Authority site là gì chưa? xây dựng và kiếm tiền authority site từ a authority site là gì? những lợi ích tuyệt vời của authority site mang lại – vnpt school

Home page » Kiếm tiền online » Nichesite & Authority Site là gì? Kiếm tiền online nên chọn cái nào?

Nichesite & Authority Site là gì? Kiếm tiền online nên chọn cái nào?
*

Nichesite & Authority Site là gì? Kiếm tiền online nên chọn cái nào?

Nichesite & Authority Site là gì?

Xin chào toàn bộ các bạn đã ghé thăm Blog Chia Sẻ Cùng Có đề tài kiếm tiền online. Từ bây giờ sẽ là những thông tin, học thức “ma mị” một tí. Bạn có thể đọc nó hoặc không, mà mình nghĩ tốt nhất là nên đọc và hiểu nó. Hiểu được nó có thể sẽ giúp bạn bẻ lái, kiếm được những đồng tiền trước hết từ MMO đó.

Bạn đang xem: Authority site là gì

Theo kinh nghiệm cá nhân mình đây là học thức căn bản và rất trọng yếu. Tuy hơi khô cứng nhưng nó là mầm mống cội nguồn, sáng kiến ban đầu bạn xây dựng các “cần câu cơm” online.

Nghe đáng sợ quá nhỉ? Thôi không nhùng nhằng gì nữa hãy khởi đầu nhé?

Bài viết chính

Nichesite là gì?

Nichesite được hiểu dễ dàng là một trang web được xây dựng chuyên về một cái gì đó, thật ngách. Chẳng hạn trong đề tài mênh mông là giảm cân, mình định bán sản phẩm Giảm cân An Nhiên và tạo một trang web chỉ xuất bản những bài viết về sản phẩm này. Như thế trang web của mình được gọi là Nichesite.

Xem Thêm  Cách tối ưu hóa, tăng tốc Windows 7 - tang toc win 7 64 bit

*

Nichesite là gì?

Ngược lại nếu mình cũng xây dựng một website, bán sản phẩm giảm cân: An nhiên, viên giảm cân ab, giảm cân cendy, kẹo cacao giảm cân, trà giảm cân..và xây dựng bài viết về toàn bộ sản phẩm mình định bán kể trên. Như thế trang web của mình không được gọi là Nichesite nữa.

Để xây dựng một Nichesite bạn cần xác nhận ngách mà bạn định đánh trong đề tài mênh mông. Khi làm như thế người dùng, KH và Google sẽ nhận xét bạn là một thằng chuyên về cái đó họ tín nhiệm, ưu tiên và mua hàng của bạn.

Authority Site là gì?

Authority Site được hiểu là một trang web có đề tài mênh mông hơn và nó “UY TÍN”. Đây là kinh nghiệm của cá nhân mình, khái niệm theo cách hiểu của mình. Có hai yếu tố để một trang web trở thành Authority Site:

– Đề tài trang web rộng hơn Nichesite

– Nó uy tín

*

Authority Site là gì?

Về việc đề tài rộng hơn thì có vẻ các bạn cũng từng hiểu. Chẳng hạn một trang web viết về đề tài giảm cân, viết về đề tài phụ nữ, đề tài chăm sóc sắc đẹp,…

Nếu cứ mở rộng chủ đưa ra thì được coi là Authority Site à? Không phải nó còn phải “uy tín” nữa.

Uy tín bước này là bài viết nâng cao, bài viết đúng đắn hữu ích với mọi người. Được mọi người tín nhiệm. Lúc đó trang web mới được nhận định là Authority Site. Đây là phần khó nhất cho toàn bộ tất cả chúng ta khi xây dựng trang web.

Tầm trọng yếu của Nichesite và Authority Site khi kiếm tiền online

Nichesite và Authority Site có vai trò rất trọng yếu khi bạn định có ý định kiếm tiền. Nó trọng yếu ở chỗ:

– Nếu chọn xây dựng một Authority Site thì có thể bán được nhiều sản phẩm về đề tài đó. Nhưng việc xây dựng để biến nó thành Authority Site lâu và khổ cực hơn nhiều đối với làm Nichesite.

