Câu lệnh switch của Java là một câu lệnh luồng điều khiển đa nhánh. Hướng dẫn này giải thích các câu lệnh switch, case, default và break của Java.

Bạn đang xem : chuyển đổi trường hợp mặc định java

Các câu lệnh Java Switch, Case, Default và Break

Tuyên bố chuyển đổi Java

Trong lập trình, các quyết định có thể là một, hai hoặc nhiều nhánh. Câu lệnh switch của Java là cấu trúc phù hợp nhất cho các quyết định nhiều nhánh. Câu lệnh if tạo ra một nhánh trong luồng thực thi chương trình. Bạn có thể sử dụng nhiều câu lệnh if , như được hiển thị trong phần trước, để thực hiện một nhánh nhiều đường. Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất, đặc biệt là khi tất cả các nhánh phụ thuộc vào giá trị của một biến duy nhất. Trong trường hợp này, việc kiểm tra liên tục giá trị của cùng một biến trong nhiều câu lệnh if là không hiệu quả.

Giải pháp tốt hơn là sử dụng câu lệnh switch . Câu lệnh switch bắt đầu bằng một biểu thức có kiểu là một byte int , short , char hoặc . Đây là cú pháp của câu lệnh switch:

 

chuyển đổi

(

int

-

hoặc

-

char

-

giá trị

)

{

trường hợp

label_1

:

// chuỗi câu lệnh

ngắt

;

trường hợp

label_2

:

// chuỗi câu lệnh

ngắt

;

. . .

trường hợp

label_N

:

// chuỗi câu lệnh

ngắt

;

mặc định

:

// chuỗi câu lệnh mặc định

}

Mệnh đề default là tùy chọn trong cấu trúc switch . Do đó, bạn có thể bỏ qua default nếu điều này không bắt buộc. Việc thực thi trong switch , bắt đầu từ nhãn case khớp với giá trị được cung cấp trong dấu ngoặc đơn của switch và tiếp tục cho đến tiếp theo break gặp phải hoặc sự kết thúc của switch . Nếu không nhãn nào trong số các nhãn case khớp, thì mệnh đề default được thực thi, nếu nó có mặt.

Lưu ý rằng default không cần phải là đại biểu cuối cùng của các câu lệnh, nó có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong phần thân của switch. Tuy nhiên, trong khi làm như vậy, đừng bao giờ quên đặt break sau khối lệnh default . Nếu default là việc cuối cùng cần làm trong phần thân của switch thì tất nhiên, không cần break vì phần thân của công tắc đã kết thúc ngay sau default .

Hãy triển khai việc xác định bảng chữ cái là nguyên âm hay phụ âm bằng cấu trúc switch .

 

// Thể hiện switch-case và break

công khai

lớp

ControlFlowDemo

{

công khai

tĩnh

void

main

(

Chuỗi

[

]

args

)

{

Máy quét trong

=

mới

Máy quét

(

Hệ thống

.

trong

)

;

Hệ thống

.

ra

.

in ra

(

"Nhập bảng chữ cái (a-z hoặc A- Z): "

)

;

char

ch

=

trong.

tiếp theo

(

)

.

charAt

(

0

)

;

chuyển đổi

(

ch

)

{

mặc định

:

Hệ thống

.

ra

.

println

(

ch

+

"là phụ âm."

)

;

ngắt

;

trường hợp

'a'

:

trường hợp

'e'

:

trường hợp

'tôi'

:

trường hợp

'o'

:

trường hợp

'u'

:

trường hợp

'A'

:

trường hợp

'E'

:

trường hợp

'Tôi'

:

trường hợp

'O'

:

trường hợp

'U'

:

Hệ thống

.

ra

.

println

(

ch

+

"là nguyên âm".

)

;

}

}

}

ĐẦU RA

======

Nhập một bảng chữ cái

​​(

a

-

z hoặc A

-

Z

)

:

A A là nguyên âm.

Nếu bạn nhìn vào chương trình trên một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy rằng nó lấy đầu vào từ người dùng. Chúng tôi sẽ nhập một chuỗi dài một ký tự và sau đó gán ký tự đầu tiên của nó cho biến ch . ch này sau đó được chuyển đến switch để kiểm tra xem nó là nguyên âm hay phụ âm. Bên trong switch khối default được đặt đầu tiên để chứng minh rằng default có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong khối switch , miễn là break được sử dụng thích hợp sau phần default .

