Đây là bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại tráng lệ với kinh phí xây dựng từ 600-700 triệu ở các vùng nông thôn

Bạn đang xem: nha cap 4 mai bang dep

Nếu để so sánh nhà cấp 4 mái bằng và nhà cấp 4 mái thái thì số lượng các mẫu nhà cấp 4 mái bằng sẽ rất ít. Đơn giản là vì để thiết kế được nhà cấp 4 mái bằng đẹp thì rất khó nhưng nếu để thiết kế và trang trí cho nhà cấp 4 mái thái thì lại dễ hơn rất nhiều. Mặc dù nhà cấp 4 mái bằng có giá thành thi công thấp hơn so với nhà cấp 4 mái thái nhưng đa số nhiều người đều thích lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 mái thái nhiều hơn. Như vậy các bạn sẽ tiện theo dõi hơn và tìm cho mình 1 mẫu nhà ưng ý hơn nhé. Trong nội dung ngày ngày hôm nay Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 mái bằng được Nhà đẹp thiết kế trong những năm vừa qua để các bạn có thể tham khảo nhé.

Nhà cấp 4 mái bằng là gì?

Nếu nói về hình thức bên ngoài thì nhà mái bằng nhìn sẽ dễ lẫn lộn với nhà mái tôn, và hầu như ai cũng có thể nhận thấy được mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Tuy nhiên nói đến khái niệm nhà cấp 4 mái bằng chắc ít người sẽ viết khái niệm, vì vậy Nhà đẹp xin được khái niệm nhà cấp 4 mái bằng để các độc giả và tham khảo.

Nhà cấp 4 mái bằng là các kiểu nhà nhìn từ mặt chính không có phần mái chóp nhọn ở phía trên, dấu hiệu nhận thấy dễ nhất chính là phần mái cụt được đổ bằng bê tông cốt thép và có thể trang trí thêm ở phía trên mái tạo điểm nhấn cho căn nhà. Đây cũng là hình thức trang trí giúp căn nhà mái bằng đẹp hơn, tráng lệ hơn.

So sánh giá của nhà cấp 4 mái bằng với các kiểu nhà cấp 4 khác

Nếu nói về giá xây nhà cấp 4 có vẻ nhà cấp 4 mái tôn là rẻ nhất và nhà cấp 4 mái thái là đắt nhất. Tất nhiên tất cả chúng ta đang cùng so sánh về cùng tầm giá vật liệu hoàn thiện chứ không nói về sự chênh lệch giá hoàn thiện của các kiểu nhà. Vì vậy nếu so về giá chúng tôi xin sắp xếp theo thứ tự từ rẻ cho tới đắt như sau:

 • Giá tốt nhất: Nhà cấp 4 mái tôn
 • Giá tốt thứ 2: Nhà cấp 4 mái bằng
 • Giá tốt thứ 3: Nhà cấp 4 mái nhật
 • Giá tốt thứ 4: Nhà cấp 4 mái thái
 • Giá tốt thứ 5: Nhà cấp 4 gác xép

Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Nếu nói về các kiểu nhà mái bằng thì tất cả chúng ta cũng không có nhiều vấn đề có thể mổ sẻ. Bởi vì loại hình nhà cấp 4 này không phong phú về hình thức như những kiểu nhà mái thái. Cũng chính vì thế cũng tương tự với các nội dung khác chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kiểu nhà cấp 4 mái bằng được phân loại theo các tầm giá khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 300-400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 300-400 triệu

Trước hết tất cả chúng ta phải nói tới mẫu nhà cấp 4 mái bằng được Nhà đẹp thiết kế cho chú Tánh tại Nam Định với diện tích xây dựng 70m2 và được sắp xếp với 3 phòng ngủ. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp hoàn thiện dự kiến là 300 triệu tại các vùng nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 80m2Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 80m2

Đây cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ gọn chỉ với 80m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ với diện tích các phòng từ 10-12m2. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến là 400 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 giá 450 triệuMẫu nhà cấp 4 giá 450 triệu

Tiếp theo sẽ là mẫu nhà cấp 4 mái bằng lợp tôn chống nóng với diện tích xây dựng khoảng 80m2 và có giá hoàn thiện khoảng 400 triệu tại các vùng nông thôn. Diện tích xây dựng cho mẫu nhà cấp 4 này là 8x16m

Mẫu nhà mái bằng cấp 4 giá 500-600 triệu

Tiếp theo sẽ là các mẫu nhà cấp 4 có diện tích xây dựng to hơn khoảng 100-120m2 và giá có giá xây dựng khoảng 500-600 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 120m2Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 120m2

Mẫu nhà cấp 4 8x15m mái bằng tại Thanh HóaMẫu nhà cấp 4 8x15m mái bằng tại Thanh Hóa

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng được công ty tư vấn du học Nhà đẹp thiết kế cho nhà đầu tư tại tỉnh Thanh Hóa, diện tích xây dựng là 8x15m=120m2 và giá xây dựng dự kiến khoảng 500-600 triệu. Phần nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 2 nhà vệ sinh ở cuối nhà.

