một mẫu trang web đơn giản, tuyệt vời với những nét chấm phá tối thiểu, hoàn hảo cho các cửa hàng và thương hiệu nội thất. Nó đảm bảo tạo trang nhanh chóng với các bố cục trang khác nhau, bao gồm cả hệ thống mua sắm trực tuyến hoàn chỉnh.

Bạn không cần có kinh nghiệm để làm việc với Fips và hãy tận dụng nó để phát huy hết tác dụng của mình. Bạn thậm chí không cần lưu trữ web vì nó là một phần của gói. Nó cũng bao gồm một biểu mẫu liên hệ đang hoạt động, tiện ích đăng ký bản tin và Google Maps.

Kích hoạt nó bằng một cú nhấp chuột và bắt đầu từ đó.

Xem trước

Thos

mẫu trang web thos đơn giản

Thos dành cho tất cả những người viết blog về ẩm thực ngoài đó, những người muốn chia sẻ công thức nấu ăn và kinh nghiệm ẩm thực của họ. Có phải bạn không? Hoàn hảo!

Bạn có thể tạo blog mà không cần viết mã, nhờ vào trình tạo Zyro được tích hợp. Nó đủ mạnh để xử lý tất cả các ý tưởng của bạn, vì vậy hãy thoải mái tùy chỉnh Thos theo cách bạn muốn.

Bạn nắm quyền kiểm soát.

Một số tính năng tốt của Thos là cửa hàng trực tuyến, liên kết xã hội, trang liên hệ và nguồn cấp dữ liệu sẵn có trên Instagram. Bạn luôn sẵn sàng với mẫu trang web đơn giản này!

Xem trước

Dovile

mẫu trang web đơn giản dovile

Dovile là một mẫu trang web linh hoạt với trình tạo là ứng cử viên hoàn hảo cho tất cả những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ngoài kia. Tạo một trang nếu bạn nghiêm túc về công việc kinh doanh của mình. Và giờ đây, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực trong một vài cú nhấp chuột.

Không quan trọng bạn có kinh nghiệm phát triển web hay không – bạn sẽ làm cho nó hoạt động dễ dàng và nhanh chóng với Dovile!

Viết một trang giới thiệu hấp dẫn, chia sẻ lời chứng thực và bắt đầu một blog – tất cả đều có thể. Hãy tận hưởng.

Xem trước

Brooke

brooke mẫu trang web đơn giản

Chúng tôi thấy Brooke là một giải pháp tuyệt vời cho các trang web sơ yếu lý lịch trực tuyến. Đó là một mẫu đơn giản có tất cả sức mạnh giúp bạn tỏa sáng trên mạng. Tất cả chúng ta đều muốn điều đó và bạn sẽ có được điều đó với Brooke.

Điều thú vị về Brooke là bạn có thể sử dụng nó như một bố cục một trang, vì vậy, tất cả thông tin và chi tiết của bạn chỉ cần một vài thao tác cuộn.

Về, kinh nghiệm, lời chứng thực và địa chỉ liên hệ, Brooke đã chuẩn bị sẵn tất cả để bạn kích hoạt. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi cài đặt mặc định theo cách bạn muốn.

Xem trước

Julian

mẫu trang web julian đơn giản

Và nếu bạn cần một mẫu trang web đơn giản cho các trang sơ yếu lý lịch nhiều trang, thì đó là khi bạn chọn Julian. Nó có mọi thứ bạn cần để quảng bá bản thân trực tuyến như một nhà vô địch.

Julian có trình tạo Zyro thân thiện với người dùng, linh hoạt và mở rộng giúp nhanh chóng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Ngoài ra, giao diện sạch sẽ là một điểm cộng lớn cho chúng tôi vì nó tạo ra trải nghiệm không bị phân tâm, hoàn hảo để thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn.

Xem trước

Ribot

mẫu trang web ribot đơn giản

Nếu bạn muốn tạo trang web đơn giản nhất để đưa thương hiệu cá nhân của mình ra ngoài đó, thì Ribot là một trong những mẫu tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trên thị trường.

Nó có hình ảnh, tiêu đề, văn bản, liên kết và các biểu tượng xã hội. Sử dụng nó để tạo trang đích và hướng người dùng của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ngay cả khi nó khá cơ bản, Ribot vẫn thêm một lớp chuyên nghiệp OH SO cần thiết cho sự thành công của bạn.

Xem trước

Đang hoạt động

mẫu trang web đơn giản oving

Xin chào các huấn luyện viên, bạn có muốn xây dựng một trang web thu hút sự chú ý của mọi người không? Tất nhiên, bạn có! Đây là Oving, mẫu trang web đơn giản tạo ra sự khác biệt ngay lập tức cho dù bạn là người mới hay người tạo trang chuyên nghiệp.

Đây là một thiết kế nhiều trang với giá cả, biểu mẫu liên hệ và trang giới thiệu, nhưng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình với trình tạo Zyro.

Mọi người đều có thể sử dụng và kiếm lợi nhuận từ Oving. Nó thậm chí còn đi kèm với dịch vụ lưu trữ và cung cấp tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Khai thác sự hiện diện trực tuyến của bạn từ một địa điểm!

Xem trước

Belton

mẫu trang web đơn giản của belton

Belton dành cho tất cả các dịch vụ ăn uống và các đầu bếp ngoài đó muốn tạo một trang web giúp họ nổi bật so với mọi người.

Đó là tất cả về sự đơn giản và sáng tạo của Belton sẽ đặt bạn lên vị trí hàng đầu. Tất cả nội dung của bạn sẽ xuất hiện đẹp mắt trên các thiết bị lớn và nhỏ để có trải nghiệm tuyệt vời nhất quán. Belton cũng được tối ưu hóa về tốc độ, vì vậy nó sẽ tải nhanh.

Xem bản xem trước demo trực tiếp của nó và bắt đầu hành trình trực tuyến của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn là ông chủ!

Xem trước

Tixly

ví dụ về trang web thương mại điện tử tixly

Tixly là một mẫu trang web đơn giản phù hợp lý tưởng cho các trang web Thương mại điện tử thích hợp. Ngay cả khi bạn điều hành một cửa hàng tổng hợp nhỏ, bạn có thể tự hào điều hành và quản lý nó với Tixly.

Chúng tôi nhận thấy đây là sản phẩm phù hợp lý tưởng cho các mặt hàng thủ công, nhưng bạn không nên cảm thấy hạn chế vì bạn có thể thay đổi Tixly theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các biểu tượng xã hội, tích hợp toàn bộ cửa hàng, biểu mẫu liên hệ và tiện ích con đăng ký nhận bản tin chỉ là một vài trong số những tính năng tốt của Tixly.

Tạo sự khác biệt ngay lập tức và tỏa sáng trực tuyến ngay bây giờ.

Xem trước

Trình tạo trang web Wix

Trình tạo trang web tốt nhất cho các trang web đơn giản và đẹp mắt! Đây là cách dễ nhất và là một trong những cách rẻ nhất để xây dựng một trang web đầy đủ chức năng mà không cần có kinh nghiệm thiết kế hoặc phát triển web trước đó.

Tải xuống

Divi (WordPress)

Mặc dù Divi là một khung trang web đa mục đích mạnh mẽ, cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn, nhưng bạn vẫn có thể giữ mọi thứ đơn giản và đi vào trọng tâm. Với rất nhiều bố cục và thành phần được xác định trước, bạn có thể tạo một trang web tuyệt đẹp, gọn gàng và tối giản cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn.

Cho dù bạn đang xây dựng blog, nhà hàng, trang web tư vấn, y tế hay Thương mại điện tử với Divi, các tùy chọn là không giới hạn. Hãy nhớ rằng, Divi đi kèm với hơn một trăm bộ công cụ trang web đầy đủ. Điều này chắc chắn cho bạn biết quá đủ về Divi.

Nhưng còn nhiều hơn thế.

Divi cũng thực hiện tất cả các quy định và xu hướng phát triển web hiện đại. Nói cách khác, trang của bạn sẽ luôn hoạt động hoàn hảo, bất kể họ sử dụng thiết bị và trình duyệt nào. Vậy đó, bạn hoàn toàn có quyền tự do soạn thảo các trang với Divi hàng đầu.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Jevelin (WordPress)

Khi bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản và thu hút người nhìn, bạn cần Jevelin. Giao diện trang phức tạp và nhiều tài nguyên này chứa đựng sự tuyệt vời mà bạn có thể tận dụng tối đa.

Đầu tiên, hãy chọn từ hơn ba mươi bản trình diễn được xác định trước và bắt đầu từ đó. Jevelin bao gồm tất cả các loại ngành và lĩnh vực để thuận tiện cho bạn. Nói cách khác, không cần phải bắt đầu tạo một trang từ đầu nữa khi Jevelin đã làm phần lớn công việc cho bạn.

Bạn có thể hoàn thành dự án của mình với một trang web tuyệt vời một cách nhanh chóng, nhờ vào gói tài liệu mà Jevelin mang đến. Các tiện nghi bổ sung bao gồm trình tạo trang kéo và thả WPBakery, WooCommerce, Biểu mẫu liên hệ 7, Cách mạng thanh trượt, và thêm bốn mươi mã ngắn tùy chỉnh. Bạn có thể giữ nguyên giao diện bố cục mặc định hoặc cải thiện nó với sự đơn giản của quy trình không mã.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Shapely (WordPress)

Hãy bắt đầu mọi thứ với mẫu đơn giản và mạnh mẽ dành cho WordPress của chúng tôi, Shapely. Shapely là một mẫu đơn giản để sử dụng và thậm chí còn đơn giản hơn để quản lý và duy trì. Đây là một công cụ có thể làm nhiều thứ cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tải ngay, like ngay và bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Kết quả đầu tiên, bạn sẽ chứng kiến, chỉ sau một phút hoặc lâu hơn sau khi đưa nó vào sử dụng.

Khi bạn cần tạo giao diện thiết kế web đơn giản và gọn gàng, Shapely chắc chắn có thể giúp bạn làm điều đó. Bản demo mặc định của Shapely đã khá đơn giản nhưng đồng thời cũng siêu chuyên nghiệp. Bạn có thể muốn chỉnh sửa nó một chút, nhấn vào nó theo cá tính của bạn và bạn đã sẵn sàng phát trực tiếp. Đúng vậy, khi bạn giữ mọi thứ đơn giản, kết quả có thể có trong tích tắc.

Tải xuống

Xem trước

Các Mẫu HTML Đơn giản Miễn phí

Hạ cánh

Mẫu HTML đơn giản MIỄN PHÍ

Landing không gì khác hơn là một mẫu trang web một trang, hoàn hảo cho hầu hết các loại trang đích. Bạn có thể thấy Landing là giải pháp tốt nhất để trưng bày ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng thay đổi nó sang các sản phẩm và dịch vụ khác. Rốt cuộc, Landing là một trang web canvas đơn giản với thiết kế web đơn giản và dễ hiểu. Trên hết, nó có tất cả các công nghệ mới nhất và dựa trên Bootstrap 4 .

Một số tính năng tuyệt vời của Landing là cuộn mượt mà, đàn accordion, bảng định giá và biểu mẫu đăng ký tiện lợi. Điều hướng là một thứ hấp dẫn và nó cũng bao gồm một nút gọi hành động cho phép người dùng thực hiện hành động bất cứ khi nào họ muốn mà không cần phải cuộn trở lại đầu trang. Thúc đẩy dự án khéo léo của bạn, quảng bá rộng rãi và tăng vọt tiềm năng của bạn.