Câu lệnh ngắt Java

Các câu lệnh luồng điều khiển của Java xác định hai câu lệnh nhảy để nhảy từ nơi này sang nơi khác bằng cách bất chấp luồng điều khiển tự nhiên. Các câu lệnh này là break continue . Java cũng có từ khóa goto dành riêng, nhưng từ khóa này hiện không được sử dụng. Như bạn đã thấy trong ví dụ trên, break dừng quá trình thực thi tại nơi nó được thực thi và lấy quyền kiểm soát ra khỏi khối. Trong ví dụ trên, break đã được sử dụng cùng với câu lệnh switch , nhưng nó cũng được sử dụng để chấm dứt đột ngột một do hoặc for Vòng lặp hoặc while .

Lời cuối cùng

Trong hướng dẫn này, chúng ta đã thảo luận về các câu lệnh switch , case , default break của Java. Hy vọng bạn đã thích đọc hướng dẫn này. Vui lòng viết thư cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ đề xuất / nhận xét nào hoặc gặp bất kỳ lỗi nào trên trang này. Cảm ơn vì đã đọc!

Tài liệu tham khảo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuyển đổi trường hợp mặc định java

Java 10. Chuyển đổi kiểu dữ liệu trong Java | Phần 1 – Lập Trình Java Cơ Bản

 • Tác giả: TITV
 • Ngày đăng: 2021-04-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ★ Khóa học miễn phí LậpTrìnhJava: https://bit.ly/2XSfJsO ★ LậpTrìnhC: https://bit.ly/3k7sA2B ★ Ủng hộ phát triển kênh: Momo,ZaloPay,ViettelPay: 0374568701 / STK: 109005606811 Vietinbank – CTK: Le Nhat Tung. ★ Link tải code: https://bit.ly/3AwCNeX
  ★ Khóa học Lập trình Java: bao gồm tất cả nội dung kiến thức về các công cụ lập trình IDE, Java Core, Các thuật toán, Lập trình hướng đối tượng Java, Cấu trúc dữ liệu Java, Xử lý tập tin trong Java, Lập trình giao diện AWT và Swing, Lập trình mạng Java, Sử dụng Java để tương tác với cơ sở dữ liệu, Lập trình xây dựng ứng dụng website trên nền tảng Java web, JSP và Servlet.
  Khóa học này cung cấp phần lớn kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ lập trình java và là bước đệm cho các lập trình viên muốn tìm hiểu tiếp ngôn ngữ lập trình Android.
  Khóa học này phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học Lập trình Java, hoặc các bạn muốn ôn tập lại kiến thức một cách hệ thống và mạch lạc để chuẩn bị đi làm.
  ★ Bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học về ngôn ngữ khác tại đây: https://www.youtube.com/c/TITVvn
  ★ Cácn bạn vui lòng đăng ký kênh (Subscribe) và chia sẻ video (Share) đến các bạn cùng lớp nhé.
  ★ Diễn đàn hỏi đáp: https://www.facebook.com/groups/titv.vn
  ★ Facebook: https://www.facebook.com/tung.lenhat
  ★ Website: http://titv.vn, http://titv.edu.vn
  =================================
  ✩ Hộp thư đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: lenhattung@gmail.com
  =================================
  © Bản quyền thuộc về TITV ☞ Vui lòng không đăng tải lại Video từ kênh này
  © Copyright by TITV Channel ☞ Do not Re-up

Java Enums và báo cáo chuyển đổi

 • Tác giả: vi.uwenku.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những người đề xuất ném một ngoại lệ: Ném ngoại lệ không cho tôi lỗi biên dịch, nó mang lại cho tôi một lỗi thời gian chạy. Tôi biết tôi có thể ném một ngoại lệ, tôi thà chết trong quá trình b

Có cần thiết phải thêm trường hợp mặc định trong khi sử dụng trường hợp chuyển đổi?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Có vẻ như có ba trường hợp khi một defaulttuyên bố là không cần thiết: không…

Bài tập Java OOP: Quản lý tài khoản ngân hàng hướng đối tượng

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viết chương trình quản lý các tài khoản ngân hàng bằng ngôn ngữ Java OOP, đây là một bài tập Java hướng đối tượng khá phức tạp nên bạn phải xem kỹ

