Ngày 11/5, Tổng giám đốc Tổng công ty du học Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú đã có buổi làm việc với ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương bàn phương án tháo gỡ vướng mắc mặt bằng các dự án truyền tải điện đi qua địa phận tỉnh Bình Dương.

Bạn đang xem: tai game ban ma kinh di

Ngày 11/5, Tổng giám đốc Tổng công ty du học Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú đã có buổi làm việc với ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương bàn phương án tháo gỡ vướng mắc mặt bằng các dự án truyền tải điện đi qua địa phận tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, ông Trương Hữu Thành, Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) cho biết, EVNNPT đang triển khai 2 dự án tại tỉnh Bình Dương. Trong số đó dự án đường dây 500kV Đức Hòa – Chơn Thành có quy mô xây dựng mới đường dây 500kV mạch kép và 4 mạch hỗn hợp 500-220kV, tổng chiều dài tuyến khoảng 104 km. Dự án đi qua tỉnh Bình Dương dài hơn 34 km gồm 123 vị trí cột. Công trình đã khởi công từ ngày 30/12/2020, tiến độ hoàn thiện thời kỳ 1 trong quý II/2022.

Hiện dự án đang gặp vướng mắc mặt bằng tại cả 3/3 huyện có đường dây đi qua. Tại huyện Phú Giáo, một số hộ dân không đồng thuận kiểm đếm riêng phần móng trụ mà đề xuất kiểm đếm một lần vừa móng trụ và phần hành lang bị tác động. Việc phân phối thông tin vị trí thửa đất bị thu hồi, tác động chưa có nên khó khăn cho công tác áp giá tạm tính để vận động các hộ dân đồng thuận bàn trả mặt bằng trước khi phê duyệt phương án bồi thường của UBND huyện. Các thửa đất có đất ở chưa xác nhận vị trí gây khó khăn cho việc phân vị trí phục vụ công tác áp giá.

Tại huyện Bàu Bàng, việc tổng hợp, thẩm định bản đồ phần móng trụ, phần tác động hành lang an toàn chậm làm tác động đến công tác công bố thông báo thu hồi đất, triển khai dự án. Bản vẽ móng trụ còn tồn tại 18/41 vị trí trụ chưa được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định, chưa kể những khó khăn trong việc điều chỉnh hướng tuyến

Tại huyện Dầu Tiếng, công tác tổng hợp, thẩm định bản đồ phần móng trụ, phần tác động hành lang an toàn chậm làm tác động đến công tác công bố thông báo thu hồi đất, triển khai dự án. 11/60 bản vẽ vị trí móng trụ chưa trình Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định.

Xem Thêm  Top 20 kết quả tìm kiếm iphone 6 có hồng ngoại không mới nhất 2022

Với dự án này, đại diện EVNNPT kiến nghị UBND tỉnh Bình Dương xem xét giữ nguyên hướng tuyến đã được UBND tỉnh trao đổi đoạn tuyến để đảm bảo tiến độ. Có ý kiến với UBND các huyện (Phú Giáo, Bàu Bàng, Dầu Tiếng), Trung tâm phát triển quỹ đất và các UBND các xã có công trình đi qua quan tâm, trợ giúp EVNNPT sớm đẩy nhanh các bước thực hiện trình tự thủ tục trong công tác BTGPMB của dự án.

Với Dự án đường dây 220kV Chơn Thành – Bến Cát, đoạn tuyến đường dây qua địa phận tỉnh Bình Dương có chiều dài tuyến 49,5 km, bao gồm 112 vị trí móng. Hiện dự án vướng mắc mặt bằng tập trung tại huyện Bàu Bàng,….

Để đảm bảo tiến độ dự án, EVNNPT kiến nghị UBND tỉnh Bình Dương có ý kiến với UBND huyện Bàu Bàng, Trung tâm Phát triển quỹ đất và UBND các xã khẩn trương hoàn thiện phê duyệt phương án 15 hộ dân/tổ chức chi trả tiền bàn trả mặt bằng trước ngày 20/5/2022. Đồng thời, chủ động phối hợp tổ chức tuyên truyền vận động các hộ dân nhận tiền, bàn trả mặt bằng và tạo điều kiện thi công các vị trí móng trụ còn sót lại xong trước ngày 30/5/2022.

Để đảm bảo phân phối điện cho tỉnh Bình Dương trong những năm tới, EVNNPT sẽ đầu tư 10 dự án truyền tải điện khác nhằm đảm bảo an toàn vận hành, nâng cao độ tin cậy nhằm thỏa mãn nhu cầu phân phối điện cho phụ tải tỉnh Bình Dương phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và các địa phương trong khu vực. Các dự án giúp chống quá tải cho TBA 220kV hiện hữu, giảm tổn thất điện năng và ổn định hệ thống điện.

Đây đều là những dự án trọng tâm cấp bách và phải hoàn thiện trong thời kỳ 2022-2025, hiện vẫn còn những vướng mắc về thủ tục đầu tư vì vậy EVNNPT/SPMB kiến nghị UBND tỉnh Bình Dương quan tâm trợ giúp, tạo điều kiện để hoàn thiện nhiệm vụ cũng như hoàn thiện việc đảm bảo phân phối điện cho tỉnh Bình Dương trong những năm tới.

Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá mắc những nỗ lực của EVN nói chung và EVNNPT nói riêng trong những năm qua đã luôn đảm bảo “điện đi trước một bước”, qua đó đã hỗ trợ tỉnh Bình Dương bứt phát trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Xem Thêm  CRP là gì? Hướng dẫn chi tiết cách đọc kết quả CRP - crp la gi

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương hết sức ghi nhận những nỗ lực của EVNNPT/SPMB trong thời gian qua đã luôn bám sát chính quyền địa phương, người dân có dự án đi qua để tháo gỡ vướng mắc đẩy nhanh tiến độ dự án.