Tải xuống

Dấu cách

Mẫu không gian trống

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản và sáng tạo trong một mẫu trang web miễn phí, thì đó là những gì bạn nhận được với Space. Đây là một mẫu trang web miễn phí rất bắt mắt sẽ giúp bạn tạo ra một kết quả có ảnh hưởng. Chức năng tiết lộ nội dung sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ đầu. Hãy trực tiếp trải nghiệm nó bằng cách truy cập trang demo trực tiếp.

Lời chứng thực, thanh kỹ năng động, biểu mẫu liên hệ và Google Maps đều được tích hợp gọn gàng vào thiết kế web hoàn hảo này. Đối với mọi người đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt, bạn nên xem qua Không gian ngay bây giờ.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Định hình lại

Mẫu miễn phí định hình lại

Reshape là một mẫu trang web đơn giản miễn phí tuyệt vời với sự pha trộn đẹp mắt giữa các phân đoạn sáng và tối. Nếu thiết kế sự hiện diện trực tuyến cho một kiến ​​trúc sư hoặc một công ty kiến ​​trúc, thì đó chính là lúc Reshape phát huy tác dụng. Nó chứa một cấu trúc rất nguyên bản, sẽ hiển thị đẹp mắt các dự án và dịch vụ của bạn.

Thống kê động, băng chuyền, biểu tượng xã hội, bố cục trang nội bộ, tất cả đều ở đó, trong tầm tay bạn. Reshape cũng không bỏ lỡ một danh mục đầu tư / thư viện đầy đủ để giới thiệu dự án. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với một cú nổ, thì bạn đã sẵn sàng để sử dụng Reshape cho hết tiềm năng của nó.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Photosen

Mẫu miễn phí Photosen

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối đơn giản? Nếu đúng như vậy, bạn không nên bỏ lỡ Photosen. Như tên cho thấy, Photosen là một giải pháp lý tưởng cho ngành công nghiệp nhiếp ảnh, tuy nhiên, các quảng cáo khác sẽ thấy nó rất hữu ích. Photosen dễ dàng điều chỉnh theo các ý định khác nhau để đảm bảo kết quả không có gì là ngoạn mục.

Mang những kiệt tác sáng tạo của bạn ra thế giới với Photosen và tác động tích cực đến mọi người. Tất cả đều được xác định trước để thuận tiện cho bạn, từ thiết kế trang chủ và trang nội bộ đến menu thả xuống nhiều cấp, hiệu ứng di chuột và trang giới thiệu. Photosen cũng chỉ sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo hiệu suất vượt trội trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Appco

Appco Free Template

Appco là một mẫu trang web miễn phí đơn giản và sáng tạo để hiển thị ứng dụng mới được phát triển của bạn. Nó đi kèm với một thiết kế hấp dẫn sẽ giúp mọi người đắm chìm vào thế giới của bạn với các tính năng ngoạn mục. Appco đảm bảo trình bày mọi thứ về ứng dụng của bạn một cách chi tiết, giúp bạn phát huy tiềm năng của mình.

Appco có một thanh điều hướng nổi, nút quay lại đầu trang, thanh trượt ảnh chụp màn hình, các gói định giá và lời chứng thực, cùng một số tên. Nó cũng đi kèm với các nút kêu gọi hành động để mọi người có thể truy cập trực tiếp từ trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trang liên hệ với biểu mẫu và Google Maps.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Digilab

digilab mẫu miễn phí

Digilab là một mẫu trang web đơn giản miễn phí để tạo trang đích cho doanh nghiệp và đại lý. Thay vì có nhiều trang web để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến, hãy làm cho nó thuận tiện hơn với cấu trúc một trang. Digilab làm rất tốt mọi thứ để đạt được một kết quả xuất sắc. Nó kết hợp giữa sự sạch sẽ với sự sáng tạo, đảm bảo mọi người đều thích xem nội dung của bạn qua mái nhà.

Một số tính năng bổ sung bao gồm thanh trượt chia đôi màn hình, CTA, băng chuyền lời chứng thực, menu dính và biểu mẫu liên hệ. Thiết lập sự hiện diện trực tuyến ấn tượng và có tác động sẽ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Bãi cỏ

Mẫu miễn phí của Lawncare

Hầu hết mọi mẫu Colorlib đều đơn giản về cách sử dụng do cấu trúc thân thiện với người dùng của nó. Nhưng nếu bạn cũng đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản, đó là khi bạn chọn Lawncare. Hãy nhớ rằng, đây là một thiết kế dành riêng cho thị trường ngách, vì nó lý tưởng cho các dịch vụ cảnh quan. Điều tuyệt vời ở Lawncare là bạn có thể sử dụng nó ngay từ đầu hoặc tinh chỉnh thêm.

Lawncare đi kèm với nhiều tiện ích để bạn tỏa sáng trên mạng. Trong màn hình đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy biểu ngữ toàn màn hình với hiệu ứng thị sai, văn bản và CTA trong màn hình đầu tiên. Các tính năng khác là phần dịch vụ, thư viện, blog và trang liên hệ.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

TimeZone

Mẫu miễn phí của TimeZone

TimeZone là một mẫu trang web đơn giản miễn phí khác hoạt động cho các trang web Thương mại điện tử, đặc biệt là các cửa hàng đồng hồ trực tuyến. Đây là một mẫu HTML, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện công việc phát triển web để kích hoạt và làm cho nó hoạt động. Xin lưu ý rằng TimeZone được tổ chức và thân thiện với người dùng, vì vậy cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp đều có thể chơi với nó.

Thanh trượt hấp dẫn, thanh điều hướng nổi, nút quay lại đầu trang, hiệu ứng di chuột và các trang nội bộ của cửa hàng làm cho TimeZone trở thành một mẫu miễn phí đặc biệt. Cuối cùng, phần liên hệ đi kèm với tích hợp Google Maps và một biểu mẫu làm việc.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Jackson

Mẫu miễn phí của Jackson

Tạo một trang web cá nhân mạnh mẽ với Jackson. Trình bày các dịch vụ, kỹ năng, kinh nghiệm, công việc của bạn và mọi thứ khác mà bạn muốn chia sẻ với thế giới theo cách tốt nhất có thể. Mẫu trang web miễn phí này giúp mọi thứ trở nên đơn giản và đi vào trọng tâm, đảm bảo bạn để lại ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ và lâu dài cho mọi người.

Jackson ở đây để tạo ra sự khác biệt và giúp bạn bắt đầu ngay việc tạo sự hiện diện trực tuyến đẳng cấp nhất của mình. Một số tính năng bao gồm menu thanh bên dính, thanh trượt chia đôi màn hình, tải nội dung cuộn, đàn accordions và danh mục đầu tư. Đối với thông tin của bạn, Jackson cũng tạo ra cấu trúc một trang, vì vậy mọi thứ bạn hiển thị chỉ là một vài thao tác cuộn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Đã bắt đầu

Mẫu miễn phí bắt đầu

Started là một mẫu trang web miễn phí sáng tạo và sạch sẽ dành cho các đại lý và công ty mới thành lập. Nếu bạn muốn đi ngược lại một chút với trang web của mình, đó là khi bạn chọn Bắt đầu. Đó là một giải pháp gọn gàng giúp thu hút sự chú ý của mọi người mà không nghi ngờ gì nữa. Started ở đây để giúp bạn bắt đầu trực tuyến nhanh chóng nhưng vẫn chuyên nghiệp.

Từ trang chủ và trang nội bộ đến menu thả xuống nhiều cấp, các nút trên mạng xã hội và biểu mẫu liên hệ đang làm việc, Started đảm nhận tất cả các yếu tố cần thiết. Tốt hơn hết bạn không nên bỏ qua phần Started để mọi người tham gia thiết kế web tối giản.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Stodeo

Stodeo Free Template

Stodeo là một mẫu trang web đơn giản miễn phí dành cho các cơ quan và doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện trang kết hợp rất tốt giữa sự tối giản với sự sáng tạo, thì đó là khi bạn chọn Stodeo. Công cụ này cũng đi kèm với nhiều tính năng thiết thực để bạn tự tin bắt đầu việc tạo trang web.

Gói này chứa menu thả xuống nhiều cấp, thanh trượt lời chứng thực, tải nội dung cuộn và các biểu tượng xã hội. Bạn cũng có thể xây dựng một thư viện và tạo một trang giới thiệu hấp dẫn. Các tùy chọn và khả năng có ở đó; bạn chỉ cần thực hiện hành động và sử dụng Stodeo ngay bây giờ.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Lặp lại

Lặp lại mẫu miễn phí

Làm việc của bạn trong không gian trực tuyến và phát triển doanh nghiệp của bạn với Lặp lại. Với bố cục tuyệt đẹp và các tính năng hữu ích, một mẫu trang web miễn phí đang phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, Repeat có một thiết kế khá khác biệt, mặc dù giữ mọi thứ ở mức tối thiểu. Hãy xem nó cho chính mình.

Một số tính năng làm cho Lặp lại trở nên đặc biệt là hiệu ứng máy đánh chữ, số liệu thống kê hoạt ảnh, hiệu ứng cuộn và menu thả xuống. Bảng định giá, lời chứng thực và biểu mẫu liên hệ làm việc cũng là một phần của gói để bạn làm việc. Giới thiệu công ty của bạn trên internet trong điều kiện tốt nhất có thể với Lặp lại.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Giống2

mẫu miễn phí giống2

Mang lại thành quả một danh mục đầu tư trực tuyến mạnh mẽ và thu hút sự chú ý với Breed2 và nâng cao tiềm năng của bạn lên cao ngất ngưởng. Nó là một công cụ mang lại một bố cục hàng đầu đầy ấn tượng. Breed2 cũng là một mẫu Bootstrap, vì vậy bạn biết rằng sự linh hoạt sẽ có hiệu quả. Có nghĩa là, nó sẽ tự định hình lại thành bất kỳ kích thước màn hình nào ngay lập tức.

Xem Thêm  5 cách để kiểm tra xem một mảng có chứa giá trị trong JavaScript hay không - mảng javascript chứa giá trị

Đối với các tính năng, Breed2 có thanh điều hướng cố định, thanh trượt lời chứng thực của khách hàng, danh mục đầu tư có thể lọc và biểu mẫu liên hệ. Hơn nữa, nếu bạn muốn bắt đầu một blog, bạn cũng có thể làm điều đó, với các trang được xác định trước có sẵn. Vậy là xong, bây giờ hãy chịu trách nhiệm và bắt đầu thực hiện sự hiện diện trực tuyến trong mơ của bạn với Breed2.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Lượng tử

Mẫu miễn phí lượng tử

Quantum xử lý cả hai vấn đề một cách dễ dàng bằng cách tạo trang đích cho chiến dịch tiếp thị hoặc trang web doanh nghiệp một trang. Một mẫu trang web đơn giản miễn phí có nhiều tính năng tuyệt vời để thiết lập sự hiện diện trực tuyến đáng ghen tị. Mặc dù giao diện mặc định đã khá đẹp mắt, bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa nó theo chỉ đường của mình. Đó là sự sáng tạo và tối giản, một sự kết hợp hoàn hảo để mang đến cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời khi xem qua nội dung của bạn.