Thí sinh đọc Bài đọc và trả lời các câu hỏi:Tại sao bạn nên chuyển sang xăng sinh học ngay?Vấn đề ô nhiễm không khí ở các thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đ

 • Tác giả: tuyensinh247.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1174 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thí sinh đọc Bài đọc và trả lời các câu hỏi:Tại sao bạn nên chuyển sang xăng sinh học ngay?Vấn đề ô nhiễm không khí ở các thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang ở mức báo động. Chỉ số chất lượng không khí tại các đô thị này nhiều lần ở mức xấu, thậm chí ở mức rất xấu (AQI >200). Một trong những nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này đến từ lượng phương tiện cá nhân đông đảo, chủ yếu là xe máy.Tuy vậy, giải quyết ô nhiễm không khí bằng cách chuyển từ phương tiện cá nhân sang công cộng là điều rất khó thực thi. Không nhiều người chọn cách này do bất tiện, mất thời gian, hạ tầng đường phố Việt Nam dày đặc ngõ hẻm cùng hệ thống giao thông công cộng chưa phát triển.Vậy nên, chuyển qua dùng nhiên liệu thân thiện hơn với môi trường sẽ là giải pháp khả thi và cấp thiết hơn cả. Nhiên liệu đó chính là xăng sinh học.1. Tổng quan về xăng sinh họcXăng sinh học là một loại nhiên liệu lỏng, trong đó sử dụng cồn ethanol (C2H5OH) như một loại phụ gia nhiên liệu để pha trộn vào xăng khoáng A92 thay phụ gia chì hay ete. Cồn và xăng được pha chế với tỷ lệ thích hợp tạo thành xăng sinh học. Ký hiệu của xăng sinh học là “E + x” (x là % thể tích cồn trong công thức pha trộn).Hiện tại loại xăng sinh học đang được lưu hành đại trà tại thị trường Việt Nam là Xăng E5 (chứa 5% thể tích cồn sinh học và 95% thể tích xăng A92 truyền thống).Nguyên liệu để sản xuất cồn sinh học cho xăng E5 tại Việt Nam là sắn lát khô. Việc này còn đem lại lợi ích cải thiện kinh tế cho những người nông dân trồng nguyên liệu làm xăng sinh học.2. Tại sao nó giúp bảo vệ môi trường?Với hàm lượng oxy cao hơn, xăng sinh học sẽ làm quá trình cháy trong động cơ triệt để hơn. Nhiên liệu khi được tiêu hao hoàn toàn sẽ tăng công suất xe, giảm tiêu hao, đồng thời giảm phát thải các chất độc hại trong khí thải động cơ.Cụ thể, theo kết quả nghiên cứu về việc dùng xăng E5 trên ô tô, xe máy của PGS-TS Phạm Hữu Tuyến, Viện Cơ khí động lực, Đại học Bách khoa Hà Nội, khi so sánh với phương tiện dùng xăng khoáng A92 thì các tính năng, công suất, khởi động, tăng tốc, tiêu hao nhiên liệu đều tương đương. Đặc biệt, trong chỉ tiêu phát thải CO và HC – cũng là những thành phần gây ô nhiễm môi trường – thì xăng E5 tạo ra ít hơn các loại xăng truyền thống (A92, A95) đến 20%.3. Thực trạng sử dụng xăng sinh họcĐã 10 năm từ khi xăng sinh học chính thức xuất hiện tại Việt Nam (từ 29/7/2010). Thậm chí để thúc đẩy việc sử dụng xăng sinh học, vào ngày 1/1/2018 Chính phủ còn ra luật chuyển đổi tất cả xăng A92 thành xăng E5 tại các điểm bán lẻ xăng dầu.Dù đã có luật và giá xăng sinh học cũng rẻ hơn các loại xăng truyền thống A92, A95 từ 1000-2000đ, nhưng vẫn rất ít người có thói quen đổ xăng sinh học.- Lý do chủ quan có thể kể đến:Chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về xăng sinh học.Lo ngại vì ảnh hưởng đến động cơ và an toàn xeĐơn giản là đổ theo thói quen cũ.- Lý do khách quan từ phía chính phủ:Mạng lưới kênh phân phối còn yếuHỗ trợ cho doanh nghiệp bán xăng sinh học chưa đủ hấp dẫn.Độ nhận diện sản phẩm của đa số người dân chưa cao.4. Những lo lắng thường gặp về xăng sinh họcPhần lớn người dân vẫn chưa chuyển đổi qua xăng sinh học do còn nhiều lo ngại xung quanh loại xăng này. Vietcetera xin đưa ra một số giải đáp như sau:Q: Xăng sinh học gây hại cho động cơ xe?Các loại xe được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ đều có thể sử dụng tốt xăng E5, vì đây vẫn là loại xăng có tỉ lệ pha trộn ethanol thấp.Tuy nhiên, những loại xe có ống dẫn nhiên liệu của xe đã bị lão hóa, rò rỉ (xe cũ, xe thay thế phụ tùng không chính hãng) thì không nên sử dụng loại nhiên liệu này. Bởi axit trong cồn ethanol có thể gây ảnh hưởng tới gioăng cao su, nhựa, kim loại của động cơ. Dù có sử dụng xăng sinh học hay không thì kiểm tra xe định kỳ luôn là việc cần thiết.Q: Xăng sinh học có dễ gây cháy, nổ không?Xăng sinh học có chỉ số octane (RON) cao hơn (lên đến 109), giúp nén xăng tốt hơn và còn có khả năng chống tự kích nổ.Trích lời ông Trần Văn Vinh, phó tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn (Bộ Khoa học và Công nghệ): “65% nguyên nhân cháy nổ là do chập điện, chuột cắn, 35% không rõ nguyên nhân, và cháy chủ yếu là xe tải chạy dầu diesel không liên quan tới xăng E5. Do đó, không thể khẳng định xăng E5 gây cháy nổ và người dân có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng xăng.”Q: Có thể sử dụng xăng E5 xen lẫn với các loại xăng thông thường không?PGS.TS Lê Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Cơ khí động lực, Trưởng Phòng thí nghiệm Động cơ đốt trong, Trường ĐH Bách khoa – Hà Nội khẳng định việc đó không có ảnh hưởng gì đến động cơ.

