99 Mẫu HTML Miễn phí Tốt nhất để Làm cho Trang web của Bạn Lấp lánh – mẫu mã html thiết kế website

Trang này mô tả 99 mẫu HTML tốt nhất mà bạn có thể tải miễn phí. Bạn không cần chi phí CMS để có một trang web đẹp.

Bạn đang xem : mã html thiết kế trang web mẫu

Tiết lộ: Sự hỗ trợ của bạn giúp duy trì hoạt động của trang web! Chúng tôi kiếm được một khoản phí giới thiệu cho một số dịch vụ mà chúng tôi đề xuất trên trang này.

Sự hỗ trợ của bạn giúp duy trì hoạt động của trang web! Chúng tôi kiếm được một khoản phí giới thiệu cho một số dịch vụ mà chúng tôi đề xuất trên trang này. Tìm hiểu thêm

Trước khi khởi chạy một trang web, bạn cần tìm hiểu cách bạn sẽ xây dựng trang web đó. Danh sách này có 99 mẫu trang web HTML mã nguồn mở, miễn phí tốt nhất có thể giúp ích cho bạn. Trước khi chúng tôi đến với danh sách, hãy để chúng tôi đưa bạn trở lại thời điểm đơn giản hơn. Những năm 1990. Những người đam mê HTML cũ gọi đây là “những ngày xưa tốt đẹp”. Nơi mà cách duy nhất bạn có thể đưa một trang web lên là tự viết mã trang web đó với sự trợ giúp của các trang web nguồn mở tuyệt vời như HTML goodies (điều này thật đáng ngạc nhiên vẫn tồn tại).

Điều này đã có từ rất lâu trước khi sự bùng nổ của các giải pháp như WordPress, Wix, Weebly và Joomla giúp bất kỳ người sành sỏi cũ nào có thể dễ dàng cài đặt một trang web chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ngày nay, người ta thường sử dụng CMS (hệ thống quản lý nội dung) như WordPress hoặc một dịch vụ xây dựng trang web như Squarespace mà không cần suy nghĩ kỹ. Đây là những giải pháp tuyệt vời tạo ra các trang web chất lượng cao, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Đối với những người muốn có một trang web đơn giản, gọn nhẹ, CMS có thể quá mức cần thiết. Việc tạo một trang web đơn giản bằng cách sử dụng mẫu HTML / CSS có thể mang lại một số lợi thế ngay lập tức.

 • Tốc độ – sử dụng CMS có thể tốn nhiều tài nguyên, dẫn đến những thứ như thời gian tải trang lâu hơn.
 • Kiểm soát nhiều hơn – bạn có thể có được một trang web trông đẹp như trang WordPress và dễ thay đổi hơn mọi thứ xuống tận pixel mà không cần phải vượt qua những đường hầm âm u của một kiến ​​trúc CMS phức tạp.
 • Bảo mật – thực tế là tin tặc và những kẻ gửi thư rác nhắm mục tiêu phổ biến Cài đặt CMS vì nó dễ dàng hơn. Sử dụng mẫu HTML không có nghĩa là bạn hoàn toàn an toàn, nhưng bạn có thể ít bị tin tặc nhắm vào các lỗ hổng bảo mật nổi tiếng.

Dưới đây là danh sách các mẫu yêu thích của chúng tôi, được phân loại theo loại . Kiểm tra chúng ra. Một trong số chúng có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Business

Artistic / Creative

 1. Bố cục hấp dẫn – đây không phải là toàn bộ trang web, nhưng nó có thể dễ dàng được. Mẫu này có bố cục năm phần với hoạt ảnh có thể ghép nối. Thật tuyệt để khoe hình ảnh.
 2. Bốn mươi – một chủ đề thiết kế material design thực sự đơn giản nhưng tuyệt đẹp dành cho các nhiếp ảnh gia.
 3. < li> Helios – một thành viên miễn phí khác từ HTML5up.net , Helios thật tuyệt dành cho các nhiếp ảnh gia.

