Android Pie Beta 9.0 của Samsung có gì mới? – android 9.0 samsung có gì mới

Bạn đang xem: android 9.0 samsung có gì mới

Bạn đã sở hữu thể sử dụng Dark theme (Night mode) trên Android Pie Beta cho toàn thể ứng dụng hệ thống.

Điều hướng cứ chỉ
Khi nhắc đến Android Pie 9.0 thì không thể không nhắc tới điều hướng cử chỉ mà Google muốn thay đổi trên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất của mình (dù trên Pixel nó mới chỉ nửa vời). Không nằm ngoài xu thế đó, Samsung cũng mang đến phiên bản Android Pie beta của mình tính năng cử chỉ điều hướng hoàn toàn.

Mỗi vị trí vuốt bên dưới màn hình sẽ tương ứng với vị trí của 3 nút điều hướng thường thấy trên các máy Android. Nó cũng cho bạn tùy chọn hoặc sẽ giữ lại “Gợi ý cửa chỉ” – 3 cái thanh nhỏ ở dưới màn hình hoặc tắt nó hoàn toàn luôn để nhìn khỏi vướng víu. Có điều nó không có tùy chỉnh để cho tất cả chúng ta thiết lập cử chỉ theo ý muốn và chỉ sử dụng chỉ những cử chỉ mặc định có sẵn mà thôi.

 
Theo như mình trải nghiệm thì thấy nó hoạt động rất mượt mà hơn các app cài ngoài như Fluid NG hay NG của XDA, . Có thể nói đây sẽ là Điều hướng cử chỉ chuẩn chung mà Samsung sẽ ứng dụng cho mọi thiết bị Galaxy sau này, giống như cách mà Galaxy A7 2018 đã sử dụng.

Màn hình chuyển hóa ứng dụng chuyển sang chiều ngang
Nếu ai sử dụng Android 8.0 trên Samsung sẽ thấy thực đơn chuyển hóa ứng dụng (Recent thực đơn) nhìn khá chán, nó chỉ có thể lướt các cửa sổ từ trên xuống dưới chứ không vuốt ngang được. Vì vậy mà ứng dụng Task changer trong bộ Good lock 2018 ra đời để fix nó tạm thời. Và giờ đây trên Android Pie 9.0, người dùng đã thấy sự thay đổi đó khi chuyển hóa ứng dụng.

Thêm một điểm mới ở màn hình Chuyển ứng dụng nữa, này là nó có thêm một hàng icon ở dưới-đây là hàng icon giành riêng cho những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và những ứng dụng mới dùng gần đây. Và nó tích hợp luôn ô tìm kiếm nhanh ứng dụng ngay phía trên màn hình.

Camera thêm một số tính năng mới trợ giúp của AI

Trình tối ưu hoàn cảnh (Screen optimizer): Giúp tối ưu ảnh chụp để thích hợp và hài hòa với môi trường xung quay. Tính năng này đã có trên Note 9 và Samsung tiếp tục mang tính năng này trên bản Androi Pie của mình
Phát hiện lỗi (Flaw detection): sẽ thông báo giúp phát xuất hiện khi ảnh có người đang chớp mắt, ảnh nhòe hay có các vật thể , vết ố trên ống kính từ đó bạn có thể điều chỉnh để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Samsung cho biết rằng họ đã sử dụng thuật toán “machine learning” mới để giúp phát xuất hiện các lỗi này


Nhấc lên để đánh thức (Lift to wake)
Cầm máy lên màn hình tự sáng đã quá thân thuộc trên một số dòng máy và lần này Samsung cũng tích hợp tính năng nhỏ mà hay này lên Android Pie của họ luôn. Nó thích hợp cho những ai luôn bận rộn và thường xuyên cần xác minh thông tin trên smartphone mà không cần phải bấm nút Nguồn/Home cảm ứng lực để mở khóa.

Always on Display (AOD) nâng cấp hơn

Tap to Show: Giờ đây bạn không còn phải lo vấn đề pin do AOD tiêu hao nữa khi nó có thêm một tùy chọn nữa “Tap To Show”. Khi cần bạn chỉ cần gõ 2 cái vào màn hình để mở AOD xem các thông tin thiết yếu và nó sẽ tự động tắt AOD sau 30 giây. Tính năng này tương tự như “Double tap to check phone” trên các máy Pixel của Google.

