Bạn đang xem: cách cài liên minh huyền thoại

Như vậy là sau nhiều lần trải nghiệm, Client LOL mới đã chính thức ra mắt vào rạng sáng nay (23/05). Đây là sự thay đổi rất lớn của Game so với người chơi khi giúp người chơi game tiếp cận với một nền tảng giao diện mới nhẹ hơn, đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu chưa làm quen ở bản trải nghiệm trước đó thì có thể bạn sẽ chưa quen lắm với giao diện mới. Ở nội dung này, tienkiem.com.vnGame sẽ giới thiệu các bạn một số sự thay đổi của Client mới so với Client cũ để bạn dễ làm quen hơn nhé!

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ SỬ DỤNG CLIENT MỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (LOL):

1. Tải Client LOL mới đúng cách:

Sau đây là một số việc bạn cần lưu ý để đảm bảo trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại không bị gián đoạn:

Nếu đang sử dụng client cũ, bạn chỉ cần CẬP NHẬT NHƯ BÌNH THƯỜNG. Client của các bạn sẽ tự động được nâng cấp lên client mới.Nếu đang sử dụng client mới, bạn cần CẬP NHẬT CẢ CLIENT CŨ VÀ CLIENT MỚI để có thể chơi bình thường. Sau khoảng thời gian nâng cấp, hệ thống sẽ tự động xóa thư mục client cũ để lấy ổ trống.2. Hướng dẫn sử dụng Client mới Liên Minh Huyền Thoại:
Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Sau khoảng thời gian download thành công, chúng ta nên xem qua một vài hướng dẫn dưới đây để làm quen với giao diện mới hơn:

Trước nhất chúng ta nên nhấn vào biểu tượng Bánh xe ở góc trên bên phải giao diện (bên cạnh biểu tượng Ҳ – thoát game) để mở cửa sổ seting Game của Client.Phần Tổng Quan: Nếu bạn sử dụng PC có Cấu hình yếu thì nên Tick vào ô “Bật chế độ Cấu Hình Thấp” và “Tắt Client khi trong trận” để tăng trưởng thêm vận tốc xử lí của Client.

Đang xem: Cách chỉnh giao diện liên minh thần thoại

*

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh kích thước cửa sổ Client nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào kích thước màn hình của các bạn, độ sắc nét cuối cùng cũng là độ sắc nét của màn hình PC. Nếu muốn loại bỏ những seting trên về seting ban đầu, Click vào “Phục hồi mặc định”.

*

Một điểm mạnh nữa của Client mới là bạn có thể chỉnh sửa phần Âm Thanh bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang ở màn hình chính hay lúc cấm/chọn tướng (Client cũ không chỉnh được khi vào phần cấm/chọn).

*

Ngoài ra ở Client mới bạn cũng có thể toàn quyền chỉnh sửa phím tắt, giao diện, trận… từ ngay cửa sổ Client chứ không cần phải vào trong game mới có thể chỉnh được như Client cũ, giúp giảm bớt thời gian chỉnh sửa chúng ở trong game đấu để tập trung vào trận đấu hơn.

Xem Thêm  1 Gb Bằng Bao Nhiêu Mb ? Cách Quy Đổi Khi Sử Dụng Internet Bạn Nên Biết - 1gb bằng bao nhiêu mb data

*

“Danh Sách Chặn” là một dụng cụ mới xuất hiện ở Client này. Ở đây bạn có thể nhập tên ING người bạn muốn chặn họ giao tiếp với bạn cũng như cho phép mở chặn những người trong danh sách bạn đã từng chặn trước đó.