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng tại Hải Phòng giá 600 triệuMẫu nhà cấp 4 tráng lệ tại Hải Phòng giá 600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 120m2 tại Hải PhòngMẫu nhà cấp 4 120m2 tại Hải Phòng

Đây cũng là một trong những tuyệt phẩm nhà cấp 4 được thiết kế cho chị Mai có địa chỉ tại Kiến An – Hải Phòng. Diện tích xây dựng của căn nhà này là 120m2 và giá trị hoàn thiện thực tiễn là 600 triệu. Phần nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp.

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 đơn giản được thiết kế theo phong thái của Châu Âu với diện tích thiết kế 120m2 và giá trị xây dựng hoàn thiện dự kiến là 500-600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 600 triệu 100m2 tại Nam ĐịnhMẫu nhà cấp 4 mái bằng giá 600 triệu 100m2 tại Nam Định

Đây cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong thái hiện đại cho anh Thắng tại Nam định, Tổng diện tích xây dựng cho căn nhà này là 110m2 và dự kiến hoàn thiện khoảng 600 triệu.

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại giá 700-800 triệu

Đây là một mẫu nhà cấp 4 tôi thiết kế cho gia chủ tại Trà Vinh và thực ra tôi chỉ thiết kế mỗi mặt bằng mà thôi. Sót lại phần trang trí và phần sắp xếp mặt tiền toàn thể đều do gia chủ tự làm hết. Cũng chính vì thế công trình này tôi chỉ có hình ảnh thực tiễn để chia sẻ tới các bạn thôi nhé.

Nhà cấp 4 phong cách Nhật Bản giá 800 triệuNhà cấp 4 phong thái Nhật Bản giá 800 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 tại Hải DươngMẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 tại Hải Dương

Nhà cấp 4 tại Cẩm Giàng Hải Dương giá 800 triệuNhà cấp 4 tại Cẩm Giàng Hải Dương giá 800 triệu

Đây là một trong các mẫu nhà được Nhà đẹp thiết kế trong thời gian gần đây cho chú Hợi có địa chỉ tại Cẩm Giàng – Hải Dương. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo phong thái hiện đại, đơn giản và giá trị xây dựng dự kiến là 800 triệu.

Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng có giá 800-1 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻMẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá tốt

Đây là một mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản với cả phần thiết kế phối cảnh sân vườn để các bạn có thể tham khảo.

Nhà cấp 4 chữ L mái bằng đẹpNhà cấp 4 chữ ɭ mái bằng đẹp

Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủNhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái bằng giá tốt

Để xây dựng được một căn nhà cấp 4 giá tốt mái bằng cũng không phải khó nhé các bạn, công thức đó chính là tất cả chúng ta sẽ sử dụng ít các loại vật liệu hoàn thiện giá cao cho căn nhà mà thôi. Ví dụ như hạn chế ốp gạch trang trí, gạch giả gỗ bên ngoài mà phần trang trí bên ngoài đa phần dùng tường xây trát vữa và xây. Như vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được ngân sách thi công cho căn nhà của mình. Ngoài ra mẫu mã nhà cấp 4 mái bằng càng đơn giản thì ngân sách thi cong càng rẻ, đơn giản thì giá nhân lực rẻ đã hỗ trợ các bạn tiết kiệm được 1 khoản ngân sách cho phần nhân lực rồi.

Nhà cấp 4 mái bằng có 3 phòng ngủNhà cấp 4 mái bằng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nếu nói về thẩm mỹ thì nhà cấp 4 mái bằng rất khó làm đẹp, các bạn thường thấy tại các vùng nông thôn nhà cấp 4 mái bằng được làm theo kiểu phong thái của truyền thống. Tuy nhiên khi các bạn thiết kế chúng tôi luôn sử dụng phong thái hiện đại và vận dụng cho những căn nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn. Để sở hữu được một căn nhà cấp 4 mái bằng đẹp tất cả chúng ta cần phải đầu tư tiền nong thiết kế thì những người Thiết kế sư mới có thể bỏ chất xám và thiết kế cho gia đình bạn 1 căn nhà hợp lí nhất và đẹp nhất được.