Các icon thông báo AOD phân biệt theo màu sắc: nếu phiên bản trước bạn chỉ thấy 1 màu trắng cho mọi icon thông báo thì ở phiên bản này nó đã rõ ràng hơn khi phân biệt các icon của mỗi ứng dụng theo từng màu sắc khác nhau như: xanh dương (Skype, Twitter), đỏ (Gmail), xanh lá cây (Googleplay), trắng,…

Sử dụng Samsung DEX không cần Dock như Note9
Chỉ với một cọng cáp USB type-₵ to HDMI thông thường là bạn đã sở hữu thể sử dụng Samsung DEX giao diện desktop trên bản Android Pie Beta cho S9/S9+, tương tự như phương án mà Samsung giới thiệu trên Note9. Bạn không cần đến bất kì Dock nào (Dex Pad hay Dex Station) để chạy Samsung DEX trên Pie Beta này.

Khi kết nối cáp xong ở màn hình khóa sẽ xuất hiện biểu tượng màn hình PC trên màn hình khóa, bạn chỉ việc nhấn vào đó để thiết lập và kích hoạt Samsung DEX lên.

“Icon nổi” thông báo cho ứng dụng
“Xem pop-up thông minh” (Smart pop-up view): là một tính năng mới giúp biến các thông báo của ứng dụng nào khi nhận có thể hiển thị như một pop-up tròn nhỏ nổi trên màn hình (giống pop-up tròn của FB messenger mà bạn thường thấy). Bạn có thể kéo nó đi khắp màn hình, phóng to để xem nội dung thông báo trong một cửa sổ nhỏ và có thêm tính năng Ghost mode để tùy chỉnh độ trong suốt của cửa sổ đó. Đây chính là tính năng của ứng dụng “MultiStar” trong bộ Good lock 2018mà samsung giới thiệu trước đó.

Trên Android 8.0, nó bị ẩn và bạn có thể kích hoạt pop-up này bằng cách: khi có thông báo tin nhắn trên thanh trạng thái bạn bấm giữ thông báo tin nhắn đó và kéo nó xuống dưới màn hình. Tính năng này mình thường sử dụng khi muốn nhập mã code hay mã OTP từ tin nhắn vào một website mà mình đang mở rất tiện lợi

Cửa sổ và cách hiển thị của Pop-up thông minh này tương tự như tính năng “Thao tác xem pop-up” (Pop-up view action) của Multi-windows trên Android 8.0, kích hoạt bằng cách vuốt chéo màn hình từ trên xuống, nhưng lần này Samsung sử dụng nó cho tính năng thông báo của ứng dụng.

Thiết lập nhạc chuông/âm thông báo riêng cho mỗi sim
Cũng rất thú vị khi bạn giờ có thể thiết lập nhạc chuông hay âm báo tin nhắn tách biệt trên mỗi sim sử dụng.

Samsung sẽ cho ra mắt màn hình 1-2 tai thỏ ?
Tương tự như phiên bản Beta của Google thì Pie beta của Samsung lần này trong phần giành riêng cho Nhà phát triển cũng trợ giúp giả lập các màn hình “khuyết”. Bạn có thể thấy trong hình, sẽ có 3 chọn lựa khuyết góc, khuyết đỉnh và khuyết cả trên dưới.

Xem Thêm  Tính chất hình chữ nhật? 4 dấu hiệu nhận biết hình chữ nhật cơ bản - hcn là gì

Khuyết góc thì có vẻ là phương án của màn hình Infinite-Σ khoét lỗ đã giới thiệu
Khuyết đỉnh thì giành riêng cho mafnhinfh Infinity-ᑗ và Infinity-𝒱
Khuyết trên và dưới sao lại có nhỉ? Không lẽ Samsung đang “nung nấu” cho ra mắt một chiếc smartphone 2 tai thỏ giống như Sharp Aquos R2 hay ZTE Iceberge chăng?

Có thể những giả lập “khuyết” màn hình ở trên chỉ là những tùy chọn trải nghiệm mà họ lấy trực tiếp từ nhân của Android Pie của Google giành riêng cho mọi máy mà thôi.

Một số thay đổi nhỏ trên thanh trạng thái

Icon công nghệ Bluetooth không dây không hiển thị khi kích hoạt: khi bạn bật tính năng công nghệ Bluetooth không dây thì sẽ không thấy icon BT trên thanh trạng thái nữa, nó chỉ hiển thị khi bạn kéo thanh trạng thái xuống mà thôi.