Xem Thêm  Nhật ký sự lại MBBG Truyện Thiên địa - dang ky tai khoan zing speed

Đọc thêm: Tiêu Chuẩn Global Gap Là Gì ? Lợi Ích Của Chứng Nhận Globalgap

– Nếu chọn xây dựng một Nichesite thì dễ hơn nhưng bạn chỉ bán được một sản phẩm. Khi đổi gió chiến các sản phẩm khác đồng nghĩa với việc xây dựng lại từ đâu.

– Khi quyết định chọn mô hình nào rồi sẽ chẳng thể chuyển sang mô hình khác.

*

Mua hàng online dựa vào sự uy tín và tín nhiệm

– Khi xây dựng thành công Nichesite hoặc Authority Site bạn mới có thể bán hàng. Mua hàng online dựa vào lòng tin. Hãy thử nghĩ xem hiện giờ bạn tạo một trang web rồi đăng sản phẩm lên đó liệu có ai mua hàng không? Chắc rằng là không rồi. Nhưng nếu xây dựng thành Nichesite về sản phẩm đó KH khi tìm được bạn họ sẽ nhận biết à đây là một thằng chuyên bán sản phẩm này. Mình có thể tín nhiệm và mua hàng bước này. Tương đương nếu bạn xây dựng được Authority Site KH cũng sẽ nghĩ như thế.

Nên xây dựng trang web theo cách thức nào khi kiếm tiền online?

Bài viết cuối cùng của nội dung mình nghĩ nên giải đáp thắc mắc: nên xây dựng Nichesite hay Authority Site để kiến tiền online.

Câu giải đáp lệ thuộc vào khả năng làm việc của bạn. Nếu bạn tự tin có học thức, có khả năng xây dựng được một trang web đề tài rộng, nội dung chất lượng thì ưu tiên xây dựng Authority Site. Bởi vì xây dựng thành công website rồi bạn có thể bán được rất là nhiều thứ với đề tài đó.

*

Xây dựng trang web nên chọn Nichesite hay Authority Site

Mình chẳng hạn bạn xây dựng thành công một trang web uy tín, một Authority Site về đề tài giảm cân rồi bạn sẽ bán được rất là nhiều sản phẩm giảm cân, trà giảm cân, lớp học giúp giảm cân, máy tập giảm cân,…

Xem Thêm  Cách Đo Size Giày đúng chuẩn +Bảng size giày các hãng - cách chọn size giày thể thao

Nếu bạn là người mới kinh nghiệm và năng lực ở mức thấp hãy chọn xây dựng Nichesite. Chẳng hạn như tìm một sản phẩm tiếp thị liên kết nào đó ngon ngon. Lãi tầm 200 – 400k mỗi đơn hàng và xây dựng một trang web chuyên về sản phẩm đó. Kết phù hợp với một fanpage facebook chỉ chia sẻ vế sản phẩm đó. Chắc rằng làm như thế sẽ dễ dàng và bạn tuyệt đối có thể làm được.

Sau một thời gian Google, Fb nhận biết à bạn là Nichesite. Những KH, người dùng mong muốn tìm kiếm thông tin gì về ngách của bạn Google và Fb sẽ mang các bài của bạn lên. KH cũng sẽ tín nhiệm và mua hàng của bạn.

Đọc thêm: Phong Tục Lễ Đăng Khoa Là Gì, Trình Tự Lễ Nói Trong Ngày Đính Hôn Ở Nam Bộ

Kết luận

Đó là toàn bộ những gì mình mong muốn các bạn hiểu và nắm được. Xây dựng Nichesite hoặc Authority Site là điều rất trọng yếu hãy xác nhận ngay từ đầu. Có như thế bạn mới đạt được hiệu quả. Chứ nếu làm mà không thông được mấy vấn đề này thì khung trời kiếm tiền online của bạn sẽ mờ mịt lắm đấy, không biết khi nào mới ra đơn được đâu.


Wix Thiết kế Tutorials: Creating an Image-Based Grid Layout Site


In this tutorial, we’ll show you how to create an imagebased grid layout site using the Wix Editor. This technique is good for any kind of trang web, but it’s especially great for a personal portfolio or project site.
Lượt xem the template from this tutorial: https://www.wix.com/websitetemplate/view/html/2136
Wix.com
The Website Is Your Playground
Start Creating https://www.wix.com/designers/playground

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính

Viết một bình luận