Bí ẩn những người mặc đồ đen bảo vệ cho người ngoài hành tinh

3 người phái mạnh mặc đồ đen bí ẩn thường xuyên hiện ra mỗi khi có ai đó chứng kiến người ngoài hành tinh & thuyết phục người chứng kiến rằng đó không phải sự thật.

“Men in Black” hay những người mặc đồ đen là hình mẫu nhân vật đã từng được hiện ra nhiều trên toàn cầu với nhiều những truyền lưu kỳ lạ khác nhau.

Trong thế kỷ 20 khi cơn sốt UFO & người ngoài hành tinh hiện ra ở khắp nơi trên toàn cầu, đã có những lời đồn đại về sự hiện ra của những người phái mạnh mặc đồ đen được xem như là những kẻ bảo vệ cho người ngoài hành tinh khi liên tục đến đe dọa những nhân chứng chứng kiến UFO & cấm họ không được bật mý ra ngoài.

Họ hiện ra rất nhanh chóng chóng ngay khi có thông tin ai đó chạm trán với những vật thể cất cánh kỳ lạ & hầu hết có mặt ngay mau chóng.

Loading…


Những người mặc áo đen bí ẩn thường hiện ra ngay khi có ai đó chứng kiến UFO.

Hình dạng của những người mặc đồ đen này cũng hết sức bí ẩn. Thỉnh thoảng họ được kể lại là có kiểu dáng giống như những người bình bình nhưng cũng có lúc lại trở thành một người cao gần 2 mét. Mắt của họ phát ra một thứ ánh sáng kì lạ nào đó khiến họ luôn phải đeo kính râm. Họ thường hiện ra với các nhóm 3 người, mặc đồng vest đen đi trên những chiếc Cadillac mới tinh… Thường tự xưng là người của chính phủ nhưng lại có những hành động không giống với con người.

Xem Thêm  Làm cách nào để thay đổi kích thước hình ảnh trong HTML? - kiểm soát kích thước hình ảnh html

Người trước nhất nhắc đến sự hiện ra của những người phái mạnh mặc đồ đen này là một nhà tìm hiểu UFO tên là Albert Bender.

Bí ẩn những người mặc đồ đen bảo vệ cho người ngoài hành tinh
Nhà tìm hiểu UFO – Albert Bender.

Năm 1953, Bender đã gây chấn động dư luận khi bật mý rằng có 3 người phái mạnh mặc vest đen đến tìm & nhắc nhở ông không được tiếp tục bật mý thêm những thông tin về người ngoài hành tinh.

Về sau Bender đã cũng từng ngừng phát hành các thông tin về UFO của mình trên tạp chí như lời đe dọa của những người mặc áo đen nhưng không đặt ra được bất kỳ chứng cớ nào minh chứng được mẩu truyện của mình.

Một thập kỷ sau Bender phát hành quyển sách kể về lần gặp mặt những vị khách bí ẩn đó & cam đoan rằng những người mặc áo đen chính là người ngoài hành tinh, những người không mong muốn ai nghe đến sự tồn tại của họ.

Mộ nhân chứng khác là Ivan Sanderson đã kể lại mẩu truyện trong cuốn “Uninvited Visitors” cũng từng miêu tả một vị khách mặc áo đen “cao tới hơn 2 mét, cái đầu nhỏ, da trắng khác thường, trông rất đáng sợ”.

Người khách kỳ lạ nói anh ta là một nhân sự điều tra bảo hiểm. Vị khách kia hỏi nhiều về các vấn đề riêng tư của gia đình. Anh ta không đề cập gì tới chuyện UFO. Điểm đáng sợ nằm trong lời kể của người con gái. Cô gái kể lại rằng từ chiếc quần của vị khách, một dòng nước màu xanh chảy ra. Cô không biết này là cái gì. Sau khoảng thời gian thăm hỏi, người khách kia ra về. Anh ta đi vào trong một chiếc xe đen, to. Bên trong cũng có hai người phái mạnh áo đen khác đang chờ.

Xem Thêm  Đối với vòng lặp và mảng trong Java - cho mảng vòng lặp java

Bí ẩn những người mặc đồ đen bảo vệ cho người ngoài hành tinh
Những người mặc áo đen được miêu tả với kiểu dáng cao 2m, cặp mắt tỏa ra ánh sáng kỳ lạ.

Năm 1965, một nhân chứng có tên Heflin cam đoan rằng đã chụp được ảnh một vật thể hình đĩa cất cánh trên khung trời California. Trước những buổi lễ tương đương liên tục xảy ra, Không quân Hoa Kỳ quyết định vào cuộc. Nhưng Heflin cho biết những tấm ảnh gốc đã được trao cho một người phái mạnh tự xưng là đại diện của Bộ Phòng không Bắc Hoa Kỳ . Về sau đơn vị này lên tiếng xác định chưa lúc nào cử ai làm trách nhiệm này cả.

Theo diễn biến của các nhân chứng kể lại thì những người áo đen chẳng hề có công cụ tẩy não như lời đồn, họ cũng chẳng hề làm cho những người chứng kiến UFO quên đi những điều mà họ thấy.

Họ chỉ sử dụng các giải pháp như đe dọa, thuyết phục rằng những gì mà các nhân chứng thấy về UFO là chẳng hề có thật.

Bí ẩn những người mặc đồ đen bảo vệ cho người ngoài hành tinh
Những người mặc áo đen từng bị nghi ngờ là nhân sự CIA.

Đã có giả thuyết cho rằng những người mặc áo đen là nhân sự của CIA. Dù rằng vậy đã không có bất kỳ sự minh chứng nào có mối liên hệ giữa tổ chức chính phủ này với những con người áo đen bí ẩn. Thực tiễn CIA luôn là người đi sau những người mặc áo đen này trong việc khắc phục các vấn đề UFO với người dân.

Xem Thêm  200 Popular Asian Girl Names - nhung gem

Cũng chính vì hành tung bí ẩn của những người mặc áo đen như thế mà dần dần người ta đã thêu dệt rằng đây là những người ngoài hành tinh hóa thân đến để ngăn chặn sự vỡ lở về thân phận của mình. Nhưng có một điều đặc biệt này là là họ chẳng hề làm hại con người.

Về sau này, khi những trường hợp UFO không còn được phát hiện thường xuyên như trước cũng đồng nghĩa với việc những người mặc áo đen cũng hầu hết mất tăm.

Mẩu chuyện về những người mặc đồ đen bí ẩn sau này đã được các nhà làm phim Hollywood chuyển thể thành bộ phim cùng tên nổi tiếng “Men in Black” với bài viết những nhân sự của chính phủ có trách nhiệm đi tẩy não những người chứng kiến UFO.

Viết một bình luận