Vị trí đồng hồ được chuyển sang trái

Chưa rõ nguyên nhân thật sự của sự thay đổi này của một số icon trên thanh trang thái nhưng mình nghĩ nó sự thay đổi chuẩn bị trước cho các màn hình “khoét lỗ”, “tai thỏ” mà Samsung sẽ ra mắt sau này. Khi đó các icon thiết yếu trên thanh trạng thái sẽ cần sắp xếp lại làm sao người dùng cảm thấy “hợp” mắt nhất. Cách sắp xếp icon trên thanh trạng thái của Samsung rất giống như cách Google đã làm trên Android Pie của họ.

Kích hoạt tính năng “Multi-windows” hơi lạ
Multi-windows là tính năng cho phép bạn có thể chia đôi màn hình để xem 2 ứng dụng kícùng lúc hoặc thu nhỏ cửa sổ ứng dụng lại bằng cách vuốt xéo màn hình từ trên xuống. Để kích hoạt “Chia đôi màn hình” (Split screen) bạn thường đơn giản Bấm giữ phím Recent là kích hoạt được, nhưng ở phiên bản Pie này cách kích hoạt nó hơi “lạ”. Mình phải “mò” mãi mới thấy do nó ko còn nằm trong phần Setup hệ thống nữa, khi bạn ở màn hình Chuyển ứng dụng, nhấn vào Icon của ứng dụng đó sẽ mang ra cho bạn một số lựa chọn, đây là 2 tính năng thân thuộc của Multi-windows trên Android 8.0:

Open split screen view: chia đôi màn hình hiển thị
Open in Pop-up view: chuyển ứng dụng sang dạng icon nổi hay một khung cửa sổ nhỏ giống như “smart pop-up view” ở trên

Mình đã từng mong đợi trên bản Android Pie này, Samsung sẽ tích hợp tính năng “MultiStar” trong bộ Good lock 2018 để giúp chia đôi màn hình và cho phép chạy 2 ứng dụng “động” cùng một lúc, chứ không phải 1 “động” và “tĩnh” như hiện tại. Nhưng thật tiếc không thấy tính năng này trên bản Android Pie Beta, kỳ vọng Samsung sẽ update nó trên phiên bản chính thức. Hiện tại tính năng 2 màn hình “hoạt động” (active) cùng một lúc là một tính năng Google cho biết sẽ giới thiệu nó trên bản Android 𝒬.

Thời lượng pin được cải tổ nhờ tính năng “Tối ưu pin”
Trong phiên bản Androi Pie này, Samsung đã tích hợp vào phần Chăm sóc thiết bị (Device care), một tính năng mới mang tên “Tối ưu pin” (Adaptive Battery) giúp tiết kiệm pin cho những ứng dụng ít xài và theo dõi thói quen sử dụng của người dùng để điều chỉnh mức tiêu thụ pin hợp lý.

Nếu so sánh với phiên bản Android Oreo 8.0 hiện tại với phiên bản Android Pie 9.0 beta, mình thấy thời lượng Pin của máy đã được cải tổ đáng kể. Nếu trước đó trên bản 8.0 mình xài cả ngày (7h sáng – 7h giờ tối) với các hoạt động cơ bản như nhắn tin, gọi điện, lướt website,.. khi về nhà chỉ còn 30% pin thì trên Pie beta vẫn còn ~ 50-60% pin. Thực sự cảm thấy khá ấn tượng với cách mà Android Pie của Samsung đã tinh chỉnh để người dùng có thể sử dụng máy lâu hơn.

Có thể thấy Androi Pie của Samsung học hỏi khá nhiều tính năng từ phiên bản gốc của Android gốc sang bên cạnh một số tùy chỉnh riêng riêng để người dùng sử dụng một cách thuận tiện và thoải mái nhất.

Này là toàn bộ những phát hiện mới mà mình thấy trên bản Android Pie Beta của Samsung hiện tại. Anh em nào đã trải nghiệm có phát hiện gì khác thì chia sẻ thêm nhé. Anh em nào có nhu cầu trải nghiệm phiên bản Android Pie Beta của Samsung trên S9/S9+ có thể tham khảo bài này.

Nguồn :

Người viết :

Biên soạn lại :

longhuong

Nhập địa chỉ thư điện tử vào form bên dưới để thu được tin từ đề tài này sớm nhất
( Vui lòng kích hoạt thư điện tử khi thu được link kích hoạt nhé )

Nếu thấy hay thì click vào nút follow (₲+) bên dưới nhé ! Thanks !

Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !

Bạn đã sở hữu thể sử dụng Dark theme (Night mode) trên Android Pie Beta cho toàn thể ứng dụng hệ thống.Khi nhắc đến Android Pie 9.0 thì không thể không nhắc tới điều hướng cử chỉ mà Google muốn thay đổi trên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất của mình (dù trên Pixel nó mới chỉ nửa vời). Không nằm ngoài xu thế đó, Samsung cũng mang đến phiên bản Android Pie beta của mình tính năng cử chỉ điều hướng hoàn toàn.Mỗi vị trí vuốt bên dưới màn hình sẽ tương ứng với vị trí của 3 nút điều hướng thường thấy trên các máy Android. Nó cũng cho bạn tùy chọn hoặc sẽ giữ lại “Gợi ý cửa chỉ” – 3 cái thanh nhỏ ở dưới màn hình hoặc tắt nó hoàn toàn luôn để nhìn khỏi vướng víu. Có điều nó không có tùy chỉnh để cho tất cả chúng ta thiết lập cử chỉ theo ý muốn và chỉ sử dụng chỉ những cử chỉ mặc định có sẵn mà thôi.Theo như mình trải nghiệm thì thấy nó hoạt động rất mượt mà hơn các app cài ngoài như Fluid NG hay NG của XDA, . Có thể nói đây sẽ là Điều hướng cử chỉ chuẩn chung mà Samsung sẽ ứng dụng cho mọi thiết bị Galaxy sau này, giống như cách mà Galaxy A7 2018 đã sử dụng.Màn hình chuyển hóa ứng dụng chuyển sang chiều ngangNếu ai sử dụng Android 8.0 trên Samsung sẽ thấy thực đơn chuyển hóa ứng dụng (Recent thực đơn) nhìn khá chán, nó chỉ có thể lướt các cửa sổ từ trên xuống dưới chứ không vuốt ngang được. Vì vậy mà ứng dụng Task changer trong bộ Good lock 2018 ra đời để fix nó tạm thời. Và giờ đây trên Android Pie 9.0, người dùng đã thấy sự thay đổi đó khi chuyển hóa ứng dụng.Thêm một điểm mới ở màn hình Chuyển ứng dụng nữa, này là nó có thêm một hàng icon ở dưới-đây là hàng icon giành riêng cho những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và những ứng dụng mới dùng gần đây. Và nó tích hợp luôn ô tìm kiếm nhanh ứng dụng ngay phía trên màn hình.Camera thêm một số tính năng mới trợ giúp của AITrình tối ưu hoàn cảnh (Screen optimizer): Giúp tối ưu ảnh chụp để thích hợp và hài hòa với môi trường xung quay. Tính năng này đã có trên Note 9 và Samsung tiếp tục mang tính năng này trên bản Androi Pie của mìnhPhát hiện lỗi (Flaw detection): sẽ thông báo giúp phát xuất hiện khi ảnh có người đang chớp mắt, ảnh nhòe hay có các vật thể , vết ố trên ống kính từ đó bạn có thể điều chỉnh để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Samsung cho biết rằng họ đã sử dụng thuật toán “machine learning” mới để giúp phát xuất hiện các lỗi nàyNhấc lên để đánh thức (Lift to wake)Cầm máy lên màn hình tự sáng đã quá thân thuộc trên một số dòng máy và lần này Samsung cũng tích hợp tính năng nhỏ mà hay này lên Android Pie của họ luôn. Nó thích hợp cho những ai luôn bận rộn và thường xuyên cần xác minh thông tin trên smartphone mà không cần phải bấm nút Nguồn/Home cảm ứng lực để mở khóa.Always on Display (AOD) nâng cấp hơnTap to Show: Giờ đây bạn không còn phải lo vấn đề pin do AOD tiêu hao nữa khi nó có thêm một tùy chọn nữa “Tap To Show”. Khi cần bạn chỉ cần gõ 2 cái vào màn hình để mở AOD xem các thông tin thiết yếu và nó sẽ tự động tắt AOD sau 30 giây. Tính năng này tương tự như “Double tap to check phone” trên các máy Pixel của Google.Các