Quantum đi kèm với một menu cố định cho khả năng điều hướng tuyệt vời, vì vậy mọi người đều có thể truy cập các phân đoạn khác nhau của trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng truyền thông xã hội, bảng giá cả, số liệu thống kê hoạt ảnh và nhiều chất lượng khác.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Ronaldo

Mẫu miễn phí của Ronaldo

Ronaldo ở đây để tất cả các bạn tạo trang web cá nhân một trang. Nó lý tưởng cho các dịch giả tự do và các cá nhân chuyên nghiệp muốn thể hiện kỹ năng, tài năng, sơ yếu lý lịch và dịch vụ của họ. Bạn có thể làm tất cả những điều đó với Ronaldo, trên thực tế, còn nhiều hơn thế nữa. Do vẻ ngoài đẹp đẽ và đơn giản, bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trên mạng với Ronaldo. Một trong những động thái tốt nhất là chỉ cần sử dụng cài đặt mặc định, làm giàu thông tin chi tiết của Ronaldo và gọi nó là một ngày.

Gói Ronaldo bao gồm hiệu ứng máy đánh chữ, tải nội dung cuộn, các yếu tố cố định, hoạt ảnh gọn gàng và phần liên hệ đầy đủ với biểu mẫu đang làm việc. Bạn thậm chí có thể bắt đầu một blog (cứ thoải mái sử dụng nó để tiếp thị nội dung).

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Kraft

Kraft Free Template

Là một kiến ​​trúc sư, bạn muốn giữ cho thiết kế trang web của mình sạch sẽ và đơn giản. Mẫu trang web đơn giản miễn phí này không gặp khó khăn gì khi điều chỉnh theo các sở thích và ý tưởng khác nhau, vì nó đã rất nổi bật rồi. Ngoài ra, vẻ ngoài tối giản phù hợp với cả những người dùng tỉ mỉ nhất. Tóm lại, bạn sẽ cần phải làm rất ít công việc liên quan đến việc tùy chỉnh Kraft.

Kraft hoàn toàn phù hợp với tất cả các xu hướng và xu hướng hiện đại, vì vậy bạn biết rằng hiệu suất trang web của mình sẽ đạt mức A. Các trang phía trước và bên trong, menu thả xuống nhiều cấp, lời chứng thực, nút xã hội và các tiện ích khác đang chờ đợi mọi người dùng Kraft. Tải xuống ngay bây giờ và chơi ngay. Kraft không có phí ẩn và bạn có thể sử dụng miễn phí mãi mãi.

Thông tin khác / Tải xuống Demo

Alpha

Mẫu miễn phí Alpha

Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy giữ cho nó đơn giản. Một khi bạn nghĩ về nó, đây là cách tiếp cận tốt nhất cho nhiều thứ (trong cuộc sống), không chỉ là thiết kế web. Nhưng đó là vấn đề thứ hai mà chúng ta đang thảo luận hôm nay, vì vậy Alpha là một mẫu trang web đơn giản miễn phí. Sự thay thế này là hoàn hảo cho các kiến ​​trúc sư và văn phòng theo mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình và đi ngược lại hoàn toàn với Alpha. Bạn chỉ cần biết rằng có thể thực hiện được miễn là bạn cho phép. Alpha đề nghị bạn làm nhiều việc với ứng dụng này nhưng cần phải tuân theo các quy tắc và quy định của Alpha.

Với Alpha, bạn sẽ nổi bật hơn cả dặm, đó là một sự đảm bảo. Nhưng trước tiên, bạn có thể xem qua bản xem trước demo trực tiếp để trải nghiệm trực tiếp. Hãy sẵn sàng vì một khi bạn đi Alpha, không có đường quay trở lại. Nhưng đó là một điều tốt, vì một kết quả đầy hứa hẹn sắp đến gần.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

TwoHearts

Mẫu miễn phí của Twohearts

Có ai ở đây đang muốn xây dựng một trang web đám cưới một trang không? Nếu đúng như vậy, bạn nên xem qua TwoHearts ấn tượng, hấp dẫn và đầy cảm hứng. Mẫu trang web đơn giản miễn phí này cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra một bản trình chiếu đám cưới trực tuyến sẽ khiến mọi thành viên trong gia đình và bạn bè phải trầm trồ. Thông báo ngày tổ chức đám cưới và mời mọi người điền vào biểu mẫu trả lời.

Bạn có thể bắt đầu quảng cáo sớm với một trang web gọn gàng trong khi mọi người đang rất mong đợi ngày D. Ngay lập tức, TwoHearts hiển thị biểu ngữ toàn màn hình với hiệu ứng thị sai sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Hơn nữa, TwoHearts còn có đồng hồ đếm ngược, thanh điều hướng nổi, dòng thời gian câu chuyện tình yêu, thanh trượt tin nhắn chúc mừng và Google Maps để hiển thị vị trí chính xác. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ việc tạo một thư viện ảnh đẹp và chia sẻ bất kỳ thông tin đặc biệt nào khác để tạo ra một trải nghiệm khó quên.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Rettro

Mẫu miễn phí Rettro

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho dự án nhiếp ảnh của bạn, nhưng hãy cân nhắc việc xây dựng một trang web. Nhưng ngay cả khi bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, một trang web có thể nâng tiềm năng của bạn lên một tầm cao mới. Với Rettro, bạn có thể tận hưởng quy trình thiết lập danh mục đầu tư trực tuyến hàng đầu nhanh chóng hơn sẽ giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, phong cách chụp ảnh mà bạn đam mê và thậm chí là quảng bá dịch vụ của bạn. Tất cả những điều này và hơn thế nữa là những gì có thể với Rettro.

Đưa dự án ảnh của bạn lên tầm cao mới với Rettro. Rettro tạo ra một thanh trượt với hình thu nhỏ, chức năng hiển thị menu, nút quay lại đầu trang, lời chứng thực và kế hoạch định giá trong bộ công cụ. Bạn cũng có thể tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram, nhưng bạn cần phải sắp xếp nó ở phần back-end. Mã thân thiện đảm bảo rằng bạn hiểu được ý chính của nó ngay từ đầu mà không phải đổ một giọt mồ hôi nào.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Megapod

Mẫu miễn phí Megapod

Nếu bạn đang ở trong không gian podcasting hoặc dự định đi sâu vào, Megapod là mẫu trang web miễn phí để xem xét. Rốt cuộc, tại sao chỉ dựa vào các nền tảng của bên thứ 3 nếu bạn có thể có trung tâm trực tuyến của mình? Với Megapod, giờ đây bạn có thể trở thành một trang web đáng chú ý có tất cả các podcast và thông tin hấp dẫn khác của bạn được lưu trữ ở một vị trí. Mẫu này rất ấn tượng, làm cho mọi thứ trông chuyên nghiệp, giống như nó vốn có.

. Trang chủ và trang nội bộ, các nút mạng xã hội, biểu mẫu liên hệ và Google Maps, bạn có tất cả để dễ sử dụng và thực hiện trang web nhanh chóng. Hãy bắt đầu dự án của bạn với Megapod và thiết lập nó sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Deejee

Deejee Free Template

Mặc dù Deejee là một DJ lý tưởng, nhưng mọi nhạc sĩ đều có thể thu lợi nhuận từ đó. Nhờ vẻ ngoài đẹp đẽ trong bóng tối, việc thu hút sự quan tâm của mọi người sẽ không có gì khó khăn với Deejee. Mẫu trang web miễn phí này rất đơn giản, nhưng nó đảm bảo một kết quả ngoạn mục. Không phải lúc nào bạn cũng cần phải trả phí cho các công cụ giúp trang web của bạn trông chuyên nghiệp. Với Deejee, chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến ​​một kết quả vượt trội. Nhưng đó là điều bạn đã có thể trải nghiệm với bản xem trước bản demo trực tiếp.

Trong màn hình đầu tiên, bạn sẽ thấy một biểu ngữ toàn màn hình, biểu ngữ này có thể làm nên điều kỳ diệu. Các điểm nổi bật khác bao gồm hiệu ứng thị sai, hoạt ảnh cuộn và thanh trượt lời chứng thực, để đặt tên cho một số. Các biểu tượng xã hội và biểu mẫu liên hệ chức năng cũng là một phần của bộ tài liệu này.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Sống động

Mẫu miễn phí sinh động

Để truyền bá nhận thức về COVID, hãy tạo một trang web với mẫu miễn phí, Covid. Với thiết kế hiện đại và rất bắt mắt, bây giờ bạn có thể lan truyền bất kể mục đích chính của bạn. Cho dù bạn muốn tạo một trang để chia sẻ COVID là gì, cách ngăn ngừa nó, nói về các triệu chứng hoặc bất cứ điều gì, Covid là khuôn mẫu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh bổ sung đối với cài đặt mặc định nếu cần. Với Covid, bạn có thể đưa ra kết quả phù hợp với nội dung của trái tim mình.

Bộ công cụ này bao gồm điều hướng cố định, menu thả xuống nhiều cấp, biểu tượng xã hội, trang blog và biểu mẫu liên hệ chức năng. Tăng tốc mọi thứ ngay bây giờ và có sản phẩm cuối cùng sẵn sàng cho chính bạn, heck, thậm chí là khách hàng của bạn một cách nhanh chóng. Nhưng hãy giữ nguyên bản quyền chân trang nếu bạn muốn sử dụng Covid miễn phí.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Thời trang nam

Mẫu miễn phí nam thời trang

MaleFashion là mẫu trang web miễn phí dành cho các thương hiệu thời trang nam và cửa hàng quần áo nam trực tuyến. Tuy nhiên, không cần phải tuân theo các “quy tắc” này để hoàn toàn thẳng thắn với bạn. Nói cách khác, tuyển dụng MaleFashion cho tất cả các loại hình kinh doanh trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Rốt cuộc, công cụ này dễ dàng thích ứng với các ý định khác nhau, bạn có thể chỉ cần dành cho nó một số tình yêu bổ sung. Xin lưu ý rằng nhờ tổ chức mã tuyệt vời, bạn sẽ thực hiện các chỉnh sửa và nâng cao một cách nhanh chóng mà không tốn một chút mồ hôi nào.

MaleFashion có thanh trượt toàn chiều rộng, các nút xã hội, lời kêu gọi hành động, đồng hồ đếm ngược và một phần đặc biệt đã sẵn sàng cho nguồn cấp dữ liệu Instagram. Tất cả các trang nội bộ cần thiết của cửa hàng, blog, Google Maps và biểu mẫu liên hệ cũng có sẵn cho bạn để hưởng lợi từ đó. Bắt đầu kinh doanh thời trang nam của bạn ngay bây giờ và tạo ra sự khác biệt.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Ứng dụng

Appli Free Template

Sự đơn giản và sáng tạo là hai đặc điểm chính của Appli tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm cách vượt qua ranh giới và đưa ứng dụng của mình lên một tầm cao mới, hãy biến Appli thành một trang web hay đại sứ trực tuyến có tác động. Nó đi kèm với một loạt các tính năng và chức năng mà bạn có thể kích hoạt tùy ý. Tất nhiên, hãy tự giúp mình và xem trước bản xem trước trực tiếp trước khi bạn hoàn toàn cam kết.

Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng Appli giống như cao cấp hơn là miễn phí. Đây là một mẫu Bootstrap Framework tuân theo tất cả các quy tắc và quy định hiện đại của web. Sự lựa chọn tuyệt vời về màu sắc, nút quay lại trên cùng, thanh trượt văn bản, CTA, thanh điều hướng dính và hiệu ứng di chuột là tất cả những tiện ích đi kèm với thỏa thuận. Nó không phải là đáp ứng và làm hài lòng người dùng của bạn; bạn cần phải làm họ ngạc nhiên – và đó là những gì xảy ra với Appli.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

WeddingDreams

Mẫu miễn phí WeddingDreams

Nếu bạn là người tổ chức sự kiện đám cưới, WeddingDreams sẽ rất hữu ích. Mẫu trang web miễn phí và đơn giản này dành cho tất cả mọi người đang tìm cách sắp xếp sự hiện diện trực tuyến theo hướng kinh doanh. Trong thời đại ngày nay, đặc biệt là trong ngành cưới, bạn cần phải sắp xếp tất cả một cách đầy đủ nhất. Nhờ WeddingDreams và tất cả các đặc quyền đi kèm, giờ đây, bạn có thể xây dựng một trang web có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Thiết kế tuyệt đẹp và hấp dẫn tạo ra một bầu không khí dễ chịu sẽ khiến mọi du khách phải trầm trồ. Danh mục đầu tư có thể lọc, hiệu ứng di chuột, thống kê hoạt ảnh, blog, biểu tượng xã hội và thanh trượt logo thương hiệu, những tính năng này và nhiều tiện ích khác đều là một phần của WeddingDreams. Đây là một công cụ mà bạn không tốn kém chi phí nhưng kết quả sẽ chuyên nghiệp và tinh vi đến từng chi tiết cuối cùng.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Jobhub

Jobhub Free Template

Jobhub là miễn phí và mẫu trang web đơn giản để xây dựng trang danh sách việc làm trực tuyến của riêng bạn. Thay vì giả mạo toàn bộ dự án từ đầu, hãy chọn Jobhub và tăng tốc mọi thứ nhanh chóng. Với nhiều bố cục, thiết kế trang tuyệt vời và các tính năng thiết thực, giờ đây bạn có thể khiến quả bóng lăn nhanh hơn rất nhiều. Trên hết, bạn cũng có thể tự do sử dụng Jobhub chính xác như hiện tại. Tuy nhiên, điều này không cần hạn chế bạn theo bất kỳ cách nào vì bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa tùy chỉnh nếu muốn.

Bố cục của Jobhub rất linh hoạt và có thể mở rộng, hoạt động trên tất cả các thiết bị và nền tảng một cách hoàn hảo. Một số điểm đặc biệt khác của Jobhub là thanh trượt thương hiệu, menu cố định, nút quay lại đầu trang, hiệu ứng di chuột, các trang nội bộ khác nhau và hơn thế nữa. Jobhub cũng không bỏ lỡ Google Maps và một biểu mẫu liên hệ chức năng.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Tiếp tục lại

Rezume Free Template

Nâng cao tiềm năng của bạn để tầm cao mới với trang sơ yếu lý lịch trực tuyến tuyệt vời, nhờ Rezume. Đây là một mẫu trang web miễn phí có nhiều tính năng và chức năng tuyệt vời để bạn tận dụng tối đa lợi thế của mình. Tránh bắt đầu từ đầu khi bạn có thể tải xuống Rezume mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào. Ngay lập tức, bạn có thể phát huy tính năng này và tạo ra sự khác biệt để giúp bạn nổi bật hơn so với số đông.

Trong màn hình đầu tiên, bạn có thể làm phong phú trang của mình với nền toàn màn hình, cho dù với ảnh chụp đầu hay một hình ảnh khác, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hơn nữa, Rezume đi kèm với điều hướng nổi, danh mục đầu tư có thể lọc, dòng thời gian tiếp tục, lời chứng thực và phần dịch vụ. Hãy nhớ rằng, cấu trúc một trang cho phép mọi người có được tất cả thông tin cần thiết về bạn một cách nhanh chóng. Xét cho cùng, thời gian rất quan trọng trong thời đại ngày nay và đó là khi một trang web đơn lẻ trở nên rất thiết thực.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Ashion

Ashion Free Template

Ashion là miễn phí mẫu trang web cho một cửa hàng thời trang trực tuyến sẽ làm được điều này. Thiết kế đơn giản và đơn giản của canvas trang này đảm bảo rằng tất cả các mục đều xuất hiện đẹp mắt. Quần áo, phụ kiện, túi xách, kính râm, đồ lót, bất cứ thứ gì bạn muốn quảng cáo trực tuyến, hãy biến điều đó thành hiện thực với Ashion. Nói cách khác, cho dù bắt đầu mở một cửa hàng thời trang nói chung hay cửa hàng ngách, Ashion đều áp dụng cho cả hai cách một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy ý sử dụng bố cục trang và các yếu tố, thành phần khác nhau để trộn và kết hợp.

Tuy nhiên, Ashion còn rất nhiều điều nữa. Đồng hồ đếm ngược cho các giao dịch độc quyền, danh mục sản phẩm có thể lọc, thanh trượt, biểu tượng xã hội và menu thả xuống chỉ là một số tính năng của Ashion. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu kinh doanh và bước vào lĩnh vực thời trang một cách đầy phong cách, hãy biến điều đó thành hiện thực với Ashion.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Boto

Boto Free Template

Sự đơn giản không chỉ là cách sử dụng mẫu dễ dàng mà còn là phần thiết kế. Boto là một ví dụ xuất sắc về mẫu trang web miễn phí thu hút nhiều đối tượng. Nó là một sự thay thế hoàn hảo cho tất cả các nhiếp ảnh gia hiện có, nghiệp dư và chuyên nghiệp. Với trang chủ riêng biệt, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi thu hút sự quan tâm của mọi người. Đó không phải là thứ mà bạn nhìn thấy hàng ngày, vì vậy đó là lý do tại sao Boto có thể phù hợp với bạn hơn cả.

Trang web bạn sắp thành lập sẽ là duy nhất và hạng nhất. Boto cũng đá các bố cục bên trong khác để trộn và kết hợp với thiết kế phía trước được xác định trước. Giới thiệu, thư viện, blog và các trang liên hệ đều có sẵn cho bạn sử dụng, cũng như các nút mạng xã hội. Bắt đầu trên Internet với nội dung độc đáo và tác động tích cực đến người hâm mộ của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Podcast

Podcast Mẫu miễn phí

Mọi podcaster ngoài kia sẽ có một cú nổ lớn khi sử dụng Podcast. Đây là một mẫu trang web đơn giản mà mọi người và mọi người đều có thể sử dụng. Chắc chắn, bạn cần phải có kiến ​​thức cơ bản, nhưng đó là về nó. Podcast đã thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc thay bạn, trong khi bạn có thể chỉ tập trung vào việc tinh chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn thích, bạn cũng có thể hoàn toàn đi ngược lại vấn đề và tạo ra điều gì đó đặc biệt từ Podcast. Miễn là bạn giữ nguyên bản quyền của chân trang, bạn có thể thoải mái sử dụng Podcast theo ý thích của mình một cách chính xác.

Thiết kế gọn gàng và tối giản sẽ giúp tất cả nội dung của bạn hiển thị không bị phân tâm. Tạo danh sách phát gồm các podcast mới nhất của bạn, kể thêm về bản thân bạn và chia sẻ tất cả các thông tin khác và những nội dung mà người hâm mộ của bạn yêu thích. Podcast cũng có một số hiệu ứng thú vị, điều này sẽ chỉ tăng thêm gia vị cho trải nghiệm tổng thể.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Clyde

Mẫu miễn phí Clyde

Nổi bật so với số đông với một trang web có tác động, nhờ Clyde. Mẫu đơn giản miễn phí này hoàn hảo cho tất cả những ai muốn tạo trang web cá nhân hoặc trang sơ yếu lý lịch trực tuyến. Công cụ này kết hợp rất tốt sự đơn giản với tính sáng tạo, đảm bảo tạo ra tác động mạnh mẽ đến mọi khách truy cập, khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng.

Thanh trượt, thống kê hoạt ảnh, thanh kỹ năng, điều hướng cố định, lời chứng thực và biểu mẫu liên hệ chức năng chỉ là một vài trong số những điểm nổi bật đáng chú ý. Bạn cũng có thể sử dụng phần blog đi kèm và bắt đầu một tạp chí hấp dẫn sẽ giúp mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn nữa thông qua tiếp thị nội dung. Với cấu trúc một trang tiện lợi, Clyde hứa hẹn mọi người sẽ tìm hiểu tất cả về bạn và đưa ra quyết định cuối cùng khi nào nên bắt đầu làm việc với bạn ngay lập tức.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Tạp chí tuyệt vời

Mẫu miễn phí tuyệt vời

Bắt đầu tạo tạp chí trực tuyến hoặc trang web tin tức với Awesome Magazine và tạo ra sự khác biệt ngay lập tức. Do giao diện đơn giản, Tạp chí Awesome phục vụ cho tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng tạo một niche hoặc một tạp chí trực tuyến nói chung mà không thực sự cần thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với cài đặt mặc định. Bạn có thể tận hưởng việc sử dụng nó một cách chính xác, cũng như cá nhân hóa nó, bất cứ điều gì bạn yêu thích, đều có thể thực hiện được với Tạp chí tuyệt vời. Cấu trúc tổng thể của mã dù sao cũng dễ hiểu.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

AllFood

Allfood Free Template

Các doanh nghiệp thực phẩm, hãy bắt đầu trực tuyến thành công bằng cách sử dụng AllFood. Một thiết kế web miễn phí thu hút được quả bóng lăn ngay lập tức. Nhờ thiết kế sạch sẽ và hiệu quả, nhiều người sẽ thấy AllFood là một giải pháp lý tưởng cho hoạt động kinh doanh của họ. Chắc chắn, công cụ này có thể hoạt động hoàn hảo cho một nhà hàng nhưng bạn cũng có thể thay đổi và chỉnh sửa nó và sử dụng nó cho quầy thức ăn nhanh, cửa hàng cà phê , bạn đặt tên cho nó.

Hơn nữa, AllFood cũng đi kèm với các tính năng thiết thực giúp bạn bắt đầu nhanh hơn nhiều. Tất nhiên, nó cũng hoàn toàn hài hòa với tất cả các xu hướng và quy định mới nhất của web hiện đại. Với suy nghĩ đó, bạn biết rằng trang web của mình sẽ cung cấp hiệu suất tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và nền tảng. Trong gói này, bạn có thể mong đợi tất cả các loại, như thanh trượt, nút quay lại đầu trang, menu có thể lọc, Google Maps và một biểu mẫu liên hệ chức năng.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Trung tâm Y tế

Mẫu y tế miễn phí

Việc tạo trang web cho bệnh viện, bác sĩ hoặc gần như bất kỳ tổ chức y tế nào không cần phải thực hiện lại từ đầu. Rốt cuộc, với một thiết kế web sẵn sàng sử dụng, như MedicalCenter, bạn có thể bắt đầu dự án của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Tại sao lại phức tạp nếu bạn không phải làm vậy? Tuy nhiên, MedicalCenter cho phép bạn thực hiện bất kỳ tinh chỉnh tùy chỉnh nào mà bạn muốn, làm phong phú thêm nó với các chỉ dẫn xây dựng thương hiệu của bạn. Mẫu trang web miễn phí này tạo ra một giao diện đơn giản và gọn gàng mà nhiều người có thể tận dụng tối đa lợi thế của chúng chính xác như khi xuất xưởng.