Cách thay đổi tài khoản Google mặc định

 • Tác giả: taichinhantoan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng …

 • Tác giả: thvothisaudh.quangtri.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8606 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiền mặt có lịch sử khá lâu đời, được dùng khi trao đổi hàng hóa, là một trong những phương thức thanh toán phổ thông trên thế giới. Thanh toán bằng tiền mặt là việc tổ chức, cá nhân sử dụng tiền mặt để trực tiếp chi trả hoặc thực hiện các nghĩa vụ trả tiền khác trong giao dịch thanh toán. Tại Việt Nam, phần lớn giao dịch được thanh toán bằng tiền mặt, đây là thói quen thanh toán tồn tại lâu đời, thích hợp với những giao dịch có giá trị nhỏ hằng ngày, không qua trung gian thanh toán nên hạn chế những thủ tục rườm rà, cách thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản, đồng thời bảo mật thông tin cá nhân, do người thanh toán không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào cho dịch vụ, nên khả năng rò rỉ được giảm thiểu tối đa; tiền mặt do chính cá nhân, tổ chức trực tiếp quản lý, không tốn kém các chi phí khác như phí duy trì tài khoản, phí sử dụng thẻ thường niên, phí giao dịch [1]. Tuy nhiên, trước xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thị trường, những giao dịch trên phạm vi toàn cầu có giá trị lớn xuất hiện ngày càng nhiều thì phương thức thanh toán bằng tiền mặt dần không còn phù hợp, vì phương thức thanh toán truyền thống này tiềm ẩn những rủi ro nhất định: chi phí cho việc thanh toán của nền kinh tế tăng cao, phát sinh từ khâu phát hành tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước đến vận chuyển, bảo quản, kiểm, đếm tiền của hệ thống ngân hàng cũng như của các chủ thể tham gia giao dịch thanh toán (các tổ chức, cá nhân) khi phải giao dịch với số tiền lớn; tính an toàn thấp, nguy cơ rủi ro, mất mát lớn; các cơ quan quản lý sẽ rất khó khăn trong việc xác định tính xác thực của các giao dịch. Có thể xảy ra tình trạng giao dịch khống nhằm mục đích trốn thuế, gian lận thuế của các doanh nghiệp kinh doanh [1]. Mặt khác, thực tế cho thấy, khi giao dịch một khoản tiền lớn và khoảng cách giao dịch xa thì phát sinh nhiều chi phí và tính an toàn thấp. Vì vậy, để khuyến khích các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1813/QĐ-TTg, ngày 28/10/2021 về việc phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025;  Bộ TTTT đã ban hành Văn bản số 781/BTTTT-QLDN, ngày 04/3/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế. Tỉnh ủy Quảng Trị đã ban hành Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 04/11/2021 về chuyển đổi số tỉnh Quảng Trị đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch số 95/KH-UBND ngày 20/5/2022 về Thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.Ngày 17/6/2022, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã ban hành kế hoạch số 1233/KH-SGDĐT ngày 17/6/2022 về  thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Quảng Trị [2]. Theo đó, Kế hoạch đề ra các mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm cụ thể:* 02 mục tiêu- Nâng cao và thống nhất nhận thức trong cán bộ, công chức, nhà giáo, nhân viên, học sinh về ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.