Một trong những bước tiến trước tiên trong sự nghiệp là thu được vai trò lãnh đạo nhóm và vì những tuyệt kỹ giám sát này là vấn đề cần thiết. Học các tuyệt kỹ thiết yếu để thành công!

Bạn đang xem : giám sát

Tuyệt kỹ giám sát – Các bước để trở thành người giám sát thành công (Update) – Tiềm năng.com

Người giám sát là tài sản trọng yếu so với bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào. Tuyệt kỹ giám sát là vấn đề cần thiết so với mọi nhân viên vì chúng là nền tảng để bạn thăng tiến trong sự nghiệp với các vị trí lãnh đạo.

Trong bài đăng Tuyệt kỹ giám sát này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trở thành giám sát viên. Nếu bạn hiện đang làm giám sát, bạn sẽ thấy hướng dẫn này là một dụng cụ hữu ích để cải tổ và vượt trội trong công việc của mình.

Kỹ năng giám sát Kỹ năng giám sát

Trước khi khởi đầu, chúng tôi muốn chia sẻ dữ liệu thú vị này từ một phân tích của Harvard về cách người giám sát có thể đóng một vai trò trọng yếu trong sự tham gia của nhân viên.

Người giám sát có khả năng được nhìn nhận cao về cả kết quả kinh doanh và mức độ ưng ý của nhóm cao hơn gấp đôi so với người quản lý cấp trung, lãnh đạo cấp cao và quản lý cấp cao nhất.

Vì vậy, phát triển tuyệt kỹ giám sát của các bạn có thể là bước đệm trọng yếu cho các vị trí quản lý và lãnh đạo khác.

5 Tuyệt kỹ cốt lõi để trở thành một giám sát viên giỏi

Bạn đã khi nào gặp khó khăn trong việc lãnh đạo một nhóm chưa?

Bạn đã khi nào mất khả năng hoàn thiện nhiệm vụ và mệt mỏi với thời hạn chưa?

Bạn có gặp khó khăn trong việc thực hiện không? quyết định khó khăn?

Chà, giám sát là rất trọng yếu và trọng yếu so với các doanh nghiệp, trung tâm tư vấn du học và viện. Cần phải có một số tuyệt kỹ giám sát cốt lõi để trở thành người giám sát tốt hơn.

Người giám sát dẫn dắt nhóm, quản lý công việc, khắc phục vấn đề, giải trình lên và xuống hệ thống phân cấp, 𝒱.𝒱. Một trong những trụ cột của sự phát triển trong kinh doanh là có tuyệt kỹ lãnh đạo và giám sát tốt so với nhân viên và các thành viên trong nhóm.

Do đó, việc cải tổ tuyệt kỹ giám sát của các bạn để lãnh đạo tốt hơn là điều trọng yếu để có thể tương tác với những người khác và làm cho quyết định đúng đắn.

Tuyệt kỹ giám sát cốt lõi

Dưới đây là 5 Tuyệt kỹ giám sát cốt lõi thiết yếu để có được:

 1. Tuyệt kỹ lãnh đạo: Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi là điều tối trọng yếu so với một người giám sát, đây là bước trước tiên để quản lý một nhóm. Các thành viên hoặc nhân viên trong nhóm của các bạn sẽ dựa vào người lãnh đạo của họ để được hướng dẫn và cố vấn, điều này rất trọng yếu để thành công.
 2. Tuyệt kỹ quản lý thời gian: Quản lý thời gian là hạt giống để phát triển tốt trong bất kỳ nhiệm vụ nào, nó được thực hiện ở mọi nơi làm việc và mọi vị trí. Với tư cách là người giám sát, chúng ta nên học cách quản lý thời gian cũng như sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. Do đó, lập mưu hoạch thời gian là rất trọng yếu so với sự thành công của bất kỳ công việc hoặc dự án nào.
 3. Tuyệt kỹ Kỹ thuật: Khi một nhân viên yêu cầu sự trợ giúp về kỹ thuật và kiến ​​thức của các bạn, bạn sẽ có thể phân phối người giám sát của họ. Hướng dẫn và truyền đạt các tuyệt kỹ kỹ thuật của các bạn có tầm trọng yếu rất lớn với tư cách là người giám sát.
 4. Tuyệt kỹ Giao tiếp: Các tuyệt kỹ giao tiếp của các bạn cần được hoàn thiện khi chúng xảy ra để giúp bạn truyền tải thông điệp hoặc giao việc cho nhân viên một cách đúng đắn, cũng như làm gương cho các thành viên trong nhóm; nó cũng duy trì uy tín của các bạn với tư cách là người giám sát.
 5. Tuyệt kỹ phán đoán: Phán đoán một tình huống nhất định hoặc quyết định một nhiệm vụ là tuyệt kỹ có được nhờ kinh nghiệm, thời gian cũng như thử thách và sai sót.