 4. Nautica – bản trình diễn được tạo cho một nhiếp ảnh gia đám cưới. Nó đơn giản, hay thay đổi và sang trọng.
 5. Piano – đây là một mẫu theo chủ đề âm nhạc, hoàn hảo cho một giáo viên piano. < / li>
 6. Thị sai CSS thuần túy – nếu bạn có một số hình ảnh chất lượng cao, mẫu này sẽ hoạt động tốt. Nó có bốn phần thị sai.
 7. Sigma – lưới hình ảnh kiểu thành phố lớn này có nhiều cột và một hộp đèn đáp ứng. Nếu bạn có nhiều hình ảnh, bạn có thể sử dụng Sigma một cách hiệu quả.

Trang đơn

 1. BIWAS – điều này trông giống như nhiều trang web kinh doanh CNTT khác. Trang đích này có các phần thị sai, bảng định giá theo từng cấp, biểu mẫu liên hệ và menu trượt.
 2. Coloi – nếu bạn cần thiết kế một trang web cho công ty dịch vụ web Coloi là hoàn hảo.
 3. Creative Winter – trang web thị sai có chiều rộng đầy đủ đơn giản này là một một trang tuyệt vời dành cho quảng cáo.
 4. Fancy Mobile Flat – một thiết kế phẳng với phấn màu tươi sáng và tiêu đề dính.
 5. Fractal – một mẫu rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho các ý tưởng của riêng mình.
 6. < span rel = "noopener noreferrer" target = "blank"> Thang độ xám – bảng màu theo thang độ xám có hiệu ứng rất ấn tượng. Đây là một trong những điều ưa thích của tôi. Thiết kế này rất tinh vi và khiến bạn tập trung vào nội dung một cách tự nhiên.
 7. Jasmin – một trang web rất tối giản và sạch sẽ. Đó là một trang web đơn giản, gọn gàng, thân thiện với thiết bị di động và hoạt ảnh CSS đẹp mắt.
 8. Trang đích – một trong những trang đích sạch nhất cho dịch giả tự do và nhà thiết kế. Cũng giống như thiết kế đẹp, thiết kế đơn giản, tiện dụng và phù hợp.
 9. Thanh trượt kim loại – giống như tên gọi, bạn sẽ có được một thanh trượt kim loại. Một máy nhắn tin này có các bảng trượt tương tác để hiển thị nội dung của bạn.
 10. Tạo mô hình – đây là một trang web thân thiện và hợp thời trang.
 11. Trang web cá nhân – nếu bạn là nhà thiết kế / kiểu sáng tạo, trang web này chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Nó rất rõ ràng và có một số hoạt ảnh ấn tượng.
 12. Rex – trang đích này có tất cả các yếu tố cần thiết để bạn có thể tùy chỉnh. < / li>
 13. rLAKPm – trang một trang hiện đại này dành cho các công ty mới thành lập và nhà phát triển. Nó sử dụng các hiệu ứng động và cách phối màu phù hợp với material design.
 14. Simple Life – một mẫu một trang rõ ràng mang lại cho bạn tất cả những điều cơ bản để viết blog hoặc kinh doanh. Menu điều hướng đưa bạn đến các phần khác nhau của trang.
 15. Spa Gardenia – mẫu dài một trang này có thể phù hợp với các spa chăm sóc sức khỏe , tiệm làm tóc hoặc bất kỳ loại trang đích nào khác.
 16. Danh mục đầu tư sành điệu – một khởi đầu tốt cho danh mục đầu tư dựa trên material design.