- Thúc đẩy các trường học, cơ sở giáo dục và đào tạo tiên phong áp dụng công nghệ số, nền tảng số, triển khai chuyển đổi số, thanh toán số, tạo môi trường hình thành thế hệ công dân số và doanh nhân số cho tương lai.* 03 nhiệm vụ trọng tâm:Thứ nhất: Hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số trong trường học, cơ sở giáo dục+ Các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh lựa chọn, ứng dụng các giải pháp, nền tảng số phù hợp, hiệu quả phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, dạy và học, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục, đào tạo.+ Ứng dụng công nghệ số, nền tảng số trong quản lý, giảng dạy và học tập; số hóa tài liệu, giáo trình; xây dựng nền tảng chia sẻ tài nguyên giảng dạy và học tập theo cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tăng cường kết nối liên lạc giữa nhà trường với cha mẹ học sinh, học sinh qua các ứng dụng, nền tảng số.+ Triển khai áp dụng nền tảng dạy, học, thi trực tuyến tại các cấp học, hình thành, phát triển giáo dục số.- Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong trường học, cơ sở giáo dục. 100% các trường học, cơ sở giáo dục phải đảm bảo các điều kiện và chấp nhận thanh toán học phí, phí, lệ phí bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.  Các trường học, cơ sở giáo dục bố trí đầu mối, nhân lực để hướng dẫn, hỗ trợ cha mẹ học sinh, học sinh thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong thanh toán học phí, phí, lệ phí và các dịch vụ theo quy định.Thứ 2: Tổ chức đào tạo, tập huấn, phổ biến kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong trường học, cơ sở giáo dục- Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn về kiến thức, kỹ năng số, sử dụng các nền tảng số giáo dục, lập tài khoản thanh toán và thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt cho đội ngũ quản lý, giáo viên, học sinh, sinh viên và cha mẹ học sinh.- Tổ chức hội thảo, hướng dẫn về chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục.- Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số, kỹ năng số trong các trường học, cơ sở giáo dục.Thứ 3: Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin trong chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt- Triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn, bảo mật trong hoạt động chuyển đổi số, thanh toán điện tử.- Tuyên truyền, phổ biến kiến thức để phòng, tránh các hành vi lừa đảo, nhận biết rủi ro, cách phòng tránh và các giải pháp đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin trong sử dụng công nghệ số, nền tảng số, thanh toán không dùng tiền mặt. Tài liệu tham khảo:[1]: https://www.tapchicongsan.org.vn/web/guest/nghien-cu/-/2018/824069/thanh-toan-khong-dung-tien-mat—su-lua-chon-an-toan-trong-giao-dich-tren-thi-truong.aspx#.[2]:http://quangtri.edu.vn/cai-cach-hanh-chinh/tuyen-truyen-cai-cach-hanh-chinh/van-ban-cua-so-gd-dt/ke-hoach-so-1233-kh-sgddt-ngay-17-6-2022-ve-thuc-day-chuyen-doi-so-thanh-toan-khong-dung-tien-mat-trong-cac-truong-hoc-c.html.PHÒNG QLCL-CNTT, SỞ GD&ĐT TỈNH QUẢNG TRỊ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  GeeksforGeeks - cách tạo vòng lặp trong python

By ads_php