Các tuyệt kỹ giám sát rất dễ tiếp thụ và ứng dụng, nhưng điều trọng yếu vẫn là cải tổ chúng.

Vì vậy, hãy cải tổ Tuyệt kỹ cốt lõi của các bạn và trở thành người giám sát tốt hơn với tuyệt kỹ lãnh đạo và quản lý thời gian xuất sắc.

Yêu cầu Tuyệt kỹ Giám sát Đi đầu bằng Gương mẫu

Bạn có cảm thấy đôi lúc nhân viên của mình cần động lực và xúc cảm nhưng bạn không thể phân phối cho họ điều đó?

Bạn có cảm thấy những nhận xét và quyết định là phần khó nhất trong công việc của mình không?

Chà, việc truyền xúc cảm cho nhân viên và tạo động lực cho họ là vấn đề cần thiết để có một công việc hiệu quả và lành mạnh môi trường.

Lắng nghe các thành viên trong nhóm của các bạn và thông cảm về những khó khăn và vấn đề của họ cho dù này là vấn đề cá nhân hay liên quan đến công việc, sẽ mang lại cho nhân viên của các bạn thời cơ tin tưởng bạn và đi theo người lãnh đạo của họ. Do đó, làm theo các bước được giới thiệu trong video này sẽ đảm nói rằng bạn trở thành nhà lãnh đạo tốt hơn .

Người giám sát trở thành nhà lãnh đạo

< p> Dưới đây là 6 bước tuyệt kỹ giám sát để làm gương và phân phối cho bạn.

 1. Truyền xúc cảm: Hãy là nguồn xúc cảm cho nhân viên của các bạn. Nhân viên luôn tìm kiếm sự hướng dẫn và họ sẽ ngay nhanh chóng lấy người giám sát của họ làm ví dụ. Nêu gương thích hợp cho nhân viên của các bạn sẽ giúp họ thực hiện công việc hiệu quả hơn cũng như đảm nói rằng họ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng cấp trên của họ luôn sẵn sàng trợ giúp.
 2. Thừa nhận thất bại: Như một người giám sát, bạn vẫn dễ bị thất bại hoặc mang ra một quyết định sai lầm. Tuy nhiên, thất bại có thể là thành công nếu được thừa nhận và khắc phục. Là người giám sát, một số nhân viên có thể thấy mê hoặc và không chịu thừa nhận sai lầm của họ do sợ hãi. Nhiệm vụ của các bạn là đảm bảo với họ rằng thất bại là được nhưng nếu tiếp tục làm điều sai trái thì không sao.
 3. Động lực: Để trở thành một nhà lãnh đạo, chúng ta nên khuyến khích. Động lực là một yếu tố thiết yếu mà loài người trân trọng. Nếu một nhân viên không hoàn thiện công việc hoặc thiếu động lực, hãy là người lãnh đạo, trợ giúp họ trong công việc hoặc hướng dẫn họ. Người quản lý yêu cầu nhân viên làm một nhiệm vụ, người lãnh đạo sẽ thực hiện nhiệm vụ cùng với nhân viên và giám sát công việc đó.
 4. Lắng nghe: Tuyệt kỹ lắng nghe rất trọng yếu so với khả năng lãnh đạo. Lắng nghe một gợi ý từ ​​một thành viên trong nhóm có thể thay đổi tiến trình của một nhiệm vụ, hành động hoặc quyết định và hướng nó đến đoạn đường đúng đắn. Với tư cách là người giám sát, chúng ta nên khuyến khích mọi người phát biểu và chúng ta nên lắng nghe.
 5. Dũng cảm: Là một nhà lãnh đạo, bạn phải mang ra những quyết định khó khăn theo thời gian. Tính toán rủi ro và chấp thuận chúng cần một nhà lãnh đạo gan dạ. Nó cũng là tấm gương cho nhân viên về việc luôn gan dạ gợi ý, cam kết thực hiện một nhiệm vụ ngay cả khi nó có rủi ro cũng như trao quyền cho bạn với tư cách là người lãnh đạo.
 6. Lòng nhân ái: Từ bi với nhân viên hoặc thành viên trong nhóm của các bạn là một hành động nhân văn mà mọi nhà lãnh đạo nên thực hành. Nhân viên chỉ là loài người và dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến công việc hoặc cá nhân cũng như những phức tạp mỗi ngày phải đương đầu với họ. Hãy là nguồn an ủi cho nhân viên của các bạn và khiến họ cảm thấy an toàn, nhưng hãy rắn rỏi khi thiết yếu.