Nhà cấp 4 mái bằng nông thônNhà cấp 4 mái bằng nông thôn

Nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

Các bạn có thể thấy các mẫu nhà cấp 4 mái bằng mà được chúng tôi chia sẻ với các bạn mẫu nào cũng rất hiện đại và mẫu nhà nào cũng đẹp phải không. Nhà đẹp không chỉ là mỗi phần nhà mà phần sân vườn nhà cấp 4 cũng góp phần rất trọng yếu tạo thành một bức tranh tổng thể và hài hòa nhé. Đôi lúc tất cả chúng ta lại nói đùa rằng phần đầu tư sân vườn lại tốn kém hơn so với phần thi công nhà ấy chứ. Nếu cùng 1 căn nhà như vậy này nếu các bạn đặt trên một nền sân bằng gạch thì chất lượng của công trình chỉ đạt 80% so với việc các bạn đầu tư thêm phần sân vườn cho căn nhà của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và tất cả chúng ta làm đến đâu thì đầu tư đến đó vậy nhé.

Xem Thêm  Indigo color là màu gì Mới nhất - indigo là màu gì

Nhà mái bằng nông thônNhà mái bằng đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Có khá nhiều các mẫu nhà cấp 4 mái bằng được công ty tư vấn du học Nhà đẹp thiết kế, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng chúng tôi nghĩ rằng trong nội dung này sẽ đủ để cho các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm về những mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thể liên hệ với đội ngũ KTS của Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Nhà mái bằng nông thônNhà mái bằng nông thôn

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà mái bằng với rất nhiểu các phong thái khác nhau, diện tích xây dựng của các mẫu nhà cấp 4 mái bằng này là từ 140-150 cho đến 200m2. Tổng kinh phí xây dựng cho căn nhà khoảng 800-1 tỷ, phần đơn giá xây dựng dự kiến này chưa bao gồm phần sân vườn và phần thi công nội thất cho căn nhà nhé.

Nhà cấp 4 mái bằng chữ ɭ

Đây là kiểu nhà cấp 4 chữ ɭ mái bằng nhưng lại được rất nhiều Thiết kế sư yêu thích và sử dụng. Lí do là nếu các bạn làm vuông vắn thì rất khó có thể thiết kế cho đẹp được, vì vậy trong thiết kế tất cả chúng ta thường phải có chỗ thò và chỗ thụt để tạo khối, tạo điểm nhấn cho căn nhà. Như vậy mới tạo thành một tổng thể hài hòa và hoàn chỉnh được.

Nhà ống cấp 4 mái bằng

Nếu nói tới nhà ống cấp 4 mái bằng không phải là ít trong nội dung này chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn khá nhiều. Khi nào thì tất cả chúng ta làm nhà ống mái bằng, này là khi đất của chúng ta không đủ rộng, chiều ngang hẹp và chiều dài lại dài thì tất cả chúng ta nên làm nhà ống. Ví dụ như nhà ống cấp 4 mái bằng 5x20m, nhà ống 6x20m, 7x15m hoặc 8x20m, các kích thước này phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình và các thiết kế sư sẽ tính toán và mang ra phương án cho phù thống nhất.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng 9x18mMẫu nhà ống cấp 4 mái bằng 9x18m

Nhà cấp 4 mái bằng nông thôn

Nhiều người tư tưởng rằng ở nông thôn thì nhà sẽ không đẹp, tất nhiên cũng hợp lí đúng nhưng chỉ chiếm một phần thôi. Ngày nay khi mà ở các vùng nông thôn người dân có điều kiện hơn, có kinh tế hơn nên khi thi công người ta sẽ đầu tư nhiêu về thiết kế và kết quả là những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn cũng đẹp và sang chảnh không khác gì những nhà ở phố nhé. Thậm chí có những gia nhà đầu tư khá nhiều tiền nên không khác gì những căn villa đẳng cấp khác.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn hiện đạiThiết kế nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn hiện đại

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 7x15m

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ này sở hữu phong thái thiết kế hiện đại, sở hữu không gian ngoại thất ưa nhìn trẻ trung và năng động. Không những thế mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ này còn tồn tại nét đẹp hoành tráng, tráng lệ với không gian sống thoáng mát, rộng lớn. Màu sắc của kiểu nhà cấp 4 mái bằng này vô cùng nhã nhặn, hài hòa nổi trội sắc nét trên nền trời xanh thiên nhiên với hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được làm bằng kính cường lực khung nhôm trong suốt, tạo thành độ rộng thoáng, tràn ngập năng lượng.

Mau-nha-cap-4-mai-bang-dep-ndnc4120

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ này toát lên vẻ hiện đại nhờ sử dụng những vật liệu hiện đại. Thêm vào này là vật liệu đá rối ốp tường càng làm cho không gian tươi tắn và sinh động hơn. Đặc biệt, là những cụ thể trang trí cách tân ở ngay mặt tiền chính là điểm nhấn thú vị, giúp căn nhà cấp 4 mái bằng đẹp hiện đại thêm tráng lệ nhưng vẫn mộc mạc, nhẹ nhõm.