Blog / Trang cá nhân

 1. Đại lý – tốt cho bất kỳ đại lý hoặc doanh nghiệp nhỏ nào. Trang web có chiều rộng đầy đủ được thiết kế tốt này thu hút ánh nhìn của bạn vào giữa trang.
 2. Danh mục nghệ thuật – đây có thể là danh mục đầu tư mạnh mẽ cho tất cả các loại chuyên gia sáng tạo khác nhau.
 3. < span rel = "noopener noreferrer" target = "blank"> Âm thanh – người đam mê âm thanh cũng cần có trang web. Điều này thật tuyệt vời cho bất kỳ công nghệ âm thanh, lập trình viên, thậm chí là giáo viên dạy nhạc.
 4. Bokeh – chủ đề linh hoạt này sử dụng nhiều màu đỏ và có một trình đơn điều hướng thả xuống được tích hợp sẵn ở đầu trang. Nó hướng đến các nhà thiết kế.
 5. CLJxH – mẫu một trang tối thiểu với thị sai cuộn qua một hình nền. Đó là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một trang web đơn giản.
 6. Danh mục quảng cáo – Điều này không thể đơn giản hơn. Danh mục đầu tư này cắt giảm chất béo. Nó cung cấp cho khách truy cập ai, cái gì và ở đâu mà không có bất kỳ điều gì rườm rà.
 7. Mẫu người chơi – trang web có chiều rộng đầy đủ này dành cho trò chơi Blog. Mẫu này cơ bản nhưng trông hiện đại.
 8. Tôi là Tim – tác giả của mẫu này là một nhà thiết kế web. Mẫu này là trang đích cho các dịch vụ của anh ấy. Tất cả những người làm nghề tự do đều có thể sử dụng nó.
 9. Kaptain Kitty – điều này sử dụng các nguyên tắc thiết kế material design để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng cho khách truy cập. Thật tuyệt vời cho blog cá nhân hoặc danh mục đầu tư.
 10. Blog thiết kế material design – blog này sử dụng các xu hướng thiết kế web tiên tiến để tạo ra một Blog. Đây là một mẫu rất thú vị mặc dù với bố cục kiểu thẻ mà bạn sẽ thấy trên Twitter hoặc Facebook.
 11. OnePager – như tên gọi ngụ ý, là một mẫu một trang, nhưng được thiết kế cho các trang web danh mục đầu tư và doanh nghiệp.
 12. Photo_Dark – mẫu tối này khiến bạn thích thú giới thiệu những bức ảnh mạnh mẽ.
 13. Trang web cuộn – trang web cuộn thị sai jQuery này có hình ảnh đẹp và được thiết lập giống như một diorama. Nó tuyệt vời cho một sự kiện, một câu chuyện hoặc thậm chí một danh mục đầu tư.
 14. Simple Style_7 – mẫu trông sắc nét này sẽ tạo nên một danh mục đầu tư đẹp dành cho một người rất có tổ chức và chính xác.
 15. Tim Robert-Fitzgerald – đây là một danh mục đầu tư đơn giản cho mọi người sử dụng . Nó rõ ràng, tập trung và cần rất ít để biến nó thành của riêng bạn.
 16. Video Blog – đây là một mẫu blog video được viết bằng 2013. Cách phối màu và thiết kế đồ họa rất dễ chịu.
 17. Danh mục thiết kế của bạn – mẫu này có phần danh mục đầu tư và thanh bên để giúp bạn giới thiệu tác phẩm của mình.

< p id = "Ecommerce"> Thương mại điện tử

Tạp chí / Blog tin tức

 1. Thẻ màu – một mẫu tạp chí đơn giản và dễ đọc với màu sắc tươi mới.
 2. Cyber ​​Tech – một mẫu web rất toàn diện dành cho tạp chí hoặc blog về mọi thứ công nghệ.
 3. Báo Hàng ngày – giới thiệu nội dung của bạn với kiểu chữ dễ đọc và bố cục rõ ràng. < / li>
 4. Tạp chí – menu điều hướng kiểu tab, các phần có chiều rộng đầy đủ và một số thiết kế đồ họa rõ ràng khiến Tạp chí đáng để thử.
 5. < li> MagExpress – đây là một tạp chí tuyệt vời sẽ hoạt động tốt cho tin tức hoặc phong cách sống.