Làm gương giúp bạn có được sự tin tưởng của nhóm cũng như truyền xúc cảm và động lực cho họ. Này là nguyên nhân vì sao người giám sát cần tuân thủ các tuyệt kỹ giám sát ở trên và nêu gương thích hợp cho các thành viên trong nhóm của họ để giúp hướng dẫn họ thực hiện nhiệm vụ của mình.

Sách liên quan nên đọc:

Trong số đó, David Goggins chia sẻ mẩu chuyện cuộc sống đáng ngạc nhiên của mình và tiết lộ rằng hầu như tất cả chúng ta chỉ khai thác 40% khả năng của mình. Goggins gọi đây là Quy tắc 40% và mẩu chuyện của anh ấy soi sáng một đoạn đường mà bất kỳ ai cũng có thể đi theo để đẩy lùi nỗi đau trong quá khứ, xóa tan nỗi sợ hãi và phát huy hết tiềm năng của họ. Tôi thực sự khuyên chúng ta nên đọc hoặc nghe quyển sách này.

5 phương pháp để đạt được sự tin tưởng và phát triển tuyệt kỹ giám sát của các bạn

Bạn có cảm thấy như nhân viên không tin tưởng bạn không?

Nhân viên của các bạn có sợ thông báo cho bạn?

Nhân viên có xu thế làm việc tốt hơn và cảm thấy thoải mái hơn khi người giám sát hoặc người lãnh đạo của họ thu được sự tin tưởng của họ.

Điều này đảm bảo với bạn với tư cách là người giám sát rằng nhân viên sẽ trung thực hơn và sẽ không cảm thấy bị đe dọa khi thông báo cho bạn về những sai lầm của họ hoặc sự thiết yếu của họ để được hướng dẫn. Do đó, thực hành các phương pháp được giới thiệu ở đây sẽ giúp bạn khiến nhân viên và nhóm của các bạn có được sự tin tưởng của các bạn.

Mẹo giám sát

Dưới đây là 5 phương pháp sẽ giúp bạn có được niềm tin và cải tổ khả năng giám sát của mình. tuyệt kỹ.

 • Trao niềm tin để có được sự tin cậy: Với tư cách là Người giám sát, chúng ta nên cho nhóm của mình biết rằng bạn tin tưởng họ và tin tưởng vào họ. Để tạo cho nhân viên của các bạn sự tin tưởng thiết yếu, hãy cho họ biết rằng họ có thể làm tốt công việc của mình và không chỉ như vậy. Hãy cho họ biết rằng công việc được chỉ định không hạn chế họ và khiến họ cảm thấy rằng bạn là một trong số họ chứ không phải sếp của họ.
 • Đáng tin cậy: Bạn có thể để nhóm của mình dựa vào vào bạn khi cần một người có kinh nghiệm để hoàn thiện công việc. Hãy cho họ biết rằng họ có thể dựa vào bạn để giúp họ khi họ không hoàn thiện nhiệm vụ.
 • Nhận lỗi & amp; ghi công: Khi thành công xảy ra hoặc khi một nhiệm vụ được hoàn thiện, đừng nhận hết công lao, hãy ghi công cho nhân viên của các bạn và chúc mừng họ về thành tựu của họ. Khen ngợi họ với sếp của các bạn trước mặt họ. Khi thất bại xảy ra, đừng đổ lỗi cho nhân viên của các bạn, thay vào đó, hãy đổ lỗi cho phương pháp luận của doanh nghiệp hoặc ban lãnh đạo của chính bạn có thể cần một số nâng cấp.
 • Hãy mở cửa: Mặc dù bạn được chỉ định công việc cao hơn trong hệ thống phân cấp, hãy luôn khiêm tốn. Quyết sách cởi mở là một trong những quyết sách tốt nhất để cho nhân viên của các bạn thấy rằng họ có thể đến và chia sẻ tư duy hoặc lo ngại bất kể lúc nào mà không sợ hãi.
 • Chia sẻ thông tin: Nhân viên thích trò chuyện, cho dù này là tin tốt hay xấu, chia sẻ thông tin với nhân viên của các bạn là điều trọng yếu. Mặc dù một số thông tin phải được giữ bí mật, nhưng thông tin khác như sự thành công hoặc tiến độ của một dự án nên được chia sẻ với các nhân viên. Tin xấu cũng nên được chia sẻ. Điều này cho nhóm của các bạn thấy rằng bạn không giấu giếm bất kể điều gì và sẽ khiến họ tin tưởng bạn hơn.