icon thông báo AOD phân biệt theo màu sắc: nếu phiên bản trước bạn chỉ thấy 1 màu trắng cho mọi icon thông báo thì ở phiên bản này nó đã rõ ràng hơn khi phân biệt các icon của mỗi ứng dụng theo từng màu sắc khác nhau như: xanh dương (Skype, Twitter), đỏ (Gmail), xanh lá cây (Googleplay), trắng,…Sử dụng Samsung DEX không cần Dock như Note9Chỉ với một cọng cáp USB type-₵ to HDMI thông thường là bạn đã sở hữu thể sử dụng Samsung DEX giao diện desktop trên bản Android Pie Beta cho S9/S9+, tương tự như phương án mà Samsung giới thiệu trên Note9. Bạn không cần đến bất kì Dock nào (Dex Pad hay Dex Station) để chạy Samsung DEX trên Pie Beta này.Khi kết nối cáp xong ở màn hình khóa sẽ xuất hiện biểu tượng màn hình PC trên màn hình khóa, bạn chỉ việc nhấn vào đó để thiết lập và kích hoạt Samsung DEX lên.”Icon nổi” thông báo cho ứng dụng”Xem pop-up thông minh” (Smart pop-up view): là một tính năng mới giúp biến các thông báo của ứng dụng nào khi nhận có thể hiển thị như một pop-up tròn nhỏ nổi trên màn hình (giống pop-up tròn của FB messenger mà bạn thường thấy). Bạn có thể kéo nó đi khắp màn hình, phóng to để xem nội dung thông báo trong một cửa sổ nhỏ và có thêm tính năng Ghost mode để tùy chỉnh độ trong suốt của cửa sổ đó. Đây chính là tính năng của ứng dụng “MultiStar” trong bộ Good lock 2018mà samsung giới thiệu trước đó.Trên Android 8.0, nó bị ẩn và bạn có thể kích hoạt pop-up này bằng cách: khi có thông báo tin nhắn trên thanh trạng thái bạn bấm giữ thông báo tin nhắn đó và kéo nó xuống dưới màn hình. Tính năng này mình thường sử dụng khi muốn nhập mã code hay mã OTP từ tin nhắn vào một website mà mình đang mở rất tiện lợiCửa sổ và cách hiển thị của Pop-up thông minh này tương tự như tính năng “Thao tác xem pop-up” (Pop-up view action) của Multi-windows trên Android 8.0, kích hoạt bằng cách vuốt chéo màn hình từ trên xuống, nhưng lần này Samsung sử dụng nó cho tính năng thông báo của ứng dụng.Thiết lập nhạc chuông/âm thông báo riêng cho mỗi simCũng khá thú vị khi bạn giờcó thể thiết lập nhạc chuông hay âm báo tin nhắn tách biệt trên mỗi sim sử dụng.Samsung sẽ cho ra mắt màn hình 1-2 tai thỏ ?Tương tự như phiên bản Beta của Google thì Pie beta của Samsung lần này trong phần giành riêng cho Nhà phát triển cũng trợ giúp giả lập các màn hình “khuyết”. Bạn có thể thấy trong hình, sẽ có 3 chọn lựa khuyết góc, khuyết đỉnh và khuyết cả trên dưới.Khuyết góc thì có vẻ là phương án của màn hình Infinite-Σ khoét lỗ đã giới thiệuKhuyết đỉnh thì giành riêng cho mafnhinfh Infinity-ᑗ và Infinity-VKhuyết trên và dưới sao lại có nhỉ? Không lẽ Samsung đang “nung nấu” cho ra mắt một chiếc smartphone 2 tai thỏ giống như Sharp Aquos R2 hay ZTE Iceberge chăng?Có thể những giả lập “khuyết” màn hình ở trên chỉ là những tùy chọn trải nghiệm mà họ lấy trực tiếp từ nhân của Android Pie của Google giành riêng cho mọi máy mà thôi.Một số thay đổi nhỏ trên thanh trạng tháiIcon công nghệ Bluetooth không dây không hiển thị khi kích hoạt: khi bạn bật tính năng công nghệ Bluetooth không dây thì sẽ không thấy icon BT trên thanh trạng thái nữa, nó chỉ hiển thị khi bạn kéo thanh trạng thái xuống mà thôi.Vị trí đồng hồ được chuyển