 6. Tổng hợp Tin tức – lấy nội dung tốt nhất bằng mẫu tổng hợp này. Tạo một trang web như Alltop.com .
 7. Báo —Chủ đề báo hấp dẫn linh hoạt và dễ tùy chỉnh.
 8. Thiết kế không phải trả tiền – một trang web có chiều rộng cố định khác được tạo cho sinh thái -kinh doanh thân thiện.
 9. Pixabella04 – cái này có một blog, nhiều bố cục, một bố cục đóng hộp và các thanh bên.
 10. Chủ đề số 4 – bố cục chiều rộng cố định đơn giản với cảm giác rõ ràng. Thật tuyệt cho một blog công nghệ.
 11. Wine Social – trang web tuyệt vời cho một nhà máy rượu, nhà máy bia hoặc bất kỳ doanh nghiệp đồ uống nào khác.
 12. Blog màu vàng – blog này trông chuyên nghiệp và đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho WordPress thì đây là một lựa chọn thông minh.

Xây dựng trang web tùy chỉnh

Một số trong số những mẫu này có thể đã cũ một vài năm nhưng điều đó có thể có lợi cho bạn. Phần mềm phát triển nhanh chóng nhưng HTML dường như không đi đến đâu vào lúc này. Bạn có thể nhận thấy rằng một số mẫu này có thể được sử dụng cho nhiều hơn một thị trường ngách, bất chấp các danh mục của chúng. Dù vậy, chỉ cần biết những mẫu này sẽ cho phép bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh (với một chút trợ giúp) chắc chắn sẽ nổi bật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu mã html thiết kế website

Thiết kế Website nhà hàng đơn giản, Responsive bằng Html, Css và Javascript

 • Tác giả: FrontendNguyento
 • Ngày đăng: 2020-09-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế Website nhà hàng đơn giản, Responsive bằng Html, Css và Javascript

27 Trang web tải Template website miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: www.canhcam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang cần tải Template website về máy? Tham khảo ngay 10 trang web tải Template website miễn phí tốt nhất chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Mã nguồn website Archives

 • Tác giả: khotainguyen.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

12 mẫu HTML5 tuyệt đẹp các nhà thiết kế web không nên bỏ qua

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều mẫu HTML5 miễn phí trên mạng và chọn một trong số đó có thể gây khó khăn cho nhiều người. Do vậy, bài viết đã lùng sục trên mạng Internet để mang đến cho các bạn những mẫu HTML5 tuyệt đẹp sử dụng cho mục đích kinh doanh, cá nhân, hồ sơ portfolio và tất cả các loại trang web khác.

Tổng Hợp 20 Mẫu Html Đơn Giản, Những Trang Web Download Html Template Miễn Phí

 • Tác giả: ruby-forum.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6368 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường khi bạn học xong HTML CSS thì sẽ muốn tìm các trang web để thực hành viết code nhằm nâng cao kỹ năng hơn, Do đó hôm này mình xin giới thiệu đến bạn một số trang web tải HTML5 Template miễn phí để lấy ý tưởng thiết kế cũng như học hỏi thêm các skill từ các lập trình viên khác

[HTML/HTML5] Phần 30: Form (biểu mẫu) trong HTML

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7755 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[HƯỚNG DẪN] Thiết kế giao diện web bằng HTML

 • Tác giả: www.mypage.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế giao diện web bằng HTML là một trong những chủ đề có tính chuyên môn. Nó đòi hỏi người học phải có kiến thức cơ bản về lập trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được học và có sự am hiểu về công nghệ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  PLOT trong R ⭕ [kiểu, màu, trục, pch, tiêu đề, phông chữ, dòng, thêm văn bản, điểm nhãn] - làm thế nào để âm mưu trên r