Kiếm tiền và trao niềm tin chỉ là phản ứng tự nhiên của loài người có thể xử lý được với việc sử dụng các kỹ thuật tuyệt kỹ giám sát đơn giản mà bạn sẽ sử dụng trong thói quen mỗi ngày của mình. So với một nhà lãnh đạo, có được sự tin tưởng của nhóm sẽ khuyến khích giao tiếp và do đó, duy trì sự thành công của doanh nghiệp.

4 phương pháp để cải tổ vai trò của các bạn với tư cách là người giám sát

Có những cách nào để cải tổ tuyệt kỹ giám sát của các bạn không? Bạn có tin rằng nhân viên của các bạn luôn mong đợi những điều tốt nhất từ ​​bạn không? Người giám sát phải luôn nỗ lực cải tổ bản thân để làm gương cho nhân viên.

Cải tổ tuyệt kỹ giám sát của các bạn

Dưới đây là 4 phương pháp để cải tổ bản thân và tuyệt kỹ giám sát của các bạn:

 • Trở thành người cố vấn: Trở thành người giám sát, làm gương cũng có nghĩa là chúng ta nên là người cố vấn cho nhân viên của mình. Là một người cố vấn, chúng ta nên xem xét từng cá nhân tiềm năng cao nhất của các thành viên trong nhóm của mình và xúc tiến họ tiến lên để đạt được thành tựu tốt nhất. Trở thành hình tượng cho nhóm của các bạn cũng là vấn đề cần thiết và đạt được bằng cách đưa ra các quy tắc và hướng dẫn và tuân theo chúng cũng như xử lý các vấn đề và rủi ro đúng cách.
 • Biết khi nào cần Kỷ luật: Lãnh đạo mang ra những quyết định khó mọi lúc, nó có thể bao gồm quyết định chấp thuận rủi ro có thể giúp doanh nghiệp thành công hoặc quyết định cho thôi việc một nhân viên. Kỷ luật so với nhân viên là vấn đề cần thiết để đảm bảo không ai bước quá hạn chế.
 • Mang ra phản hồi tích cực: Nhân viên đạt được mục tiêu hoặc hoàn thiện nhiệm vụ luôn tìm kiếm phản hồi. Các nhà lãnh đạo nên mang ra phản hồi tích cực cho nhân viên của họ ngay cả khi họ không làm điều đúng đắn. Thay vì nói với họ rằng những gì họ đã làm là sai, hãy nói với họ rằng họ có thể cải tổ.
 • Luôn update: Mọi nhân viên phải luôn update tình hình kinh doanh hiện tại và update về ngành nghề này. Với sự trợ giúp của các bạn với tư cách là người lãnh đạo và người giám sát, các hướng dẫn và hội thảo có thể giúp nâng cao kiến ​​thức của nhóm.

Các nhà lãnh đạo tài ba luôn muốn được cải tổ bản thân khi họ phát triển các tuyệt kỹ giám sát của mình. Cải tổ bản thân khiến bạn trở thành hình tượng cho nhân viên và giúp tăng kết quả làm việc của các thành viên trong nhóm.

Xem thêm: Những nguyên nhân hàng đầu để ủy quyền

5 cạm bẫy chúng ta nên tránh với tư cách là người giám sát

Dưới đây là 5 cạm bẫy chúng ta nên tránh trong quá trình phát triển tuyệt kỹ giám sát của mình:

 • Lập mưu hoạch không đúng cách: Quản lý dự án là vấn đề cần thiết để hoàn thiện toàn bộ các nhiệm vụ được giao. Công việc của các bạn với tư cách là người giám sát là lên plan trước cho mọi cụ thể và lên lịch trước cho toàn bộ các công việc để tránh vượt quá thời hạn được giao.
 • Cho từ chức: Mặc dù bạn là người quản lý, cho từ chức là một hành động không nên làm vì nó làm gương xấu cho nhân viên của các bạn. Nó cũng làm tăng tải cho các thành viên trong nhóm của các bạn, từ đó mang lại kết quả không thể chấp thuận được và làm giảm năng suất.
 • Không giao đủ việc cho nhân viên của các bạn: Cũng giống với cách bạn không nên làm để người khác làm hết, không nên tự mình làm hết việc. Phân phối công việc theo chỉ định công việc và trách nhiệm của các thành viên trong nhóm của các bạn. Việc không phân bổ công việc đồng đều cũng có thể khiến năng suất lao động giảm sút cũng như khiến nhân viên của các bạn chùng xuống do không có nhiệm vụ được giao.
 • Quá thân thiện: Hoàn toàn không ngân sách, tránh quá thân thiện. Điều độ là chìa khóa, cho phép nhân viên của các bạn tin tưởng và dựa vào bạn, nhưng không để họ vượt qua bạn hoặc vượt quá hạn chế của họ.
 • Tuyển nhân sự sai người: Là một giám sát viên, đôi lúc bạn cần tuyển thêm thành viên trong nhóm. Tuyển nhân sự nhầm người gây ấn tượng xấu về khả năng nhận xét của các bạn với tư cách là người giám sát. Thay vào đó, bạn có thể đảm nói rằng ứng viên được giới thiệu và huấn luyện thích hợp trước khi nhận việc.