Xem Thêm  Cách tạo một trang web đáp ứng - tạo một trang web đáp ứng

Trong bộ này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại tính năng và hiệu ứng sẽ thực hiện thủ thuật này. Chắc chắn, MedicalCenter cần sự chú ý đặc biệt của bạn để biến nó thành một trang web hoạt động, tuy nhiên, nó cho phép bạn đi một con đường tắt chiến lược để có được một kết quả có tác động.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Sunzine

Mẫu miễn phí của Sunzine

Sunzine là một mẫu trang web miễn phí đơn giản và hiệu quả cho tất cả các quảng cáo. Mặc dù công cụ này có thể phù hợp với các nhiếp ảnh gia một cách lý tưởng, nhưng những người khác cũng có thể hưởng lợi từ nó. Ví dụ, bạn có thể tự do điều chỉnh và tùy chỉnh Sunzine theo yêu cầu và sở thích tỉ mỉ của bạn. Không cần phải luôn luôn tuân theo các cài đặt mặc định. Lưu ý, để sử dụng miễn phí, bạn cần giữ nguyên bản quyền của footer.

Sunzine tiếp cận mọi người bằng một danh mục đầu tư có thể lọc trên trang chủ. Nó là thứ sẽ giúp bạn nổi bật cả dặm. Tuy nhiên, bạn cũng nhận được các bố cục trang nội bộ khác với Sunzine cho blog, liên hệ và hơn thế nữa. Trang liên hệ đi kèm với Google Maps tích hợp và một biểu mẫu liên hệ hoạt động. Bạn cũng có thể ẩn và hiển thị menu và liên kết trang web của mình với các nền tảng truyền thông xã hội. Bắt đầu mạnh mẽ trực tuyến với Sunzine.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Hexa

Mẫu miễn phí Hexa

Mẫu trang web đơn giản miễn phí trở nên hoàn hảo cho các nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư. Một trong những lựa chọn thay thế tuyệt vời là Hexa. Một công cụ rất bắt mắt và sử dụng rất đơn giản. Tất cả các bố cục của Colorlib đều có cấu trúc thân thiện, vì vậy các nhà phát triển web mới bắt đầu và chuyên nghiệp sẽ tận dụng tối đa chúng mà không nghi ngờ gì. Hexa thậm chí còn hoạt động rất hiệu quả.

Hexa có nhiều yếu tố tuyệt vời để đảm bảo một kết quả tuyệt vời. Thu hút sự quan tâm của mọi người bằng thanh trượt lớn, văn bản và CTA. Hơn nữa, Hexa bao gồm các hoạt ảnh cuộn, lời chứng thực, blog, biểu tượng mạng xã hội và một biểu mẫu liên hệ chức năng. Bố cục của canvas trang web này cũng rất linh hoạt, vì vậy nó điều chỉnh hoàn hảo cho tất cả các thiết bị và nền tảng. Hãy giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên Internet theo cách tốt nhất có thể với Hexa và nâng cao tiềm năng của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Hepta

Mẫu miễn phí Hepta

Hepta là một mẫu trang web sáng tạo, miễn phí và đơn giản dành cho ngành du lịch. Thay vì vận hành một trang web giống như bất kỳ trang web đại lý du lịch nào khác, hãy tạo sự khác biệt với Hepta. Nếu các chuyến tham quan và du lịch là lĩnh vực bạn chuyên sâu, hãy tạo một trang kinh doanh ngoạn mục với Hepta. Với thiết kế web này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi nổi bật cả dặm, cho phép mọi người bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ bằng cách truy cập trang web của bạn.

Bố cục của Hepta hài hòa hoàn hảo với tất cả các thiết bị, trình duyệt web và màn hình retina phổ biến. Đây là một đảm bảo rằng hiệu suất sẽ là hạng nhất mọi lúc. Hepta cũng đi kèm với menu lớp phủ, biểu ngữ toàn màn hình trong màn hình đầu tiên, gọi hành động, hỗ trợ video và nhiều tính năng tuyệt vời khác. Thay vì tự mình làm, hãy tiết kiệm thời gian và năng lượng với Hepta và sớm có một trang web hoạt động hiệu quả.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Bữa ăn

Mẫu miễn phí bữa ăn

Ngay cả khi nói đến các doanh nghiệp thực phẩm, sự đơn giản vẫn chiến thắng trong hầu hết các trường hợp. Và khi bạn đang trong quá trình tạo trang web, không cần quá phức tạp, hãy sử dụng Meal để thay thế. Mẫu trang web đơn giản miễn phí này rất bắt mắt, mang lại trải nghiệm ấn tượng giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Ngoài ra, đây là một mẫu trang web một trang cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh chóng và đặt bàn nhanh chóng. Bạn không cần phải chuyển từ trang này sang trang khác, toàn bộ bản trình bày về nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh thực phẩm khác của bạn chỉ đơn giản là một vài thao tác cuộn.

Bố cục của Bữa ăn cũng đáp ứng và tương thích với trình duyệt, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao nhất. Mặc dù công cụ này đã xuất hiện cực kỳ tối giản, dễ dàng đáp ứng các khẩu vị khác nhau, nhưng bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa Bữa ăn nếu cần.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

GiveHope

Mẫu miễn phí GiveHope

GiveHope là một giải pháp tiện lợi khi bạn đang tìm kiếm một mẫu trang web đơn giản miễn phí để xây dựng trang web tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận . Đầu tiên và quan trọng nhất, vẻ ngoài của GiveHope rất giống cao cấp, nhờ thiết kế đẹp và tất cả các tính năng rất nhiều. Hơn nữa, GiveHope cũng thể hiện các xu hướng và quy định hiện đại, đảm bảo hiệu suất hạng nhất trên tất cả các thiết bị và trình duyệt web phổ biến. Chưa kể, bạn cũng sẽ thấy HTML template này thật dễ dàng để sử dụng, nhờ cấu trúc tuyệt vời của nó.

Một số tính năng tốt bao gồm hiệu ứng thị sai , hoạt ảnh, điều hướng cố định, biểu mẫu trở thành tình nguyện viên và băng chuyền cho các mục tiêu và gây quỹ. Bạn cũng có thể tạo một thư viện tuyệt đẹp, bắt đầu một blog và viết một trang giới thiệu đầy đủ. Phần liên hệ có biểu mẫu đang hoạt động và Google Maps cũng là một phần của viên ngọc này để bạn hưởng lợi.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Cá nhân

Mẫu HTML miễn phí cho cá nhân

Tên của mẫu trang web đơn giản miễn phí tiếp theo của chúng tôi cung cấp cho bạn gợi ý về ý nghĩa của nó được sử dụng để làm gì. Personal không gì khác ngoài một công cụ tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư cá nhân cho các dịch giả tự do và các cá nhân sáng tạo. Phát triển sự hiện diện trên web thật hấp dẫn, họ sẽ không thể rời khỏi nó mà không liên hệ với bạn. Tất nhiên, tài năng và kỹ năng của bạn cũng quan trọng, nhưng kết hợp với vẻ ngoài của Cá nhân, bạn sẽ giành được chiến thắng lớn.

Cho cả thế giới biết lý do tại sao bạn lại thành công, chia sẻ dịch vụ của bạn và sử dụng số liệu thống kê hoạt hình để hiển thị các dự án đã hoàn thành của bạn và tách cà phê bạn đã uống trong quá trình làm việc. Danh mục đầu tư tối thiểu và đẹp mắt đi kèm với các bộ lọc cho những người muốn làm việc với bạn để tìm thấy ngay những gì họ đang tìm kiếm. Chia sẻ phản hồi của khách hàng của bạn và giới thiệu giá cả để hiểu rõ hơn những gì mong đợi khi mua một gói cụ thể.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Tạo

Tạo mẫu miễn phí

Tạo là một mẫu trang web đơn giản miễn phí mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng lợi thế của chúng. Ngoài ra, Create có thiết kế trang web một trang, vì vậy bạn có thể hiển thị tất cả thông tin và nội dung trên một trang duy nhất. Trong ngắn hạn, tất cả các chi tiết sẽ chỉ là một vài cuộn giấy. Rất tiếc, với khả năng điều hướng thoải mái, bất kỳ ai cũng có thể chuyển đến phần mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và nếu bạn muốn thực sự nghiêm túc, hãy sử dụng menu thả xuống trong tương lai.

Một số tiện ích khác của Tạo là hiệu ứng thị sai và máy đánh chữ, tiêu đề dính, thư viện tuyệt đẹp và lời chứng thực để xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Trình bày nhóm của bạn, bắt đầu một blog, liên kết trang của bạn với các tài khoản mạng xã hội và đề nghị mọi người liên hệ bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ. Để có một thiết kế đơn giản và sáng tạo, hãy chọn Tạo.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Tác giả

Mẫu miễn phí của tác giả

Đơn giản, tối giản và sáng tạo là ba đặc điểm cốt lõi của Author. Mẫu trang web miễn phí này dành cho các tác giả và nhà xuất bản muốn quảng bá rộng rãi cho các bản phát hành sách mới của họ. Heck, ngay cả khi bạn đang đẩy một tạp chí, hãy đi ngược lại với hạt và điều chỉnh Tác giả cho phù hợp. Nó có thể. Hơn nữa, Tác giả hoạt động rất tốt bằng cách sử dụng giao diện mặc định của nó. Hơn nữa, nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa tùy chỉnh, vui lòng thực hiện.

Tác giả là dựa trên Bootstrap Framework cho tính linh hoạt tuyệt vời. Trang web mới của bạn cũng sẽ hoạt động hoàn hảo trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn, trình duyệt web. Các tính năng bổ sung khác bao gồm số liệu thống kê động, tải nội dung cuộn, thanh trượt lời chứng thực, biểu mẫu liên hệ chức năng và điều hướng nổi. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một trang web một trang, Author là giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

TheLawyer

Mẫu miễn phí của TheLawyer

Khi đề cập đến việc quảng bá dịch vụ pháp lý của bạn ra toàn thế giới, bạn muốn thực hiện nó với phong cách và sự đơn giản. Rốt cuộc, bạn không muốn làm khách hàng tiềm năng bị phân tâm quá nhiều. Trình bày các dịch vụ của bạn và tất cả các nội dung khác một cách hấp dẫn với TheLawyer. Mặc dù mẫu miễn phí này có giao diện đơn giản và hiện đại, nhưng bạn cũng sẽ thấy việc sử dụng nó hơi dễ dàng. Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và ngăn nắp, đảm bảo bạn sẽ tận dụng tối đa mọi thứ cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia.

TheLawyer rất phù hợp để xây dựng các nguyên mẫu nhanh hoặc thậm chí là các trang web đầy đủ. Nó đủ mạnh để vận hành sự hiện diện trực tuyến thành công của công ty luật . Và bạn có thể sử dụng nó miễn phí miễn là bạn giữ nguyên bản quyền footer. Hãy bước vào ngành một cách thành công và tạo ra sự khác biệt ngay lập tức với TheLawyer.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Thứ 4

Mẫu miễn phí thứ tư

Wed là một mẫu trang web đơn giản miễn phí sẽ trình bày tất cả nội dung cho khách truy cập một cách bắt mắt. Thay vì gửi thiệp mời, tại sao bạn không muốn hoàn toàn đi ngược lại quy chuẩn và thay vào đó tạo một trang web đám cưới? Ở đó, bạn có thể chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, giới thiệu hình ảnh, hiển thị toàn bộ lịch trình sự kiện và vị trí chính xác của đám cưới với Google Maps. Bạn cũng có thể tạo đồng hồ đếm ngược để mọi người biết chính xác họ có bao nhiêu thời gian để chuẩn bị cho ngày D.