sang tráiChưa rõ nguyên nhân thật sự của sự thay đổi này của một số icon trên thanh trang thái nhưng mình nghĩ nó sự thay đổi chuẩn bị trước cho các màn hình “khoét lỗ”, “tai thỏ” mà Samsung sẽ ra mắt sau này. Khi đó các icon thiết yếu trên thanh trạng thái sẽ cần sắp xếp lại làm sao người dùng cảm thấy “hợp” mắt nhất. Cách sắp xếp icon trên thanh trạng thái của Samsung rất giống như cách Google đã làm trên Android Pie của họ.Kích hoạt tính năng “Multi-windows” hơi lạMulti-windows là tính năng cho phép bạn có thể chia đôi màn hình để xem 2 ứng dụng kícùng lúc hoặc thu nhỏ cửa sổ ứng dụng lại bằng cách vuốt xéo màn hình từ trên xuống. Để kích hoạt “Chia đôi màn hình” (Split screen) bạn thường đơn giản Bấm giữ phím Recent là kích hoạt được, nhưng ở phiên bản Pie này cách kích hoạt nó hơi “lạ”. Mình phải “mò” mãi mới thấy do nó ko còn nằm trong phần Setup hệ thống nữa, khi bạn ở màn hình Chuyển ứng dụng, nhấn vào Icon của ứng dụng đó sẽ mang ra cho bạn một số lựa chọn, đây là 2 tính năng thân thuộc của Multi-windows trên Android 8.0:Open split screen view: chia đôi màn hình hiển thịOpen in Pop-up view: chuyển ứng dụng sang dạng icon nổi hay một khung cửa sổ nhỏ giống như “smart pop-up view” ở trênMình đã từng mong đợi trên bản Android Pie này, Samsung sẽ tích hợp tính năng “MultiStar” trong bộ Good lock 2018 để giúp chia đôi màn hình và cho phép chạy 2 ứng dụng “động” cùng một lúc, chứ không phải 1 “động” và “tĩnh” như hiện tại. Nhưng thật tiếc không thấy tính năng này trên bản Android Pie Beta, kỳ vọng Samsung sẽ update nó trên phiên bản chính thức. Hiện tại tính năng 2 màn hình “hoạt động” (active) cùng một lúc là một tính năng Google cho biết sẽ giới thiệu nó trên bản Android 𝒬.Thời lượng pin được cải tổ nhờ tính năng “Tối ưu pin”Trong phiên bản Androi Pie này, Samsung đã tích hợp vào phần Chăm sóc thiết bị (Device care), một tính năng mới mang tên “Tối ưu pin” (Adaptive Battery) giúp tiết kiệm pin cho những ứng dụng ít xài và theo dõi thói quen sử dụng của người dùng để điều chỉnh mức tiêu thụ pin hợp lý.Nếu so sánh với phiên bản Android Oreo 8.0 hiện tại với phiên bản Android Pie 9.0 beta, mình thấy thời lượng Pin của máy đã được cải tổ đáng kể. Nếu trước đó trên bản 8.0 mình xài cả ngày (7h sáng – 7h giờ tối) với các hoạt động cơ bản như nhắn tin, gọi điện, lướt website,.. khi về nhà chỉ còn 30% pin thì trên Pie beta vẫn còn ~ 50-60% pin. Thực sự cảm thấy khá ấn tượng với cách mà Android Pie của Samsung đã tinh chỉnh để người dùng có thể sử dụng máy lâu hơn.Có thể thấy Androi Pie của Samsung học hỏi khá nhiều tính năng từ phiên bản gốc của Android gốc sang bên cạnh một số tùy chỉnh riêng riêng để người dùng sử dụng một cách thuận tiện và thoải mái nhất.Này là toàn bộ những phát hiện mới mà mình thấy trên bản Android Pie Beta của Samsung hiện tại. Anh em nào đã trải nghiệm có phát hiện gì khác thì chia sẻ thêm nhé. Anh em nào có nhu cầu trải nghiệm phiên bản Android Pie Beta của Samsung trên S9/S9+ có thể tham khảo bài này.Vui lòng kích hoạt thư điện tử khi thu được link kích hoạt nhéNếu thấy hay thì click vào nútbên dưới nhé ! Thanks !Nếu thấy hay thì click vào nútbên dưới nhé ! Thanks !