Rất dễ mắc sai lầm nhưng có thể đơn giản tránh được. Là một người giám sát, việc mắc sai lầm là điều có thể tránh khỏi, vì vậy hãy nỗ lực tránh nó vào lần sau và đảm nói rằng bạn đã dạy cho nhóm của mình biết cạm bẫy đó.

Chúng tôi kỳ vọng các mẹo về tuyệt kỹ giám sát ở trên sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và xúc tiến sự nghiệp của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài giám sát

CỐT TRUYỆN | Florentino Giám sát tinh hệ & 𝓓’arcy Đô đốc tinh hệ – Garena Liên Quân Mobile

alt

 • Tác giả: Liên Quân Mobile eSports-Garena
 • Ngày đăng: 2019-08-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4967 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CỐT TRUYỆN | Florentino Giám sát tinh hệ & 𝓓’arcy Đô đốc tinh hệ

  Khi sự thật được phơi bày, hai người đồng đội tưởng chừng như cùng chiến tuyến đã lao vào trận chiến sống còn để bảo vệ lý tưởng của bản thân mình. Liệu rằng ai sẽ là kẻ thực sự thắng lợi sau toàn bộ?

  Hãy cùng theo dõi tình tiết mẩu chuyện và để lại cảm nghĩ của mình nhé.
  •••••••••••••••••••••••••••••••
  Garena Liên Quân Mobile và Học chơi Liên Quân là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là nhà cung cấp duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn thể nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor).
  •••••••••••••••••••••••••••••••
  🌟 Kênh Fb: https://www.facebook.com/LienquanMobile/
  🔹 Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/
  ❀ Tải Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/
  💝 Kênh GarenaLive: https://garena.live/lienquan
  🍻 Fanpage Esport Liên Quân Mobile: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Giám sát hành trình

 • Tác giả: giamsathanhtrinh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4153 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết bị định vị quản lý Giám sát hành trình xe, hộp đen định vị Giám sát xe trực tuyến ô tô, taxi hợp chuẩn của bộ GTVT do VCOMSAT thiết kế và sản xuất.

Giám sát là thước đo chất lượng hoạt động hội đồng nhân dân cấp tỉnh

 • Tác giả: nhandan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2383 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoạt động giám sát, thăm dò của Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp tỉnh, các Ban HĐND có nhiều đổi mới, nội dung tập trung vào những vấn đề giận dữ cử tri quan tâm đã mang lại nhiều kết quả thiết thực trong hoạt động đại biểu dân cử.

Khái niệm giám sát là gì? (Update 2022)

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5199 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái niệm giám sát là gì, đặc trưng của giám sát và quy định của pháp luật về cơ chế giám sát là gì? Mời quý độc giả tìm hiểu trong nội dung của chúng tôi.

Thực Tập Sinh Giám Sát Xây Dựng

 • Tác giả: vieclam24h.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7184 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm Việc Làm Thực Tập Sinh Giám Sát Xây Dựng Tuyển Dụng Tại Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản An Gia Mức Lương Hấp Dẫn – 100201091

Giám sát là gì? Những phép tắc cơ bản về giám sát và nhận xét?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8224 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giám sát là gì? Những phép tắc cơ bản về giám sát và nhận xét? Quy định về chủ thể có thẩm quyền giám sát thi công và trách nhiệm giám sát, quản lý chất lượng của nhà đầu tư.

Giám sát viên là gì? Những yêu cầu về trình độ và tuyệt kỹ

 • Tác giả: blog.topcv.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5993 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ khi thực sự thấu hiểu tri thức và có chuyên môn vững, giám sát viên mới có thể hướng dẫn và quản lý được đội ngũ nhân viên. Vậy giám sát viên là gì?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Miễn Phí] Top 15 Game Sinh Tồn Zombie Pc Năm 2021 (Online Và Offline), Game Sinh Tồn Online | game zombie cho pc - Xác minh

By ads_php