Bạn đang xem : cách chạy phản ứng

Trang này là tổng quan về tài liệu React và các tài nguyên liên quan.

React là một thư viện JavaScript để xây dựng giao diện người dùng. Tìm hiểu tất cả về React trên trang chủ của chúng tôi hoặc trong hướng dẫn .

Hãy thử React

React đã được thiết kế ngay từ đầu để dần dần áp dụng và bạn có thể sử dụng ít hoặc nhiều React tùy ý. Cho dù bạn muốn thưởng thức React, hãy thêm một số tương tác vào trang HTML đơn giản hoặc khởi động một ứng dụng phức tạp do React hỗ trợ, các liên kết trong phần này sẽ giúp bạn bắt đầu.

Sân chơi Trực tuyến

Nếu muốn chơi với React, bạn có thể sử dụng một sân chơi mã trực tuyến. Hãy thử mẫu Hello World trên CodePen , CodeSandbox hoặc Stackblitz .

Nếu bạn muốn sử dụng trình soạn thảo văn bản của riêng mình, bạn cũng có thể tải xuống tệp HTML này , chỉnh sửa và mở tệp đó từ hệ thống tệp cục bộ trong trình duyệt của bạn. Nó thực hiện chuyển đổi mã thời gian chạy chậm, vì vậy chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng nó cho các bản trình diễn đơn giản.

Thêm React vào trang web

Bạn có thể thêm React vào trang HTML sau một phút . Sau đó, bạn có thể dần dần mở rộng sự hiện diện của nó hoặc giữ nó trong một vài tiện ích động.

Tạo một ứng dụng React mới

Khi bắt đầu một dự án React, trang HTML đơn giản với các thẻ script vẫn có thể là lựa chọn tốt nhất. Chỉ mất một phút để thiết lập!

Khi ứng dụng của bạn phát triển, bạn có thể muốn xem xét thiết lập tích hợp hơn. Có một số công cụ JavaScript mà chúng tôi đề xuất cho các ứng dụng lớn hơn. Mỗi người trong số họ có thể hoạt động với ít hoặc không cần cấu hình và cho phép bạn tận dụng tối đa hệ sinh thái React phong phú. Tìm hiểu cách thực hiện.

Tìm hiểu React

Mọi người đến với React từ các nền tảng khác nhau và với các phong cách học tập khác nhau. Cho dù bạn thích cách tiếp cận lý thuyết hơn hay thực tế hơn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy phần này hữu ích.

 • Nếu bạn muốn vừa học vừa làm , hãy bắt đầu với hướng dẫn thực hành của chúng tôi.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu các khái niệm từng bước , hãy bắt đầu với hướng dẫn về các khái niệm chính của chúng tôi.

Giống như bất kỳ công nghệ không quen thuộc nào, React có một lộ trình học tập. Chỉ cần luyện tập và một chút kiên nhẫn, bạn sẽ hiểu được nó.

Xem Thêm  Review và chia sẻ tài khoản Grammarly Premium miễn phí (2/2022) - chia sẻ sách

Ví dụ đầu tiên

Trang chủ React chứa một số ví dụ nhỏ về React với trình chỉnh sửa trực tiếp. Ngay cả khi bạn chưa biết gì về React, hãy thử thay đổi mã của họ và xem nó ảnh hưởng như thế nào đến kết quả.

React cho người mới bắt đầu

Nếu bạn cảm thấy tài liệu về React diễn ra với tốc độ nhanh hơn mức bạn cảm thấy thoải mái, hãy xem tổng quan về React của Tania Rascia . Nó giới thiệu các khái niệm React quan trọng nhất một cách chi tiết, thân thiện với người mới bắt đầu. Sau khi bạn hoàn tất, hãy thử lại tài liệu!

React for Designers

Nếu bạn đến từ nền tảng thiết kế, các tài nguyên này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tài nguyên JavaScript

Tài liệu về React giả định bạn đã quen với việc lập trình bằng ngôn ngữ JavaScript. Bạn không cần phải là một chuyên gia, nhưng việc học cả React và JavaScript cùng một lúc sẽ khó hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua tổng quan về JavaScript này để kiểm tra trình độ kiến ​​thức của mình. Bạn sẽ mất từ ​​30 phút đến một giờ nhưng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi học React.

Mẹo

Bất cứ khi nào bạn bối rối bởi điều gì đó trong JavaScript, hãy MDN javascript. thông tin là các trang web tuyệt vời để kiểm tra. Ngoài ra còn có diễn đàn hỗ trợ cộng đồng , nơi bạn có thể yêu cầu trợ giúp.

Hướng dẫn Thực hành

Nếu bạn muốn vừa học vừa làm, hãy xem hướng dẫn thực hành của chúng tôi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xây dựng một trò chơi tic-tac-toe trong React. Bạn có thể muốn bỏ qua nó vì bạn không thích xây dựng trò chơi – nhưng hãy cho nó một cơ hội. Các kỹ thuật bạn sẽ học trong hướng dẫn này là cơ bản để xây dựng bất kỳ ứng dụng React nào và thành thạo nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn nhiều.

Hướng dẫn từng bước

Nếu bạn muốn tìm hiểu các khái niệm từng bước, hướng dẫn về các khái niệm chính của chúng tôi là nơi tốt nhất để bắt đầu. Mỗi chương tiếp theo sẽ xây dựng dựa trên kiến ​​thức đã giới thiệu trong các chương trước, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì khi tiếp tục.