*

Mọi thông tin của các bạn đều có ở phần Hồ Sơ, bao gồm:

Tổng Quan: Các thông tin như Nick Ingame, Bậc Xếp hạng (Đơn, Linh Hoạt, 3vs3), Top tướng thông thạo.Lịch sử đấu: Hiển thị thông tin 20 trận đấu gần đây nhất (thay vì 10 trận như Client cũ)Hạng: Hiển thị cụ thể thứ hạng của các bạn ở các chính sách chơi so với những người khác.CLB: Giao diện quản lí Câu lạc bộ của các bạn (Nếu đã tham gia Clan)

*

Bộ Sưu Tập bao gồm những thông tin như:

Tướng: Biểu thị lượng tướng bạn sở hữu, các tướng xoay tua trong tuần sẽ đánh dấu (!) ở góc trên kèm lượng điểm thông thạo sở hữu.Ngọc hỗ trợ: Nơi chứa hồ sơ ngọc, cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa chúng.Bảng hỗ trợ: Nơi chứa hồ sơ bảng hỗ trợ, cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa chúng.Phép Bổ Trợ: Thông tin các phép hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Ecological Footprint Là Gì ? Dấu Chân Cacbon (Carbon Footprint) Là Gì

*

Kho rương và chìa khóa Hextech của các bạn sẽ nằm ở mục Báu Vật. Đây là nơi bạn có thể tạo, mở Rương, lắp ghép các mảnh trang phục hay tăng trưởng điểm Thông Thạo cho tướng của các bạn…

*

Ở phần cửa hiệu – nơi mua bán các vật phẩm trong game sẽ gồm những phần sau:

Trang chính: Nơi phân phối các thông tin giảm giá Trang Phục, các gói bán chạy nhất cũng như các Trang phục tiên tiến nhất.Tướng: Nơi bày bán các Tướng trong LOL.Trang phục: Bày bán các Trang phục và các Gói đa sắc. Toàn bộ được sắp xếp theo trình tự Trang phục mới -> Trang phục đang được giảm giá -> Thứ tự chữ tên gọi tướng.Lối chơi: Trợ giúp cho bạn việc mua Ngọc hỗ trợ cũng như các gói Tăng điểm kinh nghiệm (XP) và IP trong game.Phụ kiện: Bạn có thể mua các Rương và Chìa Khóa Hextech cũng như Mảnh Tướng Kỳ Bí để nâng cấp Thông Thạo tướng trong phần Chế Tạo Hextech, ngoài ra có thể mua thêm các Mẫu mắt cũng như Biểu tượng đại diện trong game.Gói: Nơi bày bán các gói combo Trang Phục liên quan đến nhau hay theo một sự kiện rõ ràng tùy vào thời gian nhất định.

Xem Thêm  BTU là gì? Ý nghĩa của chỉ số BTU trên máy lạnh? - btu/h là gì

*

Giao diện CỘNG ĐỒNG cũng được làm mới bao gồm những biểu tượng như hình dưới:

1: Nơi thêm bạn – Ở đây bạn có thể thêm tên bạn chơi bằng cách gõ tên của họ, Chấp thuận những lời mời kết thân đã gửi hay thêm bạn những người mới chơi cùng bạn ở các trận đấu trước. Điều thú vị là ở Client mới, dù bạn có chơi xong trận và thoát ra thì khi vào lại danh sách bạn mới chơi cùng vẫn không bị biến mất như hình dưới. Ngoài ra còn tính năng thêm bạn theo Mạng Xã Hội sắp ra mắt.2: Thêm tên Nhóm bạn để giúp bạn dễ quản lý danh sách bạn hơn.3: Giúp bạn quản lí danh sách bạn thân và sắp xếp tên họ theo bảng chữ cái hay trạng thái.4: Tìm kiếm một người bạn bất kỳ trong danh sách.

*

Một điểm bất lợi ở Client cũ là khi có quá nhiều tin nhắn từ bạn thân, thanh trạng thái bên dưới của các bạn bị đầy và không thể hiển thị đầy đủ tên rất bất tiện. Ở client mới, toàn bộ được hiển thị dưới biểu tượng box hộp tin nhắn nhỏ ngay góc danh sách bạn, biểu tượng số cho biết có bao nhiêu tin nhắn đang chờ và bạn chỉ cần mở nó lên để xác minh.

*

*

Danh sách tin nhắn được hiển thị dạng hộp thoại bao gồm bạn thân và CLB của các bạn.