Xem Thêm  [Update] Otosaigon - diễn đàn, cộng đồng ô tô số 1 Việt Nam | dua xe co dien


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài android 9.0 samsung có gì mới

Samsung Galaxy S22 vs S22 Plus vs S22 Ultra – Which should you Buy?

alt

 • Tác giả: SuperSaf
 • Ngày đăng: 2022-02-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2855 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung Galaxy S22 vs S22 Plus vs S22 Ultra 5G Hands-On First Look & Impressions
  ►BUY Samsung Galaxy S22 Ultra – https://shop-links.co/1765650569171059140
  ►BUY Samsung Galaxy S22/S22+ – https://shop-links.co/1765650567854595127
  (Get up to $100 instant Samsung credit using the tiếp thị liên kết links above)

  ►►►SUBSCRIBE for more: https://www.youtube.com/user/SuperSafTV?sub_confirmation=1

  ►Related Videos
  Samsung Galaxy S22 Ultra Review 2 Months Later – https://youtu.be/8oLMnoc1zRg
  Samsung Galaxy S22 Ultra vs Note 20 Ultra – https://youtu.be/7osLHaWawfA
  Galaxy S22 Ultra vs iPhone 13 Pro Max Camera Comparison – https://youtu.be/L7cAdjzOk9E
  Samsung Galaxy S22 Ultra Unboxing – https://youtu.be/5mdwWF8F_Xs

  The Samsung Galaxy S22 and S22+ 5G feature α 6.1” or 6.6” 120Hz FHD+ Dynamic AMOLED 2X display, Triple Camera, Gorilla Glass Victus+, Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1/Exynos 2200 5G, 128/256GB UFS 3.1, 8GB RAM, 3700/4500mAh Battery, Price is from $799/£769.

  Samsung Galaxy S22 Ultra features α 6.8” 120Hz QHD+ Dynamic AMOLED 2X display, Quad Camera, Laser AF, Gorilla Glass Victus+, Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1/Exynos 2200 5G, 128/256/512GB/1TB UFS 3.1, 8/12GB RAM, 5000mAh Battery and Ş-Pen Support Price is from $1199/£1149.

  Follow SuperSaf on:
  SuperSaf Shorts – https://www.youtube.com/SuperSafShorts
  Instagram – https://instagram.com/SuperSaf
  Twitter – https://twitter.com/SuperSaf
  TikTok – https://www.tiktok.com/@SuperSaf
  Fb – https://www.facebook.com/SuperSaf
  YouTube – https://www.youtube.com/SuperSaf
  Official Website: https://www.SuperSaf.com/

  *Some links may be tiếp thị liên kết links where we receive compensation for purchases through those links. (It doesn’t cost you extra)

  GalaxyS22 S22 SuperSafStyle

Android Ρ là gì? Có phải Android 9 hay không? Có gì mới?

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7858 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Android Ρ được Google ra mắt trong sự kiện Google Ι/Σ 2018 vừa qua và thu được nhiều sự lưu ý. Vậy Android Ρ là gì? Hãy cùng Điện máy XANH trả lời nhé!

Hệ điều hành Android 9.0 trên tivi có gì đặc biệt?

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4422 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Android TV 9.0 là phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất giành riêng cho các dòng smart TV chạy Android, được nâng cấp từ phiên bản 8.0.

ANDROID Ρ (9.0) CÓ GÌ MỚI??! – “TAI THỎ” EVERYWHERE!!! – WiKiCongNghe

 • Tác giả: wikicongnghe.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5586 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Android 9 Pie và Android 8 Oreo: Đâu là những thay đổi lớn?

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng có gì mới? Khi nâng cấp từ Android 8 sang Android 9, hay còn gọi Android Pie, chúng tôi thu được rất nhiều thay đổi về giao diện, một cách mới để điều

Có Nên Cập Nhật Android 9.0 Samsung Có Gì Mới ? Có Phải Android 9 Hay Không

 • Tác giả: thesuggestr.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1556 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Android 9 Pie là một bản update lớn nhất từ trước đến nay của Galaxy S9 | S9+, những tính năng mới có trên One UI có thể liệt kê nhanh như Giao diện mới, Chính sách ban tối, Tối ưu Pin,

Tìm hiểu Android 9.0 Pie và những tính năng mới nổi trội

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9855 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là phiên bản Android 9.0 tiên tiến nhất với tên gọi là Android Pie đã chính thức được ra mắt với hàng loạt các tính năng mới giúp các máy smartphone Android chạy nhanh và ổn định hơn, thay đổi về giao diện và tính năng tiện lợi hơn cho người dùng.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm luu dia chi web mới nhất 2022