Suy nghĩ trong React

Nhiều người dùng React ghi nhận việc đọc Suy nghĩ trong React khi React cuối cùng được “nhấp” cho họ. Đây có lẽ là hướng dẫn về React lâu đời nhất nhưng nó vẫn có liên quan.

Xem Thêm  Nhận một ký tự từ một chuỗi trong JavaScript - ký tự truy cập javascript trong chuỗi

Các khóa học được đề xuất

Đôi khi, mọi người thấy sách và khóa học video của bên thứ ba hữu ích hơn tài liệu chính thức. Chúng tôi duy trì danh sách các tài nguyên thường được đề xuất , một số tài nguyên miễn phí.

Các khái niệm nâng cao

Khi bạn đã hiểu rõ về khái niệm chính và chơi với React một chút, bạn có thể quan tâm đến các chủ đề nâng cao hơn. Phần này sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng React mạnh mẽ nhưng ít được sử dụng hơn như context refs .

Tham chiếu API

Phần tài liệu này hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về một API React cụ thể. Ví dụ: React.Component tham chiếu API có thể cung cấp cho bạn chi tiết về cách setState () hoạt động và các phương thức vòng đời khác nhau hữu ích cho.

Bảng chú giải thuật ngữ và câu hỏi thường gặp

Bảng thuật ngữ chứa tổng quan về các thuật ngữ phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trong tài liệu React. Ngoài ra còn có phần Câu hỏi thường gặp dành riêng cho các câu hỏi và câu trả lời ngắn về các chủ đề phổ biến, bao gồm thực hiện yêu cầu AJAX , trạng thái thành phần cấu trúc tệp . < / p>

Luôn cập nhật

Blog React là nguồn chính thức cho các bản cập nhật từ nhóm React. Bất cứ điều gì quan trọng, bao gồm ghi chú phát hành hoặc thông báo ngừng sử dụng, sẽ được đăng ở đó trước.

Bạn cũng có thể theo dõi tài khoản @ reactjs trên Twitter, nhưng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì cần thiết nếu chỉ đọc blog.

Không phải mọi bản phát hành React đều xứng đáng với bài đăng trên blog của riêng nó, nhưng bạn có thể tìm thấy bảng thay đổi chi tiết cho mọi bản phát hành trong Tệp CHANGELOG.md trong kho lưu trữ React , cũng như trên trang Bản phát hành .

Tài liệu có phiên bản

Tài liệu này luôn phản ánh phiên bản React ổn định mới nhất. Kể từ React 16, bạn có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn của tài liệu trên trang riêng . Lưu ý rằng tài liệu cho các phiên bản trước đây được chụp nhanh tại thời điểm phát hành và không được cập nhật liên tục.

Thiếu điều gì đó?

Nếu tài liệu còn thiếu điều gì đó hoặc nếu bạn thấy phần nào đó khó hiểu, vui lòng gửi vấn đề cho kho tài liệu với các đề xuất của bạn để cải thiện hoặc tweet tại tài khoản @ reactjs . Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Xem Thêm  Biến Python - cách xác định một biến python


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để chạy phản ứng

Tăng 10 Lần Năng Suất Làm Việc (Rất dễ, ai cũng làm được)

 • Tác giả: Web5Ngay
 • Ngày đăng: 2019-10-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🟡 Trở thành fanVIP: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join
  – Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

  – Các video hay nhất của Web5ngay: https://w5n.co/best

  – Radio chính thức của web5ngay: https://tamsukinhdoanh.com

  – Group chính thức của Web5ngay: https://w5n.co/fb

  web5ngay kynang kinhdoanh baihockinhdoanh
  Tăng 10 Lần Năng Suất Làm Việc (Rất dễ, ai cũng làm được)
  bhth

Làm thế nào để chạy Intel® RealSense™ mẫu SDK…

 • Tác giả: www.intel.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này cung cấp hướng dẫn từng bước về cách chạy các ví dụ về sự tự do trên máy Windows® 10 với Visual Studio* 2017

8 Cách xử lý tình trạng OPPO chạy chậm, tăng tốc điện thoại hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các cách xử lý tình trạng điện thoại OPPO chạy chậm, đứng máy, giúp tăng tốc điện thoại, làm điện thoại OPPO chạy nhanh hơn một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Làm sao để chạy được ứng dụng VBA trên OpenOffice

 • Tác giả: www.giaiphapexcel.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi có một phần mềm ứng dụng VBA chạy trên nền Excel (dạng file xla), nay tôi muốn chạy phần mềm này trên nền OpenOffice, không biết phải làm thế nào, mong…

Làm thế nào để chạy ứng dụng iOS trên Android?

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO) – Appetize, Cider và iEMU là 3 trình giả lập cho phép người dùng có thể mở các ứng dụng iOS trên smartphone Android chỉ với vài thao tác đơn giản.

Làm thế nào để tìm và chạy ứng dụng trong Power Apps? – Power Apps

 • Tác giả: docs.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng quan về cách tìm và chạy ứng dụng Power Apps.

ASP.NET MVC Mẹo # 17 – Làm thế nào để chạy một ứng dụng ASP.NET MVC

 • Tác giả: viblo.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong mẹo này, tôi giải thích các tùy chọn khác nhau để chạy một ứng dụng ASP.NET MVC từ Visual Studio 2008. Tôi khuyên bạn nên chạy một ứng dụng ASP.NET MVC trực tiếp từ ASP.NET Web Server Developmen…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php