Phoi-canh-tong-the-nha-cap-4-dep-mai-bang-ndnc4162

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này được thiết kế với hệ thống sân vườn rộng thoáng, gia chủ có thể thoải mái trồng thêm nhiều chậu hoa để tạo thành không gian đẹp. Xung quanh nhà được thiết kế sư sắp xếp thêm những thảm cỏ xanh rờn, trong lành, làm cho không gian nơi đây trở nên xanh tươi, mát mẻ và thú vị.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ 7x10m

Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhõm bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng này vừa tạo được dấu ấn tráng lệ đồng thời vừa giúp gia đình nhà đầu tư tối ưu ngân sách. Đương nhiên, căn nhà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao khi kết phù hợp với hệ thống sân vườn thông thoáng, khéo léo.

Mau-nha-cap-4-mai-bang-dep-gia-400-trieu

Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ được thiết kế theo mô hình villa mini nghỉ dưỡng mang lại không gian tươi mới, khoáng đạt, thông thoáng và trong lành. Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng theo phong thái hiện đại này sẽ mang đến cuộc sống sống thoải mái hoàn toàn và thoải mái hơn cho các thành viên trong nhà các nhà đầu tư.

Mau-nha-cap-4-mai-bang-dep-ndnc436

Việc sử dụng nhiều hệ cửa kính giày đặc giúp cho căn nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ tráng lệ trở lên thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên hơn rất nhiều. Các thiết kế sư cũng sắp xếp khá nhiều chậu hoa, cây bóng mát ở các góc đất trống, tạo thành phong cảnh thiên nhiên thoải mái, thoải mái cho gia đình nhà đầu tư. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ này vừa hiện đại, thân thiện lại có thể giúp tối ưu ngân sách thi công xây dựng.

Nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-04

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ

Hiện tại, kiểu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ đang là xu thế được nhiều gia đình sinh sống tại nông thôn ưu tiên lựa chọn. Mẫu nhà này ngày nay có rất mẫu mã hiện đại, công năng sử dụng tiện nghi và cũng rất tiết kiệm ngân sách xây dựng. Các mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ cũng là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý so với gia đình có số lượng thành viên vừa phải.

nha-cap-4-mai-bang-nong-thon

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ này được nhìn nhận rất cao về tính thẩm mỹ với thiết kế nhẹ nhõm, tinh tế, không kém phần mới mẻ. Đặc biệt, việc phối hợp màu sơn trong ngôi nhà này cực kỳ mê hoặc, mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Trong thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ này khá đơn giản, không có nhiều cụ thể trang trí phức tạp, cách tân. Phần mái bằng nhô ra khá nhiều, giúp che mưa, che nắng hiệu quả. Một phần tường bên ngoài được ốp gạch sạch sẽ, giúp căn nhà cấp 4 mái bằng thêm sạch sẽ, tráng lệ. Khi kết phù hợp với hệ thống cây xanh tươi mát xung quanh, chắc nịch đây chính là mẫu nhà tạo được nhiều cảm tưởng thân quen và mộc mạc nhất.

Nhà cấp 4 mái bằng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn 100m2

Nhà cấp 4 mái bằng nông thôn dưới đây cũng là một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều gia đình lựa chọn, yêu thích. Với mẫu mã thiết kế tráng lệ, vẻ đẹp tươi mới, ngân sách thi công xây dựng lại thấp nên các gia đình có thể thoải mái hơn khi ưu ái cho thêm một điểm cộng. Ngoài thiết kế đẹp mắt, thì mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn này có ưu thế nổi trội về công năng cũng như tính ứng dụng cao.

Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn sở hữu mẫu mã thiết kế hấp dẫn chắc nịch đang là xu thế thịnh hành nhất hiện tại. Chỉ cần diện tích khoảng 100m2 là gia đình bạn đã sở hữu thể sở hữu một bản vẽ tuyệt vời. Không cần phải phức tạp tinh xảo, tốn kém như những mẫu villa khổng lồ cao tầng, mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn này mang phong thái hiện đại sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất cho đại gia đình nhà đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng tại tiên lãng

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng nông thôn hiện đại mang đến vẻ đẹp ấn tượng, hút mắt, có ưu thế là vô cùng khoáng đãng trong lành do sở hữu hệ thống cửa kính cường lực trong suốt khung nhôm dày đặc và công năng sử dụng vô cùng tiện nghi đầy đủ, được sắp xếp ngăn nắp hài hòa. Vô cùng khoa học, hợp lý, tối giản, phù phù hợp với không gian sống, sử dụng cho gia đình nhà đầu tư.

Xem Thêm  Thế hệ X, Y, Z, α là gì? - generation là gì

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng kiểu Nhật đơn giản và tiện nghi

Với tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao ráo, mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5x20m kiểu hiện đại này luôn giành được thiện cảm của rất nhiều gia đình các nhà đầu tư. Thiết kế mái bằng phối hợp thêm hệ thống cây cối, tiểu cảnh, cây xanh… hài hòa, đã tạo thành không gian sống tràn ngập thiên nhiên tươi mới, trong lành.