Hơn nữa, Wed cũng đảm bảo rằng trang web đám cưới của bạn sẽ chạy mà không gặp trở ngại nào trên tất cả các thiết bị và trình duyệt web hiện đại. Ngoài ra, hình ảnh đẹp của bạn sẽ xuất hiện tuyệt đẹp trên màn hình retina. Làm cho nó trở nên nổi bật, thu hút sự quan tâm của mọi người và nổi bật hơn cả dặm với Wed.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Ogani

Mẫu miễn phí Ogani

Khi bán sản phẩm trực tuyến, bạn muốn giữ cho thiết kế gọn gàng và đơn giản, thể hiện tất cả những gì bạn có trong cửa hàng. Khi nói đến rau, trái cây, thực phẩm bổ sung và bất kỳ thực phẩm nào khác mà bạn muốn quảng cáo trên internet, hãy biến điều đó thành hiện thực với Ogani. Mẫu trang web miễn phí đơn giản này có nhiều tính năng thiết thực và các bố cục trang chủ và trang nội bộ khác nhau. Không có gì bí mật khi mọi người sẽ lướt qua các sản phẩm của bạn và hoàn tất việc mua hàng.

Băng chuyền, thanh trên cùng, biểu tượng truyền thông xã hội, các sản phẩm nổi bật có thể lọc, bạn đặt tên cho nó, Ogani có rất nhiều thứ để bạn thuận tiện. Nếu bạn muốn gắn nhãn cài đặt mặc định của Ogani, vui lòng thực hiện (chỉ giữ nguyên bản quyền). Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ các mẹo và thủ thuật về mọi thứ liên quan đến sức khỏe và không phải trả tiền bằng cách bắt đầu một blog.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

FoodeiBlog

FoodeiBlog Free Template

Thiết kế đơn giản, nội dung hấp dẫn, đó là những gì nổi bật khi nói đến FoodeiBlog. Mẫu trang web đơn giản miễn phí đáng chú ý, bắt mắt và hợp thời trang này là một giải pháp lý tưởng cho – vì thế mới có tên – tất cả các blogger về ẩm thực ngoài đó. Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm nhà hàng , công thức nấu ăn, đánh giá món ăn, bất cứ điều gì, hãy làm theo phong cách và thời trang với FoodeiBlog tuyệt đẹp. Mẫu này nhẹ và dễ sử dụng, đảm bảo bạn tận dụng tối đa mà không tốn nhiều công sức.

Bắt đầu trực tuyến với một kiệt tác về blog ẩm thực, nhờ vào FoodeiBlog và tất cả các tính năng và chức năng mà nó có sẵn để bạn áp dụng vào thực tế. Hãy nhớ rằng FoodeiBlog là một mẫu HTML cần thêm công việc để biến nó thành một trang web hoạt động. Hơn nữa, giao diện trang web cung cấp khá nhiều tính năng, mặc dù nó hoàn toàn miễn phí.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

PersonalPortfolio

PersonalPortfolio Free Template

Trong thời đại ngày nay, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu khi bạn đang xây dựng cho mình danh mục đầu tư cá nhân . Thay vào đó, hãy chọn PersonalPortfolio, một mẫu trang web đơn giản miễn phí sẽ giúp bạn tăng tốc quá trình. Nó đi kèm với một thiết kế gọn gàng và tối giản sẽ hiển thị mọi thứ bạn muốn chia sẻ với thế giới trong điều kiện ánh sáng tốt nhất có thể. Sự đơn giản và sáng tạo của PersonalPortfolio sẽ khiến bạn muốn sử dụng công cụ này một cách chính xác. Vui lòng làm. Mặt khác, nếu bạn muốn cá nhân hóa nó, chúng tôi hoan nghênh bạn.

Kêu gọi hành động, điều hướng cố định, danh mục đầu tư có thể lọc, lời chứng thực và nút quay lại đầu trang là một số tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong gói PersonalPortfolio. Hãy biến nó thành của bạn ngay bây giờ và bắt đầu phát triển mạnh mẽ trên world wide web, nâng cao tiềm năng của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Seos

Mẫu miễn phí của Seos

Seos là một mẫu trang web miễn phí tuyệt đẹp mà nhóm của chúng tôi đã thiết kế và phát triển để thuận tiện cho bạn. Nếu bạn là một nhà tư vấn SEO có kỹ năng hoặc điều hành một đại lý tiếp thị với Seos, giờ đây bạn có thể mang một trang hàng đầu để tiếp thị các dịch vụ của mình hơn và hơn thế nữa. Với một trang web chu đáo, bạn có thể tiếp cận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ tập trung vào đối tượng địa phương của bạn. Seos chăm chút cho một thiết kế nổi bật để thu hút sự quan tâm của mọi người mà không nghi ngờ gì.

Cùng với phần thiết kế, Seos cũng có nhiều tính năng tuyệt vời nhằm mang lại hiệu suất trang web tuyệt vời và một trải nghiệm khó quên. Hơn nữa, cho dù họ sử dụng thiết bị di động hay máy tính để bàn hay bất kỳ trình duyệt web phổ biến nào, Seos luôn thay đổi và định hình lại màn hình và nền tảng ngay lập tức.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Buson

Mẫu miễn phí của Buson

Buson là một mẫu trang web đơn giản miễn phí mà chủ doanh nghiệp có thể sử dụng để tạo sự hiện diện trực tuyến dope. Với Buson, bạn có thể hiển thị doanh nghiệp, dịch vụ của mình cũng như các chi tiết và thông tin khác mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình. Nhờ tính đơn giản và gọn gàng của Buson, công cụ này hoạt động với các dự án.

Buson hứa hẹn bạn sẽ bắt đầu sử dụng Internet một cách thành công với hàng đống tính năng và chức năng. Bộ công cụ sẽ bao gồm một thanh trượt, lời kêu gọi hành động, các nút mạng xã hội, thanh trên cùng, điều hướng cố định, nút quay lại đầu trang và lời chứng thực. Các bố cục trang nội bộ khác nhau, blog, Google Maps, biểu mẫu liên hệ và menu thả xuống là một số tính năng bổ sung mà Buson cung cấp. Hãy sở hữu Buson ngay bây giờ và bắt đầu một điều gì đó mới mẻ chỉ bằng cách nhấp vào nút tải xuống.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Aznews

Mẫu miễn phí Aznews

Khi xây dựng một tạp chí trực tuyến hoặc một trang web báo, Aznews là mẫu đơn giản miễn phí sẽ thu hút sự chú ý. Thay vì bắt đầu với thiết kế và các chức năng khác từ đầu, bây giờ bạn có thể tận dụng Aznews để tạo lợi thế toàn diện cho mình. Chắc chắn, đây có thể là một mẫu HTML, tuy nhiên, nó đi kèm với rất nhiều tính năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ngoài ra, cho dù bạn đang xây dựng một thị trường ngách hay một trang tin tức tổng hợp, với Aznews, bạn có thể thực hiện tất cả chúng và sau đó là một số trang.

Bố cục của Aznews sẵn sàng cho thiết bị di động và phản hồi nhanh, hoạt động trơn tru trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn. Nó cũng sẵn sàng cho võng mạc và tương thích với nhiều trình duyệt. Một số tính năng bổ sung bao gồm băng chuyền, nút quay lại đầu trang, điều hướng nổi, vị trí đặt quảng cáo và biểu mẫu liên hệ đang hoạt động. Cảm ơn Aznews, hãy chia sẻ tin tức với mọi người.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Hãy tưởng tượng

Mẫu miễn phí tưởng tượng

Tại sao lại để trang web của bạn lộn xộn với những thứ không cần thiết để đánh lạc hướng khách truy cập và khiến họ rời đi? Tôi biết, đúng, chúng ta thậm chí không nên đi vào chi tiết về lý do tại sao điều đó là không cần thiết. Thay vào đó, hãy chọn một mẫu trang web đơn giản miễn phí với thiết kế gọn gàng và tối giản, như Imagine. Cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp, một đại lý hay một người làm việc tự do, với Imagine, bạn có thể thiết lập sự hiện diện trực tuyến sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Nâng cao tiềm năng của bạn lên cấp độ tiếp theo và tạo ra sự khác biệt ngay bây giờ. Sự kết hợp giữa các dịch vụ đáng chú ý của bạn với vẻ ngoài nổi bật của Imagine sẽ giúp bạn tiến rất xa.

Hơn nữa, Imagine cũng cung cấp một số tính năng mà bạn sẽ thu được lợi nhuận từ đó. Không chỉ vậy, nó còn tuân thủ tất cả các xu hướng và quy định mới nhất của web hiện đại, đảm bảo hiệu suất luôn ở mức cao nhất.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Phong cảnh

Mẫu đẹp miễn phí

Nếu bạn muốn thêm gia vị với một trang web có nền video, tốt hơn bạn nên chọn Scenic. Công cụ tốt này là tất cả những gì bạn cần để tăng tốc quá trình và tạo ra sự khác biệt ngay lập tức. Ngay cả khi bạn sử dụng Scenic chính xác như thế nào thì bạn vẫn có một trang web hạng nhất sẵn sàng hoạt động và thu hút những khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa giao diện mặc định và để Scenic tạo nên phong cách của bạn.

Scenic là một giải pháp thay thế dope mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web cho cơ quan, doanh nghiệp nhỏ hoặc người làm nghề tự do. Nó bao gồm tất cả các tính năng và phần cần phải có để thiết lập nhanh chóng một trang hạng A. Một số chuyên ngành có danh mục đầu tư có thể lọc, nút quay lại đầu trang, phần blog và trang liên hệ với biểu mẫu hoạt động.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Readit

Readit Free Template

Readit là một mẫu trang web đơn giản miễn phí cho tất cả các blogger ngoài đó. Với thiết kế web táo bạo và hấp dẫn, Readit đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời khi duyệt qua nội dung. Nó dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người và đưa họ vào hành trình thông qua nội dung hấp dẫn của bạn. Giao diện hơi tối giản của Readit đảm bảo trải nghiệm không bị phân tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, bạn không nên bỏ qua việc xem Readit có tác động.

Hơn nữa, Readit thực hành tất cả các xu hướng và quy định mới nhất. Nói cách khác, công cụ này sẵn sàng cho thiết bị di động, tương thích với nhiều trình duyệt và phù hợp với màn hình retina. Mẫu cũng nhẹ, đảm bảo hiệu suất ở mức cao nhất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Readit bao gồm Google Maps và một biểu mẫu liên hệ chức năng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn nữa.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Musico

Musico Free Template

Musico là một mẫu trang web đơn giản và miễn phí độc quyền dành cho các nhạc sĩ, ban nhạc và nghệ sĩ. Nếu bạn muốn phổ biến và chia sẻ những giai điệu của mình với thế giới, hãy tạo một trang với Musico. Đó là một thiết kế web hiện đại, sạch sẽ và nguyên bản sẽ tạo ra một kết quả hàng đầu mà không gặp rắc rối. Ít nhất khi nói đến phần thiết kế của trang web của bạn, đó là điều bạn không cần phải suy nghĩ nữa. Hãy để Musico phân loại nó ra để bạn tiện theo dõi.

Xem Thêm  Đường dẫn tệp HTML - đường dẫn tương đối cục bộ html

Còn nhiều hơn thế nữa.