Tuy nhiên, tiến độ 2 dự án truyền tải trên hiện tại vẫn chưa giải quyết được yêu cầu tiến độ đưa ra và tiềm tàng nhiều rủi ro chậm tiến độ dự ạ. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các sở, nghề, địa phương liên quan cần quyết liệt hơn nữa để tháo gỡ vướng mắc mặt bằng cho dự án thỏa mãn yêu cầu tiến độ của EVNNPT.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các sở, nghề, địa phương trong tỉnh rà soát kỹ toàn bộ các dự án EVNNPT đang thực hiện đầu tư trên địa phận tỉnh sắp xếp quỹ đất thích hợp để EVNNPT triển khai các dự án nhằm thỏa mãn nhu cầu điện tăng trưởng cao của tỉnh trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng đề xuất EVNNPT/SPMB trong quá trình triển khai dự án nếu có vướng mắc cần báo báo lãnh đạo tỉnh ngay để tỉnh kịp thời hoặc từng bước tháo gỡ, chung sức cùng EVNNPT hoàn thiện các nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng đã hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong việc đảm bảo nguồn điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

Xuân Tiến


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tai game ban ma kinh di

The House Of The Dead 2 – Game Bắи Ma Huyềи Thoạι 1 Thờι

 • Tác giả: Equestria Girls Princess
 • Ngày đăng: 2017-12-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5861 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The House Of The Dead 2 Game bắn ma kinh dị nhập vai làm mưa gió 1 thời . 8x 9x chắc hẳn ai cũng biết tựa game này .
  Những bài nhạc chế hay nhất của Vanh Leg https://goo.gl/hLjo1e
  Những nhạc hoa lời vi hay bất hủ https://goo.gl/WAWXYy
  Liên khúc nhạc trẻ remix hay nhất 2018 https://goo.gl/NZSzoD
  Chỉ bằng cái gật đầu remix replay 1 Giờ https://goo.gl/UdkWNz
  Play lại game The House Of The Dead 2 https://goo.gl/EHjnv9
  Trải nghiệm game The House Of The Dead 4 https://goo.gl/G29n2G
  Test chính sách AURF trong liên minh https://goo.gl/NZeiiA
  Những bài nhạc trẻ thế hệ 8x & 9x ai cũng từng mê https://goo.gl/LqvgSA
  Best EDM China nhẹ nhõm nghe mãi không chán https://goo.gl/8NMnVL
  Những ca khúc của Trịnh Đình Quang https://goo.gl/2dpEuU
  Khi các hot girl nước ngoài hát nhạc việt https://goo.gl/XDjEZo
  Hướng dẫn thiết lập Proshow Full Crack đơn giản nhất https://goo.gl/pAswTx
  Những bài nhạc buồn của Mr.Siro https://goo.gl/mKZeTQ
  Tổng hợp những bài nhạc không lời hay nhất https://goo.gl/JCErP1
  Những bài nhạc nước ngoài hay bất hủ https://goo.gl/7ujFas
  Tổng hợp nhạc của Phan Mạnh Quỳnh https://goo.gl/BSCPPb
  Tổng hợp nhạc của Nguyễn Đình Vũ https://goo.gl/ohKag5
  Tổng hợp nhạc của Soobin Hoàng Sơn https://goo.gl/PwKt7S
  Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem ✮
  Like + Đăng Kí Ủng Hộ Kênh Mình Nhé ✮
  Chúc Các Bạn Nghe Nhạc Vui Vẻ ♪ ♫ ♩ ♬ ♭ ♮ ♯
Xem Thêm  Thơ về gió ngắn hay ❤️️ 1001 bài thơ gió lạnh đầu mùa - thơ về gió lạnh đầu mùa

Game Kinh di

 • Tác giả: taigame.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8957 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Kinh dị: Game kinh dị, ma quái rùng rợn, zombie chết chóc, dành riêng cho người chơi thích cảm nghĩ mạnh, không dành riêng cho người yếu tim

Những tựa game kinh dị siêu nhẹ mà bạn có thể chơi dịp Halloween bất kể cấu hình máy ra sao

 • Tác giả: divineshop.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2081 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như các tựa game kinh dị lạ lùng, phá cách mà chúng tôi từng chia sẻ không đúng gu, trong lúc những series game nổi tiếng, kinh điển lại vượt quá khả

Cỏ Máu: Game kinh dị thuần Việt

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Blood Field – Cỏ Máu là tựa game nhập vai kinh dị. Link tải trên Windows. Tải và tham gia ngay vào hành trình tìm hiểu những huyền bí rùng rợn tại một vùng quê nông thôn Việt Nam.

Game kinh dị bà ngoại Granny cho PC

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1331 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Granny, Granny là tựa game kinh dị Bà ngoại ma cực hot trên di động, nay đã có mặt trên cửa hiệu Steam với phiên bản dành riêng cho PC.

Top 6 game offline kinh điển hay mà nhẹ cho PC cấu hình thấp

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7318 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn yêu thích chơi game nhưng luôn lưỡng lự có nên tải về hay không vì PC của các bạn có cấu hình thấp? Quẳng đi gánh lo này với top 6 game offline kinh điển hay mà nhẹ cho PC cấu hình trung bình, yếu chơi phỉ phê dưới đây nhé.

Top game ma kinh dị online với bạn thân hay nhất 2021

 • Tác giả: kisugame.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top game ma kinh dị online với bạn thân hay nhất 2021: Mystery Mansion, Granny’s House, The Tabung, Until Daylight, The Ghost, Horrorfield

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php