Thiết kế sư đã nhấn nhá nhiều vào không gian thiết kế, với phần mái bằng nhô ra đẹp mắt và tráng lệ. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5x20m hiện đại này có một phần mặt tiền được ốp nhựa giả gỗ đẹp, trầm ấm. Vật liệu này luôn tạo được phong thái thiết kế mới lạ mới mẻ cho không gian ngoại thất và đây cũng chính là vật liệu cực kỳ bền chắc, tránh được sự bào mòn của nước mưa và thời tiết khí hậu, môi trường.

Đặc biệt, phần chân móng còn sử dụng đá ốp lát kết phù hợp với đá hoa cương vân mây màu đen sáng bóng … tạo lên sự khang trang, đẹp đẽ cho không gian ngoại thất. Thiết kế sư cũng vận dụng lối thiết kế cách tân mới mẻ để tạo thành một ngôi nhà cấp 4 mái bằng hiện đại và không khi nào lỗi mốt.

Căn nhà cấp 4 mái bằng 5x20m này được thiết kế sở hữu một khoảng sân khá rộng. Xung quanh được trồng rất nhiều cỏ cây, hoa lá, các loại chậu hoa tạo thành 1 không gian sống hoàn hảo, lý tưởng, tràn ngập năng lượng, trong lành cho gia đình nhà đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NDNC476

Thiết kế nội thất các mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Khi bạn đã chọn được cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 chắc hẳn bạn cũng tò mò muốn biết rằng bên trong căn nhà sẽ như vậy nào phải không? Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất của căn nhà trên các bạn có thể tham khảo nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái bằng đẹpThiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Sofa phòng khách nhà cấp 4 hiện đạiSofa phòng khách nhà cấp 4 hiện đại

Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái bằng đẹpNội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nội thất phòng ngủ bố mẹNội thất phòng ngủ bố mẹ

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

Nội thất nhà vệ sinh chung của nhà cấp 4Nội thất nhà vệ sinh chung của nhà cấp 4

Hình ảnh thi công thực tiễn nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nhiều người nghĩ rằng trên đây là những hình ảnh thực tiễn và khi thi công ra không đẹp, thế nên chúng tôi xin chia sẻ thêm cho các bạn những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đã thi công trong thực tiễn để các bạn có thể tiện theo dõi nhé. Sau khoảng thời gian xem xong các bạn có thể cho chúng tôi những đóng góp và ý kiến của chúng ta về sản phẩm để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻHình ảnh thực tiễn mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá tốt

Mẫu nhà cấp 4 đẹp sang trọngMẫu nhà cấp 4 đẹp tráng lệ

Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻHình ảnh thực tiễn nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá tốt

Bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng

Nếu các bạn đang quan tâm tới công trình mà chúng tôi đã thiết kế và thi công các bạn có thể tham khảo thêm những bản vẽ mà chúng tôi chia sẻ thêm cho các bạn trong phần này. Thông thường chiều cao của nhà cấp 4 mái bằng thường không quá cao như những người ở nông thôn hay làm.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng đẹpBản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Trong phần bản vẽ mặt bằng này sẽ trổ tài công năng của các phòng, kích thước các phòng như phòng khách, phòng ngủ và vệ sinh. Từ bản vẽ này các bạn sẽ hiểu rằng chiều rộng và chiều dài của căn nhà cùng với kích thước và diện tích của từng phòng. Phần trọng yếu đó nữa là các bạn có thể thấy có hợp lí hay không? Đó mới là điều trọng yếu nhất.

Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 mái bằngBản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 mái bằng

Mặt cắt này trổ tài cụ thể cấu trúc của nhà cấp 4 như phần nền sử dụng vật liệu gì, phần mái cấu trúc dầm và sàn ra sao từ đó kết cấu mới có thể tính toán cho hợp lí.

Bản vẽ mặt đứng trục 1-4 nhà cấp 4Bản vẽ mặt đứng trục 1-4 nhà cấp 4

Với bản vẽ này các bạn sẽ thấy thế hiện chiều cao, cao độ của nhà, cao độ của các cụ thể như cửa, tam cấp, chiều cao cửa vệ sinh cửa sổ, chiều cao của các khối. Ngoài ra còn trổ tài thêm phần vật liệu hoàn thiện cho căn nhà nữa nhé.

Ban-ve-mat-dung-truc-4-1-nha-cap-4Bản vẽ mặt đứng trục 4-1 nhà cấp 4

Đây cũng là mặt đứng nhưng trổ tài chiều cao của mặt khác, trong một căn nhà thì tất cả chúng ta sẽ có 4 mặt đứng sẽ trổ tài được hết toàn bộ các chiều cao. Còn so với các cụ thể nhỏ quá mà cần cụ thể hơn thì sẽ có chích cụ thể nhé.