Musico có trình phát, menu thả xuống, điều hướng cố định, thư viện tuyệt vời và các biểu tượng cần thiết để liên kết trang web của bạn với các tài khoản mạng xã hội. Nhiều yếu tố được xác định trước, phần blog, biểu mẫu liên hệ đang hoạt động và bố cục linh hoạt là tất cả những thứ khác của Musico.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Nitro

Nitro Free Template

Nitro là một mẫu trang web đơn giản miễn phí với cấu trúc một trang dành cho các đại lý và dịch giả tự do. Giao diện rất hấp dẫn và bắt mắt, đảm bảo nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu và quy định của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa tùy chỉnh bổ sung, bạn cũng có thể làm điều đó. Bất kể hoạt động sáng tạo của bạn là gì, bạn có thể thoải mái sử dụng Nitro vì lợi ích của mình và biến nó thành một trang web hoạt động.

Điều hướng hấp dẫn, menu thả xuống nhiều cấp, danh mục đầu tư được phân loại, lời chứng thực và bảng định giá là một số tính năng bạn nhận được với Nitro. Ngoài ra còn có một biểu mẫu liên hệ chức năng và một phần blog, cũng như các biểu tượng truyền thông xã hội. Nếu bạn đã sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao khác, bạn không nên bỏ qua việc xem thử Nitro phi thường.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Job Board 2

Jobboard2 Mẫu miễn phí

Job Board 2 – do đó có tên – là một mẫu trang web miễn phí để thiết lập bảng việc làm và nền tảng danh sách . Bạn có thể sử dụng thiết kế nguyên bản, tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi nó theo sở thích của mình. Với giao diện gọn gàng, đơn giản và tối giản, Job Board 2 đảm bảo một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khi duyệt nội dung mà nó trình bày cho nhà tuyển dụng hoặc nhân viên tiềm năng. Rất tiếc, nếu bạn dự định chỉ tập trung vào những người làm nghề tự do, bằng mọi cách, hãy để Job Board 2 thực hiện mẹo của nó.

Các tính năng của Job Board 2 có rất nhiều. Từ điều hướng và gọi hành động cố định và minh bạch đến lời chứng thực, các nút xã hội và Google Maps, Job Board 2 thể hiện tất cả và hơn thế nữa. Bố cục thân thiện với thiết bị di động và linh hoạt, đảm bảo hiệu suất là hàng đầu trên tất cả các thiết bị. Hãy bắt đầu một điều gì đó mới mẻ mà không cần xây dựng nó từ đầu, nhờ Job Board 2.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Dogger

Mẫu miễn phí cho Dogger

Dogger là một mẫu trang web đơn giản miễn phí phục vụ cho mọi thứ liên quan đến chó. Do sự sạch sẽ và tối giản của thiết kế, Dogger ngay lập tức thích ứng với tất cả các loại ý định và mục tiêu. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi công cụ này cho các dự án thú cưng khác mà không tốn một giọt mồ hôi nào. Xét cho cùng, đó là nội dung xác định mục đích của trang web, là thứ bạn sẽ nắm vững mà không gặp khó khăn.

Bắt đầu trên Internet một cách hiệu quả bằng cách sử dụng Dogger hàng đầu ngay bây giờ – chỉ cần một cú nhấp chuột! Một số tính năng của Dogger bao gồm tải nội dung cuộn, kế hoạch giá cả, thanh trượt lời chứng thực, thư viện và biểu mẫu liên hệ. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng Dogger có cấu trúc một trang, vì vậy mọi người đều tìm hiểu tất cả về dịch vụ, người huấn luyện và những thứ khác của bạn chỉ trong một vài lần cuộn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Logistico

Mẫu miễn phí Logistico

Không chỉ Logistico dễ sử dụng mà thiết kế của công cụ cũng rất đơn giản và tối giản. Đây là một mẫu trang web miễn phí về vận tải và hậu cần, có sẵn để bạn áp dụng vào thực tế. Bạn có thể sử dụng Logistico ra khỏi hộp và sử dụng nó chính xác như hiện tại. Mặt khác, bạn cũng có thể đưa mọi thứ ở một mức độ khác và tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với thương hiệu của mình. Với giao diện tuyệt vời, Logistico đảm bảo một kết quả tuyệt vời.

Menu thả xuống, điều hướng cố định, thống kê hoạt ảnh, lời chứng thực, biểu mẫu ước tính miễn phí và một loạt các yếu tố khác nhau đều có sẵn cho bạn. Hơn nữa, Logistico cũng đi kèm với biểu mẫu liên hệ tích hợp và hoạt động, cũng như Google Maps. Bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào, thì việc sở hữu một trang web là điều bắt buộc trong thời đại ngày nay.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Oneder

Mẫu HTML đơn giản của Oneder

Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng đại lý, hãy sử dụng Oneder và sắp xếp trang web của bạn sớm hơn là muộn. Mặt khác, nếu bạn muốn thiết kế lại không gian web hiện có của mình, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Oneder. Mẫu trang web đơn giản miễn phí này được bạn sắp xếp đầy đủ với thiết kế dope, hiện đại và sáng tạo. Bạn thậm chí có thể không muốn thay đổi nhiều ngoài việc thêm nội dung của mình và các chi tiết hữu ích khác và sẵn sàng tung ra.

Hãy lưu ý, Oneder cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành một trang web một trang. Tất cả các phần cần thiết chỉ là một cuộn giấy. Không cần phải tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn bằng cách truy cập các trang khác nhau. Kế hoạch định giá, lời chứng thực, biểu ngữ toàn màn hình, danh mục đầu tư có thể lọc và biểu mẫu liên hệ, tất cả đều có ở đó, được đóng gói gọn gàng trong một mẫu.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Nissa

nissa mẫu miễn phí

Cho dù bạn thực hiện nhiếp ảnh vì sở thích hay chuyên nghiệp, phần thưởng của việc sở hữu một trang web có thể rất tuyệt vời. Quả thực, dù làm cho vui thì ai biết được tương lai mang lại điều gì. Nissa là một mẫu trang web đơn giản miễn phí đảm bảo một trang sáng tạo và hiện đại. Nó đảm bảo việc tạo ra một danh mục đầu tư trực tuyến ấn tượng sẽ khiến bạn trở nên khác biệt ngay lập tức. Với vẻ ngoài tối giản, Nissa đặt tất cả sự tỏa sáng cho nội dung của bạn trước hết và đó chính là cách bạn muốn.

Cùng với trang chủ, Nissa cũng đi kèm với các bố cục bên trong khác. Nếu bạn đào được giao diện mặc định, bằng mọi cách, hãy sử dụng Nissa chính xác như hiện tại. Nhưng cũng có thể cá nhân hóa nó. Menu ngoài canvas, Google Maps, biểu mẫu liên hệ, các nút mạng xã hội và thậm chí cả phần blog là tất cả những tính năng khác nhau mà Nissa đi kèm.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Tác động

Có một nhiều điều bạn có thể làm với Impact và xây dựng một trang web đơn giản và sạch sẽ với nó là một trong số đó. Nói chung, Impact là một mẫu đa mục đích miễn phí và giúp phát triển mọi loại trang web. Bạn có thể chọn giữa bố cục một hoặc nhiều trang và bắt đầu từ đó. Từ hình ảnh động đến hình ảnh lớn và nhiều phần khác nhau bao gồm tất cả các khía cạnh của trang web của bạn. Chia sẻ hình ảnh về công việc của bạn, lời chứng thực, bắt đầu một blog và tận dụng những hình ảnh động thú vị làm lợi thế của bạn. Impact sử dụng Bootstrap để làm cho nó thích ứng một cách trôi chảy với mọi kích thước màn hình ngay lập tức.

Khi xây dựng với Impact, trước tiên bạn sẽ bắt đầu với hình ảnh toàn màn hình. Chắc chắn, menu là quan trọng, nhưng nó là bức tranh lớn mà mọi người sẽ nhìn thấy đầu tiên. Nếu bạn khiến họ bị thu hút, họ cũng sẽ kiểm tra menu trang của bạn và các phần khác. Dành thêm thời gian để lựa chọn hình ảnh phù hợp là rất hữu ích và thậm chí có thể thực hiện hoặc phá vỡ thỏa thuận kinh doanh. Danh mục đầu tư được phân loại giúp dễ dàng điều hướng công việc của bạn và tìm các dự án chính xác một cách nhanh chóng. Bảng giá cả tiếp tục làm sống động toàn bộ trải nghiệm nhưng đó là điều bạn nên tự xem. Sẽ rất ít thời gian từ quá trình thiết lập và tùy chỉnh ban đầu cho đến khi ra mắt trang web mới của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Khung

Kể từ khi các trang web đơn ngày càng trở nên phổ biến – thậm chí chúng còn có xu hướng hoạt động tốt hơn – Frame là mẫu trang web đơn giản miễn phí mà bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Đó là mọi thứ bạn cần để tạo ra sự hiện diện web tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc dự án của bạn. Tất cả đều có trong gói từ biểu ngữ thị sai tuyệt đẹp và khi tải nội dung cuộn đến bảng định giá, lời chứng thực và trang liên hệ.

Tải xuống

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên là một mẫu trang web HTML5 mạnh mẽ, nhưng đơn giản, miễn phí để tạo các trang liên quan đến các hoạt động. Bạn có thể điều hành một phòng tập thể dục hoặc bạn là một huấn luyện viên cá nhân, bất cứ điều gì bạn làm, mẫu Huấn luyện viên sẽ xử lý nó một cách thoải mái. Nó khuấy động không gian trực tuyến với biểu ngữ toàn màn hình với hiệu ứng thị sai đi kèm với thiết kế web nhẹ nhàng và tuyệt đẹp. Chúng ta có thể gọi Trainer là một viên kẹo mắt thực sự.

Cùng với trang đầu sáng tạo, Trainer cũng đi kèm với các phần khác dành cho các chương trình, gallery , về và liên hệ. Bạn hầu như không cần phải làm bất cứ điều gì một mình vì Trainer đã có nó sẵn sàng để sử dụng. Bạn không cần phải bận tâm đến việc xây dựng một trang liên hệ vì một trang chức năng đã là một phần của thỏa thuận tuyệt vời này. Các tính năng của Trainer rất ngoạn mục giúp bạn hiện diện trên web để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Mở khóa

Mở khóa một chân trời mới về khả năng cho chính bạn với Mở khóa mẫu trang web đơn giản miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó cho các dự án khác nhau bao gồm các trang đích ứng dụng và dịch vụ.

Khi nói đến sự đơn giản, không chỉ có thiết kế web đơn giản, Unlock cũng dễ dàng tùy chỉnh. Hãy lấp đầy nó bằng nội dung và chủ nghĩa cá nhân của bạn, đồng thời tuân theo màu sắc và logo thương hiệu của bạn một cách khôn ngoan. Bạn không nên ngại giới thiệu khả năng sáng tạo của mình với Unlock và làm cho phiên bản của bạn trở nên nổi bật.

Tải xuống

Điểm ảnh

Đối với tạo danh mục đầu tư để hiển thị các tác phẩm của bạn và chia sẻ nó với thế giới, Pixels là một mẫu trang web đơn giản miễn phí tốt. Đối với những cá nhân sáng tạo và tất cả mọi người sau khi xây dựng trang portfolio, Pixels là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nó hiện đại, sẵn sàng cho thiết bị di động và tương thích với nhiều trình duyệt. Các tính năng và thiết kế web ở đó, bạn chỉ cần đưa chúng vào sử dụng và ngay sau đó bạn có thể trải nghiệm kết quả tuyệt vời.