Xem thêm: ‎City Island 3: Building Sim On The App Store

Tất nhiên ta cũng không thể không nhắc đến mục trọng yếu nhất: ĐẤU. Trong đấu sẽ có các phần sau:

PVP: Lựa chọn các chính sách đấu cơ bản trong game như Chọn ẩn 5vs5 Summoner’s Rift, Xếp Hạng Đơn/đôi, Linh hoạt hay Khu Rừng Qủy Dị và ARAM.Đánh với Máy: Dành riêng cho tân thủ giúp bạn đơn giản làm quen với Game hơn.Tập Luyện: Bao gồm hướng dẫn cho tân thủ, Luyện tập các kỹ thuật nâng cao trong game và nhất là TẬP LUYỆN – chính sách không thể bỏ qua.Tạo trận Tùy Chọn: Tạo trận đấu tùy chọn để giao lưu cùng bạn thân hay tạo các giải đấu.Tham gia trận tùy chọn: Tìm kiếm những trận tùy chọn hiện có.

*

*

Đừng bỏ qua chính sách Luyện Tập cực hot này nhé!

Trên đây là những thông tin thiết yếu giúp bạn làm quen được Client mới đơn giản hơn. Hãy ủng hộ bằng cách cho 1 like và nhận xét 5 sao ở cuối bài nha các chế!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách cài liên minh thần thoại

Liên Minh LOL | Hướng Dẫn Cách Tải và Cài Đặt Game Liên Minh Huyền Thoại LOL Cho Máy tính xách tay & PC

alt

 • Tác giả: Game & Lỗi Game
 • Ngày đăng: 2021-11-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1051 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link trang tải garena : https://bit.ly/2ZZAYde
  Clip cách tạo tài khoản garena : https://youtu.be/w4DW0DTAnZk
  Danh sách lỗi game lol : https://bit.ly/3mMmCWv

  Chào các bạn !
  Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải game liên minh lol và cách cài game liên minh thần thoại cho PC máy tính và pc chơi miễn phí nhé. Game lol này cũng không nặng lắm nên các bạn hãy tải và cài để trải nghiệm game quốc dân này nhé.
  Chúc các bạn cài game liên minh thần thoại thành công.

  Hashtag : linktaigamelol cailienminhhuyenthoai cailolcholaptoppc

Lỗi không cài được Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

 • Tác giả: kuesports.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4890 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tựa Game Liên Minh Huyền Thoại được phân phối trực tiếp thông qua Garena và tải tại hệ thống vì vậy sẽ xuất hiện trường hợp không cài được LOL.

Cách tải, seting Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, smartphone

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6426 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên Minh Huyền Thoại (LoL) là một trong những game MOBA có lượng người chơi đông đảo nhất hiện tại. Click xem ngay cách tải Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, smartphone nhé!

Hướng dẫn seting Liên Minh Huyền Thoại trên PC

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2810 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung ngày hôm nay, FPTShop sẽ hướng dẫn cho các bạn hướng dẫn seting Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

Cách seting Liên minh thần thoại trên Linux

 • Tác giả: nq.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2740 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách seting game Liên Minh Huyền Thoại cho người mới

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5113 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Tiếng Việt Trong Lol Liên Minh

 • Tác giả: viviancosmetics.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2275 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang lưỡng lự bởi khi đăng nhập vào game liên minh thần thoại ( LOL ) xuất hiện một loạt từ ngữ tiếng anh mà không hiểu nguyên do vì sao và làm thao tác nào để chuyển hóa nó về tiếng Việt, Thông thường ở trong giao diện của trò chơi LOL sẽ không có vị trí để chuyển hóa từ ngữ tiếng anh sang tiếng việt bởi nó được tích hợp cho người chơi game trải nghiệm nhiều tính năng nhất và cũng chính điều này gây khó khăn trong việc thay đổi lại

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  15 trình chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí tốt nhất năm 2022 - một công cụ chuyển đổi cho youtube

By ads_php