Bạn biết gì về khay đựng hồ sơ

Nơi làm việc của các bạn, văn phòng, hay tận nơi có thực sự chỉnh chu như bạn trông đợi? Bạn đang rất mong muốn bàn học, bàn làm việc thật ngăn nắp & lý tưởng? Vậy thì còn đắn đo gì nữa, lựa chọn ngay một chiếc khay đựng hồ sơ hợp ý để biến nơi làm việc trông ngăn nắp, chuyên nghiệp hơn nào.

1.

Khay đựng hồ sơ là gì?

Khay đựng hồ sơ là những đồ dùng để đựng các loại đồ vật văn phòng phẩm. Nhằm trợ giúp, sắp đặt, phân loại, gìn giữ hồ sơ một cách gọn gàng tại bàn làm việc. Bạn có thường phải vội vàng tìm ebook từ đống hồ sơ tận nơi, trước khi đi làm không? Bạn có thường xuyên rối tung rối mù lục tung ebook trên bàn khi cần. Nếu bạn đang loay hoay với những vấn đề đó thì văn phòng phẩm An Lộc Việt khuyên bạn cách nhanh nhất là bắt tay vào phân loại hồ sơ một cách gọn ghẽ rồi xếp ngay ngắn vào những chiếc hộp đựng hồ sơ.

2.

Vai trò của khay đựng hồ sơ.

Chiếc khay đựng văn phòng phẩm là đồ vật cần thiết cho mọi lứa tuổi, ngành nghiệp. Đặc biệt giành cho dân văn phòng, những nơi làm việc bị giới hạn về không gian. Chúng thường được đặt trên bàn học, hoặc bàn làm việc. Là những nơi vừa tầm với, đơn giản tìm kiếm giấy tờ. Thông thường, những chiếc hộp đựng hồ sơ này được dùng để phân loại & đựng các loại giấy tờ thường xuyên được sử dụng. Những chiếc hộp lưu trữ có thể giảm thiểu sự va chạm, nhàu nát, gãy góc của các tập ebook. Ngoài tác dụng chính là đựng ebook, hồ sơ, những chiếc hộp đựng văn phòng phẩm hiện tại còn được kiến trúc thêm các ngăn nhỏ để đựng các loại đồ dùng khác như bút, thước…

 Để các loại giấy tờ được sắp đặt một cách gọn gàng & khoa học, hẳn nhiên chẳng thể thiếu những chiếc khay đựng hồ sơ tinh tế như vậy này. Hơn nữa, nhờ những chiếc khay đựng hồ sơ nhỏ gọn đó mà nơi làm việc của các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, & đẹp hợp rất là nhiều. Đem lại một cảm nhận sạch sẽ, dễ chịu cho người tiêu dùng. Sẽ thế nào khi nơi làm việc của các bạn được sắp đặt một cách ngổn ngang?

 

3.

Các loại khay đựng hồ sơ.

Hiện tại trên thị trường có rất là nhiều loại hộp hồ sơ với đa dạng hình thức, hình dáng, kích cỡ & vật liệu khác nhau. An Lộc Việt đề xuất cho bạn một số loại hộp đựng văn phòng phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Khay ráp Dataking

Đây là loại hộp đựng hồ sơ dạng đứng, gồm có 3 hoặc 4 ngăn cùng lúc với nhau. Mỗi ngăn có kích cỡ khoảng 38cm Ҳ 30cm (cao Ҳ rộng). Với vật liệu nhựa cứng, sản phẩm có độ bền cao, chắc nịch & an toàn với sức khỏe. Điều đặc biệt chính là các tấm ngăn có thể tháo rời, thuận lợi cho việc di chuyển & lắp đặt. Tùy thuộc vào mỗi sở thích, ý mong muốn mà người dùng có thể kiến trúc kích cỡ các ngăn của hộp đựng hồ sơ. Loại khay này được tạo thành từ nhựa, có các lỗ rỗng thoát khí, đơn giản vệ sinh bụi bẩn.

Khay Rổ xéo 1 ngăn

Nhìn chung thì loại khay rổ đựng hồ sơ có hình dạng & kích cỡ cũng giống như khay ráp Dataking. Có các lỗ rỗng, thoát khí & giới hạn ẩm mốc. Ngoài ra loại khay này chỉ có một ngăn với kích cỡ khoảng 38cm Ҳ 10cm (cao Ҳ rộng). Người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn mua số lượng khay đựng, sắp đặt theo ý mong muốn để phù phù hợp với bàn làm việc. Cùng lúc, có thể lựa chọn mỗi màu sắc cho mỗi khay để đơn giản phân loại các tập ebook.

Khay Đựng Hồ Sơ dạng tầng ráp nhựa

Khay đựng hồ sơ này phù phù hợp với nhu cầu đựng nhiều tập hồ sơ. Nó có khả năng chịu lực lên đến 3kg mỗi tầng. Với 3 tầng tiện ích, cao tầm 25 cm, chất lượng nhựa có tính bền cao sẵn sàng trợ giúp những tập ebook trọng yếu. Mỗi loại hộp đựng hồ sơ đều có mỗi kiểu kiến trúc riêng. Ngoài ra, để tiện cho việc sử dụng hằng ngày, & gìn giữ tốt các loại giấy tờ thì đại hầu hết các hộp đựng hồ sơ đều có các lỗ rỗng. Loại hộp lưu trữ này có thể chứa 400 – 500 tờ giấy A4. So với hộp đựng văn phòng phẩm này thì có rất là nhiều nhãn hàng bạn có thể lựa chọn. Nhìn chung thì giá trên thị trường giao động từ 110.000 – 130.000. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn các loại khay tầng thông dụng như Usign Toppoint US-3022, hoặc khay 3 Tầng Deli 9209

Ngoài ra nếu bạn có sự quan tâm đặc biệt đến vật liệu. Bạn có thể đọc thêm các loại khay đựng ebook bằng kim loại, nhựa mica, hoặc bằng vật liệu gỗ để tăng thêm phần tinh tế, cao sang.

4. Khay đựng hồ sơ, mua ở đâu?

Với những thông tin trên đây, hi vọng rằng bạn đã định hình được sản phẩm bạn mong muốn sử dụng. Đại lý chuyên văn phòng phẩm An Lộc Việt sẵn sàng tư vấn & trợ giúp đặt mua thông qua trang web một cách mau lẹ nhất. Https://phptravels.vn/ tin rằng với kinh nghiệm lâu năm cung cấp văn phòng phẩm uy tín, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với những sản phẩm An Lộc Việt đem lại.

 

Xem Thêm  Nút radio JavaScript - cách tạo nút radio trong javascript

Viết một bình luận