Các lưu ý khi xây nhà cấp 4 mái bằng

Để xây nhà cấp 4 mái bằng cũng như các kiểu nhà cấp 4 khác tất cả chúng ta cần khá nhiều lưu ý, không kể gì kiểu nhà cấp 4 mái bằng. Tuy nhiên nhà cấp 4 mái bằng không có mái lợp phía trên chống nóng nên sẽ có nhiều lưu ý hơn trong quá trình thi công để tránh những sự cố không đáng có sau khoảng thời gian thi công xong.

 1. Phần mái bằng trong quá trình đổ mái cần phải bảo trì tốt vì phía trên mái bằng không có mái chống nóng và mưa gió. Thế nên khi bảo trì không tốt thì sau này nếu mái bị nứt sẽ dễ bị thấm, trường hợp như vậy xảy ra rất nhiều tại các vùng nông thôn chứ không phải không có.
 2. Chống thấm bằng Sika: Đây là một loại vật liệu chống thấm thông dụng trên thị trường hiện tại. Vì vậy Sika sẽ góp phần giúp các bạn chống thấm phần mái bằng phía trên, tránh trường hợp bị thấm nước sau nhiều năm sử dụng vì bê tông giãn nở.
 3. Bê tông có hệ số giãn nỏ nhiệt cao thế nên từ sáng đến trưa các bạn ở trong nhà thì không thấy nóng nhưng từ chiều đến đêm thì nhà lại rất nóng. Lí do là bê tông hấp thụ nhiệt chậm và tỏa nhiệt cũng chậm vì vậy đến đêm phần mái mới tỏa hết nhiệt. Vì vậy mới dẫn tới tình trạng nóng. Nếu các bạn có điều kiện các bạn có thể lợp 1 lớp tôn chống nóng phía trên và để thoáng hoặc có thể sử dụng các loại gạch chống nóng cho phần mái nhé. Nhiều nhà sử dụng gạch lát nền trên mái thì đây là phương án không có tác dụng mấy đâu, các bạn đừng có phí tiền vào đó làm gì. Trừ khi bạn lát cho sạch thì không nói làm gì

Thiết kế nhà cấp 4 bằng ngày càng thông dụng hơn trong nền thiết kế nước ta . Sở dĩ những mẫu nhà cấp 4 mái bằng được lựa chọn nhiều đến vậy bởi vì nó sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội. Nhà cấp 4 mái bằng vô cùng phù phù hợp với những nhà đầu tư không có quá nhiều kinh phí để đầu tư mà vẫn muốn ngôi nhà của mình vẫn trở nên sinh động, đẳng cấp hơn. Vì vậy, thiết kế nhà cấp 4 mái bằng khá phù phù hợp với các khu vực nông thôn, thành thị và muốn xây nhà với ngân sách thấp. 

Thiet-ke-nha-cap-4-dep-mai-bang-ndnc4186

Nhất là những mẫu nhà cấp 4 mái bằng này đã mang đến một vẻ đẹp thanh lịch, tráng lệ và vô cùng vững trãi, khỏe mạnh. Nhà cấp 4 mái bằng còn thường gắn với hệ thống sân vườn rộng thoáng. Vào mùa hè, ngôi nhà cấp 4 mái bằng hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, mang đến cho gia đình nhà đầu tư một nguồn không khí trong lành, mát mẻ và thoải mái. Liên hệ với công ty tư vấn du học chúng tôi ngay để sở hữu những thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp nhất, xuất sắc nhất nhé quý vị!

Mau-nha-cap-4-mai-bang-dep-ndnc4186

Phương pháp tính giá xây nhà cấp 4 mái bằng giá tốt

Dưới đây là một số phương pháp tính ngân sách thi công, xây nhà cấp 4 mái bằng của công ty tư vấn du học nhà đẹp chúng tôi. Mời quý vị, các bạn bớt chút thời gian vàng ngọc của mình và tham khảo nhé.

Giá thi công trọn gói mẫu nhà cấp 4 mái bằng dao động từ 3.500.000đ đến 5.500.000đ/1m2 tùy thuộc vào vị trí thi công cũng như chất lượng của vật liệu xây dựng, ngân sách xây dựng ở khu vực thành thị sẽ cao hơn khu vực nông thôn hay ngoại thành do giá nhân lực ở đây cao hơn. Khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói thì gia chủ sẽ không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý về tài chính, nhân lực, vật tư,.. việc cần làm duy nhất là lựa chọn được nhà cung cấp thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Phương pháp tính giá xây dựng nhà cấp 4 mái bằng = (Diện tích phần thô) Ҳ (Ngân sách tính theo m2). Trong số đó, phần thô bao gồm phần móng, phần thân nhà và phần mái. 

Xem Thêm  Điểm danh 50+ Bánh sinh nhật tặng Vợ ♡ Chồng ♡ cực lãng mạn - bánh chúc mừng sinh nhật chồng

Lưu ý: Phương pháp tính trên chưa bao gồm ngân sách hoàn thiện gồm: ngân sách nội thất, ngân sách gạch lát sàn, ngân sách thiết bị nhà vệ sinh, ngân sách sơn nhà,..

Mau-nha-cap-4-mai-bang-dep-ndnc4188

Tính giá thiết kế nhà cấp 4 mái bằng có gác xép

Hiện tại, công ty tư vấn du học nhà đẹp chúng tôi tính giá thiết kế nhà cấp 4 mái bằng dựa trên tiêu chuẩn là phong thái sử dụng:

Ngân sách thiết kế các mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện tại được tính trên m2 diện tích theo dự tính của nhà đầu tư. Đơn giá thiết kế sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp và cũng có thể thay đổi theo những yếu tố chủ quan và khách quan như: Diện tích công trình, phong thái thiết kế công trình, vị trí xây dựng,..Nhìn chung, giá thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng dao động trong khoảng 120.000 – 160.000 vnđ.

Giá thiết kế nhà cấp 4 mái bằng sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ so với nhà cấp 4 mái nhật hay nhà ống cấp 4. Cũng chính vì thế, nếu quý bạn có nhu cầu nhận bảng giá nhà cấp 4 mái bằng hãy liên hệ cho nhà đẹp qua hotline 0961 555 339 hoặc 0976 012 358 để được trợ giúp nhé.

Giá nhân lực xây dựng nhà cấp 4 mái bằng

Giá nhân lực xây dựng nhà cấp 4 mái bằng sẽ không bao gồm nguyên vật liệu và máy móc cũng như thiết bị trợ giúp thi công, lắp đặt. Nhà thầu chỉ phân phối nhân lực hoàn thiện công trình từ đầu đến cuối. Giá nhân lực xây nhà cấp 4 mái bằng hiện tại được tính theo mét vuông thi công, dao động trong khoảng 1.000.000 – 1.300.000 vnđ và có thay đổi tùy thuộc vào khu vực (giá nhân lực ở khu vực thành thị cao hơn ở nông thôn và ngoại thành).

Ưu nhược điểm của việc xây nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản được xem như là loại hình thiết kế khá thông dụng ở nước ta hiện tại, nó được xem như là phương pháp tốt nhất so với những gia đình không có nhiều tiềm lực kinh tế, nguồn thu nhập luôn ở ,ức phải chăng,…

Ưu thế

 • Nhà cấp 4 mái bằng sở hữu thiết kế ngăn nắp, không làm tác động đến khuôn viên nhà bên cạnh, phù phù hợp với những công trình trong ngõ ngách hoặc công trình có diện tích đất nhỏ hẹp. 

 • Nhà cấp 4 mái bằng có khả năng chống chịu rất tốt trước các thúc đẩy từ tự nhiên như mưa bão, giông lốc vì có độ dốc tương đối thấp, chỉ dao động trong khoảng từ 5 – 8%. 

 • Khả năng chống cháy cao và gia chủ cũng không phải lo bị dột hay bị thủng như mái tôn hay mái ngói. Trong trường hợp tôn tạo nâng cấp thì nhà mái bằng cũng đơn giản thi công hơn so với các loại mái khác

 •  Thiết kế, yếu tố kỹ thuật khi xây dựng nhà cấp 4 mái bằng không quá phức tạp, vẫn luôn đảm bảo được sự chắc nịch, ổn định và tính thẩm mỹ cao.

 • Ngân sách xây dựng, giá thành rẻ, phải chăng

 • Thời gian thi công nhanh chóng từ 1 đến 3 tháng.

 • Luôn giải quyết được mục đích sử dụng và sinh hoạt của gia đình các nhà đầu tư.

 • Nhỏ gọn, xinh xắn, phù phù hợp với nhiều mẫu mã, hình dạng của các ô đất dù nhỏ hay lớn.

Nhược điểm

 • Thời gian sử dụng thường ngắn hạn…

 • Không gian bên trong nhà cấp 4 mái bằng đẹp hiện đại thường không thỏa mãn đủ cho các gia đình có quá đông thành viên,…

 • Phần mái bằng có trọng lượng tương đối nặng, nó gây căng thẳng cho phần móng bên dưới nên phần móng cần phải xây dựng thật kỹ lưỡng, từ đó kéo theo ngân sách xây dựng cũng tăng trưởng.

 • Khi sử dụng lâu dài thì nhà cấp 4 mái bằng có thể gặp tình trạng bị thấm tạo thành các vết loang trên tường. Lâu dần làm tường nhà của các bạn trở nên xấu đi. Đặc biệt, nếu diện tích của phần mái bằng càng lớn thì càng dễ bị thấm do hiện tượng giãn nở khi thời tiết thay đổi. 

 • Nhà cấp 4 mái bằng sẽ gây nóng hơn các mẫu nhà khác vào mùa hè nên sẽ cần phải sử dụng nhiều hơn các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa.

Từ những thông tin ở trên, tất cả chúng ta có thể thấy nhà cấp 4 mái bằng có những ưu thế và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được nhà cung cấp thiết kế và thi công có trình độ chuyên môn cao thì vẫn có thể khắc phục được những nhược điểm của mẫu nhà này.

Nha-cap-4-mai-bang-3-phong-ngu-7x15m-ndnc4188

Kinh nghiệm xây các mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

 • Cần phải xác nhận chuẩn xác các hạng mục sử dụng của ngôi nhà gồm những gì

 • Lên plan và dự trù kinh phí xây nhà một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nhất có thể…

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý có liên quan…

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng về mẫu mã và phong thái phù phù hợp với sở thích,..

 • Lựa chọn hình thức thiết kế và thi công xây dựng thích hợp,…

 • Chọn vật liệu có giá thành rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo…

 • Tìm kiếm và lựa chọn các nhà thầu giỏi, tài năng, uy tín, chất lượng và đảm bảo làm theo đúng quy trình như đã cam kết,…

Mat-tien-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-7x10m-ndnc4186

Cách lựa chọn nhà cung cấp thiết kế thi công uy tín

 • Xem nhận xét của các khách hàng trên các trang báo mạng

 • Tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp qua các trang báo mạng, website.

 • Thăm dò ý kiến của những người đã từng hợp tác với nhà cung cấp thiết kế đó

 • Xem xét về thâm niên và kinh nghiệm hoạt động

 • Tham khảo kỹ lưỡng, tỉ mỉ về hồ sơ năng lực, pháp lý, trình độ nhân viên,…

 • Tham khảo về số lượng và chất lượng các công trình mà nhà cung cấp đã hoàn thiện

 • Xem xét giá thành, so sánh với mặt bằng giá chung trên toàn thị trường….

Thiet-ke-nha-cap-4-mai-bang-nong-thon-dep

Trông mong với những mẫu nhà cấp 4 mái bằng gợi ý ở trên, sẽ có thể phần nào giúp quý vị và các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà mong ước trong tương lai của gia đình mình. Nếu cần thêm bất kì thông tin gì, đừng ngại ngần gửi thắc mắc và gọi điện trực tiếp tới số hotline của công ty tư vấn du học chúng tôi nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nha cap 4 mai bang dep

Gợi ý NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG 3 phòng ngủ và có phòng thờ riêng | KÊNH NHÀ ĐẸP

alt

 • Tác giả: KÊNH NHÀ ĐẸP
 • Ngày đăng: 2022-04-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9831 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ tới mọi người mẫu nhà cấp 4 mái bằng có diện tích 8x15m.
  Đây là 1 ngôi nhà được thiết kế đơn giản và tiết kiệm ngân sách.
  ĐĂNG KÝ kênh để xem nhiều mẫu mã nhà đẹp hơn nhé!

Top 10+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp 2022

 • Tác giả: tourchaua.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5086 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người hiện đại, nhà cấp 4 mái bằng là sự lựa chọn rất đáng xem xét. Vì vậy trong nội dung này, Homemy đã tổng hợp 20 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp hiện …

20+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng tráng lệ, rất được quan tâm nhất 2021

 • Tác giả: giabaogroup.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7672 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, được thiết kế tráng lệ, hiện đại, giá thành phù phù hợp với điều kiện gia đình ở nông thôn. Hãy cùng giabaogroup xem ngay.

Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn (nhà mái bằng)

 • Tác giả: xuongnoithat.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn (nhà mái bằng)

Tổng hợp 30+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp nhất năm 2021

 • Tác giả: xaydungmanhtoan.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9008 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Nhiều người tư tưởng rằng nhà cấp 4 thường khá sơ sài, không đảm bảo các tính năng sinh hoạt thiết yếu cũng như tính thẩm mỹ ¢

39+ Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, hiện đại ⋆ An Lộc

 • Tác giả: anlocgroup.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây nhà cấp 4 mái bằng đơn giản nhưng đảm bảo công năng là xu thế thời gian gần đây. Đây là kiểu nhà có kết cấu vững chắc cùng với này là tổng thể hài

900 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2022 nhận xét bởi Hiệp Hội Xây Dựng

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7770 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại- 900 mẫu nhà cấp 4 giá tốt. Tư vấn xây dựng nhà ở nhỏ xinh chỉ với 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php