Một số tính năng tiện dụng của Pixels là thanh trượt toàn chiều rộng, hiệu ứng di chuột lôi cuốn, lời chứng thực và nút quay lại đầu trang. Phần chân trang là tiện ích phong phú và hiển thị ngay sau khi bạn cuộn xuống dưới cùng. Tất cả những thông tin chi tiết này và hiệu suất tuyệt vời mang lại trải nghiệm người dùng hàng đầu và tăng lượng khách hàng mới tiềm năng. Hãy để Pixels làm điều đó cho dự án của bạn ngay hôm nay.

Tải xuống

Ban đầu

Sáng tạo không có ranh giới và Ban đầu cũng vậy. Cho dù bạn cần một trang web để thiết kế lại hoặc tạo một trang lần đầu tiên, thì Initial là một giải pháp tuyệt vời để hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách thoải mái. Các đại lý, dịch giả tự do, cá nhân chuyên nghiệp và tất cả những người khác muốn thúc đẩy bản thân, hãy bắt đầu cuộc hành trình với Ban đầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mẫu trang web đơn giản miễn phí đáng chú ý này sẽ đưa sự hiện diện trực tuyến của bạn lên một mức độ hoàn toàn mới.

Giao diện của Initial rất tối thiểu, điều này khiến bạn quan tâm ngay lập tức. Biểu ngữ toàn màn hình tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ và khiến khách truy cập bắt đầu thèm muốn hơn những gì bạn làm. Chỉ trong một vài lần cuộn, họ có thể làm quen với doanh nghiệp của bạn, quy trình của bạn và tìm hiểu thêm về công việc của bạn. Ban đầu cũng chứa biểu mẫu liên hệ đang hoạt động và các biểu tượng trên mạng xã hội.

Tải xuống

Bộ nhớ đệm

Bộ nhớ đệm là giải pháp tất cả trong một cho tất cả các doanh nghiệp và dự án của bạn cần thêm sự tỏa sáng mà họ xứng đáng được nhận. Tóm lại, Cachet không chỉ là một mẫu trang web đơn giản miễn phí trung bình của bạn. Nó cung cấp hai biến thể, bố cục một trang và nhiều trang mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Chà, ngay sau khi bạn tải xuống công cụ. Nó hoàn toàn miễn phí nên hãy tiếp tục và thực hiện ngay bây giờ.

Với vô số tính năng, không gian web của bạn sẽ trở thành không gian mà người khác sẽ trò chuyện trong giờ giải lao. Nhờ Cachet và tất cả những gì nó mang lại, bạn có thể tạo ra một trang chức năng một cách nhanh chóng. Nền video, khi tải nội dung cuộn, biểu mẫu liên hệ và thậm chí là phần cửa hàng trực tuyến, Cachet over phân phối, đó là điều chắc chắn. Bạn không cần phải trì hoãn việc phát triển trang web, hãy làm điều đó ngay lập tức, nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Tải xuống

Đen

Màu đen rõ ràng là một mẫu trang web tối giản đơn giản với nét hiện đại phi thường cho nó. Nó tối giản và trang nhã chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò và khiến bạn phải nghiên cứu sâu hơn. Giống như bạn hướng người dùng cuối tiếp tục duyệt trang của bạn mà không phải rời khỏi trang sớm. Và đó là điều rất có thể đạt được với mẫu Đen. Bên cạnh đó, canvas trang web cũng sử dụng tất cả các công nghệ mới nhất, như Bootstrap, CSS3, HTML5 và SaaS. Tất cả những gì điều này cho bạn biết là kết quả sẽ ổn định, luôn hoạt động trơn tru.

Nội dung và đặc điểm của Màu đen rất nổi bật, giúp bạn tạo ra một trang web đáng mơ ước. Thanh trượt, video bật lên, đăng ký bản tin, biểu tượng mạng xã hội, nút quay lại đầu trang và Google Maps, bạn sẽ có mọi thứ với Màu đen. Nhờ có Black, bạn có thể có một thiết kế web tùy chỉnh sẵn sàng hoạt động với càng ít dầu mỡ càng tốt.

Tải xuống

Kết nối

Đây là sản phẩm sáng tạo và duy nhất, Kết nối cũng tối thiểu và hấp dẫn đối với mắt. Hãy cùng thưởng thức thiết kế web chia đôi màn hình tuyệt vời của mẫu trang web đơn giản miễn phí này. Bạn sẽ nhìn vào các trang web và mọi thứ khác đi kèm khác với bây giờ. Thực sự không phải ngày nào bạn cũng có cơ hội chạm tay vào một công trình sáng tạo đáng kinh ngạc như vậy. Kết nối là một trong những cách tốt nhất sẽ đưa sự hiện diện trên web và doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Connect hiển thị các tác phẩm của bạn một cách lôi cuốn, biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng mà không gặp khó khăn gì. Thật vậy, nó kết nối mọi người với tài năng của bạn, điều quan trọng nhất. Nếu bạn cần một thứ gì đó nổi bật giữa đám đông và đứng vững trước thử thách của thời gian, thì Connect là công cụ cần thiết để bạn sử dụng.

Tải xuống

Định dạng

Cho dù trong cả hai trường hợp bạn là công ty giải quyết hoặc đại lý, bạn cần phải tìm cách quảng bá các tác phẩm, tài năng và dịch vụ của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn định dạng một trang web thu hút sự chú ý, hiện đại và dễ nhìn, bạn nên làm điều đó với Định dạng. Mẫu trang web đơn giản miễn phí đã sẵn sàng để tạo cho bạn một trang portfolio mà bạn luôn mơ ước. Làm điều đó đúng cách với Định dạng.

Phiên bản mới ra mắt của Format trang skin rất tinh tế và rực rỡ, rất có thể bạn sẽ không muốn sửa đổi nó nhiều. Chỉ cần thêm nội dung và thông tin của bạn, và bạn đã sẵn sàng để tung ra. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện các chỉnh sửa riêng lẻ và triển khai phiên bản Định dạng của mình. Hãy làm những gì đúng đắn và trở nên xuất sắc.

Tải xuống

X-Corporation

Không có gì ngăn cản bạn sau khi bạn mở khóa cho mình quyền truy cập vào X-Corporation. X-Corporation là một mẫu trang web đơn giản miễn phí dành cho các trang của công ty và doanh nghiệp. Mẫu HTML này được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và các tính năng hữu ích có giá trị để bạn mang lại một cái gì đó mới mẻ và mới lạ cho thị trường. Tất nhiên, nó chỉ yêu cầu một vài chỉnh sửa nhỏ và bạn có thể sử dụng X-Corporation cho các công ty khởi nghiệp, đại lý và công ty tư vấn. Tất cả đều có thể.

Các đặc điểm khác của mẫu X-Corporation là Google Maps, menu lớn và hấp dẫn, menu di động ngoài canvas, cuộn trơn và băng chuyền. Dù bạn làm gì với X-Corporation, sản phẩm cuối cùng luôn linh hoạt và cung cấp trải nghiệm giống nhau cho mỗi người dùng, dù là thiết bị di động hay máy tính để bàn.

Tải xuống

Bài đăng này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài đăng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các mẫu html đơn giản để thực hành

{Css thực chiến} Hiển thị danh sách sản phẩm web bán hàng với Html Css | Unitop.vn

alt

 • Tác giả: Phan Văn Cương [Học Web Online]
 • Ngày đăng: 2021-08-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để hiển thị danh sách sản phẩm trong website bán hàng với html và css? Nếu như bạn đang học lập trình web và đang có câu hỏi như trên thì đây là video dành cho bạn.

  Trong video này tôi chia sẻ đến bạn tư duy để có thể tạo ra danh sách sản phẩm vừa đẹp, mềm mại, bắt mắt.

  Nếu như bạn chưa có nền tảng về html, css thì đừng lo, trong video này tôi chia sẻ chi tiết để bạn có thể nắm bắt ý tưởng.

  Nếu bạn muốn học bài bản đi làm thì bạn có thể xem thêm link bên dưới:
  https://unitop.vn/course/html-css-21-ngay-thanh-thao-xay-dung-giao-dien-web-thuc-te-tu-ban-thiet-ke-photoshop/intro
  ——
  » » Bấm đăng ký kênh để tránh bỏ sót video mới://bit.ly/2RMvXez
  » » Nhận tài liệu học web miễn phí qua mail: https://www.hocwebdilam.com
  ————
  Liên Kết Quan Trọng
  » Nhận tài liệu miễn phí: https://hocwebdilam.com?utm_source=youtube
  » Blog lập trình: http://unitop.com.vn
  » Đăng ký khoá học web đi làm: https://unitop.vn
  » Fanpage: https://facebook.com/unitop.vn
  » Fb: https://facebook.com/cuongtienlen

  ————————–
  Xem Lộ Trình Học Lập Trình Web Đi Làm
  » http://unitop.vn

  unitop hocwebdilam
  ——
  » » Bấm đăng ký kênh để tránh bỏ sót video mới://bit.ly/2RMvXez
  » » Nhận tài liệu học web miễn phí qua mail: https://www.hocwebdilam.com
  ————
  Liên Kết Quan Trọng
  » Nhận tài liệu miễn phí: https://hocwebdilam.com?utm_source=youtube
  » Blog lập trình: http://unitop.com.vn
  » Đăng ký khoá học web đi làm: https://unitop.vn
  » Fanpage: https://facebook.com/unitop.vn
  » Fb: https://facebook.com/cuongtienlen

  ————————–
  Xem Lộ Trình Học Lập Trình Web Đi Làm
  » http://unitop.vn

  unitop hocwebdilam
  Phần mềm code: Visual Studio Code(Live server)

Chia sẻ 20 mẫu HTML template đơn giản cho các bạn tập cắt CSS

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 20+ mẫu HTML templates đơn giản dành cho những bạn mới học HTML / CSS thực hành, thực hành cắt html / css bằng các mẫu html đơn giản dưới đây

17 code HTML đơn giản bạn có thể học trong 10 phút

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù các trang web hiện đại thường được xây dựng với giao diện người dùng thân thiện, nhưng thật tốt nếu biết một số HTML cơ bản. Nếu biết 17 thẻ sau đây, bạn có thể tạo ra một trang web cơ bản từ đầu hoặc tinh chỉnh code được tạo bởi một ứng dụng như WordPress.

Viết cấu trúc HTML5 đơn giản [Thực hành 1]

 • Tác giả: tienminhvy.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành viết cấu trúc HTML5 đơn giản dựa vào kiến thức mình đã giới thiệu với các bạn từ đầu serie nhé!

26 Nơi Download Template Website Free 2022

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu các html template free cho thiết kế, phát triển website 2021.

15 Code web HTML đơn giản & giao diện đẹp cho người mới học

 • Tác giả: biti.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8467 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15 code web HTML cơ bản giúp bạn có thể tự tạo ra một trang web cơ bản hoặc tự chỉnh sửa bằng nền tảng WordPress.

Chia sẻ 20 mẫu HTML template đơn giản cho các bạn tập cắt CSS

 • Tác giả: hoctapsgk.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 20+ mẫu HTML templates đơn giản dành cho những bạn mới học HTML / CSS thực hành, thực hành cắt html / css bằng các mẫu html đơn giản dưới đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình